Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

Chương 999: Trận chiến mở mànĐộng thiên phi thuyền trước mắt càng lúc càng lớn trong tầm nhìn, mà ba mươi sáu vị tôn giả bọn Đông Bá Tuyết Ưng không giảm tốc chút nào, khi tới gần động thiên phi thuyền chỉ hơn mười dặm, mặt ngoài phi thuyền nhộn nhạo nổi lên gợn sóng, bọn Đông Bá Tuyết Ưng chạm ở trên gợn sóng ai cũng dễ dàng xuyên qua, tiến vào trong động thiên phi thuyền.

“Soạt.”

Xuyên qua gợn sóng, trước mắt là một mảng thế giới yên tĩnh tường hòa, mảng thế giới này có thảo nguyên, có đồi gò, có sông ngòi, chỉ là không có bất cứ chim bay cá nhảy gì.

“Dừng!” Theo Tịch Diệt đại đế hét lớn một tiếng, vù vù vù, mỗi người trong bọn Đông Bá Tuyết Ưng đều ngừng lại đứng trên không.

Ba mươi sáu vị tồn tại cấp tôn giả của vũ trụ tu hành giả ( bao gồm Trúc Sơn phủ chủ và Đông Bá Tuyết Ưng), cũng là dốc hết toàn bộ tôn giả rồi. Bọn họ giờ phút này sắc mặt ai cũng nghiêm túc, tuy thế giới động thiên phi thuyền này có quy tắc vô hình áp chế, nhưng như mấy vị cao thủ bọn Đông Bá Tuyết Ưng, Bắc Huyền cung chủ vẫn có cách tiến hành tra xét siêu khoảng cách.

“Mẫu Tổ giáo vậy mà nhiều hộ pháp như thế?”

Đông Bá Tuyết Ưng mượn dùng hư giới thiên địa, đã kéo dài tra xét, rất nhanh đã bao phủ các hộ pháp Mẫu Tổ giáo đang hóa thành luồng sáng cầu vồng chói mắt ngoài sáu trăm ức dặm. Khác với vũ trụ tu hành giả, các hộ pháp Mẫu Tổ giáo ở trên quy tắc ảo diệu phổ biến yếu ớt, mặc dù có cực cá biệt ngộ ra ‘thiên địa quy tắc’ hoàn chỉnh, nhưng đến nay chưa có một hộ pháp có thể mở ra ‘đạo’! Càng đừng nói ở trong thế giới động thiên phi thuyền tiến hành thủ đoạn thuấn di, bọn họ chỉ có thể chậm rãi bay, bọn Đông Bá Tuyết Ưng muốn đuổi kịp là phi thường dễ dàng! Mượn dùng hư giới thiên địa thuấn di một cái là được!

“Khí tức thật cường đại!” Đông Bá Tuyết Ưng hơi biến sắc.

Hộ pháp Mẫu Tổ giáo tổng cộng có năm mươi mốt vị, bọn họ đang phi hành siêu cao tốc, khí tức khủng bố nhất chính là ba vị bay dẫn đầu, phân biệt là một con khỉ lông vàng, một nữ tử đuôi móc có độc, cùng với một tráng hán cầm mộc trượng. Ba người bọn họ đang tản ra dao động vô hình, bao phủ toàn bộ đội ngũ.

Khi mấy vị bọn Đông Bá Tuyết Ưng, Bạch quân vương, Bắc Huyền cung chủ đều đang âm thầm tra xét, ba vị hộ pháp khủng bố nhất này của Mẫu Tổ giáo liền lập tức cảm ứng được.

“Hừ.”

Tráng hán cầm mộc trượng quay đầu nhìn, ánh mắt xuyên thấu qua hư không trở ngại, thế mà có thể nhìn thấy một đám tôn giả vũ trụ tu hành giả ngoài mấy trăm ức dặm.

“Bọn hắn đến rồi.” Con khỉ lông vàng cũng quay đầu nhìn, đôi mắt màu vàng của nó cũng mơ hồ xuyên qua hư không, nhìn một đám tôn giả.

“Đến, cũng là chịu chết.” Nữ tử đuôi móc có độc cười lạnh.

“Không thể xem thường bọn hắn, đám người tu hành này đều đã mở ‘đạo’, ở trên thao túng quy tắc ảo diệu cao minh hơn chúng ta nhiều, bọn hắn hiện tại có thể dễ dàng giám sát chúng ta, mà một đám hộ pháp chúng ta, cũng chỉ có ta và Quỳ hộ pháp có thể nhìn thấy bọn hắn.” Con khỉ lông vàng truyền âm nói.

Tráng hán cầm mộc trượng nói: “Cho nên chơi thủ đoạn với bọn hắn, chịu thiệt cuối cùng sẽ là chúng ta. Chúng ta cứ như bây giờ, toàn bộ hộ pháp cùng nhau liên thủ hành động, chúng ta lấy ưu thế thực lực tuyệt đối chính diện nghiền áp... Mặc kệ bọn hắn dùng chiêu gì đối phó chúng ta, chúng ta đều trực tiếp chính diện nghiền áp, đem bọn hắn nghiền áp thành phấn hết.”

Nữ tử đuôi móc có độc nở nụ cười.

Đó là nụ cười tự tin. Mẫu Tổ giáo bọn họ luôn âm thầm quan sát toàn bộ vũ trụ tu hành giả, cộng thêm Huyết Tinh chúa tể Ni La lại đem lượng lớn tình báo báo cho bọn họ, cho nên bọn họ rất hiểu biết đối với thực lực của ba mươi sáu vị tôn giả đã đến, hiểu biết càng nhiều, lòng tin của bọn họ tự nhiên cũng càng đủ —— một lần này, bọn họ thắng chắc rồi!

...

Giữa không trung.

Ba mươi sáu vị tôn giả bọn Đông Bá Tuyết Ưng tề tụ ở đây, Tịch Diệt đại đế nay một thân áo giáp màu tím, đôi tay để lộ ra có long văn chiếm cứ, đầu mọc hai cái sừng cong màu đen, trong một đôi mắt màu tím mơ hồ có sấm sét đang ấp ủ. Hắn quát khẽ: “Các vị tôn giả, Mẫu Tổ giáo đột nhiên hành động, hơn nữa cả thảy năm mươi mốt vị hộ pháp đều cùng một chỗ. Bọn hắn dám làm như thế, nhất định là có chút chỗ dựa!”

Tôn giả khác đều nhìn Tịch Diệt đại đế, thực lực Tịch Diệt đại đế, quyết định hắn là lãnh tụ tự nhiên của lần này.

Thế giới người tu hành, vẫn là cường giả vi tôn!

“Mặc kệ bọn hắn dựa vào cái gì, chúng ta cần tránh đi sở trường, đánh điểm yếu của chúng.” Tịch Diệt đại đế nói, “Bọn hắn cảnh giới tu tâm so với chúng ta là kém hơn rất nhiều, cho nên một khi khai chiến, luyện ngục đại thống lĩnh, Yểm quân chủ, Đông Bá đế quân, ba vị các ngươi trước sau đều thi triển ảo thuật! ‘Luyện ngục luân hồi’ của luyện ngục đại thống lĩnh lợi hại bá đạo nhất, cho nên thi triển trước hết. ‘Mộng yểm thuật’ của Yểm quân chủ cũng rất có mấy phần quỷ dị, ‘Hư giới ảo cảnh’ của Đông Bá đế quân sợ cũng bất phàm, những kẻ cảnh giới tu hành yếu, có thể chống đỡ một cái, nhưng cái thứ hai cái thứ ba chỉ sợ cũng có thể công hãm chỗ thiếu hụt trong lòng hắn, làm hắn trầm luân.”

Ở đây không có ai phản bác.

Dù sao, thủ đoạn ảo cảnh quả thật là chiêu số phạm vi lớn tốt nhất, chống đỡ được, không có việc gì, không chống được, xong đời. Ở loại thời khắc này, hiệu suất quả thực sẽ phi thường cao.

“Phiền ba vị rồi.” Tịch Diệt đại đế nhìn về phía ba vị bọn Đông Bá Tuyết Ưng.

“Giao cho chúng ta.” Luyện ngục đại thống lĩnh mặc áo giáp màu đỏ lạnh lùng nói.

Yểm quân chủ quanh thân mơ hồ có sương mù vờn quanh cùng Đông Bá Tuyết Ưng một thân đồ đen cũng đều gật đầu.

“Sau khi thi triển ảo cảnh kết thúc, thì cần Ma Hoàng ra tay, lấy lĩnh vực trấn áp trói buộc mỗi một người trong bọn hắn.” Tịch Diệt đại đế bắt đầu an bài. Ma Hoàng là một vị tôn giả đỉnh cấp đến từ hắc ám thâm uyên, xếp hạng của nàng ở trong vũ trụ thần ma bảng, ở trong tôn giả đỉnh cấp tương đối xếp thấp. Bởi vì nàng chỉ sở trường lĩnh vực! Nhưng nàng cũng là một vị nắm giữ lĩnh vực mạnh nhất trong tôn giả.

Chính diện chiến đấu phòng ngự nàng đều bình thường, chỉ có lĩnh vực, quả thực không thể tưởng tượng. Bình thường tôn giả phổ thông ở trước mặt nàng phần lớn không chút sức chống cự. Mà gặp tôn giả đứng đầu, nàng lập tức mượn dùng lĩnh vực chạy trốn rời đi.

Cho nên tuy xếp hạng hai mươi vũ trụ thần ma bảng, nhưng địa vị lực ảnh hưởng vẫn rất cao, đủ để địch nổi bọn Thủy ma vương.

“Còn có Bắc Huyền cung chủ...”

Tịch Diệt đại đế liên tiếp an bài.

Hắn tu hành năm tháng cực lâu, một lần này lại là lãnh tụ, tự nhiên cần dốc sức an bài tốt.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.