Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 989: Che dấu thực lực (2)Dần dần...

Từng vị khách đã đến, các tôn giả, các đại năng giả, thậm chí có chúa tể đến.

“Kiền Hợp nương nương.” Một nữ tử áo đỏ ung dung hoa quý đạp hư không mà đến.

Rốt cuộc.

Thanh Quân hiện thân, chủ động đi nghênh đón.

“Thanh Quân sư huynh?” Đông Bá Tuyết Ưng có chút giật mình nhìn Thanh Quân xuất hiện ở xa xa. Quá khứ Thanh Quân bình thường tóc rối, áo bào tro đi chân trần, khí tức cũng tương đối ôn hòa. Nhưng Thanh Quân trước mắt lại đầu trọc, mặc áo bào vàng hoa lệ chói mắt, đi chân trần, toàn thân càng thêm sạch sẽ không dính một tia tro bụi, khí tức cuồn cuộn vô biên vô hạn kia càng thêm nghiền áp tất cả, ánh mắt cũng càng thêm tang thương, giống như ẩn chứa vô tận thần bí.

“Thế nào, khác chứ.” Hỏa Thành tôn giả nói.

“Quả thực đã thay đổi, biến hóa thật lớn.” Đông Bá Tuyết Ưng gật đầu.

...

Lần này không phải yến hội tầm thường, mà là đại sự Thanh Quân thành chúa tể như vậy, hắn lại chủ động phát ra thiệp mời, cho nên các chúa tể khẳng định đều sẽ ra mặt. Dù thế nào nữa cũng phải phái ra hóa thân.

“Kiền Hợp nương nương, ngươi tới sớm nhất.” Thanh Quân mỉm cười nói.

Kiền Hợp nương nương thất kinh.

Thanh Quân trước mắt ánh mắt tuy bình tĩnh, lại mang tới cho nàng cảm giác áp bách vô hình, khiến nàng cũng cảm giác được uy hiếp mãnh liệt. Nàng lập tức cười nói: “Bàng Y hắn vừa thành chúa tể không bao lâu, ngươi cũng thành, xem ra lần này ở trên vũ trụ thần ma bảng xếp hạng của ta lại tụt xuống một hạng rồi.”

“Ta cũng chỉ là đột phá bình thường, Bàng Y huynh chính là mở ra phép tu hành mới, hắn mới giỏi hơn.” Thanh Quân mỉm cười khiêm tốn nói, bỗng hắn ngẩng đầu nhìn hướng xa xa.

Kiền Hợp nương nương cũng nhìn qua, nói: “Sư phụ ngươi đến rồi.”

Vù.

Đi ra từ trong hư không xa xa chính là nam tử một thân áo bào đỏ sậm trên vai có hắc điểu, chính là tồn tại cường đại nhất vũ trụ tu hành giả này —— Huyết Nhận thần đế.

“Sư tôn.” Thanh Quân cũng lập tức nghênh đón.

“Yến hội của ngươi lần này, ta còn cho rằng ta kẻ làm sư phụ này có thể trở thành người thứ nhất trong chúa tể chạy tới, không ngờ Kiền Hợp nương nương còn nhanh hơn một bước.” Huyết Nhận thần đế mỉm cười nhìn đồ đệ mình, “Tu hành cho tốt, mau chóng tăng lên, vượt qua Nguyên Sơ, thâm uyên thuỷ tổ hai lão gia hỏa bọn họ cho ta, đến lúc đó trên vũ trụ thần ma bảng ngươi ta thầy trò hai người chiếm hai vị trí đầu.”

“Huyết Nhận, tính cả tiểu gia hỏa Đông Bá Tuyết Ưng rất yêu nghiệt kia, tương lai thầy trò ba người các ngươi xếp ba hạng đầu của vũ trụ thần ma bảng đi.” Kiền Hợp nương nương cố ý nói.

“Chưa chắc không thể.” Mắt Huyết Nhận thần đế sáng lên.

“Da mặt ngươi thực dày.” Kiền Hợp nương nương lắc đầu.

Các chúa tể đều có thể thông qua nhân quả biết vị trí của nhau, sau khi theo Kiền Hợp nương nương, Huyết Nhận thần đế đến, rất nhanh, Nguyên Sơ chủ nhân, Thời Không đảo chủ, thâm uyên thuỷ tổ, luyện ngục chúa tể, Bàng Y… một đám khác liên tiếp đến.

...

Các chúa tể liên tiếp đến, xa xa các tôn giả, các đại năng giả khác cũng chỉ ở xa quan sát.

Đông Bá Tuyết Ưng ban đầu cũng chỉ là ở xa xa quan sát.

Bỗng——

“Đông Bá Tuyết Ưng, chúa tể tên là Huyết Nhận thần đế kia, là sư phụ ngươi à.” Một thanh âm vang lên trong đầu, rất thanh thúy, đúng là thanh âm của khí linh hộ đạo chi bảo ‘Hắc hồ lô’.

“Đúng, là sư phụ ta.” Đông Bá Tuyết Ưng đáp.

“Thực lực của hắn thật cường đại, thật sự rất mạnh, so với các chúa tể khác rõ ràng mạnh hơn một mảng lớn, không hổ là đệ nhất cường giả vũ trụ tu hành giả các ngươi hiện nay.” Khí linh hắc hồ lô nói.

“Sao ngươi biết?” Đông Bá Tuyết Ưng kinh ngạc nghi hoặc.

Khí linh hắc hồ lô này có chỗ điều tra cực kỳ lợi hại, hắn điểm ấy cũng biết.

Nhưng, thực lực cũng có thể phán đoán ra?

“Ta là căn cứ khí tức linh hồn phán định.” Khí linh hắc hồ lô truyền âm nói, “Chỉ là điều tra khí tức linh hồn chúa tể, đối với ta mà nói phi thường thoải mái, bọn họ mỗi người che dấu sâu nữa ta cũng có thể điều tra! Khí tức linh hồn... Là phương pháp tra xét thực lực khá thông thường, ví dụ như các ngươi tìm hiểu quy tắc ảo diệu, quy tắc ảo diệu càng thêm cao thâm, bản tôn thần tâm bình thường cũng càng thêm cường đại.”

Đông Bá Tuyết Ưng đồng ý điểm ấy.

Bởi vì bản tôn thần tâm, chính là quy tắc ảo diệu và linh hồn kết hợp thành! Quy tắc ảo diệu càng mạnh, bản tôn thần tâm sẽ càng mạnh.

Nhưng linh hồn là nơi quan trọng cỡ nào, mỗi người đều ẩn sâu, người ngoài là không thể dò xét, một chút khí tức lộ ra ngoài cũng nhiều nhất phán đoán thân phận, như mượn dùng áo bào Huyết Nhận tửu quán ngay cả cường độ khí tức cũng có thể dễ dàng ngụy trang.

“Cho dù là hệ thống tu hành khác, trừ số rất ít, phần lớn đều là thực lực càng mạnh, linh hồn càng mạnh.” Khí linh hắc hồ lô nói.

Đông Bá Tuyết Ưng tự hỏi, như Mẫu Tổ giáo, thân thể càng thêm cường hoành, linh hồn quả thực cũng càng mạnh. Mình lúc trước thi triển ảo cảnh... Như trong hộ pháp Mẫu Tổ giáo Họa Chúc hộ pháp thân thể mạnh nhất dễ dàng chống lại, có thể thấy được linh hồn cường đại.

“Sư tôn ngươi rất mạnh, nhưng sư huynh Thanh Quân vừa đột phá này của ngươi cũng rất lợi hại.” Khí linh hắc hồ lô tiếp tục nói, “So với cái gì Nguyên Sơ chủ nhân, thâm uyên thuỷ tổ tựa như địa vị rất cao kia đều còn mạnh hơn.”

“A?” Đông Bá Tuyết Ưng sửng sốt.

Khí linh hắc hồ lô tiếp tục nói: “Nghe bọn họ nói chuyện, nhìn ra được, đều rất kính trọng Nguyên Sơ chủ nhân, thâm uyên thuỷ tổ. Nhưng hai người bọn họ thực lực hẳn là không mạnh như vậy.”

“Ngươi nói, Thanh Quân sư huynh mạnh hơn Nguyên Sơ chủ nhân, thâm uyên thuỷ tổ?” Đông Bá Tuyết Ưng truyền âm hỏi.

Nếu tin tức này truyền ra thì quá dọa người.

Nguyên Sơ chủ nhân hai vị bọn họ là chúa tể tích lũy phi thường hùng hậu, cho dù là Bàng Y sáng chế phép tu hành mới, ở trên vũ trụ thần ma bảng cũng phải thấp hơn hai người họ. Thanh Quân lúc này mới vừa đột phá, lại chưa sáng tạo phép tu hành mới, có thể đủ lực áp Nguyên Sơ chủ nhân, thâm uyên thuỷ tổ?

“Tính tình hắn biến hóa cực lớn, chẳng lẽ bị đoạt xá rồi?” Đông Bá Tuyết Ưng nói thầm, “Không đúng, ba thân thể của Thanh Quân sư huynh có bản tôn phân thân ở trong, người khác muốn đoạt xá hắn, độ khó cực lớn! Nhưng chung quy là một vũ trụ khác, có lẽ còn có pháp môn nào đó chưa từng nghe nói, bởi vì đoạt xá rồi, cho nên tính tình cũng biến đổi to lớn, thực lực mới có thể đột nhiên tăng mạnh như thế.”

“Nhưng...”

“Nếu thực đoạt xá, không phải nên che dấu càng thêm cẩn thận sao?” Đông Bá Tuyết Ưng thầm nghĩ.

Khí linh hắc hồ lô phán đoán, khiến Đông Bá Tuyết Ưng không khỏi có sự cảnh giác.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.