Vĩnh Sinh

Chương 1376: Hồng Hoang Thiên Quân
Phương Hàn ra tay lập tức đánh lui Chúa tể Tham Lang, khiến lục đại Thiên Quân rung động đưa mắt nhìn nhau, đều thấy trong ánh mắt đối phương có vẻ kinh ngạc vạn phần.

Nhất là Phù Sinh Thiên Quân và Hà Đồ Thiên Quân.

Từ hôm qua sau khi trở về bọn họ đã tiến hành suy tính một chút đối với năng lực của Phương Hàn, đã ước chừng được trình độ và thực lực của hắn. Do đó rất nhiều Thiên Quân cũng đã nhờ đó mà có đủ loại phán đoán và đổi sách với hẳn. Nhưng lúc này xem ra thực lực của Phương Hàn lại tăng tiến, hơn nữa loại tăng tiến này cũng không đơn giản là hơn một chút mà giống như sống qua cả một Kỷ Nguyên Hỗn Độn vậy.

Loại thực lực này quả thực quá mức khủng bố. cũng là dấu hiệu rằng đủ mọi kế hoạch của bọn họ đều bị phá sản.

Tất cả khi thấy hành động của Phương Hàn đều phải suy tính một lần nữa.

Phương Hàn sâu không thể lường được. Đó là suy nghĩ trong lòng rất nhiều nhân vật ở nơi này.

Có vài vị Thiên Quán nhìn Phương Hàn. đến cả sự tin tường cũng đã dao động. Ánh mắt Phương Hàn quét ngang tất cả Thiên Quán ở nơi này. cười ha hả. Phản ứng của lục đại Thiên Quán hắn đều nhìn thấy. Loại hiệu quả này làm sao hắn không biết chứ? Lục đại Thiên Quân này khẳng định là nghĩ đủ mọi cách nhắm vào hắn. thậm chí đợi hắn tiến vào Khói Nguyên Chi Địa để ám toán cùng không chừng.

Hiện giờ bản thân thể hiện ra thực lực mạnh mẽ hơn so với suy tính của bọn chúng, phá tan kế hoạch của bọn chúng, bản thân liền có được thời gian và cơ hội.

- Ha ha... Chúa tể Tham Lang tuy rằng lợi hại nhưng dù sao cũng không phải một trong ba vị thú chủ trước Hỗn Độn Kỷ Nguyên. Sáu vị thật ra cũng không cần lo lắng. Ta sẽ hộ tống Di Bảo tiến vào trong đó. chém giết các ý niệm từ xa xưa, khiến Di Bảo có thể kể thùa Thiên Quân...

Thét đài một tiếng, tay áo Phương Hàn vung lên. Vô số tinh thể thần quốc biến thành dòng sông cuồn cuộn, bao phủ lấy Di Bảo. Phong Bạch Vũ. Tiêu Hoàng, ngồi ngay ngắn trong Kỷ Nguyên Thần Trận, nhảy vào trong Khởi Nguyên Môn. lập tức hoàn toàn biến mất.

Động tác của Phương Hàn cực nhanh, còn không đợi lục đại Thiên Quán phản ứng đã nhân cơ hội tiến vào trong đó. thế tiến như sét đánh không kịp bưng tai.

Lục đại Thiên Quân nhìn nhau, không biết phải nói cái gì.

Thật lâu sau đó. ánh mắt nữ tử Lạc Xuyên Thiên Quán kia mới lóe sáng:

- Mau mau đóng Khởi Nguyên Môn, để Phương Hàn kia không thể đi ra. Hắn tiến vào Khởi Nguyên Chi Địa là tốt rồi. tất cả đều nằm trong lòng bàn tay của chúng ta. Tiếp theo chúng ta sẽ thương lượng một lần nữa kế hoạch đối phó với hắn. Người này thật đáng sợ. chỉ vừa mới thăng cấp lên Thiên Quân mà lại có lực lượng mạnh mẽ như vậy sao?

- Lực lượng của hắn so với suy tính của chúng ta sao lại cường đại hơn nhiều như vậy? Quá thực là tương đương vói kẻ đã sống qua một Hỗn Độn Kỷ Nguyên, trải qua một lần đại kiếp nạn thiên địa bị hủy Diệt. Rốt cục là vì sao? Hay là trước đây hẳn ẩn tàng thực lực của hắn?

Nữ tử Điệp Luyến Thiên Quân cũng mê hoặc hỏi.

- Hiện giờ chúng ta phải là thế nào? Dựa theo kế hoạch lúc trước là liên thủ tiến vào Khởi Nguyên Môn sao? Thúc giục trận pháp trong đó. khiến tất cả những ý niệm xa xưa trong Khởi Nguyên Chi Địa đều tập trung lên thân thể Phượng Hàn. Còn chúng ta thì dẫn dắt đệ tử lặng lẽ ẩn nấp gần Tế Đàn truyền thừa sao? Sau đó đều dùng ý niệm kế thừa của bản thân tấn công đột phá đại vị Thiên Quân sao?

- Kế hoạch này vẫn phải thi hành!

- Hừ! Đáng tiếc thật, đáng tiếc! Đồ nhi của ta là Bất Bại Thiên Chủ lại bị giết như thế. Nếu không lần này cùng có thể tiến vào nơi kế thừa, nhận ý niệm từ xa xưa. thăng cấp lên Thiên Quân!

- Đây là chuyện chẳng còn cách nào khác rồi. Tiến vào nơi kế thừa cũng không phải là việc đơn giản. Tế Đàn kế thừa kia chính là Thánh đàn Tế Tự Đạo do Khởi Nguyên Tiên Vương từ thượng cổ dùng pháp lực bản thân luyện chế qua vô số thời đại. trải qua mười lần thiên địa đại huy Diệt, còn phối hợp với rất nhiều Thiên Quân viễn cổ mới tể luyện thành. Tiến vào trong đó nhận truyền thừa có thể sẽ giống như chúa tể Tham Lang bị những ý niệm vô cùng lợi hại vây công. Thiên Quân cũng có thể phải chết oan uổng. Tuy nhiên lần này của Kỷ Nguyên Thiên Quán Phương Hàn kia hấp dẫn hỏa lực. chúng ta phối hợp với Kỷ Nguyên Thần phù âm thầm tiến vào trong đó thì sẽ thoải mái hơn rất nhiều.

- Không thể không đề phòng, cần phải làm rõ nguyên nhân vì sao thực lực Phương Hàn tăng mạnh như vậy thì mới có thể chắc chắn hoàn toàn.

Ý niệm của lục đại Thiên Quân trao đổi lập tức đưa ra ngàn vạn chủ ý. thương lượng suy tính liên tục.

Đúng lúc này thì một luồng ý niệm đến từ hồng hoang đột nhiên buông xuống, bao phủ toàn bộ điện phủ. Toàn thân lục đại Thiên Quân chấn động, không thể tin nhìn về phía ngọn nguồn của ý niệm hồng hoang này.

- Hổng Hoang Thiên Quân!

- Hồng Hoang Thiên Quân, ngươi bế quan tu luyện thần vật đã tỉnh rồi sao?

Hai nữ tử Lạc Xuyên Thiên Quân. Điệp Luyến Thiên Quân ngạc nhiên và vui mừng hỏi.

- Chưa, còn thiếu một chút mới có thể hoàn chinh.

Ý niệm từ hồng hoang kia truyền ra giọng nói. Hắn không ngờ chính là cường giả mạnh nhất trong Khởi Nguyên Vương Triều, lão quái vật sống ước chừng tám Hỗn Độn Kỷ Nguyên siêu cấp cao thủ. Hổng Hoang Thiên Quân.

- Tuy nhiên ta đã biết kế hoạch của các ngươi, cũng biết chuyện Kỷ Nguyên Thiên Quân Phương Hàn đến từ đâu. Kỷ Nguyên Thiên Quân mới thăng cấp lên Thiên Quân mà đã đại sát tứ phương, chiếm cứ Đan giới, cướp lấy Thiên Táng Quan. Sát Na Vương Bảo, lại chiếm được lục tự chân ngôn của Phật môn. đạo gia cừu tự đạo. Những thứ này đều là chí bảo vô thượng... Hơn nữa hôm qua hắn còn trực tiếp luyện hóa thi cốt của chúa tể Vu giới do Di Bảo Phân Bảo Nham lưu lại. chiếm được tới mười hai chữ cổ trên cánh cửa Vĩnh Sinh, khiển pháp bảo bản thân tảng vọt tới Hỗn Độn Kỷ Nguyên! Đây là nguyên nhân tại sao pháp lực của hắn lại tăng nhanh như vậy.

- Cái gì? Pháp lực của hắn có thể luyện hóa được thi cốt của chúa tể Vu giới lưu lại. tinh luyện ra sao? Điều này sao có thể chứ? Năm đó dù là Đa Bảo Thiên Quán cũng không làm gì được. Thiên Quân chỉ cần tế luyện thi cốt của chúa tể Vu giới là bị khí vạn ác trong đó làm ô nhiễm, lâm vào vực sâu thống khổ vạn kiếp bất phục.

Phù Sinh Thiên Quán chấn động.

- Kỷ Nguyên Thiên Quân này có chỗ độc đáo. Hắn đầu tiên chiếm được truyền thùa của Điện Mẫu Thiên Quân, thứ hai là tự mình lĩnh ngộ ra Kỷ Nguyên Đạo. thứ ba là thông hiểu cả tuyệt học của tam đại Tiên Vương là Khởi Nguyên Tạo Hóa, Chân Lý. Thứ tư là hắn có pháp bảo như Thiên Táng Quan. Thứ năm là hắn kết nối thành công với khí Vĩnh Sinh! Cho nên hắn mới có thể tinh luyện thi cốt của chúa tể vu giới nhanh như vậy.

Hồng Hoang Thiên Quán không ngờ biết hết tất cả mọi chuyện.

- A! Hắn lại lợi hại như vậy. tiến vào Khởi Nguyên Chi Địa chẳng phải là...

Hà Đồ Thiên Quân khiếp sợ thất sắc nói.

- Vậy cũng không có gì. Tất cả mọi chuyện đều nằm trong kế hoạch của ta. Năm đó ta tiến vào Khói Nguyên Chi Địa đã để lại một số thủ đoạn. Lần này Kỷ Nguyên Thiên Quân Phương Hàn tiến vào trong đó hẳn là phải chết chứ không nghi ngờ gì nữa. Đó cũng là đại cơ hội cho Khởi Nguyên Vương Triêu chúng ta. Thiên Táng Quan và Sát Na Vương Bảo đều là những thần vật không cùng, là chí bảo đến Tiên Vương cũng phải thèm nhỏ dãi. Một khi có được thì Khởi Nguyên Vương Triều chúng ta sẽ quét ngang thiên hạ. thậm chí kỷ nguyên kế tiếp sẽ chiếm ngôi vị chủ đạo tuyệt đổi!

Hồng Hoang Thiên Quân phát ra âm thanh cuồn cuộn:

- Thiên Đình đích thực là lòng lang dạ thú. Ngũ đại Thiên Quân - Vĩnh Hằng. Hỗn Độn. Tai Nạn. Sát Lục. Lôi Đế đang cô đọng chí bảo Tam Thập Tam Thiên ít ngày nữa sẽ thành công. Đến lúc đó khẳng định chúng sẽ quét ngang Chân Lý Thánh Địa. Khởi Nguyên Vương Triều. Tuy nhiên ta nếu chiếm được Thiên Táng Quan, Sát Na Vương Bảo thì có thể chân chính chống lại. thậm chí chém giết Phương Hàn này chúng ta có thể trực tiếp hủy Diệt Đan

giới, cướp lấy Hồng Mông Điện kia...

- Hồng Hoang Thiên Quân hóa ra đã tính kế từ trước rồi.

Lục đại Thiên Quân đều thớ phào một hơi:

- Nếu việc này Hổng Hoang Thiên Quán đã tính kế từ trước thì có thể thấy là không còn gì lo lắng. Chúng ta hiện giờ cứ nghe theo kế hoạch của Hổng Hoang Thiên Quân đi.

- Tốt. các ngươi...

Giọng nói cuồn cuộn của Hồng Hoang Thiên Quân lúc này đột nhiên liền biến thành sáu đạo ý niệm, chui vào bên trong thức hải của lục đại Thiên Quân, để lục đại Thiên Quân biết cần phải làm những gì.

Thật lâu sau đó. lục đại Thiên Quân đột nhiên mở mắt nhìn nhau, vè mật hiện lên ý cười.

Hà Đồ Thiên Quân vung tay áo một cái:

- Tuyệt Đại. Tạo Hóa, Chư Thẩn Hư Vô. Phong Duệ. Nhận Ngân, cả Triệt... Các ngươi đều xuất hiện đi...

Vút vút vút... Bảy tiếng âm vang phát ra. Bảy đại Thiên Chủ xuất hiện, mỗi người đều hùng bá thiên địa, tung hoành dưới Thiên Quân là cao thủ một phương. Trong đó có bốn vị Thiên Chủ hôm qua tranh đấu với Phương Hàn bị ngăn chặn hoàn toàn, mặt xám mày tro. Ba vị còn lại duệ khí ngập trời, giống như vừa mới xuất quan.

- Tham kiến Thiên Quân....

Bảy đại Thiên Chủ đều quy bái.

- Đứng lên đi.

Lạc Xuyên Thiên Quân vung tay lên.

- Khởi Nguyên Chi Địa phi thường nguy hiểm. tràn ngập những ý niệm từ xa xưa. Thiên Quân cũng không thề coi thường, vốn ta đã sớm muốn cho nhóm các ngươi tiến vào trong đó nhận truyền thừa của Tế Đàn. tuy nhiên mãi vẫn không có dịp. Lúc này cơ hội đã tới. cùng nhau tiến vào trong đó để trở thành Thiên Quán vô thượng đi! Thiên Đình có thể luyện chế chí bảo Tam Thập Tam Thiên. Khởi Nguyên Vương Triều chúng ta cũng có thể tạo nên một đám Thiên Quân.

- Đáng tiếc thật, đánh tiếc là đồ nhi Bất Bại Thiên Chủ của ta lại không ở trong số đó...

Nhìn bảy đại Thiên Chủ Phù Sinh Thiên Quán bồng nổi giận.

- Phù Sinh Thiên Quân yên tâm. Ngày hôm qua ta đang bế quan, cùng không nhìn thấy thủ đoạn của Kỷ Nguyên Thiên Quân kia. Tuy nhiên ta hẳn sẽ tu thành Thiên Quán đại đạo, chém giết hắn vì huynh đệ Công Tông Bất Bại mà báo thù!

Một Thiên Chủ trông khí thế giống như một thanh đao. lúc nào cũng tỏa ra khí tức sắc bén nói. Đó chính là Phong Duệ Thiên Chủ.

- Không sai. Sau khi ta không chút trở ngại thăng cấp lên Thiên Quân vô thượng, chứng đại đạo xong phải giết Kỷ Nguyên Thiên Quân, đạp dưới bàn chân ta!

Một giọng Nam nhân chói tai vang lên. Đó là Nhận Ngân Thiên Chủ.

- Ta cũng muốn khiến Kỷ Nguyên Thiên Quân kia phải quỳ gối trước mặt ta cầu xin tha thứ. Thiên Quân thì đã sao? Ta cho dù không thăng cấp lên Thiên Quân cùng có thể giết chết hắn! Với cảnh giới dưới Thiên Quân mà chém giết Thiên Quân. Ta muốn là nhân vật đệ nhất trong vô số Kỷ Nguyên từ xưa tới nay!

Một giọng nói càng cuồn ngạo hơn. không ai bì nổi vang lên. Đó là cổ Triệt Thiên Chủ.

Tam Đại Thiên Chú. người trước càng cuồng ngạo hơn người sau.

Tuy nhiên lục đại Thiên Quân của Khởi Nguyên Vương Triều đều âm thẩm gật đầu:

- Tốt, có chí khí này thì ngày sau nhất định thành công. Đi đi, tiến vào Khởi Nguyên Chi Địa, tìm kiếm Tế Đàn kế thừa, nhận kế thừa đi!

Trong lúc nói chuyện lục đại Thiên Quân bay lên. dẫn theo bảy đại Thiên Chủ tiến vào bên trong KhởiNguyên Môn.

Cuối cùng Khói Nguyên Môn ầm ầm đóng lại.

Vĩnh Sinh

Tác Giả: Mộng Nhập Thần Cơ