Vĩnh Sinh

Chương 1241: Nguyên khí thiên mạch
- Nanh Hoàng! Cũng không cần nóng vội! Phong Duyên kia nhảy nhót không được vài ngày, chăng qua là châu chấu sau mùa gặt mà thôi! Ngươi không phải đã thỉnh hai vị lão tiền bối Khí Hoàng, Hư Hoàng đến đối phó với bọn họ sao? Hai người này ra tay. tuyệt đối không sơ hờ. có thể tính cả Vũ Hoàng. Phong Duyên toàn bộ diệt sát. trực tiếp bóp chết.

Nhạc Hoàng Chưởng giáo chí tôn Ngũ Nhạc Thần Tông thấy Nanh Hoàng nổi trận lôi đình, vội vàng an ủi.

- Thật ra. ta dùng một bán kinh thư viết tay của Tai Nan Thiên Quân cha ta để đối lấy bọn họ ra tay. lực hấp đẫn này bọn họ khó có thể chống lại.

Nanh Hoàng lộ sắc mặt hung ác. nhưng dù sao cũng bình tĩnh lại. không còn rít gào.

Nhưng ngay sau đó. đột nhiên một đạo phù văn cường đại từ bên ngoài phủ Nanh Hoàng bắn vào. tất cả mọi người đều cảm giác được áp lực khủng bố. Nanh Hoàng lấy tay chộp một cái. liên nắm phù văn kia trong tay.

Phù văn nổ bùng mở ra. hiện rõ bóng dáng Khí Hoàng:

- Nanh Hoàng! Chu vện của ngươi, lão phu và Hư Hoàng sẽ không tham dự. Còn nữa ta cùng Hư Hoàng không thể không cành báo cho ngươi một câu: không nên hành động thiêu suy nghĩ, thực lực của Vũ Hoàng hiện tại chém giết Man tộc gia tăng nhanh chóng, đã không ở dưới chúng ta. Nếu hắn nhanh tâm ra tay thật sự. Huyết Tiên Ngũ Bộ. ngươi không thể ngăn cản. Còn nữa có thể khẳng định sau lưng tên Phong Duyên có bóng đáng của Thiên Quân. Nếu hậu trường là Đa Bảo Thiên Quân thì không ở dưới ngươi. Đương nhiên, chuyện này có tôn hại tới uy nghiêm của Thiên Đình, nếu như truyền ra ngoài dẫn tới nội bộ Thiên Đình lục đục. chỉ sợ Tai Nan Thiên Quân cũng không tha cho ngươi! Ngươi tự giải quyết cho tốt đi.

Ầm ẩm!

Nguyên khí tiêu tan. hình thể Khí Hoàng biến mất.

- Cái này...

- Không ngờ không ra tay?

Tất cả cao thủ ở đây đều hai mặt nhìn nhau, nói không ra lời.

- Chết tiệt! Hai lão súc sinh! Đến thời điểm mấu chốt này. liền lùi bước! uổng công ta thường ngày cho các ngươi nhiều chỗ tốt như vậy. Từng kiện từng kiện bảo bối đưa tới phủ đệ các ngươi, hiện tại thấy sau lưng đối phương có Thiên Quân, liền lùi bước? Quả thực là đồ khiếp nhược, rác rưỡi!

Nanh Hoàng chửi ầm lên. oán khí tận trời.

Nhưng đối mặt với loại tình huống này. hẳn cũng chỉ mắng chửi mà thôi, không dám làm gì Khí Hoàng. Hư Hoàng. Hai đại Hoàng giả này chính là một trong trụ cột cường đại nhất dưới Thiên Quân Thiên Đình, mức độ trọng yếu vượt hơn xa hắn dù là con của Thiên Quân.

Nếu Tai Nan Thiên Quân phải lựa chọn, khẳng định sẽ chọn hai Hoàng giả, mà không phải đứa con trai này.

Tai Nan Thiên Quân không biết có bao nhiều đứa con. vứt bỏ một đứa cũng không sao. Nếu có thể vượt qua kỷ nguyên lần này. kỷ nguyên tiếp theo con hắn sẽ càng nhiều hơn.

Mỗi một kỷ nguyên tan biển, các người con của Thiên Quân này cũng không thể giữ lại được, mà sẽ trực tiếp ngã xuống. Bởi vì Thiên Quân cãn bản không bảo hộ được bọn họ.

Bởi vì Thiên Quân bán thân mình còn lo chưa xong. Thiên Quân vượt qua đại kiếp nạn Hủy diệt thiên địa này. cũng không phải dễ dàng, có rất lớn cơ hội ngã xuống. Mỗi một lần đại kiếp nạn kỷ nguyên đối với Thiên Quân mà nóỊ đều là thời điểm sinh, tử tồn vong phi thường trọng yếu. làm sao còn có thời gian phân tâm giữ lại hậu đại?

- Nanh Hoàng! Bây giờ làm sao đây? Nếu Khí Hoàng. Hư Hoàng đều không ra tay. hiển nhiên là thấy được Điều cố kỵ gì đó. vậy ta cũng quay về Thần Ngục Thiên Đình Đây. không tham gia chuyện này nữa.

Đồ Hoàng cầm Đồ Lục Đao trong tay phất một cái. thân thể hóa thành một luồng đao quang biến mất. Không ngờ nói đi là đi. hắn lựa chọn sáng suốt không lội xuổng vũng lầy này. Ngay cả đại năng như Khí Hoàng. Hư Hoàng đều không ra tay. hắn cũng không có gì phải kiên trì. Người khôn giữ cái mạng mình mới là chính đạo. nếu không biến thành thân chết đạo tiêu cũng không phải là không có khả năng.

Đồ Hoàng vừa bỏ đi. hiện trường chỉ còn lại ít ỏi mấy cao thù. càng ngày càng lạnh lẽo tẻ nhạt. Sắc mặt tông chủ Ngũ Nhạc Thân Tông cực kỳ khó coi. miệng mắng một tiếng, chính

mình cũng không biết rổt cuộc là mình mắng cái gì. Ngay sau đó hẳn ổn định lại tâm tư, hung tợn nói:

- Nanh Hoàng! Ngươi yên tâm! Hết thày Ngũ Nhạc Thần Tông ta đều ủng hộ ngươi đến cùng, ta cùng Vũ Hóa Môn đã sớm kết mối đại cừu không đội trời chung. Tên tiêu súc sinh. Phong Duyên kia giết ba đại Thánh nhân của ta. ta phải bầm thấy hắn vạn đoạn.

- Tốt! Quả nhiên là gió mạnh mới biết cỏ cứng, đường xa mới biết sức ngựa, sống lâu mới biết lòng người. Chỉ cần các ngươi đi theo ta, sẽ không thiếu chỗ tốt cho các ngươi.

Lúc này Nanh Hoàng cũng không rít gào. hắn ngồi xuống, hai con mắt lấp lóe như ma trơi, nhìn qua thật dữ tợn không thể tà, quả thực chính là ma quy, yêu dị đến khủng bố. Một vài Hoàng giả khác của Ngũ Nhạc Thần Tông nhìn thấy bộ đáng này. trong lòng đều thẩm chột dạ. cảm thấy Chưởng giáo hợp tác cùng nhân vật biến thái cỡ này. có đáng giá hay không?

- Ta cũng không phải không có cách đối phó với tên này! Đi. theo ta đi Sát Lục Đô. Cường giả dưới trướng Sát Lục Thiên Quân đúng là không kiêng kỳ gì. sẽ không sợ hãi những tên này.

Nanh Hoàng đột nhiên đứng đậy.

Lúc này. Phương Hàn đang tu luyện trong Vô Hoa Cung.

Hắn sử dụng thần phù. xuyên qua tầng tầng cấm pháp, vừa tiến vào Vô Hoa Cung, lập tức liền cảm giác được nguyên khí mênh mông ập vào mặt. nơi nơi trong hư không đều là từng đạo từng đạo phù lục nguyên khí rậm ĩạp đầy trời như thiên hoa rơi loạn.

Những phù lục kia vừa giống như lá cây bồ đề. vừa giống như bàn tay người, mạch lạc rõ ràng, cấu tạo thành hoa văn của đại đạo. âm phù của thiên địa. đây là nguyên khí thiên nhiên ngưng kết mà thành.

- Bất Diệt Thiên Phù.

Nghe đồn, nguyên khí thiên mạch hơi chút để lộ ra một tia nửa điểm, là có thể ngưng kết trên không trung thành Bất Diệt Thiên Phù. kéo đài không thôi. Tiên nhân hấp thu nguyên khí của Bất Diệt Thiên Phù này. tìm hiểu bản chất của đại đạo thực lực sẽ tăng mạnh. Thậm chí là Hoàng giả hấp thu nguyên khí Bất Diệt Thiên Phù một thời gian đài, có hi vọng lĩnh ngộ đạo của Thiên Quân.

Tất cả Thánh tử Vũ Hóa Môn. vừa tiến vào trong Vô Hoa Điện liền bắt đầu bế quan tìm hiểu, mỗi người đều tiến vào một loại cảnh giới ngộ đạo. Phương Hàn nhìn thấy. gật gật đầu. ngay sau đó. lấy ra tất cả phù lục Thánh nhân mình bắt được, từng cái từng cái một đánh nhốt vào bên trong thân thể một số đệ tử thiên tài.

Hắn giết rất nhiều Thánh nhân Hoa gia. đều luyện chế thành phù lục. vừa lúc nhân cơ hội này giúp cho các đệ tử Vũ Hóa Môn trong thời gian ngắn đồng loạt tăng lên chiến lực. phá vỡ cảnh giới tiên nhân!

Vũ Hóa Môn mất đi Hoa gia đích thật là tổn thất rất lớn. một nửa tinh hoa nguyên khí cũng không có. Nhưng nếu có thể dùng Thánh nhân của Hoa gia để tạo nên một đám đệ tử tinh anh, thì cũng có thể bồi thường trở lại.

Từng đạo phù lục đánh nhốt vào cơ thể những đệ tử này. Những đệ tử này liền tiến vào cảnh giới ngộ đạo càng thêm thâm sâu.

Đồng thời Phương Hàn phóng ra Bát Bộ Phù Đồ. nghịch chuyển thời gian, bắt đầu tự mình tu luyện.

Hắn mở rộng miệng, lập tức Bất Diệt Thiên Phù trên không trung như bổng bình thường đều bị nuốt vào trong bụng, thúc giục luyện hóa biến thành đòng nhiệt lưu cuồn cuộn, chảy xuôi khắp nơi ở bên trong vô số tinh thể Thần quốc.

"Quả nhiên nguyên khí thiên mạch không phải là nhỏ. đại đạo thiên địa không phải người bình thường có thể bắt chước được." Phương Hàn vận dụng chí bảo Tam Thập Tam Thiên suy tính thật lâu. nhưng cuối cùng cũng không thể sụv tính ra huyền bí của thiên mạch. Mỗi một phiến Bất Diệt Thiên Phù kia. đại đạo thiên địa ân chứa trong đó. cũng không phải Chu Thiên Nghi có đủ năng lực suy tính.

"Đáng tiếc là chí bảo Tam Thập Tam Thiên bởi vì không có tàn phiến của Tạo Hóa Thần Khí. so ra không Bằng Bát Bộ Phù Đổ. Nếu cứ thế này mãi. chờ Cánh Tự Do. Truyền Thuyết Trương của ta đều luyện chế thành tiên khí vương phẩm, thì cái birih khí ta từng cho là ngạo thế này. sẽ hoàn toàn biến thành pháp bảo uy lực kém nhất." Phương Hàn lắc lắc đầu.

Hắn một mặt tìm hiểu nguyên khí, một mặt thể ngộ tình huống chính mình vừa mới quyết đấu cùng Đồ Hoàng. Tiểu Túc Mệnh Thuật liền phát sinh biến hóa.

Trong mơ hồ. hẳn tiến vào một loại cảnh giới trầm lắng, nguyên khí tích tụ trong cơ thể từng chút từng chút một rèn luyện trăm ngàn lần, tích tụ lực lượng. Nguyên khí thiên mạch bên trong Vô Hoa Điện này có ích lợi rất lớn với hắn. gần như là có thể một lần nữa Điều chỉnh tất cả nguyên khí trong cơ thể hắn.

"Số Mệnh cửu biến, vận mệnh chỉ lưu..." Phương Hàn vận đụng từng biến từng biến của Tiểu Túc Mệnh Thuật. Chu Thiên Nghi chí bảo Tam Thập Tam Thiên, suy tính kết cấu nguyên khí của Bất Diệt Thiên Phù.

Đột nhiên ngay lúc đó, Phương Hàn chấn động toàn thân.

Tiểu Túc Mệnh Thuật của hắn biến thành một hư ánh cánh cửa Vĩnh Sinh.

Nguyên khí của linh mạch thánh giai, linh mạch vương giai của bán thân hắn trực tiếp nhảy vào bên trong hư ảnh kia. vận chuyên cấp tốc. sau đó từ bên trong môn hộ phun ra. không ngờ cũng biến thành từng đạo "Bất Diệt Thiên Phù".

"Không ngờ diễn biến ra Bất Diệt Thiên Phù. đáng tiếc là đáng tiếc... Những linh mạch vương giai, linh mạch Thánh giai này biến thành Thiên phù. vẫn còn thiếu khí tức của thiên V vô thượng, không có huyền ảo chân chính như nguyên khí thiên mạch."

Trong tay trái Phương Hàn một mảnh linh mạch thánh giai biến thành Bất Diệt Thiên Phù. trên tay phải là một mảnh linh phù thiên mạch chân chính, so sánh hai cái với nhau, hắn liền nhìn ra manh mối.

Bất Diệt Thiên Phù phỏng chế rõ ràng là ảm đạm không ánh sáng, màu sắc không lưu động, mà linh phù thiên mạch chân chính lại là linh động tự nhiên, dường như bất cứ lúc nào cũng sắp bay đi. trong đó lại ân chứa một cô thiên ý mạnh mẽ.

Tuy nhiên, sau khi linh mạch thánh giai cùng linh mạch vương giai biến thành Bất Diệt Thiên Phù. hiệu quả phi thường rõ ràng, hấp thu so với trước kia thì mau lẹ hơn nhiều, hiệu suất không biết lớn hơn bao nhiều lần.

"Nếu hấp thu một cái Bất Diệt Thiên Phù do linh mạch vương giai tạo thành. ít nhất là tương đương với hấp thu ba cái linh mạch mới có hiệu quả bằng. Cũng tốt. sau này trở về Vũ Hóa Môn ta sẽ chuyên hóa Tất cả linh mạch vương giai, linh mạch thánh giai đều trở thành Bất Diệt Thiên Phù. cấp cho đệ tử hấp thu. Như vậy tương lai tài nguyên của Vũ Hóa Môn có thể được sử dụng tối đa. Tướng tượng thử xem. một cái linh mạch vương giai tương đương với ba môn phái khác, vậy Vũ Hóa Môn còn không phải đột nhiên tăng mạnh hay sao?"

Phương Hàn suy tính ra được kết cấu của Bất Diệt Thiên Phù. trong lòng hắn thật ra vô cùng vui mừng. Vũ Hóa Môn lớn mạnh đối với hắn mà nói cũng mới có lợi.

"Ta thử tấn công cảnh giới hoàng giả Chí Tiên xem sao? Nhìn thư xem mình cách cảnh giới này rốt cuộc có xa lắm không? Dù sao nơi này nguyên khí thiên mạch rất nhiều, tận dụng thời cơ tấn công thử một lần, có thất bại cũng không hao tốn gì?"

Nghĩ vậy Ngay sau đó. Phương Hàn điều chỉnh cảnh giới, tâm tính, nguyên khí. đột nhiên tấn công hướng tới một cái đỉnh điểm tối cao.

Hắn có kinh nghiệm đột phá Hoàng giả Chí Tiên, điều này rất nhiều Thánh nhân đều không thể Bằng được, bởi vì Thiên Thiện Phật Hoàng đã truyền thụ cảm ngộ tu đạo suốt đời cho hắn. Hơn nữa. hắn còn chiếm được kinh nghiệm tu đạo cả đời cùng năm loại cảm ngộ đột phá tấn công Hoàng giả chí tôn của ngũ đại Hoàng giả: Liệt Hoàng. Tâm Hoàng. Yến Hoàng. Sát Hoàng. Ám Hoàng.

Những cảm ngộ này tập trung lại là đã có thể hóa thành một cổ ý chí tinh Thần không gì sánh được.

"Chí Tiên chỉ cảnh, vô thượng chỉ tiên, chí tôn chỉ giới, đỉnh điểm chỉ tiên!" Phương Hàn tập trung cao độ. toàn thân đột nhiên từng chút một biến mất. đường như đã tiến vào cảnh giới hư vô chí tôn vô thượng.

Cả người hóa thành một tia chí tôn khí.

0O0

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.