Thông tin truyện

Ừ Thì Cứ Thế... Forever Alone!

Ừ Thì Cứ Thế... Forever Alone!

Tác giả:

Thể loại:

Truyện Teen

Nguồn:

Sàn Truyện

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 7.0/10 từ 3 lượt
Con người ai cũng có lúc được hạnh phúc, phải đau khổ về chuyện tình yêu và gia đình. Trái đất này rộng lớn nhưng nó hình cầu, bắt đầu từ điểm xuất phát và sau một vòng Trái Đất chúng ta lại quay về điểm ban đầu, nơi mà chúng ta xuất phát. Mỗi con người ai cũng có hạnh phúc riêng của mình nhưng liệu cái hạnh phúc đó có được định mệnh, duyên phận mà ông trời ban cho?! Có được chúng ta biết mà nắm giữ, có được chúng ta trân trọng và giữ gìn?! Tình yêu tuổi học trò là một thứ tình cảm thật trong sáng và đẹp đẽ biết bao! Có tiếng giận hờn, có giọt nước mắt, có cái chua xót, đau lòng, có nụ cười rạng rỡ, có những kỉ niệm tuyệt vời mà có lẽ chúng ta sẽ ko bao giờ quên được. Sau một chặng đường dài đầy những khó khăn, thử thách, các cô cậu học trò này có đến được với nhau không, hay họ sẽ phải rời xa nhau, từ bỏ cái tình yêu ấy???...Các bạn hãy cùng Hunri theo dõi nhé!

______________________________

GIỚI THIÊU NHÂN VÂT:

Có 5 couple chính( nhưng chưa chắc đã đến được với nhau) Mỗi couple mang một nét riêng biệt

 A-GIRLS: 

* Đinh Ngọc Nhi: 17 tuổi, là 1 cô gái đẹp từ trong ra ngoài, không chê vào đâu được. Vô cùng nữ tính và cũng vô cùg manly( tuỳ từng lúc thôi nha). Học giỏi, hát hay, múa đẹp, võ giỏi( thạo nhất karate ), nói chung là văn võ song toàn.

 * Phạm Khánh Chi: 17 tuổi là một cô gái rất nhí nhảnh, đáng yêu, xinh đẹp. Học hành khá tốt, hồn nhiên, ngây thơ, trong sáng. Sở hữu một vẻ đẹp thiên thần, hiền lành, khiến cho ai cũng quý mến. 

* Bùi Gia Linh: 17 tuổi, là một cô nàng rất cá tính và phong cách. Xinh đẹp, mang vẻ đẹp mạnh mẽ, trẻ trung. Học giỏi, thích khám phá những điều mới mẻ( Nói thế thôi chứ cũng rất điệu đà nha). 

* Hoàg Thiên Di: 17 tuổi, là mộtcô gái đẹp như tiên. Cặp mắt tinh tế, thẩm mĩ, biết cách ăn mặc khiến cô trở thành một nàng công chúa tao nhã, lộng lẫy, quý phái. Là con nhà giàu nên cô rất ra dáng tiểu thư nhưng hiền lành, tốt bụg chứ không phải đỏng đảnh, điệu đà. Sợ tất cả các loại côn trùng, trừ bướm. 

* Đào Mai Anh: 17 tuổi, là một cô nàng tomboy. Giỏi võ karate và teakwondo. Rất thich là con trai nhưng cũng biết mình là con gái. Hay đóng giả con trai làm mê hoặc bao cô gái nhưng khi làm con gái, làm mê hoặc bao chàng trai. 

-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-*-

B-BOYS:

* Nguyễn Hoàng Minh: 17 tuổi, là một anh chàng vô...vô...vô cùng đẹp trai, hotboy number one trong trường. Học giỏi. Rất...rất...rất giỏi và là bậc thầy trong các môn võ: karate, teakwondo, quyền Anh, Aikido, wushu, Judo. 

* Dương Quân Hải: 17 tuổi, là một anh chàng cũng rất đẹp trai( kém anh Hoàng Minh có chút xíu thui à). Học giỏi, rất ga lăng, biết cách nịnh nọt con gái ( bảo sao bướm bay theo hàng đàn). Giỏi Karate, Teakwondo, Aikido, Wuhu, nói chung khỏe như trâu.

*Võ Anh Dương: 17 tuổi, là 1 chàng trai rất nam tính, phong độ. Có vẻ kute, baby, hớp hồn người. Giỏi về mọi mặt ( bao gồm cả tán gái, chị nào yêu anh này thì khổ rồi~~~). Giỏi và biết nhiều loại võ, đặc biệt là Teakwondo, nói chung cũng khỏe như voi.

*Đặng Nhật Nam: 17 tuổi, là 1 chàng trai lạnh lùng, ít nói (nhưng khi đã nói rồi thì ai cũng phải tán thành). Vẻ lạnh lùng toát ra từ con người này đã làm tan vơ bao trái tim cô gái bé nhỏ. Giỏi võ, khỏe, nhiều lúc đáng yêu bất ngờ.

*Phạm Quang Anh: 17 tuổi, là 1 anh chàng dễ mến, dễ gần, dễ nghe, dễ bảo, dễ yêu và cũng... dễ quên đi người mình yêu (cái này thì chưa chắc đâu nha...). Giỏi võ, khỏe, nhiều lúc thân mật với người kháv giới quá mức ( đương nhiên ny phải ghen và giận dỗi rồi).

--------------------------------------------------------

Trong khi viết mình sẽ giới thiệu thêm nhân vật chính, phụ.

Bình luận truyện