Vĩnh Sinh

Chương 1159: Thái cổ yêu thành
Kiếp số xuất hiện, đại biểu cho việc Phương Hàn quả thật đã ở điểm tới hạn giữa Tổ Tiên cùng Nguyên Tiên, chỉ thiếu một chút là có thể ngưng luyện ra linh quang bất diệt, thiên địa Quy Nguyên chi đạo, đến cảnh giới Nguyên Tiên.

Nếu như nói Tổ Tiên là Thánh tử của một môn phái.

Như vậy địa vị của Nguyên Tiên sẽ lại lần nữa tăng lên, cơ hồ có thể trở thành một vị phó chưởng môn của môn phái.

Phương Hàn cũng cảm thấy kiếp số phủ xuống, hắn lập tức mở rộng Động Thiên Thần Nhãn, liền thấy tại không gian dị độ sâu trong bầu trời, thiên địa pháp tắc nổi lên, giống như một thanh lợi kiếm treo trên đỉnh đầu mình, tùy thời đều có thể buông xuống, chém chết hắn.

"Kiếp số của ta hết sức lợi hại, hiện tại chỉ có thể ngăn cản khí tức, không để thiên địa pháp tắc sớm đáp xuống. Bởi vì ta còn chưa thu thập đủ Nguyên Thủy chi khí, lúc này nếu như kiếp số buông xuống, ta đây thật sự lành ít dữ nhiều." Phương Hàn âm thầm vận chuyển cảnh giới thiên địa nhất thể, ngăn chặn nguyên khí đang sôi trào trong cơ thể.

Nhất định phải thu thập đủ Nguyên Thủy linh khí của tám đạo Vương cấp linh mạch mới có thể phát động kiếp số cuối cùng, rèn luyện hình thể, làm cho pháp tắc toàn thân đều ngưng tụ thành một điểm linh quang bất diệt.

Nếu không nguyên khí không đủ lập tức sẽ chết.

Nguyên bản nếu là người thường, kiếp số buông xuống căn bản sẽ không cách nào áp chế được, thế nhưng hắn lại bất đồng, cảnh giới thiên địa nhất thể có thể tùy thời điều động thiên địa pháp tắc.

Cho nên mọi người mới thấy được một màn kỳ quái, trên trường hà mà Phương Hàn hóa thân thành, mây đen dày đặc, lôi đình thiểm điện, vô số tia chớp hình người qua lại như con thoi, giống như một chi đại quân, thế nhưng lại không cách nào đáp xuống.

"Kiếp số của Phong Duyên này thật sự là cự đại, ngươi xem, tia chớp hình người trong mây đen tạo thành đại quân, còn có điện mâu, điện kiếm, điện thương, điện cổ...."

Tiểu Phủ Hoàng, Tiểu Vũ Hoàng đều kinh hãi lạnh mình tránh xa Phương Hàn một chút, bọn họ cũng đã đạt tới cực hạn, sơ khí tức kiếp số của Phương Hàn ảnh hưởng đến, buông xuống, bản thân thật muốn khóc cũng khóc không được.

Bọn họ thấy trong mây đen trên trường hà, tia chớp đang không ngừng ngưng luyện, biến thành một đại quân tia chớp hình người, tựa hồ như thiên binh thiên tướng đáp xuống, tiến hành chém giết, mà vô số tia chớp binh khí cự đại ngưng tụ thành hình, kiếm, tháp, đỉnh, lô, chung,.... Thanh thế hùng vĩ, nếu như một khi đáp xuống, chỉ sợ cả động ma sẽ bị tia chớp bao phủ.

Thậm chí một số tia chớp trong đó đều biến thành thánh đồ, hiện ra sơn hà vạn dặm, cẩm tú càn khôn, còn có một số tia chớp hóa thành từng tòa Thiên cung trấn áp xuống.

Loại kiếp số này nếu như buông xuống, Tiểu Vũ Hoàng, Tiểu Phủ Hoàng cảm giác lac ấn hoàng giả của mình cũng bị bào mòn, bọn họ tuyệt đối không cách nào ngăn cản được kiếp số lớn như vậy.

Nhưng mà kiếp số trên bầu trời càng ngày càng nhiều, càng ngày càng rõ ràng, chuẩn bị bị phá vỡ không gian dị độ buông xuống, thế nhưng lại không thể chính thức buông xuống.

"Hắn có cảnh giới thiên địa nhất thể có thể ngăn chặn khí tức, thế nhưng cứ tiếp tục như vậy, càng áp chế, kiếp số càng mạnh mẽ, cho dù hắn có thể vượt qua, thế nhưng nguyên khí cũng sẽ đại thương."

"Tựa hồ như hắn không đủ linh mạch, nhất định phải thu thập càng nhiều Vương cấp linh mạch mới có thể tấn chức. May mắn là đã tiến nhập vào trong Thái Cổ Chi Khư, nếu như ở bên ngoài, với uy lực khi tấn chức Nguyên Tiên, ngay cả một đại phái vương giả cũng bị hắn làm cho nghèo đi."

"Linh mạch của chúng ta trái lại đủ rồi, hiện tại tấn chức thì thế nào?" Tiểu Vũ Hoàng nói với Tiểu Phủ Hoàng.

"Hay là chờ một chút, đợi Phong Duyên tấn chức thành công rồi tính tiếp, vạn nhất ba người chúng ta đều tấn chức, Tiểu Thạch Hoàng đột nhiên đi ra đánh lén, chúng ta đây đều phải chết, sau khi bị hắn luyện hóa, chỉ sợ là hắn có thể đủ lập địa thành thánh. Coi trời bằng vung."

"Ừm, nếu như Phong Duyên tấn chức thành công, sẽ làm hộ pháp cho chúng ta, vậy khẳng định sẽ rất an toàn."

"Nhìn kìa, phía trước lại có một tòa thái cổ ma thành bị phá hủy rồi, môt đầu yêu ma "Cổn Hổ" cổ xưa bị hắn giết."

Trong lúc hai người nói chuyện, Phương Hàn hóa thân thành trường hà bao phủ Cửu Châu bát phương, cả động ma tựa hồ bị chìm trong lũ lụt đến mức không có một ngọn cỏ một tia khí tức nào còn sót.

Lại một tòa thái cổ ma thành ở phía xa bị Phương Hàn trực tiếp nhấc lên, để ngang trên đầu, sau đó đánh nát, một đầu yêu ma "Cổn Hổ" trong đó liên tục gầm lên, thế nhưng bị sóng cuốn liền chìm vào trong đó, gặp tai hoạ ngập đầu.

Ngay cả thái cổ ma thành cũng bị con sóng của Phương Hàn đánh nát, hóa thành bột phấn, dung nhập vào bên trong.

Phương Hàn hóa thành trường hà cũng không phải là con sóng thông thường, mà là từng đạo hồng lưu tinh thể, những tinh thể này giống như cát, sáng chói như ngân hà, khi cuốn qua còn mang theo ma sát, lực lượng cực lớn, thậm chí ngay cả bất diệt linh quang của Nguyên Tiên cũng có thể bị phá vỡ.

Một đạo trường hà này trong đó có trộn lẫn vận mệnh, số mệnh, thanh tẩy hết thảy. Hòa tan hết thảy.

Thái cổ ma thành vừa tan vỡ, một đạo Vương cấp linh mạch liền bay ra, giống như một đầu Thương Long qua lại như con thoi trong sông.

Phương Hàn đột nhiên phát ra một tiếng trường khiếu, trong dòng sông lại xuất hiện trọn ven ba đầu Thương Long, mỗi một con đều là một đạo Vương cấp linh mạch.

Ngoài ra còn rất nhiều đầu tiểu long du tẩu trong trường hà, phải đến hơn mười vạn con, liên tục rống to, những đầu tiểu long này cũng ngưng tụ thành một đầu đại long, thế nhưng lại không có khí tức vương giả.

Những đầu tiểu long này là linh mạch cấp một, số lượng cũng có thể ngang với một đạo Vương cấp linh mạch, nhưng chất lượng lại thiếu khí tức vương giả.

Hiện tại Phương Hàn đang chuẩn bị thu năm đạo Vương cấp linh mạch, sôi trào trong trường hà, ngũ long rời nước.

Một đường đi tới, trên mặt đất càng có nhiều đạo trường hà tràn ngập sát khí bay lên, tiến vào trong tinh sa trường hà, hơi chút đảo biến, sát khí đều bị tẩy sạch, hóa thành từng đầu tiểu long.

Chỉ chốc lát sau, hơn mười vạn đạo linh mạch cấp một một lần nữa biến thành đại long.

Nguyên Thủy chi khí tương đương với sáu đạo Vương cấp linh mạch.

Phương Hàn dùng toàn lực thu thập linh mạch trong động quật yêu ma, vô luận là yêu ma gì hắn đều trực tiếp xông lên, dùng tinh thể thần quốc của mình vặn nát. Có một số yêu ma cường đai, trong thân thể cũng ẩn chứa linh mạch, đều bị hắn thu hoạch cướp đoạt.

Hắn liều mạng, uy lực đã chính thức phát ra, quả thực là không thể đỡ!

"Thật nhiều Như Ý Thiên Yêu."

Đột nhiên phía trước xuất hiện một tòa yêu thành vô cùng cự đạo, tòa yêu thành này cư nhiên do rất nhiều Như Ý cấu thành, trấn áp hết thảy thái cổ ma thành.

Rất nhiều Như Ý Thiên Yêu từ trong thành trì Yêu tộc bay lên.

Như Ý Thiên Yêu mới là vương giả trong quốc gia yêu ma.

"Ông trời của ta, trong tòa yêu thành này rốt cuộc có bao nhiêu Như Ý Thiên Yêu." Tiểu Vũ Hoàng, Tiểu Phủ Hoàng khiếp sợ nói: "Nhưng mà trong tòa thành Như Ý Thiên Yêu này lại có khí tức linh mạch thật mạnh, có rất nhiều Vương cấp linh mạch đây." Hai người vừa nhìn đã nhận ra, trong tòa yêu thành này có từng đạo Vương cấp linh mạch quấn quanh, thật giống như dây leo vậy. Làm cho người ta cảm thấy điên cuồng.

Nếu như đem tòa thành thái cổ Yêu tộc này tới Thiên giới, không biết sẽ gây nên bao nhiêu tinh phong huyết vũ.

Tiểu Vũ Hoàng, Tiểu Phủ Hoàng, còn có Thánh tử Thánh nữ của ba đại môn phái đều phun trào nhiệt huyết.

Thế nhưng kế tiếp Như Ý Thiên Yêu dày đặc như châu chấu lại khiến cho nhiệt huyết của bọn họ nguội lạnh, nhiều Thiên Yêu như vậy, tiến vào quả thực chẳng khác gì là chết, cho dù Nguyên Tiên cũng lập tức bị phanh thây, hài cốt cũng không còn.

Thế nhưng tinh thể trường hà của Phương Hàn lại không hề e ngại, đối mặt với đám Như Ý Thiên Yêu cường đại, trọn vẹn mấy vạn đầu che khuất bầu trời, giống như châu chấu, vừa bị trường hà của hắn vặn, lập tức tao ngộ gặp tai hoạ ngập đầu.

Nhưng mà lại có càng nhiều Như Ý Thiên Yêu bay ra, Thiên Yêu quả thực là vô cùng vô tận, có hóa thân thành Như Ý, có bố trí thành từng tòa đại trận, đột nhiên phát động, hàng tỉ đại tiên thuật như hồng lưu oanh kích ra, quả thực là có thể khai thiên tích địa, có một loại cảm giác đánh xuyên qua Thái Cổ Chi Khư.,

Đáng tiếc chính là đám đại tiên thuật đại tiên thuật này oanh kích lên tinh thể trường hà đều biến mất vô tung vô ảnh, tựa hồ như trâu đất xuống biển vậy.

Phương Hàn hóa thân thành tinh sa trường hà, vạn đều nuốt, vạn pháp đều phá.

Giết!

Trong đại quân Như Ý Thiên Yêu truyền tới thanh âm hồng lưu cự đại, chấn đắc vòm trời vỡ tan, càng nhiều Thiên Yêu tràn ngập bay trên không trung, một lần nữa mãnh liệt công kích.

"PHÁ...!" Phương Hàn mãnh liệt nhảy lên trong tinh sa trường hà, trên mặt xuất hiện từng đạo thủy ba, vô số tinh thể kích xạ, biến thành pho tượng tinh thể Tổ Thần, nguyên một đám tinh thể Tổ Thần đều có thân thể cự đại, toàn thân nhẵn nhụi sáng bóng, tay cầm các loại binh khí trực tiếp xông về phía đại quân Như Ý Thiên Yêu.

Ông!

Đám Tổ Thần này đều là tinh thể thần quốc biến thành, thân thể vô cùng cứng rắn, vô địch, xoạt xoạt xoạt.... Vô số Như Ý Thiên Yêu đều bị Tổ Thần xuyên thủng, nổ tung trên không trung.

Đại quân Như Ý Thiên Yêu đối chọi với đại quân của Phương Hàn, tinh thể thần quốc hóa thành đại quân Tổ Thần, che khuất bầu trời tỏa ra quang mang chói lọi, giao chiến với Như Ý Thiên Yêu.

Thân thể của những đầu Như Ý Thiên Yêu cực kỳ cứng rắn, thế nhưng vẫn khó có thể so được với tạo hóa chi tinh, liên tiếp bị xuyên thủng.

Mỗi một đầu Như Ý Thiên Yêu đều cực kỳ cường đại. Trong thân thể ẩn chứa rất nhiều linh mạch cấp một, đều bị Phương Hàn giết chết, thu lấy linh mạch.

Trong một sát na, trong tinh sa trường hà một lần nữa xuất hiện thêm rất nhiều tiểu long liên tục gào rít, hóa thành Thương Long.

Số lượng Nguyên Thủy chi khí đã tương đương với bảy đạo Vương cấp linh mạch.

Hơn nữa mỗi lần giết một đầu Như Ý Thiên Yêu, tinh thể thần quốc hóa thành Tổ Thần liền thôn phệ lấy đầu Như Ý Thiên Yêu này, khiến tinh thể lại trở nên cường tráng thêm.

Phương Hàn tung ra tinh thể Tổ Thần hung hăng chống lại đại quân Như Ý Thiên Yêu, càng đánh càng cường đại, khiến đại quân Như Ý Thiên Yêu trên bầu trời tán loạn.

Ngao ngao!

Đột nhiên lúc này, trong tòa thành thái cổ Yêu tộc, một đạo tiếng hống khủng bố bùng lên, một cỗ lực lượng vô hình truyền ra, lập tức có ngàn vạn Như Ý Thiên Yêu hợp thành một khối đại thủ lăng không chộp tới. trên cự thủ cư nhiên xuất hiện Yêu Hoàng chi nhãn.

Hiển nhiên là nhân vật lợi hại trong đám Như Ý Thiên Yêu xuất thủ.

Tất cả tinh thể Tổ Thần của Phương Hàn đều tụ lại đồng dạng biến thành đại thủ, tinh quang bắn ra bốn phía, trực tiếp tung chưởng lăng không đối chọi. Bụp một tiếng, liền đánh bại cự thủ, sau đó một trảo không ngờ xông thẳng về phía yêu thành, chộp tới những đạo Vương cấp linh mạch giống như dây leo kia.

Chỉ cần có thể thu được những đạo Vương cấp linh mạch này, Phương Hàn có thể lập tức vượt qua Thiên kiếp.