Tỷ Phu Vinh Dự

Chương 175: Cảnh ban đêm [ hai ]
Thành phần tri thức cũng là người, đang tìm cầu trên sự kích thích, văn hóa tố chất cao thấp không có bất kỳ khác nhau. Tất cả mọi người hi vọng gặp lại có người nôn mửa, huống chi là một vị mỹ nữ nôn mửa, đây là cỡ nào mới lạ : tươi sốt kích thích ah.

Theo kẻ dối trá tiểu tử rời đi,"Cảnh ban đêm" Ở bên trong hào khí lại dần dần khẩn trương lên. Ứng chiến người cùng người khiêu chiến đều không dễ dàng chịu thua, không có người nguyện ý nửa đường bỏ cuộc, đọ sức chỉ có thể tiếp tục nữa.

"Cố gắng lên !" cố gắng lên......" Chỉnh tề cổ động giảm bớt khẩn trương cảm, xúc xắc va chạm con xúc xắc chung tiếng vang nhiều lần chói tai, cuối cùng, hết thảy quy về yên tĩnh. Không biết là ai đột nhiên tắt đi quán bar âm hưởng, toàn bộ "Cảnh ban đêm" Một mảnh yên tĩnh, yên tĩnh được có chút dọa người.

"Ba cái bốn, tiền đặt cược sáu ngàn 100 milliliter sinh bia, hai bình Lam Nguyệt sáng rượu trái cây." Hoài Minh châu là thứ sáu vị người khiêu chiến.

Nàng mắt ngọc mày ngài, mặt trái xoan nhạt thi phấn trang, thon dài mười ngón phía trên một chút điểm Thiên Lam, trên cổ tay sợi dây hạt châu đinh đương tiếng nổ, đã làm cho người ta chú mục, lại phân nhân tâm thần.

Cùng súc tiểu Mẫn trên người thành phần tri thức chế ngự:đồng phục không giống với, Hoài Minh châu có đầy đủ thời gian cách ăn mặc, nàng quần áo gợi cảm lớn mật, nếu như bộ ngực không có kê lót thứ đồ vật, nàng kia cao ngất bộ ngực đầy đủ làm cho nữ nhân ghen ghét .

"Giết ngươi !" ba cái năm." Trang Mỹ Kỳ rõ ràng tại đây khẩn trương thời khắc mấu chốt nghiêng người ngắm ta liếc, gặp ánh mắt của ta trong ngực Minh Châu trên người dao động, nàng oán hận đạp ta một cước.

"Khai mở !"" Hoài Minh châu quyết đoán mà vạch trần con xúc xắc chung. Rất đáng tiếc, Trang Mỹ Kỳ con xúc xắc chung ở bên trong một đống năm điểm, Hoài Minh châu thua tuyệt không oan.

Úc...... Đám người một mảnh tiếc hận âm thanh,"Cảnh ban đêm" Ở bên trong lại vang lên tiết tấu cảm nhạc jazz, Trang Mỹ Kỳ không ngờ như thế âm nhạc nhịp vặn vẹo gợi cảm thân thể. Đã gặp nàng mạnh mẽ như thế, mọi người trong nội tâm dần dần thiên hướng kẻ yếu, đáng tiếc đấu rượu chẳng những dựa vào kỹ thuật cũng phải dựa vào vận khí, lúc này Trang Mỹ Kỳ khí thế như cầu vồng.

"Các ngươi bốn người có thể giúp uống, như vậy có thể tiết kiệm thời gian." Trang Mỹ Kỳ có chút không thể chờ đợi được. Theo lý thuyết đây là đánh bạc tối kỵ, thế nhưng mà nàng không có biện pháp, bởi vì ta lén lút dùng tay xoa bóp thịt của nàng mông, ta tin tưởng mẫn cảm Trang Mỹ Kỳ đã tình dục đại động, nàng muốn tốc chiến tốc thắng, sau đó......

Bốn vị ngân hàng đương gia hoa đán vui vẻ đồng ý Trang Mỹ Kỳ đề nghị. Chỉ cần tiếp theo bàn có thể thắng Trang Mỹ Kỳ, các nàng tựu cùng Trang Mỹ Kỳ bất phân thắng bại, hiện tại bốn người cùng một chỗ uống hết Hoài Minh châu tiền đặt cược cũng không tính nhiều.

"Rầm rầm......" Con xúc xắc chung như như rang đậu thanh âm lại vang vọng "Cảnh ban đêm", Trang Mỹ Kỳ các loại giang Phỉ Phỉ dao động ngừng, nàng mới đem năm khỏa xúc xắc ném vào con xúc xắc chung ở bên trong. Thủ đoạn có chút run lên, con xúc xắc chung đã đỗ tại trên bàn rượu.

"Tiền đặt cược sáu ngàn lượng trăm milliliter sinh bia, hai bình Lam Nguyệt sáng rượu trái cây, ta hô ba cái sáu." Giang Phỉ Phỉ cơ như nõn nà, tay như cây cỏ mềm mại. Buổi chiều tại Tiểu Phong gia nàng tựa như tiểu thư khuê các, không nghĩ tới tiến "Cảnh ban đêm" Nàng bỗng nhiên như đổi một người tựa như, trong mắt giảo hoạt phản nghịch cách ăn mặc thời thượng tiền vệ. Thời tiết trời thu mát mẻ, nàng lại ăn mặc cơ hồ gặp khe mông quần ngắn, lỏa lồ chân dài tản mát ra mê người nhiệt lực.

"Bốn cái năm."

Trang Mỹ Kỳ lại ghen tị. Ta không hiểu thấu, chẳng lẻ muốn ta chỉ có thể xem ngón chân của mình đầu sao? nữ nhân xinh đẹp ai không muốn xem? Chẳng lẽ ta xem một lần mỹ nữ nàng tựu ghen một lần? Trang Mỹ Kỳ cảm giác rất nhạy cảm, nàng cảm giác ra ánh mắt của ta sẽ dừng lại ở đâu cái trên người nữ nhân, nàng thậm chí cũng cảm giác ra ta đối với một cái nữ nhân nào đó sẽ động tâm.

"Mở." Giang Phỉ Phỉ một tiếng khẽ kêu, như thiểm điện vạch trần con xúc xắc chung, nàng rất có lòng tin.

"Úc......" Đám người tại bạo động, tất cả mọi người tại lắc đầu thở dài, Trang Mỹ Kỳ đã ở thở dài, nàng thoạt nhìn rất đồng tình giang Phỉ Phỉ.

Giang Phỉ Phỉ nhếch cái miệng nhỏ nhắn càng không ngừng thở dốc, tựa hồ muốn khóc.

"Úc......" Đám người tại bạo động, tất cả mọi người tại lắc đầu thở dài, Trang Mỹ Kỳ đã ở thở dài, nàng thoạt nhìn rất đồng tình giang Phỉ Phỉ.

Trang Mỹ Kỳ lại phải ý , nàng hướng ta ném đến mị nhãn, rất mị rất mị cái chủng loại kia:"Hì hì, tuy nhiên là khoác lác con xúc xắc chung, nhưng ta một mực thành thật. Trên tay có bao nhiêu tựu hô bao nhiêu, mọi người nhất định phải tin tưởng ta."

Người nghe cười vang, sự thất bại ấy sắc mặt muốn nhiều khó coi thì có nhiều khó coi, các nàng uống xong tựa hồ không phải rượu, mà là một đoàn lửa giận. Ta gần sát Trang Mỹ Kỳ, cắn lỗ tai của nàng khuyên bảo:"Ít xuất hiện chút ít."

Trang Mỹ Kỳ rất hung ác trừng ta liếc:"Là ngươi đem ta làm cho cao điệu ."

Ta âm thầm buồn cười, bởi vì ta ngón tay không biết lúc nào tiến vào Trang Mỹ Kỳ lỗ thịt. Nhiều lần khiêu khích sau, chỗ đó đã ẩm ướt được rối tinh rối mù, cũng khó trách nàng làm dáng đắc ý. Ai, đều là lỗi của ta, ta có trách nhiệm.

"Ta đến, tiền đặt cược sáu ngàn 300 milliliter sinh bia, hai bình Lam Nguyệt sáng rượu trái cây, ta hô ba cái sáu." Tuyên nhiêu cái thứ tám lên sân khấu. Miệng nhỏ của nàng quật cường mà gợi cảm, bên miệng bia bọt biển còn không có lau sạch sẽ tựu vội vã dao động ngừng xúc xắc, theo trong mắt bắn ra hàn mang phảng phất có thể đem Trang Mỹ Kỳ đâm thành thiên sang bách khổng.

Lần này ta cố ý không nhìn bốn cái ngân hàng đương gia hoa đán ở bên trong đẹp nhất tuyên nhiêu, mà là đưa ánh mắt chăm chú vào Trang Mỹ Kỳ trên mái tóc.

Trang Mỹ Kỳ quả nhiên không ăn dấm chua, nàng lặng lẽ đem bờ mông theo cao chân trên mặt ghế dịch chuyển khỏi, thuận tiện ngón tay của ta ra ra vào vào.

Ta cố ý ngừng tay đầu ngón tay, Trang Mỹ Kỳ lập tức cắn cắn cặp môi đỏ mọng, không có nhận thức nói thầm:"Giảo hoạt, giảo hoạt, có ý tứ . Đã ngươi hô ba cái sáu, ta tựu hô...... Khai mở !""

Ta lại càng hoảng sợ, nhìn kỹ, Trang Mỹ Kỳ đã đem con xúc xắc chung vạch trần.

"Úc......" Đám người bạo động đến lợi hại, tất cả mọi người tại xì xào bàn tán.

"Khôi, thật sự là thần kỳ !" chẳng lẽ nàng có thể xem thấu con xúc xắc chung, hoặc là lỗ tai có thể nghe ra xúc xắc điểm số?"

"Có khả năng ờ."

"Nữ đổ thần?"

Tuyên nhiêu trong mắt không còn có vừa rồi lăng lệ ác liệt, nàng bất đắc dĩ mà nhìn xem Trang Mỹ Kỳ, rất không tình nguyện mà giơ lên cực đại bia chén ừng ực ừng ực mà uống lên đến. Bốn cái ngân hàng đương gia hoa đán cho dù còn có thể kiên trì, nhưng các nàng uống rượu tốc độ đã lớn đại giảm chậm, thân hình đã bắt đầu có chút lay động.

Trang Mỹ Kỳ dứt khoát tựa ở trên người của ta:"Trung Hàn, ngươi tin tưởng ta có thể xem thấu con xúc xắc chung sao?"

Ta mỉm cười, nhẹ nhàng lắc đầu.

Trang Mỹ Kỳ vặn vẹo uốn éo thân thể, lại hỏi:"Vậy ngươi cho rằng ta có thể nghe ra xúc xắc điểm số?"

Ta lại lắc đầu. Nói ra trong nội tâm phỏng đoán:"Ngươi sở dĩ có thể thắng, đó là bởi vì ngươi đã phỏng đoán đã đến ý đồ của đối thủ, phía trước ngươi tốc thắng cho mấy vị mỹ nữ tạo thành cực lớn áp lực tâm lý, các nàng khẳng định nhất trí cho rằng ngươi có siêu cao trình độ, cho nên bốn vị mỹ nữ lén thương nghị không cùng ngươi triền đấu, mà là áp dụng thắng vì đánh bất ngờ . Nhưng tiếc, các nàng rơi vào chính mình vùi thiết cái bẫy."

Ta vừa dứt lời, Trang Mỹ Kỳ lập tức ăn ăn nhõng nhẽo cười:"Biết rõ ta vì cái gì thích ngươi sao?"

Ta ôn nhu nói:"Không biết."

"Bởi vì ngươi luôn để cho ta yêu ngươi." Trang Mỹ Kỳ thanh âm so với ta nhu gấp 10 lần. Trong nội tâm của ta rung động, đem sưng hạ thể dán quá khứ, nhẹ nhàng mà ma sát cái mông của nàng.

"Về sau sờ của ta thời điểm không cho phép xem những nữ nhân khác, xem những nữ nhân khác tựu không cho phép sờ ta." Trang Mỹ Kỳ đưa lên cặp môi đỏ mọng, trước mặt mọi người cũng dám hướng ta tác hôn.

Ta cười hỏi:"Ta đây sờ những nữ nhân khác thời điểm có thể không thể nhìn ngươi?"

Trang Mỹ Kỳ giận dữ hỏi:"Ngươi muốn chọc giận ta phải hay là không?"

Ta khẽ hôn bỗng chốc an ủi:"Ta mở 'phòng cho tổng thống', các loại thắng cuối cùng một thanh, ta mang ngươi đi tán tán nóng tính, đem ngươi lửa giận đều phát tiết đến trên người của ta."

Trang Mỹ Kỳ đổi giận thành vui, gặp bốn cái ngân hàng đương gia hoa đán không sai biệt lắm nâng cốc uống xong, Trang Mỹ Kỳ nhỏ giọng hỏi:"Biết rõ các nàng cuối cùng một cái xuất hiện sẽ tên gì sao?"

Ta hỏi lại:"Ngươi có thể đoán được?"i Trang Mỹ Kỳ thần bí gật đầu:"Đương nhiên, đợi lát nữa các nàng cuối cùng một cái khẳng định thành thật, trên tay có cái gì tựu hô cái gì."

"Thật sự?" Ta không thể tin được.

Trang Mỹ Kỳ tràn đầy tự tin:"Thật sự, bởi vì các nàng muốn liều mạng, các nàng nhất định muốn nhìn một chút ta chơi con xúc xắc chung còn có cái gì đặc biệt địa phương."

Ta cười xấu xa:"Ta xem không có gì đặc biệt , tựu là có chút ẩm ướt."

Trang Mỹ Kỳ híp nửa mắt, tựa ở trên người của ta thổ khí như lan:"Lý Trung Hàn, ngươi có gan tựu cắm đi vào."

Ta lắc đầu cười to:"Ta không có can đảm."

Trang Mỹ Kỳ hậm hực trừng ta liếc. Ta thừa dịp mọi người không chú ý, lặng lẽ kéo xuống đũng quần khóa kéo, dùng thân thể yểm hộ, móc ra đại nhục bổng o0o. Lúc này, cuối cùng một vị xuất hiện Nhiếp tiểu Mẫn mãnh liệt lắc con xúc xắc chung, la lớn:"Tiền đặt cược sáu ngàn 400 milliliter sinh bia, hai bình Lam Nguyệt sáng rượu trái cây, ách......"

"Ta khát nước, nhanh bắt đầu đi." Trang Mỹ Kỳ cố ý chọc giận đối thủ, đây là rất già sáo thủ đoạn.

Thần trí có chút không rõ Nhiếp tiểu Mẫn quả nhiên giận không kềm được, nàng cái miệng nhỏ nhắn khẽ mở:"Ba cái bốn."

Trang Mỹ Kỳ nhanh chóng hô lên:"Bốn cái ba."

Nhiếp tiểu Mẫn không cam lòng yếu thế:"Năm cái ba."

Trang Mỹ Kỳ một chút chần chờ, hô lên kinh người con số:"Tám cái bốn."

"Úc......" Đang xem cuộc chiến đám người đã bị trận này khó gặp đấu rượu khiến cho như si mê như say sưa, Trang Mỹ Kỳ thả ra thắng bại thủ đoạn, cơ hồ lập tức có thể quyết định ai thắng ai thua.

Nhiếp tiểu Mẫn không có vạch trần chung, cũng không có tiếp tục hô, nàng bất lực mà nhìn về phía giang Phỉ Phỉ, tuyên nhiêu, Hoài Minh châu, khả ba người các nàng đồng dạng không có chủ ý. Người vây xem bầy không có người nói chuyện, lúc này thời điểm bất kỳ thanh âm gì đều tả hữu thắng bại.

Trang Mỹ Kỳ cũng không để ý những này, nàng không kiêng nể gì cả mà hướng ta đại đàm con xúc xắc chung tâm đắc:"Các nàng muốn đợi ta năm cái bốn sau, lại hô sáu cái bốn. Ta muốn mà vạch trần chung, muốn mà tiếp tục hô bảy cái bốn, đến lúc đó các nàng lại hô tám cái bốn sẽ đem ta cho hô chết rồi. ta hiện tại trực tiếp đảo các nàng hang ổ, cầm xuống tám cái bốn."

"Thiệt hay giả?" Ta trừng lớn mắt hạt châu, bên cạnh nghe được người cũng bán tín bán nghi.

Trang Mỹ Kỳ rất tự tin chằm chằm vào đối phương con xúc xắc chung:"Ta đoán các nàng trên tay có ba cái một điểm, hai cái bốn điểm."

"Không thể nào?" Ta càng hoài nghi, liếc một cái Nhiếp tiểu Mẫn, phát hiện nàng sắc mặt đại biến, ta thầm kêu có khả năng.

Trang Mỹ Kỳ tiếp tục nói:"Tin ta á! bởi vì một điểm có thể biến, đã có ba cái một điểm, các nàng mới dám hô năm cái ba. Ta mới vừa nói đã qua, cuối cùng một thanh các nàng nhất định sẽ thành thật, cho nên bọn họ lần thứ nhất hô tựu hô trên tay mình có bốn điểm. Như thế suy tính, các nàng trên tay muốn mà hai cái một điểm, ba cái bốn điểm; Muốn mà ba cái một điểm, hai cái bốn điểm."

Ta suy nghĩ cũng hiểu được có đạo lý, gặp Nhiếp tiểu Mẫn tại lắc đầu, ta nhỏ giọng hỏi:"Mỹ Kỳ, hiện tại các nàng đang suy nghĩ gì?"

Trang Mỹ Kỳ vũ mị cười cười:"Ta đoán...... Ta đoán các nàng muốn hô chín cái bốn."

"Chín cái bốn? Vì cái gì?" Ta khó mà tin được, muốn ta đoán, ta khẳng định đoán Nhiếp tiểu Mẫn sẽ vạch trần chung.

Trang Mỹ Kỳ giải thích nói:"Rất đơn giản ah, nếu như trên tay của ta chỉ có hai cái bốn điểm, tuyệt đối không biết nhảy thét lên tám cái bốn điểm, như vậy hô tựu hô phát nổ. Nếu như trên tay của ta chỉ có ba cái bốn điểm, cái kia đã hô chết rồi, hiện tại các nàng chỉ có thể đánh bạc, đánh bạc trên tay của ta có bốn cái bốn điểm đã ngoài. Dù sao các nàng không hô là thua, hô xuống dưới còn có một đường cơ hội."

"Thật lợi hại." Dự thính người có giơ ngón tay cái lên.

Quả nhiên, Nhiếp tiểu Mẫn do dự cả buổi, hay là từ từ hô lên:"Chín cái...... Chín cái bốn."

"Mở." Trang Mỹ Kỳ không cần suy nghĩ, lập tức tay nâng chung mở. hết thảy như nàng phỏng đoán giống như đúc, đối phương xúc xắc thật sự hai cái một điểm, ba cái bốn điểm, mà chính nàng vừa vặn chỉ có ba cái bốn điểm.

Có người quái gọi:"Oa...... Đổ thần a, nghe nói nàng gọi Trang Mỹ Kỳ."

"Mỹ Kỳ !" Mỹ Kỳ !" Mỹ Kỳ !"" Đám người bộc phát ra điếc tai la lên.

Trang Mỹ Kỳ nửa giận nửa nộ:"Là ai tuôn ra lão nương danh hào, thực đáng giận."

Ta cho nàng nhắc nhở một chút:"Ngươi bốn vị mỹ nữ đối thủ đều là công ty của chúng ta viên chức bạn gái."Trang Mỹ Kỳ sững sờ, hỏi:"Ngươi ý tứ nói là có nội ứng?"

Ta cười gian hai tiếng:"Nội ứng có chút khó nghe á..., phải nói...... Phải nói là phản đồ."

Phản đồ càng khó nghe. Trang Mỹ Kỳ cười to, buồn cười một nửa tựu không cười , nàng con mắt loạn chuyển, hô hấp đục ngầu:"Trung Hàn, ngươi nói ta mĩ hay là các nàng mĩ?"

Ta cười đến rất tà ác:"Còn phải hỏi, đương nhiên là ngươi mĩ á."

Hạ thân có chút dùng sức, đại gia hỏa tiến quân thần tốc. Trang Mỹ Kỳ song cởi cùng nhau, kẹp lấy đại nhục bổng của ta, ta ngược lại toàn thân run rẩy. Trang Mỹ Kỳ ăn ăn cười phóng đãng, cười không ngừng được bốn vị say khướt ngân hàng đương gia hoa đán nghiến răng nghiến lợi.

"Mỹ Kỳ !" Mỹ Kỳ !" Mỹ Kỳ !""

Đám người tại hoan hô, Trang Mỹ Kỳ kẹp đại nhục bổng o0o cả buổi, chính cô ta trước nhịn không được. Thoáng tách ra hai chân, vậy mà theo âm nhạc chậm rãi vặn vẹo. Người khác xem ra, còn tưởng rằng nàng tại nhảy nhiệt vũ, ở đâu nghĩ đến nàng đang cùng ta giao cấu.

Ta thừa cơ cả chọc nàng vài cái, nàng toàn thân run rẩy, trong miệng thì thào nói nhỏ:"Ta khát......"

Ta cắn cắn lỗ tai của nàng,"Bên trên khát hay là phía dưới khát?"

"Ha ha." Ta cười to, hạ thể dán Trang Mỹ Kỳ cặp mông càng mài càng nhanh, hô hấp của nàng càng ngày càng nặng. Bên người có khôn khéo người phát giác khác thường, nhao nhao lộ ra vẻ khâm phục.

"Nhìn cái gì? Chống án nha !" có thể thắng nữ nhân này ta gả cho ngươi !"" Tuyên nhiêu thật hận, nàng đem lửa giận phát tiết tại tiểu Trương trên người. Thực tế gặp tiểu Trương ngơ ngác nhìn có chút cuồng dã Trang Mỹ Kỳ, tuyên nhiêu nhất thời tức giận, lập tức yêu cầu tiểu Trương thay nàng báo thù.

Cái gọi là chống án, tựu là không phục thua gia có thể lại khiêu chiến một lần người thắng. Trên cơ bản chỉ có thể chống án một lần, bằng không không dứt, mất đi tầm hoan niềm vui thú.

"Ách...... Ách." Vẻ say rượu khả cúc Hoài Minh châu cũng đem ngón tay với vào nhỏ trác trong miệng khiêu khích:"Không...... Không tệ, có thể thắng nàng ta cũng gả...... Gả cho ngươi."

Nhiếp tiểu Mẫn quay đầu lại trừng mắt Tôn Gia Tề cả giận nói:"Không nghe thấy sao? thắng nàng, không xe không nhà không có tiễn ta cũng gả cho ngươi !""

"Ta cũng đồng ý." Giang Phỉ Phỉ đã thấy qua Tiểu Phong người nhà. Dù là Tiểu Phong không hướng Trang Mỹ Kỳ khiêu chiến, nàng cũng đúng Tiểu Phong lòng có tương ứng, bất quá trở ngại tỷ muội tình nghĩa chia lên, nàng chỉ có thể đi theo ồn ào. Xem ánh mắt của nàng sáng ngời, lời nói không nhiều lắm, đoán chừng đầu óc như cũ thanh tỉnh. Người khác thực say, nàng nhưng lại nghỉ ngơi say, tâm cơ không thể bảo là không sâu.

Mặt "Tốt, chúng ta chống án." Tôn Gia Tề là trong bốn người chức vụ cao nhất, lớn tuổi nhất, mặt khác ba nam nhân dùng hắn như Thiên Lôi sai đâu đánh đó. Hắn tỏ thái độ muốn lên tố, tiểu Trương, nhỏ trác, Tiểu Phong đều gật đầu ủng hộ, bốn vị ngân hàng đương gia hoa đán xem xét, lập tức nét mặt tươi cười như hoa. Ta ở một bên âm thầm buồn cười, còn không có lấy về nhà chồng chợt nghe con dâu lời nói, về sau nhất định là sợ vợ chủng.

"Ta tiếp nhận chống án. Theo như quy củ, tiền đặt cược tựu do ta đến định á! chúng ta chơi hung ác một điểm, 200 milliliter Victor Vodka." Trang Mỹ Kỳ hé miệng cười cười, rất đại độ cùng ý sự thất bại ấy chống án, bất quá nàng lưu lại một cái lòng dạ hẹp hòi.

Ta nghe nàng nói sửa uống Victor Vodka, đã biết rõ trang đại mỹ nhân muốn làm chuyện tốt, cố ý thua cho bốn nam nhân. Lại để cho bọn hắn đều tất cả thắng một lần, cố tình tác hợp cái này bốn cặp nam nữ thành thân thuộc.

Nếu như hay là theo như vừa rồi sáu ngàn 400 milliliter sinh bia, hai bình Lam Nguyệt sáng rượu trái cây tiền đặt cược, cái kia bốn bánh lại để cho xuống, Trang Mỹ Kỳ phải uống hết hai vạn 5000 600 milliliter sinh bia, cộng thêm tám bình Lam Nguyệt sáng rượu trái cây, cái này hoàn toàn không có khả năng.

Cho nên Trang Mỹ Kỳ sửa uống rượu mạnh, đã có thể làm chuyện tốt lại không làm khó dễ chính mình, còn không yếu thế, có thể nói một công ba việc.

Ta bội phục cực kỳ khủng khiếp, nhịn không được lại đút vài chục cái.

Bên cạnh có người lẫn nhau hỏi thăm,"Victor Vodka là rượu gì?"

"Rượu mạnh, Vodka một cái nhãn hiệu. Tại lần thứ hai thế chiến lúc, rượu này có thể đem làm trừ độc rượu cồn dùng, rất liệt. Đừng nói 200 milliliter, có thể uống 50 milliliter người cũng đã rất giỏi."

"Nơi này có loại rượu này sao? bao nhiêu độ?"

"Có, nghe nói sáu mươi tám độ đã ngoài, ngã vào trong chén châm lửa có thể thiêu cháy. Loại này rượu mạnh bình thường sẽ không bầy đặt tại tủ rượu lên á..., sợ bị tra."

"Đoán chừng trang mỹ nữ tối nay muốn nhất chiến thành danh ."

"Mỹ Kỳ !" Mỹ Kỳ !" Mỹ Kỳ !""

"Chúng ta đánh bạc." Bốn vị nam nhân đương nhiên hào khí vượt mây, đổi thành ta, ta cũng nguyện ý đánh bạc. Đánh cuộc phía dưới có thể thắng quay trở lại một vị như hoa như ngọc lão bà, coi như là uống độc dược cũng cam tâm tình nguyện.

Trang Mỹ Kỳ nở nụ cười, cười đến rất đẹp, không có vừa rồi ương ngạnh cùng thô lỗ.

Đang lúc tất cả mọi người cho rằng Trang Mỹ Kỳ không khí hội nghị cuốn mây tản giống như mà chiến thắng mấy vị người khiêu chiến lúc, tình hình chiến đấu phát sinh nghịch chuyển.

Trang Mỹ Kỳ lại ngoài ý muốn một bại lại bại, liên tiếp đánh bại bốn trường. Nàng nguyện đánh bạc chịu thua, liên tiếp uống xong 800 milliliter Victor Vodka tiền đặt cược, tất cả mọi người thưởng thức nàng uống rượu tư thế cùng rượu phẩm, 800 milliliter rượu mạnh không có một giọt chảy ra.

Có người hiểu chuyện cho rằng rượu này nhất định mùi vị không tệ, lặng lẽ nếm một ngụm nhỏ, kết quả hắn cả nước mắt đều sặc ra đến, một cái kính mà hô to:"Chịu không được, chịu không được."

Mọi người cười vang, càng là đối với Trang Mỹ Kỳ bội phục sát đất.

Trang Mỹ Kỳ cũng đi theo nhõng nhẽo cười, cười đến rất tự tin. Nàng theo như quy tắc đưa ra chống án, bốn cái đại nam nhân đã đối với bên người nữ nhân có chỗ bàn giao:nhắn nhủ, tâm tình vui sướng đến cực điểm, cũng vui vẻ ý tiếp nhận Trang Mỹ Kỳ khiêu chiến.

Nhưng lúc này đây, Trang Mỹ Kỳ lại để cho bốn nam nhân lãnh hội đến cái gì chơi con xúc xắc chung. Nàng cơ hồ không đánh mà thắng mà thắng liền bốn thanh, tương đương cùng tiểu Trương, Tiểu Phong, nhỏ trác cùng với Tôn Gia Tề bốn nam nhân tất cả cạn một chén. Đã lại để cho bọn hắn có mặt mũi, cũng giữ gìn chính mình tôn nghiêm, càng quan trọng hơn là, Trang Mỹ Kỳ có khả năng lại để cho bốn nam nhân đều được đến từng người nữ nhân hứa hẹn.

Ta đột nhiên rất cảm động. Vì cái gì nói Trang Mỹ Kỳ là ta tốt nhất tri tâm bằng hữu, cũng là bởi vì nàng tấm lòng yêu mến, nàng rộng lượng, nàng hào sảng, nàng cùng những nữ nhân khác tựu là không giống với.

Người vây xem bầy lại một lần nữa cảm xúc kích động mà hô lớn:"Mỹ Kỳ !" Mỹ Kỳ !" Mỹ Kỳ !""

Cảnh ban đêm đẹp hơn .

Tất cả mọi người say, say đến lợi hại nhất chính là tiểu Trương, Tiểu Phong, nhỏ trác còn có Tôn Gia Tề. Victor Vodka có một mỹ danh, gọi "Súng ngắn lên ống giảm thanh". Ý tứ nói, uống loại này rượu mạnh, mọi người sẽ say đến cả lời say cũng nói không nên lời.

Người say tiết cũng chỉ muốn ngủ, vừa vặn trên lầu tựu là Burton rượu dính, vừa vặn Tổng thống của ta lam phòng ah sáu hỏi khách lịch.

Vì vậy giang Phỉ Phỉ vịn Tiểu Phong, tuyên nhiêu vịn tiểu Trương, Hoài Minh châu vịn nhỏ trác, Nhiếp tiểu Mẫn vịn Tôn Gia Tề cùng một chỗ lung la lung lay mà đi về hướng Burton khách sạn.

Gần trong gang tấc lộ trình, cái này mấy người rõ ràng đi 10 phút, ngã sấp xuống bảy lần, những người khác đồng đều ngã sấp xuống qua hai lần, duy nhất chỉ ngã sấp xuống qua một lần chính là Hoài Minh châu cùng nhỏ trác.

Gặp có người té ngã, theo ở phía sau Trang Mỹ Kỳ ăn ăn mà cười ngây ngô. Nàng cũng say, 800 milliliter Victor Vodka đủ để đem một đầu ngưu say ngược lại. Ta dắt díu lấy Trang Mỹ Kỳ, cơ hồ đem nàng ôm vào trong ngực.

Burton khách sạn giá trị lớp quản lý là một vị hơn ba mươi tuổi thành thục ổn trọng nam nhân, hắn một bên chỉ huy khách sạn nhân viên phục vụ đem bốn cái đại nam nhân phân biệt dìu vào 'phòng cho tổng thống' ở bên trong bốn gian nhỏ phòng, một bên lo lắng lo lắng mà cầu nguyện say rượu người ngàn vạn đừng nhả trong phòng.

Bởi vì 'phòng cho tổng thống' ở bên trong khắp nơi phủ lên đắt đỏ Ba Tư thảm, vạn nhất có nôn, khách sạn khẳng định chiếu giá bắt đền, nghe nói 'phòng cho tổng thống' ở bên trong Ba Tư thảm giá trị trên trăm vạn.

"Ta là thay tổng giám đốc ngài không đáng, không bằng giúp bọn hắn khai mở bốn gian xa hoa phòng trọ, ta giảm giá. Mỗi một gian phòng trọ tối đa 2000, bốn gian mới tám ngàn, ngài không đáng mạo hiểm ah !"" Trách nhiệm quản lý rất thành khẩn mà cho ta đưa ra một tốt đề nghị.

i ta khoát khoát tay, ợ một hơi rượu:"Được rồi, đừng nói nữa. Thực sự hư hao làm dơ trong tửu điếm đồ vật, ta một phần không ít chiếu giá bồi thường. Bọn họ đều là bạn tốt của ta, cám ơn ngươi á."

Trách nhiệm quản lý đành phải cung kính cùng cười:"Hảo hảo hảo, vậy ngài cùng với ngài bằng hữu là tốt rồi tốt nghỉ ngơi, có cái gì cần mời theo lúc phân phó, chúc các ngươi ngủ ngon."

Ta gật gật đầu, cho bốn vị nhân viên phục vụ đều tất cả đút một trương trăm nguyên tiền giá trị lớn làm thiếp phí. Nhân viên phục vụ đáp tạ rời đi, ta đóng cửa lại, cầu nguyện trong lòng trong phòng chín cái nam nữ ngàn vạn đừng nhả.

"Trung Hàn...... Lão công." Trang Mỹ Kỳ rõ ràng còn có thể nói lời nói.

"Lão công tại." Ta Ôn Nhu mà theo như sờ nàng bầu vú to, vì nàng thư hồi sức huyết.

"Ta muốn...... Kết hôn." Trang Mỹ Kỳ thì thào nhỏ nhẹ, ta ngay cả âm thanh đáp ứng:"Tốt, chúng ta ngày mai sẽ đi kết hôn."

"Ân."

Trang Mỹ Kỳ rốt cục ngủ thật say , ta lại không thể ngủ. Bởi vì ta nghe được chuông điện thoại di động một mực tại tiếng nổ, không phải điện thoại di động của ta, cũng không phải Trang Mỹ Kỳ điện thoại. Ta tìm lần toàn bộ phòng, rốt cục xác định là Tiểu Phong điện thoại tại tiếng nổ.

Tiểu Phong gọi lộ Tiểu Phong, hắn suất khí, thông minh, nhát gan.

Theo lý thuyết ưa thích Tiểu Phong nữ nhân, hoặc là Tiểu Phong ưa thích nữ nhân là như Phàn Ước cái này tiểu nữ nhân, mà không phải giỏi giang biết nhóm Cốc. Đừng?0 có thể là Tiểu Phong nhát gan lại để cho giang Phỉ Phỉ có cảm giác an toàn, tăng thêm Tiểu Phong lớn lên suất khí. Phải nói giang Phỉ Phỉ lựa chọn là chính xác , tương lai ở chung cùng một chỗ, giang Phỉ Phỉ hoàn toàn có thể khống chế lộ Tiểu Phong.

Chuông điện thoại di động một mực tại tiếng nổ, nằm ở Tiểu Phong bên người giang Phỉ Phỉ vẫn đang ngủ say, ngẫu nhiên nhíu mày. Hiển nhiên nàng nghe được chuông điện thoại di động, lại không nghĩ mở mắt ra. Dù sao nàng uống rất nhiều rất nhiều rượu, nàng nhất định rất muốn ngủ, say rượu người chán ghét bị quấy rầy.

Lòng ta bình luận phanh trực nhảy, trước mắt nữ nhân này tư thế ngủ chọc người, hết sức xinh đẹp, dáng người cao gầy nàng có một đôi rắn chắc bắp đùi thon dài. Làn da của nàng không tính rất trắng, nhưng cơ như nõn nà, nàng có rất sâu giữa hai khe núi. Mấu chốt là nàng môi dưới bên cạnh cái kia khỏa mỹ nhân nốt ruồi làm cho ta tâm ngứa khó nhịn, ta phát hiện nàng thậm chí không có cỡi lộ chỉ giày cao gót.

To như vậy 'phòng cho tổng thống' ở bên trong chỉ có ta một người thanh tỉnh, ta không có lý do không đi giúp Tiểu Phong tiếp cú điện thoại này.

Đi vào Tiểu Phong bên cạnh, ta theo hắn trong túi áo sưu tầm ra một mực tại tiếng nổ điện thoại, đây là một chi kiểu mới nhất điện thoại, siêu đại màn hình có thể đơn giản nhìn rõ ràng điện báo biểu hiện. Trong nháy mắt, nét mặt của ta có chút cứng ngắc. Ta nhìn rõ ràng trên điện thoại di động một tổ rất quen thuộc số điện thoại, cái này dãy số thuộc về một vị gọi Trương Tư Cần người.

Ta do dự trong chốc lát, dứt khoát chuyển được điện thoại.

Tiêm "Uy, uy, uy, lộ Tiểu Phong ngươi đang nghe sao? ngươi cái này vô liêm sỉ vì cái gì không nói lời nào? Ngươi không phải nói bí mật này chỉ có ngươi biết không? Cái kia Lý Trung Hàn vì cái gì biết rõ? Ngươi cái này con chó đẻ , ngươi phản bội ta, ta muốn ngươi trả giá thật nhiều !""

Trương Tư Cần sai rồi, Tiểu Phong cũng không có phản bội hắn, Tiểu Phong chỉ là phản bội ta. Ta không biết bí mật này là cái gì, nhưng ta có thể khẳng định bí mật này cùng Bích Vân sơn trang có quan hệ. Bạn đang đọc truyện được copy tại Truyện FULL

Tiểu Phong biết rõ Bích Vân sơn trang thuộc về ta, nhưng hắn hay là bí mật cùng Trương Tư Cần cấu kết, không xác định hắn có hay không tham dự hãm hại kế hoạch của ta, nhưng ít ra hắn che giấu bất lợi với chuyện của ta.

Cái này hoàn toàn không thể tha thứ !" ta căm hận bất luận kẻ nào đối với ta phản bội, thực tế ta đối với hắn tốt. Theo như quy định, hắn chỉ có thể đạt được 160 vạn tiền thuê, nhưng ta hay là cho hắn một trăm chín mươi vạn, ta không hy vọng hắn lấy được tiền thuê cùng người khác chênh lệch quá nhiều. Rất đáng tiếc, Tiểu Phong phụ ta.

"Ân, tắt đèn nha !" tốt chướng mắt." Nói mê bên trong đích giang Phỉ Phỉ trở mình, lộ ra quần ngắn ở bên trong 'quần chữ T', màu đen 'quần chữ T'.

Nhiệt huyết nương theo lấy dục vọng thoáng cái bỏ thêm vào thần kinh của ta. Ta thích màu đen nội y, bất kỳ nữ nhân nào màu đen áo lót đều có thể khiến cho ta dã thú giống như tính dục, huống chi ta rất phẫn nộ, người tại khi tức giận tổng hội làm ra không lý trí chuyện.

Ta không cách nào tha thứ Tiểu Phong, ta không cách nào tha thứ người phản bội ta.

Ta muốn trả thù !" chiếm hữu người phản bội nữ nhân phải hay là không đối với người phản bội nghiêm khắc nhất trả thù đâu này?

Ta nhe răng cười lấy cỡi quần.

"Ân......" Giang Phỉ Phỉ vẫn còn nói mê, ta suy nghĩ, nàng nói mê phải hay là không cùng rên rỉ đồng dạng mất hồn.

Oan có đầu, nợ có chủ, trả thù cũng không thể trả thù tại trên thân người khác nha !" giang Phỉ Phỉ cùng ngươi không oán không cừu, hơn nữa còn là say rượu ở bên trong, ngươi không thể vô sỉ như vậy.

Ta vô sỉ làm sao vậy? Đối đãi người vô sỉ nên muốn vô sỉ, đối đãi người phản bội nên như đối đãi địch nhân đồng dạng tàn khốc vô tình.

Thằng khốn, giang Phỉ Phỉ không phải địch nhân, nàng là mỹ nữ.

Mỹ nữ tựu là dùng để làm !" ngươi xem nàng làm dáng bộ dạng, nhất định rất muốn được nam nhân làm, ta cam đoan quần lót của nàng nhất định là ẩm ướt .

Thật sự ướt sao? ta không tin, trừ phi...... Trừ phi có thể nhìn một cái.

Nhìn một cái có thể, chứng minh là không phải ẩm ướt là được, ngàn vạn sau khi từ biệt phân.

Đã biết, ta sẽ không quá phận . Ta gần đây rất có thể khắc chế, ta chỉ liếc mắt nhìn giang Phỉ Phỉ đồ lót phải hay là không ướt tựu dừng tay.

Linh hồn của ta ở bên trong một chính một tà hai cái tinh linh trải qua kịch liệt giằng co, rốt cục đạt thành một cái chiết trung điều hòa hiệp nghị. Cái này hiệp định tựu là cỡi giang Phỉ Phỉ quần ngắn, nhìn xem nàng màu đen 'quần chữ T' phải chăng được d*m thủy thấm ướt.

Ta đi qua, khẽ vuốt nõn nà giống như da thịt, cảm thụ giang Phỉ Phỉ trên đùi độ ấm. Úc, thật ấm áp, rất trơn.

Nàng ưng thuận cỡi giày cao gót, ngủ có thể nào ăn mặc giầy đâu này?

Ta nâng…lên giang Phỉ Phỉ một đầu dài chân, rất Ôn Nhu mà giúp nàng cỡi tinh xảo giày cao gót, thoát đã xong một cước lại khác thoát một cái khác chân. Lỏa lồ hai chân lên, mười cái chân chỉ đầu đồng đều bôi có màu xanh da trời sơn móng tay, rất gợi cảm, rất mê người, nhưng ta không thể hôn đi. Bởi vì ta đã đáp ứng chính mình, chỉ có thể nhìn người ta đồ lót, không thể đụng vào, không thể sờ, không thể quá phận.

Được rồi, ta buông mê người chân ngọc, chuyên tâm đẩy ra quần ngắn lên cúc áo.

"Ân......" Giang Phỉ Phỉ đổi một tư thế, đem ta sợ hãi kêu lên một cái. Tay run run, có chút chần chờ. Bất quá cái kia màu đen 'quần chữ T' mãnh liệt mà hấp dẫn ta, ta quan sát một chút đang ngủ say giang Phỉ Phỉ, xác định nàng không có tỉnh lại dấu hiệu kế tục nạp giải vừa nàng nhiệt thân nữu môn.

Úc, nàng bụng dưới có chút hở ra một ít bụng thịt. Khóa kéo kéo xuống, ta rốt cục nhìn thấy một đầu nguyên vẹn 'quần chữ T', bé nhỏ tơ y vừa vặn bao ở hạ thể bộ phận sinh dục, nồng đậm lông *** như đem bàn chải. Ta kinh ngạc lông *** quá độ chỉnh tề, dùng ngón tay mở mạnh 'quần chữ T' xem xét, không khỏi khí huyết quay cuồng.

Nguyên lai cái kia phiến nồng đậm lông *** có chuyên môn tu bổ qua, ta biết rõ đây là nữ nhân để cho tiện xuyên:đeo 'quần chữ T' cùng quần ngắn chỗ bắt buộc mỹ dung. Nếu như không sửa chữa, trường quyền lông *** không nghĩ qua là sẽ duỗi ra ngắn nhỏ quần ngắn bên ngoài, phi thường chướng tai gai mắt


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.