Vai Nữ Chính Quá Khó Khăn

Chương 1: Nơi làm mớiNgày mới tốt lành đến vời tất cả mọi người, cũng như bao người khác Trân Huỳnh chuẩn bị đi làm. Hôm nay có thể nói là một ngày đặc biệt trong sự nghiệp của cô. Trân Huỳnh được điều đến Sở mới gần nhà và lương cao hơn trước rất nhiều. À quên ko nói, Trân Huỳnh tên đầy đủ Huỳnh Trân Huỳnh nghề nghiệp cảnh sát là một cô gái cá tính, năng động, dễ thương luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ. Cô rất tốt bụng và nhiệt tình quá mức cho phép, đã tò mò chuyện gì thì bất chấp hết tất cả để biết rõ chuyện đó như thế nào. Trân Huỳnh vô cùng lười biếng và cực nghiện phim, cô có thể xem tất cả các loại phim như ngôn tình, cổ trang, hành động, viễn tưởng. Đôi lúc Trân Huỳnh hơi ngốc có khi lại ngu ngu nên cứ bị người khác dụ hoài. Cô thù rất dai vì vậy ai đã có thù vs cô đừng mong sống sot, cô sẽ tìm mọi cách để trả thù người đó.

°°°°°° SỞ CẢNH SÁT °°°°°°°°

Trân Huỳnh được sắp xếp làm việc ở tổ trọng án A, vừa bước vào đột nhiên cô gọi " Na Na ", cô gái này nhìn Trân Huỳnh rồi la lên "chị Trân Huỳnh". CẢ hai chạy đến ôm nhảy lưng từng.

_ Na Na lâu quá ko gặp em khỏe ko?

_ Chị Trân Huỳnh em nhớ chị lắm!

Trân Na tên thường gọi Na Na là em gái của Trần Nguyên và là thành viên của tổ A, Trần Na và Trân Huỳnh quen nhau hồi còn học Đại học, hai người rất thân với nhau. Na Na là người dịu dàng, ân cần rất để ý đến thái độ của mọi người.

Hải Minh người thân thiện hòa đồng nhất trong tổ đến chào Trân Huỳnh. Hoàng Hải Minh điều tra viên thuộc tổ A, là người dễ gần, anh luôn đứng về phe công lý đặc biệt là những phe quyền lực có chức quyền. Hải Minh hỏi Trân Huỳnh đến đây để làm gì, Trân Huỳnh mới giới thiệu.

_ Xin chào! Tôi tên Trân Huỳnh điều tra viên được di đến hỗ trợ tổ A, rất vui được gặp anh,sau này mong mọi người giúp đỡ.

Nói xong Trân Huỳnh nhìn về phía một chàng trai đang ngồi trước bàn làm việc, khuôn mặt vô cảm xung quanh anh ta ngập tràn khí lạnh. Thấy Trân Huỳnh cứ nhìn chầm chầm vào anh ta, Trần Na mới nói đó Quốc Khiêm. Hứa Quốc Khiêm là điều tra viên tổ A, toàn bộ tính cách của anh ta được gói gọn trong 4 từ "cực kì lạnh lùng" rất ít khi thấy được nụ cười của Quốc Khiêm, Quốc Khiêm mà cười một cái thì núi lửa phun trào, động đất cấp nguy hiểm, vòi rồng lốc xoáy hợp thành một v...v....

Trân Huỳnh vẫy tay chào Quốc Khiêm, Quốc Khiêm chẳng thèm nhìn cô một cái chỉ nói "chào cô" rồi thôi. Nghe xong hai từ "chào cô" thần thánh của Quốc Khiêm Trân Huỳnh cảm giác như gió đông đang tràn về giữa mùa hè mát mẻ vậy.

_ Ầm - tiếng mở cửa vang lên, một chàng trai cao bước ra. Đây rồi, nam chính đã xuất hiện từ nhan sắc, khí chất đến dáng đi, tạo hình, kiểu tóc đều chuẩn soái ca. Anh ấy tên Trần Nguyên là thanh tra cao cấp tổ trọng án A, có thể nói anh ta là người đàn ông ko chịu lớn. Tính của Trần Nguyên chẳng khác trẻ con thích phân cao thấp, thích dành đồ của người khác ngoài ra anh cũng hài hước, vui tính. Trần Nguyên chỉ biết nghĩ cho bản thân dù thế giới này có xảy ra chuyện gì anh cũng mặc kệ. Chuyện khó nhất đối với anh là tuân thủ quy tắc nên quy tắc nào khó quá thì cho qua (ko hiểu tại sao người như Trần Nguyên lại được làm thanh tra nữa). Bước ra từ phòng của mình anh hỏi:

_ Thành viên mới của tổ mình đến chưa vậy?

Trân Huỳnh nhìn vào Trần Nguyên mắt tròn xoe ngạc nhiên còn Trần Nguyên thì vô cùng ngạc nhiên. Cả hai đột nhiên đồng thanh nói

_ Cô tâm thần

_ Anh ăn trộm

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.