Vĩnh Sinh

Chương 1353: Vô địch
Hồng Mông Điện căn bản không thể ngăn cản năm Thiên Quân liên thủ tấn công.

Nhất là còn có Thiên Táng Quan có cấp bậc ngang với thần khí. Hồng Mông Điện liền lập tức lộ ra khuyết điểm trí mạng khi không có Thiên Quân chủ trì, Bế tắc tại cửa Hồng Mông Điện trong nháy mắt liền bị đánh bay. Tất cả Đan giới đều hiện ra trước mặt mọi người. Năm người Hoa Thiên Đô. Dực Thiên Quân. Hoàng Phủ Bỉ Ngạn. Chiến Vương Thiên Quân Mục Dã Hoang, Miêu Lê Thiên Quân giống như cường đạo hung Thần ác sát. Mà Đan giới không còn chút phòng ngự giống như một kho báu.

Một kho báu bày ra trước mặt một đám cường đạo thì đó là khái niệm gì?

Phụt!

Linh Lung trong Hồng Mông Điện. Vũ Hoàng. Xích Hải Ma Tôn, một số lớn tầng lớp cao của Kỷ Nguyên Môn đều tan vỡ thân thể. bị vây trong trạng thái cận kề cái chết.

Tứ đại Thiên Quán và Hoa Thiên Đô cùng Thiên Táng Quan thật sự quá lợi hại.

Loại lực lượng công kích này thậm chí có thể đánh vỡ một mảng Thiên Đình.

Hồng Mông Điện làm sao có thân thể ngăn cản nổi?

- Chúng ta phái diệt vong sao? Kỷ Nguyên Môn không có khả năng lại bị diệt như vậy!

Vũ Hoàng rống giận liên tục. ở bên trong Hồng Mông Điện liên tục thúc dục tất cả

nguyên khí. Toàn thân hắn đẫm máu. pháp tắc bên trong thân thể gãy nát. thậm chí trên thân thể hắn còn bốc lên một luồng hỏa diễm.

Trận pháp của Hồng Mông Điện không ngờ bị oanh kích vỡ ra một lỗ hổng. Bỉ Ngạn Chân hỏa của Hoàng Phủ Bỉ Ngạn bay vào, bao phủ thân thể Vũ Hoàng mà thiêu đốt. dường như trực tiếp tế luyện hắn vậy.

Trong khoảnh khắc khi Hồng Mông Điện bị oanh kích. Hoàng Phủ Bỉ Ngạn động thủ. vung tay chụp một cái. lực lượng cuồn cuộn mãnh liệt thu lấy điện phủ tương đương với một điện phủ của Thiên Đình này.

Đây là một kiện chí bảo. Thiên Quân cũng phải thèm nhỏ đãi. ai cũng đều muốn chiếm lấy. Nhất là Hoàng Phủ Bỉ Ngạn, bản thân là pháp bảo. tất nhiên lại càng biết giá trị của Hồng Mông Điện.

- Vũ Hoàng, ta muốn luyện hóa ngươi. Ngươi không ngờ lại dám dẫn dắt đệ tử phản kháng ta.

Hoàng Phủ Bỉ Ngạn giơ bàn tay lớn chụp lấy Hồng Mông Điện, đồng thời đánh Bỉ Ngạn Chân Hỏa tới. luyện hóa Vũ Hoàng trước rồi mới nói.

- Ha ha ha! Linh Lung Tiên Tôn, ngươi thuộc về ta! Thiên Táng Quan, thu! Hồng Mông Điện này cũng thuộc về ta, Mục Dã Hoang, trợ giúp ta một tay thu lấy Hồng Mông Điện này.

Hoa Thiên Đô cười ha hả. Hắn căn bản mặc kệ Hoàng Phủ Bỉ Ngạn, đột nhiên tế xuất Thiên Táng Quan ra. nhìn về phía Mục Dã Hoang một chút, lực lượng toàn thân được thúc giục tới mức lớn nhất, không sợ gì Thiên Quân.

Vừa rồi tứ đại Thiên Quân đem căn nguyên truyền vào cơ thể hắn liền bị hắn sử đụng Thiên Táng Quan chiếm lợi. giữ lại một bộ phận lớn. luyện hóa tiến vào trong cơ thể. tăng trưởng đạo hạnh, có thể phát ra uy lực của Hoa Thiên Quân.

Ầm ầm!

Thiên Táng Quan bắn nhanh ra một đạo hắc quang, không ngờ đánh bay bàn tay của Hoàng Phủ Bỉ Ngạn, sau đó thổi vào bên trong Hồng Mông Điện, công kích Linh Lung Tiên Tôn.

Linh Lung bị hắc quang của Thiên Táng Quan cuốn tới. toàn thân chấn động, máu đen chảy ra.

Hoa Thiên Đô cười ha hả:

- Linh Lung Tiên Tôn. Trong đời tục ngươi rất lợi hại, là nữ tử thiên tài. cao cao tại thượng, tới Thiên giới cũng bành trướng số mệnh, được kế thừa Hồng Mông đạo nhân. Đáng tiếc ngươi lại gặp phải Hoa Thiên Đô ta. Hôm nay Hoa Thiên Đô ta sẽ bắt ngươi, chà đạp ngươi một phen.

Không sai, Bên trong đời tục Hoa Thiên Đô chỉ là một tiểu lâu la. so với Linh Lung Tiên Tôn thì địa vị kém xa. Hiện tại Hoa Thiên Đô rất lợi hại. liền muốn xả hết ấm ức trong lòng, hoàn toàn lăng nhục Linh Lung Tiên Tôn. lấy đó đả kích Phương Hàn.

- Sát!

Dực Thiên Quân, Miêu Lê Thiên Quân cũng đột nhiên ra tay. tranh đoạt Hồng Mông Điện, cùng lúc đó mọi người cũng mang một bộ phận lực lượng lớn đánh về phía Phương Hàn đang vượt qua đại kiếp nạn của Thiên Quân.

Đồng thời công kích Phương Hàn.

Bọn họ đều là Thiên Quân cũng không sợ đại kiếp nạn của Thiên Quân.

- Chết! Hắn hẳn phải chết chứ không còn nghi ngờ gì nữa. Tiểu tử này không ngờ còn muốn thăng cắp lên Thiên Quân sao có thể được? Bên trong thiên địa không cho pháp tiếp tục xuất hiện Thiên Quân nữa. Tất cả những kẻ muốn thăng cấp lên Thiên Quán đều phải chết.

Thần tình Dực Thiên Quán cũng rất dữ tợn

Trong khoảng thời gian ngắn. Hồng Mông Điện bị rất nhiều lực lượng tranh đoạt. Đệ tử trong đó chết rất nhiều, máu tươi gần nhiễm đổ toàn bộ điện phũ.

Linh Lung, Vũ Hoàng, Xích Hải Ma Tôn, Tinh Vân Bảo Bảo, Già Lam, Long Huyền đều sắp bị hủy diệt.

Thảm thiết, thật sự là thảm thiết. Để bảo vệ cho Phương Hàn tất cả cao thủ Kỷ Nguyên Môn đều tưới máu khắp đan giới.

Mà giờ khắc này thân thể Phương Hàn toàn bộ bị buộc chặt trong nhà giam của thiên địa. bị xiềng xích do ý chí của thiên địa ngưng tụ thành trói chặt, muốn hủy diệt thân thể hắn.

- Chá đi!

- Sát! Ta muốn thân thể của tiểu tử Phương Hàn này. có thể luyện chế thành một kiện pháp bảo tuyệt hảo. thậm chí có thể luyện thánh tiên khí thánh phẩm.

- Đúng vậy. tiên khí thánh phẩm. Luyện chế thân thể của hắn là tốt nhất. Hơn nữa thân thể hắn tu thành cảnh giới Thiên Địa Nhất Thể. trong tương lai còn có thể thăng cấp lên cảnh giới Tạo Hóa Thần Khí.

- Linh Lung Tiên TÔN đừng phản kháng nữa, ngoan ngoãn để ta trấn áp đi.

- Vũ Hoàng, ta muốn luyện chế ngươi thành một kiện pháp bảo. mà giao luôn cả bí mật của Thánh Đường thượng cổ ra đây...

Thiên kiếp thảm thiết, Thiên Quân dữ tợn. Hồng Mông Điện bị hủy diệt, đệ tử Kỷ Nguyên Môn từ vong... Tất cả tạo thành một hình ảnh đầy huyết hỏa.

Thời gian như dừng lại trong giờ khắc này.

Dường như hình ảnh này đã trở thành vĩnh Hằng.

Nếu không có gì bất ngờ xảy ra thì Phương Hàn từ vong. Hồng Mông Điện hủy diệt. Kỷ Nguyên Môn diệt môn là chuyện đã hoàn toàn chắc chắn. Nhưng ngay giờ khắc này. một chuyện không ngờ xảy ra.

Ầm ầm!

Một luồng khí tức kinh người từ trên thân thể Phương Hàn phát tán ra. Luồng khí tức này chân khí mãnh liệt, gần như có thể cuốn cả thiên địa, khiến trời phải cúi đầu. đất phải vái lạy.

Trời cũng bị luồng khí tức này của Phương Hàn đẫm dưới chân.

Phương Hàn bị nhốt trong thiên kiếp đột nhiên mở mắt. hai mắt trực tiếp xuyên thủng thời gian, có thể nghịch chuyên toàn bộ thời không trở lại.

- Ta sáng tạo ra chư thiên...

Ta hủy diệt văn minh...

Ta đem cho cuộc đời ánh sáng và bóng tối....

Ta chính là... KỲ Nguyên Thiên Quán trong vô số Kỷ Nguyên!

Một luồng Thiên Âm tới từ bên ngoài vũ trụ phát ra từ trên thân thể Phương Hàn. Thiên Âm vũ trụ này đã vượt qua cả khí tức của đại đạo.

Xoẹt xoẹt, lách cách!

Phương Hàn mở hai mắt, khoát tay một cái, Tất cả thiên kiếp đều tan vỡ toàn bộ. Những nhà giam do thiên ý ngưng tụ thành liền nổ tung. Khí tức của thiên kiếp, tất cả pháp tắc, Ma đầu. hỏa diễm đều tắt ngấm. Đúng lúc này, thiên kiếp có thể hủy diệt vô số thiên tài kia, ý chí của thiên địa trước mặt Phương Hàn yếu ớt vô số. chỉ giơ tay nhấc chân là có thể tan biến.

Khí tức Thiên Quân vô số vô tận tràn ra từ thân thể Phương Hàn.

Thân thể hắn mặc cho năm tháng thiên địa ăn mòn. dòng sông vận mệnh xa xưa quấn quanh, trải qua ức vạn tai nạn vẫn tồn tại như trước. Khí tức vô số kỷ nguyên đều không thể hủy diệt phát ra từ bên trong cơ thể hắn.

Vô số đau khả. vô số đại kiếp nạn từ một kẻ nô bộc nuôi ngựa nhỏ nhoi ở phàm gian sau lại gặp kỳ ngộ, bước vào cảnh giới tu luyện từng bước tiến lên.

Rốt cục hắn cùng đạt tới bước này.

Thân thể cũng không thể hủy diệt hắn.

Quân vương của trời đất.

Cảnh giới Thiên Quân rốt cục đã thành.

Năm tháng đài dằng dặc, hoa nở hoa tàn vô vàn kỷ nguyên. Trong vô số năm tháng từ khi thiên địa được sáng lập tới nay lại có thêm một thiên tài tuyệt thế đánh tan phong tỏa của thiên địa. thăng cấp lên địa vị Thiên Quân.

Giờ khắc này Phương Hàn đã tu thành Thiên Quân.

- Hồng Mông Điện, ngưng tụ một lần nữa.

Phương Hàn thoát Khỏi trói buộc của thiên địa. thăng cấp lên thiên địa vô thượng, đứng thăng dậy. thân thể đột nhiên vung lên. vung tay chụp một cái. đánh tan trời cao vĩnh Hằng. trực tiếp đánh bay rất nhiều công kích của Thiên Quân, thu Hồng Mông Điện vào trong tay.

Lực lượng thật lớn dũng mãnh thu lấy Hồng Mông Điện.

Ông!

Gần một nửa trận đồ của Hồng Mông Điện đều lóe lên. Ước chừng có năm vạn Trận đồ đều bị thúc giục, không biết năng lặc mạnh mẽ hơn tới mức độ nào. khiến cho toàn bộ Hồng Mông Điện mở rộng ra. gần như bao phủ cả Đan giới. Nguyên khí bên trong Đan giới cuồn cuộn bị hút vào bên trong Hồng Mông Điện.

Giờ khắc này tất cả đệ tử Kỷ Nguyên Môn vừa chết đi trong Hồng Mông Điện đều đột nhiên sống lại. linh hôn được tô hợp lại một lần nữa. pháp lực cùng được cô đọng lại. trở nên vô số tinh thuần. Mỗi một đệ tử chết đi sau khi sống lại đều có thể đạt được lợi ích rất lớn. gần như thoát thai hoán cốt.

Đây là năng lực khi Phương Hàn thúc giục được hoàn toàn một nửa Hồng Mông Điện.

Linh hồn những đệ tử tử vong bên trong Hồng Mông Điện sẽ không tiêu tán lại được chân chính sống lại. Hơn nữa giờ khắc này Phương Hàn đã tu luyện tới cảnh giới Thiên Quân, pháp lực lúc trước không thể so vói giờ phút này. Chỉ có chân chính tu luyện tới Thiên Quân mới có thể biết lực lượng của Thiên Quán kinh khủng tới thế nào.

Thiên Quân và dưới cảnh giới Thiên Quân khác biệt quá lớn. bất luận kẻ nào không phải là Thiên Quán cũng chỉ là con kiến mà thôi.

Trong mỗi một nhịp thớ Phương Hàn đều cảm nhận được, căn bản mình không chịu bất cứ trói buộc nào của thiên địa. nếu muốn có thể tùy ý thay đời bất cứ thứ gì. có thể biến nước thành lửa. có thể biến lửa thành băng, cùng có thể tùy ý sửa đổi quy tắc của thiên địa, gần như là toàn trí toàn nâng.

Đạo hạnh bản thân hắn. năng lực suy tính cũng đạt tới một độ cao không ai có thể bằng. liếc mắt một cái là nhìn thấu quá khứ tương lai. Tất cả vận mệnh đều thấm nhuần hoàn toàn.

Giờ khắc này hắn mới cảm giác được cái gì mới chân chính là đại trí tuệ. Năng lực suy tính trước kia của mình sau khi thăng cấp lên Thiên Quán mới thấy là nhỏ bé tới đáng thương. Vào một khắc khi hắn thăng cấp lên Thiên Quân, rốt cục cũng biết cái gì là năng lực, là pháp lực. là thần thông quảng đại, pháp lực vô biên, cái gì là Quân vương của trời đất.

Bên trong Hồng Mông Điện. Vũ Hoàng. Linh Lung. Xích Hải Ma Tôn... Vô số người đã hoàn toàn thoát Khỏi nguy cơ. Bọn họ ngơ ngác nhìn Hồng Mông Điện đang không ngừng bành trướng, biến thành lớn như một đại lục của Thiên Đình, cấm pháp rất lớn mở ra tầng tầng lớp lớp. gia tăng vô số lên thân thể bọn họ. các loại Thiên Âm đại đạo vờn quanh bổn phía bọn họ. khiển đạo thuật của bọn họ được cô đọng triệt để. mỗi người đều có được vô số kỳ ngộ to lớn.

- Rốt cục đã có một Thiên Quân. Phương Hàn rốt cục tu luyện tới Thiên Quân rồi...

Vũ Hoàng lâm bẩm, giờ phút này trong lòng cảm thấy rất phức tạp. cũng không biết là muốn nói gì nữa, quả là không có câu nào hoàn chinh.

Vĩnh Sinh

Tác Giả: Mộng Nhập Thần Cơ