Vĩnh Sinh

Chương 1232: Tình Hoàng tới
Phương Hàn hiện tại chân chính ngồi trên ngôi vị Chưởng giáo truyền lệnh xuống.

Không ai đám đưa ra dị nghị.

Vừa rồi thủ đoạn tàn khốc của hắn máu tanh Thanh tẩy tất cả huyết mạch của Hoa gia đã kinh sợ lòng người. Đương nhiên khiến tất cá mọi người kinh sợ chính là Ngay cả một tia ý niệm của Hoa Thiên Quân đều không làm gì được hắn.

Điều này chân chính ổn định căn cơ của hắn.

- Thế nào? Nguyệt Hoàng. Binh Hoàng. Mai Hoàng... Các ngươi có V kiến gì khác không? Các ngươi cũng là một trong những cao tầng quyết sách của Vũ Hóa Môn. Hiện tại Hoa gia biến mất. bị thanh tẩv hoàn toàiỊ mọi người có thể phát biểu thoải mái. Vũ Hóa Môn chân chính sạch sẽ. một môn phái khí thế thịnh vượng nhất định sẽ sửng sững đỉnh của Thiên giới.

Phương Hàn đảo qua bảy vị Hoàng giả một cái:

- Ta tạm thời quản lý đại giáo thay Vũ Hoàng sư huyritụ gặp phải chuyện cần quyết định ta cân thương lượng với các ngươi. Cliuvện hôm nay nhất định phải phong tòa tin tức. chuyện này các ngươi đồng ý không?

- Tin tức nhất định phải được phong tỏa. Nếu không sẽ ảnh hưởng đến Vũ Hóa Môn chúng ta.

Nguyện Hoàng lên tiếng:

- Tuy nhiên chuyện này. giấv không thể gói được lửa. sớm muộn sẽ truyền ra.

- Vậy thì kéo dài. được bao nhiều hay bấy nhiều.

Phương Hàn nói:

- Chờ tham gia Thiên Tài Chiến của Thiên Đình trở về, có lẽ sẽ khác. Kết cục hơi biến đối. nói không chừng đến lúc đó ta sẽ tấn chức Hoàng giả. Không ai có thể mưu đồ xấu với Vũ Hóa Môn chúng ta.

- Thực lực hiện tại của ngươi, nếu triệu tập ra Tiên thạch trung phẩm, có thể sánh với cường giả chí tôn Thiên Địa Đổng Thọ. Nếu tính sức chiến đấu đỉnh cao. Vũ Hóa Môn chúng ta không kém gì môn phái nào. thậm chí còn vượt qua.

Mai Hoàng nói:

- Tuy nhiên Hoa gia bị thanh tây có ảnh hưởng rất lớn đối với thực lực tông hợp của chúng ta. Tiếp theo Vũ Hóa Môn chúng ta phải khắp nơi tuyển nhận đệ tử. bồi dưỡng lớn mạnh.

- Điều này là cần thiết.

Bảy vị Hoàng giả vừa mớ miệng, ngược lại đã nói vào vấn đề lập tức bắt đầu nghị luận, không khí trở nên thoải mái hiếm thấy.

Hội nghị được mở ra ờ Tài Quyết Điện trong dĩ văng đều là không khí khẩn trương, trầm mặc. Bởi vì đám lão giả bảo thủ của Hoa gia hết sức cận thận, sợ cao thủ họ khác kiêu ngạo. Hiện tại đã không có người của Hoa gia. mọi người đều nói mà không kiêng kị gì.

Hội nghị lần này không ngờ thuận lợi vô cùng, bầu không khí nhẹ nhàng thoải mái. Thậm chí tất cả Thánh nhân họ khác đều cảm thấy được áp lực biến mất. Hiện tại bọn họ cũng hiểu được sau khi Hoa gia biến mất. tài nguyên tu luyện của bọn họ cũng sẽ trở nên phong phú. Ngày trước toàn bộ đệ tử Hoa gia đều chiếm tài nguyên tốt nhất của Vũ Hóa Môn.

- Phong Duyên. Hiện tại Hoa gia đã bị tẩy sạch, bọn họ nắm giữ hơn một ngàn kho báu. Trong mồi một kho báu đều tích tụ tài liệu, đan dược, các loại đồ vật Vũ Hóa Môn chúng ta thu thập ức vạn năm. Hiện tại nên phân phối như thế nào?

Mặc Hoàng vẫn không lên tiếng, lúc này đột nhiên mở miệng liền nói đến điểm quan trọng nhất.

- Điều này Chưởng giáo sư huynh đã sớm an bài. Đến lúc đó bảy người các ngươi làm chủ trì thu hồi kho báu. sau đó dùng làm tài nguyên cho đệ tử được chọn tu luyện.

Phương Hàn khẽ vuốt Vô Thượng Vũ Hóa Lệnh trong tay.

Bảy vị Hoàng giả vừa nghe, lập tức đều mừng 1'ỡ.

Nghe ý của Phương Hàn. những kho báu. tài sản Hoa gia lưu lại đều giao cho bọn họ xử lý. quả thật là phát tài.

- Tuy nhiên, ta phải nhắc nhở các vị.

Phương Hàn thấy trên mặt bảy vị Hoàng giả đều hiện vẻ vui mừng:

- Các vị đều là người của Vũ Hóa Môn. hiện tại Vũ Hóa Môn chúng ta không phải suy nhược mà là cường thịnh, trong những năm về sau sẽ càng cường thịnh. Còn nữa. tuy Hoa Thiên Quân là tổ sư khai phái của Vũ Hóa Môn chúng ta, nhưng hiện tại toàn bộ huyết mạch Hoa gia đã bị thanh tẩy sạch, môn phái này không còn chút quan hệ nào với Hoa Thiên Quân.

- Vậy có cần Hủy Thần tượng của Hoa Thiên Quân hay không?

Thổ Thánh Thổ Long Tôn lên tiếng.

Hắn vừa lên tiếng oán khí tận trời. Hiển nhiên là bình thường bị Hoa gia khi dễ quá mức. hiện tại bộc phát ra muốn phá hủy thần tượng của Hoa Thiên Quân, giải hận trong lòng.

- Đó là cần thiết!

Khóe miệng Phương Hàn hiện ra một tia cười lạnh:

- Vũ Hóa Môn chúng ta muốn chấn hưng, nhất định phải phá cũ xây mới. Thần tượng của Hoa Thiên Quân, nhất định phải đỡ bỏ. Còn nữa. vừa rồi người của Hoa gia kích phát nguyên linh của Hoa Thiên Quân xuất hiện. Hoa Thiên Quân nói sắp trở về gì đó đều là nói chuyện giật gân. Hắn đã là Thiên Quân ngắc ngoải, kéo dài chút hơi tàn. Hơn nữa hắn là tử địch với Tan Nan Thiên Quân, làm hại Vũ Hóa Môn chúng ta vẫn là cái đỉnh trong mắt Tai Nan Thiên Quân, đạt được rất ít tài nguyên của Thiên Đình, khó thể phát triển. Đây cùng không phải làm một chuyện tốt.

- Nhưng là...?

Binh Hoàng mở miệng.

- Nhưng cái gì?

Ánh mắt Phương Hàn lạnh. lẽo. mọi người đều câm như hến.

- Nhưng vạn nhất Hoa Thiên Quân trở về. chúng ta đều không hợp đại nghĩa danh phận. Hơn nữa chúng ta căn bản không thể chống lại một vị Thiên Quân. Toàn bộ Vũ Hóa Thiên Quốc đều là do hắn tạo ra, hắn muốn lấy đi. gạt bỏ chúng ta cùng không phải là việc khó.

Binh Hoàng nói ra điểm mấu chốt.

- Yên tâm. Trong tương lai không lâu. Thiên quốc của Vũ Hóa Môn sẽ được chế tạo một lần nữa. Ta sẽ mời một nhân vật vĩ đại tới một lần nữa sáng lập Thiên quốc. Đến lúc đó, Thiên quốc sẽ càng mạnh mẽ hơn hiện tại. Hơn nữa cho dù Hoa Thiên Quân trở về, có thể đẩy lên bao nhiều sóng lớn chứ? Huống chỉ nhân vật vĩ đại sau lưng ta cường đại hơn Hoa Thiên Quân không biết bao nhiều. Cho dù hắn trở về cùng chỉ có một kết cục bị đánh chết. Các vị yên tâm, Vũ Hóa Môn phòng thủ vững như thành đồng, về phần đại nghĩa danh phận gì đó? Thiên hạ làm gì có vương triều bất diệt? Thay đổi triều đại là chuyện bình thường. Thiên Đình đều đôi chủ huống chỉ là môn phái? Ta cách tân Vũ Hóa Môn là thuận lòng trời hợp lòng người, đại nghĩa tự nhiên ở phía ta.

Phương Hàn không cho là đúng. Hắn tin tường Hỗn Loạn Thiên Quân khẳng định có biện pháp đối phó với Hoa Thiên Quân.

Theo hắn mời ra Truyền Thuyết Trượng là có thể thấy được Hoa Thiên Quân đã sớm trong tính toán của hắn.

- Hoa Thiên Đô a Hoa Thiên Đô. Không thể tướng được ân oán giữa chúng ta lại kéo dài tới Thiên giới. Tuy nhiên đã định trước ngươi sẽ bị ta giẫm đạp. Ta cũng hy vọng ngươi kế thừa y bát của Hoa Thiên Quân, thậm chí ngươi chính là Hoa Thiên Quân chuyển thế. tu thành thân thể Thiên Quân, hoàn toàn trở về. Vào thời khắc ngươi vinh quang nhất, uy chấn chư thiên, ta sẽ chém giết ngươi!

Trong đầu Phương Hàn nổi lên một Ý niệm.

Bảy vị Hoàng giả hoàn toàn yên tâm sau khi nghe những lời này của Phương Hàn.

Hiện tại bọn họ đã xác định, sau lưng Phương Hàn có nhân vật vĩ đại. ít nhất là Thiên Quân. Có Thiên Quân chống lưng, khẳng định Vũ Hóa Môn sẽ an toàn rất nhiều.

Vào lúc Phương Hàn chuẩn bị an bài một số chỉ tiết trong môn phái, đột nhiên một thanh âm từ bên ngoài Vũ Hóa Thiên Quốc truyền vào.

- Nam Cung thế gia. Tình Hoàng Nam Cung Thương Tâm bái kiến.

Thanh âm xa xưa. sâu xa. hiện ra khí tức vô cùng đày đặc, đường như sinh Mệnh đạt tới thảng hoa cực điểm.

- Thanh âm này...

Bảy vị Hoàng giả vừa nghe, đưa mắt nhìn nhau, trong mắt đều rất rung động. Bởi vì bọn họ đều cảm giác được, thanh âm này là cường giả Thiên Địa Đồng Thọ mới có thể phát ra.

Điều này cũng đại biểu Nam Cung Thương Tâm tu thành cảnh giới Thiên Địa Đổng Thọ? Rốt cục là tốc độ tiến bộ như thế nào? Nên biết rằng. toàn bộ Thiên giới phi thường nhiều Hoàng giả, nhưng tu thành Thiên Địa Đông Thọ đã ít lại càng ít. Càng nhiều Hoàng giả chết giả trong năm tháng đài đòng.

- Mời vào!

Phương Hàn vung Vô Thượng Vũ Hóa Lệnh trong tay. lập tức trong không gian mở ra một thông đạo thật đài. Chỉ thấy cuối thông đạo xuất hiện một nam nhân áo trắng như tuyầ. điện mạo hiên ngang đi tới trước Tài Quyết Điện, một bước đi vào trong điện phủ.

Chính là Tình Hoàng Nam Cung Thương Tâm.

Nam Cung Thương Tâm vừa tiến vào liền thấy Phương Hàn ngồi Ngay ngắn trên ngai vàng, lập tức hiện ra vẻ kinh ngạc. Hắn tuyệt đối không nghĩ tới. nhân vật trước kia chỉ là một Tô Tiên hiện tại lại cường đại tới loại trình độ này. Tuy rằng hắn biết người chống lưng Phương Hàn là Hỗn Loạn Thiên Quân nhưng khó thể tin trương thành nhanh đến như vậy.

Đây cũng không chỉ là năng lực của Thiên Quân mà là đại khí vận, đại thiên phú. đại trí tuệ cùng đại nghị lực của bán thân.

- Tình Hoàng đến đây có chuyện gì chăng? Ta còn phải đa tạ đan được khí thánh giai của ngươi.

Phương Hàn nhìn thấy Nam Cung Thương Tâm. trên mặt hiện ra tươi cười.

Hiện tại Nam Cung thế gia đã trở thành người một phe của hắn. Tình Hoàng lại càng là đệ tử ký đanh của Hỗn Loạn Thiên Quân, tới Đây khẳng định là có chuyện tốt.

- Không thể tướng được Vũ Hoàng nói là sự thật.

Nam Cung Thương Tâm nhìn Phương Hàn. thật lâu sau thở dài một tiếng:

- Lần này ta tới là kề vai chiến đấu với Vũ Hoàng. Hắn nhờ ta đến xem mọi thứ trong môn phái. Không thể tường được ngươi làm còn độc. còn sạch sẽ hơn so với hắn. Hoàn toàn phá cù xây mới.

- Cái gì? Tình Hoàng, Chưởng giáo chí tôn Vũ Hoàng thật sự còn sống?

Bảy vị Hoàng giả đều khiếp sợ không thôi.

0O0