Vĩnh Sinh

Chương 1382: Đệ tử toàn Diệt (Hạ)
Phương Hàn bước ra một bước, uy phong lẫm liệt, khí thế cường đại trực tiếp kinh sợ muôn phương Cửu Châu.

Phù Sinh Thiên Quân cảm nhận được khí tức của Phương Hàn, liên tiếp lùi sau vài bước, khiếp sợ không nói nên lời. Phương Hàn sát khí sôi trào, dường như bất kỳ lúc nào sẽ ra tay hủy Diệt thế gian, bất kể là sáu Thiên Quân hay là bảy Thiên Chủ đều cảm giác ý niệm hung hãn vô cùng của hắn.

- Phương Hàn, ngươi muốn làm gì? Nơi này cũng không phải là nơi giương oai của ngươi! Ngươi không nên hại Di Bảo! Chẳng lẽ hai tiểu bối châm chọc ngươi vài câu, ngươi liền muốn gây chiến? Còn có bối phận hay không? Còn có hàm dưõng hay không?

Nghe thấy lời của Phương Hàn, Hà Đồ Thiên Quân cũng biến sắc:

- Ngươi muốn giết hết mọi người chúng ta, hủy Diệt Khởi Nguyên Vương Triều? Là ngươi điên hay là ta điên rồi?

- Phương Hàn. Tuy ngươi là Kỷ Nguyên Thiên Quân, nhưng là nói chuyện phải thận trọng một chút. Nếu người khác nói ra loại lời này, chúng ta đã sớm đánh chết ngay tại trận.

Lạc Xuyên Thiên Quân đen mặt.

- Người này là một con chó điên... Thiên Quân cái gì chứ? Các vị Thiên Quân, đuổi hắn ra khôi Khởi Nguyên Chi Địa đi.

Phong Duệ Thiên Chủ thét dài một tiếng:

- Đáng chết, nên giết, nên róc thịt!

Ầm~

Phong Duệ Thiên Chủ vừa dứt lời, hai mắt Phương Hàn nhìn về phía hắn, sắc mặt thủy chung bình tĩnh không thay đổi, nói:

- Nếu đã dám nói với ta như vậy, để mạng lại đi!

Phương Hàn đã hạ quyết tâm giết chết mọi người nơi này, hủy Diệt Khởi Nguyên Vương Triều.

Những người này thật sự là quá mức kiêu ngạo, không kiêng nể gì kêu gào trước mặt hắn mà lại còn tính kế hắn. Dù sao đã không nể mặt gì nữa, trong Khởi Nguyên Chi Địa này, thực lực của hắn có thể tăng lên cảnh giới cường đại nhất, giết hết tất cả mọi người cũng không phải không có khả năng. Hơn nữa hắn đã nhìn ra. Tế Đàn trên bầu trời này là một kiện thần vật, không thua gì Thiên Táng Quan. Nếu có thể chiếm được, chỉ sợ Kỷ Nguyên Đạo của hắn sẽ tăng lên tới một trình độ đáng sợ.

Phương Hàn vung tay chộp tới Phong Duệ Thiên Chủ vừa mới kêu gào. Phong Duệ Thiên Chủ biến sắc, muốn vận công phản kháng lại phát hiện đều phí công vô ích, toàn thân đều bị giam cầm, chỉ có thể thấy một cái ma thủ không ngừng phun ra nuốt vào, khuếch trương, hung hăng chộp tới, khí tức như muốn bóp chết hắn.

- Chết tiệt!

Ngạo Thế Thiên Quân ở ngay cạnh Phong Duệ Thiên Chủ, thấy bàn tay Phương Hàn chộp vào Phong Duệ Thiên Chủ thì nổi giận hét lớn một tiếng:

- Phương Hàn! Ngươi dám giết Phong Duệ, ta Diệt cả Kỷ Nguyên Môn ngươi!

Trong lúc lên tiếng, hắn đánh ra một quyền, Ngạo Thế Thần Quyền đánh về phía bàn tay Phương Hàn. Một luồng quyền kình cao ngạo tới cực điểm đột nhiên bộc phát.

- Đom đóm củng đòi sánh với mặt trăng!

Phương Hàn khẽ rung, bàn tay liên tục biến hóa, chân khí cường đại phía trên trực tiếp đụng tới Ngạo Thế Thiên Quân. Hai người vừa tiếp xúc, Ngạo Thễ Thiên Quân phát ra một tiếng gầm rú phẫn nộ, cả thân thể bị đánh bay, miệng phun máu tươi, thân thể vỡ tan. Mà Phong Duệ Thiên Chủ bị hắn bảo vệ nháy mắt bị Phương Hàn nắm cổ, nhấc tới trước người Phương Hàn. Hắn liên tục giãy dụa nhưng lại như một con gà đang đợi làm thịt, trong mắt hiện ra vẻ khủng bố.

Ngạo Thế Thiên Quân không ngờ bị Phương Hàn đánh bại chỉ trong một chưởng, mà Phong Duệ Thiên Chủ lời nói cuồng vọng không thôi, luôn mồm nói giết Thiên Quân chứng đạo đã bị Phương Hàn bắt chỉ trong một chiêu.

- Phương Hàn. Mau buông Phong Duệ Thiên Chủ, nếu không ngươi chính là địch nhân lớn nhất của Khởi Nguyên Vương Triều ta. Khởi Nguyên Vương Triều chúng ta sẽ liên hợp Thiên Đỉnh tấn cỏng ngươi.

Lạc Xuyên Thiên Quân thấy tình huống như vậy, nổi giận lôi đình. Nàng vừa ra tay chậm một chút liền tạo thành tình huống như vậy.

Ờ Khởi Nguyên Chi Địa, lực lượng của Thiên Quân đều bị áp chế. Nếu ở bên ngoài, Lạc Xuyên Thiên Quân thật ra có thể công kích rất nhanh. Đương nhiên lực lượng của Phương Hàn rất khủng bố, xưa đâu bàng nay. Sau khi hắn dung hợp ý niệm mạnh mẽ cùng thân thể của ba chúa tể Tham Lang, Thì Quang, Âm Ảnh lại một lần nữa đột nhiên tăng mạnh, gần như có thể sánh ngang loại nhân vật vô địch như Hỗn Loạn Thiên Quân. Sáu Thiên Quân nơi này không ai là đối thủ, thậm chí liên hợp lại cũng không nhất định có thể đối phó được hắn.

Nhất là tại Khởi Nguyên Chi Địa này, đối phó với Phương Hàn đã lĩnh ngộ huyền bí cuối cùng của Khởi Nguyên Lực không phải là tìm chết sao?

- Khởi Nguyên Vương Triều liên hợp Thiên Đỉnh tấn công Kỷ Nguyên Môn ta?

Phương Hàn một tay nhấc Phong Duệ Thiên Chủ, vẻ mặt bình tĩnh giống như một cỗ máy suy tính chư thiên, vĩnh hằng bất động, không chút biểu tình mà chỉ gằn từng tiếng:

- Không có cơ hội nữa rồi. Sáu Thiên Quân các ngươi, mười ba người hôm nay toàn bộ đều phải chết ở đây. Khởi Nguyên Vương Triều CŨNG Bởi vì các ngươi mà hủy Diệt.

- Giọng điệu thật ngông cuồng. Phương Hàn, ngươi cho là ngươi có thể bắt được ta? Phong Duệ Huyễn Ảnh, Di hình!

Bá!

Thân thể Phong Duệ Thiên Chủ bị Phương Hàn chộp vào tay không biết vì sao đột nhiên biến nhạt, sau đó trực tiếp biến mất, không ngờ chạy thoát. Không biết thi triển kỳ công gì.

- Hay cho một cái Di Hình Hoán Ảnh Thuật.

Nhận Ngân Thiên Chủ thét dài một tiếng:

- Cái gì Kỷ Nguyên Thiên Quân? Còn muốn tranh đấu cùng chúng ta! Ngươi giết chúng ta thử xem?

Nhưng lời nói hắn còn chưa dứt Phương Hàn đột nhiên chộp một cái, hư không vỡ tan, hình thể chân thật của Phong Duệ hiện ra trước mặt hắn, trên mặt là hoảng sợ vô cùng.

- Ngươi... Ngươi phá Di Hình Huyễn Ảnh của ta?

Phong Duệ tuyệt đối không nghĩ tới Phương Hàn gần như chỉ một cú chộp khiến cho tất cả độn pháp của hắn đều trở nên không đáng tin giống như múa rìu qua cửa Lỗ Ban.

A!

Hắn kêu thảm một tiếng lại bị Phương Hàn chộp vào trong tay, điên cuồng hét lên một tiếng:

- Không!

Nhưng hắn vừa rống khôi miệng, một luồng lực lượng khổng lồ liền rót vào trong cơ thể khiến thân thể hắn bành trướng giống như u khí cầu. trở thành một quả cầu thịt sau đó "Ầm" một tiếng, nổ tung trên tay Phương Hàn.

Xích-

Phong Duệ sau khi nổ tung hoa thành một túi da người khô quắt vắt trên tay Phương Hàn, sau đó run lên bay xuống mặt đất.

Là tạp chất da người!

Thủ đoạn quen dùng khi Phương Hàn giết người là trực tiếp công kích, sau khi đánh chết trực tiếp cướp lấy tất cả tinh khí chỉ còn lại da người tạp chất.

- Dao Quang. Phong Duệ Thiên Chủ này tu luyện thần thông, tinh khí cũng không tệ, toàn bộ cho ngươi luyện hóa đi.

Phương Hàn tiện tay chỉ, một luồng nguyên khí tinh thuần rót vào cơ thể Phong Dao Quang từ sau lưng.

Phong Dao Quang tiếp nhận tất cả tu vi thần thông tinh khí của Phong Duệ Thiên Chủ đã trải qua tẩy luyện, lập tức có dấu hiện tấn chức Thiên Quân.

- Phương Hàn, ngươi... Mọi người cùng lên, vây giết kẻ này!

Lạc Xuyên Thiên Quân rốt cục không nhịn nổi, bàn tay vung lên, từng dòng cương khí bùng nổ. Một quyền đánh tới, cười gió vượt sóng, đạp trên từng dòng sông cương khí, dường như thần sông nắm giừ tất cả núi rừng song hổ của chư thiên vạn giới, vô cùng vị Diện, vô cùng thời không. Một chưởng đánh ra tụ tập lực lượng ức vạn dòng sông, cuồn cuộn chạy chồm.

Nhưng ngay khi nàng vừa bổ ra một chưởng, Phương Hàn ra tay.

Hống-

Phương Hàn giậm mạnh chân xuống đất. từng cỗ sóng khí truyền ra ngoài. bàn tay chấn động Kỷ Nguyên Thần Quyền tiến hành oanh kích Lạc Xuyên Thiên Quân.

Hai chưởng vừa va chạm Lạc Xuyên Thiên Quân kêu lên một tiếng đau đớn. trực tiếp bị đánh bay, khóe miệng trào máu, quần áo trên người vỡ tan từng mảnh.

- Làm sao ngươi mạnh mẽ như vậy?

Lạc Xuyên Thiên Quân rung động nói.

- Hừ! Chắc ràng các ngươi không nghĩ tới, ta tiến vào Khởi Nguyên Chi Địa này trong chốc lát cũng đã luyện hóa chúa tể Tham Lang, Thì Quang, Âm Ảnh, tu vi tăng vọt. Thiên Quân khác luyện hóa ba tên này cũng có tai họa ngầm, nhưng đối với Kỷ Nguyên Đạo của ta lại là bổ dường hoàn mỹ nhất.

Phương Hàn nháy mắt đẩy lui Lạc Xuyên Thiên Quân, thân hình biến mất. Ngay cả đám người Di Bảo, Phong Dao Quang, Phong Bạch Vũ đều biến mất, chỉ còn lại thanh âm tàn khốc truyền khắp bốn phương tám hướng.

Ai cũng không biết Phương Hàn biến mất, ngay sau đó sẽ xuất hiện ở nơi nào?

- Không tốt!

Điệp Luyến Thiên Quân biến sắc:

- Mau bảo vệ đám đệ tử Thiên Hành Chu. Ma đầu Phương Hàn này muốn ra tay với bọn họ!

Sáu Thiên Quân phân biệt bảo vệ sáu Thiên Chủ còn lại.

- Đến đây đi, đến đây đi! Phương Hàn, Kỷ Nguyên Thiên Quân. Ngươi muốn giết ta, không dễ như vậy. Ta muốn chém ngươi chứng đạo!

Lúc này Nhận Ngân Thiên Chủ cũng biết mình ở tình thế nguy hiểm, nhưng hắn lại trợn trừng mắt, ngược lại kích phát ý chí chiến đấu trong lòng.

- Phương Hàn. Cho dù ngươi mạnh cờ nào cùng ở dưới ta. Sớm muộn ta sẽ dẫm ngươi ở dưới chân, trọn đời không thể xoay chuyển!

Cổ Triệt Thiên Chủ cũng như mành hổ, khom người, linh giác cảm giác đạt tới cảnh giới lớn nhất.

Nhưng là hai người vừa rống xong... Ầm ầm—

Một đầu ngón tay từ hư không mà đến giống như tử thần vô thượng mang theo bùa đòi mạng đi tới mi tâm hai người.

A A—

Nhận Ngân Thiên Chủ cảm thấy mi tâm đau nhức. Hắn thấy Phương Hàn đứng oai phong lẫm liệt trông hư không, như Thiên Thần thái cổ bất Diệt. Một tay điểm tới, oanh kích nổ tung linh hồn của hắn.

Ầm~

Trên mi tâm hắn xuất hiện một lỗ máu, ngay sa đó một cỗ lực lượng mạnh mẽ từ trên đầu ngón tay đánh thủng mi tâm hắn rót vào, làm cho thân thể hắn căng lên như bóng cao su, hắn bùng nổ không chút kháng cự, sau đó biến thành một tấm da người.

- Con kiến chính là con kiến, cuồng vọng tới đâu cùng không thành chuyện lớn!

Nhận Ngân Thiên Chủ nghe được một câu lúc sinh mệnh tới cuối chính là kích thích Phương Hàn đánh vào sâu trong linh hồn hắn, ngay sau đó hắn hoàn toàn tử vong. Trên thế ai ới này không còn lại sỉ, duy nhất còn lại chỉ là một tấm da người mà còn là tạp chất.

Nhận Ngân Thiên Chủ bị một chỉ của Phương Hàn đánh chết, đồng dạng mi tâm của cổ Triệt Thiên Chủ khẩu khí cuồng vọng nhất cũng hoàn toàn nổ tung. Gần như đồng thời Nhận Ngân Thiên Chủ, nổ thành tấm da người tạp chất.

Tinh khí khổng lồ của hai Thiên Chủ toàn bộ dung nhập vào sau lưng Phong Dao Quang cùng cơ thể Tiểu Hoàng.

- Giết!

Sáu Thiên Quân giận dừ, triển khai bí pháp sưu tầm Phương Hàn.

- Sưu Thiên Tác Địa!

Chân khí của sáu Thiên Quân dày đặc tràn ra ngoài, ở trong không trung truy tìm dấu vết của Phương Hàn. Nhưng bất ngờ là mỗi lần tìm tòi đều chỉ có thể nhìn thấy một cái bóng mở nhoáng một cái.

- Chú ý, đây là Nhẫn đạo vô thượng. Nghe đồn là bí pháp thần bí nhất của Nhẫn ai ới.

Điệp Luyện Thiên Quân kinh ngạc, sắc mặt đại biến.

Nàng vừa dứt lời, bốn tiếng nổ "Ầm" vang lên. Tuyệt Đại Thiên Chủ, Hóa Đạo Thiên Chủ. Hư Vô Thiên Chủ. Chư Thần Thiên Chủ. bốn đệ tử tuyệt thế có hy vọng đột phá Thiên Quân nhất đều chết đi, chỉ còn lại bốn tấm da người.

Khởi Nguyên Vương Triều cùng không thoát khôi vận mệnh như Chân Lý Thánh Địa. Tất cả đệ tử có giá trị đều bị tiêu Diệt!

Vĩnh Sinh

Tác Giả: Mộng Nhập Thần Cơ