Vĩnh Sinh

Chương 1377: Thì Quang võ sĩ
- Phương Hàn. ta cuối cùng vẫn cảm thấy không tốt. Kế thừa tại Khởi Nguyên Chi Địa rất hiểm ác. là nơi quy thần ngã xuống. Chúng ta tiến vào trong đó. chuyện khác không đám nói ta sợ nhất chính là những Thiên Quân khác ngáng chân, ám toán ngươi. Ta thấy Phù Sinh Thiên Quân kia, Hà Đổ Thiên Quân đối với ngươi đều đã ghi hận trong lòng. Cừu hận giết chết Bất Bại Thiên Chủ cũng không hóa giải dễ dàng như vậy đâu.

Trong một vùng thời không vặn vẹo.

Di Bảo nhìn Phương Hàn nói sắc mặt lo lắng mười phần. Đồng thời thân thể nàng cũng hơi run rây. Đối với sự hung hiểm chưa biết của nơi này. vừa tiến vào Khởi Nguyên Chi Địa nàng đã liền cảm thấy mình bị rất nhiều ý niệm theo dõi. Sát niệm khôn cùng, ý chí khôn cùng liên tục quét lên thân thể mình.

Nàng liền cảm thấy bản thân mình giống như trần như nhộng giữa trời đông băng giá, đứng giữa một đàn sói đang vờn quanh.

Khói Nguyên Chi Địa này khi tiến vào trong là một vùng bình nguyên hoang vu. dưới chân đều là đất đai mục nát. còn có cả cát chảy và đủ loại xương cốt đã bị phong hóa. Bên trong thiên địa là vùng âm trầm, hơn nữa những pháp tắc xung quanh đều nặng nể vô cùng. Pháp tắc thời không và các loại đạo thuật muốn vận dụng phải gian nan hơn nhiều so với bên ngoài.

Di Bảo đột nhiên phát hiện ra bản thân gần như không có năng lực phi hành, thúc giục pháp thuật gì cũng tiêu hao nguyên khí vô cùng lớn.

Khó trách Khởi Nguyên Chi Địa lại hiểm ác như vậy. Người tiến vào trong đó đều bị pháp tắc hạn chế. ngay cả phi hành cũng không nổi thúc giục thần thông gì cũng đều phái tiêu hao nguyên khí hơn bên ngoài cả vạn lần. Tu vi của tu sĩ trực tiếp rơi xuống cả vạn lần thì không phải chỉ còn đường chết sao?

Di Bảo sau khi dung hợp thần vật Phân Bảo Nham xong thì còn đỡ. tuy nhiên vẫn có cảm giác bó chân bó tay pháp lực toàn thân giống như bị trói lại một nửa vậy.

Suy nghĩ một chút, bên trong Khởi Nguyên Chi Địa còn tồn tại các loại quái vật giống như Chúa tể Tham Lang, trong lòna Di Bảo thấy lạnh ngắt. Chúa tể Tham Lang ở bên ngoài đã khiến Thiên Quân phải kiêng kỵ vô cùng, ở bên trong Khói Nguyên Chi Địa thì còn mạnh tới mức nào nữa.

Huống chỉ trong Khởi Nguyên Chi Địa, những ý niệm mạnh mẽ giống như chúa tể Tham Lang có không biết bao nhiêu.

Vè mặt Phong Bạch Vũ cũng ngưng trọng, bảo vệ Phong Giao Quang, Tiểu Hoàng. Thực lực hiện tại của hắn so với Di Bảo còn mạnh hơn. mỗi thời mỗi khắc pháp lực đều không ngừng tăng trướng. Bởi vì mỗi thời mỗi khắc hắn đều không ngừng thức tinh lực lượng và kỳ ức của Thích Già Vương Phật Thiên Quân trong cơ thể.

Nhưng thật ra Thần thái của Phương Hàn lại tự nhiên nhất, quan sát bốn phía, dường như đang suy nghĩ gì đó.

- Ta sớm đã tính tới những người này sẽ tới đối phó với ta. Tuy nhiên cũng không có vấn đề gì. Ta sớm đã có sắp xếp. khiển cho cả đám phải gà bay trứng vỡ.

Phương Hàn lạnh nhạt nói:

- Khởi Nguyên Chi Địa là một địa phương rất tốt. Ta có thể tu luyện Kỷ Nguyên Đạo tới viên mãn chân chính ở nơi này. đạt tới cảnh giới vô địch. Ý niệm của chúa tể Tham Lang kia bị ta bắt được lại có thể khiến ta hoàn thiện Văn Minh Thú đạo của ta, suy Diễn tới một độ cao mới...

Phương Hàn vừa tiến vào Khởi Nguyên Chi Địa liền cảm thấy tu vi của bản thân khẳng định có thể mượn đủ loại kỳ ngộ ở nơi này mà tăng lên tới một cảnh giới mới. Khởi Nguyên Chi Địa này đối vói các Thiên Quán khác đều nguy hiểm tới cực đoan nhưng đổi vói hẳn lại thích hợp nhất. Kỷ Nguyên Đạo cũng đang muốn dung nhập khuếch đại ra vói tân vãn minh.

- Chúa tể Tham Lang...

Ý niệm của Phương Hàn truyền khắp Khởi Nguyên Chi Địa. ngay lập tức bay ra bốn phương tám hướng. Hắn phải tìm kiếm, sau đó bắt lấy toàn bộ ý niệm của chúa tể Tham Lang.

Pháp tắc của Khởi Nguyên Chi Địa so với Thiên giới còn nặng nề hơn vạn lần. Nói cách khác là tu sĩ tiến vào trong đó mỗi hành động, thậm chí mỗi lần hô hấp. ý niệm trong đầu chuyền động đều gian Nan hơn bên ngoài vạn lần. nặng nề hơn vạn lần.

Suy nghĩ một chút, giơ tay nhấc chân đều nặng nề vạn lần là cái cảm giác gì?

Tuy nhiên Phương Hàn lại không băn khoăn ở phương điện này cũng không phải là bói hắn không chịu chế ước của pháp tắc. Khởi Nguyên Tiên Vương luyện chế ra Khởi Nguyên Chi Địa này, nếu không phải là Tiên Vương thì đều bị pháp tắc hạn chế. Nhưng lực lượng của Phương Hàn quá mạnh mẽ. hơn nữa lại hiểu được Kỷ Nguyên Đạo. Có thể nói hắn đã suy tính Kỷ Nguyên Đạo tới trinh độ mà không có bất cứ Thiên Quân nào của Khói Nguyên Vương Triều có thể so sánh được.

Hắn trong Khởi Nguyên Chi Địa như cá gặp nước.

- Các ngươi bảo vệ bản thân cho tốt. bất cứ lúc nào cũng phải ở bên cạnh ta. Khói Nguyên Chi Địa này rất nguy hiểm nhưng cơ hội cũng rất nhiều. Ta cảm thấy có rất nhiều khí tức của Thần vật. Đương nhiên chuyện chúng ta đi tìm Tế Đàn kế thừa là điều quan trọng nhất.

Phương Hàn trầm mặc trong chốc lát rồi nói.

Hai mắt hắn nhìn thấu thời không, có thể nhìn thấu chư thiên vạn giới, Cửu u sâu nhất, tầng trời cao nhất nhưng lại không nhìn thấu được.

Dù hắn có vận chuyển thần nhãn như thế nào thì cũng chỉ nhìn thấy mười vạn dặm thời không vặn vẹo. phía xa xa đều là một vùng tối mở mở. căn bản không thể nhìn thấy toàn bộ hình đáng của Khởi Nguyên Chi Địa.

Tuy nhiên hắn có thể cảm nhận được là tại trung ương của Khởi Nguyên Chi Địa dường như có một luồng lực lượng cực kỳ mạnh mẽ đang hấp dẫn bản thân. Đó loáng thoáng là mà Tế Đàn.

Hiện giờ căn cứ vào phương hướng cảm giác của mình mà tìm kiếm Tể Đàn, sau đó tiến vào trong, nhận kế thừa của ý niệm cổ xưa trên Tế Đàn. khiến cho Di Bảo. thậm chí là cả Phong Bạch Vũ có thể tu thành cấp độ Thiên Quân vô thương.

Tuy rằng chỉ có người có được truyền thừa lệnh của Phân Bảo Nham mới có thể được tế đàn nhưng Phương Hàn tin rằng mình khẳng định có biện pháp nắm giữ Tế Đàn.

Tể Đàn dù có mạnh tới mấy cũng không thể cường đại hơn Thiên Táng Quan. Ngay cả Thiên Táng Quan cũng bị mình thu thì còn sợ gì?

- Đi! Đi nhanh về phía trước tới trung ương của Khởi Nguyên Chi Địa. tìm kiếm Tế Đàn kế thừa!

Di Bảo cùng muốn mình nhanh chóng kế thừa, tu thành Thiên Quán vô thượng.

Vút vút vút... Dưới sự bảo vệ của Phương Hàn. Một đoàn người trực tiếp bay vút đi trong Khói Nguyên Chi Địa.

Đám người Di Bảo, Phong Bạch Vũ không bay nổi nhưng Phương Hàn lại có thể.

Thời không mở tối vặn vẹo. trên mặt đất đầy những bùn đất mục nát, thi cốt bị phong hóa. Cảnh tượng nơi này hiện ra như địa ngục, nhất là lại thường có những trận âm phong gào thét thổi qua, khiến rất nhiều nhân vật thấy thế mà trong lòng rét run. thất khiếu giá lạnh, giống như đến cả cốt tủy cũng bị đóng băng vậy.

- Chú ý. đây là Cửu u Thần Phong, là một trong những kiếp số của đại kiếp nạn của Thiên Quân. Hoàng giả bị nó thổi vào thân thể thì pháp tắc cũng phải khô mục.

Phương Hàn thấy thế vội thôi ra một ngụm nguyên khí. Lập tức hỏa Diễm hừng hực bao phủ trên người đám người Phong Bạch Vũ. Di Bảo. không ngừng thiêu đốt. khiến thân thể bọn họ mới ấm áp trở lại.

Cửu u Thần Phong kiếp là một trong những kiếp số khi thăng cấp lên cảnh giới Thiên Quân, thôi vào trong thân thể khiến hủ hồn thực cốt, hóa thành tro bụi. ác độc vô cùng, không thể tướng tượng được là ở trong Khởi Nguyên Chi Địa lại có loại âm phong bất ngờ này.

- Khởi Nguyên Chi Địa lại hiểm ác như vậy, khó trách, đám người Phù Sinh Thiên Quân Hà Đổ Thiên Quân lại không đám tiến vào.

Phương Hàn dù không sợ trời không sợ đất nhưng trong lòng cũng thầm kêu lợi hại.

Cửu u Thần Phong kiếp không ngừng gào thét trên không trung, thổi mạnh khiến mọi ngựời trợn to mắt. Chỉ thấy trong không trung thường thường xuất hiện một số cơn lốc xoáy, cuốn đi khắp nơi. thôi tới đâu là không gian nơi đó liền bụi mù mịt. thôi lên thân thể mọi người khiến ai nấy đều rét lạnh.

May mắn là pháp lực mọi người đều đã vượt qua Thiên Chủ bình thường, có thể tưởng tượng được nếu Cửu u Thần Phong kiếp này thổi lên Hoàng giả Thiên Địa Đồng Thọ bình thường thì dù là thân thể Cổ Hoàng cũng tan thành mây khói.

- Phía trước xuất hiện ánh sáng? Kia là cái gì?

Đột nhiên vào lúc này. Phong Giao Quang chỉ về phía trước.

Quả nhiên bên trong từng luồng Cửu u Thần Phong xuất hiện đám những điểm sáng. Những điểm sáng này giống nhưng là một đám võ sĩ hư ảo từ trong thời không đi ra. thân cao ba thế gia.Hình như ngưng kết từ hào quang mà thành. Nhưng kỳ lạ là những võ sĩ này lại không thuần túy là do hào quang ngưng tụ mà từng điểm hào quang đều rực rỡ, giống như loại thân thể do tinh thể Thần quốc tạo thành như Phương Hàn vậy.

- Hả? Thân thể những võ sĩ này lại là tinh thể Thần quốc? Không đúng, là Thì Quang Sa! Đây là thần vật bắn ra từ trong cánh cửa Vĩnh Sinh sao?

Phương Hàn vừa thấy liền nhận ra đám võ sĩ đi ra từ bên trong Cửu u Thần Phong kiếp kia là một đám quang võ sĩ. không ngờ lại là những tồn tại mạnh mẽ do Thì Quang Sa tạo thành.

Một đám Thì Quang võ sĩ đi ra, ước chừng có cả ngàn người, dường như ngưng tụ lại thành một đại quân vậy.

Sát khí đằng đằng! Tuyệt đối là sát khí ngút trời. Quán đội do đám Thì Quang võ sĩ này tạo thành với sát khí khôn cùng hợp lại trên không trung, tạo thành từng dòng thác lũ. hiện ra các loại hung Thần ác sát.

- Đây là những thứ do chúa tể Thì Quang lưu lại! Thì Quang võ sĩ! Trong bí điển của Khởi Nguyên Vương Triều chúng ta cũng từng ghi lại. từng có một vị Thiên Quân ngoại lai âm thầm tiến vào bên trong Khởi Nguyên Chi Địa tìm kiếm bảo tàng, muốn ăn cắp thân vật nhưng lại gặp phải Thì Quang võ sĩ này. bị vây sát mà chết.

Di Bảo đột nhiên nói. dường như nhận ra được những võ sĩ do Thì Quang Sa tạo thành này rốt cục là thứ gì.

- Chúa tể Thì Quang? Nghe đồn đây là một tồn tại vô cùng mạnh mẽ trong văn minh khoa học kỹ thuật?

Phương Hàn ngay lúc này đột nhiên bắt đầu suy tính, trí nhớ cường đại vận chuyển, hiểu được một chút chúa tể Thì Quang là gì. Nghe đồn ở bên trong một thời đại phi thường xa xôi có một nền văn minh khoa học kỹ. thần vật luyện chế ra vô cùng mạnh mẽ. Chúa tể Thì Quang là một trong những thần vật mạnh nhất, là một loại sinh, linh tạo thành từ vật chất do cánh cửa Vĩnh Sinh phun ra. Chúa tể Thì Quang này khống chế rất nhiều võ sĩ do Thì Quang Sa biến thành, tung hoàng thiên địa. hủy Diệt hoàn vũ. không ai địch nổi. Về sau không biết vì nguyên nhân gì mà văn minh khoa học bị huy Diệt trong thiên địa đại húy Diệt, mà chúa tể Thì Quang cũng ngã xuống.

Nhưng không biết vì sao những Thì Quang võ sĩ này lại hiện ra ở đây?

Nếu nói như vậy thì ý niệm của chúa tể Thì Quang kia khẳng định cũng giống như chúa tể Tham Lang, bị Khởi Nguyên Tiên Vương thu vào trong này. phong ấn trong Khởi Nguyên Chi Địa chăng?

- Sát!

Ngay khi Phương Hàn đang bảo vệ mọi người, trong lòng suy tính thì đột nhiên bên trong Cửu u Thần Phong kia vang lên một tiếng gầm khẽ. Trăm ngàn Thì Quang võ sĩ. liếc mắt một cái liền thấy được đám người Phương Hàn. sát khí như lợi kiếm thiên đao toát ra Khỏi vỏ. lóe mắt như tuyết. vạch phá không trung, cuồn cuộn đánh tới.

Khởi Nguyên Chi Địa vốn u ám lúc này biến thành một vùng sáng ngòi như tuyết.

Trảm ngàn Thì Quang võ sĩ. mỗi một võ sĩ đều cực kỳ mạnh mẽ. gần tương đương với cao thủ Thiên Chủ tuyệt thế, tiếp cận vô hạn với Thiên Quân.

Thì Quang Sa lúc trước Phương Hàn cướp được trên ngươi Hoàng Phủ Đại Đạo căn bản không nhiêu lắm. Thì Quang Sa ân chứa trên người mỗi một Thì Quang võ sĩ này đều nhiều hơn trảm lần so với Hoàng Phủ Đại Đạo. hơn nữa mỗi một hạt Thì Quang Sa lại dường như đều trải qua điêu khắc, trong đó chỉ chít hoa văn pháp tắc. tô hợp thành thân thể Thì Quang võ sĩ. Đây là thủ đoạn chỉ của Tiên Vương trên Thiên Quân mới có được!

Vĩnh Sinh

Tác Giả: Mộng Nhập Thần Cơ