Vĩnh Sinh

Chương 1378: Đại chiến chúa tể Thì Quang
Thì Quang võ sĩ là loại tồn tại nghịch thiên, chỉ tồn tại mãi mãi trong truyền thuyết. không ngờ nổi là ở bên trong Khởi Nguyên Chi Địa lúc này lại có. hơn nữa còn tiến hành công kích Phương Hàn.

Tất cả mọi người đều có cảm giác như trong mộng.

Nhưng đây là sự thật. Sát khí đằng đằng kia, ánh sáng cắt ngang vùng thế giới tối tăm kia đủ để khiến người ta phải bị hủy Diệt.

Mỗi một Thì Quang võ sĩ đều vô cùng mạnh mẽ. gần như tương đương với Hoa Thiên Đô chưa thăng cấp. Hiện giờ có cả trăm ngàn Thì Quang võ sĩ liên hợp lại một chỗ thì là khái niệm gì? Trăm ngàn Thì Quang võ sĩ đồng loạt ra tay. Thiên Quân cũng bị đánh cho trực tiếp bùng nổ mà chết oan uổng.

Nói cách khác thì nhiều Thì Quang võ sĩ tổ hợp lại như vậy. ngưng tụ thành đại quân cuồn cuộn đánh tới hoàn toàn có thể giết chết một Thiên Quân vô thượng.

Khó trách là từng có Thiên Quán mất mạng ở nơi này.

Từ từ Thì Quang võ sĩ tấn công đột phá tới khiến Phương Hàn cũng cảm thấy hơi khó giải quyết. Thiên Quán bình thường sợ là đã phải chạy trối chết.

Nên biết rằng ở nơi này là Khởi Nguyên Chi Địa. pháp lực. đạo thuật đều bị hạn chế vạn lần. Mà Thì Quang võ sĩ là do Khởi Nguyên Tiên Vương năm đó luyện chế ra trong Khởi Nguyên Chi Địa. căn bản không chịu ước chế của pháp tắc nơi này. ngược lại còn phát huy được thực lực mạnh nhất.

- Kỷ Nguyên thiên mạc. vô địch đại trận...

Phương Hàn đối mặt với trâm ngàn Thì Quang võ sĩ xông tới. đột nhiên thân thể chấn động, một tấm màn trời trong suốt hiện ra trước mật hắn. bao phủ cả càn khôn, trùm khắp thiên địa. không ngờ ngăn trở Thì Quang võ sĩ một chút.

Nhưng đám Thì Quang võ sĩ này không ngừng tấn công, mỗi một quyền đánh ra đều khiến tấm màn trời bùng nổ. đánh cho Kỷ Nguyên Thần Trận của Phương Hàn vừa bố trí chấn động không ngừng.

Nếu không phải Phương Hàn có pháp lực cao thâm thì có thể đã không thể ngăn cản được, đại trận bị đánh phá. bản thân bị đánh chết, hoàn toàn bị hủy Diệt rồi. Những Thì Quang võ sĩ này cùng không có thân thể chắc chắn, hơn nữa mỗi một quyền đều có lực sát thương đối với Thiên Quân.

Nghe đồn Thì Quang võ sĩ là do chúa tể Thì Quang luyện chế ra. là kỹ thuật cao nhất của văn minh khoa học. ẩn chứa huyền bí của cánh cửa Vĩnh Sinh, không phải chỉ đơn giản là pháp bảo do Thì Quang Sa luyện chế thành.

Những viên Thì Quang Sa này đều trải qua xử lý đặc thù. so với Thì Quang Sa của Hoàng Phủ Đại Đạo thì một cái là vàng ròng được tinh luyện trăm ngàn lần. một cái chỉ là khoáng vàng vừa lấy ra từ mò. khác biệt to lớn không thể so sánh được.

Ầm ầm!

Kỷ Nguyên Thần Trận ngăn ở phía trước đã bị Thì Quang võ sĩ tấn công đột phát. Phương Hàn chấn động toàn thân, dường như cả Thiên Táng Quan và Sát Na Vương Bảo đều đình chỉ vận chuyên không ngờ khí tức mất đi sự liên tục.

- Quả nhiên là lợi hại!

Phương Hàn hít sâu một hơi. hoàn toàn triển khai thực lực khô tu của mình, đột nhiên hành động, bàn tay đưa về phía trước, xâm nhập vào bên trong kỷ nguyên đại trận, túm lấy một Thì Quang võ sĩ. kéo tới trước mặt minh. Thì Quang võ sĩ cao lớn này giãy giụa toàn thân nhưng làm sao có thể thoát Khỏi được bàn tay của Phương Hàn? Pháp lực từ từ tiến vào bên trong thân thể của Thì Quang võ sĩ.

Lập tức vô số sợi tơ. phù văn. kinh mạch, văn minh, trí tuệ... Truyền vào trong đầu Phương Hàn. Nàng lực suy tính khổng lồ của hắn bắt đầu suy tính, vô số văn mình bắt đầu thanh tẩy mãnh liệt, phân tích, chấn động. Thân thể của Thì Quang võ sĩ này là kết tinh cao nhất của văn minh khoa học kỹ thuật, từng tia phù văn, kinh mạch đều ẩn chứa những đại đạo huyền bí thần bí nhất của văn minh khoa học kỹ thuật!

Nhìn một chiếc lá rụng, hiểu hết cả mùa thu.

Đạo thuật và khả năng tính toán của Phương Hàn chỉ cần nhìn một chút là có thể thấm nhuần toàn bộ cảnh giới văn minh này. huống chỉ lại nhìn thấy Thì Quang võ sĩ là kết tinh của văn minh khoa học kỹ thuật chứ?

Kỷ Nguyên Đạo cuồn cuộn vận chuyển, vô số pháp lực phóng lên. Lực lượng bên trong thân thể Phương Hàn quả thực nghiêng trời lệch đất. long xà cuồn cuộn.

Trong khoảnh khắc, hai mắt Phượng Hàn lóe lên vô số tia minh ngộ. văn minh khoa học kỹ thuật chảy xuôi trong lòng. Hắn gần như nắm giữ toàn bộ thần uy vô thượng của chúa tể văn minh khoa học kỹ thuật, đánh ra một chưởng liền khiến vô số văn tự. phù văn hiện ra. công kích lên thân thể của trăm ngàn Thì Quang võ sĩ đang tấn công Kỷ Nguyên Thần Trận kia.

Ong ong ông... Tất cả Thì Quang võ sĩ đều bị một chiêu của Phương Hàn đã hiểu rõ văn minh khoa học kỹ thuật chặt đứt toàn bộ liên hệ bên trong u minh, không ngờ tạm thời đừng lại. giống như những con rối. thu liễm toàn bộ lực lượng.

Thu liễm lực lượng của chúng xong. Kỷ Nguyên Thần Trận liền cuốn tới bao phủ toàn bộ thân thể chúng.

Tổng cộng có chín trảm chín mươi chín Thì Quang võ sĩ. đều bị Phương Hàn thu hết. Mỗi một Thì Quang võ sĩ đều mạnh mẽ tới cực điểm. là một đại quân mạnh mẽ không thể bị hủy Diệt. Đại quân này thì ngay cả Thiên Quân nhìn thấy cũng bị đuổi chạy như bay, căn bản không có khả năng chống trả.

Đây chính là võ sĩ do Thì Quang Sa phun ra từ cánh cửa Vĩnh Sinh, dùng văn minh khoa học kỹ thuật cao nhất luyện chế thành.

- Những Thì Quang Sa này thật sự được tinh luyện bên trong mỗi viên đều ẩn chứa thiên long, thần hổ. thiên phượng, cự tượng, cổ thuyền đại hạm. thành lũy, người khổng lồ... Vô số lực lượng bổ trợ. Mỗi một Thì Quang võ sĩ này đều là tám triệu bổn ngàn vạn viên Thì Quang Sa tạo thành. một khi thức tinh thì mỗi một viên Thì Quang Sa cũng đủ để phát huy ra thần thông vô địch.

Phương Hàn sau khi thủ toàn bộ Thì Quang võ sĩ. cẩn thận nghiên cứu thân thể của bọn họ xong, càng thêm hiểu rõ văn minh khoa học kỹ thuật. Phía trước thân thể hắn có từng trận pháp lóe sáng, hằng hà sa số tinh thể Thần quốc bắt đầu dung hợp với tinh hoa của vãn minh khoa học kỹ thuật.

Chỉ trong chốc lát sau. tất cả mọi người đều nhìn thấy tinh thể Thần quốc tạo thành thân thể Phương Hàn liền run lên từng đợt. Mỗi một tinh thể thần quốc đều có thèm vô số hư ảnh. hoặc là thân thuyền khổng lồ. hoặc là cô bảo sắt thép, hoặc là những quái vật có thể sinh ra lực lượng vô cùng lớn chỉ có ở trong văn minh khoa học kỹ thuật.

Lực lượng của Phương Hàn tăng vọt, Kỷ Nguyên Đạo lại tìm hiểu thêm được một văn minh mới.

- Đám Thì Quang võ sĩ này mỗi một người đều có một số hiệu sao? Từ hai tới một ngàn?

Phương Hàn vung tay lên. phóng thích ra tất cả Thì Quang võ sĩ vừa được luyện hóa dung nhập dấu ấn của minh.

Bên trong thân thể của những Thì Quang võ sĩ này đều có số. hình dạng rất kỳ quái. Nhưng Phương Hàn biết đây là những chữ số độc đáo của văn minh khoa học kỹ thuật. Chín trâm chín mươi chín võ sĩ mỗi người đều có một số từ hai tới một ngàn.

Nói cách khác thì tổng cộng là có một ngàn võ sĩ. chẳng qua Thì Quang võ sĩ số một lại không xuất hiện.

- Võ sĩ mạnh mẽ như vậy thật sự là nghịch thiên!

Phong Bạch Vũ âm thâm khiếp sợ. giọng điệu hơi hâm mộ:

- Đây có thể nói là đã khiến Kỷ Nguyên Môn chúng ta tăng cường thêm một lần thực lực. Chín trăm chín mươi chín Thì Quang võ sĩ phóng ra có thể đánh cho Thiên Quân cùng phải chạy toán loạn.

- Quá mạnh mẽ...

Phong Giao Quang cũng gật gật đầu:

- Khởi Nguyên Chi Địa đúng là quá nhiều thứ tốt. Người của Khởi Nguyên Vương Triều không tiến vào thu hoạch Thần vật thì đúng là giữ núi vàng nhưng lại phải đi ăn xin.

- Làm sao có thể đơn giản như vậy chứ. Nếu không phải ta nắm được KỲ Nguyên Đạo. ngay lập tức thấm nhuần được huyền bí của văn minh khoa học kỹ thuật thì trong khoảng thời gian ngắn cùng khó có thể hàng phục đám Thì Quang võ sĩ này. Ta nhất là suy tính văn minh. Nếu đổi lại là một Thiên Quân khác cùng cấp bậc thì tiến vào nơi này chỉ có thể dùng bạo lực hàng phục nhưng tuyệt đối không thể nhanh như vậy. Một khi kéo dài. khiến cho những ý niệm xa xưa trong Khởi Nguyên Chi Địa nhìn thấy, tiến hành công kích thì đến ta cũng phải ngã xuống.

Phương Hàn lắc đầu.

- Không sai. Chúi trăm chín mươi chín Thì Quang võ sĩ này chỉ có số từ hai tới một ngàn. Mà võ sĩ số một chính là chúa tể Thì Quang, vượt xa số võ sĩ này. cường đại tới cảnh giới khó tin nồi. Đáng tiếc là hẳn lại chết rồi vén vẹn chỉ lưu lại ý niệm, cùng chỉ quanh quần trong Khởi Nguyên Chi Địa này thôi.

Di Bảo cũng cất lời. Ngay lúc nàng còn chưa nói đứt thì đột nhiên có một luồng ý niệm cực kỳ mạnh mẽ bắn tới. Vô số ánh sáng lóe lên bên trong Cừu u Thân Phong. Những luông Thần Phong kia liền lập tức yên tĩnh lại. Sau đó bên trong thần quang xuất hiện một Thì Quang võ sĩ cao lớn.

Thì Quang võ sĩ này không giống những võ sĩ vừa rồi cao không chỉ gấp mười lần. hai tay vươn ra giống như một người khổng lồ. dáng người vô cùng hoàn mỹ. do tinh thể thời gian luyện chế mà thành.

Khác với những Thì Quang võ sĩ khác. Phương Hàn có thể nhìn rõ đều là do từng viên Thì Quang Sa tạo thành. Thì Quang võ sĩ này lại không thể nhìn thấy là do Thì Quang Sa tạo thành. Nói cách khác Thì Quang Sa đã dung hợp hoàn mỹ thành tinh thể bảo thạch.

Loại lực lượng này mạnh mẽ tới bậc nào chứ?

Hơn nữa Phương Hàn phát hiện ra là thân thể Thì Quang võ sĩ này lại có cả cảnh giới Thiên Địa Nhất Thê, Tạo Hóa Thân Khí. Đây đâu còn là người, rõ ràng là một Tạo Hóa Thân Khí biết cử động rồi còn gì? Hoặc có thể nói là một mảnh vỡ của Tạo Hóa Thần Khí!

Chúa tể Thì Quang!

Thực rõ ràng Thì Quang võ sĩ cao lớn này chính là võ sĩ số một. chúa tể Thì Quang.

Thân thể hắn ẩn chứa cảnh giới Thiên Địa Nhất Thể. hiếm có sức mạnh nào sánh bằng. tuy ý phun ra một luồng khí tức là có thể đánh tan nhật nguyệt. tùy ý lật tay có thể khiến đại địa rộng lớn bị cuốn lại. Một chút ý niệm có thể sinh ra một vị Diện. Tùy tiện nói một câu là có thể khiến pháp tắc vặn vẹo.

Rống!

Chúa tể Thì Quang vừa Vũ Hóa Môn liền gầm lên giận dữ. phong vân chuyền động điên cuồng. Cửu u Thân Phong lập tức cuộn lên mãnh liệt, so với vừa rồi mạnh hơn gấp mười lần. Giống như những vòi rồng tới tận trời quét tới. Hoàng giả bị cuốn vào trong đó cũng lập tức tan thành mây khói. Mà bên trong Cửu u Thân Phong mãnh liệt, chúa tể Thì Quang vươn tay chụp một cái. Lập tức một vùng hào quang sáng ngòi hiện ra. Cả thiên địa biến thành một khối tinh thể trong suốt, giống như phong ấn đám người Phương Hàn lại vậy.

Đây là thứ đạo thuật gì?

Phương Hàn không nghĩ ngợi chút nào. phất tay liền đánh ra Kỷ Nguyên Thần Quyền, đánh tan không khí ngưng kết này. sau đó liền đối kháng với bàn tay của chúa tể Thì Quang.

Ầm ầm!

Phương Hàn không chút sứt mẻ. y phục toàn thân bay phấp phới. Mà chúa tể Thì Quang lại ngưng tụ tinh quang toàn thân vào phía trong, giống như muốn áp súc lực lượng, lại tấn công một lần nữa vậy.

- Thân thể thật chắc chắn. Bị một kích của Kỷ Nguyên Thần Quyền của ta công kích, dù là Thiên Quán cũng bị đánh cho tứ phân ngũ liệt.

Phương Hàn âm thâm rung động nhưng lại hiểu rằng chúa tể Thì Quang này đúng là một Thần vật. quả thực không thua gì Sát Na Vương Bảo! Bản thân mình sợ rằng nếu đoạt được thì tu vi có thể sẽ tăng lên thêm một Kỷ Nguyên vô địch!

Vĩnh Sinh

Tác Giả: Mộng Nhập Thần Cơ