Vĩnh Sinh

Chương 1319: Cướp lấy Vạn Mệnh Lôi Trì
Giết chóc, hết thảy đều là một hồi giết chóc.

Phương Hàn không kiêng nể gì. hủy diệt Thần Ngục, giết người nơi nơi. Thần Ngục Thiên Đình khiến cho người ta nghe tin đã sợ mất mật cứ như vậy bị hắn một mình một người giết cho thây chất như núi, máu chảy thành sông.

- A! Phong Duyên... Không. Phương Hàn, đây là Thần Ngục của Lôi Để Thiên Quán đại nhân sáng lập ra. ngươi dám giết chúng ta, ngươi không biết ngươi phải lãnh nhận hậu quả nghiêm trọng đến mức nào sao.

Một Cổ Hoàng đang chạy trốn trên không trung, phát ra lời nguyền rủa. cành cáo.

Nhưng Phương Hàn chỉ búng theo một ngón tay. vị cổ Hoàng này cũng liền bốc hơi biến mất Khỏi nhân gian, hóa thành một tấm đa người. Hiện tại thực lực của Phương Hàn gần như chỉ cân một ngón tay là trong nháy mắt giết chết Cổ Hoàng cỡ như "Khí Hoàng" "Hư Hoàng" "Mệnh Hoàng"...

Bên trong Thần Ngục Thiên Đình, cổ Hoàng như vậy cùng còn rất nhiều, từ trước đến nay tọa trấn Thần Ngục không xuất thế. nhưng gặp phải Phương Hàn thực cùng chỉ là gà đất chó sành.

Từng người từng người bị đánh chết, chạy trốn như thế nào cùng vô đụng.

Vừa mới ở phía đông, một luồng huyết khí bảo quang xông thẳng lên trời phá vỡ hư không, lại đột nhiên bùng nổ. lại là một cổ Hoàng bị Phương Hàn đánh chết; một cả Hoàng ở phía tây tranh thủ cơ hội định chạy trốn, lại bị một đạo lực lượng mạnh mẽ phá vỡ hư không đánh trúng, trực tiếp ngã xuống, oán niệm ngưng tụ thành một hình người, ngay sau đó cũng bị đánh tan.

Oán niệm của cổ Hoàng cũng phi thường mạnh mẽ, người thế tục gặp được có thể trở thành một cao thủ cái thế.

Tuy nhiên người bị Phương Hàn giết chết, oán niệm đều bị bốc hơi lên. hóa thành hư vô, từ nay về sau người đó không tổn tại trên thể giới này.

Một nữ Cổ Hoàng, bị Phương Hàn xuất hiện, xé rách.

Một lão Cổ Hoàng, bị Phương Hàn tung một chưởng đánh vỡ đầu. hóa thành bột mịn.

Một Cổ Hoàng thiên tài trè tuổi, bị Phương Hàn rống to một tiếng, trực tiếp bốc hơi lên ở bên trong âm ba...

Tới cuối cùng, chỉ có ba vị cổ Hoàng tọa trấn Thần Ngục mạnh mẽ đến mức có thể so vói Hi Hoàng, Thẩm phán Thương... đang thủ hộ ở phía trên Vạn Mệnh Lôi Trì liên điêu động lực lượng của Vạn Mệnh Lôi Trì chống lại Phương Hàn.

Ba vị thủ hộ Thần Ngục, người thứ nhất là một nữ nhân, còn lại là một người trung niên, một lão già.

Ba người thủ hộ này được xưng "Lôi Đình Tam Tồ Hoàng".

- Phương Hàn! Bây giờ ngươi tinh ngộ. còn kịp. Lôi Đế Thiên Quán sắp xuất quan, nếu ngươi còn không đi. chết không có chỗ chôn.

Ba đại Tổ Hoàng Lôi Đình, gắt gao thủ hộ Vạn Mệnh Lôi Trì từng tia từng tia chớp hình cầu bao bọc quanh thân bọn họ. diễn biến ra thế giới Lôi Đình.

- Đừng nhiều lời! Lôi Đế Thiên Quân xuất quan cũng không giết chết được ta, ta đang muốn hắn tới đây. xem hắn làm thế nào giết ta.

Phương Hàn chậm rãi đi tới. giết nhiều người như vậy, tinh khí trong cơ thể sôi trào, hắn đã tính toán được, tông cộng mình giết chết của Thân Ngục Thiên Đình bảy mươi bổn vị Hoàng giả. hai mươi lăm vị cổ Hoàng Thiên Địa Đồng Thọ. Còn lại đệ tử Thánh nhân. Nguyên Tiên. Tô Tiên. Kim Tiên vô số kê.

Hiện tại tất cả trí nhớ. nguyên khí. Thần thông, đều luyện hóa vào trong tự thân Kỷ Nguyên Thần Trận. dần dần luyện chế thành một hình thể Lôi Đế Thiên Quân.

Hắn một mình một người giết cho Thần Ngục Thiên Đình sạch sẽ:

- Đi ra. thần phục ta. làm nô tài của ta. ta có thể tha các ngươi một mạng, nếu không các ngươi cũng phải ngã xuống trong Vạn Mệnh Lôi Trì đó.

Phương Hàn bước tới thong thả như đi dạo trong sân nhà. Giết sạch người của Thần Ngục Thiên Đình, sát khí bồi dưỡng hắn trọn vẹn. vết máu loang lổ trên Nhiễm Huyết Y cũng hiện ra màu sắc sinh động, rực rỡ sặc sở như hoa đào... hơi vừa động, vô số khí tức Huyết Hà như biển máu đột nhiên tuôn ra. quả thực có thể cuốn sạch vạn vật vào trong đó.

- Súc sinh!

Lão già Lôi Đình Tam Tồ Hoàng cả giận mắng:

- Chúng ta đã kêu gọi Lôi Đế Thiên Quân, một khi chân thân buông xuống, ngươi muốn chết cũng khó.

- Ngu xuẩn mất linh.

Phương Hàn lắc đầu:

- Ngay cả Thẩm phán Thương, Hi Hoàng ta đều đã giết, còn quan tâm tới phẫn nộ của Thiên Quân sao? Lôi Đế Thiên Quán đang hợp lực luyện chế chí bảo Tam Thập Tam Thiên kia, thân mình còn lo chưa xong. Tuy nhiên ta nói cho các ngươi biết cũng không sao. bên trong Thần Ngục này đã bị Tạo Hóa Thần Quyền của ta phong tỏa toàn bộ. bất cứ Thần niệm gì của các ngươi đều không thể truyền ra ngoài. Bây giờ. để cho các ngươi chôn cùng với tất cả đệ tử Thần Ngục đi. trên đường xuống suối vàng cùng không tịch mịch.

Từng bước bước ra. Phương Hàn không có rườm rà chút nào. lại thúc động Tạo Hóa Thần Quyền ba trảm lần chiến lực.

Quyền thế vừa động, toàn bộ lôi thủy trong Vạn Mệnh Lôi Trì đều nổi lên sóng ba đào cao vạn trượng, Lôi Đình Tam Tồ Hoàng kia một Trận hít thớ không thông, ba đại cao thủ gần như là liều mạng đánh ra đạo thuật, từng luồng sấm chớp từ trong thân thể bay vọt ra. biến thành các loại Pháp bảo Lôi Long Lôi Đồ. Cung Khuyết Lôi Đình...

Nhưng mà. hết thảy những thứ này dưới một quyền của Phương Hàn đánh ra. trong khoảnh khắc đều ảm đạm thất sắc.

Ầm ầm!

Dưới một quyền, thiên địa bất lưu. toàn bộ vật chất trong Thần Ngục đều biến thành Hỗn Độn.

Ba Tổ Hoàng Lôi Đình mỗi người đều bùng nổ. tất cả thần niệm, pháp tắc. thần thông ở bên trong quyền pháp, không có trì hoãn mảy may nào đều tan biến. Phương Hàn chụp một trảo, ba Tô Hoàng Lôi Đình liền biến thành ba cái vòng tay lôi đình màu trắng sậm đeo trên tay mình. Ba người đều bị luyện hóa thành pháp bảo. trở thành một cái mắt Trận của Kỷ Nguyên Thân Trận.

Kỷ Nguyên Thần Trận của thân thể Phương Hàn diễn biến thành, có vô số mắt trận, đều là từ các loại bảo vật trấn áp. cùng một nhịp thớ với hắn. Mỗi lần nhiều thêm một bảo vật là uy lực của Thần trận được tăng lên. Đây là hắn làm chuẩn bị cuối cùng cho đại kiếp nạn Thiên Quân.

Hắn vừa mới chém giết các đệ tử Thần Ngục Thiên Đình, đạt được rất nhiều pháp bảo. trong đó có một số Tiên khí vương phẩm, cũng diễn biến thành một bộ phận của thần trận.

Hiện tại bên trong thân thể hắn cũng tương đương vói một kho báu. Đồng thời là kho báu không ai có thể đoạt lại được, chỉ cân bảo vật vừa dung nhập trong thân thể liền bị cắt đứt số mệnh, trở thành một cái mắt trận của Kỳ Nguyên Thần Trận.

Thân thể Phương Hàn vừa động, diễn biến ra Kỷ Nguyên Thần Trận liền nhìn thấy một đại trận như một Tinh Hà dày đặc trên không trung, thẩm thấu vào trong tầng tầng hư không, phía trên mắt Trận dày đặc như mắt lưới đánh cá. mỗi một cái mắt Trận đều là một pháp bảo biến thành. Hiện tại ước chừng có mấy trăm mắt trận.

Phương Hàn cẩn thận quan sát Kỷ Nguyên Thần Trận của mình, trong lòng thầm gật đầu đắc ý. đối với mỗi một phân tu vi của mình, hắn đều thấy rõ từng chỉ tiết nhỏ. cuối cùng thu Vạn Mệnh Lôi Trì này, tu vi của mình sẽ lại lần nữa tăng mạnh gấp đôi! Chân chính trở thành đệ nhất nhân dưới Thiên Quân cũng không ngạc nhiên chút nào.

Nên biết rằng. "Vạn Mệnh Lôi Trì" này là thần khí vô thượng của Lôi Đế Thiên Quân dùng tinh huyết cả đòi luyện chế thành.

- Vạn Mệnh Lôi Trì! Lôi Đế Thiên Quân sáng lập ra ngươi, cũng là dùng để tiện nghi cho ta, ngày sau ta trở thành Thiên Quân vô thượng, sẽ dùng ngươi làm bàn đạp cho ta! Vận mệnh của ngươi thực không tệ. tương lai rất có thể trở thành Tiên khí thánh phẩm cấp bậc Thiên Quân, nhưng hiện tại lại hoàn toàn phải ngã xuống, muốn trách thì trách Lôi Đế Thiên Quân đắc tội với ta làm chỉ. Thân Ngục Thiên Đình quá mức bá đạo. kiêu ngạo điên cuồng làm chỉ.

Phương Hàn chậm rãi nói với "Vạn Mệnh Lôi Trì".

Vạn Mệnh Lôi Trì dường như là nghe hiểu lời nói của Phương Hàn đột nhiên nó run rẩy kịch liệt, bốn phía đều xuất hiện vết nứt. không ngờ phát ra từng đạo từng đạo lực lượng vô tận muốn xé rách hư không bay đi. quả thực làm cho toàn bộ Thiên Đình đều có xu thế rung chuyển sắp sụp đồ.

Hừ!

Phương Hàn hừ lạnh, một tiếng, lại thi triển ra ba trăm lần chiến lực. một quyền phong tỏa. nguyên khí Tạo Hóa Thần Lực vô cùng vô tận trút xuống, đồng thời ở trong một quyên đó. thân thể hắn tản ra biến thành Kỷ Nguyên Thần Trận bao phủ trên không trung.

Vạn Mệnh Lôi Trì rống giận, lôi thủy bên trong nó bùng phát, từng đạo từng đạo lôi thủy bay ra. sóng ba đào cao như núi.

Thế nhưng Tạo Hóa Thần Quyền của Phương Hàn đánh xuống, tất cả lôi thủy hóa thành giọt mưa. lại lần nữa rơi xuống trong lôi trì tất cả dao động ở sâu trong lôi trì toàn bộ đều bị

trán áp.

Tiếp theo đó. Kỷ Nguyên Thần Trận phủ chụp xuống, hoàn toàn bao bọc lôi trì của Thần Ngục Thiên Đình này ở trong đó. từng đạo tinh thể thần quốc không ngừng thâm thấu vào trong nó. muốn hoàn toàn luyện hóa lôi trì này.

"Vạn Mệnh Lôi Trì cứ như vậy thần phục, hóa thành Kỷ Nguyên..."

Phương Hàn cũng thật to gan lớn mật. không kiêng nể gì. không ngờ dám luyện hóa pháp bảo của Thiên Quân tự mình luyện chế, hơn nữa gần như là pháp bảo bản mạng của Lôi Đế Thiên Quân. Tai Nan Thiên Quân có Cứu Thục Nhận, là Tiên khí thánh phẩm; còn lại Hỗn Độn Thiên Quân, Vĩnh Hăng Thiên Quân, Sát Lục Thiên Quân, cũng đều có Tiên khí thánh phẩm pháp bảo của riêng mình, duy chỉ có Lôi Đế Thiên Quân là một Thiên Quân sinh ra trong kỷ nguyên này. không đủ năng lực luyện chế cho mình một Tiên khí thánh phẩm.

Mà Vạn Mệnh Lôi Trì này chính là tinh hoa cả đòi của hắn luyện chế thành. là một cái phôi thai của Tiên khí thánh phẩm. trong đó ân chứa tinh hoa của Thiên Quán so với cái gọi là Tiên khí vương phẩm đệ nhất Thẩm Phán Thương không biết mạnh hơn bao nhiêu lần.

Phương Hàn mói chỉ có một thành nắm chắc vượt qua đại kiếp nạn Thiên Quân, nhưng nếu thu lấy Vạn Mệnh Lôi Trì hấp thu tinh hoa thiên địa trong đó. biến pháp bảo này thành một cái mắt trận của "Kỷ Nguyên Thần Trận", thì sẽ có bốn thành cơ hội. hơn nữa vừa rồi tàn sát đệ tử Thân Ngục Thiên Đình, cộng hết những tích tụ này lại. ước chừng có thể tăng lên tới năm thành nắm chắc.

Năm thành nắm chắc cũng đủ để liều mạng tấn công đột phá Thiên Quân.

Tuy nhiên Phương Hàn đang luyện hóa Vạn Mệnh Lôi Trì lại gặp phải trở ngại, hơi chút vừa động, thần niệm thâm thấu vào chỗ sâu trong Vạn Mệnh Lôi Trì, lập tức trong đó hiện ra một đạo ý chí mạnh mẽ.

Là ý chí của Lôi Đế Thiên Quân.

Tiếng nổ rung trời, chấn động đến toàn thân Phương Hàn đều run lên.

- Phương Hàn! Không ngờ ngươi đám cướp đoạt pháp bảo tinh hoa của bản Thiên Quân luyện chế!

Tiếng gầm phẫn nộ làm cho Kỷ Nguyên Thần Trận đều dao động cả lên. nhưng tâm linh Phương Hàn không lay chuyên chút nào. mà là tiếp tục thúc động chí bảo Tam Thập Tam Thiên, thét đài một tiếng:

- Lôi Đế Thiên Quàn! Một đạo ý chí của ngươi cũng làm khó được ta sao? Hiện tại cho dù là bản thể ngươi buông xuống, cũng không nhất định có thể giết chết ta. Chút ý chí này đối vói ta mà nói như gió thoáng mây bay. Thiên Đình trợ lực. vói chướng tạo hóa của ta, tất cả nguyên khí. nghe hiệu lệnh ta!

Ống!

Vô số nguyên khí cấm pháp của Thiên Đình, ào ào trút xuống, đều rót vào bên trong Kỷ Nguyên Thần Trận, hủy diệt ý chí của Lôi Đế Thiên Quân.

Ý chí bất diệt của Lôi Đế Thiên Quân chấn động:

- Phương Hàn! Thiên Đình này cùng là của ta, ngươi đánh cắp tạo hóa. là có thể làm khó được ta sao? Tất cả nguyên khí trở về!

Ngay lập tức. nguyên khí mênh mông kia không ngờ ngưng lại trên không trung, rồi bắt đầu rút lui. ý chí của Thiên Quân mạnh mẽ như thế! So với Hi Hoàng không biết mạnh hơn bao nhiêu lần, có thể trực tiếp quát mắng nguyên khí Thiên Đình, khiến cho nguyên khí Thiên Đình không thể thêm vào trên thân thể Phương Hàn.

- Chân Lý. Khởi Nguyên. Tạo Hóa, ba đại Tiên Vương diệt sát Thiên Quân!

Phương Hàn không dao động chút nào. dùng toàn bộ thần thông của ba đại Tiên Vương vận chuyển trong Kỷ Nguyên Thần Trận. Chân Lý. Khởi Nguyên Tạo Hóa ba đại Tiên Vương trực tiếp nhảy vào chỗ sâu trong lôi tri, tiến hành hủy diệt ý niệm của Lôi Đế Thiên Quân. Lôi Đế Thiên Quân phát ra tiếng gào phẫn nộ:

- Phương Hàn! Đợi chân thân của ta buông xuống, cho dù tới chân trời góc biên, đều phải tiêu diệt ngươi!

- Phải không? Chung Kết Thánh Vương đã đột phá phong ấn đi ra. Điện Mẫu Thiên Quân chỉ sợ cũng đã khôi phục tu vi, đến lúc đó. ngươi chuẩn bị gặp phải lửa giận Đại Mệnh Vận Thuật của nàng đi!

Ngay sau đó Phương Hàn đột nhiên thi triển ra dấu ấn của cánh cửa Vĩnh Sinh, trực tiếp công kích ý niệm của Lôi Đế Thiên Quân.

Ý niệm điên cuồng hét lên một tiếng, cuối cùng biến mất.

Vạn Mệnh Lôi Trì chấn động một cái. hoàn toàn dung nhập trong thân thể Phương Hàn.

Đả tự mịt quá:94: BooM Vĩnh Sinh hơn chục quả thôi:88: Anh em xơi tạm:73: Tối về mà Sung thì ném tiếp:73:

Vĩnh Sinh

Tác Giả: Mộng Nhập Thần Cơ