Tỷ Phu Vinh Dự

Chương 153: Vách núi kinh hồn [ hai ]
" cẩn thận một chút, tại đây ưng thuận hay là giữa sườn núi, té xuống lời nói hay là rất nguy hiểm. Nhưng chúng ta còn muốn tiếp tục nhảy, có sợ không?" dì tìm được một chỗ rắn chắc chạc cây, thân thể nhảy lên, cả người đọng ở trên chạc cây. Chạc cây lay động không thôi, dì thoạt nhìn tựa như bát tiên bên trong đích Hà tiên cô.

Ta ôm nhánh cây cười hì hì:" con rùa đen vương bát đản mới sợ, lời này là mặt khác một vị Hương Quân yêu nhất nói."

" PHỤT." dì buồn cười, mọi nơi nhìn nhìn, bắt đầu cởi quần áo:" tiểu tử này quân một chút cũng không nhã nhặn, cả ngày nói những này thô tục thường nói, gọi nàng sửa cũng không thay đổi, thực cầm nàng không có biện pháp."

Ồ, dì cởi quần áo làm gì vậy? Ta chính đại cảm nghi hoặc, dì đã bắt đầu cắn xé cởi áo, chỉ chốc lát tựu kéo ra thành từng mảnh vải. Nàng đem vải thắt, hợp thành một đầu dài lớn lên dây thừng.

" không đủ rắn chắc. Ai, tổng so không có tốt." run rẩy trong tay vải, dì có chút thở dài.

" mẹ, không bằng chúng ta gọi điện thoại cầu cứu?" ta run rẩy suy nghĩ dùng đứt tay đào túi, khả khẽ động, toàn tâm kịch liệt đau nhức quả thực muốn mạng người, đành phải làm a. mà cái kia không có bị thương tay phải nắm chặt nhánh cây không cách nào vọt lên đến, thật sự là bất đắc dĩ. Dì con mắt sáng ngời:" nói nhảm, có điện thoại tựu lập tức đánh nha !" còn phải hỏi?"

Ta nhìn nhìn rách mướp quần, khổ thở dài:" ôi, thứ ở trên thân đều...... Đều rơi sạch . Mẹ, điện thoại di động của ngươi đâu này?"

Dì bĩu môi:" mịa nó điện thoại tại trên người lời nói còn dùng ngươi tới nhắc nhở?"

Ta khổ sở hỏi:" làm sao bây giờ?"

Dì quan sát bỗng chốc địa hình chung quanh:" chúng ta trước bò xuống đi, cách mặt đất càng gần càng tốt."

Ta nghĩ thầm cũng chỉ có thể như thế, tốn tại trên cây bối rối càng ngày càng đậm, cũng không thể ngủ. Huống chi nơi này là sơn dã, vừa vào dạ, cái gì dã thú độc xà nghe thấy được trên người của ta mùi máu tươi, thì càng bi thảm. Nghĩ tới đây, ta đánh cho rùng mình một cái, tranh thủ thời gian động đậy thân thể. Không cẩn thận xúc động đứt tay, lập tức đau đến mắt nổi đom đóm, kêu thảm thiết liên tục:" ôi, ôi."

Dì tức giận mắng:" kêu la cái gì? Tay đã đoạn rất tốt, lại để cho nữ nhân đều chán ghét ngươi, nhìn ngươi còn phong lưu?"

Ta tức giận, lầu bầu nói:" ta cái gì nữ nhân đều không đã muốn, về sau tựu hầu hạ mẹ."

Dì một tiếng cười lạnh, mãnh liệt vung tay bên trong đích vải, vung được BA~ BA~ rung động:" những lời này là ngươi nói. Về sau nhìn thấy ngươi cùng những nữ nhân khác thông đồng, ta chỉ thấy một lần đánh một lần, treo ngược lên đánh."

Trầm mặc, ta đột nhiên có một loại xúc động, tựu là muốn được dì quất xúc động. Tuy nhiên ta không phải thụ ngược đãi cuồng, dì cũng không phải ngược đãi cuồng, nhưng trước mắt ta rõ ràng có một bức mập mờ chịu nhục đồ. Hình ảnh ở bên trong ta được cao cao treo lên tại ẩm ướt tầng hầm ngầm, trên người treo đầy xiềng xích, xiềng xích, mà dì tắc thì mặc gợi cảm da đen y, chân đạp hắc giày bó, tay cầm trường roi da ở trước mặt ta gào thét vung vẩy. Mỗi vung vẩy một lần, roi da đều chuẩn xác đánh trúng thân thể của ta, hoặc bả vai, hoặc lồng ngực, trưởng thành chân, thành mắt cá chân, ta nhận hết tra tấn.

" hừ, nói ah, nói tiếp ah !"? Cả ngày miệng lưỡi trơn tru, như thế nào không lên tiếng?" dì hung dữ ánh mắt tràn ngập dã tính. Trước kia cảm giác cảm thấy Cát Linh Linh đủ dã man, hôm nay xem ra, nàng cùng dì quả thực tựu là gặp dân chơi thứ thiệt, dì mới thật sự là nữ vương.

" mẹ, ngươi thật đẹp." ta nhàn nhạt nói.

" vô liêm sỉ." dì đem đầu một chuyến, ngực kịch liệt phập phồng. Ta vừa định cười, dì lại đứng thẳng mà lên," sưu sưu sưu " mấy cái lên xuống, vậy mà không thấy bóng dáng. Ta trợn mắt há hốc mồm, hối hận không thôi, mắng to chính mình hồ ngôn loạn ngữ.

" trong nhà hài nhi đói lải nhải, muốn ăn cơm nột..nói chậm, trong nhà hài nhi lạnh lải nhải, muốn mặc quần áo. Mẫu thân đến lải nhải ôm hài nhi nột..nói chậm, bánh bột ngô mang cháo gạo. Mụ mụ đến lải nhải ôm hài nhi, áo bông mang dòng nước mắt nóng. Núi lại cao ah, không có mụ mụ tình cao, nước sâu hơn ah, không có mẫu thân tình thâm......"

Ta nhớ tới một khúc cười nhỏ, đầu óc đột nhiên thay đổi, lập tức tựu biên lên từ hát lên. Thanh âm cao vút thê lương, tin tưởng có thể ở mênh mông trong rừng cây truyện rất xa, ta một bên hát một bên cười, sẽ không biết của ta tiếng ca có thể hay không đem dì lừa gạt trở về.

Một khúc hết, ta nghe được " sưu sưu sưu " âm thanh, trong nội tâm mừng rỡ. Vừa định la lên dì, lại đột nhiên phát hiện trái phía trên cách đó không xa trên nhánh cây treo một đầu một công xích hơn đại xà, thân rắn hồng màu xanh lá, đầu rắn hiện lên tam giác, phun lưỡi rắn, trừng mắt khủng bố tròng mắt.

" híz-khà-zzz " ta té hấp một ngụm hơi lạnh, khi còn bé nghe bắt xà nhân đã từng nói qua, thân rắn càng diễm lệ lại càng độc, đầu rắn trống tròn không độc, đầu rắn hình thoi tắc thì nhỏ độc, đầu rắn là tam giác, trăm phần trăm là kịch độc. Trước mắt cái này đầu sắc thái lộng lẫy, mục mang hung quang tam giác đầu rắn đang hướng ta phát ra sởn hết cả gai ốc " Híz-khà zz Hí-zzz " âm thanh, nó muốn làm gì?

Ta đã hối hận, tiếng ca không có đem dì gọi trở về, lại chọc giận một đầu đại độc xà. Lúc này, ta dám khẳng định trước mắt cái này đầu khủng bố độc xà không phải muốn chạy trốn, bởi vì nó đang hướng phía phương hướng của ta nhanh chóng leo đến.

Nó muốn làm gì? Ta toàn thân lên đầy da gà đáp đau nhức.

" đừng nói chuyện, đừng nhúc nhích, leo đến trên người của ngươi cũng đừng nhúc nhích." một đạo thanh âm quen thuộc theo đằng sau ta truyền đến. Ta có chút kích động, thân thể run lên, ngược lại khiến cho độc xà cảnh giác, nó giao thân xác co lại, đây là sắp công kích tín hiệu. Ta sợ tới mức hồn phi phách tán, bản năng tụ tập bước chân lực lượng, chuẩn bị trước đặt chân vì cường, đem độc xà đá xuống nhánh cây.

" bình tỉnh một chút, đừng xúc động, ngươi bất động xà tựu cũng không động." sau lưng dì nóng nảy, nàng cũng không dám coi thường lộn xộn, bởi vì độc xà khoảng cách ta không đến lưỡng công xích khoảng cách.

Ta nghe theo dì lời khuyên cảnh báo, ổn định thân thể, ngừng thở, gắt gao chằm chằm vào độc xà vẫn không nhúc nhích. Con độc xà kia cũng giảo hoạt dị thường, không có lại hướng bà mẹ nó gần, co lại thân rắn cao thấp tả hữu lắc lư, phảng phất tay quyền anh giả thoáng động tác.

Lúc hỏi từng giây từng phút trôi qua, ta cùng với độc xà giằng co lấy. Nếu như là bình thường, loại này giằng co không thành vấn đề, nhưng hôm nay thân thể của ta bị thương nặng, còn lơ lửng giữa không trung, cái này đã không phải khảo nghiệm nghị lực, mà là dày vò.

Thời gian dần qua, ta bắt đầu sụp đổ, trên người kịch liệt đau nhức tăng thêm nội tâm sợ hãi triệt để đem ta đánh. Ta bỗng nhúc nhích, muốn đem run lên chân đổi lại tư thế, nhưng này khẽ động lập tức khiến cho độc xà kịch liệt phản ứng. Nó như thiểm điện mà đánh tới, ta nâng lên chân trái đánh trả, không ngờ một cước đá không, dưới háng lộ ra không đương. Cái kia giảo hoạt độc xà vậy mà tiến quân thần tốc, theo hai chân của ta xuyên qua, hung hăng mà tại cái mông của ta lên cắn một cái. Ta một hồi kịch liệt đau nhức, vừa định lại đá, không ngờ nhánh cây lắc lư, ta sợ té xuống, đành phải ôm sát nhánh cây. Cái kia độc xà tựa hồ phát giác ta được cái này mất cái khác, lại mở ra răng nanh miệng rộng như thiểm điện hướng ta đánh tới, ta thầm kêu không ổn, lại không có phản kích chi lực, đành phải trơ mắt nhìn mình gặp độc khẩu.

Nói thì chậm mà xảy ra thì nhanh, một đầu do vải cột thành dây thừng theo đằng sau ta bay tới, nghênh hướng con độc xà kia. Độc xà phản ứng cực nhanh, rõ ràng có thể né tránh dây thừng công kích, thế nhưng mà dây thừng biến hóa nhanh hơn, một kích không trúng, run rẩy, lại đây một kích. Lần này độc xà không có may mắn như vậy ," BA~ " một tiếng giòn vang, dây thừng chuẩn xác đánh trúng đầu rắn. Độc xà thả người nhảy dựng, lập tức hoang vắng mà trốn.

" mẹ, ngươi ưng thuận sớm chút ra tay." ta không ngừng kêu to, không biết là mừng rỡ hay là thống khổ.

Dì nói:" còn nhờ ngươi dạy sao? có nắm chắc ta đã sớm xuất thủ, ngươi nghĩ rằng chúng ta tại đất bằng sao?"

Ta cảm giác bờ mông có toàn tâm đâm đau:" đây không phải thành công không?"

Dì hừ một tiếng:" đó là vận khí tốt."

Ta không tâm tư trách cứ dì , bờ mông đâm đau rất nhanh tựu biến mất, thay thế mà đến chính là chết lặng, bên bờ mông đều chết lặng:" mẹ, ta...... Ta bờ mông run lên, tim đập rộn lên, cháng váng đầu hoa mắt."

" Trung Hàn !"" dì kinh hãi, đem dây thừng hướng ta vung đến:" ngươi tiếp được dây thừng, đem dây thừng cột vào trên người của ngươi, sau đó nhảy xuống."

Ta theo lời đem cũng không rắn chắc vải cột vào lưng quần dây lưng lên, ngoài miệng nói thầm:" nhảy đi xuống sẽ chết sao?" dì mãnh liệt lắc đầu:" ta vừa rồi xuống dưới xem xét bỗng chốc, dưới đại thụ là một cái lũ lụt đầm, trong đầm nước rất sâu, ngươi đừng sợ."

Ta khóc không ra nước mắt:" sợ cũng vô dụng. Mẹ, nếu như ta chết đi, ngươi cũng đừng nói cho Tiểu Quân, tựu nói ta xuất ngoại đi tìm cha ."

Dì cả giận nói:" nói bậy bạ gì đó, không có chuyện gì đâu, nơi này cách mặt đất đã không xa, chỉ cần không trực tiếp rớt xuống đất, tuyệt đối không chết được. Nói sau có mẹ tại, ngươi không có nguy hiểm tánh mạng ."

Được dì vừa nói như vậy, của ta dũng khí lục tăng:" ta đây nhảy rùi."

" Ân." dì lại dùng sức gật đầu.

Ta khẽ cắn môi, nhắm mắt lại, thân thể thẳng tắp mà rơi xuống suy sụp.

" ah......" ta la lên, bên tai là đảo qua nhánh cây, lá cây 'Rầm Ào Ào' tiếng nổ, cảm giác thân thể bị trói tại sợi dây trên người giật bỗng chốc, ta lập tức chổng vó, trụy lạc phương hướng cũng có chỗ cải biến. Theo " bịch " một tiếng vang thật lớn, ta rơi vào lạnh như băng trong nước, ngay sau đó lại một tiếng " bịch " nổ mạnh, hẳn là dì cũng theo ta rơi vào trong nước.

Thủy đàm cũng không lớn, trong đầm nước cũng không sâu. Ta thể trọng so sánh trọng, tốc độ rơi xuống rất nhanh, thoáng cái tựu vọt tới thủy đàm đáy ngọn nguồn, đầu gối nặng nề mà dập đầu đến đáy đầm cứng rắn trên đá, đau đến ta ngay cả uống bảy, tám nước miếng. Trồi lên mặt nước lúc, nước mắt của ta đều sặc ra đã đến.

" Trung Hàn." ta xoay người, phát hiện dì ngay tại bên cạnh ta. Cái mũi đau xót, ta nhào tới, đem dì ôm chặc lấy:" mẹ, ta không chết, ta còn sống."

Dì đồng dạng dùng sức ôm ta, nhưng nàng cẩn thận tránh đi ta rủ xuống đứt tay, nàng không có hỏi thăm thương thế của ta, tựu là hi vọng ta lại kiên trì, chỉ là trong mắt của nàng chảy ra nước mắt. Đúng vậy a, theo cực kỳ nguy hiểm đến chết ở bên trong chạy trốn, chúng ta có thể không kích động sao?

Đầm nước lạnh như băng rét thấu xương, ta cùng với dì đều ý thức được phải lập tức rời đi. Dì ân cần hỏi:" có thể đi sao?"

" mới có thể." ta giật giật trong nước hai chân, không có cảm thấy khác thường dạng.

" chúng ta đây đi mau, theo dòng suối nhỏ nước chảy đi, tận lực đuổi trước lúc trời tối đi ra ngoài." dì đầu tiên nhảy ra mặt nước, cái kia lập tức, ta lại gặp được hai tòa cao ngất no đủ nhũ phong סּסּ.

" tốt." ta toàn thân đột nhiên tràn ngập lực lượng.

Dòng suối nhỏ chảy xuôi phương hướng tự nhiên là dòng sông, dì chẳng những có thể tránh đi dòng suối uốn lượn lộ trình mà trực tiếp đi thẳng tắp khoảng cách, còn có thể đơn giản mà tránh đi gập ghềnh bụi gai địa phương. Đi ước chừng hai giờ, chúng ta đi ra dòng suối nhỏ, chứng kiến uốn lượn nương nương giang, lòng ta thoáng cái liền buông lỏng xuống, cả người hư thoát mà quỳ ghé vào bờ sông trên đồng cỏ.

" mẹ, ta đi không được rồi, nghỉ ngơi một hồi." thật sự là mệt mỏi không nói nổi, toàn thân cao thấp đều đau nhức, đặc biệt là bờ mông đau muốn chết, ta chỉ có thể nằm sấp lấy.

Dì nhìn quanh bỗng chốc bốn phía, một tay lấy ta theo trên đồng cỏ tóm lên:" đi mau, tại đây còn không phải có thể nghỉ ngơi địa phương. Trước khi trời tối, chúng ta phải bò lại trên núi."

Ta quay đầu nhìn xa hơn trăm mét đỉnh núi đại thổ nước đắng:" à? như vậy cao như thế nào leo? Ở chỗ này qua một đêm a." dì lạnh lùng nói:" không thể ở chỗ này qua đêm, tại đây đến buổi tối 12h mực nước sẽ bay lên, tuy nhiên chìm không chết người, nhưng chúng ta cũng không thể cả đêm dừng lại ở trong nước. Đừng nói nhiều , đi mau."

Ta kinh ngạc mà nhìn xem dì:" mẹ, ngươi dường như đối với nơi này rất quen."

" nhận thức điểm đường. đi thôi, ta hiểu rõ một đầu đường núi, rất nhanh có thể đến đỉnh núi." dì quay lưng lại, tận lực không đem ướt đẫm trên thân đối mặt ta, nàng phải hay là không phát hiện được ta ánh mắt rất không trung thực?

Dì quả nhiên không có khoác lác, nàng tìm được một đầu đi thông đỉnh núi bàn núi đường mòn, một giờ sau, chúng ta trở lại đỉnh núi. Cho dù sắc trời đã tối, ta lờ mờ còn có thể chứng kiến uốn lượn nhựa đường lộ, phóng nhãn nhìn lại, ở đâu còn có Trương Tư Cần bóng dáng? Ta chỉ hi vọng Trương Tư Cần có thể bằng sớm cùng Quách Vịnh Nhàn liên hệ, suốt đêm lái xe tới đón ta.

" Vịnh Nhàn thông minh, nghe được tin tức sau nhất định sẽ tới tìm ngươi, chúng ta tới trước trong phòng nghỉ ngơi." dì một bên nâng ta, một bên chỉ hướng cái kia mấy tòa nhà biệt thự. Bởi vì muốn bán của cải lấy tiền mặt, sở hữu tất cả lắp đặt thiết bị công nhân đều đã rút lui khỏi, cái kia năm tòa nhà biệt thự bốn phía, một mảnh trống trơn, cả nửa cái bóng người đều không có.

" mẹ, cái này mấy tòa nhà biệt thự vốn chính là của ta. Ta mua được muốn chính mình ở, trong đó một tòa là hiếu kính ngươi . Cái này tất cả đều muốn bán đi." đi vào duy nhất một tòa đã trang trí tường ngoài biệt thự, ta mừng rỡ phát hiện tràn đầy bụi đất phòng ở đã thông tiếp nước điện. Mở đèn lên, tìm được vòi nước, ta lần thứ nhất cảm thấy nước uống là như thế vị mĩ ngọt.

Dì tùy ý nhìn quanh bỗng chốc có chút hoa lệ phòng ở hỏi:" lớn như vậy phòng ở, một tòa ít nhất có thể ở lại lên mười người, cho dù nhỏ mang giúp ngươi sinh năm đứa bé cũng có thể dung hạ được, ngươi mua năm tòa nhà làm cái gì?"

" cái này......" mắt của ta hạt châu mãnh liệt chuyển, cũng nghĩ không ra trả lời như thế nào.

Dì lập tức sắc mặt tái nhợt:" ngươi có phải hay không ý định đem Tiểu Lâm, nhỏ phiền, Mỹ Kỳ các nàng đều kế đó:tiếp đến ở?"

Ta lúng túng cả buổi:" cái kia...... Đó là mịa nó nghĩ cách, ta cũng không nói."

" ngươi chính là nghĩ như vậy, đừng cho là ta không biết, ta là ngươi...... Dì, ngươi muốn cái gì ta chẳng lẻ không tinh tường?" dì lông mày nhảy lên, cánh tay lại hướng lỗ tai của ta duỗi đến. Bất quá gặp ta quần áo tả tơi, dưới cánh tay rủ xuống, một bộ đáng thương bộ dáng, nàng tại tâm không đành lòng, cứ thế mà mà đưa cánh tay đứng ở không trung. Đi hơn một giờ đường núi, dì ướt đẫm quần áo đã làm thất thất bát bát, cái kia no đủ bộ vị có chỗ thu liễm, chỉ có nàng tức giận thời điểm, ta mới lại chứng kiến nhũ phong סּסּ lộ ra.

Ta thầm nghĩ, dì tựu là dì, quả thực tựu là ta con giun trong bụng. Dù sao ý đồ đã bị phát giác, nên đối mặt cũng nên đối mặt, vì vậy ta nơm nớp lo sợ hỏi:" mẹ, nếu như, nếu như, ta nói nếu như mấy cái nữ nhân đều nguyện ý cùng ta đâu này? ta phải làm gì?"

" đừng hỏi ta." dì một tiếng đinh tai nhức óc thét lên, quay người phải ly khai.

Ta dưới tình thế cấp bách thò tay muốn kéo dì, không ngờ xúc động đến đứt tay, một hồi tê tâm liệt phế đau đớn truyền khắp toàn thân, ta hét lớn một tiếng, ngất quá khứ.

Du du tỉnh lại, ta nằm ở lạnh buốt xi-măng trên mặt đất, đầu lại gối lên ôn hòa mềm mại địa phương. Ta đi lòng vòng cổ, lập tức minh bạch gối đầu là thịt thịt đùi.

" mẹ, Vịnh Nhàn tỷ như thế nào còn không có có đến?"

" ta nào biết được, có lẽ không có nhận được bằng hữu của ngươi cáo tri. May mắn tay ngươi không gãy, chỉ là trật khớp mà thôi, ta giúp ngươi tiếp đi trở về, ngươi đi dạo cánh tay."

" nha." ta nhẹ nhàng mà chuyển động đầu, huy động cánh tay. Trong trí nhớ, ta hay là lần thứ nhất đầu gối dì đùi, cảm giác kia như gối mẫu thân đùi đồng dạng ấm áp thích ý.

Dì nhàn nhạt cảnh cáo ta:" đừng cao hứng được quá sớm, tuy nhiên tay không gãy, nhưng rắn độc so sánh nghiêm trọng. Đợi lát nữa ta giúp ngươi bài độc huyết, sẽ có chút đau nhức, ngươi chịu đựng."

Cái mũi nghe thấy được một ít kích thích mùi cùng thảo dược vị, ta nghiêng thân, phát hiện dì tại đốt thứ đồ vật, ta tò mò hỏi:" đốt cái gì?"

Dì nói:" cài tóc."

Ta lại hỏi:" vì cái gì đốt cài tóc?"

Dì trả lời:" trừ độc."

Ta đánh cho một kích linh:" mẹ định dùng cài tóc đem làm đao giải phẫu ?"

Dì gõ ta một bạo lật:" không tệ, phản ứng rất nhanh . Đoán chừng rắn độc chưa đi đến não, còn có cứu."

" tại sao có thể có cái bật lửa?" khi còn bé phát sốt, chích tựu làm ta sợ hãi, vừa nghĩ tới chỉ dùng so kim tiêm khủng bố gấp trăm lần cài tóc trát bờ mông, ta đem sở hữu tất cả oán hận đều phát tiết đến cái bật lửa lên.

" có thể là lắp đặt thiết bị công nhân lưu lại a, ta đã tìm được nhiều cái." dì đem cài tóc cháy sạch:nấu được đỏ bừng, để tránh được bị phỏng, thông minh dì xé ra một căn ống trúc nhỏ, kẹp lấy cài tóc.

Ta không thể làm gì, vì giữ được tánh mạng chỉ có thể tiếp nhận giải phẫu:" mẹ cũng phải cẩn thận một chút, cái kia bộ vị...... Cái kia bộ vị rất quan trọng yếu."

" biết rồi." gặp cháy sạch:nấu được không sai biệt lắm, dì thổi thổi cài tóc làm lạnh bỗng chốc, đồng thời liếc nhìn ta, lộ ra nụ cười quỷ dị.

Ta một hồi sợ, thốt ra:" bờ mông cọng lông rất nhiều."

Dì lông mày gấp nhăn, tức giận nói:" ngươi có ác tâm hay không?"

" ta là ở nhắc nhở mẹ, miễn cho ngươi đã giật mình, không cẩn thận đem cài tóc đâm tiến trong lỗ đít, cho người ta lưu lại cái tâm lý oán hận, tương lai đem bóng mờ di truyền cho hậu đại. Bọn nhỏ sinh ra đến cái đều cùng giống ta đồng dạng không có lỗ đít mắt, ngươi làm di bà cũng trên mặt không ánh sáng." nói xong, ta gượng cười hai tiếng.

Dì mãnh liệt đẩy ra ta đứng lên, vung vẩy lấy ống trúc nhỏ mắng to:" ta đâm, ta đâm chết ngươi !" nhìn ngươi cãi lại tiện." bờ mông truyền đến một hồi đau đớn, đoán chừng là được cài tóc chọc lấy lại đâm.

Ta than thở nói:" ai, yêu đâm tựu đâm cái đủ a. Dù sao ta không phải mịa nó đối thủ, chỉ có thể nhẫn nhục chịu đựng, mặc người thịt gà."

Dì lạnh lùng hỏi:" ý tứ nói, nếu như ngươi có thể đánh thắng ta, tựu đến phiên ta nhẫn nhục chịu đựng, mặc ngươi thịt gà ?" nói xong, dì đột nhiên cảm giác được khó đọc, nghĩ nghĩ:" Ân? Hẳn là mặc người thịt cá mới đúng."

" ha ha, mẹ quả nhiên tri thức uyên bác, học phú năm xe." ta nhịn không được cười to, dì khôn khéo giống như quỷ, khả ngốc bắt đầu cũng là đáng yêu đến cực điểm, cùng Tiểu Quân không có gì khác nhau.

Dì hờn dỗi:" xoay qua chỗ khác, nằm sấp lấy."

" mẹ ngàn vạn phải cẩn thận ờ." ta thành thành thật thật nằm sấp tốt, cũng chẳng quan tâm trên mặt đất đều là tro .

" đã biết, lại lải nhải tố ta thực đâm ngươi lỗ đít." nói xong, dì " PHỤT " một tiếng bật cười, ta quay đầu nhìn lại, dì cười đến cười run rẩy hết cả người, còn có quay cuồng sóng sữa.

" xé......" quần được xé nát, nhưng ta không đau lòng, dù sao đều phá.

" đem bờ mông nâng lên điểm." dì mệnh lệnh.

" vì cái gì?" ta nghi hoặc khó hiểu.

Dì cười cười:" cái kia miệng vết thương vị trí rất quái lạ."

Ta càng buồn bực:" như thế nào quái?"

Trầm mặc một hồi, dì tức giận mắng:" hỏi cái gì, bảo ngươi làm liền làm, gây nóng nảy ta tựu thực đâm ngươi lỗ đít !""

Ta cười xấu xa:" mẹ, ngươi có biết hay không, nam nhân lỗ đít cũng không thể tùy tiện xem ."

Dì cười nói:" ta là ngươi...... Dì."

Mắt của ta hạt châu đi lòng vòng:" ngoại trừ cha mẹ cùng lão bà bên ngoài, người khác cũng không thể tùy tiện xem."

Dì hừ hừ:" ta nuôi ngươi hơn hai mươi năm, ta chính là mẹ của ngươi."

" cho nên, ta hiện tại cho ngươi xem ." ta cười hì hì gật đầu. Trong lời nói có chuyện, rất mịt mờ mà đùa giỡn bỗng chốc dì, ám chỉ dì tuy nhiên không phải mẹ ruột ta, ta cũng nguyện ý đem lỗ đít cho nàng xem, nghĩ thầm: Cho dù dì nghe ra mánh khóe cũng cầm ta không có biện pháp.

Quả nhiên, thận trọng dì ngữ khí bất thiện:" ngươi lại muốn khí ta? Ngươi cho rằng cái này tạng địa phương mỗi người tranh nhau xem?" ta hít thán:" mỗi người không thể nói, bất quá, xác thực có không ít người muốn nhìn."

Lời này đủ tổn hại, quả nhiên, bờ mông lập tức đưa tới " BA~ " một tiếng vang thật lớn.

" ôi, mẹ......" bờ mông được vỗ mạnh một chưởng, đau đến mắt của ta bốc lên sao Kim, tranh thủ thời gian làm nũng cầu cứu. Dì hừ hừ sau, tiếp tục quan sát miệng vết thương của ta. Bằng cảm giác phỏng đoán, cái kia miệng vết thương ưng thuận tại mông thịt tới gian, trách không được dì nói miệng vết thương vị trí rất quái lạ, thì ra là thế. Ta âm thầm bật cười, trong đầu lộ vẻ nghĩ ngợi lung tung.

" không được, muốn đem đồ lót cũng thoát khỏi." dì rốt cục rơi xuống kết luận.

" mẹ đến thoát a." ta đem bờ mông mân mê.

" BA~ " lại là một chưởng, lực lượng càng lớn.

" ta thoát, ta thoát." ta tranh thủ thời gian giật xuống đồ lót, lộ ra bờ mông cũng lộ ra hạ thể, cái kia cuồng vọng " Thanh Long " lăng không bắn lên, không ai bì nổi.

" hô, có thể..... . Nhưng dùng đem bờ mông phóng thấp một ít." dì thanh âm đột nhiên thấp rất nhiều, ta không cần nhìn cũng có thể rõ ràng cảm nhận được nàng từng có một lần hít sâu, nghĩ thầm phải hay là không cực lớn " Thanh Long " đem dì sợ hãi?

" miệng vết thương nghiêm trọng sao?" ta nhỏ giọng hỏi.

Dì đem của ta phá quần ném tới:" cắn quần áo nhịn được."

" Ân." ta vội vàng đem phá quần cuốn thành dài mảnh, há mồm cắn, chờ đợi dì giải phẫu.

" oa !" ah !" cứu mạng ah !" oa !" đau chết !"" cắn phá quần cũng vô dụng, ta vẫn đang đau đến mãnh liệt gõ xi-măng mà, đem cả tòa phòng ở gõ được bang bang rung động. Nếu như không phải dì đè lại ta, ta đã sớm đầy đất lăn qua lăn lại.

Dì hưng phấn nói:" đừng nhúc nhích, đừng nhúc nhích, huyết đi ra, đều là máu đen."

" oa !"" không thể động, gọi cũng có thể a? Ta dốc sức liều mạng hô to, như bị lệ hình.

" nhịn xuống !" máu đen rất nhiều, lại tanh vừa thối, không lách vào sạch sẽ sẽ có nguy hiểm tánh mạng." dì tựa hồ dùng đầu gối đứng vững:đính trụ eo của ta chuy. Bạn đang đọc truyện tại Truyện FULL - www.Truyện FULL

Xương sống một hồi loạn hưởng, ta ác được nước mắt bão táp:" oa ah !" số khổ em bé muốn mụ mụ rùi...... Có mẹ đau em bé không có rắn cắn......"

Dì khanh khách cười không ngừng:" cuống họng không tệ, tiếp tục hát."

Ta đương nhiên lý giải dì hư giả cổ vũ, nàng là hi vọng ta dùng ca hát phương pháp phân tán chú ý lực, giảm bớt cảm giác đau đớn, cái này cùng Quan Nhị gia cạo xương chữa thương lúc đọc sách khác thường khúc cùng công chi diệu.

Nhưng ta có rất tốt phương pháp giảm bớt kịch liệt đau nhức cảm, phương pháp rất đơn giản, tựu là dốc sức liều mạng tưởng tượng dì hai tòa bầu thịt:" Oa Nhi lạnh lải nhải trốn trong ngực, mụ mụ bộ ngực ʘʘ ấm vừa mềm. Oa Nhi đói lải nhải có sữa ăn, mụ mụ vú lớn vừa tròn. Mệnh tốt em bé lải nhải mỗi ngày sờ mụ mụ sữa, mụ mụ sữa tốt rắn chắc rùi......"

Dì một tiếng nũng nịu:" ngươi câm miệng, hát cái này cái gì phá ca? Ta trước kia như thế nào chưa từng nghe qua, như thế nào đều là sữa ah sữa hay sao?"

" đây là phương bắc dân dao, phi thường...... Êm tai." ta nhịn cười, đem " phi thường " hai chữ nói được đặc biệt cuốn lưỡi.

Dì không hiểu phương bắc dân dao, cũng không cùng ta tranh luận, mà là đột nhiên quỳ gối thân thể của ta bên cạnh lớn tiếng nói:" đem bờ mông nâng lên điểm."

" nha." ta theo lời mân mê bờ mông, này sẽ không chỉ lỗ đít toàn bộ bộc lộ ra đến, mà ngay cả đại nhục bổng o0o đều rơi vào dì trong tầm mắt. Tin tưởng dì chứng kiến sẽ có rất nhiều cảm ngộ, ít nhất xác nhận Đường Y Lâm miêu tả.

" híz-khà-zzz...... Phi......" miệng vết thương đột nhiên run lên, ta nghe được dì nhổ nước miếng thanh âm.

Cái gì? Dì tại hút pin huyết? Đầu của ta một hồi nổ vang, thật sâu bị chấn động , cả buổi mới kịp phản ứng:" mẹ, ngươi đây là làm gì vậy? Không muốn hấp, không muốn hấp, ta chính là bị độc chết, cũng không thể khiến mẹ hút pin huyết."

Dì nhẹ nhéo ta một thanh:" dong dài cái gì, ngươi cho rằng mẹ nguyện ý à? nằm sấp tốt, híz-khà-zzz...... Phi......"

Cảm động ngoài, ta mở ra ngũ âm không được đầy đủ nát cổ họng, lớn tiếng hát nói:" trên đời chỉ có mụ mụ tốt, có mịa nó hài tử như một bảo......"

Dì một tiếng thét lên:" Lý Trung Hàn, ngươi đừng cãi !" nếu mẹ không cẩn thận nuốt vào mấy ngụm độc huyết ngươi tựu vui vẻ ."

Ta không dám hát, cả lời nói cũng không dám nói. Ngẫm lại dì mút vào ta bờ mông miệng vết thương bộ dạng, ta tựu phấn khởi không thôi, dù sao cái kia miệng vết thương cách lỗ đít không xa, cách thêm gần.

Bích Vân sơn trang phòng ở mặc dù mới lắp đặt thiết bị một nửa, cửa sổ cũng đã đều đủ.

Thế nhưng mà mặc dù dì ly khai lúc đem phòng ở cửa sổ đều quan trọng , đêm thu cảm giác mát như cũ làm cho ta khó có thể chịu được, huống chi thân thể của ta không mảnh vải.

Một hồi gió nhẹ qua, có người đẩy cửa ra, ta biết là dì vào được. Gặp ta phát run, nàng lặng lẽ dựa đi tới, ôn nhu hỏi:" kê lót khối tấm ván gỗ còn lạnh?"

" không lạnh." ta nằm nghiêng tại một khối tám mươi km phân trường, 60 cen-ti-mét rộng đích trên ván gỗ, mặt hướng lấy lạnh như băng vách tường, đem trơn bóng bờ mông đối với sau lưng dì. Đã lớn như vậy , ta hay là lần thứ nhất ngủ trần.

Dì sẳng giọng:" không lạnh ngươi run cái gì?"

Ta lầu bầu một câu:" run lẩy bẩy càng khỏe mạnh."

" BA~ !"" bờ mông được vỗ một chưởng, dì tức giận mắng:" ngươi không ba hoa càng khỏe mạnh."

" mẹ, ngươi cũng lạnh không?" ta ân cần hỏi.

" không lạnh." dì trả lời được ngược lại sảng khoái.

" ta vậy mới không tin, ngươi đem quần áo, quần cầm lấy đi gạt , trên người không có cái gì, không lạnh mới là lạ."

" ngươi...... Ngươi không phải ngủ rồi sao? làm sao biết ta đi giặt quần áo?"

" mẹ yêu sạch sẽ, sao có thể chịu được toàn thân đều là dơ bẩn, bùn đất. Đi ra ngoài lâu như vậy, không phải đi tắm rửa tựu là giặt quần áo, còn có thể làm gì?" ta vụng trộm âm hiểm cười, cũng không thể nói cho dì ta căn bản là không ngủ lấy. Vì cái gì? Nguyên nhân rất đơn giản, một chỗ dã ngoại, một tòa phòng ở, một đôi nam nữ ở chung một phòng sẽ có cái gì kì tình phát sinh? Ta đầu óc muốn cũng không đủ muốn, có thể nào ngủ được? Huống chi nữ nhân thân thể trần truồng, huống chi nữ nhân mạo như thiên nhan, ung dung Phượng Nghi.

Dì lạnh lùng nói:" biết rõ là tốt rồi, không cho phép đem thân thể quay tới."

" cố định một tư thế ngủ nhiều khó chịu, mẹ sợ ta xem, không bằng đem đèn đóng." ta sâu kín thở dài, một cái quỷ kế tránh chạy lên não.

Gặp ta nghiêm nghị chính khí, dì tựa hồ không có ý tứ:" đèn sáng có thể phát ra một ít nhiệt lượng, ấm áp một điểm. Trên người của ngươi còn có rắn độc, vừa rồi đắp một ít rất bình thường Tiêu Viêm thảo dược, ngươi sẽ sợ lạnh, sẽ có chút ít hư thoát."

Ta nhàn nhạt hỏi:" đã biết rõ ta lạnh, vì cái gì không ôm ôm ta?"

" cái này......" dì không có ngờ tới ta sẽ có yêu cầu này. Yêu cầu này tại năng lực ở trong, đã ở hợp tình lý, dì sững sờ, cũng không biết đạo trả lời như thế nào ta.

Ta thán được rất ưu thương:" nếu như nếu đổi lại là Tiểu Quân, mẹ nhất định sẽ ôm phải hay là không? Ai, không phải thân sinh cũng không phải là thân sinh , có khác nhau . Ta hiểu...... Lý giải ah."

Dì " PHỤT " cười cười:" đừng đau xót , mẹ ôm ngươi chính là." nói xong, dì tại đằng sau ta chậm rãi nằm xuống, ôn hòa thân thể kéo đi lên. Một đầu tuyết trắng cánh tay ngọc theo của ta xương sườn xuyên qua, Ôn Nhu mà ôm lấy bộ ngực của ta. Ta tứ chi cứng ngắc, đầu óc thiếu dưỡng, còn không có kịp phản ứng, dì mặt lại Ôn Nhu mà tựa ở của ta sau đầu.


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.