Tỷ Phu Vinh Dự

Chương 197: Tiên hạ thủ vi cường
Mạnh khoan thai như cũ trầm mặc không nói, chỉ có bàn tay nhỏ bé bất an mà vuốt hơi ẩm ướt quần jean.

Ta sắc mặt phát lạnh, cười lạnh nói:"Thật đáng tiếc, ngươi cùng Lưu tư minh sau khi thương nghị hay là quyết định phản bội ta. Ta đoán tình huống của các ngươi rất hỏng bét, hỏng bét đến Trương Tư Cần dùng bảo tàng hấp dẫn các ngươi, các ngươi sẽ đem tiền đặt cược toàn bộ bắt lại, đúng hay không?"

Mạnh khoan thai giật mình mà xem ta, nước mắt tại trong hốc mắt lăn qua lăn lại.

Ta thở dài nói:"Ngươi vốn tưởng rằng qua loa ta xong việc là tốt rồi, không nghĩ tới Nhiếp tiểu Mẫn một câu nói dối tựu làm ngươi thất hồn lạc phách, mạo hiểm mưa to đến phải về không tồn tại ảnh chụp, cái này thực ứng "Chui đầu vô lưới" những lời này."

Mạnh khoan thai tại thở dài, không biết là ảo não hay là hối hận.

Ta nhặt lên tinh mỹ chữ nhân hình dáng cao gót giày xăng-̣đan vuốt vuốt bỗng chốc, Ôn Nhu mà sáo tiến nàng chân ngọc ở bên trong:"Nhiếp tiểu Mẫn là người của ta, hành tung của ngươi cũng là Nhiếp tiểu Mẫn tiết lộ cho của ta. Ngươi đừng trách nàng, bởi vì ngươi trượng phu thường xuyên quấy rối nàng, làm cho nàng khổ không thể tả, thiếu một ít tựu lâm vào ngươi biến thái trượng phu ma chưởng."

Nghe nói nữ nhân thống hận nhất trượng phu đối với nàng bên người bằng hữu, đồng sự, khuê mật khởi sắc tâm. Quả nhiên, mạnh khoan thai nghe xong tức giận dị thường:"Nàng vì cái gì không trực tiếp nói với ta?"

Ta ôn nhu thở dài:"Đặt mình vào hoàn cảnh người khác muốn một chút đi !" Nhiếp tiểu Mẫn có thể nói sao? nói ngươi sẽ tin sao? nàng dám đối với ngươi nói, trượng phu của ngươi bức nữ nhân thân thể trần truồng ăn đại tiện sao?"

Mạnh khoan thai ngẩn ngơ, đón lấy che miệng kinh hô:"Cái gì? Ta không biết, ta hoàn toàn không biết."

Ta lạnh lùng cười cười:"Ngươi ít nhất biết rõ chồng ngươi đã sa đọa ."

Mạnh khoan thai thống khổ mà nhắm mắt lại:"Ta biết rõ, ta biết rõ hắn sa đọa, ta đây không phải tại cứu hắn sao?"

"Ngươi không phải tại cứu hắn, mà là đang hại hắn phấn thân toái cốt."

Ta âm lãnh thanh âm xuyên thấu mạnh khoan thai tâm linh, nàng thét lên, mở ra hai mắt tràn ngập sợ hãi. Ta tại tâm không đành lòng, ôn nhu hỏi:"Muốn hay không nghe ta một lời?"

Mạnh khoan thai đờ đẫn mà nhổ ra hai chữ:"Ngươi nói."

Ta tại mạnh khoan thai trên mặt Ôn Nhu hôn một cái:"Mới vừa nói đã qua, tham gia hội nghị, làm tình nhân của ta."

"Ta......"

Mạnh khoan thai muốn nói lại thôi, vẻ mặt mờ mịt.

Ta nghiêm mặt nói:"Ngươi không có cái khác lựa chọn."

"Ta không có cái khác lựa chọn. Trương Tư Cần Bất Tử, ta hậu hoạn vô cùng."

Tiếp nhận Tào Gia Dũng truyền đạt một chi giá rẻ điện thoại, ta càng quyết định diệt trừ Trương Tư Cần.

Tào Gia Dũng thở dài, nói:"Ta có thể lý giải, nhưng ngươi không cần xuất đầu. Công ty không có ly khai ngươi, đường cao tốc kiến thiết kế hoạch cũng không có ly khai ngươi, về công về tư ta đều giúp. Đỗ Đại Duy trở về , hắn cũng sẽ không bỏ qua Trương Tư Cần."

Ta cảm kích mà vỗ vỗ Tào Gia Dũng bả vai:"Tốt, trong nội tâm của ta nắm chắc , đi vào họp a."

Trong phòng họp ngồi đầy người, hào khí có chút quái dị. Bởi vì chỗ ngồi không đủ, rất nhiều công ty cao cấp trưởng phòng chỉ có thể ngồi ở cổ đông sau lưng cái ghế, làm thành hai vòng.

Hội nghị bàn dài bên cạnh, Tào Gia Dũng một bên gọi điện thoại, một bên lặng lẽ hướng ta đánh một cái 0k đích thủ thế, cái này làm cho ta dị thường phấn chấn, hắn là ám chỉ ta đã cầm] bắt được thắng dễ dàng thẻ đánh bạc. Không cần phải nói, các loại diệt trừ Trương Tư Cần sau, ta nhất định tiến cử Tào Gia Dũng vì công ty tổng giám đốc kiêm phó tổng giám đốc.

Kỳ thật rất nhiều công ty cao cấp trưởng phòng đều là lần thứ nhất nhận thức kt cổ đông, bởi vì những này kẻ có tiền đều rất ít xuất hiện. Cùng cái khác cổ đông không giống với, Trương Tư Cần rất Trương Dương, không ít cổ đông đều dùng hắn như Thiên Lôi sai đâu đánh đó. Chỉ cần đả kích Trương Tư Cần, mặt khác cổ đông nhất định sẽ gặp phong chuyển xà, cho nên ta muốn thắng vì đánh bất ngờ, tiên hạ thủ vi cường.

"Lại để cho mọi người đợi lâu. Họp trước để ta giới thiệu một chút, vị này phu nhân là Hoa Hạ ngân hàng hành trưởng thê tử, họ Mạnh, mạnh là mạnh tử. Công ty sắp mở rộng quy mô, chúng ta cùng ngân hàng nghiệp vụ tất nhiên tăng nhiều, vì càng thuận lợi mở rộng nghiệp vụ, thuận tiện tuyệt bút tài chính vãng lai, ta quyết định thuê mạnh phu nhân cho chúng ta công ty tài vụ cố vấn, thỉnh mọi người hoan nghênh."

Ta lớn tiếng doạ người đem mạnh khoan thai dẫn tới trước mọi người giới thiệu, thân phận của nàng như thế đặc thù, có nàng gia nhập liên minh kt đủ để hấp dẫn cổ đông đám bọn chúng tin tưởng, đây là ta đáy lòng tính toán một cái nhỏ mưu kế.

Mạnh khoan thai đoan trang đại khí, tự nhiên hào phóng, nhìn quen đại tràng diện nàng, đối mặt trên trăm ánh mắt nhìn chăm chú không có chút nào luống cuống. Đái Tân Ni xanh đen chế ngự:đồng phục mặc ở trên người nàng vậy mà vừa vặn vừa người, nàng nhìn về phía trên hoàn toàn như một vị tiêu chuẩn thành phần tri thức. Mỹ mạo của nàng cùng khí chất làm cho sở hữu tất cả nam nhân con mắt tỏa sáng, chỉ là tại mỹ nữ như mây kt ở bên trong, mạnh khoan thai cũng không phải duy nhất tuyệt sắc, tại đây còn có một vị khó có thể địch nổi Đái Tân Ni.

"Ào ào Xoạt!"

Tiếng vỗ tay như sấm, hào khí nhiệt liệt.

Mạnh khoan thai mỉm cười hướng sở hữu tất cả tham dự hội nghị người thăm hỏi, ngồi ở cách đó không xa hội nghị bàn dài bên cạnh. Trương Tư Cần sắc mặt so người chết còn khó hơn xem, nhưng hắn còn có thể bảo trì bình thản.

Ta âm thầm cười lạnh, đợi mạnh khoan thai tại bên người ngồi xuống, ta ngữ khí trở nên lăng lệ ác liệt:"Công ty muốn phát triển, tất cả mọi người có tiền lợi nhuận. Tất cả mọi người là vì nhiều kiếm tiền, ta tuyệt không hi vọng, cũng không cho phép trong công ty người cả ngày nghĩ đến thay thế vị trí của ta. Không phải ta quá độc tài, mà là muốn thay thế người của ta căn bản không có tư cách thay thế ta. Ta lên làm tổng giám đốc sau, công ty công trạng gia tăng bốn %, đây chính là ta năng lực."

Ta một phen âm vang hữu lực thổ lộ mọi người kinh ngạc, trong phòng họp tĩnh làm cho người khác sợ hãi, ta chú ý tới Trương Tư Cần hơi có bất an.

"Là ai muốn thay thế Lý tổng tài?"

Tào Gia Dũng rất vừa mới nói ra mọi người nghi vấn trong lòng.

Ta nhìn quanh một vòng, ngữ khí bằng phẳng xuống:"Nói cho mọi người là ai lúc trước, ta trước cùng mọi người giảng một cái câu chuyện, cái này câu chuyện khả năng có không ít người nghe qua.

"Truyền thuyết trước đây thật lâu, có một vị cổ đại công chúa mai táng tại nương nương bờ sông. Công chúa thân phận cao quý, chôn cùng đồ vật tự nhiên không ít, nghe nói phú khả địch quốc."

Phòng họp lặng ngắt như tờ, tất cả mọi người dựng thẳng lấy lỗ tai như muốn nghe, ta nói tiếp:"Ta không biết có phải hay không là thực sự công chúa bảo tàng, nhưng là ta hiểu rõ rất nhiều người đối với công chúa vật bồi táng ngày nhớ đêm mong . Nhưng ta cho rằng mặc dù thực sự công chúa bảo tàng, cái kia bảo tàng cũng là thuộc về quốc gia, thuộc về lên? nhân dân, mà không phải thuộc về người nào đó."

Dừng một chút, ta đối xử lạnh nhạt quét qua nói:"Nhưng mà có một người nổi lên tham niệm, hắn mưu toan đem công chúa bảo tàng làm của riêng. Rất xảo chính là, người này thăm dò được của ta tư nhân vật nghiệp "Bích Vân sơn trang" tựu là chôn dấu công chúa bảo tàng chi địa ."

Ta đi đến Quách Vịnh Nhàn bên người, theo nàng trước bàn cầm lấy một đại điệp vừa sao chép đi ra hiệp ước hợp đồng mẫu ném ở hội nghị bàn dài lên:"Vì vậy người này tựu nghĩ ra một bí mật đào móc công chúa bảo tàng, cũng cùng ta chia xẻ công chúa bảo tàng kế hoạch. Trong kế hoạch cho ở chỗ này, mọi người truyền đọc bỗng chốc."

Mọi người nghe xong, bạo động biến hành động, nhao nhao đem bàn hội nghị lên hiệp ước hợp đồng mẫu nắm bắt tới tay lên nhìn kỹ. Cái này hiệp ước hợp đồng mẫu tựu là Trương Tư Cần cho bí mật của ta hiệp ước hợp đồng, bên trên trên thẻ tre hắn Trương Tư Cần đại danh, sẽ chờ ta lạc khoản ký tên.

Sau một lát, phòng họp bạo động lợi hại hơn, mọi ánh mắt đều nhìn về Trương Tư Cần. Lúc này Trương Tư Cần sắc mặt ngưng trọng, hung ác nham hiểm mắt tam giác hướng ta bắn quang hùng hổ dọa người hàn quang. Ta không sợ hãi chút nào, kiên định lạnh lùng ánh mắt cũng 2 chằm chằm vào Trương Tư Cần:"Mọi người nhất định biết rõ cái này mưu toan đào móc bảo tàng người là ai ."

Tôn Gia Tề cái thứ nhất lớn tiếng hỏi:"Trương Tư Cần là ai?"

Tiểu Trương chửi ầm lên:"Cái này thằng khốn ở nơi nào?"

Nhỏ trác phẫn nộ mà đứng lên:"Tổng giám đốc, ta cảm thấy được đây là một cái âm mưu bầy kế."

Tôn Gia Tề, tiểu Trương, nhỏ trác ba người bọn họ tự nhiên cũng biết ai là Trương Tư Cần, bọn họ đều là ta an bài tốt hiện trường ồn ào , mục đích đúng là hình thành lên án công khai xu thế. Kỳ thật mọi người xem hiệp ước hợp đồng mẫu về sau đã lòng dạ biết rõ, quả nhiên ba người này một hồi thét to, mọi người càng nghị luận nhao nhao.

Ta rèn sắt khi còn nóng, chỉ vào Trương Tư Cần hét lớn một tiếng:"Người này tựu là công ty của chúng ta cổ đông, Trương Tư Cần."

"Ah......"

Mọi người bạo động được lợi hại hơn, cổ đông nhóm càng là xì xào bàn tán. Ta âm thầm đắc ý, đây chính là ta vì sao vượt lên trước tổ chức công ty cao tầng hội nghị nguyên nhân, ta muốn trước hình thành cường đại thanh thế tới dọa qua Trương Tư Cần.

Một ít vốn là ý định đi theo Trương Tư Cần cổ đông lập tức gió chiều nào che chiều ấy, lắc đầu thở dài, trong đó càng có người lộ ra vẻ chán ghét.

Trương Tư Cần nhìn mặt mà nói chuyện, đã minh bạch tình thế đối với hắn bất lợi. Hắn cáo già, mãnh liệt vỗ bàn đứng lên phản kích:"Lý tổng tài, ngươi nói chuyện phải chịu trách nhiệm ah !" ngươi vừa rồi không có chứng cớ chứng minh là ta !" ta căn bản không biết cái gì công chúa bảo tàng, cái này hiệp ước hợp đồng cũng không phải của ta, bên trên bút tích là người khác giả mạo , ngươi đừng ngậm máu phun người !""

Ta sớm đoán được Trương Tư Cần sẽ thề thốt phủ nhận, đang muốn bác bỏ lúc, một vị họ Hoàng cổ đông giận dữ, nói:"Trương đổng, ngươi cũng đừng nói xạo !" ngươi cũng dùng cùng một cái phương pháp du thuyết ta, nếu không phải Lý tổng tài ở chỗ này làm rõ, ta nhất định sẽ coi trọng ngươi hợp lý. Chúng ta là bằng hữu cũ , ngươi ngay cả ta đều lừa gạt?"

Ta thầm kêu may mắn, Trương Tư Cần dùng bảo tàng vì mồi nhử, dụ dỗ không ít người. Không nghĩ tới ta cái này một ngả bài, hắn quỷ kế lập tức thiên sang bách khổng. Nếu như ta Lý mỗ nhất thời lòng tham, đến lúc đó không chỉ có ta một người trúng kế, chỉ sợ rất nhiều người đều được hắn đã lừa gạt đi.

Một vị 60 tuổi cao thấp họ Hứa lão cổ đông rất không khách khí:"Trương Tư Cần, ngươi đi đi !" ta cho mặt mũi ngươi."

Trương Tư Cần rõ ràng mặt không đỏ, hơi thở không gấp, rất bình tĩnh nói:"Các ngươi toàn bộ đều tại bịa đặt sinh sự, ta căn bản không rõ các ngươi đang nói cái gì. Các ngươi thông đồng tốt vu oan ta, chửi bới ta, các ngươi nhất định không hề khả cáo người mục đích ."

Ta cười lạnh một tiếng, mỉa mai nói:"Ta biết ngay ngươi sẽ không thừa nhận. Chim quyên, đem ghi âm phóng cho mọi người nghe một chút."

Vừa dứt lời, sau lưng Thượng Quan chim quyên cầm lấy một cành ghi âm bút đặt ở hội nghị bàn dài lên.

Mọi người xem xét, lập tức nín thở tĩnh khí, vãnh tai.

Cái này cành ghi âm bút giá cả xa xỉ, phẩm chất tốt được rất, bản sao đối thoại rõ ràng được tựa như chân nhân hiện trường diễn thuyết đồng dạng.s ta nhất định sẽ nghị trong phòng người chỉ cần thính lực không có chướng ngại, đều có thể nghe ra là Trương Tư Cần cùng ta tại đối thoại.

Đương nhiên, một ít liên quan đến đến ta tư ẩn nội dung đã xóa bỏ , chỉ còn lại có Trương Tư Cần như thế nào khích lệ ta cùng hắn hợp tác, như thế nào dụ dỗ ta mắc câu, như thế nào phân phối bảo tàng các loại đối thoại.

"Hư."

Cơ hồ tất cả mọi người phát ra từng đợt hư âm thanh, mới nghe được nhất thời nữa khắc, trong phòng họp đã là tiếng mắng nổi lên bốn phía.

Một ít bảo trì trung lập cổ đông lập trường đã có biến hóa vi diệu, thậm chí có người bắt đầu chất vấn Trương Tư Cần. Mặc kệ chỉ trích Trương Tư Cần người xuất phát từ cái mục đích gì, đều chứng minh Trương Tư Cần hi vọng của mọi người, danh vọng đánh mất.

Xem ra đại cục đã định, ta âm thầm thở dài một hơi.

Trương Tư Cần hổn hển mà nói:"Lý Trung Hàn, cái thanh âm này không phải của ta !" ngươi hãm hại ta !""

Ta bội phục Trương Tư Cần vô sỉ cùng nói xạo, đều đúng lúc này hắn vẫn còn thoái thác. Ta cười lạnh mấy tiếng, chỉ vào bên cạnh thân mạnh khoan thai nói:"Ta hãm hại ngươi? Ngươi muốn dùng giả dối hai tỷ tín dụng bằng chứng lừa gạt ta, muốn ta với ngươi thông đồng làm bậy.

Ngươi hèn hạ hành vi nhất định lại để cho người khinh thường, vừa rồi vị này Mạnh tiểu thư xin ý kiến phê bình nghĩa địa hướng ta vạch trần âm mưu của ngươi.

""Ngươi hãm hại ta, các ngươi hãm hại ta !""

Trương Tư Cần hướng ta cùng mạnh khoan thai bệnh tâm thần mà gào thét. Hắn nhất định không thể tưởng được ta có thể trong thời gian ngắn nhất thuyết phục mạnh khoan thai, có thể nói mạnh khoan thai là sở hữu tất cả kế hoạch đột phá khẩu.

"Hãm hại ngươi?"

Ta lớn tiếng giận dữ mắng mỏ, một lần nữa cho Trương Tư Cần một vòng mới đả kích:"Các vị cổ đông, các ngươi 〒 vạn chớ tin hắn có cái gì tài sản. Những cái...kia tài sản nếu không là giả dối tín dụng bằng chứng, tựu là lừa dối tự công ty nguyên tổng giám đốc Chu Cửu Đồng di sản.

"Trương Tư Cần chẳng những lừa dối Chu Cửu Đồng di sản, còn lăng nhục cưỡng bức Chu Cửu Đồng đàn bà góa. Hắn cùng với Chu Cửu Đồng là hảo huynh đệ, nhưng hắn cả hảo huynh đệ đàn bà góa, con gái đều khi dễ."

Nói đến kích động chỗ, ta làm bộ thống khổ không chịu nổi, khí nghẹn ngào.

Trong phòng họp lập tức có người đối với Trương Tư Cần chửi bậy, Trương Tư Cần dốc sức liều mạng muốn giải thích, nhưng đạt được đáp lại lại là một mảnh hư âm thanh. Trương Tư Cần nổi trận lôi đình, dưới tình thế cấp bách nói:"Lý Trung Hàn, ngươi phỉ báng ta !" ngươi bây giờ tìm Chu Cửu Đồng lão bà đi ra, ta muốn cùng nàng đối chất !""

"Ngươi cho rằng ngươi làm hết thảy thần không biết, quỷ chưa phát giác ra sao? ngươi cho rằng bắt cóc Tiểu Nguyệt có thể đạt được bảo tàng manh mối sao? ngươi cho rằng Tiểu Nguyệt tại trên tay ngươi, Chu Cửu Đồng đàn bà góa tựu sợ ném chuột vỡ bình sao?

"Hừ, ta tựu cho ngươi hết thảy hành vi phạm tội bạo lộ tại mọi người trước mặt, chúng ta trước tiên ở tại đây Thẩm Phán ngươi, sau đó lại do pháp luật Thẩm Phán ngươi. Chim quyên, ngươi thỉnh mĩ sa a di cùng Tiểu Nguyệt tiến đến."

Chim quyên đáp ứng một tiếng, mở ra cửa phòng họp, Tần Mỹ sa cùng Tiểu Nguyệt cùng nhau đi tới, phòng họp lập tức mọi nơi im ắng.

Trương Tư Cần vừa thấy mẹ con này lưỡng, sợ tới mức sắc mặt như tro tàn, thân thể lay động hai cái, bịch một tiếng sụt ngồi ở trên mặt ghế, trong miệng tựa hồ tại nhắc tới:"Làm sao lại như vậy? tại sao có thể như vậy?"

Ta lạnh lùng nói:"Trương Tư Cần, trước ngươi lừa dối chỉ thuộc về ngươi cá nhân đạo đức thành tín xảy ra vấn đề. Hôm nay ngươi bắt cóc Tiểu Nguyệt, cái kia chính là phạm tội !" cho dù có bối cảnh, chỗ dựa, có nhân mạch quan hệ, cũng bảo vệ không được ngươi."

Nói vừa xong, ta quay đầu phân phó:"Vịnh Nhàn, ngươi lập tức gọi bảo toàn tiến đến, trước chế trụ Trương Tư Cần. Chờ chúng ta thảo luận xong, lập tức báo động."

Tần Mỹ sa hai mắt sưng đỏ, hiển nhiên là khóc thật lâu, nàng diện mục dữ tợn mà trừng mắt Trương Tư Cần, tức giận mắng:"Ngươi tên súc sinh này !" ngươi đoạt tài sản của ta, khi dễ ta, những này ta đều có thể nhẫn . Nhưng là ngươi vì cái gì buộc đi Tiểu Nguyệt? Ngươi đã đáp ứng ta sẽ buông tha Tiểu Nguyệt , ngươi tại sao muốn bắt đi Tiểu Nguyệt?"

Trương Tư Cần đột nhiên thản nhiên nói:"Tần Mỹ sa, ta không biết ngươi đang nói cái gì."

Trong một sát na ta phát ra từ nội tâm bội phục Trương Tư Cần, lập tức hắn sắp sụp đổ, khả thoáng qua tầm đó hắn lại khôi tỉnh táo.

Chỉ là hắn tỉnh táo cùng tàn nhẫn làm cho ta như đứng ngồi không yên, càng thêm kiên định ta muốn diệt trừ ý nghĩ của hắn.

"Các vị thúc thúc bá bá a di tỷ tỷ, Trương Tư Cần đêm qua tìm người miên khung ta......"

Mặt mũi tràn đầy vệt nước mắt Tiểu Nguyệt tuyệt sẽ không buông tha lên án Trương Tư Cần cơ hội, nàng lên án chọc giận ở đây tất cả mọi người.

Trong phòng họp xuất hiện bạo động, trước kia Chu Cửu Đồng cấp dưới nhao nhao tiến lên muốn đánh Trương Tư Cần, lại bị những người khác ngăn lại.

Ta bắt lấy cái này thời cơ, đã đả kích Trương Tư Cần lại trấn an Chu Cửu Đồng cựu thuộc:"Tiểu Nguyệt, ngươi yên tâm, bại hoại nhất định sẽ đã bị trừng phạt."

Tiểu Nguyệt sau khi nghe, mở ra hai chân hướng ta chạy tới, cuồn cuộn mà ở dưới nước mắt theo nàng nhếch đôi môi chảy qua.

Trương Tư Cần đối với Tiểu Nguyệt vẻ mặt ôn hoà nói:"Ta như thế nào sẽ bắt cóc người đâu? Tiểu Nguyệt, ngươi nhất định là đã hiểu lầm, ngàn vạn đừng tùy tiện tin tưởng lời của người khác."

Ta giận dữ:"Trương Tư Cần, thủ hạ của ngươi đã đem ngươi khai ra đã đến, ngươi còn nói xạo?"

Trương Tư Cần đột nhiên cười gian liên tục:"Các ngươi đây là vu oan !" đây hết thảy cùng ta không quan hệ. Đã ngươi nói tay của ta t đã bị trảo, vậy ngươi làm gì chờ tới bây giờ mới báo động? Hừ, ta té muốn nhìn là người nào cung cấp ta đi ra? Ta cũng muốn báo động."

Nói xong, Trương Tư Cần rõ ràng chậm rì rì mà lấy điện thoại cầm tay ra.

Ta cười lạnh:"Trương Tư Cần ngươi đừng tự cho là thông minh, ta là gặp Tiểu Nguyệt hoàn hảo không tổn hao gì, mà ngươi dù sao cũng là kt lão thần, ta mới không muốn đem chuyện làm tuyệt . Ngươi rời khỏi ban giám đốc, ta không báo cảnh? Nếu như ngươi không biết tốt xấu, ta đây tựu không hề khách khí."

Họ Hứa lão cổ đông ở một bên khuyên nhủ:"Trương đổng, tổng giám đốc chỗ ở tâm nhân hậu, ngươi tựu theo hạ bậc thang a. Huống hồ ngươi thanh danh đã thối, nếu đợi xuống dưới đã là không có khả năng."

Tào Gia Dũng thật dài mà thở dài một tiếng, nói:"Đúng vậy a, kẻ thức thời mới là tuấn kiệt, bắt cóc thật là nghiêm trọng tội."

Trương Tư Cần suy đoán điện thoại suy nghĩ một lát, mãnh liệt cắn răng một cái:"Tốt, ta rời khỏi kt. Các vị, ta cáo từ trước, sau này còn gặp lại."

Rõ ràng nói rời khỏi, còn sau này còn gặp lại? Những lời này hàm ẩn ý tứ hàm xúc quá cường liệt . Ta kinh sợ nảy ra, trong lòng biết Trương Tư Cần tuyệt sẽ không từ bỏ ý đồ.

Quả nhiên, Trương Tư Cần đi đến cửa phòng hội nghị lại bỗng nhiên quay đầu lại:"Lý tổng tài, ngươi không tiễn đưa ta?"

Ta nhìn ra cặp kia hung ác nham hiểm mắt tam giác ở bên trong khác thường màu, khả đối mặt trên trăm con mắt nhìn chăm chú, ta đương nhiên không thể lộ ra e sợ thái. Quay đầu lại an ủi Tần Mỹ sa cùng Tiểu Nguyệt hai câu, ta nhàn nhạt đáp lại nói:"Ta đây sẽ đưa ngươi đoạn đường."

Bầu trời như cũ mây đen rậm rạp, như cũ rơi xuống không lớn không nhỏ vũ, trống trải lầu một đại sảnh cửa thủy tinh trước, ta cùng với Trương Tư Cần đối mặt mà đứng. Không rõ ý tưởng người nhất định cho rằng đây là hai vị bạn thân tại phân biệt lúc không bỏ, trên thực tế chúng ta thậm chí nghĩ đưa đối phương vào chỗ chết.

Ngoại trừ bảo toàn nhóm xa xa mà nhìn chăm chú lên chúng ta bên ngoài, Đái Tân Ni cặp kia xinh đẹp mắt to đã ở lo nghĩ mà hướng ta đang trông xem thế nào, nàng đứng tại bảo toàn bên người càng không ngừng nói thầm lấy cái gì. Ta biết rõ Đái Tân Ni là lo lắng ta, ta biết chắc đạo, lo lắng nữ nhân của ta đâu chỉ Đái Tân Ni.

Trương Tư Cần âm hiểm cười cười:"Bảo tàng manh mối ta đã nắm bắt tới tay, ta có thể rời khỏi kt, nhưng bảo tàng ta vẫn đang muốn đào. Hết thảy công tác chuẩn bị đều đã sẵn sàng, đợi mưa tạnh mà bắt đầu."

Ta lạnh lùng hỏi:"Là muốn đào của ta Bích Vân sơn trang sao?"

Trương Tư Cần kiên định nói:"Nếu có tất yếu, Bích Vân sơn trang cũng muốn đào."

Ta nắm chặt lại nắm đấm lại hỏi:"Nếu như ta không đáp ứng đâu này?"

Trương Tư Cần dụ dỗ nói:"Ngươi sẽ đáp ứng , không có người sẽ cùng tiền tài gây khó dễ. Đào ra bảo tàng, ngươi có thể mua 100 tòa Bích Vân sơn trang."

Ta nhìn lên bầu trời, lạnh lùng nói:"Chê cười, nếu như bảo tàng hoàn toàn giả dối hư ảo đâu này? ta chẳng phải là tổn thất thảm trọng? Nói sau, ngươi đào công chúa bảo tàng xác định vững chắc sẽ gặp báo ứng. Ngươi nhìn xem mấy ngày nay lão trời mưa, rất nhanh muốn chìm nước . Trước kia có người hủy hoại "Năm phúc hương đường", kết quả nương nương giang chìm lũ lụt, lần này ngươi muốn đào công chúa phần [mộ, nói không chừng ngươi lập tức sẽ tuyệt tử tuyệt tôn."

"Ha ha."

Trương Tư Cần nhe răng cười:"Ta không tin những này chuyện ma quỷ, Bích Vân sơn trang vốn tựu thuộc về ta, bảo tàng cũng là thuộc về ta. Hôm nay ta phân ngươi một phần đã xem như đủ khách khí, ngươi cũng đừng ngăn cản của ta tài lộ."

Ta chằm chằm vào mắt tam giác hỏi:"Ta nếu không đồng ý đâu này?"

Trương Tư Cần biến sắc, hung ác nói:"Vậy ngươi cũng đừng trách ta tâm ngoan thủ lạt !" Tiểu Quân không có việc gì tính toán nàng may mắn, nhưng ta nghe nói ngươi phong lưu đa tình, nữ nhân bên cạnh không ít, ngươi có thể coi trọng ngươi từng cái nữ nhân? Ngoại trừ Tiểu Quân, Đái Tân Ni, ngươi còn có Quách Vịnh Nhàn. Hắc hắc, coi như, ta đối với Quách Vịnh Nhàn coi như có một điểm quyến luyến, ta có thể buông tha nàng. Bất quá như Phàn Ước......"

"Phàn Ước? Ngươi đem Phàn Ước làm sao vậy?"

Ta chấn động, con mắt vội vàng nhìn quét công ty cao ốc trước chỗ đậu xe, quả nhiên không có phát hiện Phàn Ước civic. Trương Tư Cần trên mặt hiện lên vẻ đắc ý:"Yên tâm, nhỏ Phàn Ước không có chút nào bị thương tổn, nàng tại một rất an toàn, rất che giấu địa phương nghỉ ngơi, ngươi không cần lo lắng nàng ăn đói mặc rách, ta có phân phó người chiếu cố nàng. Bất quá nói trở lại, nếu như ngươi vẫn đang cự tuyệt hợp tác, cái kia......"

"Thủ đoạn đủ độc, ra tay rất nhanh, bội phục, bội phục."

Ta đã không hận , đối mặt một cái đem chết chi nhân, ta chỉ có thể thương cảm hắn.

Trương Tư Cần cũng không có ý thức được hắn tham lam, cuồng vọng, cùng với đối với nhi tử cưng chiều đem cho hắn mang đến họa sát thân, hắn vẫn còn đe dọa ta:"Ta cũng là không có biện pháp, vì đào bảo tàng, ta đem sở hữu tất cả tiễn đều áp lên . Quang chuẩn bị quan viên chánh phủ còn kém không nhiều lắm hao hết toàn bộ gia tài, cho nên ta đào bảo tàng không sợ kinh động chính phủ, ta còn đáp ứng sau đó quyên tặng một bộ phận cho bọn hắn. Nói những này cho Lý tổng tài nghe, tựu là hi vọng Lý tổng tài đừng ngăn cản của ta tài lộ, đừng ngăn cản mọi người tài lộ.

Nếu không đừng nói Phàn Ước, Tiểu Quân các nàng, chỉ sợ cả chính ngươi đều bản thân khó bảo toàn."Ta lạnh lùng hỏi:"Ngươi bây giờ là tại đe dọa ta?"

Trương Tư Cần mặt không biểu tình gật đầu:"Có thể nói như vậy."

Ta thản nhiên nói:"Xem ra ta chỉ có thể đáp ứng cùng ngươi hợp tác rồi."

Trương Tư Cần mặt mày hớn hở nói:"Kẻ thức thời mới là tuấn kiệt, bây giờ hối hận vẫn còn kịp. Ngươi hi vọng độc bá kt, ta có thể đem công ty cổ phiếu toàn bộ bán cho ngươi."

Ta hừ lạnh một tiếng:"Trương đổng, ngươi nếu như tốt như vậy nói chuyện, chúng ta tựu không đến mức lấy tới như bây giờ giương cung bạt kiếm . Nhưng là ta nghe nói ngươi đã muốn của ta Bích Vân sơn trang, vừa muốn bảo tàng? Đã muốn cướp đoạt Tiểu Quân, cũng không chịu buông tha Tiểu Nguyệt, thậm chí còn muốn đem ta đuổi ra lên? Ha ha, ngươi không có tính toán tiêu diệt ta, ta phải hay là không muốn cảm tạ ngươi lòng mang từ bi?

Thế nhưng mà ngươi làm như vậy cùng đuổi tận giết tuyệt có cái gì khác nhau chớ?"Trương Tư Cần sắc mặt lại biến, hắn xạo xạo nói:"Ngươi đừng nghe Tần Mỹ sa tiện nhân này nói bậy !""

Ta gượng cười hai tiếng nói:"Tần Mỹ sa không phải tiện nhân, nàng là ta nhạc mẫu, nàng đã đáp ứng đem Tiểu Nguyệt gả cho ta."

"Ah?"

Trương Tư Cần sửng sốt một chút, dùng khó có thể tin ánh mắt xem ta nói:"Chúc mừng, chúc mừng ah."

Lúc này, xa xem bảo toàn bóng người di động, Tào Gia Dũng cùng chu chi nông xuất hiện tại ta trong tầm mắt. Chu chi nông bày ra v chữ thủ thế, ta rất là phấn chấn, sự xuất hiện của hắn là tính quyết định một kích, mà đưa lưng về phía chu chi nông Trương Tư Cần không có chứng kiến cái này thủ thế.

Trong lòng một khỏa tảng đá lớn đầu buông, ta ngữ khí nhẹ nhõm:"Tần Mỹ sa rất mê người, ta thích cái này nhạc mẫu cũng ưa thích Tiểu Nguyệt. Nếu như không có Tiểu Phong hỗ trợ, ta thiếu một ít mất đi hai mẹ con này."

Trọn vẹn lặng rồi sau nửa ngày, Trương Tư Cần mới bỗng nhiên tỉnh ngộ:"Nguyên lai là Tiểu Phong bán đứng ta, cái này ăn cây táo rào cây sung súc sinh nguyên lai là ngươi gian tế."

Ta dương dương đắc ý nói:"Tối hôm qua ta cố ý lại để cho Tiểu Phong đem Tiểu Nguyệt tin tức tiết lộ cho ngươi, ngươi lập tức đánh cho Tiểu Nguyệt, dùng giết chết Tần Mỹ sa đến áp chế Tiểu Nguyệt, bức Tiểu Nguyệt về nhà. Tiểu Nguyệt tại ngươi đe dọa phía dưới đáp ứng về nhà, còn nói ra bảo tàng manh mối. Ngươi phái mã tử cùng Tiểu Phong lẻn vào phòng làm việc của ta cùng Tiểu Nguyệt hội hợp, mà ta vì xiếc diễn được rất thật, ta lại để cho Tiểu Nguyệt đang tại mã tử mặt đem Thanh Hoa đại bình sứ đánh nát, lấy ra công chúa bảo tàng manh mối giao cho mã tử."

"Cái gì?"

Trương Tư Cần hoảng sợ mà xem ta. Bạn đang đọc truyện tại Truyện FULL - http://truyenfull.vn

Ta nhe răng cười nói:"Mặc ngươi cáo già cũng nhìn không ra kỳ quặc, ngươi cầm] bắt được bảo tàng manh mối đương nhiên là giả dối.

Đó là một thủ ta rất ưa thích thơ cổ, ta niệm bỗng chốc, ngươi nghe nhìn xem đúng hay không.

"Cổ nhân ca đã say, trong đó có năm phúc. Như thế nào tiều tụy người, nhẫn ẩm nhưng món (ăn) cúc."

"Ngươi đùa bỡn ta?"

Trương Tư Cần toàn thân run rẩy, một cái lảo đảo gần muốn ngã sấp xuống.

Ta lạnh lùng nói:"Đùa nghịch ngươi thì sao? Ngươi nếu như không tham lam tựu cũng không trúng kế. Ngươi nếu như không có mưu đồ làm loạn, vì cái gì không đem Tiểu Nguyệt đưa về nhà, mà là đem nàng đưa đến bí mật nhà trọ trông giữ?

"Tiếc nuối chính là, ngươi không nghĩ tới Tiểu Phong là mắt của ta tuyến, nhất cử nhất động của ngươi tất cả ta trong lòng bàn tay. Ngươi kỳ thật cũng không tính bắt cóc Tiểu Nguyệt, ngươi chỉ là không rõ ràng lắm ngựa của ngươi tử là như thế nào bị nắmchộp, lại là như thế nào cung khai hay sao? cho nên ngươi chột dạ . Vừa rồi tại phòng họp thời điểm, ta thật đúng là sợ ngươi báo động."

"Ngươi lừa ta thật khổ !" ta muốn trả thù ngươi, ta muốn hết mọi có khả năng trả thù ngươi !""

Trương Tư Cần hô hấp dồn dập, sắc mặt như tro tàn, ta thật lo lắng hắn đột nhiên chết ở trước mặt ta. Tuy nhiên ta hi vọng hắn chết, nhưng ta cũng không muốn lưng đeo tức chết tội của hắn tên. Dù sao có người đang chờ muốn tiêu diệt hắn, ta làm gì gây phiền toái?

"Trả thù ta?"

Ta cười gian nói:"Trương Tư Cần, ngươi không có cơ hội. Ta có thể nói cho ngươi biết, trong vòng một canh giờ ta thấy không đến Phàn Ước, Trương Đình nam tất hoàn sẽ có người dùng bưu kiện phương thức đưa đến trên tay ngươi."

"Ngươi nói cái gì?"

Trương Tư Cần há to mồm, tròng mắt nhanh lồi ra đã đến.

"Ta đã có năng lực bắt ngươi thủ hạ, thì có năng lực bắt lại ngươi nhi tử. Ta đã sớm biết rõ ngươi sẽ dùng hạ lưu thủ đoạn hèn hạ, dùng kỳ nhân chi đạo còn một thân chi thân. Trương Tư Cần, ta tuy nhiên tuổi trẻ, nhưng ngươi lừa ta gạt thủ đoạn ta hay là hiểu được mấy chiêu, ngươi ngàn vạn đừng có dùng con của ngươi tánh mạng hay nói giỡn. Hiện tại...... Ngươi chỉ còn lại có 58 phút đồng hồ."

Ta đang giễu cợt đồng thời nhìn đồng hồ tay một chút, một chi Thụy Sĩ sinh ra breguet.Trương Tư Cần hoảng sợ vạn phần:"Ta...... Ta không tin, ta không tin "

Ta lắc đầu thở dài:"Nếu như ngươi không tin, muốn hay không nghe bỗng chốc Trương Đình nam thanh âm?"

Nói xong, ta lấy lên Tào Gia Dũng họp trước lặng lẽ kín đáo đưa cho của ta giá rẻ điện thoại, bấm một rất lạ lẫm điện thoại.

Mặc dù bên ngoài tiếng mưa rơi tí tách, vẫn đang có thể nghe được microphone một chỗ khác lộn xộn kêu khóc. Ta đưa di động đưa tới.

Trương Tư Cần run lấy hai tay, nhanh chóng đoạt lấy điện thoại:"Đình nam, đình nam, ngươi ở đâu? Ngươi không sao chớ?"

Chỉ nói 10 giây điện thoại được tựu cắt đứt, cái này 10 giây đầy đủ Trương Tư Cần xác nhận Trương Đình nam thanh âm, hắn hướng ta phát ra một tiếng thê lương mà khóc thét:"Lý Trung Hàn !""

Ta lại nhìn một chút trên cổ tay b "eguet:"

Còn có 56 phút đồng hồ."Trương Tư Cần thở dốc mấy ngụm tức giận nói:"Lý Trung Hàn, xem như ngươi lợi hại. Ngươi lập tức thả đình nam, ta để lại Phàn Ước."

Ta cười lạnh nói:"Cùng ta đàm điều kiện? Ngươi cũng biết nữ nhân của ta rất nhiều, nhiều Phàn Ước một cái không nhiều lắm, thiểu nàng một cái cũng không ít, khả ngươi cũng chỉ có một cái nhi tử bảo bối. Hắc hắc, ngươi bây giờ chỉ còn lại có 53 phút đồng hồ. Lão súc sinh, cùng ta chơi tâm cơ? Ta tựu cho ngươi quỳ xuống đến cầu ta !""

Trương Tư Cần bộ mặt run rẩy, rốt cục buông tư thái:"Không nên thương tổn đình nam, ta lập tức gọi điện thoại, ta lập tức thả Phàn Ước."

"Hừ, ta muốn trước hết nghe nghe thanh âm của nàng."

Trương Tư Cần rút mấy lần mới từ túi lấy điện thoại cầm tay ra, bấm về sau, hắn đối với điện thoại rống to:"Phóng...... Thả người, các ngươi lập tức thả người !""

Ta lẳng lặng chờ Trương Tư Cần đưa hắn điện thoại giao cho trong tay của ta, tiếp nhận nghe xong, quả nhiên là Phàn Ước cái kia non nớt thanh thúy thanh âm, chỉ tiếc cái này mỹ hảo thanh âm cùng với nghẹn ngào cùng run rẩy, ta ôn nhu hỏi:"Nhỏ phiền, hữu thụ tổn thương sao?"

Đạt được không có bị thương trả lời, ta thở dài một hơi:"Ân, không có là tốt rồi. Ngươi đừng sợ, chờ ngươi xác định tự do sau tựu lập tức gọi điện thoại cho ta. Đừng khóc, có ta ở đây, ngươi không có chuyện gì đâu."

Ta đem điện thoại đưa trả cho Trương Tư Cần, trong mắt nộ khí bạo phát:"Dưới tay ngươi người dám đụng bỗng chốc Phàn Ước, ta tựu cho ngươi nhi tử phấn thân toái cốt."

"Sẽ không, sẽ không, người của ta tuyệt đối sẽ không xằng bậy. Ngươi yên tâm, ngươi cứ thả 100% mà yên tâm a."

Trương Tư Cần toàn thân run lên, đối với điện thoại mệnh lệnh hắn thủ hạ không được làm càn.

"Ta không tin ngươi."

Ta xác thực đối với Trương Tư Cần đã chán ghét đến cực điểm, loại người này ở lại trên đời chỉ biết chà đạp lương thực.

Thập phần sau, điện thoại di động của ta vang lên. Phàn Ước khóc nói cho ta biết, nàng lái xe tại tới công ty trên đường, ta ôn nhu dặn dò nàng coi chừng lái xe.

"Đình nam đâu này? ta thả Phàn Ước, ngươi lập tức thả đình nam."

Trương Tư Cần cầu xin nói.

"Nữ nhân ta nhiều như vậy, ta làm sao biết ngươi còn bắt cóc ai? Chờ ta lên tiếng hỏi sở nói sau."

Ta bất vi sở động, đối với sài lang mềm lòng tựu là đối với chính mình nhẫn tâm.

Nhàn nhạt nói xong, ta thu hồi giá rẻ điện thoại, cầm lấy chính mình nokia từng cái gọi điện thoại cho chúng nữ nhân của ta, Liên gia ở bên trong điện thoại cũng không buông tha. Kỳ quái chính là trong nhà chỉ có Trang Mỹ Kỳ, dì lại không tại. Ta vội vàng bấm dì điện thoại, dì nói cho ta biết nàng đang bệnh viện tiếp nhận phục kiểm, ta lúc này mới thả lỏng trong lòng.


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.