Vĩnh Sinh

Chương 1083: Lại một kiện Bát Bộ Phù Đồ
Trong nội đan của đầu Long kình, ở sâu trong hạch tâm là một cỗ tàn phiến cổ quái, cư nhiên là một khối tàn phiến Tạo Hóa thần khí. Điều này làm cho tâm tình của Phương Hàn thoáng cái trở nên kích động.

Ở chỗ sâu trong nội đan cự đại, khối tàn phiến Tạo Hóa thần khí này còn lớn hơn cả khối tàn phiến giống như tượng nữ thần mà Phương Hàn lấy được trong "Hoang vu Cổ thành".

Nhưng mà tàn phiến của Tạo Hóa thần khí bị "Nộ Chiến Liệt Long Kình" tu luyện trải qua rất nhiều tuế nguyện, khí tức bị che dấu, một số hoa văn thần bí cũng đều bị yêu khí dày đặc bịt kín, hỗn tạp không chịu nổi, khiến cho Phương Hàn thoáng cái cũng khó có thể nhận ra.

Nguyên bản Chu Thiên Nghi rất nhảy cảm khi thôi toán Tạo Hóa thần khí, gặp được một cái là có thể nhận ra ngay, thế nhưng hiện tại lại bị khí tức của nội đan ngăn cách, nếu không phải Phương Hàn thôi toán thật sâu, vậy khó có thể nhận ra.

"Rất tốt, tàn phiến của Tạo Hóa thần khí vốn rất khó phân biệt. Cao thủ không thể bình thường khó có thể nhận ra, hiện tại ta cũng phải rất khó khăn mới có thể nhận ra khối tàn phiến này, cho dù giám bảo đại sư tới chỉ sợ cũng vô kế khả thi, không thể nhận ra. Điều này càng dễ cho ta mua được tới tay. Khối tàn phiến Tạo Hóa thần khí mà Nộ Chiến Liệt Long Kình nuốt vào này còn gấp đôi so với khối tàn phiến trong Hoang Vu Chi Thành, sau khi luyện hóa thân thể của ta sẽ đạt tới tình trạng gì? Tam Thập Tam Thiên chí bảo sẽ lại lần nữa trở nên cường hoành chắc chắn!"

Tâm tình tâm tình Phương Hàn kích động, thế nhưng vẫn giữ tỉnh táo, yên lặng theo dõi kỳ biến.

"Nội đan của Nộ Chiến Liệt Long Kình này ẩn chứa yêu lực cực kỳ cường hoành, nhất là còn có chứa khí tức của thượng cổ Long thần. Thật ra huyết mạch nó còn thuần khiết hơn nhiều so với Thiên Long. Là một chủng tộc cường đại nhất dưới trướng Hải hoàng. Nhưng mà nội đan này đối với ta mà nói, hiệu quả cũng không lớn, chẳng lẽ sư đệ muốn?" Sau khi luyện thành Đại Quân Ấn, thần thái của Đạo Húc thánh tử vô cùng tốt.

"Ta muốn rèn luyện một kiện chí bảo Long tộc, cần những tài liệu liên quan tới Long tộc. Cho nên đương nhiên muốn nội đan của Nộ Chiến Liệt Long Kình này." Phương Hàn tự nhiên nói.

"Chí bảo Long tộc? Trên người sư đệ có chí bảo Long tộc? Khó trách ta có một loại cảm giác dường như sư đệ là thái cổ long thần chuyển thế a." Thần Nhất Mi thoáng kinh ngạc: "Không biết là chí bảo Long tộc gì vậy?"

"Tự nhiên là chi bảo Long tộc trong truyền thuyết, Bát Bộ Phù Đồ." Phương Hàn phất tay, một tòa bảo tháp nho nhỏ xuất hiện trong tay. Trong đó có vạn con Cự Long bay lượn.

Phương Hàn biết, lúc này đã là thời điểm nên lộ ra bí mật về Bát Bộ Phù Đồ.

Chỉ cần không để lộ ra Tam Thập Tam Thiên chí bảo, tự nhiên sẽ không có vấn đề gì. Tại Thiên giới, cũng có một số nhân vật thần bí tu luyện Bát Bộ Phù Đồ, cũng không chỉ có một người là hắn. Sau khi để lộ ra, sau này có thể quang minh chính đại sử dụng.

"Hay a? Bát Bộ Phù Đồ!"

Mọi người lắp bắp kinh hãi, Đạo Húc thánh tử nhảy dựng lên: "Đây chính là một kiện vô thượng chí bảo, sau khi luyện thành sẽ có uy lực thống nhiếp Long tộc cự đại, họa lớn trong lòng Thiên giới Thiên giới đầu tiên là Thần tộc, tiếp theo là Phật giới, Long giới. Nếu như sư đệ có kiện bảo bối này, sau khi Thiên Đình biết, chỉ sợ sẽ hiệu triệu sư đệ đi thảo phạt Long giới a."

"Sư đệ, trong truyền thuyết từ khi Hồng Hoang Tổ Long biến mất, đã không cách nào có thể luyện thành kiện pháp bảo này nữa. Mỗi một lần tế luyện sẽ bạo tạc. Thậm chí đồng quy vu tận. Có rất nhiều đại nhân vật ở Thiên giới đã tế luyện kiện bảo bối này, thế nhưng đều bị nổ mạnh, bản thân lại đầy thương tích. Đương nhiên có một số người lợi dụng vô thượng tiên trân ổn định nguyên khí có thể luyện thành. Thế nhưng đều rất chân quý, chỉ có thể đếm được trên đầu ngón tay, sư đệ tự mình luyện thành hay là thế nào?" Thần Nhất Mi hỏi.

'Ta cũng nhờ dưới cơ duyên xảo hợp mà luyện thành thôi. Nhưng mà xin hai vị sư huynh không nên để lộ ra ngoài." Phương Hàn nói.

"
Đó là tự nhiên, nhưng mà Bát Bộ Phù Đồ này giờ vẫn là trung phẩm tiên khí, muốn luyện thành thượng phẩm tiên khí, không biết phải mất bao nhiêu tài liệu. Tiêu hao rất nhiều khó có thể tưởng tượng, hơn nữa mỗi lần tăng cảnh giới, đều trải qua một lần nguyên khí tẩy rửa, thập phần nguy hiểm, động một chút lại nổ mạnh. Ta xem sau khi sư đệ tấn chức Tổ Tiên, ngàn vạn lần không nên tiếp tục rèn luyện Bát Bộ Phù Đồ này nữa. Quá mức nguy hiểm đi. Theo ta biết vài vị đại nhân vật của Thiên Đình cũng tế luyện Bát Bộ Phù Đồ, có người thậm chí còn tế luyện đạt tới tình trạng tiếp cận Vương Phẩm tiên khí. Thế nhưng đột nhiên nổ mạnh, ngay cả thân thể cũng biến thành tro bụi."

"
Ta biết. Ta sẽ cẩn thận." Tuy nói như vậy, thế nhưng Phương Hàn lại biết, hiện tại chính mình đã có Tổ Vu kính, phù lục Thế Gian Tự Tại Vương Phật làm ổn định nguyên khí, Bát Bộ Phù Đồ tấn chức trên cơ bản là không có bất cứ vấn đề gì.

"
Ta lại biết, có một cao thủ đồng dạng là cấp bậc Kim Tiên, cướp đoạt pháp tắc Tổ Tiên làm cho Bát Bộ Phù Đồ luyện thành thượng phẩm tiên khí, uy lực trấn áp vạn thiên." Trên mặt Đạo Húc thánh tử hiện ra thần sắc hung ác.

"
Ai vậy?"

Phương Hàn cảm giác được trong lời nói của Đạo Húc thánh tử ẩn chứa thâm cừu đại hận.

"
Một tên đệ tử chấp pháp thần ngục của Thiên Đình, gọi là Đồ Cương. Người này là tuyệt đại Kim Tiên, không biết gặp cơ duyên xảo hợp thế nào chiếm được phương pháp tu luyện Bát Bộ Phù Đồ, sau đó gặp qua các loại kỳ ngộ, tu luyện thành công, bây giờ nó đã là thượng phẩm tiên khí, đủ có thể đối kháng Tổ Tiên! Tư chất cũng không khác biệt mấy so với Phong Duyên sư đệ, chho nên sau này gặp được hắn, ngàn vạn lần phải cẩn thận. Bởi vì ngươi cũng là người luyện thành Bát Bộ Phù Đồ, phi thường có tác dụng đối với hắn, hắn nhất định sẽ chặn giết ngươi, cướp đoạt Bát Bộ Phù Đồ, dung nhập vào trong bảo bối của hắn, nhận được bí mật chống cho Bát Bộ Phù Đồ bạo tạc, khiến cho bảo bối của hắn càng có khả năng tấn chức thêm một bước."

Đạo Húc thánh tử hung dữ nói: "
Lần trước ta đi Thiên Đình làm nhiệm vụ, gặp kẻ này, đáng giận, hắn cư nhiên xuất thủ đối với ta, làm cho ta bị thương, sau đó đoạt đi một cái động phủ do thần thú Kế Mông lưu lại."

"
Hả? Hắn chỉ là Kim Tiên mà có thể làm Đạo Húc sư huynh bị thương sao?" Phương Hàn ngẩn ra, cho dù thần ngục chấp pháp đệ tử muốn thắng Tổ Tiên cũng phi thường ít, tỷ như Tào Chính Dương, Thi Thánh Truyền Nhân... Cũng chỉ có thể thoáng chống lại Tổ Tiên rồi toàn thân thoát đi mà thôi.

Thế nhưng thắng Tổ Tiên rồi toàn thân trở ra lại khó khăn hơn nhiều.

"
Đồ Cương, hắn là Kim Tiên đã tu luyện tới Bát Bộ Phù Đồ đạt tới thượng phẩm tiên khí!"

Phương Hàn âm thầm nhớ kỹ người này: "
Đạo Húc sư huynh, ngươi yên tâm, nếu gặp người này, ta nhất định sẽ giết chết hắn báo thù cho ngươi!"

"
Tốt!" Đạo Húc thánh tử vỗ đùi nói: "Có lời này của sư đệ người là ta an tâm rồi. Đạo Húc ta cũng là một người biết giảng quy củ, giết người tốt nhất là người đông thế mạnh. Một loạt xông lên, có thể dùng hai đánh một, tuyệt đối không nên một chọi một. Tại Thiên giới chính là cá lớn nuốt cá bé mới có thể sống, mới đạt được thành tựu, ngoài ra, hết thảy danh lợi đều là hư ảo."

"
Sư huynh nói rất chí lý."

"
Sư đệ nhất định phải mua lấy nội đan Long kình này đấy." Thần Nhất Mi lên tiếng: "Phía dưới bắt đầu ra giá rồi."

"
30 đạo linh mạch cấp một!" Sơn Khâu lão nhân phát ra thanh âm như chuông đồng: "Đầu Nộ Chiến Liệt Long Kình này có thực lực vô cùng cường hoành, Nguyên Tiên cũng phải cần ba canh giờ mới có thể giết chết, thực lực đã là Tổ Tiên đỉnh phong. Trong nội đan có ẩn chứa pháp tắc Tổ Tiên. 30 đạo linh mạch cấp một là giá khởi điểm."

"
Thứ tốt! Ta ra giá 35 đạo!"

Trong bao sương thứ 40, một thanh âm già nua cất lên, Phương Hàn căn cứ vào nguyên khí của thanh âm, vận dụng thần quốc còn có Chu Thiên Nghi thôi toán, liền mơ hồ thấy được hình thể của một nữ tử.

Nữ tử này cố ý phát ra thanh âm già nua, nhằm dấu diếm thân phận của mình. Nhưng mà bị Chu Thiên Nghi thôi toán, vẫn không thể nào che lấp được."

"
Bốn mươi đạo!"

Trong căn phòng số 80, một người trung niên nam tử lên tiếng. Trên đầu mang vương miện, tay cầm quyền trượng, ngồi ngay ngắn trên vương tọa, bên dưới là hai nô bộc cấp bậc Kim Tiên đang quỳ, không biết lai lịch ra sao, kẻ này che dấu rất sâu.

Phương Hàn thôi toán, thế nhưng chỉ mơ hồ thôi toán ra diện mục của bọn họ, lại không cách nào thôi toán ra thân phận của đám người.

"50 đạo."

"
Sáu mươi!"

Nội đan của Nộ Chiến Liệt Long Kình là đồ tốt. Khẳng định có rất nhiều cao thủ muốn mua, nhất là rất nhiều cao thủ biết trong nội đan này có một khối tàn phiến nhất định là bảo bối, nếu không Long kình cũng không có khả năng tu luyện tới loại trình độ này.

Giá cả dần dần được kéo lên.

Lông mày của Phương Hàn cũng cau chặt lại.

Lúc này, tàn phiến Tạo Hóa thần khí trong nội đan nhất định phải là vật của hắn, không có không được. Sao có thể để người khác mua. Giá cả tăng lên đối với hắn mà nói cũng không phải là chuyện tốt.

"Một trăm!"

"
Một trăm năm mươi!"...

Bất tri bất giác, giá cả đã vượt qua con số một trăm, Phương Hàn liền phát hiện, người ra giá bắt đầu thưa thớt, dù sao một trăm đạo linh mạch cấp một là cái giá rất lớn, thế nhưng người ở ghế số 1, 3, 10, vẫn còn đang không ngừng cạnh tranh.

Phương Hàn vận dụng thần nhãn quan sát đám người này, lại không thể nhìn ra, thôi diễn cũng không thể, chỉ là một mảnh mơ hồ, hiển nhiên là bị người dùng thiên cơ ngăn cản nguyên khí.

Nguyên bản hắn cũng có thể thi triển ra thủ đoạn cưỡng chế, bạo lực phá giải, thế nhưng làm vậy rất dễ bị người chú ý.

"Ba trăm đạo!"

Đột nhiên trong một gian phòng, một lần nữa nâng giá tiên liên cao. Giá tiền này rất nhanh sẽ vượt qua Linh Hoàng Ngộ Đạo Thạch.

"Xem ra người trong gian phòng số 1 bắt buộc phải có được nội đan Long kình này a." Đạo Húc thánh tử cũng có phần gấp gáp: "Không biết người trong gian phòng này là ai."

"
Cái này, chúng ta cũng không biết." Hoa Thần phu nhân, Mễ Hòa lão tổ, Huyền Ky tú sĩ lắc đầu nói: "Cho dù chúng ta biết cũng không thể nói, đây là quy củ của Thiên Địa Liên Minh."

"
Cũng không làm khó cho các ngươi, đúng thật đây là quy củ." Phương Hàn phất phất tay.

Trong một gian phòng.

Một kẻ trên người toát ra khí tức như kiếm, phong mang có thể cắt vỡ yết hầu người ta, đang ngồi ngay ngắn trên vương tọa. Giống như Ngọa long vậy. Một khi khẽ động nhất định sẽ khiến phong vân biến sắc.

Vài người đệ tử còn lại đều là những kẻ bễ nghễ thiên hạ, không ai bì nổi, khí tức thập phần tương tự với đám người Tào Chính Dương.

Nếu như Phương Hàn ở trong này, liếc mắt là có thể nhận ra, đám người này đều là đệ tử chấp pháp thần ngục của Thiên Đình.

"Đồ sư huynh, có mấy người không có mắt dám cướp đoạt nội đan của Nộ Chiến Liệt Long Kình với chúng ta. Có muốn ta đi tra một chút, rồi cảnh cáo bọn chúng?"

Một tên đệ tử lên tiếng nói với kẻ này.

"Không cần, Thiên Địa Liên Minh có quy củ của Thiên Địa Liên Minh. Các ngươi không nên làm rộn." Người này cười lạnh nói: "Nhưng mà nội đan của Long kình này ta bắt buộc phải có được, nhất là bảo bối trong hạch tâm nội đan, dù sao cũng là chí bảo! Có thể trợ giúp ta ngưng luyện Bát Bộ Phù Đồ!"