Vì Trở Thành Tom Sue Mà Phấn Đấu

Quyển 9 - Chương 90Diện hắc ám không có quy tắc đẳng cấp trói buộc, tất cả đều là cường giả vi tôn, người mạnh thì làm vua, gọi lĩnh chủ; kẻ yếu thì trở thành phụ thuộc của lĩnh chủ, nghe lệnh lĩnh chủ. Tất cả mọi người đều có thể khiêu chiến lĩnh chủ, thắng liền có thể thay vào, trở thành lĩnh chủ mới.

Đó đều là Nal có từ trong ký ức truyền thừa, mang theo Nal xuống diện hắc ám Memphis trực tiếp tìm một lĩnh chủ khiêu chiến hắn, sau đó thắng hắn, trở thành lĩnh chủ mới.

Huyết mạch của Memphis có lẽ là cao cấp, chiến đấu với một người mạnh xưng bá đã lâu hơn nữa còn thắng với hắn mà nói hình như là một chuyện dễ dàng.

Vừa đến diện hắc ám liền có được địa bàn, thậm chí sau khi Memphis dàn xếp Nal ở cung điện xong liền nhốt mình vào phòng đá tu luyện của lĩnh chủ ban đầu, giải áp chế truyền thừa, hoàn toàn thừa nhận truyền thừa từ trong huyết mạch.

Sau khi truyền thừa kết thúc Memphis đã hoàn toàn nắm giữ tất cả ma lực trong thân thể, không có một chút chỗ tương tự với người trước đây ngoại trừ thân thể cường tráng, thậm chí ngay cả tư tưởng cũng có chút biến hóa, mấy suy nghĩ đen tối, máu me ấy tựa như cắm rễ trong huyết mạch hắn khiến hắn mỗi thời mỗi khắc đều có một loại xúc động khát máu, giết hại.

Mà trong trí nhớ một điểm nào đó, một người nào đó lại khiến hắn nhanh chóng thanh tỉnh trong mê mang, đó chính là Nal.

Ma tộc là chủng tộc hiếu chiến nhất, mỗi một Ma tộc khi thức tỉnh đều là giết chóc khôn cùng, mà Memphis lại bởi vì Nal tồn tại, mà cố gắng áp chế dục vọng giết chóc xuống, một mình một người thừa nhận đau đớn huyết mạch dày vò trong phòng đá.

Khi hắn bước ra khỏi phòng đá, quần áo hỗn độn thành vải rách đã biến thành màu đỏ đen thâm trầm, đôi mắt còn chưa rút đi huyết sắc chỉ nhẹ nhàng đảo qua liếc nhìn, khiến cho thị nữ Xà tộc canh bên ngoài hai chân mềm nhũn chỉ có thể quỳ xuống đất run rẩy.

Memphis cũng không để ý, lấy áo choàng đen trên khay thay, liền rời đi thẳng.

Hắn đi dàn xếp Nal ở cung điện, bởi vì Memphis dặn trước khi hắn đi là không cho ai vào, cũng không cho người ở bên trong đi ra, nguyên tố quang minh trong cơ thể Nal đủ để chống đỡ hoạt động sinh mệnh của Nal.

Memphis ẩn nấp khí tức của mình đến gần cung điện, tới gần lại do dự, Nal là tín đồ thần Quang Minh, là tế ti Thần Điện, mà mình lại mang hắn vào lãnh thổ đối địch, hơn nữa… mình là Ma tộc, là kẻ địch của hắn a… Nếu không mang hắn lại đây, nếu không… Memphis cúi đầu, ánh mắt quét về phía nội điện, một mảnh ngăm đen.

Không có nếu như, dù có thế nào, hắn lựa chọn cũng chỉ có một, đó chính là làm Nal, đại nhân của hắn, vĩnh viễn, vĩnh viễn trói buộc ở bên người.

Trên mặt treo biểu tình xa lạ lại quen thuộc, Memphis tiến vào nội điện, sau đó..... sau đó nghênh đón vui sướng như đã chờ đợi suốt cuộc đời.

Memphis nằm trên giường da thú ma thú màu trắng trân quý nhất ở hắc ám mặt, trần nửa người nằm nghiêng, đối mặt Nal bến kia, trên mặt mê người muốn cho người hôn lên.

Mắt Nal lóe ra vài cái, sau đó mở ra, mặt hắn có chút tái nhợt, nhưng trong không gian mù mờ này lại không rõ rệt như vậy.

“Chào buổi sáng, đại nhân.” Memphis nằm sấp trên người Nal, tóc đen lướt qua lồng ngực Nal dừng trên da thú, làn da chạm nhau cùng tê dại khi tóc xẹt qua khiến làn da của hắn hơi hơi run rẩy, ký ức điên cuồng hôm kia cũng một lần nữa trở về đại não.

Hôn môi, vuốt ve, tiến vào, va chạm, mí mắt Nal run nhè nhẹ, trong giọng nói mang theo xin lỗi: “Mặc, thực xin lỗi ta…”

“Đại nhân, ngài đang nói gì thế?” Memphis vùi đầu vào cổ Nal, ghé vào bên tai Nal thấp giọng hỏi, hơi nóng phun trên lỗ tai Nal, ngón tay Nal giật giật, tay có chút lạnh cuối cùng vẫn nhẹ nhàng xoa gáy cùng lưng Memphis, băng lửa tiếp xúc, hai người đều ngẩn ra.

Nal chậm rãi buộc chặt tay kéo khoảng cách giữa hai người đến càng gần, Memphis trực tiếp đặt toàn bộ thân thể lên trên người Nal, không có quần áo làn da trực tiếp tiếp xúc khiến hai người đều phát ra tiếng rên thỏa mãn.

Tay Nal thu lại càng nhanh, nghiêng đầu tới gần lỗ tai Memphis, thanh âm nhẹ nhàng mang theo tự trách: “Ngày hôm qua, em khóc, thực xin lỗi…”

Ngày hôm qua khi hai người kịch liệt giao triền hai mắt Memphis sương mù chứa đầy nước mắt, nhưng hắn khi đó hoàn toàn mất đi lý trí, không có biện pháp khiến mình dừng lại động tác, ngược lại như bị kích thích không để ý Memphis kêu la đau đớn càng thêm trùng kích kịch liệt, hiện tại thanh tỉnh, hối hận cũng đến.

Memphis sửng sốt, lập tức có chút dở khóc dở cười, đại nhân của hắn, ngây thơ có chút đáng yêu, hắn cũng không chuẩn bị giải thích, trực tiếp nghiêng đầu cắn môi Nal, giống ngày hôm qua. Thực tủy biết vị biểu tình trên mặt Nal vẫn thản nhiên, cũng đã tự động đè lại đầu Memphis, ép hai người ép càng thêm chặt chẽ, sau đó lại là một trận điên loan đảo phượng.

_____________________________________________________________________________

Khi Memphis từ trên giường ma thú mềm mại tỉnh lại thì Nal cũng vừa tỉnh, không giống lần đầu tiên kịch liệt đến quên mặc quần áo, sau này mỗi một lần sau khi kết thúc Nal đều không quên mặc quần áo cho hắn cho mình.

Trao đổi một nụ hôn chào buổi sáng nhiệt liệt, hai người mới xem như chính thức thanh tỉnh. Bọn họ duy trì tư thế ấm áp, một cuộn mình, một bảo vệ dắt nhau ôn tồn.

Memphis cảm thấy đại nhân của hắn có chút thay đổi, không giống với tế ti Nal ở Thần Điện cho tới nay, không hề lãnh mạc như vậy, không thể thân cận như vậy, quan trọng nhất là đối với hắn, đại nhân thân mật, ôn nhu với hắn càng ngày càng lộ ra ngoài, đó đều là khát vọng của hắn, biến hóa khiến hắn vui sướng.

Hơn nữa vô luận ra sao, chỉ cần là đại nhân, hắn đều sẽ thích, yêu.

Có cảm nhận giống hắn là Nal, Nal thấy mình như là mở ra cánh cửa dã thú, nội tâm áp lực phong tồn tất cả tình cảm, sau khi phóng túng mãnh liệt đêm hôm đó, không thể vãn hồi phun trào, đem cho tới nay tự chế áp đảo.

Không có lý trí, không có lạnh lùng, không có áp lực, giống như trở về hắn của ban đầu, tất cả tình cảm đều tiến về phía thiếu niên cùng nhau lớn lên này, có lẽ hiện tại hẳn là thanh niên.

Giống như là minh minh bên trong chú định, ngày đó hắn ôm hắn từ trong con hẻm dơ bẩn đi ra, mang về, giữ hắn ở bên người, cuối cùng yêu nhau với hắn.

Tiếng bước chân khẩn cấp của thị nữ dừng lại ngoài cung điện, “Memphis đại nhân, có người ngoài muốn khiêu chiến ngài.”

Memphis không muốn cọ đầu trong lòng Nal, không muốn phản ứng, Nal xoa xoa đầu hắn, nhẹ giọng nói: “Đi đi Mặc, đây là trách nhiệm của em.”

Trở thành lĩnh chủ Memphis ở hắc ám mặt cường giả vi tôn cơ bản là không cần làm công việc gì, nhiệm vụ duy nhất chính là tăng cường thực lực, sau đó bảo vệ vị trí lĩnh chủ của bản thân.

Một chủng tộc hắc ám không ai biết bỗng nhiên trở thành lĩnh chủ lĩnh vực trung đẳng, không thể không làm người hoài nghi tính chân thật của chuyện này, thực lực của lĩnh chủ mới, có thể ngày đó lĩnh chủ cũ vừa lúc thân thể không tốt cũng không phải không có khả năng.

Hơn nữa trừ lĩnh chủ cũ, không ít chủng tộc hắc ám đến khiêu chiến lĩnh vực những người khác đều bị giết, nghiêm trọng nhất cũng chỉ là trọng thương, loại cơ hội cùng cấp với miễn phí cho một cái mạng này có không ít hắc ám chủng tộc đều ngửi mùi mà đến, tre già măng mọc đến lĩnh vực của Memphis.

Nal là tín đồ thần Quang Minh, tuy rằng hiện tại nguyện ý ở bên người hắn, nhưng thần Quang Minh không thích giết chóc, không muốn làm Nal sinh ra ngăn cách với mình, Memphis cũng không xuống nặng tay với người khác, nhưng hiện tại người càng đến càng nhiều, thậm chí quấy rầy đến hắn cùng Nal ở chung, Memphis quả thực ghét cay ghét đắng những người đó.

Memphis vùi đầu vào khuỷu tay Nal: “Em không muốn đi, bọn họ thật sự là rất ồn.”

Kéo Memphis từ khuỷu tay ra, Nal ở trên trán hắn hôn một cái, sau đó kề sát trán hắn trấn an Memphis, hai người nhàm chán hơn nửa ngày Memphis mới lưu luyến không rời cùng thị nữ run lên lùi bước rời đi.

Nal từ trên giường ngồi dậy, nguyên tố quang minh cả người rung động, sắc mặt vốn bình thường nổi lên một trận đỏ ửng sau đó dần dần tái nhợt. Nal thở dài, tầm mắt nhìn không gian tối mù mang theo sầu lo thâm trầm.

Tế ti quang minh không giống người thường, bọn họ dựa vào nguyên tố quang minh mà sống, một khi nguyên tố quang minh suy giảm, bọn họ liền sẽ liên tục suy nhược.

Hắc ám mặt là mặt đại lục bị thần Quang Minh vứt bỏ, nơi này không tồn tại một chút nguyên tố quang minh, ngược lại tràn ngập nguyên tố hắc ám vô tận, khi đứng ở hắc ám mặt nguyên tố quang minh trong người Nal liền không lúc nào là không tan rã.

Mà đẳng cấp huyết mạch của Memphis thật sự rất cao, lại là Ma tộc trân quý nhất trong chủng tộc hắc ám, đẳng cấp ma lực viễn siêu nguyên tố hắc ám, không nói giao triền với Memphis, thậm chí chỉ là tiếp xúc, nguyên tố quang minh trong cơ thể Nal liền sẽ lấy tốc độ khủng bố mà tiêu hao.

Nguyên tố quang minh trong cơ thể Nal viễn siêu mọi người ở đại lục Eden, trải qua hơn một tháng tiêu hao, còn dư chỉ có thể miễn cưỡng chống đỡ nguyên tố hắc ám xâm nhập chung quanh.

Hắn luyến tiếc Memphis, cho nên hắn chỉ có thể thừa nhận, cũng nguyện ý thừa nhận thống khổ này.

Nghĩ đến Memphis, tinh thần Nal nhoáng lên một cái, nguyên tố hắc ám vốn bồi hồi quanh Nal giống như tìm thấy chỗ hổng, mãnh liệt va chạm thân thể Nal, khóe miệng Nal nhất thời trào ra vết máu.

Memphis giải quyết xong mấy người khiêu chiến kia một thân thoải mái trở về nội điện, bên môi theo thói quen tính nói lời làm nũng còn chưa nói ra liền nhìn thấy Nal ngã trước giường, nguyên tố hắc ám dày đặc táo bạo nhảy lên quanh thân thể hắn, sau đó tiến vào, Memphis hoảng sợ chạy tới đuổi nguyên tố hắc ám bên ngoài thân thể Nal ra xa, sau đó ôm Nal vào trong lòng.

Sắc mặt Nal tái nhợt còn nhiễm khí đen, khóe miệng chảy máu có chút cô đọng, còn tiếp tục chảy ra ngoài. Hắn hôm nay mặc áo tế ti trắng, Memphis thích nhất nhìn hắn mặc áo tế ti, Nal cho rằng Memphis quen hắn mặc màu trắng, kỳ thật Memphis chỉ là cảm thấy nhìn Nal mặc áo tế ti thần thánh, bị hắn chiếm hữu, cảm giác thỏa mãn cảm giác chân thật của bản thân mới có thể càng thêm rõ ràng.

Mà lúc này, áo tế ti lại dính máu thuộc về Nal.

Memphis có chút vô thố thúc giục ma lực cẩn thận tiến vào thân thể Nal, thân thể bài xích khiến Nal phun ra càng nhiều máu, Memphis trong lòng đau đớn, lại chỉ có thể tiếp tục, nguyên tố quang minh và nguyên tố hắc ám tướng xích, đây là đạo lý không gì đơn giản hơn, cho nên nguyên tố hắc ám trong cơ thể Nal cần bị bóc ra.

Thật cẩn thận đưa ma lực vào trong cơ thể Nal, sau đó mang nguyên tố hắc ám ra, càng tiến vào, Memphis càng khiếp sợ. Vì sao nguyên tố quang minh trong cơ thể đại nhân thưa thớt như vậy! Thậm chí ngay cả một cư dân bình thường của đại lục Eden cũng không bằng!

Cẩn thận bóc tất cả nguyên tố hắc ám từ trong cơ thể Nal ra, Memphis đặt Nal trên giường, cầm tay hắn, lấy Nal làm trung tâm tất cả nguyên tố hắc ám đều bị đuổi xa.

Ma lực tiêu hao trên diện rộng, mặt Memphis dần dần có chút tái nhợt, Nal vẫn không tỉnh. Diện hắc ám là vị diện vật cạnh thiên trạch thích giả sinh tồn, không có nhân viên trị liệu, cho dù có, người diện hắc ám sao có thể cứu tín đồ thần Quang Minh.

Memphis đặt tay lên mặt Nal, tay không có huyết sắc, mặt không có huyết sắc, tương tự thần kỳ. Từ trong truyền thừa Memphis tìm thấy nguyên nhân của Nal, hơn một tháng Memphis nhìn thấy tất cả nguyên tố hắc ám đều bị ngăn cách xa khỏi thân thể Nal, hắn cho rằng đây là nguyên tố hắc ám kháng cự nguyên tố quang minh theo bản năng, kỳ thật chỉ là Nal luôn tiêu hao nguyên tố quang minh trong cơ thể mình để chống cự mà thôi.

Tín đồ thần Quang Minh ở hắc ám mặt là không thể sống sót, đây là một câu trong truyền thừa, nhưng Memphis lại không lập tức đuổi Nal về đại lục Eden, hắn chờ đợi, chờ đợi Nal là khác biệt.

Vòng vây chân không quanh Nal càng ngày càng nhỏ, ma lực trong cơ thể Memphis đã chống đỡ không lâu được nữa, nhưng Nal vẫn như trước hôn mê, chẳng những không có dấu hiệu tỉnh lại, sắc mặt ngược lại càng ngày càng tái nhợt.

Memphis nắm tay Nal che mặt mình, che vẻ mặt thống khổ lại, qua một hồi lâu Memphis ngẩng đầu, ánh mắt là bình tĩnh quỷ dị.

Hắn đỡ Nal nửa ngồi dậy, tỉ mỉ nhìn mặt hắn, ngón tay một bút một bút miêu tả mỗi một nơi trên mặt, sau đó cúi người tới gần, nhắm mắt lại dán lên môi Nal, chỉ là dán lên đơn thuần.

Một cái khe không gian màu đen chậm rãi thành hình sau Nal, Memphis mi mắt run rẩy, mở ra, chống lại ánh mắt Nal không biết mở từ lúc nào.

Memphis khóe miệng cong cong, ma lực của hắn đã chống đỡ không được hai người vượt qua không gian, cho nên… nháy mắt khi khe không gian thành hình Memphis mạnh đẩy mạnh Nal vào khe, vô thanh phun ra vài chữ, sau đó nhìn Nal ánh mắt khiếp sợ biến mất sau cái khe không gian chậm rãi khép kín.

Hắn nói, đại nhân, chờ em.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.