Vĩnh Sinh

Chương 1196: Cao thủ Dị giới
Phương Hàn chỉ vẻn vẹn thổi một hơi, tên dũng sĩ Man tộc này lập tức bị biến thành bột phấn. Một số lớn chiến sĩ Man tộc còn lại cũng bị cuốn vào trong cự lãnh tinh khí thao thiên, nghiền áp thành Man Thần Mông Trùng.

Rất nhiều Thánh tử, tu sĩ thấy một màn này đều hoàn toàn ngây dại! Những đệ tử của Vũ Hóa Môn biết rất rõ sự lợi hại của đám Man tộc này, một đường truy đuổi bọn họ thực chất cũng chỉ mang tính đùa bỡn mà thôi, hưởng thụ khoái cảm tra tấn. Còn nếu thật sự động thủ thì e bọn họ sớm đã bị giết hết sạch rồi.

- Man Thần Mông Trùng quả nhiên còn có diệu dụng khác!

Phương Hàn nhìn một con cự trùng thân rắn đầu voi, cảm giác được lực lượng long tượng mạnh mẽ! Mỗi con man trùng này đều có được khí tức hoang dã viễn cổ, nuốt vân phun vụ, tinh khí bắt đầu khởi động.

Những con Man Thần Mông Trùng thật lớn kia còn đang muốn tổ hợp lại, biến thành thân thể dũng sĩ Man tộc. Tuy nhiên, trước mặt Phương Hàn thì hết thảy những điều này cũng chỉ tổ phí công! Vừa mới tổ hợp lại đã bị một trảo của Phương Hàn khiến tên Khố Tạp Tạp bị đánh thành một tên tiểu nhân, dừng lại trong tay hắn.

- Ngươi là ai?! Sao có thể cường đại như vậy?!

Tên dũng sĩ Man tộc Khố Tạp Tạp bị Phương Hàn nắm trong lòng bàn tay, liên tục gào rống, muốn biến lớn lần nữa nhưng đáng tiếc, dù hắn vận công như thế nào nhưng luôn có một đạo hào quang màu ngọc lưu ly quấn lấy thân, bao vây chặt chẽ hắn!

Về phần những chiến sĩ Man tộc khác, sau khi hóa thân thành Man Thần Mông Trùng đã bị Phương Hàn bắn ra một đạo chân hỏa đánh nát, luyện hóa tất cả. Trên bầu trời thoáng hiện ra một tế đàn thật lớn.

Phương Hàn dùng Đại Tế Tự Thuật, trực tiếp thánh tế toàn bộ số chiến sĩ Man tộc này, thu lấy thánh tế lực từ giữa không trung.

Đây vốn là một thủ đoán độc đáo của Man tộc nhưng hiện tại lại dùng chính người Man tộc làm thánh tế, có thể nói là ăn miếng trả miếng, gậy ông đập lưng ông.

- Ngươi!

Tên dũng sĩ Khố Tạp Tạp nhìn thấy cảnh này, hai hốc mắt cũng như muốn vỡ tan, chảy ra máu tươi:

- Ngươi không ngờ dám đem bọn họ thánh tế! Tên dị loại nhà ngươi tội đáng chết ngàn lần! Ngươi nhất định sẽ bị chúng ta cột vào cột Đồ Đằng, trực tiếp thiêu chết!

- Một đám người dã man!

Phương Hàn lắc đầu. Lần này hắn đã hoàn toàn hiểu rõ kết cấu thân thể của chiến sĩ Man tộc, đang vận dụng Chu Thiên Nghi suy tính. Thực lực của tên Man tộc Khố Lạp Lạp này cực kỳ mạnh mẽ, gần như đã tiếp cận Nguyên Tiên. Phương Hàn cũng không thánh tế hắn mà khẽ run tay, tế luyện toàn thân hắn, dung nhập vào trong Quỷ Võ Thánh Đồ. Sau khi lây dính khí tức Thần tộc mãnh liệt, hắn biến thành một chiến thần trong Thánh Đồ.

Quỷ Võ Thánh Đồ vừa biến thành tiên khí vương phẩm, có được diệu dụng quỷ thần khó lường, có thể thu hết tất cả sinh linh cường đại, dung nhập vào trong Thánh Đồ, hóa thành chiến thần Thần tộc trong đó.

Sau khi Phương Hàn luyện hóa dũng sĩ Man tộc này, trên tay liền có thêm mấy túi pháp bảo, trong đó có rất nhiều linh mạch, binh khí, linh dược.

Hắn cũng không lưu lại, vung tay lên, ném về phía Tôn Thị Họa:

- Ngươi phát những linh mạch, binh khí, đan dược… này cho những môn phái bị hủy diệt, trợ giúp bọn họ trọng kiến môn phái. Lần này Man tộc xâm lấn, bọn họ tổn thất không ít. Những bảo bối này có thể là thuộc về môn phái bọn họ, phải trả lại!

- Được!

Trong lòng Tôn Thi Họa âm thầm bội phục.

- Ngài đại nhân đại nghĩa, chúng ta thật sự cảm động tới rơi nước mắt!

Thấy Phương Hàn giết chết Man tộc, lại phát hết các loại bảo bối thu được, gần như tất cả đệ tử của các môn phái, gồm cả chưởng môn, thái thượng trưởng lão đều quỳ xuống, nhìn Phương Hàn, thành tâm cúng bái.

- Đều đứng lên đi! Nếu gặp nhau đã là hữu duyên! Tất cả các ngươi nếu liên hợp lại, cũng có thể đối kháng lại đại quân Man tộc. Chỉ là lực lượng tán loạn, đại thận tạo thành cũng khá thô sơ. Ta vừa học xong một môn thần thông Phật môn, tên là Kim Cương Thiện Vương Bất Động Ý Niệm Luyện Ma Đại Trận, giờ truyền cho các ngươi. Các ngươi nếu tập hợp với nhau, đủ để tự bảo vệ mình, cùng nhau giết địch!

Phương Hàn đứng đối diện với những tu sĩ này, đột nhiên vung tay lên, trên bầu trời xuất hiện đạo đạo kinh văn Phật môn, hội tụ thành một mảnh phù lục, lập tức rơi xuống trên người từng tu sĩ một.

Lập tức, trong lòng bọn họ liền hiểu được tâm pháp Phật môn huyền ảo này. Trong thân thể bọn họ cũng chiếm được một môn đại trận Phật môn, chính là Kim Cương Thiện Vương Bất Động Ý Niệm Luyện Ma Đại Trận.

Đây chính là một đại trận huyền ảo mà Thiên Thiện Phật Hoàng truyền thụ lại cho Phương Hàn, chính là đại trận mà đại quân Phật giới đã từng sử dụng khi chinh phạt Thiên Đình, thích hợp cho nhiều người cùng liên hợp!

Ngay lập tức, những tu sĩ này liền tản ra, tay kháp pháp quyết Phật môn, liên tiếp nhau, hình thành một đại trận, biến thành đại trận với Anh Lạc, Hoa Cái, Kim Đăng, Bạch Liên, Chiến Phạt thủ hộ ở trung ương, lực lượng cường đại. Bọn họ nhất tề vung tay lên, hỏa diễm hào quang lập tức hiện lên đầy trời, há miệng phun ra chính là âm phù Phật môn cuồn cuộn.

- Đại trận này còn mạnh hơn cả Thiên Vương Tụ Thánh Pháp, là do Phật môn sáng tạo ra để khắc chế Thiên Vương Tụ Thánh Pháp!

Tôn Thi Họa nhìn có vẻ quen mắt.

- Sư huynh, đại trận này nếu có thể truyền thụ cho đệ tử Vũ Hóa Môn chúng ta thì sau này sẽ có lợi không nhỏ!

Một vị Thánh tử nói.

- Cũng không có gì!

Phương Hàn tùy ý khẽ động, một đạo phù văn phá không tụ tập trên người tất cả Thánh tử. Lập tức, tất cả Thánh tử đều lĩnh ngộ được môn đạo thuật này!

Hiện tại hắn đã làm được chỉ bằng ý niệm cũng có thể truyền thụ tâm pháp cho người khác!

- Đi thôi, đại quân Man tộc thật hung ác! Dọc đường đi, các ngươi có thể giải cứu các tu sĩ khác. Ta sẽ truyền thụ cho bọn họ đại trận này, sau đó liên thủ với các ngươi, sẽ đối kháng lại Man tộc tốt hơn, bảo vệ chính mình!

Phương Hàn bất động thanh sắc, từng bước di chuyển trong hư không, đi về phía sâu trong Cự Cổ Sơn Mạch.

Trên mặt đất đã sớm tràn ngập khói lửa, vô số tu sĩ đang chém giết, chống lại đại quân Man tộc.

Phương Hàn liếc mắt cái đã nhìn thấy phía trước có nơi quang hoa pháp bảo bay loạn, phạm vi không trung trăm vạn dặm đều đang nổi lên chiến tranh. Có rất nhiều đệ tử Vũ Hóa Môn, còn có tu sĩ Trung Châu đang chạy tới nơi này, giao chiến với Man tộc.

Trong Vũ Hóa Môn đã ra lệnh, các đệ tử tham gia chiến đấu với Man tộc, nếu giết được một đầu Man tộc đều được thưởng cho rất nhiều.

Mà nhiều môn phái ở Trung Châu, thậm chí một số cao thủ của các đại châu gần Trung Châu cũng nhận được phù chiếu của Thiên Đình, đi tới đối kháng với Man tộc.

Cho nên Phương Hàn vừa tới đây đã thấy được chiến tranh đầy trời!

Quét mắt một vòng, trong thiên địa đều tràn ngập quang huy của pháp bảo, thậm chí che kín cả mặt trời. Có rất nhiều Thiên Tiên, Thần Tiên, Huyền Tiên, Bán Bộ Kim Tiên, Kim Tiên, thậm chí là Tổ Tiên, Nguyên Tiên đã xuất hiện.

Mà phe Man tộc, đại quân lại cuồn cuồn cuộn, không biết bao nhiêu mà kể. Trong đó còn có một ít cao thủ Dị giới. Có cao thủ Dị giới là một khối cổ thi, có khi lại là hài cốt, có khi lại vừa giống người vừa giống thú, bộ dáng mắt xanh tóc vàng, giống như man di trong thế tục.

Thậm chí còn có một số người có cánh, cũng không phải là yêu tộc. Phương Hàn biết đây chính là cao thủ Dực Nhân tộc ở Dực giới.

Về phần những thứ không bình thường khác đều là cường giả tới từ các Dị giới, những không gian dị độ liên thủ với Man tộc, cướp đoạt quyền khống chế với Thiên Đình.

Khi Phương Hàn dẫn dắt chúng Thánh tử tiếp cận chiến trường đã nhìn thấy phía trước có chừng hơn trăm cao thủ Kim Tiên, còn có mấy Tổ Tiên, cũng không phải là người Vũ Hóa Môn mà là của môn phái khác.

Tuy nhiên, đa số những người đang đấu tranh với chiến sĩ Man tộc vẫn là đệ tử hạch tâm của Vũ Hóa Môn.

Phương Hàn vừa tới nơi này lập tức bày ra uy lực tuyệt thế! Bàn tay hắn lăng không đánh ra một trảo, lập tức khiến một đại quân chiến sĩ Man tộc lớn trực tiếp tiêu tan giữa không trung, hắc khí tiêu tán. Sau đó, hắn phất tay áo một cái, tay áo hắn liền khuếch tán, bao phủ bầu trời. Hàng ngàn hắc động thật lớn hiện ra giữa hư không.

Một đám chiến sĩ Man tộc bị hút vào trong hắc động, lập tức kêu thảm một tiếng, hóa thành vô hình, hiển nhiên đã bị diệt sát. Chúng bị luyện chế thành anh linh bên trong Quỷ Võ Thánh Đồ.

Chỉ qua vài lần hô hấp, phiến thiên địa này đã trở nên trống rỗng.

Tất cả tu sĩ đều thở phào nhẹ nhõm một hơi. Tuy nhiên, ánh mắt nhìn Phương Hàn giữa hư không xuất hiện thần sắc vưa kinh hãi vừa khó tin.

- Ngươi kia là ai?! Không ngờ trong Vũ Hóa Môn lại xuất hiện nhân vật như vậy?! Chẳng lẽ là Thánh nhân!?

- Chúng ta vừa rồi khổ chiến thật vất vả mà không ngờ hắn chỉ vừa tới, đảo qua một cái đã chém giết toàn bộ chiến sĩ Man tộc! Ở trong đám này cũng có mấy tên dũng sĩ tương đương với Nguyên Tiên, không ngờ lại bị hắn chém giết dễ dàng như thế?!

- Ta biết người này! Ung Châu chúng ta lần này cũng tham gia Thí luyện Huyết sắc của Thiên Đình. Hắn gọi là Phong Duyên, chính là bá chủ cái thế vô địch của Vũ Hóa Môn. Bên trong Thí luyện Huyết Sắc, với lực một người hắn đã đánh cho Võ đạo thiên tài của Hoàng Phủ thế gia là Hoàng Phủ Phi hộc máu đương trường. Ngay cả Tiểu Thạch Hoàng tiên khí vương phẩm chuyển thế của Thái Nhất Môn cũng thua trong tay hắn, khiến hắn chiếm được bảo tàng của Phật môn Thiên Thiện Phật Hoàng!

Có người cũng nhận ra Phương Hàn.

- Cái gì? Có nhân vật như vậy sao?! Thật sự là kinh thiên động địa!

Một ít đệ tử nói không ra lời nhưng một số đệ tử hạch tâm của Vũ Hóa Môn lúc này lại như điên cuồng, liên tục hét lớn:

- Phong sư huynh vô địch! Phong sư huynh vô địch!

Âm thanh ầm vang truyền đi như sóng triều, khiến cho những nhân vật cường đại ở những chiến trường khác đã chú ý tới.

- Người kia là ai?! Thật là hung hãn?!

Một nam nhân cường đại đang ẩn nấp trong một không gian dị độ, sau lưng có hai cánh, chính là cao thủ Dực giới, hai mắt xuyên qua thời không, nhìn về phía Phương Hàn. Sau đó hắn bay về phía trung ương đại quân Man tộc.

- Cao thủ của Vũ Hóa Môn rốt cục xuất hiện rồi sao?! Giết! Giết hết! Chúng ta đợi lâu lắm rồi!

Một nam nhân dáng người mảnh khảnh, khuôn mặt cực kỳ điển trai với hai tai nhọn hoát lên tiếng. Hắn cũng chính là cao thủ của Dị giới, thuộc Linh tộc.

- Cao thủ Vũ Hóa Môn đã ra, thật phù hợp với kế hoạch của chúng ta! Ta thật muốn nhìn tên cao thủ này lợi hại như thế nào!

Một nam tử tóc vàng mắt xanh cao lớn thì thào. Đây cũng là một cường giả Dị giới!

- Cáp Cổ Đạt! Truyền lệnh, đại quân âm thầm tụ về phía cao thủ Vũ Hóa Môn kia.

Từ sâu trong đại quân Man tộc, một đám thủ lĩnh Man tộc với những hình xăm ma thần trên người dùng đôi mắt tà ác tàn nhẫn hướng về phía Phương Hàn, truyền ra mệnh lệnh.

Lập tức, một đám cao thủ Man tộc bắt đầu triệu tập quân đội, phát ra tù và, sát khí bừng bừng. Khắp nơi đều nổi lên từng đạo khí tức dã man!

Phương Hàn nhắm hai mắt lại, mọi thứ đều hiện rõ trong đầu mình!