Vĩnh Sinh

Chương 1228: Lực áp Hoàng giả
Phương Hàn tự tiện đi vào Tài Quyết Điện, trực tiếp ngồi trên vương tọa chưởng giáo của Vù Hoàng. Hành vi như vậy ở trong mắt bất luận kẻ nào, đều là hành vi đại nghịch bất đạo. Tuy nhiên uv đanh đối kháng Man tộc của hẳn đã truyền bá ra ngoài, ai nấy đều biết sự lọi hại của vị đệ tử này.

Nên Thánh nhân bình thường không dám ra tay đối phó hắn.

Hắn hung uy hiển hách, ở trước mật rất nhiều người, mà toàn bộ ba người Bảo Thánh. Bi Thánh. Huyễn Thánh của Ngũ Nhạc Thần Tông đều bị hắn chém giết, luyện hóa Ngay tại chỗ. Thánh nhân bình thường sao dám đối đầu với hắn?

Cũng chỉ có Hoàng giả Chí Tiên mới có thể ra tay đối phó hắn.

Binh Hoàng vừa xuất hiện, đối với loại hành vi đại nghịch bất đạo này. tự nhiên không thể dễ dàng tha thứ. nhăm vào Phương Hàn trực tiếp tung ra một Chưởng, đánh ra sát chiêu của Binh đạo "Binh Lâm Thiên Hạ".

- Binh Hoàng! Ngươi ra tay với ta? Là chuyện gì?

Phương Hàn đối mặt với Binh Hoàng ra tay. thần sắc vẫn tự nhiên, nhìn không gian không ngừng sụp đô dưới ức vạn binh khí. ánh mắt cũng không chớp một cái. trên thân thể hắn bay ra một long trảo thật lớn chụp trên không trung một cái. tất cả binh khí đều rơi vào bên trong long trảo.

Tiếp theo sau long trảo kia tản phát ra khí tức chí tôn vô thượng, hồng hoang thái cổ đều ở bên trong tung một Chưởng "Tổ Long Ấn". Trong tiếng long ngâm, bàn tay Binh Hoàng bị chấn nát tan thành mảnh nhỏ. thân thể bật lui về phía sau hai bước.

-Chá tiệt!

Binh Hoàng biến sắc. há mồm phun ra. trên tay liền nhiều thêm một cây Phương Thiên Họa Kích thật lớn. thân thể nhảy vọt lên. kình phong thật lớn xé rách không gian, ức vạn quy Thần xuất hiện.

- Phản nghịch! Tiếp Quỷ Thần Nhất Kích của ta!

Phương Thiên Họa Kích ở trong tay Binh Hoàng dường như là vật sống, kích phong lóe ra hàn quang hình trăng lưỡi liềm, cắt một đường cong, vẽ thành sát trận, thần đồ. chém tới phía Phương Hàn.

- Binh Hoàng! Ngươi đây là muốn chết sao?

Phương Hàn quát một tiếng, thân thể cao lớn từ trên vương tọa đứng thẳng lên. vươn ra một bàn tay. ngón tay lóe ra thân quang màu vàng kim. liên tục búng ra. không ngờ chặn đứng Quỷ Thần Nhất Kích của Binh Hoàng, mũi nhọn của Phương Thiên Họa Kích không cắt được chút vết thương tích nào vào bàn tay của hắn.

- Ma Ha Vô Lượng!

Liên tục đón tiếp trăm ngàn đợt công kích, ánh mắt Phương Hàn chợt lóe sáng, bàn tay thật lớn biến thành bàn tay Phật, ấn nhe trên không trung một cái. cây Phương Thiên Họa Kích kia liên gãy rời từng khúc một. Cả người Binh Hoàng bay ngược về phía sau. roi xuống bên ngoài điện đường, phun ra một ngụm máu tươi.

- Cái gì? Binh Hoàng cũng bị trực tiếp đánh bại?

Tất cả đệ tử Thánh nhân. Nguyên Tiên đều kinh sợ tới mức thiếu chút nữa hôn mê đi.

- Đây là Phong Duyên? Hắn như thế nào trở nên lợi hại như thế? Đây còn là người sao? Hắn đến tột cùng là cảnh giới gì vậy a!

Bên trong một số đệ tử trung tâm Kim Tiên, một Kim Tiên mặc y phục màu trắng kêu lên, đó là Trần Tâm đã từng tranh phong cùng Phương Hàn giờ này hắn hoàn toàn mất đi lòng tin của mình.

Trần Tâm học xong "A Lại Da Kiếm", vốn hắn toàn tâm toàn ý đuổi theo Phương Hàn. nhưng một màn trước mắt này, đã hoàn toàn đánh tiêu tan lòng tin của hắn.

Đến bây giờ hắn còn là một Kim Tiên nho nhỏ. mà Phương Hàn đã ngồi Ngay ngắn trên đại vị Chưởng giáo chí tôn. chỉ một Chưởng liền đánh bại Binh Hoàng.

Cùng so sánh, quả thực hắn chỉ là một con kiến. Phương Hàn chỉ cần thổi một hơi là có thể biến hắn thành tro tàn.

- Binh Hoàng! Ngươi không sao chứ!

Trên không trung, xuất hiện một vầng trăng sáng giáng xuống, vừa roi xuống đất liền hóa thành một Hoàng giả. một nữ nhân tôn quy. không ngờ cũng là một Hoàng giả trong Vũ Hóa Môn - Nguyệt Hoàng.

Nguyệt Hoàng vừa hạ xuống, vươn tay chộp vào vai Birih Hoàng đưa vào một cổ pháp lực. lập tức thương thế trên người Binh Hoàng liên khôi phục, Sát ý tăng mạnh.

- Nguyệt Hoàng đến rồi!

- Các ngươi xem. Mai Hoàng cũng buông xuống kìa!

Vẻo! Một mùi hương thom đáp xuống phía trước đại điện, cũng là một nữ nhân, một thân

sa y thểu hoa mai. Cũng là một Hoàng giả Chí Tiên của Vũ Hóa Môn.

Binh Hoàng, Nguyệt Hoàng. Mai Hoàng, ba đại Hoàng giả xuất hiện đứng sóng vai. Đây là Hoàng giả Chí Tiên chân chính, cũng không phải loại Hoàng giả chuyên thế.

Chí Tiên là ờ tầng lớp đỉnh phong của tiên nhân đỉnh phong, tiên nhân chí cao.

Hai nữ một nam đều là những người giả lão bảo thủ tiềm tu trong Vũ Hóa Môn.

- Nghiệp Chưởng, xuống dưới cho ta!

Nguyệt Hoàng. Mai Hoàng đều dùng ánh mắt rét lạnh nhìn về phía Phương Hàn đứng trên vương tọa. thanh âm vô cùng ác nghiệt. Hai người đột nhiên cùng tung một Chưởng, đánh ra vạn đạo tiên quang, ức vạn đại tiên thuật như dòng thác lũ công kích về phía Phương Hàn.

- Hừ!

Phương Hàn hừ lạnh một tiếng, thân mình bất động, trên đỉnh đầu xuất hiện một bảo tháp, đúng là tiên khí vương phẩm Bát Bộ Phù Đồ. giống như một ngọn núi Thần thời viễn cổ. tiếp nhận thanh tây thiên địa. ức vạn đại tiên thuật như đòng thác lũ kia bị tây sạch phía trên tháp thân Bát Bộ Phù Đồ. căn bản không thể xâm nhập mà bị phù đồ hút vào.

Giờ khắc này, Bát Bộ Phù Đồ thật giống như một hải đương, một vực sâu vĩnh viễn không bao giờ lấp đẩy.

- Bát Bộ Phù Đồ. tiên khí vương phẩm! Không ngờ ngươi đã luyện chế Bát Bộ Phù Đồ thành tiên khí vương phẩm!

Nhìn thấy bảo tháp xuất hiện trên đỉnh đầu Phương Hàn, cả ba đại Hoàng giả Nguyệt Hoàng. Mai Hoàng. Binh Hoàng đều chấn động cả kinh.

- Bát Bộ Phù Đồ ở Thiên giới chưa có người nào có thể luyện chế thành tiên khí vương phẩm. ngày xưa mười đại Hoàng giả cùng chung sức luyện chế thân khí. nhưng phù đô bùng nô tất cả Hoàng giả đó đều trọng thương ngã xuống. Từ đó không còn có người nào dám nếm thừ, không ngờ hắn có thể thành công.

- Bát Bộ Phù Đồ luyện chế thành vương phẩm, có thể trấn chết Hoàng giả, Đây là dựa vào uy lực của nó nên hắn muốn ngồi trên đại vị Chưởng giáo!

- Nhưng mà vì sao hắn muốn làm chuyện ngang ngược, đại nghịch bất đạo như thế!

Mọi người đều liên tục lui về phía sau.

"Vẻo vẻo vẻo..." Trên bầu trời lại truyền tới đao động pháp lực mạnh mẽ, lại là một số Hoàng giả của Vũ Hóa Môn xuất hiện, một dòng sông khí băng hàn ngập trời rơi xuống, ngưng tụ thành một nam nhân mái tóc dài đầy bổng tuyết. tòa hơi lạnh như băng, chính là Băng Hoàng.

Ầm ầm!

Một đạo cầu vồng màu đò thẳm cùng rơi xuống mặt đất. hiện thân thành một nam nhân mặc y phục màu máu đò tươi như chu sa, là Chu Hoàng.

"Boong!"

Tiếng chuông du dương, một hổi tiếng chuông vang vọng từ trên không trung truyền xuổng. rồi hiện ra một nam nhân, có phong thả oai hùng tuyệt thế ngút trời là Chung Hoàng.

Không gian tách ra. một người hình thể cao lớn hiên ra. lăng lẽ đi vào bên trong điện phủ. ánh mắt nhìn vào Phương Hàn. đây là Mặc Hoàng.

DÙ bảy đại Hoàng giả xuất hiện phía trước Tài Quyết Điện, đứng dàn hàng cùng một chỗ. ngoai trừ Hoa gia. đây là các Hoàng giả cường đại trong Vũ Hóa Môn.

Vũ Hóa Môn từ khai tông lập phái đến nay đã trải qua hơn ức năm. trong đó không biết sinh ra nhiều ít Hoàng giả. thậm chí có nhân vật vô địch Thiên Địa Đồng Thọ. Tuy nhiên trong dòng lịch sử lâu đài. có Hoàng giả tử vong, có Hoàng giả mất tích, có Hoàng giả đi xa biến mất. hiện tại bảy đại Hoàng giả này là tồn tại cao nhất trong Vũ Hóa Môn.

Binh. Nguyệt, Mai. Băng. Chu. Chung, Mặc.

Bay Hoàng cùng ra mắt. dao động pháp lực cường đại nghiêng trời lệch đất.

Rất nhiều Thánh nhân cùng tập trung lại, đứng trên quảng trường, nhất là Thánh nhân của Hoa gia lòng đầy căm phẫn, thậm chí có đang thả gào kêu gọi Hoa gia ngũ lão.

Tuy nhiên ngũ lão Hoa gia tự nhiên không thể đáp lại bọn họ.

- Toàn bộ chư vị Hoàng giả đều buông xuống, tốt lẳm. tốt lắm!

Phương Hàn đứng thẳng, giống như Thiên Quân hành tẩu ỡ nhân gian. Bát Bộ Phù Đổ chậm rãi thu vào thân thể. phá tay nói:

- Chư vị, ngồi đi! Ta đi vào ngồi trên bão toa. chính là thay thế Vũ Hoàng mòi dự hợp hội nghị, tuyên bố đại sự.

- Phi! Ngươi là ai mà dám đại nghịch bất đạo như thế.

Ngay lúc đó. một Thánh nhân Hoa gia hét lớn:

- Ngươi này là phản nghịch, mọi người đổng loạt ra tay. đánh chết phản nghịch!

Đột nhiên, càu nói của Thánh nhân Hoa gia này ngưng bặt, bởi vì hắn thấy trên tay

Phương Hàn nhiều ra một tán lệnh bài.

Lệnh bài này là đầy trời lông chim đại tuyết, một con tiên hạc bay thẳng lên trời cao. tiêu điêu tự tại, tiếng hạc kêu vang vọng chín tâng trời.

- Vũ Hóa Lệnh vô thượng!

Thân mình bảy đại Hoàng giả run lên.

- Không sai. chính là Vũ Hóa Lệnh vô thượng!

Phương Hàn lại ngồi xuống trên vương tọa phủ lông chim màu trắng, tư thế toả sáng oai hùng, có uy nghiêm của vị vua tuyệt thế tài trí mưu lược kiệt xuất.

Từ khi tu thành Thánh nhân, giết chà mười đại Hoàng giả ngưng luyện vào Bát Bộ Phù Đồ. phong thà vị vua tuyệt thế có tài trí mưu lược kiệt xuất của hắn cũng đã dưỡng thành, mới có hành động hôm nay.

Bảy đại Hoàng giả cũng không nhích động, ở phía dưới nghe Phương Hàn giải thích.

- Vũ Hoàng vỉ để tu luyện huyền công vô thượng đã cầm trong tay Đồ Đằng Quán của ta, đi công kích Man tộc tìm hiểu huyền diệu, tấn công đại vị Thiên Quân. Tuy nhiên hiện tại tình hình biến đỏi rối loạn, ông ta liền truyền chọ ta Vũ Hóa Lệnh vô thượng, để ta tạm thời thay thế vị trí chương giáo Vũ Hóa Môn. Như thế nào. các ngươi không phục sao?

Phương Hàn nói ra từng chữ rõ ràng. quanh quần ở bên trong Tài Quyết Điện, lọt vào tai tất cả Hoàng giả. rất nhiều Thánh nhân, rất nhiều Thái thượng trướng lão Nguyên Tiên. Thánh tử Tổ Tiên, đệ tử hạch tâm Kim Tiên.

Mỗi một người đều nghe được rõ ràng tiếng nói của hắn. Trong khoảnh khắc đó. trong lòng mọi người đều như nổi lên sóng gió ngập trời.

- Lời này lả thật sao? Dựa theo đạo lý. chuyên lớn như vậy chưởng giáo Vũ Hoàng phải triệu tập mọi người lại tuyên bố. sao có thể cứ vô thanh vô tức như vậy tmvền giao Vũ Hóa Lệnh vô thượng cho ngươi?

Binh Hoàng quát.

- Không sai! Chuyện này không hợp lý.

Nguyệt Hoàng tiếp lời.

- Giết hắn đi!

Thánh nhân Hoa gia phát ra tiếng rít gào như có bệnh tâm thần:

- Khẳng định là hắn có âm mưu, Vũ Hóa Lệnh vô thượng kia cũng là giả.

- Vũ Hóa Lệnh vô thượng này là thật, mật trên có khí tức của Vũ Hoàng.

vẫn trầm mặc không nói Mặc Hoàng mớ miệng. Hắn luôn luôn trâm mặc ít lời. nhưng là gặp phả chuy.ẽn đại sự như vậy không mớ miệng không được.

- Nói! Phong Duyên! Rốt cuộc là chuyện gì xảy ra. Vũ Hóa Lệnh vô thượng có đúng thật là Chưởng giáo Vũ Hoàng giao cho ngươi?

Bảy đại Hoàng giả đồng thời nói:

- Chuyện này cần phải chờ giáp mặt Chưởng giáo Vũ Hoàng đề chứng minh.

- Cho dù là Vũ Hoàng tự mình giao cho hắn. cùng không hợp quy củ. phải có sự đồng ý của Hoa gia chúng ta.

Thánh nhân Hoa gia lại rít gào lên:

- Năm đại Hoàng giả Hoa gia chúng ta sắp tới rồi, đến lúc đó ngươi sẽ chết không có chỗ chôn, xáỵ ra chuyện lớn như vậy. Vũ Hoàng hắn cũng khó tránh khỏi trách nhiệm!

- Phải không? Năm lão giả bảo thủ Hoa gia chỉ sợ không tới Đây được nữa rồi!

Tiếng nói của Phương Hàn không lớn. nhưng phủ trùm toàn trường.

- Phong Duyên! Rốt cuộc là chuyện gì xảy ra.

Bảy đại Hoàng giả cảm giác được một tia hơi hám không ổn.

- Vù Hoàng sư huynh bói vì đã xảy ra một chuyện vô cùng thương tâm. cho nên không tiện ra mặt, vì thế đề ta tạm thời quản lý ban giáo.

Phương Hàn thong thả ung đung nói.

- Cái gì? Ngươi nói cái gì? Vũ Hoàng sư huynh? Ngươi vì sao lại gọi Chưởng giáo chí tôn là sư huynh?

Mai Hoàng nghe ra sơ hơ trong câu nói liền hỏi Ngay.

Lập tức. mỗi người đều cảm thấy cực kỳ hoang đường.

- Chuyện này cùng không có gì. Vù Hoàng sư huynh cũng không có thu ta làm đệ tử. mà nhận ta làm sư đệ.

Phương Hàn phất tay:

- Tuy nhiên, chuyện này chở Vũ Hoàng sư huynh chỉnh chiến trở về. tự nhiên sẽ giải thích cho mọi người. Hôm nay Vũ Hóa Môn ta trừ một số Hoàng giả sớm đã mất tích bên ngoài, còn lại đều đã tới Tài Quyết Điện, nay ta tuyên bổ một sự kiện kinh thiên động địa, các ngươi chú ý lắng nghe.

Toàn bộ trong Tài Quy á Điện, lập tức rơi vào yên tĩnh, ánh mắt mỗi người đều nhìn về phía Phương Hàn.

0O0