Vĩnh Sinh

Chương 1354: Cướp lấy thần quan
Tu sĩ chư thiên vạn giới đều biết ý nghĩa của Thiên Quân là gì.

Mục tiêu chung của mỗi tu sĩ đều là Thiên Quân. Nhưng qua bao thể hệ cũng chỉ có người có được đại khí vận vô địch hoặc có được bí bảo tới từ thượng cổ. hoặc kế thừa số mệnh Thiên Quán thì cuối cùng mới có thể thăng cấp lên cảnh giới mà tu sĩ cả chư thiên vạn giới đều thiết tha mơ ước này.

Hiện tại Phương Hàn đã đạt tới cảnh giới mà mọi người đều mơ ước này.

Tất cả tu sĩ. đệ tử, trướng lão của Kỷ Nguyên Môn, các cao thủ trung tâm vào giờ khắc này đều cảm thấy vô cùng an toàn. Bản thân mình liều mạng chiến đấu. rốt cục đã có hồi báo. Một vị Thiên Quán cũng có thể chân chính bảo vệ bọn họ cho tới khi thiên địa kết thúc.

Hai mắt Phương Hàn giống như phá tan bầu trời!

Hai tay Phương Hàn xé rách chư thiên.

Khí tức của Phương Hàn khiến vạn vật Thần phục.

- Tất cả những kẻ vây công ta ngày hôm nay đều phải chết, không ai có thể chạy thoát, toàn bộ đều phải táng thân bên trong Đan giới thôi.

Phương Hàn tinh lại. bắt lấy Hồng Mông Điện, thúc giục khoáng năm vạn tòa trận đồ bên trong đó. Diễn biến ra tồn tại giống như Thiên Đình, lơ lửng bên trong Đan giới, ở phía trên Đan giới, nguyên khí cuồn cuộn, các loại đan được giống như trăm sông về biên, tiến vào bên trong Hồng Mông Điện.

Chìa khóa Sát Na trong tay Phương Hàn không ngừng chuyển động, toàn bộ nguyên khí. cấm pháp dưới sự thúc giục đều lấy hắn làm trung tâm mà tụ lại.

ở trụng tâm của Đan giới, mây mù tán đi. loáng thoáng có thể thấy một phần mộ lớn xuất hiện. Phần mộ này có màu vàng rực giống như hoàng kim biến thành, trên mặt loáng thoáng có vài chữ to. ghi là mộ huyệt của chúa tể Đan giới.

Không ngờ đây là mộ cửa chúa tể Đan giới thời thượng cổ.

Có thể tướng tượng ra bên trong mộ huyệt này có tồn tại như thế nào. khẳng định chính là thi thể của chúa tể Đan giới thượng cổ.

Chúa tể Đan giới thượng Cổ là tồn tại tiếp cận Tiên Vương, nghe đồn đã tìm hiểu tới bước cuối cùng, so với Thiên Quân bình thường lợi hại hơn không biết bao nhiêu lần. cảnh giới có thể so vói Chung Kết Thánh Vương.

Thi thể của nhân vật như vậy mà thu được thì sẽ có lợi ích tới mức nào?

Trong khoảnh khắc, vốn thấy Phương Hàn thăng cấp lên Thiên Quân trong cơn giận dữ. chuẩn bị đại sát một phen, thiên địa. Dực Thiên Quân. Hoàng Phủ Bỉ Ngạn. Chiến Vương Thiên Quán Mục Dã Hoang. Miêu Lê Thiên Quán khi nhìn thấy loáng thoáng Mộ huyệt chúa tể Đan giới xuất hiện liền tập trung ánh mắt vào đó.

- Tất cả chúng ta đều phải chết sao?

Hoa Thiên Đô nhìn Phương Hàn vừa thăng cấp lên Thiên Quân, trong lòng vừa ghen tị vừa hâm mộ nhưng cũng có tâm tứ khác, trong khoảnh khắc liền từ trong nội tâm bốc lên.

- Ngươi cho dù thăng cấp lên Thiên Quán vô thượng thì cùng chỉ là một người, không phải đối thủ của chúng ta. Chúng ta có nhiều Thiên Quân như vậy chẳng lẽ lại sợ ngươi?

- Giết hắn, cướp lấy Hồng Mông Điện, cướp,ẩy mộ huyệt của chúa tể Đan giới thượng cổ. toàn bộ Đan giới sẽ thuộc về chúng ta.

Hoàng Phủ Bỉ Ngạn hét lớn một tiếng:

- Hắn vừa thăng cấp lên Thiên Quân pháp lực còn nông cạn. cản bản không có năng lực so với những Thiên Quân lâu đời như chúng ta. Chúng ta nhiêu người như vậy cũng đủ để trực tiếp trấn áp hắn!

- Hắn thăng cấp tới Thiên Quán lại càng tốt. Trấn áp hắn xong là có thể luyện hóa thành một kiện tiên khí thánh phẩm chân chính, sát!

Dực Thiên Quân, Chiến Vương Thiên Quân Mục Dã Hoang quát.

- Thiên Quân căn nguyên có thể khiến cho bảy kiện Thánh khí của Man tộc chúng ta đều khôi phục vinh quanh ngày xưa!

Miêu Lê Thiên Quân liên tục rống to. hai tay phất lên tấn công Phương Hàn.

Năm tồn tại cấp bậc Thiên Quán lại tấn công Phương Hàn mãnh liệt.

- Thật không? Chắc các ngươi không biết là lúc ta thăng cấp lên Thiên Quân khủng bố tới mức nào rồi! Kỷ Nguyên Đạo....

Hai tay Phương Hàn hướng về phía trước ấn một cái. Kỷ Nguyên Thần Trận bên trong thân thể cuối cùng cũng viên mãn. Tất cả pháp bảo toàn bộ đều dung nhập vào bên trong Văn Minh Sử. lại có thể lần lượt trở lại như cũ đi ra. Thiên Quân căn nguyên khổng lồ trong cơ thể ào ạt tràn ra.

-Vút!

Hắn bước một bước liền tới trước mặt Hoa Thiên Đô. đánh ra một quyền. Một bước này khiến toàn bộ dòng chảy không gian thời gian đều không còn tồn tại. Một quyền này khiến muôn đời tan nát. Có thể dùng mắt thường nhìn thấy. lực lượng của hắn ầm ầm tràn ra. thầm thấu ra thế giới ngoài Đan giới. Từng thế giới đều lần lượt sụp đổ toàn bộ.

Á!

Hoa Thiên Đô đột nhiên cả kinh, lỗ chân lông toàn thân đều khép kín lại. gần như cảm thấy mình bị một con mãnh thú hung hãn nhất bên trong thái cổ vồ lấy, hô hấp cũng trở nên khó khăn, trái tim gần như có đập thình thịch vì hít thớ không thông.

Hắn chỉ thấy bóng Phương Hàn ập tới. quyển phong chấn động, kình lực trực tiếp xé rách đa thịt bên ngoài thân thể mình. Đau đón kịch liệt từ bên trong óc truyền ra khắp toàn thân.

- Thiên Táng Quan, mai táng chư thiên. Tiên Vương thức tỉnh, tạo hóa nhất mộng.

Trong nháy mắt Hoa Thiên Đô liền phán đoán ra. một quyền này của Phương Hàn căn bản mình không có khả năng ngăn cản. Hiện tại hắn tuy răng được rất nhiêu Thiên Quán giúp sức, có chiến lực của Thiên Quân nhưng bản thân dù sao cũng không phải là Thiên Quân, trước kia đã không phải là đổi thủ của Phương Hàn hiện tại Phương Hàn thăng cấp lên Thiên Quân, lợi hại đâu phải chỉ gấp trăm lần.

Lúc này đối phương có thể xé rách thân thể hắn, lấy thi thể của Hoa Thiên Quân.

Trong lúc nguy cấp này, Thiên Táng Quan trong tay hắn bay lên, lơ lửng trước mặt hắn, chắn nắm tay của Phương Hàn lại.

Ầm!

Một quyền của Phương Hàn đánh lên Thiên Táng Quan, Thần quan màu đỏ thắm đột nhiên bộc phát ra cấm pháp mãnh liệt, tràn ngập tới. quét qua nắm tay của Phương Hàn.

- Đại đạo duy nhất, Kỷ Nguyên tồn tại. tạo hóa sụp đồ!

Phương Hàn thét đài một tiếng, thân thể lại đi tới. đánh ra một quyền. Hằng hà sa số Vãn Minh Sử trong Kỷ Nguyên đại đạo sinh diệt biến ảo ra. không ngờ đánh nát từng phân cấm pháp trên mặt Thiên Táng Quan, cuối cùng một quyển trực tiếp đánh lên bản thể quan tài màu đỏ thắm.

Bản thể của quan tài màu đỏ thắm chấn động không ngớt, giống như một chiếc chuông hoàng thiên bị một Thần sơ va phải, tỏa ra chấn động khiến thân thể Hoa Thiên Đô ở phía sau vỡ nát một phần.

Phụt!

Thân thể Hoa Thiên Đô vỡ ra. liên tục lui lại phía sau. phun ra từng ngụm máu tươi, rốt cục cũng không nắm giữ được Ty Thiên Quan. Quan tài của Tạo Hóa Tiên Vương rèn ra không ngờ lại bay vụt lên. rời tay Hoa Thiên Đô tới bầu trời Đan giới.

Nó bị một quyển của Phương Hàn đánh bay.

Hoa Thiên Đô mất đi Thiên Táng Quan không ngờ bị một quyền đánh tan tất cả Thần niệm, khiến cho quan tài này trở thành vật vô chủ.

- Cướp lấy nó. Thiên Táng Quan này cũng là thứ tốt. Tuy nhiên trước tiên chúng ta liên thủ giết Phương Hàn đã.

- Giết hắn Tài Quyết Thất Thức, không có Vĩnh Sinh...

Dực Thiên Quân, Chiến Vương Thiên Quân, Hoàng Phủ Bỉ Ngạn. Miêu Lê Thiên Quân nhìn thấy tình cảnh như vậy liền liên thủ đánh ra một chưởng, đồng thời giơ tay chụp tới Thiên Táng Quan.

Tứ đại Thiên Quân. Thiên Quán chân chính liên thủ đánh một chướng, rốt cục là hung mãnh tới mức nào? Bất luận kẻ nào đều không thân thể biết được. Những chỗ chướng kình đi quét qua. tất cả mọi thứ của Đan giới đều biến thành những mảnh vỡ pháp tắc. địa thủy hỏa phong, lẫn lộn vào nhau, trong đó xuất hiện rất nhiều sát chiêu của thái cổ Thần đạo. thiên

quân vạn mã. giáo mác đại phủ. tiến hành oanh sát Phương Hàn.

- Những công kích này đối với ta không có tác đụng gì! Các ngươi còn muốn cướp Thiên Táng Quan sao?

Phương Hàn đối mặt với những công kích này. thân thể xoay tròn như con quay. những Thần trận xa xưa cũng xoay tròn theo. Thân thể hẳn biến thành một cánh cửa. phát ra lực hút mạnh mẽ. Những công kích kia đều bị hút vào bên trong cánh cửa, biến mất toàn bộ.

Sau đó Phương Hàn phóng lên cao. Bên trong cánh cửa này xuất hiện một bàn tay lớn có thể phủ khắp Thiên giới, đánh vãng tất cả những bàn tay của Thiên Quân đang túm lấy Thiên Táng Quan, cướp lấy nó khỏi tay họ.

Mọi chuyện này xảy ra trong chớp mắt giống như chim bay thò chạy. Trong tích tắc. thần khí Thiên Táng Quan đã đổi chủ. từ Hoa Thiên Đô rơi vào tay Phương Hàn.

Nhưng Thiên Táng Quan là quan tài của Tạo Hóa Tiên Vương, có ý chí bản nguyên bất khuất bất diệt, rơi vào trên tay Phương Hàn còn không ngừng mở rộng, bành trướng ra. muốn phá tay bàn tay Phương Hàn, tấn công đột phá ra ngoài.

- Hắn không có năng lực hàng phục được Thiên Táng Quan. Giết hẳn đi.

- Cơ hội tốt!

- Bỉ Ngạn Chu. xuất hiện đi. Bộ Bộ Siêu Thoát. Bỉ Ngạn Thần Quyền, Thiên Quân căn nguyên, phá toái hư không.

- Chủ Tể Thánh Pháp, bên trong thiên địa ta là chúa tể duy nhất, quan tài của Tạo Hóa Tiên Vương hoàn toàn thuộc về ta.

Tứ đại Thiên Quân không nghĩ ngợi chút nào. thi triển ra chiêu thức tuyệt sát đối với Phương Hàn. Giờ khắc này mỗi người đều không để ý gì tới tôn nghiêm, hoàn toàn thi triển ra đòn sát thủ kinh thiên động địa cuối cùng.

Phương Hàn thăng cấp lên Thiên Quân, bọn họ biết sự lợi hại. không còn giữ lại chút gì. thủ đoạn áp rương nào cũng đều thi triền ra kiệt lực.

- Phương Hàn đáng giận tới cực điểm. Thiên Táng Quan này là của ta. ngươi cho rằng có thể cướp đi dễ dàng vậy sao? Hôm nay đừng có mơ tường nữa

Hoa Thiên Đô giống như phát điên. Phương Hàn cướp đi chìa khóa Đan giới trong tay hắn. thành tựu Thiên Quân, giờ lại cũng muốn từ trên tay hắn cướp đi Thiên Táng Quan, quả thực khiến hắn gần như phát điên.

Thân thể khổng lồ giống như Thiên Quản của Hoa Thiên Quân bắt đầu thúc giục, có ý định được ăn cả, ngã về không, công kích Phương Hàn!

- Thiên Táng Quan, chẳng lẽ không đồng ý hàng phục ta sao?

Phương Hàn đứng thẳng trên trời cao. một lần nữa biến tù cánh cửa thành bán thân trở lại. nắm lấy Thiên Táng Quan, thần sắc cao ngạo, lạnh lùng đối mặt với công kích của mọi người, không chút sứt mẻ. bàn tay phất một cái. Bên trong bầu trời. Hổng Mông Điện lớn như Thiên Đình tòa ra từng luồng khí hồng mông, ngưng tụ thánh một quá trứng thật lớn. bảo hộ lấy hắn.

Lập tức tất cả công kích của Thiên Quán và Hoa Thiên Đô đều đánh lên mặt khí hồng mông kia. liên tục rung động mãnh liệt. Phương Hàn ở bên trong vẫn bất động, ý phục bay phấp phới, thiết huyết hỏa diễm, giống như anh hùng thần thoạt trong sử thi hiện ra trên thân thể hắn

Bản thân thực lực của Phương Hàn đã có tu vi Thiên Quân, hơn nữa Hồng Mông Điện đã vượt tới một trình độ cực hạn. không thể tường tượng. Một kích liều mạng của Thiên Quân cũng không thể lay chuyển được.

Dưới sự bảo hộ của hồng mông khí. hai tay Phương Hàn nắm chặt. Chỉ thấy một đại trận dũng mãnh tiến vào bên trong Thiên Táng Quan. Lập tức mây khói trong quan tài bốc lên mãnh liệt. Những tiếng răng rắc răng rắc phát ra giống như tiếng băng bị phá nát.

Hoa Thiên Đô chấn động, phun ra một ngụm máu tươi, hoảng sợ nhìn Thiên Táng Quan trên tay Phương Hàn đã không hề bành trướng ra nữa mà dân dân thu nhỏ lại. Đó là đấu hiệu Phương Hàn đã luyện hóa được khối quan tài này.

Thiên Táng Quan đã chân chính không thuộc về hắn nữa.

Thần vật có thể so sánh với Hổng Mông Điện đã rơi vào trong tay Phương Hàn.

Vĩnh Sinh

Tác Giả: Mộng Nhập Thần Cơ