Vĩnh Sinh

Chương 1369: Thánh chỉ Vương Triều
- Di Bảo, ngươi thật to gan, cấu kết người ngoài đối phó Thiên Chủ Khỏi Nguyên Vương Triều chúng ta.

Đang xem Phong Bạch Vũ chiến đấu cùng Hư Vô Thiên Chủ đột nhiên Ung Hoàng gia tà ác phát ra một tiếng rít. ác nhân cáo trạng trước trực tiếp chỉ trích.

- Di Bảo, ngươi to gan lớn mật, lại đám cấu kết người ngoài sát hại Thiên Chủ Khởi Nguyên Vương Triều, còn có gì để nói? Nhanh nhận tội hành pháp, còn có một đường sống sót.

Một vị cao thủ sau lưng Ung Hoàng gia quát.

- Ta đã thấy quen kẻ ngậm máu phun người, nhưng mà ngậm máu phun người như Ung Hoàng gia đây, ta lại chưa thấy qua.

Di Bảo nhàn nhạt nói:

- Ung Hoàng gia ngươi chẳng qua là một Cổ Hoàng mà thôi, người nhỏ nói lời nhẹ, lại đám phạm thượng chỉ trích tạ bằng vào một câu này thì ta đã có thể giết ngươi rồi.

- Giết ta? Di Bảo ngươi thử xem?

Ung Hoàng gia dùng ánh mắt khiêu khích nhìn Di Bảo. tiếp đó ánh mắt nhìn về phía Phương Hàn.

- Ngươi chính là Phương Hàn? Nam nhân của Di Bảo ở thế tục?

Ung Hoàng gia giống như biết hết mọi thứ:

- Gân đây không ngừng náo loạn Thiên Đình mười vạn đại châu, đánh cắp Tạo Hóa tế luyện Tạo Hóa Thần Khí, tai họa Thiên Đình, chém giết rất nhiều cổ Hoàng, lại bị Bỉ Ngạn Chu Thiên Quân Hoàng Phủ Bỉ Ngạn đuổi giết, đào thoát thành công, nổi bật nhất thời. Chẳng qua ngươi cho rằng bằng chút lực lượng nho nhỏ này là có thể đến giương oai ở Khởi Nguyên Vương Triêu ta?

- Dao Quang, kẻ này đong đài nhàm chán ngươi giết hắn đi, để hắn câm miệng lại.

Phương Hàn khẽ nói.

- Được!

Phong Dao Quang bước ra, trên tay xuất hiện một đoàn kính quang. Kính quang hùng hồn như biển gầm. chói sáng như thánh quang vô lượng, đánh về phía Ung Hoàng gia.

- Tiểu bối. ngươi thật đám ra tay?

Ung Hoàng gia không ra tay. Chư Thần Thiên Chủ lại ra tay. Người thanh niên này vừa động, bắn ra sát khí nghiêm nghị, giơ tay nhấc chân bắn đánh ra một đạo thân chưởng, đánh cho kính quang của Phong Dao Quang bắn tứ tán.

Phong Dao Quang không e sợ chút nào. thân thể vừa động. ý niệm võ đạo hùng mạnh thâm thấu ra, đánh ra một bộ thân quyền ân chứa tinh túy võ học huyền bí. là Võ giới Thiên Võ Quyển.

- Hả? Thiên Võ Quyền?

Chư Thần Thiên Chủ biến sắc:

- Đây là tuyệt học Võ giới, chỉ có Bất Bại Thiên Chủ ở Khởi Nguyên Vương Triều chúng ta mới có được, ngươi làm sao biết bộ Thần quyền này? Bất Bại Thiên Chủ đâu rồi?

Hắn loáng thoáng cảm giác được một chút khí tức không rõ.

- Muốn biết sao? Trước khi ngươi chết, ta sẽ cho ngươi biết.

Phong Dao Quang lạnh lùng nói. Võ đạo thân quyên càng thêm chặt chẽ. thân thể động như sấm đánh, tĩnh như xử nữ, khi thì đánh mạnh tung hoành, khi thì như mưa phùn triền miên, quả thật lĩnh ngộ tất cả huyền bí võ đạo. Từng đạo kinh văn theo chưởng phong của nàng bay ra, là Thiên Hoàng Kim kinh, là kinh văn của Thiên Hoàng đệ tử Hồng Mông đạo nhân thống trị đại thế giới Huyền Hoàng, tu vi tương đương Thiên Quân.

Bản thân Phong Dao Quang là khí linh Thiên Hoàng Kính chuyển thế. tuy rằng kém hơn phụ thân Phong Bạch Vũ chính là Thích Già Thiên Quân Vương Phật Phật môn chuyên thế. Nhưng được Phương Hàn đưa vào thi hài Thiên Quân Võ giới, cắn nuốt tất cả tu vi Bất Bại Thiên Chủ. đã triệt để đại thành, đạt đến độ cao mà kiếp trước cũng không tới.

Hiện giờ. nàng đại chiến cùng Chư Thần Thiên Chủ vẫn ngang sức ngang tài.

Ngược lại Ung Hoàng gia liên tục lui ra, dùng ánh mắt kinh dị nhìn Phong Dao Quang:

- Nàng ta làm sao trương thành tới trình độ này được? Dù là khí linh Thiên Hoàng Kính chuyên thế. chẳng qua chỉ là một kiện tiên khí vương phân làm sao lại vượt qua được bản tôn?

Lai lịch Ung Hoàng gia thật thần bí, dường như cái gì cũng biết được.

- Chư Thần Thiên Chủ Phong Dao Quang này là khí linh Thiên Hoàng Kính chuyển thế. am hiểu Thiên Hoàng Đạo. Ngài dùng Diệt Thiên Ma Công là có thể khắc chế bản thể tiêu diệt nàng ta. Diệt Thiên Ma Công là ma công vô thượng do A Dục Tô Ma Thiên Quân dưới

trướng Nguyên Thủy Ma Tôn sáng tạo. hiện giờ ngài đã luyện tới tầng thứ chín, hoàn toàn có thể hủy diệt bản thể Thiên Hoàng Kính.

Ung Hoàng gia đột nhiên nói.

- Được, như lời ngươi nói.

Đột nhiên, sắc mặt người thanh niên Chư Thân Thiên Chủ đột nhiên hiện ra khí đen, trên người xuất hiện vảy đen rậm rạp. Những chiếc vảy do cổ tự cấu thành, truyền ra ma khi nguyên thủy nhất, xa xưa nhất, thuần khiết to lớn nặng nề. đại biểu cho tinh hoa tà đạo, Ma chân chính buông xuống nhân gian.

- Diệt Thiên Ma, Ma Thôn Nhân Gian.

Một vòng mặt trời đen bùng lên bàn tay Chư Thần Thiên Chủ trực tiếp đánh giết về phía Phong Dao Quang.

Phong Dao Quang thấy tình thế không ổn, lập tức thu liễm tinh quang, chuyển đổi pháp môn suy diễn ra Hồng Mông thiên đạo. Hồng Mông khí cuồn cuộn tràn ra từ thân thể. ngưng tụ thành Hồng Mông Thái Cực Đô hoàn mỹ chống lại ma công đánh phá.

- Thật náo nhiệt... Di Bảo công chúa, phủ đệ của cô thật là náo nhiệt, ngay cả Hư Vô Thiên Chủ. Chư Thần Thiên Chủ cũng tới. Di Bảo công chúa, cô triệu tập mọi người bàn luận đạo thuật hay sao?

Ngay khi Phong Dao Quang. Phong Bạch Vũ. Hư Vô Thiên Chủ Chư Thần Thiên Chủ giao thủ khó ngừng, lại có hai tiếng nói truyền từ ngoài cửa vào.

Một Nam một nữ xuất hiện.

Nam mặc áo trắng, nữ mặc quần áo phán hồng, phong hoa tuyệt đại khuynh quốc khuynh thành.

- Hóa Đạo Thiên Chủ! Tuyệt Đại Thiên Chủ!

Ánh mắt Di Bảo vừa động, liền ảm đạm:

- Rốt cuộc hôm nay xảy ra chuyện gì. một đám người không mời mà tới. coi phủ đệ của ta là chỗ có thể tùy ý ra vào hay sao?

- Không mời mà tới?

Nam tử áo trắng nho nhã tiêu sái, một thân phong độ trí thức giống như đại thi nhân đầy bụng kinh luân, chính là Hóa Đạo Thiên Chủ uy danh hiển hách ở Khởi Nguyên Vương Triều.

Còn nữ tử kia là Tuyệt Đại Thiên Chủ là Tồn tại ngồi ngang hàng với Bất Bại Thiên Chủ mỗi người cạnh tranh hết sức kịch liệt, rất có hy vọng thăng cấp cảnh giới Thiên Quân vô thượng.

Thực lực của Khởi Nguyên Vương Triều, nói từ một mặt nào đó phải mạnh hơn Chân Lý Thánh Địa nhiêu lắm. Đương nhiên, đây là so sánh thực lực dưới Thiên Quân.

Hơn nữa. những Thiên Chủ này đều không hiện ra trên bảng danh sách Thiên Quân dự khuyết, đây là đông đảo Thiên Quân Khởi Nguyên Vương Triều liên thủ bổ trí cấm pháp. Nếu không, để cho người Chân Lý Thánh Địa biết được, chăng phải sáng tò hết bí mật?

- Chúng ta cũng không phải không mời mà đến...

Nữ tử quẩn áo màu phấn hồng Tuyệt Đại Thiên Chủ cười lạnh, nhìn Di Bảo:

- Vừa mới nhận được hiệu lệnh của nguyên lão hội! Bản mạng thần nguyên của Bất Bại Thiên Chủ ở Khởi Nguyên Thánh Các đã tắt. Phù Sinh Thiên Quân giận dữ lôi đình điều tra việc này. chúng ta chính là người điêu tra việc này cho nên mới đến đây. tiến hành điêu tra với người hiểm nghi nhất là Di Bảo ngươi. Đây là thánh chỉ Khởi Nguyên!

Xoạt!

Một đạo thánh chỉ mở ra, bên trên hiện ra rất nhiều ấn ký chữ viết.

Lực lượng hùng mạnh rang động toàn trường. Phong Bạch Vũ. Phong Dao Quang cảm nhận được khí tức đều đẩy ra, còn Hư Vô Thiên Chủ Chư Thần Thiên Chủ cũng liên tục lui về phía sau. thần sắc khiếp sợ.

- Cái gì? Bản mạng thần quang của Bất Bại Thiên Chủ đã biến mất. tức là hoàn toàn ngã xuống?

Sắc mặt Hư Vô Thiên Chủ cực kỳ khó coi. vừa kinh vừa giận.

Kinh ngạc là Bất Bại Thiên Chủ đã chết, giận là hắn lại không phải đối thủ của Phong Bạch Vũ. Phong Bạch Vũ thức tỉnh rồi nguyên linh kiếp trước, bày ra lực lượng Thích Già Thiên Quân Vương Phật viễn cô. gần như đánh cho Hư Vô Thiên Chủ vô cùng khuất nhục. Nếu tiếp qua một lúc nữa mà Tuyệt Đại Thiên Chủ Hóa Đạo Thiên Chủ còn chưa đến. có thể hắn còn ngậm ngùi khuất nhục bại trận.

- Tốt lắm, chiến đấu tách ra, hiện giờ bắt đầu điều tra chuyện Bất Bại Thiên Chủ ngã xuống. Chờ điều tra rõ ràng chuyện này. phải đi viện nguyên lão vương triêu nhận trừng

phạt. Di Bảo. ngươi có hiềm nghi lớn nhất, chúng ta phải bắt đầu điều tra từ ngươi. Bởi vì ai cũng biết ngươi có thù oán với Bất Bại Thiên Chủ.

Tuyệt Đại Thiên Chủ mở ra thánh chỉ. tuyên đọc ý chỉ trên đó. tiếp đó nói:

- Ta đã sớm điều tra. hơn nữa nắm giữ chứng cớ. Ung Hoàng gia. ngươi nói đi!

- Vâng! Hai vị Thiên Chủ đại nhân.

Ung Hoàng gia cúi người trước hai vị Thiên Chủ, trong ánh mắt lóe ra tia sáng lãnh khốc, tựa như thực hiện được gian kế:

- Trước đó Bất Bại Thiên Chủ đi ra chém giết bằng hữu của Di Bảo. chính là bổn người này đây: Phong Bạch Vũ, Phong Dao Quang, còn có nữ tử họ Hoàng kia, còn có Phương Hàn này. Chỉ là hiện giờ bốn người trở về bình yên vô sự. ngược lại Bất Bại Thiên Chủ gặp phải bất trắc, trong này xảy ra chuyện gì. chỉ cần là người bình thường thì cũng có thể hiểu được đạo lý trong đó. Hơn nữa các vị cũng thấy được, vừa rồi trong lúc ra tay cô nàng Phong Dao Quang kia thi triển ra quyền pháp Võ giới. Võ giới cao cao tại thượng ở chư thiên vạn giới, đến giờ vẫn không xuất thế thậm chí không ai biết võ giới ở nơi nào. chỉ có Bất Bại Thiên Chủ đạt được thi thể Thiên Quân Võ giới ngã xuống. Điêu này biểu lộ. bốn người này giết Bất Bại Thiên Chủ cướp lấy tinh hoa Võ đạo của hắn! Phong Bạch Vũ, Thích Già Thiên Quân viễn cổ chuyển thế. vừa rồi cũng đã nhìn ra võ lực của hắn, Phương Hàn này từng đại chiến với Thiên Quân, liên thủ đánh hạ. lại thêm Di Bảo. Bất Bại Thiên Chủ đã bị độc thủ như thế.

Ung Hoàng gia nói năng một phen phân tích từng câu chân thật, không thể làm người ta phán bác.

- Đáng chết, thật là đáng chết, lại đám âm thầm giết Bất Bại Thiên Chủ đây là đảo điên Khởi Nguyên Vương Triều chúng ta, hành vi đại nghịch bất đạo, đáng chết...

- Di Bảo này đã tâm bành trướng, đã muốn diệt trừ dị kỷ. Hiện giờ sự tình bại lộ. chỉ sợ là nguy hiểm. phải bị nhốt lại. trọn đời không thể xoay người.

- Bất Bại Thiên Chủ là đệ tử đắc ý nhất của Phù Sinh Thiên Quân, cứ chết đi như thế. Nghe nói chết đi còn có Xuân Sinh công tử, Tuyệt Tình công tử? Di Bảo này xuổng tay thật độc.

- Đúng là ngu xuẩn...

Ngay lập tức. tiếng xôn xao vang lên.

- Di Bảo, ngươi có gì phán bác?

Tuyệt Đại Thiên Chủ Hóa Đạo Thiên Chủ nhìn thật sâu Di Bảo:

- Chúng ta cho ngươi quyền lực phản bác.

sắc mặt Di Bảo có chút động, lại nói:

- Chuyện này là vu khổng, ai thấy được bọn họ giết Bất Bại Thiên Chủ? Chứng cớ đâu? Chỉ bằng phòng đoán là có thể định tội? Bất Bại Thiên Chủ kia làm việc kiêu ngạo, có lẽ gặp phải nhân vật lợi hại đánh chết hắn. về phần võ học Võ giới. Phong Dao Quang cũng từng được truyền thừa Võ giới. Tóm lại. không có nhân chứng vật chứng xác thực, đừng mơ vu oan chuyện này lên đầu ta.

- Vậy sao?

Ung Hoàng gia nói:

- Chỉ sợ chuyện này không phải do Di Bảo cô muốn được. Hóa Đạo Thiên Chủ Tuyệt Đại Thiên Chủ chuyện hôm nay hiển nhiên đã sáng tò. ngụy biện không có tác dụng. Các vị an bài thế nào?

- Tự nhiên là mang tất cả người liên quan đi viện nguyên lão thẩm vấn. Di Bảo ngươi cũng không ngoại lệ.

Tuyệt Đại Thiên Chủ nói:

- Muốn ngụy biện, các ngươi tới viện nguyên lão đối mặt các vị Thiên Quân mà ngụy

biện.

- Đi thôi. Di Bảo công chúa!

Hóa Đạo Thiên Chủ đùa cợt nói.

- Ngụy biện?

Đúng lúc này. Phương Hàn đứng lên:

- Loại chuyện nhỏ như giết Bất Bại Thiên Chủ còn phải ngụy biện? Đúng thế, chính là ta giết Bất Bại Thiên Chủ.

- Hắn thừa nhận! Các người nghe không, chính miệng hắn thừa nhận!

Ung Hoàng gia hổ to.

- Đúng vậy. chính miệng ta thừa nhận chẳng qua người nghe được ta nói. là bất hạnh của các ngươi. Phàm là người nghe lời ta nói. đều phải chết ở Chỗ này.

Phương Hàn nói nhẹ nhàng như không.

Vĩnh Sinh

Tác Giả: Mộng Nhập Thần Cơ

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.