Vĩnh Sinh

Chương 1204: Vạn Bảo Chân Cương
Ba đại Thánh nhân này không ngờ là có chuẩn bị mà đến. thi triển ra bí quyết thu bảo nhăm vào pháp bảo. Trong lời đồn, Chí Tôn Vạn Bảo Đại Thánh Chân Cương này đích xác đúng là bí quyết thu bảo mạnh nhất của Đa Bảo Thiên Quân lưu lại. nhất là tu sĩ cảnh giới cao đối phó tu sĩ cảnh giới thấp, căn bản là không có gì trì hoãn thoáng cái đã bị thu sạch pháp bảo.

Hiện tại Bảo Thánh Ngụy tông sư. Bi Thánh, Huyễn Thánh ba đại Thánh nhân đột nhiên bùng nô. liên thủ thu pháp bảo, Ngay lập tức liền mang đến uy hiếp trí mạng cho Phương Hàn.

Tất cả pháp bảo bên ngoài đều bị dẫn động.

Thậm chí là Bát Bộ Phù Đồ. chí bảo Tam Thập Tam Thiên các loại pháp bảo trong cơ thể đều bắt đầu xao động, muốn thoát ly thân thể bay ra. hơn nữa tinh thể thần quốc trong cơ thể hắn cũng bắt đầu tán loạn không còn chương pháp, thập phần hỗn loạn.

Bởi vì thân thể của hắn hiện tại chẳng khác nào là một kiện pháp bảo. nên cũng phải bị "Chí Tôn Vạn Bảo Đại Thánh Chân Cương-" khắc chế. Môn đạo thuật này. dưới thúc động của ba Thánh nhân liên thủ thật sự là rất khủng bố.

-Cừ thật. Phong Duyên tiểu tử! Khó trách ngươi kiêu ngạo như thế. quả nhiên ngươi có cũng đủ vốn để kiêu ngạo, không ngờ tu luyện thân thể mình thành một kiện pháp bảo. toàn bộ đều là tinh thể thần quốc, loại trình độ chắc chắn này cho dù là cao thủ chuyên môn tu luyện khí lực cũng phải bị đánh tan. Đáng tiếc là. hôm nay thân thể của ngươi cũng khó tránh khỏi bị Vạn Bảo Chân Cương thu lấy.

Ngụy tông sư Bảo Thánh nói giọng trầm trầm.

-Không thể tường được tiểu tử này lại luyện chế bản thân thành pháp bảo. thật sự là đủ ngoan độc! Hắn không biết là sau khi trở thành pháp bảo muốn tăng lên cảnh giới thập phần khó khăn sao?

-Cận thận, tiểu tử này hiểu được cánh giới Thiên Địa Nhất Thể.

-Cái gì! Không ngờ là cảnh giới Thiên Địa Nhất Thể! Hừ! Vậy càng tốt. chúng ta liên thủ luyện hóa hắn là có thể luyện chế Tạo Hóa Thần Khí trong lời đồn.

-Thu toàn bộ bảo bối của hắn, luyện hóa hắn.

Pháp lực của ba đại Thánh nhân càng ngày càng cường mãnh, bên trong thân thể từng đạo linh mạch phóng lên cao. kịch liệt thiêu đốt. những nguyên khí linh mạch này trân ngập khí tức thần thánh. Bên trong nguyên khí linh mạch là vô số phù văn tạo thành. không ngờ là nguyên khí linh mạch thánh giai.

Linh mạch thánh giai, chỉ ở trong truyền thuyết. chua bao giờ tùy tiện để lộ ra trước mọi người.

Trong Vũ Hóa Môn có. nhưng cũng không có đệ tử nào từng thấy quá.

Ông! Bảo bối của các đệ tử tại Đây, toàn bộ bay lên. ngưng kết thành một cái đại quang đoàn ở trên bầu trời. Cho dù là bảo bối của đệ tử chấp pháp Thần Ngục Thiên Đình đều rục rịch muôn rời thân.

-Ba vị Thánh nhân, không cần xuống tay với chúng ta.

Mấy thủ lĩnh đệ tử chấp pháp Thần Ngục vội vàng nói.

-Chí Tôn Vạn Bảo Đại Thánh Chân Cương này uy lực quá lớn. là đạo thuật chúng ta chuẩn bị tốt chuyên dùng đối phó với tiêu tử Phong Duyên này. vừa lúc khắc chế thân thể pháp bảo của hắn. Các ngươi trợ giúp ta tạo thành máng lưới vây thú. vây khốn hắn. tránh cho hắn chạy thoát.

-Không sai. người này bị giết chết sẽ có nhiều chỗ tốt cho các ngươi. Hơn nữa, các ngươi mau mau đàn áp đám đệ tử Vũ Hóa Môn này, không được để chúng kết hợp lại.

-Đệ tử chấp pháp Thần Ngục Thiên Đình, các ngươi phụ trợ chúng ta luyện hóa Phong Duyên nhất định sẽ rất có lợi. các loại thần thông, pháp quyết võ đạo trên người hắn toàn bộ đều là của các ngươi, hơn nữa Đồ Đằng Quán có thể để các ngươi hiến cho Lôi Đế Thiên Quân đại nhân, chỉ cần ở trước mặt Lôi Đế Thiên Quân đại nhân các ngươi nói tốt cho Ngũ Nhạc Thân Tông chúng ta vài tiếng là được.

Ba Đại Thánh nhân lập tức nói.

Ầm ầm! Lần này liền nổi lên sóng to gió lớn! Đệ tử chấp pháp Thần Ngục Thiên Đình mỗi người đều rúng động, điên cuồng hét lên một tiếng, tự thúc dục thần thông bản mạng quét tới hướng đông đúc Thánh tử Vũ Hóa Môn.

-Ba vị Thánh nhân nhận được đổng V của Vũ Hóa Môn cho pháp Thanh lý môn hộ. phàm là đệ tử Vũ Hóa Môn nào dám chống cự, lập tức giết không tha!

Một tên đệ tử chấp pháp Thần Ngục quát lớn.

-Các ngươi quả thực là vô pháp vô thiên, dám giết người ở trung Châu Vũ Hóa Môn chúng ta!

Tôn Thi Họa Họa Thánh chuyển thế tức giận đến thiếu chút nữa hộc máu. nhưng pháp bảo của hắn còn đang khô sở trán áp. cùng không phát huy ra một chút uy lực nào. đột nhiên phóng vọt lên cao.

-Sát!

Một đệ tử Vũ Hóa Môn vừa tiến tới gần một chút liền bị đệ tử chấp pháp Thần Ngục Thiên Đình đương trường tung một quyền đánh cho thân thể bùng nô. thét lên một tiếng thảm thiết, chết oan chết uổng.

-Ai đám vọng động, kết cục chính là như vậy.

Tên đệ tử chấp pháp Thần ngục Thiên Đình kiêu ngạo nói.

Hư Mộ Vân vốn muốn liều mạng, nhưng trống thấy một màn này. biết mình còn kém xa không phải đối thủ của đệ tử chấp pháp Thần Ngục Thiên Đình.

-Phong Duyên! Ngươi hãy nhận mạng đi! Từ khoảnh khắc ngươi giết đồ đệ Hiên Viên Xích Tiêu của ta. si nhục Tiểu Ngục Hoàng thì đã chú định vận mệnh của ngươi. Là chính ngươi tự đoạn tuyệt với Vũ Hóa Môn, ngay cả Hoa gia đều vứt bỏ ngươi.

Bảo Thánh Ngụy tông sư nhìn thấy mình chiếm cứ ưu thế tuyệt đối không khỏi cười ha hả đắc ý. Bói vì bọn họ thấy được bên trong thân thể Phương Hàn. một tòa Bát Bộ Phù Đồ mềm rủ xuống đang bốc lên. đúng là bị Vạn Bào Chân Cương hấp thu ra.

-Thật đáng thương mà! Nếu ngươi không luyện chế bản thân thành pháp bảo. mà chỉ là thân thể bình thường thì đâu đến nổi bị ảnh hưởng của Vạn Bảo Chân Cương, vẫn còn có thể chạy trốn, nhưng bây giờ Ngay cả một tia cơ hội chạy trốn cũng không có.

Bi Thánh cũng nở nụ cười:

-Hết thảy đều đáng giá. luyện hóa Phương Hàn này chúng ta thu được nhiều ích lợi. cũng không uổng công chúng ta hao phí thọ nguyên, mượn dùng bảo điển Nhạc Hoàng trong Ngũ Nhạc Thân Tông, tu thành môn thân đạo này.

-Lập tức chết đi!

Huyễn Thánh tâng mạnh thủ đoạn thúc đục pháp lực.

Từng cái từng cái bảo quang bay lên. hội tụ trên không trung thành ngọn lửa hào quang sáng ngời. Bên trong ngọn lửa hào quang sáng ngời đó vô số pháp bảo đang hòa tan không ngờ bọn họ bắt đầu luyện hóa một số tiên khí của đệ tử Vũ Hóa Môn để bổ sung nguyên lực.

Phốc!

Một số tiên khí hạ phẩm trung phẩm của đệ tử Vũ Hóa Môn đều nổ tung, khiến cho chính chủ nhân bọn họ liên tục hộc máu. bản thân bị trọng thương. Chỉ có một số đệ tử có được tiên khí thượng phẩm còn đang khổ sở chống cự.

- Phong Duyên! Ngươi còn không chịu chết sao?

Bảo Thánh Ngụy tông sư cả giận nói.

- Chết? Ta dễ chết như vậy sao? Các ngươi quá coi thường ta rồi!

Đột nhiên ngay lúc đó. hai mắt Phương Hàn mớ lớn một chút, tinh quang chói mắt bắn nhanh ra. tự thân tinh thể thần quốc đột ngột biến thành một đám lốc xoáy. đạo thuật Chí Tôn Vạn Bảo Đại Thánh Chân Cương kia, thoáng cái toàn bộ đều bị xé rách.

Sau đó từ trong thân thể Phương Hàn một hình thể Phật Đà bay thẳng ra ngoài.

Phật Đà này ngàn mặt ngàn tay, chân đạp tứ phương, oai chấn bát hoang, hùng bá tứ hải. một tiếng chân ngôn, tiếng hô như sấm, thiên địa khuất phục. Thiên Thiện Phật Hoàng lại bị triệu hoán ra.

- Nam Mô Ma Ha Vô Lượng Đại Thần Chú!"

Thiên Thiện Phật Hoàng rống to một câu chân ngôn, tất cả Vạn Bảo Đại Thánh Chân Cương trực tiếp vỡ tan. hóa thành hư ảo. Đồ Đằng Quán. Quỷ Võ Thánh Đổ đều thoát khỏi trói buộc, được đẫn phát ra toàn bộ lực lượng.

- Ba Thánh nhân các ngươi Đây là muốn chết, tự mình đưa tới cửa. không trách được ta. Các ngươi cho là Hoa Văn Xương lão tổ Hoa gia bảo các ngươi tới giết ta là một chuyện tốt sao? Là hắn bảo các ngươi tới tìm chết, hắn không có nói cho các ngươi biết ta có thể vận dụng thân thể Thiên Thiện Phật Hoàng sao?

Phương Hàn đứng thẳng phía dưới Thiên Thiện Phật Hoàng, đột nhiên chỉ tay ra.

Ông!

Bàn tay to của Thiên Thiện Phật Hoàng lâng không đánh ra ngoài một kích, "
bộp" một tiếng, vỗ lên phía trên vòng cương khí hộ thân của Bi Thánh. Lập tức Bi Thánh liền kêu lên một tiếng thảm thiết, phun máu tươi tung tóe. nhiễm đỏ cả bầu trời.

- Đây là cái gì? Thân thể của một Hoàng giả Chí Tiên?

Bi Thánh nhìn thấy Thiên Thiện Phật Hoàng từ trên bầu trời đánh xuống, trong ánh mắt toát ra vẻ sợ hãi. trong lòng vừa kinh hoàng vừa không thể tin được. Hắn rống to liên tục. song chưởng đánh ra Bi Ma Thân Chưởng.

"
Vương Giả Bi Minh!"

Hắn vận hết toàn lực. trong bàn tay bùng phát ra một luồng lực lượng tràn ngập bi thương thảm khốc, vô số máu tươi chấn động bùng nổ hóa thành bi quang, chống cự lại Thiên Thiện Phật Hoàng.

Nhưng hết thảy đều vô ích. phật thủ của Thiên Thiện

Phật Hoàng trực tiếp ép xuống. Bi Ma Thần Chưởng kia bị đánh cho tan rã từ trên không trung, sau đó vị Thánh nhân này - Thánh nhân vô thượng - giống như một con cóc thẳng tắp từ trên bầu trời roi thẳng xuổng phía dưới, rơi vào bên trong Thánh Đồ.

Dĩ nhiên là Quỷ Võ Thánh Đồ. Phương Hàn mở rộng Quỷ Võ Thánh Đồ bố trí thành thiên la địa võng.

-Không có khả năng! Đây đúng thật là lực lượng của Hoàng giả Chí Tiên.

Bảo Thánh Ngụy tông sư đã kinh hoàng, định bứt ra bỏ chạy.

-Giết bọn họ. Thiên Thiện Phật Hoàng! Không được để người nào chạy thoát!

Thanh âm của Phương Hàn vang vọng khắp nơi. không có nửa điểm cảm tình. Thân thể Thiên Thiện Phật Hoàng lập tức liền xảy ra biến hóa, cà ngàn phật thủ lâng không bay lên. thân thể cao lớn tản phát ra vô số phật quang, nhuộm đẫm cả hư không biến thành khu vực Tử Ma Chân Kim. toàn bộ hết thảy đều bị cấm cố.

"
Phật Pháp Vô Biên!"

Thiên Thiện Phật Hoàng rống to. âm ba tấn công thẳng tới hướng Huyễn Thánh cùng Bảo Thánh. Đầu tiên là Huyễn Thánh kêu la thảm thiết, tất cả ảo ảnh toàn bộ đều bị tiếng rống phá tan chỉ còn lại có một bản thể. không ngừng giãy giụa trên không trung.

Thiên Thiện Phật Hoàng vung tay chụp một trảo, liền chộp bản thể nắm trong tay.

-Không!

Huyễn Thánh phát ra tiếng kêu thảm thiết, thế nhưng toàn bộ thân thể đã bị bóp nát. ném vào bên trong Quỷ Võ Thánh Đồ.

Cuối cùng, chỉ còn lại Bảo Thánh bị âm ba kích trúng, cả người đẫm máu. máu nhuộm cả bầu trời, vô cùng thê thảm:

- Không! Ta là Bảo Thánh, Thánh nhân thượng cổ. sao có thể tình thế nghịch chuyển như vậy. Ta không thể chết, ta còn muốn thành tựu Hoàng giả Chí Tiên. Thiên Quân vô thượng, không ai có thể giết ta.

- Thiên Thiện Phật Hoàng! Thu hắn!

Phương Hàn tiếp tục hạ Mệnh lệnh.

Thiên Thiện Phật Hoàng lập tức buông thân thể xuống, phật quang mênh mông kia vừa mới tới gần thân thể Bảo Thánh Ngụy tông sư. lập tức thân thể hắn đã bị trấn áp đến cong vòng xuống.

-Đứng lên đi! ở trước mặt ta ngươi không có chút năng lực phản kháng nào. cho dù là tự bạo cũng không có khả năng. Một chút trò mọn đó của ngươi không có khả năng giấu được ánh mắt của ta.

Thiên Thiện Phật Hoàng liếc mắt một cái liền thấy rõ Ngụy tông sư đang định làm trò xiếc gì. bàn tay to chụp xuổng. lập tức khống chế được toàn bộ thân thể hắn. từ bên trong thân thể hắn rút ra một đạo phù lục. Phù lục này lấp lóe hào quang, bảo quang hiện ra đồ hình long xà loạn vũ phối hợp với nguyên khí bản thân hắn. dường như sắp bùng nổ.

Đáng tiếc, đạo phù lục này vừa bị Thiên Thiện Phật Hoàng cầm trong tay. hào quang liền thu liễm.

Sau đó. thân thể Bảo Thánh Ngụy tông sư giống như một con gà con bị xách lên ném vào bên trong Quỷ Võ Thánh Đồ.

-Ba tên này đều đã bị ta phong ấn. hoàn toàn mất đi pháp lực. chỉ còn lại có pháp tắc tinh nguyên không lồ. ngươi chậm rãi ở bên trong Quỷ Võ Thánh Đồ luyện hóa bọn chúng. Nhất là Bảo Thánh Ngụy tông sư này. pháp bảo tài liệu trên người hắn phi thường dồi đào. đối với ngươi có ích lợi rất lớn.

Thiên Thiện Phật Hoàng ra tay trấn áp ba người xong, sau đó hào quang hình thể biến mất. lại tiến vào thân thể Phương Hàn.

Phương Hàn chân đạp bổn phương. Quỷ Võ Thánh Đồ run lên. ba đại Thánh nhân bị trấn áp ở trong đó bắt đầu ma diệt. Không ngờ hắn luyện hóa bọn họ ngay ở trước mật mọi người.

0O0