Tỷ Phu Vinh Dự

Chương 154: Sưởi ấm
Ta bắt lấy dì đặt ở ngực ta lồng ngực lên cánh tay, một bên thưởng thức nàng da thịt tinh tế tỉ mỉ, một bên thấp hát:" trên đời chỉ có mụ mụ tốt, có mịa nó hài tử như một bảo, quăng vào mụ mụ ôm ấp hoài bão ở bên trong, hạnh phúc ở đâu tìm......"

Không đợi ta hát xong, dì liền nhanh chóng mà đưa cánh tay rút đi về:" mẹ biết rõ tâm ý của ngươi, đừng hát nữa, cái kia phá tiếng nói so Tiểu Quân còn khó hơn nghe. Ta nói ngươi suốt ngày có thời gian khắp nơi phong lưu, vì cái gì không đi luyện luyện ca hát?" ta hướng sau nhích lại gần, chân thật mà cảm nhận được đè ép tại phần lưng hai luồng no đủ:" ấm áp, thật ấm áp, mẹ có thể lại ôm chặt một điểm sao?"

Dì đột nhiên sờ soạng trán của ta:" ơ, ngươi thân thể thật nóng, phải hay là không phát sốt à?"

Ta nghĩ thầm đâu chỉ phát sốt? Cảm giác thân thể tựa như một cái cuồng đốt đại lò luyện, đương nhiên miệng ta lên vẫn đang nhã nhặn:" là mẹ đem nhiệt lượng truyền cho ta, nếu như mẹ đem chân đáp tới, vậy thì càng ấm ."

Dì hướng ta gọi ra một ngụm khí thô:" lại nói bậy, mẹ tựu không ôm ."

Ta âm thầm buồn cười, cũng khó trách dì mất hứng. Nếu như nàng thật sự đem đùi vượt qua tại trên người của ta, cái kia tư thế tựu quá bất nhã , hoàn toàn không phù hợp cá tính của nàng, cho nên ta cũng không dám vô cùng cưỡng cầu, để tránh được nhìn ra không hề lương ý đồ." mẹ, ta muốn hỏi ngươi một sự kiện." ta muốn trở mình cái thân, tuy nhiên xoay người sẽ khiến bờ mông cực lớn đau đớn, nhưng xoay người có thể chứng kiến ta muốn nhìn đến đồ vật.

" muốn hỏi hỏi mau, ta mệt nhọc." dì dùng đầu gối đỉnh tại của ta ngang lưng lên, tuyết trắng cánh tay lần nữa đưa qua đến đem ta ôm chặt, rất xảo diệu mà hóa giải ta quay người tư thế. Ta xem xét, biết rõ gian kế thất bại, cũng không tức giận, bởi vì cái gọi là nhất kế không thành tái sinh nhất kế. Đêm dài đằng đẵng, ta cũng không tin dì đều có thể phòng thủ được cẩn thận.

" cái kia trong mộ vùi chính là không phải Lý Tĩnh sóng lớn?" ta làm từng bước, kỳ thật trong mộ vùi chính là ai đối với ta râu ria, mục đích của ta chính là muốn câu dẫn ra dì chuyện cũ. Làm cho nàng thất lạc, mê mang, sau đó ta mới có cơ khả thừa lúc, cỡ nào hèn hạ âm mưu ah !"

" Ân." quả nhiên, dì vốn giãn ra thân thể đột nhiên xiết chặt.

Ta tiếp tục hỏi:" mẹ đối với vùng này rất quen thuộc, phải hay là không trước kia thường xuyên cùng Lý Tĩnh sóng lớn tới nơi này?"

Dì thở dài một hơi:" đúng vậy a, mẹ trước kia ở chỗ này ở rất lâu, hơn nữa tựu ở hiện tại chúng ta nằm nhà này trong phòng. Tại đây nguyên lai là một gian đại nhà gỗ, thật không nghĩ tới năm đó năm gian nhà gỗ đều đổi thành năm tòa nhà biệt thự."

" cái gì? Nơi này là mẹ trước kia ở qua địa phương?" ta phi thường ngoài ý muốn.

" Ân, khi đó, mẹ có thể mỗi ngày xem mặt trời mọc, các loại Lý Tĩnh sóng lớn đánh cá trở về. Khi đó, mẹ cơ hồ mỗi ngày ăn cá." nhớ lại ngày xưa thời gian, dì ngữ khí dị thường Ôn Nhu, ta lại nghe được ngực chua chua.

Đau xót quy đau xót, vì gian kế, ta chỉ có thể tiếp tục dẫn nói:" trách không được mẹ cá nướng kĩ nghệ như thế tinh xảo, đặc biệt là thịt kho tàu cá."

Dì nói:" Ân, nương nương cá dùng để làm thịt kho tàu cá món ngon nhất."

" mẹ phải hay là không rất muốn Lý Tĩnh sóng lớn?"

" rất muốn."

" ta thật sự như hắn?"

" như."

" ha ha, cháu ngoại trai như dượng không bình thường."

" ai nói ."

" mẹ, mẫu thân của ta thật sự rất đẹp? Nàng biết làm thịt kho tàu cá sao?"

" Ân, so với ta làm được rất tốt ăn."

" nàng phải..... Nàng là như thế nào ly khai hay sao?"

" đừng hỏi nữa, ta cũng không biết, ngủ đi."

" mẹ, ta có rất nhiều lời muốn hỏi ngươi."

" hôm nào hỏi lại a."

" hỏi lại cuối cùng một vấn đề."

" ngươi phiền quá à."

" ba tuổi năm đó, ta thực cắn bị thương mịa nó sữa...... Bộ ngực?"

" đừng nói nữa."

" mẹ, cho ta xem một chút cái kia dấu răng."

" ngươi muốn làm gì?"

" mẹ đừng hiểu lầm, ta chỉ là cảm thấy lưng ấm áp , ngực lại lạnh buốt , tựu muốn tìm cái lấy cớ ôm ngươi một cái. Đã mẹ không muốn cho ta xem, ta không nhìn cũng được, có thể hay không để cho ta ôm ngươi một cái?"

Trầm mặc, làm cho người hít thở không thông trầm mặc, lòng ta như trêu ghẹo giống như phanh ngang ngược trực nhảy. Đồng dạng, ta cũng có thể rõ ràng muốn cảm giác đến dì ngực đập bịch bịch.

Ta dùng nhất cầu xin thương xót khẩu khí hỏi lại:" không được sao?"

Sau nửa ngày, dì mới buồn bả nói:" chờ ta trước tiên đem đèn đóng."

Ta không có gọi, nhưng ta cơ hồ muốn nhảy dựng lên đem dì ôm vào trong ngực, nghĩ đến có thể ôn lại đêm qua kiều diễm, ta kích động được toàn thân phát run. May mắn dì đi tắt đèn , bằng không thì nàng sẽ phát hiện ta tại cười gian.

Đèn tắt, mông lung ánh trăng chưa bao giờ bức màn cửa sổ phóng tiến đến, chiếu vào một đầu đường cong hoàn mỹ bóng trắng lên. Ta cứng ngắc, cứng rắn đến lợi hại.

" nhắm mắt lại." dì hướng ta đi tới, ta lờ mờ đã gặp nàng trắng noãn hạ thể.

" đen sì , ta cái gì đều nhìn không thấy, bế không bế không sao cả á." ta không phải đồ đần, dù là thấy được cũng nói nhìn không thấy. Bạn đang đọc truyện được copy tại Truyện FULL

Dì bắt tay cánh tay để ngang trước ngực, rất nhanh đi vào bên cạnh ta, quay lưng lại, chậm rãi nằm xuống. Cái kia tấm ván gỗ tựa hồ khó có thể thừa nhận hai người sức nặng, phát ra liên tiếp " két.. " âm thanh.

Ta làm bộ trấn định, nhưng vô dụng, thế giới kia đẹp nhất bờ mông ῷ ngay tại trước mắt, ta làm sao có thể trấn định?

" ôm tựu ôm a. Ta khả cảnh cáo ngươi, nếu như không thành thật một chút, ta sẽ đem ngươi ném tới nương nương giang cho cá ăn."

" mẹ, ngươi nói cái gì đâu này? ta như thế nào sẽ không thành thật một chút? Ta một mực thành thật." ta giãn ra cánh tay trái, Ôn Nhu mà đem dì rắn rắn chắc chắc ôm vào trong ngực. Trời ạ, thật sự, không có nằm mơ, ta thật sự đem dì ôm vào trong ngực. Bàn tay của ta đặt tại nàng du nhuận trên bụng, cùng trong tưởng tượng đồng dạng, không có dư thừa thịt thừa, tinh tế tỉ mỉ quét sạch trượt.

Sờ nhẹ mượt mà lưng ngọc, cảm giác có chút lạnh buốt. Vì vậy, ta nóng thân thể bao trùm lên đi, cứng rắn cự vật cũng đặt ở dì trên mông đẹp.

" ngươi......" dì thân thể mềm mại run rẩy, tuyết trắng bờ mông ῷ đi phía trước xê dịch, thoát khỏi nóng cự vật.

" mịa nó làn da thực trượt, dựa vào thật là thoải mái." ta lại dán đi lên, dưới thân tấm ván gỗ " két.. " loạn hưởng. Đầu của ta khoác lên dì bên tai, đây quả thực là tình nhân ôm.

Dì có chút nóng nảy:" ngươi...... Ngươi phía dưới đừng loạn đỉnh."

" thực thực xin lỗi, ta không phải cố ý ." ta nở nụ cười, cười đến rất gian, tin tưởng lúc này dì đã tâm hồn thiếu nữ đại loạn.

" Trung Hàn, ngươi càng ngày càng quá mức." dì thật sâu hít một hơi, tựa hồ muốn bình phục nội tâm bối rối.

" ta thực không phải cố ý , ngươi nói đừng đỉnh ta tựu không đỉnh, khả vật kia cũng không biết để vào đâu." giải thích của ta mặc dù có một điểm gượng ép, nhưng cũng là hợp tình hợp lý, tổng không đến mức nửa người trên ôm ở cùng một chỗ, nửa người dưới xa xa tách ra a? Nếu thực như thế, tựu không đạt được lẫn nhau sưởi ấm ước nguyện ban đầu .

Dì hừ lạnh một tiếng:" ta chưa nói chuyện này, ta nói là nữ nhân của ngươi. Hiện tại ta mười cái ngón tay đều nhanh đếm không hết , tiếp tục như vậy như thế nào được? Các nàng mỗi người đều là cô gái tốt, ngươi như vậy không phụ lòng người ta sao? nhỏ mang đã biết sẽ từ bỏ ý đồ sao?"

Ta nghe xong, trong nội tâm lập tức vui cười nở hoa. Dì tại nói sang chuyện khác, nàng vốn là trách ta đem hạ thể dán được thân cận quá, ta một phen không chê vào đâu được nói xạo sau, nàng phản ứng thần tốc, không muốn tại nơi này vấn đề lên cùng ta dây dưa, mà là chuyển ra của ta phong lưu khoản nợ đến thảo luận.

" ta cũng không biết, mẹ kiến thức nhiều quảng, không bằng giúp ta ra cái chủ ý." ta tâm như gương sáng, tự nhiên biết thời biết thế, lập tức thành khẩn mà hướng dì thỉnh giáo. Dù sao phong lưu khoản nợ cũng là phải trả , phong lưu qua đầu tựu là hoang đường. Thân là tuyệt đối quyền uy dì nếu có thể nhúng tay quản lý, nữ nhân của ta ai dám không phục? Mà ngay cả phản nghịch nhất Đái Tân Ni cũng e ngại dì.

Dì nói:" ta nào có cái gì chủ ý, hiện tại cũng không phải ông ngoại ngươi đích niên đại, có thể ba vợ bốn nàng hầu." ta đưa ra một cái áp lực tại trong lòng hồi lâu nghĩ cách:" ta đây tựu thay phiên lấy, năm nay lấy một cái, sang năm cách tái giá một cái. Đem các nàng mấy cái đều lấy một lần, cuối cùng một cái tựu cố định xuống làm trường kỳ lão bà."

" PHỤT." dì một tiếng nhõng nhẽo cười:" thiếu ngươi nghĩ ra, ngươi ngược lại nói nói cái kia cuối cùng một cái là ai?"

" hẳn là Tân Ny." ta vốn định nói là Tiểu Quân, khả nghĩ lại, hiện tại còn không rõ ràng lắm dì phải chăng phát giác ta cùng với Tiểu Quân ở giữa bí mật, vạn nhất dì cực lực phản đối Tiểu Quân gả cho ta, ta đây lúc này thẳng thắn chẳng khác nào gậy ông đập lưng ông.

Dì cười cười:" Tân Ny quả thật không tệ, ngươi thật tinh mắt, nàng là có thể cùng ngươi đồng cam cộng khổ nữ nhân, ngươi muốn quý trọng."

" nàng người đàn ông đầu tiên là ta." ta biết rõ dì truyền thống, xử nữ tình kết đại khái so với ta còn nghiêm trọng, ta tăng thêm cái này một đầu, là hi vọng dì sau này đối với Đái Tân Ni hiền lành một điểm.

" ah, cái kia càng khó được." dì quả nhiên đại khen.

Trong nội tâm của ta đắc ý, muốn biết dì đối với những nữ nhân khác đánh giá:" phải hay là không những nữ nhân khác đều không thế nào tốt?"

" thế thì không phải, những nữ nhân khác kể cả Vương Di ở bên trong đều là ngàn dặm tuyển một cô gái tốt, nhưng những nữ nhân này đều là muốn dựa vào ngươi. Nếu như ngươi là một cái kẻ nghèo hàn, các nàng khả không nhất định sẽ cùng ngươi. Đặc biệt là Tiểu Lâm, nàng với ngươi tốt tựu là muốn chuyện này, thật không biết nênphải hỏi nàng thế là tốt hay không nữa."

Ta đem miệng tới gần dì lỗ tai, đục ngầu khí tức nhắm nàng lổ tai ở bên trong phun:" cái này không thể toàn bộ quái Tiểu Lâm, những nữ nhân khác đều như vậy. Tân Ny đủ đứng đắn , có thể cùng ta làm chuyện này cũng là sóng được rối tinh rối mù."

Dì run rẩy bỗng chốc:" hừ, đều là thủy tính dương hoa, mặt ngoài đứng đắn, xem ra nữ nhân của ngươi không có một tốt." ta nhẹ nhàng vuốt ve dì mềm nhẵn ôn hòa da thịt, ngoài miệng tất cả đều là lấy lòng:" dạ dạ là, tại mịa nó trong mắt, các nàng Vĩnh Viễn đô không xứng làm con dâu của ngươi. Tin tưởng hôm nay các nàng đều ở đây, cũng không có ai nguyện ý vì ta hút pin huyết. Ai, nếu ai có mịa nó một nửa tốt, ta nhất định cưới nàng, tuyệt không phong lưu."

Dì buồn bả nói:" biết rõ mẹ tốt muốn nhiều nghe lời, nhiều hiếu thuận."

Tay của ta văn vê đến dì rốn bên cạnh:" không bằng nhà này phòng ở không bán , sẽ đưa cho mẹ bảo dưỡng tuổi thọ. Tại đây cùng Lý Tĩnh sóng lớn gần trong gang tấc, mẹ có thể mỗi ngày vì Lý Tĩnh sóng lớn làm thịt kho tàu cá, ta cũng có thể thơm lây thêm có lộc ăn. Nếu như bán cho người khác, nói không chừng người ta sẽ đem tại đây làm cho cái long trời lỡ đất, cả rừng trúc đều chém, đến lúc đó một lần nữa cho Lý Tĩnh sóng lớn chuyển ổ thì phiền toái."

Dì kinh hãi, như giật điện quay đầu nhìn về phía ta:" ai nha, tầng này ta thật không nghĩ qua !" xem ra lưu lại biệt thự đích nhân vật ý không tệ. Bất quá muốn muốn bảo trụ cái rừng trúc kia, trừ phi cái này năm tòa nhà biệt thự đều là chúng ta . Nói sau, nếu như ngươi thật muốn một năm lấy một người vợ, cái này năm gian biệt thự ngươi thật đúng là muốn lưu lại."

Ta nghiêm mặt cười cười:" vậy làm sao trù tiễn cho Triệu Hồng Ngọc?"

Con mắt nhìn về phía dì bộ ngực ʘʘ, nàng cái này quay người lại, cho ta một cái dòm mỹ nhũ cơ hội . Nhưng tiếc dì cánh tay nhưng chăm chú che ở trước ngực, ta cái gì đều nhìn không tới.

" có thể trù bao nhiêu tựu trù bao nhiêu. Ta nói rồi, chỉ cần không thẹn với lương tâm là được, không cần cái gì đều cố kỵ. Nam nhân nhất định phải có nam nhân khí khái, ngươi đạt được cái kia bút tiễn tuy nhiên không phải rất quang minh chính đại, nhưng không ăn trộm không đoạt, không muội lấy lương tâm, sợ cái gì? Có mấy lời ta là đang tại Triệu Hồng Ngọc mặt giảng , thực tế thao tác là mặt khác một sự việc. Ngươi nhìn xem ngươi, đi ra hỗn [lăn lộn đã lâu như vậy, đầu dưa một chút cũng mất linh quang, đã biết rõ đi câu dẫn nữ nhân."

Ta trừng lớn mắt hạt châu, kinh hỉ liên tục:" nghe mịa nó một phen dạy bảo thắng đọc sách mười năm, ta yêu ngươi chết mất."

Nói xong, ta kìm lòng không được thân hướng dì mặt, cánh tay trái phối hợp với hướng lên một nắm, thoái thác dì cánh tay. Dì vội vàng không kịp chuẩn bị, cánh tay thoát ly bộ ngực ʘʘ, hai luồng xinh đẹp vú lớn sôi nổi mà lên, run rẩy mà loạn sáng ngời. Ta tay nâng chưởng rơi, rắn rắn chắc chắc bắt lấy trong đó một đoàn.

Dì đột nhiên bị công kích, lập tức một tấc vuông đại loạn:" làm gì vậy, râu mép của ngươi trát người, đừng cọ...... Ân, ngươi dừng tay."

Ta một bên xoa nắn dì vú lớn, một bên cầu xin:" dù sao tối hôm qua cũng sờ qua, lại dàn xếp một lần á."

Dì sẳng giọng:" ngươi còn nói, đêm qua mịa nó tinh thần không tốt, ngươi cái này thằng khốn...... Thậm chí ngay cả mẹ cũng đùa giỡn."

Ta lớn tiếng giải thích:" là mẹ trước ôm ta, trước hôn ta ."

Dì sững sờ, nói không ra lời, ta thừa cơ gấp rút xoa nắn núm vú. Dì tại quán rượu trong rạp được Đường Y Lâm khiêu khích một màn hiển hiện tại ta trong óc, ta kỳ vọng của ta khiêu khích cũng có thể kích thích dì khát khô nhiều năm dục vọng . Nhưng là một lát sau, dì hoàn toàn tỉnh ngộ, nàng một bên ngăn cản ta, một bên quát lớn:" tối hôm qua mẹ nhất thời hồ đồ, ngươi...... Mau dừng tay."

Sáng tỏ dưới ánh trăng, dì cùng ta solo tại một khối nhỏ trên ván gỗ. Tuy nhiên ta miệng vết thương kịch liệt đau nhức, nhưng dũng khí phi phàm, tay của ta không chút nào buông lỏng đối với vú lớn khống chế, mặc dù trải qua mấy lần thay chủ đều có thể đoạt lại. Đối đãi ta cái tay còn lại gia nhập tranh đoạt, dì đã được cái này mất cái khác, hộ được một bên, hộ không được hai bên. Tới tới lui lui nhiều lần, nàng rốt cục buông tha cho, mặc cho ta xoa lấy.

Ta thật sâu biết rõ, chỉ bằng dì thân thủ, chỉ cần nàng không muốn, mặc dù mười cái Lý Trung Hàn cũng không có cơ hội sờ bỗng chốc vú của nàng. Dì phen này rất thật làm ra vẻ, lại há có thể bàn qua ta? Gặp dì buông tha cho phản kháng, ta tranh thủ thời gian rót mật đường:" mịa nó núm vú thật đẹp, trách không được ta tuổi còn nhỏ tựu ưa thích cắn."

Dì thở hổn hển, dù là ánh trăng mông lung, ta như cũ nhìn ra nàng ngượng ngùng. Hai khỏa hoàn mỹ e rằng khả địch nổi đại quả đào tại hai tay của ta ở bên trong như là tìm được thoải mái dễ chịu cư trú mà, ta không dám dùng lực niết, chỉ là nhẹ nhàng mà văn vê, văn vê núm vú, văn vê quầng vú, mà ngay cả đem cái này hai đoàn vú lớn lách vào cùng một chỗ cũng là nhẹ nhàng . Vô ý thức , ta cứng rắn như lửa hạ thể cũng hừng hực khí thế mà ma sát màu mỡ khe mông.

" Ân, chớ có sờ , đừng đỉnh. Ờ...... Ngươi vậy mà, vậy mà, ờ...... Hơi quá đáng, đừng đỉnh, đừng đỉnh, ngươi đội lên ." dì vong tình mà rên rỉ, nàng toàn thân phát ra cực nóng đủ để đem ta nướng cháy.

" mẹ, ta muốn cùng ngươi thân hôn môi." ta đem bờ môi đưa lên đi, ven đường ta đã thè lưỡi ra liếm qua thon dài cổ, hôn qua trắng nõn má phấn......

" không được." dì mãnh liệt lắc đầu, tránh né đầu lưỡi của ta.

" tối hôm qua đều hôn qua." ta cầu khẩn, trên tay lặng lẽ ra sức, nhéo nhéo dì núm vú.

Dì đột nhiên giao thân xác quay tới, đối mặt ta giơ lên cao cao cánh tay:" sờ nữa, ta đánh ngươi."

Tâm trạng của ta hoảng hốt, bệnh cấp tính loạn chạy chữa tựa như nói một câu:" Lâm Hương quân, ta đã trở về."

Không nghĩ tới, dì đột nhiên sững sờ, ngơ ngác nhìn ta vẫn không nhúc nhích. Ta vừa thấy có cơ hội, tranh thủ thời gian ôn nhu hỏi:" ngươi có nhớ hay không ta?"

" muốn." dì thẹn thùng gật đầu, trong ánh mắt của nàng tựa hồ tràn ngập cuồng nhiệt chờ đợi. Ta ức chế nội tâm kích động, lần nữa đem bờ môi dán đi lên, cái mũi nghe thấy được một ít nhàn nhạt thảo dược vị, ta càng là động tình, biết rõ dì chỉ dùng miệng nhai nát thảo dược, sau đó thoa đến miệng vết thương của ta.

" A......... Ừ Ân......"

Dì cánh tay đặt ở trên vai của ta, nàng nằm thẳng lấy tiếp nhận của ta hôn môi, vong tình mà mút vào đầu lưỡi của ta. Ta chịu đựng miệng vết thương kịch liệt đau nhức, lặng lẽ bò lên trên dì đẫy đà thân thể.

Thế nhưng mà ta rất nhanh lại từ dì thân thể bò lên xuống, bởi vì ta lỗ tai sắp bị xé nứt .

" trách không được nhiều như vậy nữ nhân gặp ngươi độc thủ, ngươi cả mẹ đều dỗ được chóng mặt núc ních , trên đời này còn có cái gì nữ nhân ngươi không dám đụng vào? Ta muốn hỏi ngươi, ngươi có hay không đối với Tiểu Quân động đậy không chính đáng, hoặc là nói đã động đậy không chính đáng?"

" mẹ......"

Dì lạnh lùng nói:" ta trước cảnh cáo ngươi, nếu như ngươi dám nói dối, ta cam đoan không chút do dự đem ngươi chôn ở Lý Tĩnh sóng lớn bên cạnh, ngươi hiểu chưa?"

" minh bạch...... Đã minh bạch." ta gật gật đầu, nghĩ thầm: Đặc công uy hiếp người ngữ khí tựu là không giống người thường. Bất kể như thế nào, ta chính là kiên quyết phủ nhận, về phần về sau dì biết rõ tình hình thực tế đó là sự tình từ nay về sau, dưới mắt nhất định phải kiên quyết phủ nhận.

Dì chằm chằm vào ta:" tốt, vậy ngươi nói."

Ta nghiêm túc nói:" mẹ, ngươi hơi quá đáng, ta một mực đem Tiểu Quân đích thân muội muội đối đãi. Tuy nhiên ta thích nàng, cái kia đều là thân tình, ta đối với nàng không có nửa điểm không an phận chi muốn, huống chi...... Huống chi......"

" huống chi cái gì?" dì tựa hồ cảm thấy oan uổng ta.

Ta lặng lẽ bắt lấy dì tay, thâm tình nói:" huống chi ta thích chính là đầy đặn nữ nhân, tựu...... Tựa như mẹ như vậy . Điểm này, mẹ cũng không phải không rõ ràng lắm."

Dì hờn dỗi:" hừ, ta xem nhỏ mang, Tiểu Lâm, Mỹ Kỳ, nhỏ phiền, Tiểu Huệ, kể cả Vương Di mỗi người đều là dáng người thon thả, ở đâu đầy đặn?"

Nghe dì hờn dỗi, xương cốt của ta đều nhanh xốp giòn thấu :" ai, nếu các nàng cái này niên kỷ dáng người cũng giống như mẹ đồng dạng, các nàng đó tình nguyện đi chết."

Dì lại giận:" nói như vậy, mẹ ưng thuận đi chết rồi?"

Cảm giác đang cùng tình nhân đấu võ mồm tựa như, ta giải thích hết lại giải thích:" ta không phải ý tứ này, ta chỉ nói là từng tuổi tầng nữ nhân có từng tuổi tầng dáng người. Các nàng nếu như đã đến mẹ cái này tuổi, tuyệt đối so với mẹ chênh lệch cách xa vạn dặm."

Dì nhéo một cái lỗ tai của ta:" hừ, coi như ngươi rất biết nói chuyện. Nói cho ngươi biết, ngươi đụng nữ nhân nào ta mặc kệ, nhưng ngàn vạn đừng đánh Tiểu Quân đích nhân vật ý, biết không?"

Ta lần nữa đưa ánh mắt tụ tập tại dì no đủ cực đại trên vú:" đã biết, cái kia......"

" có lời cứ nói." dì cũng không ngăn cản, dứt khoát tùy ý ta xem cái đủ, của ta máu mũi nhanh đều muốn chảy ra. Nhiệt huyết kích động, lá gan của ta đột nhiên biến lớn:" ta đây có thể đánh mịa nó chủ ý sao?"

Nói còn chưa dứt lời, dì lại hung hăng mà nắm chặt tai ta đóa nhéo một cái, ta kêu to:" ôi, ôi."

" ta là ngươi dì, ôm bỗng chốc có thể, những thứ khác nghĩ cũng đừng nghĩ." dì cảnh cáo ta.

Ta ở đâu quản nhiều như vậy, ác theo gan bên cạnh sinh, trong lòng nghĩ đến cái gì tựu nói cái gì:" thế nhưng mà, ta biết rõ mẹ yêu thích ta. Nhớ rõ ngày đó, mẹ một bên hô tên của ta, một bên......"

Dì sững sờ, muốn nghiêm khắc cũng nghiêm khắc không đứng dậy, chằm chằm vào ta giận mắng:" im miệng, mặc kệ ngươi từng nghe đến cái gì, thấy cái gì, dù sao mẹ sẽ không theo ngươi phát sinh quan hệ, ngươi tốt nhất nghĩ cũng đừng nghĩ. Hôm nay nếu không phải ngươi bị thương sợ lạnh, mẹ cũng sẽ không thân thể trần truồng ôm ngươi. Các loại trời đã sáng, trở về hảo hảo đối với ngươi nữ nhân, sớm chút để cho ta ôm tôn."

Ta mệt nhọc, thật sự mệt nhọc, dì một phen âm vang hữu lực thổ lộ sau, ta bỏ đi sở hữu tất cả dục vọng. Dục vọng không có bối rối tựu đậm đặc, dựa vào tại dì ôn hòa trong ngực, ta lén lút thề: Lâm Hương quân, ngươi trốn không thoát lòng bàn tay của ta, ngươi cùng Tiểu Quân đồng dạng, đời này nhất định là nữ nhân của ta.

Ta cảm giác mới ngủ một hồi tựu tỉnh, là được các loại tiếng ồn ào bừng tỉnh . Ngày mới mông mông sáng, một chi khổng lồ đoàn xe hạo hạo đãng đãng đi vào Bích Vân sơn trang. Dì vì tránh hiềm nghi, dặn dò ta mau chóng đi bệnh viện trị thương sau, lén lút từ cửa sau chuồn đi. Nàng động tác cực nhanh, trong chớp mắt sẽ không có bóng dáng.

" mọi người sớm." ta tập tễnh mà đi ra phòng ở, mọi người lập tức liền phát hiện ta, một mảnh hoan hô tung tăng như chim sẻ, lao qua. Gặp ta quần áo tả tơi, toàn thân có thương tích, mọi người lại là một mảnh kinh hô, ta cười khổ không thôi. Nhìn quanh bỗng chốc, phát hiện người tới tất cả đều là nữ, Tiểu Quân, Đái Tân Ni, Trang Mỹ Kỳ, Phàn Ước, Đường Y Lâm, Chương Ngôn Ngôn, La Đồng, Hà Đình đình đều đã đến, cả Sở Huệ cùng Cát Linh Linh cũng tới. Phóng nhãn quá khứ, cảnh xuân tươi đẹp, trong lỗ tai tất cả đều là oanh oanh yến yến thanh âm, lại phiền muộn tâm tình cũng thay đổi tốt hơn.

" ngươi như thế nào không gọi điện thoại trở về nha? Lại để cho tất cả mọi người lo lắng gần chết, ô ô...... Ô ô, mọi người thiếu chút nữa báo động , ô ô...... Ô ô." Đái Tân Ni nước mắt tung hoành, con mắt đều khóc sưng lên. Nhìn xem mặt khác lớn nhỏ mỹ nữ cũng đều khóc thành nước mắt người tựa như, lổ mũi của ta đau xót, vừa mới biến tốt tâm tình lại biến buồn bực lên.

" ta trượt bỗng chốc, rớt xuống dốc núi, điện thoại mất, tay cũng bị thương, đành phải ở chỗ này qua một đêm. Vốn muốn đợi hừng đông lại đi ra ngoài tương đối dễ dàng đụng phải người, không muốn các ngươi đều đã đến. Ta đã đói bụng, có gì ăn hay không?" ta giải thích bỗng chốc, che giấu kinh tâm động phách trải qua nguy hiểm quá trình.

Quách Vịnh Nhàn lập tức xuất ra lưỡng hộp sữa tươi:" có, có, có, trời còn chưa sáng tất cả mọi người chạy đến, đều không ăn cũng không tâm tư ăn."

Mọi người thấy thế, tranh thủ thời gian quay trở lại trong xe tìm kiếm. May mắn nữ nhân đều thích ăn đồ ăn vặt, trong chớp mắt, chúng mỹ nữ đều lấy ra mứt mứt hoa quả, bánh bích quy, chocolate vân...vân đợi một tý các loại thứ đồ vật. Sở Huệ thận trọng, lấy ra một tờ không thấm nước bố trải tại trên đồng cỏ, mọi người cầm trong tay tham ăn đều tụ tập cùng một chỗ, chỉ chốc lát tựu chất đầy không thấm nước bố.

Ta buồn chết rồi, những này đồ ăn vặt làm sao có thể khỏa bụng đâu này? chỉ có thể dốc sức liều mạng uống sữa tươi. Chúng mỹ nữ gặp ta không ăn, trong nội tâm cũng không tốt ý tứ, nhịn không được khanh khách mà nhõng nhẽo cười lên. mới vừa rồi còn chảy nước mắt, hôm nay vừa cười, mỗi người kiều diễm như hoa, ta tâm tình thật tốt, cũng cùng cười ngây ngô lên.

Lưỡng hộp sữa tươi uống xong, ta liếm liếm bờ môi, ôm Quách Vịnh Nhàn vai hỏi:" đều như vậy lo lắng ta, vì cái gì không còn sớm điểm tới?"

Quách Vịnh Nhàn ngắm Đái Tân Ni liếc, thấy nàng sắc mặt khó coi, tranh thủ thời gian đẩy ra tay của ta:" ai biết ngươi đi nơi nào? Ta nghĩ đến ngươi đi Tân Ny cái kia, Tân Ny nghĩ đến ngươi về nhà, Tiểu Quân nghĩ đến ngươi đi uống rượu vui vẻ , tất cả mọi người không thèm để ý. Thẳng đến tối lên hơn chín điểm, Trương Tư Cần gọi điện thoại cho ta, hỏi ta ngươi trở về có hay không? Biệt thự chuyển nhượng hiệp ước hợp đồng bao lâu ký? Ta thế mới biết ngươi trên chân núi mất tích, vì vậy tìm ngươi khắp nơi. Ngươi điện thoại tắt máy, ta tựu phân biệt gọi điện thoại cho ngươi người quen biết, cơ hồ có thể liên hệ mọi người liên hệ rồi, khả tất cả mọi người nói không có bái kiến ngươi, mọi người tựu thương nghị lấy muốn báo động. Chỉ là ngươi dì điện thoại cũng tắt máy, mọi người suy đoán ngươi có khả năng cùng dì đi làm chuyện khẩn cấp , cho nên mới thương nghị chờ lâu cả buổi, nếu như không…nữa tin tức của ngươi, tựu đi báo động . Nhưng mọi người trong nội tâm lo lắng đều không có ngủ, trong công ty đợi một buổi tối, rạng sáng bốn giờ tựu xuất phát tới nơi này, may mắn gặp được người."

Nghe xong Quách Vịnh Nhàn tự thuật, ta nhịn không được một hồi thổn thức, ngoài miệng không nói ra đến, nội tâm lại đối với Quách Vịnh Nhàn càng thêm sủng ái. Nếu như cái thứ nhất muốn kết hôn chính là Đái Tân Ni, cái kia thứ hai nhất định là Quách Vịnh Nhàn. Đối mặt chúng mĩ chờ đợi ánh mắt, ta lớn tiếng cười nói:" yên tâm, ta hồng phúc tề thiên, tựu là quần phá điểm. Ai trong xe có nam nhân quần nha?"

Chúng mỹ nữ gặp quần của ta đều phá, vốn là tốt rồi cười, nghe được ta như vậy vừa hỏi, càng là nhõng nhẽo cười không ngớt. Mọi người ngươi xem ta, ta nhìn ngươi, líu ríu cả buổi, cũng không gặp ai xuất ra. Ta lòng có tiếc nuối, lại chờ đợi là kết quả này.

Đột nhiên, Trang Mỹ Kỳ quát to một tiếng:" ta có."

Đón lấy quay người thẳng đến hướng nàng màu đỏ tân sĩ, mọi người hai mặt nhìn nhau, nói nhỏ. Ta trong cơn giận dữ, chỉ là trên mặt cố giả bộ dáng tươi cười.

Trang Mỹ Kỳ sau khi mở ra xe rương tìm kiếm một hồi, xuất ra một kiện đồ vật chạy đến ta trước mặt. Truyền đạt xem xét, là một đầu màu trắng vận động quần dài, ta đổi giận thành vui, vội vàng cỡi trên người quần rách. Các mỹ nữ một mảnh duyên dáng gọi to, ngoại trừ Trang Mỹ Kỳ bên ngoài, mỗi người đều đem mặt xoay qua chỗ khác, mà ta thừa cơ hướng Trang Mỹ Kỳ nháy mắt mấy cái, tại nàng đôi mắt - đẹp nhìn soi mói mặc vào vận động quần dài . Nhưng tiếc thân hình của ta so Trang Mỹ Kỳ cao lớn quá nhiều, quần thể thao mặc ở trên người của ta giống như bó sát người quần, hạ thể của ta hở ra một cái sườn núi nhỏ, hơn nữa mới trường và bắp chân, càng giống đương thời nữ nhân thích mặc bảy phần quần. Ta xem xét, không khỏi không biết nên khóc hay cười, khả dù vậy, cũng so xuyên:đeo quần rách cường. Ta dứt khoát đem rách rưới áo cũng cỡi, lộ ra đường cong không tệ thân thể, Trang Mỹ Kỳ chằm chằm vào bộ ngực của ta nhìn nhìn, mặt hơi đỏ lên.

Ta xem xét nàng thẹn thùng hình dáng, càng là đói khát khó nhịn. Quay đầu lại quét trên đồng cỏ đồ ăn vặt liếc, ngoài ý muốn phát hiện một đống đồ ăn vặt ở bên trong có ba cái bánh bao, liền vội hỏi là ai . Phàn Ước quay người xa xa mà giơ lên bàn tay nhỏ bé, ta đại hỉ, cầm lên mở miệng một tiếng, nuốt hết sau vẫn chưa thỏa mãn. Gặp Tiểu Quân gió thổi váy ngắn, duyên dáng yêu kiều tại Phàn Ước bên cạnh, chẳng biết tại sao tức giận , ta đi qua giả bộ hỏi:" Phàn Ước mỗi ngày bữa sáng tựu ăn ba cái bánh bao hấp?"

" Ân, vừa rồi tại ven đường mua . Hiện tại lạnh, không thể ăn." Phàn Ước không có ý tứ được mọi người chằm chằm vào, tranh thủ thời gian hướng ta nháy mắt, bảo ta ly khai.

Ta bất vi sở động, một bên lau miệng góc đích đầy mỡ, một bên đại khen:" ăn ngon, ăn ngon, trách không được ngươi dáng người như vậy thon thả. Không giống Tiểu Quân, nàng ít nhất tham ăn mười cái bánh bao."

Tiểu Quân dậm chân phản bác:" nói bậy !" ta yêu ngủ nướng, bữa sáng cùng món cơm tàu cùng một chỗ ăn, cho nên so Phàn Ước tỷ tỷ ăn nhiều một điểm, nhưng cũng không có ăn mười cái nhiều như vậy, đa tài nhất ăn năm cái. Nói sau thân hình của ta cũng thon thả, ngươi vừa rồi có ý tứ là không phải nói ta không đủ thon thả, như heo mập?"

" ha ha." chúng mỹ nữ một mảnh nhõng nhẽo cười, Tiểu Quân ngược lại không có ý tứ, nộ khí cũng đã biến mất hơn phân nửa.

Ta cũng cười híp mắt híp mắt đi đến trước, ôm Tiểu Quân đối với chúng mỹ nữ lớn tiếng nói:" tốt rồi, tốt rồi, ta sống phải hảo hảo , cảm tạ mọi người quan tâm. Đã mọi người đã đến, ngay ở chỗ này đạp đạp thanh, hô hấp bỗng chốc nội thành không có không khí mới mẻ, thuận tiện nhìn xem nhà của ta. Cái này năm tòa nhà biệt thự ta không bán , cải thành Lý thị thu nhận chỗ, sau này các ngươi không ăn, không có ở sẽ tới tại đây tránh một chút, tại đây bao ăn bao ở một trăm năm."

" hì hì......"

Mọi người tranh nhau quan sát đã có hình thức ban đầu Lý thị vương quốc, mà ngay cả Cát Linh Linh cũng lộ ra ngưỡng mộ trong lòng chi sắc. Ta thấy bên người nàng không có Sở Huệ thân ảnh, đưa mắt nhìn bốn phía, phát hiện Sở Huệ một mình một người lẻ loi trơ trọi mà ngồi ở một chỗ đống đất lên nhổ cỏ. Trong nội tâm của ta khẽ động, vừa định quá khứ ân cần thăm hỏi, không ngờ Hà Đình đình chạy tới, đem ta kéo đến một bên hỏi:" tổng giám đốc, tại đây phòng ở thật nhiều, ta về sau sẽ thường xuyên đến tại đây nghỉ phép. Ngươi lưu một căn phòng cho ta, lưu một gian cho đồng đồng, được không?"

Ta kinh ngạc nhìn xem hai mắt hàm xuân Hà Đình đình, vừa định trả lời, La Đồng lại nhanh chóng chạy tới, một phát bắt được Hà Đình đình tay bỏ chạy, ta đương nhiên minh bạch La Đồng tựu là Hà Đình đình theo như lời đồng đồng.

Tuy nói là mùa thu, nhưng Bích Vân sơn trang trước mắt thanh thúy tươi tốt. Có lẽ Sơn Trang cảnh đẹp hấp dẫn mọi người, có lẽ là uốn tại văn phòng quá lâu, cái này một đám chúng nữ đỏ tươi mỹ nhân rất nhanh tựu dấn thân vào tại chim hót hoa nở trong thiên địa , hưởng thụ tươi mát không khí, tắm rửa sáng sớm ánh mặt trời. Vui sướng trong tiếng cười, có người cất giọng ca vàng, có người nhẹ nhàng nhảy múa, có người cầm lấy dv, bày lên đáng yêu tư thế. Hết thảy đều là tốt đẹp như vậy, nhưng ta như cũ trong lòng còn có tiếc nuối, tại đây duy chỉ có thiếu khuyết một vị có thể trấn được của ta nữ hoàng.


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.