Vĩnh Sinh

Chương 1379: Luyện chế lưỡng chủ
Ý niệm của chúa tể Thì Quang trong truyền thuyết còn lưu lại một bộ phận đã xuất hiện.

Nó xuất hiện khí tức. khiển hào quang bùng nổ. nhuộm sáng cả một vùng. Quy tắc của Khởi Nguyên Chi Địa giống như bắt đầu buông lòng. Hoặc có thể nói là thân thể ý niệm của chúa tể Thì Quang đã hoàn toàn dung hợp với quy tắc của Khởi Nguyên Chi Địa làm một.

Không ngờ hắn đối kháng với Phương Hàn lại không hề dưới tay.

Đây là loại tu vi tới mức nào? Phương Hàn sau khi dung hợp mười hai cổ tự thì tu vi ước chừng đã đạt tới trình độ khủng bố cỡ năm Kỷ Nguyên, tương đương với Thiên Quân vượt qua năm lần thiên địa đại hủy Diệt. Hắn vừa mới bắt được Thì Quang võ sĩ. lĩnh ngộ tinh hoa cao nhất của văn minh khoa học kỹ thuật, tu vi đã lại tăng trường.

Tới hiện giờ. tu vi của Phương Hàn gần như có thể quét ngang đại bộ phận tồn tại Thiên Quân.

Ý niệm của chúa tể Thì Quang này lại có thể chiến đấu ngang cơ với hắn. vậy nói nên điều gì? Khó trách là Thiên Quân bình thường phải chết trong Khởi Nguyên Chi Địa.

Nếu đổi lại là lúc chưa dung hợp Thiên Táng Quan. Sát Na Vương Bảo thì Phương Hàn cũng phải chết ở chỗ này. chăng thể trì hoãn chút nào.

Tuy nhiên Phương Hàn đối vói chúa tể Thì Quang cũng thèm nhỏ dãi. Đây là một thần vật sống, một khi đoạt được luyện hóa vào thân thể thì tu vi bản thân lại có thể tăng vọt lên một kỷ nguyên nữa. tới trinh độ khủng bố sáu kỷ nguyên. Hơn nữa sau khi luyện hóa chúa tể Thì Quang xong cùng có nhiều ưu đãi hơn bình thường nhiều, có thể đưa văn minh khoa học kỹ thuật lên tới trinh độ đỉnh phong. Kỷ Nguyên Đạo lại càng tiến thêm một bước, có tác dụng lớn đối với việc lĩnh ngộ Tiên Vương Đạo vô thượng.

Phương Hàn sau khi tu thành Thiên Quân cũng không có dừng lại mà tâm chí cầu đạo của hắn càng thêm mãnh liệt, hạ mục tiêu chính là đạt tới cảnh giới Tiên Vương.

Tuy rằng hiện tại toàn bộ chư thiên vạn giới không biết vì nguyên nhân gì mà tất cả Tiên Vương đều gần như biến mất nhưng lại có vô số lão quái đã tiếp cận vô hạn tới Tiên Vương. Đầu tiên là Chung Kết Thánh Vương, sau đó là Chúa tể Pháp giới. Chúa tể Võ giới. Chúa tể Phật giới. Chúa tể Long giới. Chúa tể Quỷ giới. Hổng Hoang Thiên Quân, Hỗn Loạn Thiên Quân... Cũng một số tồn tại không biết tên. Những lão quái vật này đều có thể tấn công đột phá Tiên Vương Đạo.

Hoặc là chờ một lần nữa thiên địa đại huy Diệt, cánh cửa Vĩnh Sinh lại một lần nữa xuất hiện, phun ra vật chất vô hạn. Thời điểm đó là cơ duyên chân chính, có một số cường giả vô địch Thiên Quán đỉnh phong đều điên cuồng tranh đoạt, thu hoạch cơ duyên lớn nhất, thăng cấp lên Tiên Vương.

Phương Hàn cũng muốn phân một chén canh. Tuy nhiên hắn biết tu vi hiện tại tuy rằng cường đại như dù sao tích lũy vẫn còn nông cạn. so ra vẫn chưa bằng nỗi những lão quái vật đã trải qua những đại kỷ nguyên tan biến.

Tuy nhiên hiện tại ở Khởi Nguyên Chi Địa này có rất nhiều Thần vật. Có một cơ hội tuyệt vời như vậy, nếu là người khác thì có chiếm chúa tể Thì Quang thì cũng không có cách nào luyện hóa được, ngược lại còn phải phong ấn áp chế. Mà hắn thì lại bất đông. Có kinh nghiệm luyện hóa mảnh vỡ của Tạo Hóa Thần Khí. cũng có Kỷ Nguyên Đạo độc đáo. cắn nuốt rất nhiêu Văn Minh Sử. gần như không có gì không thể luyện hóa.

Hắn mỗi khi nắm giữ được một thần vật liền suy tính ra Văn Minh Sử từ thần vật, sau đó hoàn toàn quen thuộc xong liền dung hợp Thần vật, không giống như người khác, tuy rằng có thể luyện hóa công pháp khác nhưng thần thông dị chủng càng nhiêu thì càng không có lợi. rất khó dung hợp làm một. Lực lượng không thuận khiết như vậy càng lớn thì đổi với việc cánh giới tăng lên ngược lại càng có trở ngại.

Thật giống như Hỗn Loạn Thiên Quân nếu công kích chết Tai Nan Thiên Quân, dung nhập Tai Nan Thiên Quán vào trong thân thể thì trong thời gian ngắn lực lượng tuy răng tăng lên nhiều, có thể sánh với một vương giả vô địch nhưng thời gian dài trôi qua. bản thân ý chí của Hỗn Loạn Thiên Quân sẽ bị ý chí của Tai Nan xen lẫn. hai loại ý chí không thể dung hợp hoàn mỹ. sẽ sinh ra xung đột. Bình thường thì không có gì. nhưng tại thời điểm mấu chốt giống như khi thiên địa đại hủy Diệt, các loại kiếp số tới thì vấn đề này sẽ hiện ra.

Nhưng Kỷ Nguyên Đạo của Phương Hàn lại không có sự phiền toái như vậy. Hắn càng dung hợp nhiêu thì Văn Minh Sử lại càng phong phú. trí tuệ bán thân càng thấm nhuần chu thiên.

Đây là điệu dụng của Kỷ Nguyên Đạo. quản lý chung vô số Văn Minh Sử, cất chứa vô số ý chí.

Khởi Nguyên Chi Địa cũng kiêng kỵ đối với Phương Hàn ở điểm này. Danh tiếng của Kỷ Nguyên Thư có thể tưởng tượng được, không biết là sau bao lâu sẽ được truyền bá khắp chư thiên vạn giới.

Rống!

Chúa tể Thì Quang giao chiến với Phương Hàn xong liền tách ra, trải qua thời gian dài tích tụ lực lượng liền đột nhiên bùng nổ. một quyền đánh tới chư thiên, Diễn biến ra sát chiêu vô cùng, cuồn cuộn đánh tới. Khi thế vô địch vô thượng kia đánh cho đám người Di Bảo. Phong Bạch Vũ trực tiếp phải nhắm mắt lại. hít thở không thông.

Một quyền này nếu không có Phương Hàn thì đám người Di Bảo. Phong Bạch Vũ sẽ phải chết ở đây. thậm chí ngay cả cơ hội chạy trốn cũng không có.

Nhưng hai tay Phương Hàn cũng vung lên nghênh đón. quyền ảnh chưa làm ba, hóa thành ba quyên liên tục. một quyên là Tạo Hóa. một quyền là Chân Lý. Quyền cuối cùng là Khởi Nguyên. Ba quyền này liên tục đánh ra. giống như sóng lớn trên sông dài. mưa phủ càn khôn, nước chảy khắp trời, hành văn liền mạch lưu loát, đánh cho toàn bộ Khởi Nguyên Chi Địa phải run rẩy. Giờ khắc này Phương Hàn mới là người sáng lập ra toàn bộ Khởi Nguyên Chi Địa.

Chát!

Một quyền chứa tất cả pháp lực của chúa tể Thì Quang bị đánh tan toàn bộ. cả người bay ngược lại phía sau. Tuy nhiên thân thể hắn không chút tổn hại. hào quang lóe lên càng mãnh liệt hơn, dường như chỉ bị đánh tan trong giây phút ngắn ngủi liền ngay lập tức tích tụ đủ lực lượng, khôi phục trở lại.

Chúa tể Thì Quang này quả thực là một võ Thần bất hủ. là cự ma Võ đạo.

Nhưng ngay trong tích tắc khi hắn bị đẩy lùi. đang liều mạng tích tụ lực lượng, tiến hành phản kích thì Phương Hàn ra tay. Hắn đã nhìn ra sơ hở của chúa tể Thì Quang. Dù sao thì đối phương cũng chỉ là ý niệm còn sót lại. hơn nữa bên trong thân thể có tổn hại. hiện giờ đã giống như cương thi do người chết biến thành, mỗi một lần chiến đấu đều phải đề khí. tích tụ lực lượng. Việc này nếu đối phó với Thiên Quán bình thường thì cùng không có gì nhưng đối với Phương Hàn hiểu rõ tinh hoa của văn minh khoa học kỹ thuật thì đó lại là khuyết điểm trí mạng.

Phương Hàn vừa ra tay thì toàn thân đều biến thành Kỷ Nguyên Thần Trận, bao phủ cả chúa tể Thì Quang, bắt đầu phong ấn hoàn toàn.

Chúa tể Thì Quang liên tục tung quyền, oanh kích vào trận nhãn Kỷ Nguyên Thần Trận do Phương Hàn biến thành.

Nhưng nắm đấm của hắn đánh ra một nửa thì ở bên trong Trận nhãn lại có một kiện vương bảo bay ra. bao phủ lấy hắn. Sát Na Vương Bảo ra tay. Không thể không nói là lực lượng của chúa tể Thì Quang không phải là nhỏ. bị đại trận vây khổn liền lập tức tìm được trận nhãn mà oanh kích mãnh liệt.

Đáng tiếc là hắn lại gặp phải kẻ biến thái như Phương Hàn. không ngờ với Sát Na Vương Bảo làm trận nhãn khiến Chủ tể Tham Lang căn bản không thể đánh tan, ngược lại còn bị vây trong vương bảo. không thể thoát thân.

Sát Na Vương Bảo là y quan do chúa tể Đan giới vận toàn lực tạo ra, tất nhiên không phải thứ tầm thường. BỊ bọc vào trong đó. chúa tể Thì Quang cũng không thể thoát thân.

Rống rống... Rống....

Ngay trong thời điểm nguy cơ này thì đột nhiên trong hư vô truyền tới tiếng sói tru. sóng âm chấn động tới nơi này. Sóng âm này có lực sát thương vô cùng lớn. có thể khiến không gian bùng nô liên tục. Một cái vuốt sói khổng lồ giống như một tòa thành chiến tranh thái cổ xuất hiện, tấn công Phương Hàn.

ở phía sau vuốt sói là một cái đầu SÓỊ thân người, hai mắt xanh lét. lóe ra lục hỏa vô tận

- Lang Thần Tham Lam.

Đây chính là chủ tể Tham Lang, là thú chủ vô địch vừa rồi suýt nửa phá được Khói Nguyên Môn bay ra. Ba kỷ nguyên trước hắn cũng là một trong những thủ lĩnh vô địch của Thú đạo nhưng đáng tiếc là lại ngã xuống, chỉ còn lại ý niệm bản nâng. Nhưng ý niệm bản năng này do Thiên Quân bình thường cũng không thể sánh được.

Chủ tể Tham Lang này cũng cực kỳ giảo hoạt, không ngờ thừa lúc Phương Hàn đang phong ấn chúa tể Thì Quang, đại đa số lực lượng đều dùng vào việc này mới tiến hành đánh lén. muốn bắt cả Phương Hàn và chúa tể Thì Quang một lượt.

- Ha ha ha! Ha ha ha ha...

Phía sau vuốt sói truyền ra ý niệm tàn nhẫn của chủ tể Tham Lang:

- Rốt cục cùng có Thiên Quân đi vào. Không ngờ lại còn đánh tới ngươi chết ta sống với chúa tể Thì Quang, lại giúp ta có lợi. Bắt được các ngươi rồi. ta sẽ mượn máu thịt của ngươi sống lại, đánh với sự phong tỏa của Khởi Nguyên Môn, một lần nữa giáng xuống thế gian. Ta muốn cho thiên địa lại một lần nữa biến thành thời đại dã thú. Chủ tể Tham Lang ta sẽ thay thế chúa tể vạn thú cũ, trở thành tân chúa tể vạn thú.

Vuốt sói khổng lồ đánh xuống, hỏa Diễm tham lam thiêu đốt hừng hực.

Nhưng trong nháy mắt này. đại trận do Phương Hàn biến thành đột nhiên biến mất hoàn toàn.

Vuốt sói khổng lồ màu xanh kia lại đánh hụt.

- Sao lại thế này?

Chủ tể Tham Lang sửng sốt, không biết đã xảy ra chuyện gì. Ngay sau đó một bóng đen chợt hiện ra trên đầu hắn. Kỷ Nguyên Thần Trận khổng lồ mãnh liệt trùm xuống. Một chiếc quan tài đỏ thắm hiện ra trước mật hắn. Chủ tể Tham Lang gần như còn chưa hiểu chuyện gì thì đã đột nhiên bị hút vào bên trong quan tài. sau đó hoàn toàn biến mất. không ngờ liền bị Thiên Táng Quan phong ấn.

Hóa ra Phương Hàn sớm đã có chuẩn bị.

Ầm ầm!

Vừa dùng Sát Na Vương Bảo phía sau chúa tể Thì Quang, lại dùng Thiên Táng Quan với thế sét đánh không kịp bưng tai phía sau chủ tể Tham Lang. Phương Hàn trở lại mật đất, lập tức khoanh chân ngồi xuống, bắt đầu luyện hóa. Lực lượng mạnh mẽ vô cùng cuồn cuộn chấn động tràn ra.

- Chủ tể Tham Lang, ngươi nghĩ rằng ta không biết ngươi sẽ đánh lén sao. Thật ra trước khi vào tới Khởi Nguyên Môn. trong lúc chiến đấu với ngươi thì ta đã dùng Tiêu Túc Mệnh Thuật để lại dấu ấn vận mệnh trên người ngươi rồi. Nhất cừ nhất động của ngươi đều nằm trong lòng bàn tay ta. Lần này ngươi đánh lén ta, ta lại không dễ dàng tóm được ngươi sao. Hiện giờ thì... Ngoan ngoãn dung nhập cơ thể ta, tăng cường lực lượng cho ta đi!

- Không!

Một luồng ý niệm mạnh mẽ bạo phát ra. Chủ tể Tham Lang vô cùng không cam tâm.

- Vì cái gì lại như vậy. Lần trước Hồng Hoang Thiên Quân tiến vào. chúa tể Phá Quân, chúa tể Thiên Sát. chúa tể Long Đằng, chúa tể Chấn Đán... Rất nhiều Thiên Chủ vây sát nhưng lại bị giết hơn một nửa, suýt nữa là vây hắn được ở nơi này nhưng cuối cùng cũng phải để hắn thuấn Di rồi đi. Hôm nay sao lại gặp phải thứ quái vật như ngươi nữa...

- Hả? Hồng Hoang Thiên Quân tiến vào cũng đánh chết không ít ý niệm hung hãn xa xưa nhi? Chắc có được không ít thần vật đây? Đúng là một kẻ địch đáng sợ.

Trong lòng Phương Hàn chấn động, toàn thân đột nhiên biến thành một tấm Thái Cực Đồ. cuồn cuộn xoay tròn. Sát Na Vương Bảo. Thiên Táng Quan trở thành hai điểm nhỏ. bắt đâu luyện hóa hai đại ý niệm từ xa xưa là chủ tể Tham Lang và chúa tể Thì Quang.

- Người Khởi Nguyên Vương Triều, các ngươi hiện giờ bày mưu với ta, lại không biết rằng ta có thể nhanh chóng luyện hóa chủ tể Tham Lang, chúa tể Thì Quang như vậy. Tới lúc đó ta sẽ cho các ngươi chấn động...

Phương Hàn liên tục thầm cười lạnh.

Vĩnh Sinh

Tác Giả: Mộng Nhập Thần Cơ