Tỷ Phu Vinh Dự

Chương 194: Không cho phép làm mộng xuân
" uống xong cái này chén, mời đến chút ít đồ ăn, nhân sinh có thể được vài lần say, không vui càng gì đợi......"

Ta ghé vào Tần Mỹ sa trên hai vú thở hổn hển, hát ra tiếng ca ngũ âm không được đầy đủ.

" đừng tổn thương Tiểu Nguyệt." Tần Mỹ sa kéo qua gối đầu bên cạnh khăn mặt, Ôn Nhu địa vi chà mẹ nó lau trên lưng mồ hôi, ta thở dốc nói:" yên tâm, không tổn thương."

Tần Mỹ sa so với ta thở gấp được lợi hại hơn:" ta vốn lo lắng. Bất quá ta là người từng trải, nhìn ra được ngươi không xấu."" như thế nào nhìn ra?" ta hỏi.

Tần Mỹ sa liếm liếm bờ môi, bình phục bỗng chốc kịch liệt phập phồng hô hấp rất nói thẳng:" ngươi vừa rồi nhân nhượng ta, đi vào ngươi tựu tìm kiếm ta mẫn cảm địa phương. Ngươi là lão luyện, tìm kiếm được , ngươi tựu dụng tâm đi khiêu khích. Biết rõ ta cái nào bộ vị đặc biệt thoải mái, ngươi sẽ cẩn thận đi đón ý nói hùa. Ta sống hơn nửa đời người, còn chưa từng có thư thái như vậy qua. Ngươi vốn là còn có thể sớm chấm dứt, nhưng ngươi một mực hết sức mà thỏa mãn ta, đây là giống như nam nhân làm không được ."

" vui một mình không bằng lưỡng tình tương duyệt, có thể làm cho ngươi đối với ta ấn tượng có đổi mới, điểm ấy trả giá rất đáng được." ta ngôn ngữ nhã nhặn, phảng phất thay đổi một trương gương mặt, trong nội tâm đối với Tần Mỹ sa bội phục không thôi. Xác thực như nàng nói như vậy, ta tại đón ý nói hùa nàng, trái lại nàng cũng đón ý nói hùa ta, cho nên đây là một lần rất hoàn mỹ ân ái.

" ít nhất ngươi không ích kỷ." Tần Mỹ sa trong mắt tràn ngập dị sắc, bình tĩnh trong giọng nói hơi một ít kích động.

" nhưng ngươi muốn theo miệng ta ở bên trong đào ra bí mật còn chưa đủ." Tần Mỹ sa cho ta giội một chậu nước lạnh.

Ta thất vọng ở bên trong than thở:" không thể nào, ngươi khó như vậy thỏa mãn? Hẳn là còn muốn gió xuân hai độ?"

Tần Mỹ sa nhe răng cười cười:" ngươi đã hiểu lầm, ta không có như vậy dâm đãng. Nếu như ngươi đáp ứng ta một sự kiện, ta lập tức sẽ nói cho ngươi biết ta biết rõ hết thảy, kể cả công chúa bảo tàng manh mối."

Ta đáp ứng được nhanh:" chỉ cần ta có thể , ta nhất định làm được."

Tần Mỹ sa rất nghiêm túc mà xem ta nói:" ngươi nhất định có thể làm đến, ta hi vọng ngươi chiếu cố Tiểu Nguyệt."

" cái này không có vấn đề." ta miệng đầy đáp ứng.

" ta nói chiếu cố không có đơn giản như vậy, ngươi muốn kết hôn Tiểu Nguyệt. Nàng đối với ngươi khen không dứt miệng, chỉ cần ngươi mở miệng, Tiểu Nguyệt nhất định sẽ đồng ý. Ta thông cảm ngươi khó xử, cho nên không bắt buộc Tiểu Nguyệt là cái gì danh phận, tiểu thiếp cũng tốt, vợ lẽ cũng thế, tóm lại ta hi vọng ngươi chiếu cố nàng cả đời."

Ta nội tâm vui mừng. Tiểu Nguyệt đáng yêu hiểu chuyện, không có nàng hỗ trợ, nữ thần của ta Đái Tân Ni chỉ sợ sẽ thất thân cho Hà Quân Thiết, ta hôm nay báo đáp nàng đương nhiên. Các loại Bích Vân sơn trang lắp đặt thiết bị tốt rồi, nhiều nàng một cái Tiểu Nguyệt cũng không có sao, chỉ là ngoài miệng khách khí lấy:" cái này...... Cái này được muốn hỏi trước hỏi Tiểu Nguyệt, muốn chinh được nàng đồng ý, dù sao ta đáp ứng là được."

" tốt, ta tin ngươi. Cái kia bảo tàng bí mật để lại tại tổng giám đốc văn phòng Thanh Hoa đại bình sứ ở bên trong." Tần Mỹ sa rốt cục nói, không có một điểm do dự.

Ta bán tín bán nghi, đem văn phòng bài trí suy nghĩ một chút hỏi:" là cái kia cao cỡ nửa người Thanh Hoa đại bình sứ?"" Ân." Tần Mỹ sa gật gật đầu, hai cái đầy đặn bầu vú to tất cả đều là nướt bọt cùng mồ hôi, nhưng nàng lại trước cho ta lau khô thân thể, ta có chút cảm động.

" cụ thể là đầu mối gì, ta cũng không rõ ràng lắm. Chu Cửu Đồng gặp chuyện không may trước cái kia đoạn thời gian đã từng nói với ta, lúc ấy ta không có để ý, về sau vì tranh giành hắn di sản khiến cho thể xác và tinh thần mỏi mệt cũng không rảnh bận tâm. Nửa tháng trước, ta ngẫu nhiên nghe Trương Tư Cần nói đến công chúa bảo tàng mới chợt nhớ tới, liền suy nghĩ như thế nào cầm] bắt được cái kia đến Thanh Hoa đại bình sứ."

" sau đó thì sao."

Tần Mỹ sa hơi giận:" chuyện sau đó ngươi không phải đoán được sao?"

Ta cười xấu xa:" ngươi đây là tội gì khổ như thế chứ? Sớm nói ta cũng sẽ không hạ lưu như vậy, làm ngươi vừa muốn lấy Tiểu Nguyệt, cái này bao nhiêu có chút xấu hổ, hiện tại cảm giác như thế nào? Nếu như còn cảm thấy khó chịu, hôm nào mới hảo hảo làm cho bỗng chốc, cũng làm cho mĩ sa a di biết rõ sơn ngoại hữu sơn, nam nhân ngoài có nam nhân. Tin tưởng cùng ta đã làm mấy lần về sau, Trương Tư Cần phụ tử tựu là chết rồi ngươi cũng không thấy được đáng tiếc."

" PHỤT." Tần Mỹ sa che miệng bật cười, phong tình vạn chủng.

Ta một ngụm thật dài hơi thở, rút...ra như cũ dọa người côn th*t lăn xuống một bên:" không phải khoác lác, ít nhất của ta so Trương Tư Cần thô, so Trương Đình nam dài."

Tần Mỹ sa chi lên khuỷu tay ngưng mắt nhìn ta " đúng á đúng á, ngươi rất lợi hại. Nhờ có ta ngay từ đầu kiên trì không nói, bằng không......"

" bằng không cái gì?" ta hỏi.

Tần Mỹ sa thẹn thùng:" ngươi biết rõ còn cố hỏi."

Chinh phục nữ nhân chỉ đơn giản như vậy? Ta đều cảm thấy không thể tưởng tượng nổi. Xem Tần Mỹ sa như thiếu nữ giống như thẹn thùng, ta ôn nhu nói:" có một số việc không hỏi lại thế nào biết được?"

Tần Mỹ sa minh bạch ý của ta, nàng lũng lũng trên trán đầu tóc rối bời hỏi:" ngươi còn muốn biết gì nữa?"

Ta thản nhiên nói:" Trương Tư Cần âm mưu."

" ta xác thực biết rõ Trương Tư Cần âm mưu. Ngươi nhất định cảm thấy kỳ quái vì cái gì Trương Tư Cần tín nhiệm ta, hắn ở trước mặt ta cái gì đều nói, không có một điểm giữ lại." Tần Mỹ sa chẳng quan tâm mặc lại áo ngủ, lại Ôn Nhu địa vi ta đắp lên chăn lông, ta chú ý tới ánh mắt của nàng rất lưu ý ta dưới háng gia hỏa.

" đúng vậy, ta xác thực rất cảm thấy kỳ quái, rất muốn biết nguyên nhân."

" 16 năm trước, Trương Tư Cần tựu là Chu Cửu Đồng bằng hữu, sinh ý trên trận bằng hữu. Không thể nói nhiều bao nhiêu giao tình, nhưng bọn hắn lui tới mật thiết, khi đó ta chỉ là Chu Cửu Đồng ngẫu nhiên nhớ lại đến một cái tình nhân. Có một ngày, uống rượu Trương Tư Cần đi vào ta chỗ ở, hắn câu dẫn ta. Sau đó ta mới biết được, Trương Tư Cần câu dẫn ta là vì có thể theo trên người của ta dọ thám biết Chu Cửu Đồng nhất cử nhất động. Ta đáp ứng Trương Tư Cần, không phải ta thấp hèn, cũng không phải Trương Tư Cần chinh phục ta, là ta muốn trả thù Chu Cửu Đồng, hắn hủy cuộc đời của ta."

Tần Mỹ sa nói đến đây, trong mắt tất cả đều là bất đắc dĩ cùng oán hận. Ta hiểu Tần Mỹ sa, nàng lúc tuổi còn trẻ tuyệt đối là một vị thiếu nữ xinh đẹp, đã bị ngàn vạn nam nhân truy cầu, lại không biết vì sao rơi vào hèn mọn bỉ ổi Chu Cửu Đồng trong tay, vượt qua tịch mịch tàn nhẫn thời gian, nàng không hận chết Chu Cửu Đồng mới là lạ.

Ta không tốt vạch trần Tần Mỹ sa vết sẹo, tựu không hề hỏi tới .

Tần Mỹ sa nằm chết dí bên cạnh ta, sâu kín mà nói tiếp đi:" từ nay về sau, ta trở thành hai nam nhân tình nhân. Không lâu ta mang thai, Trương Tư Cần tựu không hề tới tìm ta . Thẳng đến Chu Cửu Đồng chết rồi, hắn mới thông qua pháp luật thủ đoạn để cho ta đạt được Chu Cửu Đồng sở hữu tất cả di sản, cho nên ta đối với Trương Tư Cần nói gì nghe nấy, ta thỏa mãn hắn muốn hết thảy."

Ta bỗng nhiên minh bạch:" thì ra là thế, trách không được Trương Tư Cần tín nhiệm ngươi, trách không được Trương Tư Cần đối với ngươi ta cần ta cứ lấy."

Tần Mỹ sa thở dài một tiếng:" ta vốn kỳ vọng Trương Tư Cần lấy ta, ta cùng Tiểu Nguyệt thì có dựa vào. Hôm nay xem ra, nếu là thật gả cho hắn, chẳng những ta sẽ thụ bọn hắn phụ tử vũ nhục, chỉ sợ Tiểu Nguyệt cũng khó trốn vận rủi."

Ta cả giận nói:" vậy ngươi còn muốn gả cho hắn?"

Tần Mỹ sa thê lương nói:" ta là nữ nhân, ta không muốn qua không có nam nhân thời gian. Lời này nói ra miệng chỉ sợ sẽ làm cho ngươi chế nhạo, nhưng ta không quan tâm. Chu Cửu Đồng vắng vẻ của ta đoạn thời gian kia, ta đã nếm đủ địa ngục giống như sinh hoạt."

" có đôi khi ta suy nghĩ, chỉ cần Tiểu Nguyệt ở bên ngoài có một dựa vào ta tựu an tâm. Về phần tự chính mình, cho dù cho Trương Tư Cần phụ tử nhục nhã cũng không có gì lớn."

Trong nội tâm của ta có một cổ nói không nên lời phiền muộn:" cho nên ngươi an bài Tiểu Nguyệt trốn tới?"

Tần Mỹ sa bình tĩnh nói:" đúng vậy, đây là tất nhiên , Trương Tư Cần đã sớm tại ngấp nghé Tiểu Nguyệt."

Ta như có điều suy nghĩ hỏi:" nghe ngươi cũng không hận Trương Tư Cần."

Tần Mỹ sa gật gật đầu:" không hận, ta chỉ hận Chu Cửu Đồng. Trương Tư Cần nói như thế nào cũng trợ giúp ta được đến Chu Cửu Đồng di sản, ta nửa đời sau sẽ không mà sống sống lo lắng."

Ta lạnh lùng hỏi:" nếu như ta muốn ngươi tại Trương Tư Cần cùng ta tầm đó lựa chọn, ngươi sẽ đứng tại ai một bên?"

Tần Mỹ sa giật mình mà xem ta, rất quả quyết nói:" ta đương nhiên đứng tại ngươi bên này. Ngươi là Tiểu Nguyệt nam nhân, ta...... Con rể của ta."

Trong nội tâm của ta mừng thầm, mặt ngoài bình tĩnh:" hừ, biết rõ là tốt rồi, vậy ngươi nói một chút Trương Tư Cần là ý định như thế nào đối phó ta."" Trương Tư Cần nói cho ta biết, hắn ngay từ đầu cũng không tin có công chúa bảo tàng, mục đích của hắn là của ngươi biểu muội Lý Hương Quân. Ta biết rõ Trương Tư Cần nhi tử Trương Đình nam rất thích ngươi biểu muội, là phát điên ưa thích. Trương Tư Cần là một cái như vậy nhi tử bảo bối, chỉ cần Trương Đình nam muốn , Trương Tư Cần đều cho, hắn rất cưng chiều Trương Đình nam......"

Theo Tần Mỹ sa trong miệng, ta ngạc nhiên mà biết rõ, nguyên lai mười mấy năm trước Trương Tư Cần tựu có được " năm phúc hương đường " mảnh đất này, sau đổi tên là Bích Vân sơn trang. Hắn sớm đem Bích Vân sơn trang đào sâu ba thước cũng không có phát hiện có bảo tàng, cho nên hắn đối với công chúa bảo tàng mất đi tin tưởng. Vì bán tháo không có giá trị Bích Vân sơn trang, Trương Tư Cần thừa dịp bất động sản thị trường lửa nóng chi cơ dụ dỗ ta mua xuống hoang vu Bích Vân sơn trang. Tuy nhiên đỗ Đại Duy cùng lộ Tiểu Phong càng làm công chúa bảo tàng tin tức thổi vào Trương Tư Cần lỗ tai, nhưng hắn cũng không phải rất để ý, thẳng đến Tần Mỹ sa nói ra thực sự công chúa bảo tàng sự tình, Trương Tư Cần mới lại cho rằng là thật sự, tham niệm tái khởi, dấy lên tầm bảo cuồng nhiệt, hắn bất kể thủ đoạn mà muốn từ trong tay của ta mua về Bích Vân sơn trang ngay tại hợp tình lý .

Rất có tâm kế Tần Mỹ sa lưu lại một tay. Nàng chỉ nói cho Trương Tư Cần, công chúa bảo tàng manh mối tựu giấu ở phòng làm việc của ta ở bên trong, cụ thể ở nơi nào nàng cũng không có lộ ra, cái này vừa mới cùng đỗ Đại Duy lộ ra bảo tàng tin tức nhất trí.

Đỗ Đại Duy vì tự bảo vệ mình, đã từng lấy bảo tàng manh mối vì trao đổi điều kiện khẩn cầu Trương Tư Cần xuất thủ cứu giúp. Trương Tư Cần lúc ấy cho rằng đỗ Đại Duy lập nói dối, cố lộng huyền hư, cũng không để ý tới.

Thẳng đến Tần Mỹ sa lộ ra tin tức cùng đỗ Đại Duy theo như lời bảo tàng manh mối tương ăn khớp, còn muốn đến Chu Cửu Đồng cùng đỗ Đại Duy quan hệ đã từng rất mật thiết qua, Trương Tư Cần lúc này mới tín có chuyện lạ, xác định thực sự công chúa bảo tàng.

Thật đáng buồn chính là, người vì tiền mà chết, chim vì thức ăn mà vong. Tâm ngoan thủ lạt Trương Tư Cần không chỉ có không có cứu đỗ Đại Duy, còn phái người giết đỗ Đại Duy diệt khẩu muốn nuốt một mình bảo tàng. May mắn ta niệm và Cát Linh Linh mặt mũi, năn nỉ dì thả đỗ Đại Duy một con ngựa, đỗ Đại Duy mới có thể đào thoát Trương Tư Cần độc thủ.

Đã có công chúa bảo tàng cụ thể manh mối, Trương Tư Cần bắt đầu vắt hết óc đối phó ta. Biết rõ ta có bối cảnh có hậu đài, hắn vẫn đang trăm phương ngàn kế, hao hết tâm tư, tăng thêm nhi tử bảo bối Trương Đình nam cực lực nghĩ đến đến Tiểu Quân, Trương Tư Cần rốt cục cho ta thiết hạ một cái ngoan độc bẩy rập.

Trương Tư Cần trước đối với ta đưa ra quay trở lại mua Bích Vân sơn trang, sau đó xuyên thấu qua lộ Tiểu Phong đem ta dẫn hướng công chúa bảo tàng, đón lấy lại xuyên thấu qua Cát Linh Linh cho ta đạn khói làm cho ta đem lòng sinh nghi, cuối cùng dùng không làm mà hưởng trước đạt được hai tỷ đến dụ dỗ ta bí quá hoá liều, cùng hắn ký kết đào móc bảo tàng bí mật điều ước.

Ta đột nhiên ý thức được, bí mật này điều ước mới được là mấu chốt nhất, nguy hiểm nhất bẩy rập. Đã có bí mật điều ước, ta lập tức tựu cùng Trương Tư Cần buộc chặt cùng một chỗ. Không nói trước cái kia hai tỷ có phải hay không là giả dối hư ảo ngụy trang, cho dù thực sự hai tỷ, tiễn cũng sẽ không đến trên tay của ta.

Trương Tư Cần nhất định là OK Lưu tư minh, lại để cho hắn ra có giả dối hai tỷ tín dụng bằng chứng, lợi dụng ngân hàng thực hiện tín dụng thời gian chênh lệch bắt đầu đào móc bảo tàng. Đợi đến lúc ta phát hiện căn bản không có cái này hai tỷ thời điểm, Trương Tư Cần đã đem của ta Bích Vân sơn trang đào cái đủ. Tìm được bảo tàng còn dễ nói, nếu như tìm không thấy bảo tàng, Trương Tư Cần vỗ vỗ bờ mông rời đi, sau đó lại dùng lý do khác đến qua loa tắc trách ta. Cái kia bí mật hiệp ước hợp đồng là trái pháp luật , không có pháp luật ước thúc lực, ta căn bản là không dám cáo hắn.

Đây là một cái phi thường ngoan độc âm mưu, ta Lý Trung Hàn không phải đầu đất, đã sớm phát giác đến . Nhưng là từ Tần Mỹ sa trong lời nói, ta tựa hồ cảm giác được Trương Tư Cần còn có lợi hại hơn đến tiếp sau thủ đoạn.

Tần Mỹ sa nhớ tới một chi tiết:" nghe Trương Tư Cần ý tứ, bắt cóc biểu muội ngươi không thành, tựu bắt cóc người khác, cụ thể bắt cóc ai ta cũng không rõ ràng ."

Ta nghe xong lập tức giận tím mặt:" cái này con chó đẻ , hắn chẳng lẽ chỉ biết là bắt cóc người? Vô sỉ."

Tần Mỹ sa nhíu nhíu mày nói:" ta còn nghe nói hắn hoa số tiền lớn xin đại luật sư, nhất định phải đưa ngươi vào chỗ chết." ta nhất thời mê hoặc:" luật sư? Hắn tìm luật sư làm gì?"

Tần Mỹ sa ân cần hỏi:" ngươi có tay cầm rơi vào trong tay hắn sao?"

Ta nghĩ nghĩ, lắc đầu nói:" không có ah, bí mật của chúng ta hiệp ước hợp đồng đều không có ký." Tần Mỹ sa sững sờ:" bí mật hiệp ước hợp đồng?"

" ôi." ta hét lớn một tiếng, từ trên giường đạn ngồi mà lên, toàn thân mồ hôi lạnh bão táp, thực ứng một câu kia " giang hồ hiểm ác " danh ngôn. Tần Mỹ sa một câu làm cho tâm trạng của ta đại chấn, bí mật này hiệp ước hợp đồng tuyệt đối là cái liên hoàn bẩy rập. Chỉ cần ký bí mật này hiệp ước hợp đồng, chỉ cần Trương Tư Cần công bố phần này bí mật hiệp ước hợp đồng, ta tựu triệt để xong đời, vô luận là ở công ty hay là tại quốc gia pháp luật lên, ta đều là tội nhân.

" thực xin lỗi." Tần Mỹ sa đã có một ít áy náy, nàng Ôn Nhu mà vịn ta nằm xuống, an ủi ta, giúp ta chà lau cái trán mồ hôi lạnh, khuấy động nửa mềm gia hỏa. Rất nhanh , tiểu gia hỏa biến thành đại nhục bổng o0o. Truyện Sắc Hiệp - http://truyenfull.vn

Tần Mỹ sa ngắm ta liếc, thẹn thùng cúi đầu xuống hàm lên đại nhục bổng o0o. Sau một lát, ta nội tâm sợ hãi cùng phẫn nộ dần dần dẹp loạn, nhìn xem cặp mông trắng như tuyết tại trước mắt ta lay động. Ta thở dài một tiếng, ý thức được lần thứ hai tách ra hoa mai mới xinh đẹp nhất, kiều diễm nhất.

Trở lại Burton khách sạn, ta vẫn đang hừ phát cái kia thủ già cỗi " ngày nào quân lại đến ".

Lại lần nữa gió xuân kiều diễm, bởi vì Tần Mỹ sa phong tình khiến người ta dư vị.

Mở ra cửa phòng, ta bước vào đen nhánh 'phòng cho tổng thống', tiện tay theo như mở đèn. Rất kỳ quái, sợ quỷ Tiểu Quân rõ ràng không có đem sở hữu tất cả đèn đều mở ra.

" tiên nữ tỷ tỷ nhất định ngủ a?" ta nói thầm lấy một bên cỡi trên người quần áo, một bên đẩy ra chủ phòng ngủ.

Đập vào mắt chỗ một mảnh sáng ngời, Tiểu Quân quả nhiên đem trong phòng ngủ đèn toàn bộ mở ra. Đột nhiên, ta mở to hai mắt. Chủ phòng ngủ trên mặt giường lớn song song ngủ hai người, ngoại trừ đáng yêu Tiểu Quân bên ngoài, còn có một vị nữ lang tóc vàng.

" cơ Therine?" ta chấn động. Giẫm phải dày đặc thảm, ta chậm rãi đi đến, cẩn thận dò xét vị này cực độ mỹ mạo nữ lang tóc vàng.

Trong phòng mở ra rất thoải mái dễ chịu nhiệt độ ổn định điều tiết, cho nên Catherine tịnh không để ý trên người không có che bất kỳ vật gì. Nàng hơi cong lấy hai chân chìm vào giấc ngủ, da thịt cảm nhận tinh tế tỉ mỉ được như nước thấu nhuận ngọc, tản ra tơ lụa chỉ mới có đích sáng bóng, tơ giống như màu vàng tóc dài khoác trên vai chiếu vào tuyết trắng trên giường đơn, để lộ ra dã tính hương vị, hấp dẫn miệng nhỏ hơi giọng mỉa mai tựa như cười, ẩn hàm không bị trói buộc, một đôi hai mắt nhắm chặc treo dị thường cuốn lớn lên lông mi. Ờ, nàng mặc Lace (viền tơ) nội y bộ ngực rất kiệt xuất, hoàn toàn có thành thục nữ nhân đầy đặn, còn có cái kia so Hoa Hạ nữ nhân rất cao vểnh lên bờ mông ῷ......

Ta lui bước , như thiểm điện rời khỏi phòng ngủ, nhanh chóng đóng lại cửa. Thật lo lắng chậm một chút, ta sẽ làm ra cái gì lớn mật hoang đường sự tình đến.

Ngã vào một gian phòng trọ trên mặt giường lớn, mỏi mệt ta rốt cục khép lại bối rối mãnh liệt hai mắt, lỗ tai ẩn ẩn lắng nghe đến xa xa gõ vang ba lượt tiếng chuông. Tiến vào mộng đẹp trước ta còn đang muốn, là Catherine phát hiện ta tại " cảnh ban đêm " sau đó nói cho Tiểu Quân đấy sao?

" hoa đẹp không lái thường, điều kiện không thường tại...... Đêm nay ly biệt sau, ngày nào quân lại đến......"

Trong ánh trăng mờ, ta được du dương âm nhạc đánh thức. Mở mắt ra, cái này thủ quen thuộc " ngày nào quân lại đến " rõ ràng trở thành chuông điện thoại di động. Không may, hết lần này tới lần khác là điện thoại di động của ta truyền ra cái này thủ già cỗi tình ca.

" nghe nha !" nhìn cái gì vậy?" mặc tuyết trắng áo tắm Tiểu Quân đưa di động đưa qua, hai cái đôi mắt to sáng ngời tránh một ít nghịch ngợm. Gặp ta chỉ ngây ngốc mà mở ra nhập nhèm mắt buồn ngủ, nàng dứt khoát đè xuống tiếp nghe khóa, đưa di động cầm gần tai ta bên cạnh.

" uy......" ta trừng Tiểu Quân liếc, mở miệng lên tiếng. Trong điện thoại truyền đến Thượng Quan hoàng quán thanh âm, nàng thất kinh mà nói cho ta biết ba cái ngoài ý liệu lại đang hợp tình lý tin tức xấu:" tổng giám đốc, Thanh Hoa đại bình sứ đánh nát, Tiểu Nguyệt mất tích. Trương Tư Cần sớm đi vào công ty, muốn ta thông tri ngươi 10h sáng tổ chức khẩn cấp cổ đông hội nghị."

" ta đã biết, ngươi cùng chim quyên coi chừng thu thập, đừng lộng thương tay. Các loại Quách tổng tài đã đến về sau, liên hệ công ty đổng sự cùng với hướng công ty sở hữu tất cả cao cấp trưởng phòng phát ra khẩn cấp thông cáo, cần phải thỉnh bọn hắn 10h sáng cả, đến đúng giờ công ty phòng họp tham gia trọng yếu hội nghị."

Ta rất bình tĩnh, với tư cách công ty đại cổ đông, Trương Tư Cần có quyền triệu tập cổ đông họp, nhưng ta với tư cách công ty tổng giám đốc, càng có quyền tổ chức công ty hành chính hội nghị. Một hồi không thấy khói thuốc súng lại dị thường tàn khốc chiến tranh đã bắt đầu, ta đột nhiên huyết dịch sôi trào, như là một vị hiếu chiến dũng sĩ tiếp nhận địch nhân khiêu chiến.

" minh bạch." hoàng quán thanh âm lại thanh thúy lại êm tai.

Ta thò tay đoạt lấy điện thoại ném qua một bên, lập tức đem thơm ngào ngạt Tiểu Quân ôm ở trong ngực:" lúc nào cho ta thay đổi cái này chuông điện thoại di động hay sao?"

Tiểu Quân ghé vào trên người của ta, ỏn ẻn thán nói:" tại ngươi làm mộng xuân thời điểm."

Ta cười hỏi:" ngươi biết ta làm mộng xuân?"

Tiểu Quân mặt đỏ lên, bụng dưới đè ép áp ta sáng sớm đột nhiên hạ thể, ỏn ẻn vừa nói:" đương nhiên biết rồi !" hừ, vật kia trướng trướng còn bất chợt nhích tới nhích lui, không 3 làm mộng xuân còn có thể làm cái gì mộng?"

" cho dù ta làm mộng xuân, ngươi cũng không cần đem điện thoại di động của ta tiếng chuông đổi thành bài hát này a." ta vẻ mặt đau khổ.

" tựu đổi bài hát này, ngươi cả nằm mơ đều hừ hừ bài hát này, nhất định là ngươi yêu nhất." Tiểu Quân quơ quơ đầu, như tơ tóc dài lập tức trút xuống mà hạ, rộng mở áo tắm ở bên trong hai bé thỏ trắng rục rịch, làm cho ta cương được lợi hại hơn.

" ta nằm mơ hừ bài hát này?"

" đúng nha, bằng không ta như thế nào sẽ chọn bài hát này đây này." Tiểu Quân tựa hồ không có phát hiện nàng xuân quang đã lớn lộ, nhưng nàng đặt ở trên người của ta, ít nhất có thể cảm giác được đại nhục bổng o0o tại bật lên.

" biết rõ ca vì cái gì ưa thích bài hát này?" ta hôn một cái hồng nhuận phơn phớt cái miệng anh đào nhỏ nhắn. Tiểu Quân nhướng mày, dùng bàn tay nhỏ bé lưng lau lau cặp môi đỏ mọng, chán ghét trừng ta liếc:" ai biết bụng của ngươi có cái gì ý nghĩ xấu? Không có đánh răng không cho phép thân nhân gia."

Ta không có để ý tới Tiểu Quân thích sạch sẽ, mà là ra vẻ thần bí hình dáng:" cái này ca ca từ ở bên trong có một cái 『 quân 』 chữ." Tiểu Quân bĩu môi, rất không chấp nhận:" có đặc thù hàm nghĩa sao?"

" không có gì đặc thù, chỉ là của ta bên người cũng chỉ có một người danh tự ở bên trong có 『 quân 』 chữ. Ta tưởng niệm người này, cả ngày đều muốn niệm, cả nằm mơ đều muốn niệm, ngươi đoán người là ai vậy này?"

Rót lên mật đường, ta không những được lần nữa thân nở nang cặp môi đỏ mọng, còn có thể sờ vểnh lên vểnh lên bờ mông. Chỉ cần Tiểu Quân tâm tình tốt, ta có thể đạt được trên người nàng hết thảy.

Hiển nhiên Tiểu Quân đối với ta dỗ ngon dỗ ngọt rất được dùng, nàng tâm tình thật tốt.

Nghiêng cái đầu nhỏ, Tiểu Quân từng cái liệt ra cùng ta có nhuộm nữ nhân:" ta suy nghĩ nha !" ngươi những cái...kia màu sắc rực rỡ ở bên trong có ai danh tự mang 『 quân 』 chữ , ách...... Quách lặn quân, chương nói quân, đường theo quân, mang tân quân, Vương Di quân, cát linh quân, Sở Quân......"

Ta khuôn mặt hơi bị phỏng, lớn tiếng nói:" uy, nói bậy bạ gì đó !" ngoại trừ Lý Hương Quân bên ngoài, cái gì quân đều không có." Tiểu Quân càng lớn tiếng:" hừ, nếu là Lý Hương Quân ngươi tựu nói rõ ràng. Ngây thơ như vậy vấn đề muốn ta đoán, một điểm tính khiêu chiến đều không có, ngươi cho ta là tiểu thí hài sao?"

" đừng nói tục." ta sắc mặt nghiêm nghị vẻ mặt cứng rắn, Tiểu Quân xem thường nói:" ta nói tục tổng so ngươi đùa nghịch lưu manh tốt một nghìn lần. Chán ghét !" về sau làm mộng xuân đừng mơ tới Lý Hương Quân, về sau không cho phép làm mộng xuân."

Ta cười to:" ta làm mộng xuân ngươi biết?"

Tiểu Quân tức giận nói:" ta sẽ tới kiểm tra. Nếu cho ta phát hiện ngươi lúc ngủ chỗ đó thô sáp , ta mượn cái kéo răng rắc, răng rắc toàn bộ cắt."

Ta giật mình hỏi:" cái kéo rất sắc bén?"

Tiểu Quân đắc ý nói:" cắt bỏ thiết như bùn."

Ta không hiểu thấu:" đã sắc bén, vậy tại sao muốn răng rắc hai lần. Răng rắc một lần còn chưa đủ sao?"

Tiểu Quân quỷ dị cười cười:" lần thứ nhất răng rắc là cắt đứt cái kia căn thứ đồ vật, lần thứ hai răng rắc là cắt đứt hai cái thứ đồ vật. Nghe nói nam nhân đã có hai cái thứ đồ vật, tựu còn có thể lại lớn lên căn thứ đồ vật đi ra, ta muốn tới cái đánh chó mù đường, trảm thảo trừ căn."

Ta nhịn cười, cũng mặc kệ Tiểu Quân hình dung từ phải chăng vận dụng thỏa đáng, một cái xoay người đem nghịch ngợm Tiểu Quân đặt ở dưới thân. Nàng áo tắm lập tức mở rộng, lộ ra mỹ diệu tuyệt luân trần truồng. Ta nhô lên cương đã lâu đại nhục bổng o0o, đội lên tuyết trắng màn thầu trước, đi phía trước một cái, cực đại quy đầu đã chui vào nhỏ trong nhục huyệt:" ta đã thấy ngoan độc , không có gặp ác như vậy độc , phải làm một chút."

Tiểu Quân khẽ nâng bờ mông ῷ, quyết lấy cái miệng nhỏ nhắn làm bộ tức giận:" ai nha, đừng làm cho á! có một đại mỹ nữ còn đang ngủ, đừng làm cho người ta toàn bộ đã nghe được."

" Catherine?"

" Ân." Tiểu Quân nhìn gần ta:" ngươi nửa đêm trở về ưng thuận đã gặp nàng , có hay không động tâm?"

Ta nháy mắt mấy cái hỏi lại:" ngươi hi vọng ta động tâm?"

Tiểu Quân giơ lên tinh bột quyền:" ngươi dám !""

Ta cười hỏi:" thật là kỳ quái, đã sợ ta động tâm, ngươi vì cái gì không khóa cửa?"

Tiểu Quân lặng lẽ tách ra hai chân, miệng nhỏ rên rỉ bỗng chốc:" phi, ai biết ngươi có trở về hay không đến. Nói sau ngươi thật muốn trở về, ta khóa cửa cũng vô dụng, ngươi nhất định sẽ nghĩ biện pháp tiến đến quấy rối ta. Đến lúc đó, sự tình gì đều bị Catherine đã biết."

Ta chấn động, dùng không thể tin được ánh mắt nhìn xem dưới thân vị này ngây thơ hơi ngốc thiếu nữ đẹp:" oa, tâm kế đủ sâu , nói ngươi là tiểu hồ ly ngươi còn không thừa nhận. Ngươi yên tâm đi, ta đối ngoại quốc little Girl không có hứng thú."

Tiểu Quân má phấn đào mặt, xinh đẹp trong mắt to lóe ra giảo hoạt ảm:" mặt khác little Girl cũng không cho cảm thấy hứng thú."

Ta biết rõ Tiểu Quân ý tứ, nàng không có khả năng ngăn cản ta tiếp cận những nữ nhân khác, nhưng nàng hi vọng ta yêu nhất nữ nhân là nàng Lý Hương Quân. Cho nên ta theo nàng, phát ra từ nội tâm mà dỗ nàng:" mặt khác little Girl chẳng qua là đạo nghĩa cùng trách nhiệm mà thôi, ta chính thức ưa thích cũng chỉ có Lý Hương Quân. Ta yêu nàng, vượt qua yêu ta tánh mạng."

Tiểu Quân mê ly , theo của ta xâm nhập, nàng có chút thở dốc nói:" ngày nào quân lại đến 『 quân 』 chữ thật là chỉ Lý Hương Quân sao?"

" chắc chắn 100%, tựu là Lý Hương Quân."

" vậy ngươi về sau tựu dùng cái này chuông điện thoại di động, cả đời đều không cho đổi."

" ba đời đều không đổi."

" Ân."

" thoải mái à." ta hơi chút nhanh hơn đút vào tốc độ, chặt khít trong khe *** có đầy đủ d*m thủy trơn, trong phòng vang lên êm tai " xì xì " âm thanh. Ta rút...ra đại nhục bổng o0o, dùng vừa thô vừa to nóng hành thân ma sát Tiểu Quân phấn nộn mép *** một lần lại một lần.

Phấn nộn mép *** biến tăng thêm, nhan sắc đỏ tươi, dị thường kiều diễm, chảy xuôi chất nhầy lặng lẽ nhỏ ra đến, nhưng vừa thô vừa to côn th*t vẫn còn ma sát miệng *** nhô lên mạch máu vẫn đang mãnh liệt mà cạo làm cho kiều ảm cánh môi.

Tiểu Quân than nhẹ đoản thở dài, Câu Hồn Đoạt Phách, nàng đem một đầu cân xứng không tỳ vết chân dài giơ lên, đạp tại ta rộng lớn trên lồng ngực qua lại vuốt phẳng. Ta như nhặt được chí bảo giống như coi chừng nâng…lên cái này chỉ không hẹn mà gặp xinh xắn chân ngọc, tại nàng non mềm bàn chân trong nội tâm hôn đi.

Tiểu Quân một tiếng ưm, mấy cái bối ngọc ngón chân búng ra vài cái, ta thấy hình dáng nhanh chóng đem cái này mấy cái ngón chân ngậm trong miệng." ah " một tiếng uyển chuyển mất hồn rên rỉ, kéo căng cặp đùi đẹp đột nhiên sau co lại, dẫn tới ta Như Ảnh Tùy Hình, thân thể nghiêng về phía trước.

Vừa thô vừa to côn th*t cũng đi theo trước rất, thoáng cái tựu cắm vào chặt khít kiều nộn trong khe *** " Ân " một tiếng ôn nhu hơi thở, ta hoàn toàn chiếm cứ Tiểu Quân linh hồn, nàng cao thấp tả hữu lay động như xà giống như bờ eo thon bé bỏng tới đón tiếp của ta va chạm, đồng dạng phun ra nuốt vào ta linh hồn.

" ờ, ca, ngươi vật này càng lúc càng lớn, càng ngày càng dài, đính đến người ta thật là khó chịu, đều đội lên bụng ." mê ly dưới hai mắt, Tiểu Quân ỏn ẻn ỏn ẻn thanh âm như một đạo ma phù quấn quanh ta tiếng lòng. Nàng rất tròn no đủ bầu vú to theo thân thể lay động mà lắc lư, ta thực hận không thể nhiều sinh ra hai cái cánh tay đến.

" nhỏ giọng một chút." ta nhổ ra mút vào vô số lần ngón chân lớn đầu, trơn bóng sáng ngời ngón chân giáp lên lưu lại nước miếng của ta, đầu ngón chân lên còn có năm đạo nhàn nhạt dấu răng.

" ca...... Đừng cắn, chỉ cần thè lưỡi ra liếm là được. Ô, còn có kẽ ngón chân á." Tiểu Quân như giật điện kéo căng bắp chân, xinh xắn bàn chân một trương vừa thu lại, mấy cái đáng yêu đầu ngón chân bỗng nhiên run không ngừng, thật sự là có thể kỳ quan. Liên tưởng đến ngón chân của nàng đầu có thể ở điện thoại khóa lên khiêu vũ, ta càng là yêu thương như bảo, Ôn Nhu liếm mút:" nhỏ giọng một chút, ca sẽ thè lưỡi ra liếm , không cần ngươi nhắc nhở."

" ca."

" làm gì vậy."

" ta thích ngươi......" ỏn ẻn ỏn ẻn kêu gọi càng mất hồn, ta biết rõ Tiểu Quân không có ý tứ nói ra " chơi ta " các loại chữ, nhưng nàng mùi khai khai biểu lộ nói cho ta biết, nàng rất muốn nói dâm từ lời dâm....... Một?? Thiểu tri?? Muốn rụt rè, khinh thường thô lỗ, ta chỉ có thể theo động tác của nàng lên nhìn ra mánh khóe. Nàng phun ra nuốt vào đại nhục bổng o0o lúc vừa nhanh vừa vội, so về tối hôm qua như lang như hổ Tần Mỹ sa từng có chi mà đều bị và.

Ta âm thầm buồn cười, quay trở lại dùng mạnh hơn liệt mà đút vào. Kiều nộn lỗ *** sưng đỏ , trơn ướt chất nhầy chảy tới chắp lên trên mông đít nhỏ, lỗ đít nàng lần nữa hấp dẫn chú ý của ta lực.

" yêu thích ta, tựu cho ta làm lỗ đít." ta thừa cơ yêu cầu. Nghe được nàng " ừ " lấy trả lời, ta cho rằng nàng đã đáp ứng, mừng rỡ trong lòng, đút vào càng thêm ra sức. Không đến trăm hạ, Tiểu Quân phòng tuyến đã cáo thất thủ, bắp chân nhi chăm chú bàn lấy thân thể của ta lớn tiếng ồn ào:" muốn đi tiểu ".

Ta thấy hình dáng, lấy hết dũng khí, cho nàng thống khoái nhất một kích. Nàng nhanh chóng run rẩy, ỏn ẻn ỏn ẻn thét lên không kiêng nể gì cả mà phiêu đãng tại dâm mỹ trong không khí.

" ah, ca......"

" ca muốn làm lỗ đít á." ta nhỏ giọng nói, không ngờ thần hồn mê ly Tiểu Quân ôm cổ của ta cầu khẩn:" ôm ta một cái."


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.