Vĩnh Sinh

Chương 1329: Đà Thần cổ giới
"Hoa Thiên Đô, ân oán giữa chúng ta Cuối cùng cũng giải quyết..."

Trong nháy mắt phóng người bay đi, trong lòng Phương Hàn dường như trút được gánh nặng. Ân oán giữa hắn cùng Hoa Thiên Đô dây dưa từ thế tục đến hiện giờ. ước chiến mười năm vẫn không thực hiện. Không thể tưởng được, cuối cùng ngày này cũng tới. Hoa Thiên Đô không hổ là người có đại kỳ ngộ. lại chiếm được cả thân thể hài cốt Hoa Thiên Quân, tu thành đứng đầu bảng danh sách Thiên Quân dự khuyết.

Chẳng qua dù là thế. Phương Hàn tự tin có thể tự tay giết kẻ này. chỉ cần không phải Thiên Quân chân chính, hắn đều có thể chiến thắng!

Từ khi hắn dung hợp mảnh vỡ Tạo Hóa Thần Khí to bằng tinh cầu, lại một đường tu luyện tìm hiểu tạo họa, giết khắp Thần Ngục Thiên Đình tu luyện thành Kỷ Nguyên Thần Trận, dung hợp không biết bao nhiêu kiện tiên khí vương phẩm đưa vào thân thể làm mắt trận. Lại diệt toàn bộ Thân Ngục Thiên Đình, cướp lấy Vạn Mệnh Lôi Trì dung hợp không biết bao nhiêu năm của Lôi Đế Thiên Quân, tu vi đạt tới bước tùy lúc đánh vỡ trói buộc thiên địa, trở thành Thiên Quân.

Chỉ cần không phải Thiên Quân chân chính, đều có thể tiêu diệt!

Hơn nữa đạo số mệnh của hắn đã sắp đạt tới bước tìm hiểu vận mệnh, chỉ cần vừa thăng cấp đến cảnh giới Thiên Quân, thậm chí hắn có thể chân chính tìm kiếm Cánh cửa Vĩnh Sinh, đánh cắp được vận mệnh chân chính từ trong đó.

Tuy rằng Hoa Thiên Đô dung hợp thi hài Hoa Thiên Quân, pháp lực vô địch, nhưng cảnh giới bản thân hắn nhất định không phải Thiên Quân, khó có thể phát huy ra oai lực vô địch Thiên Quân chân chính.

Phương Hàn tăng tốc thời gian tìm hiểu ở Vũ Hóa MÔN tìm hiểu hơn mười vạn năm, đã sớm suy tính ra hết thảy về Hoa Thiên Quân. Đủ loại kế hoạch đều nắm trong tay. cho nên mới muốn lập tức xuất động tiêu diệt Hoa Thiên Đô.

Cắn nuốt Hoa Thiên Đô, sẽ chân chính tích tụ đầy dù. tu thành Thiên Quân Đạo chân chính.

Huống chỉ, hắn còn muốn mượn dùng lực lượng Chân Lý Thánh Địa đối phó Hoa Thiên Đô.

Cho nên mới liên thủ cùng đám người Vạn Dương Thiên Chủ.

Hắn phóng lên. không ngừng dùng lực số mệnh của mình tập trung khí tức mỏng manh của Hoa Thiên Quân, từ đó kết luận vị trí chỗ Hoa Thiên Đô. Đám người Vạn Dương Thiên Chủ đi theo sau. thúc đây một kiện Pháp bảo hình thoi. Pháp bảo hình thoi này là một kiện giống như tiên khí thánh phẩm Đổ Đẳng Quán. Nhiễm Huyết Y ngã xuống lưu lại. mạnh hơn tiên khí vương phẩm không biết bao nhiêu lần.

Một hơi xuyên qua, tốc độ vượt xa cường giả thượng Cổ. gắt gao đi theo sau Phương Hàn. sẽ không bị bỏ rơi. Chỉ trong khoáng khắc, mọi người đã bay ra khỏi mười vạn đại châu Thiên giới, tới thể giới man hoang bên ngoài.

Hiện giờ mỗi một bước Phương Hàn có thể xuyên qua hằng hà sa số thời không song song, tuy rằng so ra kém Thiên Quân chân chính, nhưng cũng không kém bao nhiêu. ít nhất là một cái phân thân của Thiên Quân cũng không thể đuổi theo giết hắn được.

Nhưng mà đám người Vạn Dương Thiên Chủ có thể bám sát ở sau. đủ thấy thực lực nhóm người này cũng không nhỏ. Trên thực tế. tám đại Thiên Chủ cộng thêm mấy trăm đệ tử là tinh hoa của Chân Lý Thánh Địa. cao thủ chân chính trên bảng danh sách Thiên Quân dự khuyết, mỗi một người đi ra đều có thể uy chấn bốn phương tám hướng.

Mỗi người bọn họ đều có vô số kỳ ngộ. mỗi người đều là một truyền kỳ. một thần thoại. Liên hợp lại. Thiên Quân cũng khó mà tiêu diệt bọn họ.

- Vạn Dương Thiên Chủ ngài nói Phương Hàn này có đáng tin không? Ta luôn hoài

nghi kỳ thật Phỉ Thúy Thiên Chủ. Nguyên Kim Thiên Chủ là bị hắn giết. Hắn nhiệt tình giúp chúng ta tim kiếm Hoa Thiên Đô như thê, có phái là muôn mượn lực lượng chúng ta diệt trừ đại địch kia hay không? Ý đồ một hòn đá ném hai chim?

ơ trong Pháp bảo hình thoi đang phi hành. Vạn Dương Thiên Chủ cùng các Thiên Chủ đang bản luận, nhắm vào Phương Hàn phi hành phía trước.

Người nói là Thần Uy Thiên Chủ xếp hàng thứ mười lăm trên bảng danh sách Thiên Quân dự khuyết.

- Nhất Tâm khẳng định sẽ không giết người của chúng ta, hắn biết Chân Lý Thánh Địa hùng hồn cỡ nào. huống hổ không oán không thù với chúng ta. Loại trừ hắn ra, người có thể giết Phỉ Thúy Thiên Chủ Nguyên Kim Thiên Chủ chỉ có Phương Hàn cùng Hoa Thiên Đô. Trong hai người này. hiện giờ Phương Hàn muốn mượn chúng ta đối phó Hoa Thiên Đò, chúng ta sao không muốn mượn đao giết người?

Trên mặt Vô Hình Thiên Chủ hiện ra vẻ cười lạnh.

- Đúng thế!

Vạn Dương Thiên Chủ hừ lạnh nói:

- Mặc kệ thế nào. không ai hy vọng có Thiên Quân mới sinh ra. Còn hiện giờ có hy vọng nhất là Hoa Thiên Đô, cùng với Phương Hàn này. Cho nên chúng ta phải mượn cơ hội này để hai người đi Chân Lý Thánh Địa đối chất, tới Chân Lý Thánh Địa, hai người bọn chúng có thể lảm được gì?

- Đúng, không phải do bọn chúng, mặc kệ là Phương Hàn hay Hoa Thiên Đô, thống nhất bắt hết. Nhắt là Hoa Thiên Đô kia, lại có thể dung hợp hài cốt thản thể Hoa Thiên Quán đẩy đủ tứ chỉ. đầu. trái tim, giá trị quá lớn. Thử nghĩ xem. Lưu Quang Thiên Chủ chỉ chiếm một cánh tay Thiên Quân, đã lợi hại tới mức đó. nêu toàn bộ thân thể Thiên Quân, chúng ta có được thì sẽ đạt tới trinh độ gì?

Một vị Thiên Chủ vẻ mặt lộ rõ muôn ôm trọn ô.

- Hai người kia đều phải một lưới bắt hết. Phương Hàn cũng khó lường, có quan hệ với Điện Mẫu Thiên Quán, bản thán đánh cắp tạo hóa, thán mang Vạn Mệnh Lôi Trì trong đó có tâm huyết hàng tỷ năm của Lôi Đế Thiên Quân, đều là thứ tốt.

- Hai người kia gặp mặt. phái đánh lớn một hồi chúng ta xem diễn là được. Tuyệt đối không được ra tay. sau đó thông báo Chân Lý Thánh Địa đem bọn chúng về.

- Vốn là tính như thế. hai tên lạ mặt này còn xen chân vào bảng danh sách Thiên Quân dự khuyết. thậm chí còn muốn thăng cấp Thiên Quân vô thượng, làm sao có chuyện dễ dàng như vậy. quả là đáng cười. Nhất định phải giết. triệt để đoạn tuyệt vọng Tưởng kia...

Thiên Chủ Chán Lý Thánh Địa đều gật đầu, tự định độc kế...

Phương Hàn đang cấp tốc xuyên qua. vẻ mặt không có biểu tình gì. hắn đang toàn lực suy tính vị trí khí tức Hoa Thiên Quản, ở trong đầu hắn. mãnh liệt lóe ra bán đồ Thiên giới rộng lớn.

Hắn càng bay càng xa.

Mấy canh giờ sau. đã hoàn toàn rời xa Thiên Đình mười vạn đại châu.

Tốc độ phi hành của hắn chỉ bay mấy canh giờ. cường giã Cổ Hoàng sợ rằng phải bay mẩy trăm năm mới tới được, ở ngoài mười vạn đại châu Thiên Đình chính là rừng rậm hoang dã vĩnh Hằng chưa từng khai phá. hoang vắng không bóng người, mãnh thú hoành hành, khí tức dã man đập vào mặt. Thể hiện ra toàn bộ Thiên giới xa xưa, hoang vu, rộng lớn.

Hơn nữa trời cao Thiên giới tầng tầng lớp lớp không gian dị độ. thế giới dị độ. sặc sỡ loá mắt. quấn lấy nhau làm người ta không nhìn kịp. Trên đường Phương Hàn phi hành, thậm chí có thể nhìn thây trong các Dị giới có rất nhiêu tu sĩ Dị giới hoành hành, có Dực nhản, tinh linh, di tộc... đủ loại chủng tộc. Thiên giới rộng lớn. Thiên Quản cùng không thẻ biết hết.

Có lẽ. chỉ có Tiên Vương mới có thể nhìn trộm được một chút manh mối Thiên giới.

Chẳng qua Phương Hàn xuyên qua các không gian dị độ. cũng không kinh động các tồn tại hùng mạnh trong đó. Hắn tìm kiếm khí tức Hoa Thiên Đô. mà không phải vì giết chóc cướp đoạt, hơn nữa hiện giờ giết chóc cướp đoạt đối với hắn đã không có tác dụng lớn. trọng yếu nhất là tìm hiểu tích tụ.

- Chính là phía trước? Khí tức ngày càng nồng đậm!

Phương Hàn đi qua không biết bao nhiêu không gian dị độ. thế giới kỳ lạ. đột nhiên đừng lại ở hư không loạn lưu vô cùng vô tận. Cũng không thi triển ra pháp lực gì quanh người, thời không loạn lưu mãnh liệt đánh lên thân thể hắn. vẫn không làm ra động tĩnh gì.

Ngay ở phía trước vô tận hắn cảm giác được khí tức của Hoa Thiên Quân.

Cũng chính là Hoa Thiên Đô hiện giờ. đứng hạng nhất bảng danh sách Thiên Quân dự khuyết. Đương nhiên. Phương Hàn cũng không hoàn toàn buông ra khí tức của mình, để cho tên mình hiện ra trên bảng danh sách Thiên Quân dự khuyết. Nếu không, ai là hạng nhất thì đúng là không dễ nói.

- Sao đừng lại rồi? Chẳng lẽ tìm được chỗ khí tức Hoa Thiên Đô?

Ở phía sau, đám người Vạn Dương Thiên Chủ ngồi thần thoi chạy tới. trong đó phát ra tiếng hỏi.

- Đương nhiên, ở bên trong thế giới phía trước, các ngươi nhìn xem.

Phương Hàn chỉ tay, tầng tâng thời không loạn lưu phía trước đều tán đi. hiện ra một cái tọa độ. VỊ trí tọa độ kia là một mảnh vị diện vô cùng rộng lớn. lá chắn tinh bích hệ vị diện vô cùng nồng hậu. người bình thường căn bản không thể tiến vào đó.

- Hả? Đây là một vị diện thần bí. vách ngăn tinh bích hệ này là cao thủ cấp bậc Thiên Quân đặt lên, đây là vị diện gì? Ta tra xét xem...

Vạn Dương Thiên Chủ cũng thấy được vị diện to lớn tồn tại bên trong thời không loạn lưu. không Khỏi chấn động, lấy ra một cái tinh bàn tra xét.

- Đây là vị diện Đà Thần, nghe nói là một vị Đà Thần Thiên Quân thượỊig Cổ tạo ra. vô cùng Thần bí. Trong đó vô cùng rộng lớn. sinh hoạt vô số tu sĩ kỳ quái. Tuy rằng không bằng Chân Lý Thánh Địa chúng ta, mười vạn đại châu Thiên Đình, nhưng đã tự thành một thế giới! Bên trong hư không loạn lưu Thiên giới, vị diện như vậy cũng không phải ít! Đà Thần Thiên Quân ở vị diện Đà Thân này coi như một vị cường giả Dị giới, chăng qua đã sớm ngã xuống, ở thời đại Tạo Hóa Tiên Vương. Chân Lý Tiên Vương. Khởi Nguyên Tiên Vương, phát sinh đại chiến tranh đoạt một kiện Pháp bảo thân bí. bị người chém giết tan thành tro bụi.

Một lát sau. Vạn Dương Thiên Chủ đã điều tra ra lai lịch vị diện phía trước.

Tình báo của Chân Lý Thánh Địa, không phải tầm thường.

- Thì ra là thế. nơi này là Vị diện Đà Thần, chẳng qua nếu không có Thiên Quân tọa trấn chúng ta cũng không cần kiêng kỵ tiến vào trong.

Một vị Thiên Chủ nói:

- Hoa Thiên Đô đến nơi này muốn làm gì? Vị diện như thế. ở trong hư không loạn lưu Thiên giới cũng không phải ít. nhiều không đếm hết. người thường cũng khó mà tìm tới nơi này.

- Có thể là vì một kiện Pháp bảo thượng Cổ gì đó...

Phương Hàn nhàn nhạt nói:

- Không phải các ngươi nói Đà Thân Thiên Quân thượng cổ sáng lập vị diện này vì một kiện Pháp bảo Thần bí phát sinh đại chiến với người tạ bị chém thành tro bụi hay sao? Có thể Hoa Thiên Đô thần công đại thành, đến nơi này chính là vì tìm kiếm Pháp bảo. Chân Lý Thánh Địa có biết là Pháp bảo gì hay không?

- Đây là bí văn viễn Cổ. chúng ta cũng không biết được. Chẳng qua nghe nói nơi này là chỗ mà năm đó Tạo Hóa Tiên Vương cùng đứng đầu Đan giới thượng cổ giao thủ. pháp lực chạm tới đây...

Vạn Dương Thiên Chủ nói:

- Có lẽ Đà Thân Thiên Quân nhúng tay vào lần giao thủ của hai cường giả này. mới ngã xuống.

-Là thế ư?

Trong lòng Phương Hàn vừa động, đột nhiên suy tính ra một kết quả:

"Chẳng lẽ Hoa Thiên Đô tới đây là vì tìm kiếm chìa khóa Đan giới thượng cổ?"

Vĩnh Sinh

Tác Giả: Mộng Nhập Thần Cơ