Vĩnh Sinh

Chương 1363: Bất Bại Thiên Chủ
Chỗ hai người Phong Bạch Vũ, Phong Dao Quang trú ngụ không ngờ là ở bên trong địa vực của Khởi Nguyên Vương Triều.

Ba đại Tiên Vương thực lực cường đại của Thiên giới khai sáng ra là: Thiên Đình. Chân Lý Thánh Địa. Khởi Nguyên Vương Triều, phân biệt là Tạo Hóa Tiên Vương. Chân Lý Tiên Vương. Khởi Nguyên Tiên Vương sáng lập ra vương triều bất hủ.

Ba đại vương triều cách xa nhau rất xa, chỉ có cao thủ cấp Thiên Quân mới có thể phi hành vượt qua khoảng cách này. Cường giả cổ Hoàng bình thường đều phải phi hành trâm ngàn vạn năm mới có thể tới nơi.

Khởi Nguyên Vương Triều địa vực rộng lớn. vô số thế lực xen kẽ nhau, cục diện Hỗn Loạn. Thiên Quán trong đó còn nhiều hơn so với Thiên Đình, có mấy vị Thiên Quán cổ xưa. cũng không ở dưới các Thiên Quân Tai Nan. Vĩnh Hằng.

Thử tường tượng xem. Đa Bảo Thiên Quân cũng từng là một người cầm quyền ở Khởi Nguyên Vương Triêu. thì đủ biết thực lực của vương triều, này mạnh mẽ biết bao nhiêu.

Phong Bạch Vũ, Phong Dao Quang chỉ lo tu hành ở trong Khởi Nguyên Vương Triều, cũng không có đi mười vạn đại châu Thiên Đình, Bởi vì Thiên Đình rất Hỗn Loạn, tương đối mà nói Khởi Nguyên Vương Triêu là một chốn thiên đường để tu luyện.

Tuy nhiên, hiện tại Phong Bạch Vũ nhận được tin tức từ Chung Kết Thánh Vương, nói Phương Hàn tu luyện thành Thiên Quân nắm giữ Đan giới, liền lập tức muốn đi gặp.

Phương Hàn. là người họ tin tướng nhất. Hơn nữa theo tin tức tu thành Thiên Quân kia khiến cho hai người khiếp sợ không ít. tuy nhiên trong tình và lý, ở giới thế tục Phương Hàn đã tài ba trác tuyệt, sớm trổ hết tài năng dẫn dắt mọi người vượt qua đại kiếp nạn Thần tộc. hiện tại tới Thiên giới càng là rông về biên rộng, hiếm có sức mạnh nào sánh bằng, tẩn chức Thiên Quân cũng là đương nhiên.

Phong Dao Quang đối với Phương Hàn lại còn có một loại sùng bái khó hiểu.

- Di Bảo tuy rằng là người thừa kế của Khởi Nguyên Vương Triều, nắm giữ Phân Bảo Nham là Đa Bảo Thiên Quán từng được Khởi Nguyên Tiên Vương ban cho. Nhưng các thế lực trong Khởi Nguyên Vương Triêu phúc tạp. không có thực lực mạnh mẽ làm chỗ dựa. Di Bảo cùng là thế đơn lực bạc. Dĩ nhiên là không ai đám động tới nàng, tuy nhiên chúng ta là bằng hữu của nàng thật rất có thể bị các thế lực khác đả kích, dùng làm đối tượng để hãm hại Di Bảo.

Phong Bạch Vũ nói chuyện cùng Phong Dao Quang:

- Người của Khởi Nguyên Vương Triều, cũng không có người nào đáng tin tướng, chúng ta duy nhất có thể tin tường chính là Phương Hàn. hắn tu luyện tới Thiên Quân càng có thể che chở tốt cho chúng ta.

- Phụ thân! Người thu được máu huyết của Chung Kết Thánh Vương thoát vây mà ra. không biết sau khi luyện hóa những thứ này. tấn công đột phá đại đạo Thiên Quân có được mấy phần nắm chắc?

Phong Dao Quang đột nhiên hỏi.

- Năm thành, có năm thành cơ hội. trước kia một thành cơ hội cũng không có. Máu huyết của Chung Kết Thánh Vương quả thực đã tương đương với máu của Tiên Vương, đối với tăng lên pháp lực phi thường có ích. Tuy nhiên ngươi dung hợp Thiên Hoàng Kính, tu luyện Hồng Mông thiên đạo. thời điểm ở trong Hồng Mông Điện, dùng hồng mông khí thanh tây toàn thân pháp lực còn vượt qua ta, hiện tại có mấy thành cơ hội tấn công đột phá Thiên Quân đại đạo?

Phong Bạch Vũ hỏi lại.

- Con chỉ có một thành, cần phải luyện hóa thi thể Thiên Quân, mới có thể gia tăng cơ hội.

Phong Dao Quang lắc đầu.

Ngay lúc hai người nói chuyện, đột nhiên một tiếng thét dài thể lương từ ngoài sơn động truyền vào.

Nghe thấy tiếng thét này Phong Bạch Vũ cùng Phong Dao Quang đều biến sắc, song song phóng lên cao. từ trong Thần sơn phong cảnh tú lệ này phóng lên trên bầu trời, liên thấy dưới tầng mây trắng, núi rừng sông hổ đều hiện rõ trong mắt. nhưng hai người đều nhìn thấy một bóng người màu đỏ như lửa chạy như bay đến. phía sau không khí chiến tranh cuồn cuộn, vô số đại nhân vật truy đuổi theo bóng đáng màu đỏ này.

- Tiểu Hoàng!

- Nương!

Phong Bạch Vũ. Phong Dao Quang đồng thời kêu lên. đối với bóng người màu đỏ kia. đánh ra một luồng sáng tiếp dẫn. đồng thời đánh ra một mảng mân trời, ngăn cản ở phía sau.

"Vèo!"

Bóng người màu đỏ như lửa này rơi vào trong lòng Phong Bạch Vũ. hiện ra dung mạo một nữ nhân, khuôn mặt thanh tú. có hơi tương tự với Phong Dao Quang, sắc mặt nàng tái nhợt, khóe miệng chảy ra một vệt máu tươi, ánh mắt lại phi thường linh hoạt:

- Đi! Phong Bạch Vũ, Dao Quang, chúng ta mau rồi Khỏi nơi này! Phía sau đuổi giết chúng ta chính là Bất Bại Thiên Chủ thủ hạ của Phù Sinh Thiên Quân còn có mười đại thần vệ Tuyệt Sát! Bọn họ là muốn dùng chúng ta để uy hiếp Di Bảo.

- Chết tiệt! Đệ tử dưới trướng Phù Sinh Thiên Quân!

Phong Bạch Vũ sắc mật vừa động, đưa một đạo tinh khí vào bên trong thân thể Tiểu Hoàng, lập tức liên trị liệu xong thương thế của nàng.

Nhưng ngay lúc đó, một tiếng nổ kinh thiên động địa, màn trời của Phong Bạch Vũ bố trí. bị người dùng pháp lực vô cùng mạnh mẽ phá vỡ.

Một người trẻ tuổi hình thể cao lớn giống như Chiến Thần thượng cổ từ bên trong khói bụi đi ra. lạnh lùng nhìn ba người Phong Bạch Vũ. Phong Dao Quang, Tiểu Hoàng này.

Phía sau hắn là mười chiến sĩ mặc giáp, lẳng lặng đứng sừng sững giống như hung Thần viễn cổ.

Ngoài ra. bên cạnh người trẻ tuổi hình thể cao lớn. còn có hai vị dường như đều là thân phận công tử. khí tức trên người có khí tức Thiên Quán nồng đậm. dường như thuộc loại nhân vật con của Thiên Quân.

- Ta ở bên ngoài hái thuốc, liền gặp những người này. vừa thấy mặt đã định bắt ta, may mà ta có một đạo linh phù ngăn chặn công kích, mới có thể duy trì đến giờ. nhưng cũng bị thương không nhẹ.

Tiểu Hoàng nói với ánh mắt lạnh giá.

- Ha ha! Đây là một đôi mẹ con!

Một tên công tử tiến lại đây. trên tay cẩm chiết phiến, khí tức trên người cũng đã là tu vi Thiên Chủ. Hắn nhìn chăm chằm Phong Dao Quang, Tiêu Hoàng từ trên xuống dưới đánh giá. trên mặt đột nhiên lộ ra vẻ tươi cười dâm tà:

- Tốt lắm. tốt lắm! Khí chất xuất trần, hơn nữa là hạ giới phi thăng đi lên. cực phẩm tuyệt vời. nữ nhân như vậy mà còn là một đôi mẹ con. thật có hứng thú. thật có hứng thú! Bất Bại Thiên Chủ! Ngươi thấy thế nào?

- Xuân Sinh công tử! Ba người này đều là bằng hữu của Di Bảo. ta đích thân đi bắt bọn họ chính là để đối phó với Di Bảo. bây giờ còn không thể cho ngươi đùa bỡn.

Nam nhân trẻ tuổi đứng giữa cao lớn như Thiên Thân kia. nhìn thoáng qua Xuân Sinh công tử dâm tà này. rồi nói tiếp:

- Chờ sau khi ta hàng phục cô nàng di Bảo kia. ba người này ngươi muốn đùa bỡn thế nào cũng được, thế nào?

- Hừ! Ta chỉ cần một đôi mẹ con này. tên Nam nhân kia, giết chết cắn nuốt, cô đọng luyện chế cho ta một món Tiên khí vương phẩm cũng không tệ!

Xuân Sinh công tử cười lanh lãnh, nói:

- Con tiện nhân Di Bảo kia. không ngờ hiện tại địa vị dần dần tăng cao. mà lại được rất nhiêu Thiên Quân coi trọng, còn có được tư cách tiến vào Khởi Nguyên Chi Địa tu hành. Với thời gian không bao lâu. chỉ sợ sẽ tấn công đột phá Thiên Quán đại đạo. Một khi thành công, sẽ hoàn toàn đạp ở trên đâu chúng ta, đối phó với tiêu tiện nhân này cùng là tâm nguyện của ta, chờ ta có cơ hội. nhất định phải đánh cho tiểu tiện nhân này trọn đời không thể ngóc đầu dậy, sau đó hảo hảo giày vô nàng ta một phen, để nàng ta vĩnh viễn biết cái gì gọi là thống khổ chân chính.

- Không sai. Tuyệt Tình công tử ta cũng sẽ không bỏ qua cho nàng, nàng này chẳng qua là một lưu dân từ bên ngoài vào. không ngờ leo lên địa vị cao. còn không một chút khách sáo với các con của Thiên Quân chúng ta. Hiện tại lại muốn đạp trên đầu chúng ta? Như thế nào có thể?

Một cao thủ tên là Tuyệt Tình công tử nói.

Tu vi của Xuân Sinh công tử. Tuyệt Tình công tử này. đều gần như là cao thủ có thể tới cảnh giới của Lưu Quang Thiên Chủ.

Mà vị Thiên Chủ cao lớn đứng giữa kia là Bất Bại Thiên Chủ tu vi trầm trọng như mây đày đặc che phủ chư thiên, khí tức trên người gần như không người nào có thể chống lại. có thể sánh ngang với Hoa Thiên Đô! Vừa thấy là biết thuộc loại Chiến Thần vô địch!

Khí tức trầm trọng, căn nguyên của Thiên Quân chảy xuôi trong trong thân thể hấn. hiển nhiên cùng đã dung hợp thi hãi Thiên Quân.

- Ngươi tên là Phong Bạch Vũ phải không? Không cần phí công, các ngươi không phải là đối thủ của ta.

Bất Bại Thiên Chủ nhìn Phong Bạch Vũ nói:

- Quy xuống, ngoan ngoãn chờ ta xử lý. nghe theo an bài của ta đối phó với Di Bảo. các ngươi còn có một đường sinh cơ. Nếu không, các ngươi cũng chỉ có một đường chết. Đương nhiên, ở trước mặt ta muốn tự sát cũng không có khả năng.

- Phải không?

Phong Bạch Vũ bước lên:

- Bất Bại Thiên Chủ! Ta ở Khởi Nguyên Vương Triêu đã nghe qua tên của ngươi, nghe đồn ngươi giao thủ cùng người chưa bao giờ bại, cho dù là Thiên Quân cũng không thể đánh cho ngươi bị thương, ngươi hoàn toàn có thể ung dung mà đi. Bên trong thân thể của ngươi dung hợp thi hãi một vị Thiên Quán Võ giới ngã xuống, tuy nhiên ngược lại ta muốn chiến một trận cùng ngươi, nhìn thử xem tu vi của ngươi thế nào.

- Tự tìm đường chết, không ngờ muốn khiêu chiến Bất Bại Thiên Chủ Công Tôn Bất Bại?

Xuân Sinh công tử kia nhìn Phong Bạch Vũ giống như đang nhìn đứa trẻ nhảy nhót:

- Cũng được, lưu lại ngươi cũng không có chỗ dùng, ta thay thể Công Tôn Bất Bại đối phó với ngươi đi. Giết chết ngươi cũng tốt. để cho hai mỹ nhân vêu kiều này nhìn xem Nam nhân của họ vô đụng đến mức nào.

"Vù "

Xuân Sinh công tử bước tới. chiết phiến trong tay vừa thu lại. lập tức khí tức kế tiếp kéo lên. ẩm ầm! Một chướng bừng bừng phấn chấn, ai cũng không nhìn ra là từ nơi đâu vọng lại. một đạo thần quang đủ để xé ngang bầu trời, quét ngang về hướng Phong Bạch Vũ.

- Phù Sinh Quang!

Bất Bại Thiên Chủ đều hơi hơi động dung, gật gật đầu tán thưởng.

Nhưng ngay sau đó, Phong Bạch Vũ động rồi. bàn tay vừa chống đỡ. một môn hộ hiện ra ở trước người. Phù Sinh Quang quét ngang bầu trời kia liên rơi xuống tiến vào bên trong môn hộ: Chung Kết Môn!

- Không tốt. mau lui!

Bất Bại Thiên Chủ lập tức khiếp sợ. vung tay chụp một cái, đối phó với công kích của Phong Bạch Vũ. đồng thời quát to kêu Xuân Sinh công tử lập tức lui về phía sau. Nhưng đã muộn. Phong Bạch Vũ đánh ra Chư Thần Hoàng Hôn. tuyệt học cao nhất của Chung Kết Thánh Vương, trực tiếp tiếp cận Xuân Sinh công tử. hung hăng tung một chướng đánh trên thân thể Xuân Sinh công tử.

A!

Xuân Sinh công tử phát ra tiếng hét thảm thiết, toàn thân lập tức bắt đầu suy bại. mục nát, vốn gương mặt trẻ tuôL không ngờ hiện ra vè già nua. tóc bạc đa mỗi. Trong khoảnh khắc sinh mệnh lực dường như trực tiếp xói mòn hết sạch:

- Tại sao có thể như vậy. tướng mạo của ta. sinh, mệnh lực của ta, đây là thiên địa hủy diệt, thiên nhân ngũ suy mới sẽ xuất hiện cảnh tượng này mà. vì cái gì hiện tại xảy ra trên người ta!

- Đây là Chư Thần Hoàng Hôn. Chung Kết Đạo!

Bất Bại Thiên Chủ Công Tôn Bất Bại không để ý quy củ, lại lần nữa ra chiêu giải cứu Xuân Sinh công tử. Liên tục hai chiêu dường như sóng Trường Giang tầng tầng lớp lớp. từng đợt từng đợt không ngừng công kích tới Phong Bạch Vũ.

"Ầm!" Chung Kết Môn của Phong Bạch Vũ bị trúng một chướng của hắn liền tan biến, tiếp theo đó Xuân Sinh công từ được hắn nắm ra.

- Chạy!

Phong Bạch Vũ biết Bất Bại Thiên Chủ này thực lực siêu cường, hiện tại không phải mình có khả năng chống lại. lập tức thét to một tiếng, định bay đi.

- Các ngươi chạy sao?

Bất Bại Thiên Chủ đưa hai mắt nhìn lên trời, một cái lưới lớn từ từ hạ xuống, bao phủ toàn bộ ba người Phong Bạch Vũ. Phong Dao Quang, Tiểu Hoàng ở trong đó.

- Đại La Thiên Võng!

Phong Bạch Vũ vội vàng phát ra Hoàng Hôn Quang chống đỡ tấm lưới.

Hừ!

Bất Bại Thiên Chủ bước một bước liền đến trước mặt Phong Bạch Vũ. tung một quyền đánh xuyên qua lưới khiến Phong Bạch Vũ phun ra một ngụm máu tươi.

Sau đó. hắn vươn tay chụp vào cổ Phong Bạch Vũ:

- Ngươi không ngờ đám chống lại ta, để ta xem ai có thể đủ sức giải cứu ngươi?

- Phải không?

Đúng lúc này. một thanh âm bình thản vang lên. Phương Hàn hiện ra ở bên cạnh đám người Phong Bạch Vũ.

Vĩnh Sinh

Tác Giả: Mộng Nhập Thần Cơ