Vĩnh Sinh

Chương 1226: Độ kiếp dễ dàng
Bên trong Bào giới thần bí khó lường.

Vô số kiện tiên khí vương phẩm cường đại. quanh quẩn một chỗ ở bên trong bảo khí vô cùng vô tận. nhìn một cái lốc xoáy thật lớn. trên mật chúng hiện ra thần sắc kinh dị.

Trong những tiên khí vương phẩm này có đồ. có đao. có kiếm, có phủ. có tháp, có đỉnh, có đàn... Mỗi một kiện đều phát ra lực lượng vô cùng mạnh mẽ.

Pháp bảo ở bên trong Bảo giới, so với pháp bảo chung chung ở bên ngoài đều cường mãnh hơn rất nhiều. Tỷ như đồng dạng là tiên khí tuyệt phẩm. một kiện bên trong Bảo giới so với mười kiện bên ngoài còn cường mãnh hơn. có thể lấy một địch mười, toàn bộ đều đánh tan.

- Người đang hấp thu nguyên khí của Bảo giới chúng ta kia hấp thu thật quá lợi hại. ngay cả nguyên khí đại đạo bảo lực căn nguyên nhất đều bị lay chuyển.

Một tòa tháp bất bình tức giận nói.

- Không có cách nào. đây là lệnh cấp trên phân phó xuống. Hỗn Loạn Thiên Quân đại nhân đã trao đôi cùng hai vị lão tổ tông, Đây là truyền nhân của hắn truyền thụ đạo thuật phải để cho hắn hấp thu Bảo khí. không cho pháp chúng ta can thiệp.

- Lực lượng thật cường đại! Xem ra không bao lâu nữa sẽ sinh, ra một kiện tiên khí vương phẩm Đây.

- Bát Bộ Phù Đồ. không ngờ là Bát Bộ Phù Đồ! Kiện tiên khí vương phẩm này. Bảo giới chúng ta cũng không có loại tiên khí vương phẩm này nha.

- Bát Bộ Phù Đổ này một khi luyện thành, chỉ sợ sau này trong năm tháng tôi luyện sẽ cùng với Thâm Phán Thương tranh đoạt vị trí tiên khí vương phẩm đệ nhất. Theo ta được biết. Thiên giới xưa nay còn không có người nào luyện chế Bát Bộ Phù Đồ thành tiên khí vương phẩm.

- Chúng ta có thể nhân cơ hội câu dẫn Bát Bộ Phù Đồ tiến vào Bảo giới hay không? Thành đồng đạo của chúng ta không? Pháp bảo như vậy mà bị người tu đạo nô địch, thật là đáng tiếc.

- Ngàn vạn lần không được làm như vậy, ngươi quên rồi sao. người của Hỗn Loạn Thiên Quân mà ngươi đám hành động thiếu suy nghĩ. Hắn chỉ cần một Ý niệm trong đâu bắn phá lại đây. Bảo giới chúng ta chỉ sợ đều phải vỡ tan. ngươi đừng dẫn tới tai hoạ cho chúng ta.

- Không thể tướng được. Phương Hàn lại tu luyện nhanh như vậy. thật đúng là một kỳ tích.

Một tiên khí vương phẩm cường đại. ẩn mình ở bên trong rất nhiều tiên khí. nhìn bên trong lốc xoáy, cảm khái nói.

Bản tôn tiên khí vương phẩm này là một tòa môn hộ. Với một hóa ba. mơ hồ kết hợp cùng thiên địa. không ngờ là Huy ền Tẫn Môn từ trong thế tục phi thăng lên.

Môn hộ này phi thăng tới Thiên giới, trực tiếp tiến vào Bảo giới, gian khổ tu luyện tiến triển Thần tốc. Hiện tại không ngờ đã đạt tới cảnh giới tiên khí vương phẩm, có thể nói là thiên tài tuyệt thế.

- Cảnh giới Thiên Địa Nhất Thể! Các ngươi có thấy không? Bên trong dao động hấp thu nguyên khí Bào giới kia. không ngờ có cảnh giới Thiên Địa Nhất Thể. đó là cảnh giới Tạo Hóa Thân Khí mới có. Không ngờ người này cũng tu luyện bản thân mình thành pháp bảo. mà còn lĩnh ngộ Thiên Địa Nhất Thể. Trời ạ! Đây là thiên tài bên trong pháp bảo chúng ta, ức vạn năm khó gặp nha.

Đột nhiên trong lúc đó. rất nhiều pháp bảo đều khiếp sợ cả lên.

- Các ngươi xem. Bát Bộ Phù Đổ đang độ kiếp.

- Kiếp số này. không biết có độ qua được hay không Đây? Trước đây một số cường giả Thiên giới cũng tế luyện Bát Bộ Phù Đồ muốn tấn chức thành tiên khí vương phẩm. đáng tiếc chính là vừa đến thời điểm độ kiếp, nguyên khí liền bắt đầu bùng nổ. ở Thiên Đình lúc đó có hơn mười vị Hoàng giả liên thủ tế luyện. kết quả ớ thời điểm mấu chốt nhất Bát Bộ Phù Đồ bùng nổ. nồ cho các Hoàng giả đó đều bị trọng thương.

- Bát Bộ Phù Đồ này mà bùng nổ. uy lực còn lớn hơn nữa.

- Rất có khả năng hắn sẽ bị nồ chết...

Vô số Bảo bối tụ tập chung một chỗ bàn tán xôn xao. biểu hiện ra thực lực mạnh mẽ của Bảo giới. Cũng có một ít pháp bảo cường đại ở chỗ sâu kín đáo. ánh mắt cũng chiếu tới nơi

này.

ở sâu trong trung tâm thiên quốc Vũ Hóa Môn. Phương Hàn cũng cảm giác được Bát Bộ Phù Đồ đến thời điểm độ kiếp.

Thiên kiếp là quy tắc thiên địa. trong các giới nếu có pháp lực phá hủy cân Bằng. sẽ dẫn tới kiếp số.

Vô số lôi Đình ngưng tụ thành đạo đồ. thiên ba, thiên ngân, cung điện, tia chớp hình người, bay lại Đây, đáp xuống phía trên Bát Bộ Phù Đổ. Tuy nhiên đối với thiên kiếp uy lực mênh mông như vậy. Phương Hàn chỉ cười khẽ. kiếp số bản thân hắn so với thiên kiếp còn lợi hại hơn nhiều, hiện tại đô thiên kiếp này chỉ là một bữa ăn sáng.

Hắn há mồm phun ra một ngụm nguyên khí. hai tay đánh ra pháp tắc.

Pháp tắc đó phá tan từng đợt từng đợt lôi đình, trực tiếp hóa thành Lôi long thiểm điện, dung nhập vào trong Bát Bộ Phù Đổ, luyện chế thành khí tức vương giả. Qua thật lâu. đột nhiên toàn bộ Bát Bộ Phù Đồ ở trên không trung chấn động một cái. từng đạo từng đạo khí tức vương giả bộc phát ra xông lên tận trời cao. trong nháy mắt truyền ra khắp tám ức bốn ngàn vạn không gian dị độ.

Lực lượng cực lớn đâm xuyên qua vũ tiu băng qua quá khứ hiện tại tới tương lai. đi vào đòng sông lịch sử cô kim.

Vương giả ào ào hiện ra.

Rất nhiều vương giả. giống như bổng tuyá từ trong hư không buông xuống, rồi lại biến mất. Bát Bộ Phù Đồ ở trên không trung chậm rãi xoay tròn, đường như có thể từ trong đó đản sinh ra hằng hà sa số vương giả bình thường.

Thân thể của Phương Hàn cũng theo đó chấn động, một lực lượng cực ki' cường đại từ các giới trực tiếp rót xuống dưới, tức thì bên trong tinh thể thần quốc của hắn xuất hiện Long phù thủy tổ. bên trong mỗi một cái tinh thể thần quốc đều xuất hiện Long ấn, lực lượng cực lớn hóa thân thành ức vạn.

Lực lượng của hắn lại được gia tăng gấp hai! Hơn nữa trình độ cứng rắn của thân thể hắn cũng tăng thêm gấp bội.

Giờ này khắc này Bát Bộ Phù Đồ rốt cục biến hóa trở thành tiên khí vương phẩm, hiếm có sức mạnh nào sánh bằng!

Toàn bộ phù đồ là từ Tất cả pháp tắc. máu huyết của Hoa gia ngũ lão. Liệt Hoàng. Yến Hoàng, Tâm Hoàng, Ám Hoàng. Sát Hoàng, ước chừng mười vị Hoàng giả ngưng tụ thành mà sinh ra biến hóa! Tánh mạng của mười đại Hoàng giả mới thành tựu một bảo tháp uy nghiêm này! Thành lực lượng cường đại của phù đồ này!

Giờ này Phương Hàn hơi vận chuyển phù đồ lập tức thần quang bắn nhanh ra bốn phía, mỗi một đạo thần quang đều gần như có thể trấn áp Hoàng giả. chư thiên đều bị cuốn vào trong túi, đây là lực lượng của tiên khí vương phẩm - Bát Bộ Phù Đồ.

"Hiện tại cường độ thân thể của ta đã cùng một dạng như Hoàng giả. thậm chí còn cao hơn Hoàng giả. lực lượng của ta hiện giờ đã cao hơn xa Hoàng giả bình thường! Bát Bộ Phù Đồ qua là Bát Bộ Phù Đô! Vừa mới tấn chức tiên khí vương phẩm đã có được năng lực sát Hoàng! Ta là Thánh nhân nhưng ta đã có thể giết tiên nhân chí cao.

Phương Hàn cảm thụ được lực lượng mạnh mẽ bên trong thân thể. trình độ chắc chắn của thân thể. còn có uy lực cường đại của Bát Bộ Phù Đồ. hắn không kìm nổi tâm tình kích động, thẳm chậc chậc tự tán thưởng, hận không thể lập tức đi ra ngoài kiếm một vị Hoàng giả đại chiến một trận.

Kỷ nguyên Thư. Văn Minh Long tộc đã vững vàng ổn định ngang nhiên xếp lên trang thứ nhất.

Đè hẳn Văn Minh Thần tộc. Văn Minh Phật môn.

Hiện tại Bát Bộ Phù Đổ là chí bảo mạnh nhất của hắn. vượt qua Quỷ Võ Thánh Đổ.

Tương đương là huyết tể mười đại Hoàng giả. mới luyện chế thành một kiện bảo bổi này. một kiệt tác cỡ đó chỉ có Thiên Quân mới có. ngoài ra ai có thể đủ năng lực thoáng cái giết chết mười đại Hoàng giả dung nhập trong một kiện pháp bảo binh khí? Nếu chuyện này truyền ra ngoài, chỉ sợ rất nhiều tiên nhân đều phải bị hù chết tươi. Cho dù là cao thủ cỡ như Vù Hoàng, thời điểm bắt đâu trong lòng có cố kỳ. cùng không dám làm. vẫn là Phương Hàn loại đồ đệ vô pháp vô thiên bực này. mới có thể làm loại chuyện giết chóc tàn nhẫn như thế.

Hiện tại bên trong Bát Bộ Phù Đồ ẩn chứa tất cả lực lượng hoá mạch pháp tắc nguyên khí. cùng với Thần thông của mười đại Hoàng giả. Thậm chí còn có trí nhớ. những thứ này

đều toàn bộ tích lũy trở thành tri thức của Phương Hàn.

Tất cả lĩnh ngộ tu luvện kinh nghiệm đi từng bước một tấn chức, tích lũv tri thức, các loại hiểu biết, bí văn... của mười đại Hoàng giả gom lại. rốt cuộc đồi đào phong phú đến mức nào? Dù là ai đi nữa chỉ sợ đều không thể hiểu rõ. không thể hiểu hết được. Phương Hàn cũng thế. hiện tại hắn cũng chỉ có thể gom tụ các loại trí nhớ kinh nghiệm của mười đại Hoàng giả rồi phong ấn bên trong Bát Bộ Phù Đồ. không dám tùy tiện thu nhậiL nếu không rất có thể làm cho thân thức hải của mình bị công kích đến Hỗn Loạn, đánh mất chính mình. Hắn định bụng chờ qua một đoạn thời gian, sau khi tâm tình ổn định, lực lượng toàn thân bình phục lại. mới tim hiểu vô số kinh nghiệm quý báu này.

Vô số kinh nghiệm quý báu của Hoàng giả đó cùng đủ để hẳn tìm hiểu lĩnh ngộ một thời gian rất dài. đối với việc tấn chức Hoàng giả Chí Tiên cũng có trợ giúp rất lớn.

Nếu tham kháo kinh nghiệm trong đó. dung hợp được toàn bộ. thậm chí hắn có thể sáng lập ra một con đường đại đạo Bằng phẳng đi thông đến Hoàng giả Chí Tiên.

"
Lần này thu hoạch thật lớn! Chẳng những là luyện chế Bát Bộ Phù Đổ thành tiên khí vương phẩm. mà còn chiếm được nhiều linh mạch như vậy!" Phương Hàn thở phào một hơi. kiểm kê thu hoạch trong cơ thể mình, phát hiện ước chừng có hơn ba ngàn cái linh mạch vương giai, còn có một phân nguyên khí linh mạch Thánh giai.

Linh mạch thánh giai kia ngưng tụ thành một thánh cầu hình tròn, đang không ngừng vận chuyển trong cơ thể mình. Phương Hàn cảm nhận được lực lượng Thần thánh nguyên thủy mênh mông này. có thể duy trì mình về sau tu luyện một đoạn thời gian rất đài.

Những linh mạch vương giai, nguyên khí linh mạch Thánh giai này. đều là thu gom được từ trên người mười đại Hoàng giả. Mỗi một vị Hoàng giả đều có được tài sản vô cùng phong phú. là chí tôn trong tiên nhân, "
chí" trong Chí Tiên đại biêu chính là cực hạn.

vốn từ trên thân thể của họ, Phương Hàn thu gom ước chừng hơn bảy ngàn cái linh mạch vương giai, tuy nhiên ờ thời điểm cô đọng Bát Bộ Phù Đồ. vì mở ra thông đạo với Bảo giới, lãng phí mất hơn phân nửa. Cũng chính vì thiêu đốt quá lợi hại như vậy, mới có đủ năng lực tu luyện Bát Bộ Phù Đồ thành công.

Hiện tại tài phú trên người hắn chỉ sợ là một ít cường giả Thiên Địa Đồng Thọ "
nửa bước Thiên Quân" đều không Bằng hắn.

Lực lượng trong thân thể bắt đầu khói động, lòng tin tự nhiên mà sinh. ra. Hẳn tin tưởng lúc này đối mặt với Hoàng giả, cũng có nắm chắc tuyệt đối giết chết! Hắn hiện tại đã chân chính bước vào lực lượng cao tầng đỉnh phong của Thiên giới, dưới Thiên Quân gần như không ai có thể giết chết hắn.

Đây là sự khung bố của Bát Bộ Phù Đồ sau khi tấn chức thành tiên khí vương phẩm.

"
Ta còn phải tìm kiếm tàn phiến Tạo Hóa Thần Khí để chí bảo Tam Thập Tam Thiên tấn chức, lúc đó tiềm lực của ta vô cùng vô tận. Ta mới là Thánh nhân, trước mắt còn có thể tâng lên cảnh giới." Phương Hàn biết rằng tiềm lực của mình vô hạn. không giống như Vũ Hoàng, dù có tấn chức cũng có hạn. về phần hắn nếu tấn chức đến Hoàng giả Chí Tiên, khẳng định sẽ mạnh hơn so với Vũ Hoàng, nếu tấn chức đến cảnh giới Thiên Địa Đồng Thọ thì sẽ là đệ nhất nhân dưới Thiên Quân, chém giết vài cao thủ cỡ như Vũ Hoàng chỉ sợ là không phí chút hơi sức.

Tuy nhiên Phương Hàn biết rõ rằng, bất kể mình cường đại đến mức nào. một khi còn chưa tấn chức thành Thiên Quân, thì không thể là đối thủ của Thiên Quân, cho dù là luyện chế toàn bộ chí bảo Tam Thập Tam Thiên thành vương phẩm, cũng khó mà ngăn càn một kích của Thiên Quân.

Thiên Quân cùng Chí Tiên. Thánh nhân không phải là một cấp bậc, độ chênh lệch cực lớn. dùng đại thế giới so sánh với vô số hạt bụi đều không đủ để hình dung.

Dưới Thiên Quân Tất cả đều là con kiến.

Đây cùng là nguyên nhân một môn phái có được Thiên Quân, mới chính thức đứng sửng sững trên đỉnh thế giới.

"
Thời gian cách Thiên Tài Chiến Thiên Đình chỉ còn hai ngày nữa. Lọi dụng hai ngày này. ta phải sử dụng lệnh bài Chưởng giáo Vũ Hoàng lưu cho ta. thanh lý Vũ Hóa Môn một lần cho xong, nhất là những tên đệ tử. Thánh nhân Hoa gia kia. Có một số việc. Vũ Hoàng không tiện làm. ta đành chịu tiếng xấu thay cho người khác cũng không sao."

Phương Hàn bước một bước liền ra ngoài trung tâm điện đường thiên quốc này.

0O0

0O0