Vĩnh Sinh

Chương 1383: Lại chém Thiên Quân (Thượng)
Tất cả hy vọng của Khởi Nguyên Vương Triều - tám Thiên Chủ bắt đầu từ Bất Bại Thiên Chủ tới Tuyệt Đại, Phong Duệ, Nhận Ngân... đám đệ tử tinh anh thiên tài tân bối, có một không hai, có đại khí vận, đại nghị lực đại trí tuệ cũng không thể sống lại. BỊ một tay Phương Hàn gạt bỏ, biến thành bụi bặm trong dòng sông lịch sử vĩnh hằng, trở thành quá khứ.

Bảy tấm da người tạp chất đong đưa rơi xuống đất, bày ra kết cục thể thảm của bảy Thiên Chủ.

Tuy nhiên Phương Hàn CŨNG không hấp thu tất cả pháp lực, Pháp bảo, thần thông trí nhớ, kinh nghiệm tu đạo của bảy Thiên Chủ này. Bởi vì những thứ này đối với hắn hiện tại mà nói đã không có tác dụng gì.

Hắn miểu sát bảy Thiên Chủ, sau khi giết chết bọn họ tất cả thần thông trí nhớ pháp lực tinh khí, kinh nghiệm ngộ đạo đều trải qua Kỷ Nguyên Đạo cọ rửa, chân chính được tinh luyện chuyển thành thứ tương tự như căn nguyên của Thiên Quân rót vào cơ thể Phong Bạch Vũ, Phong Dao Quang, Di Bảo, Tiểu Hoàng.

Bảy Thiên Chủ hung hãn cờ nào? Mỗi người quả thực đều tương đương Hoa Thiên Đô lúc trước, cho dù không bằng Hoa Thiên Đô cũng là nhân vật có thể xếp thứ hai thứ ba trên bảng dự khuyết Thiên Quân. Đệ tử do Khởi Nguyên Vương Triều dốc hết toàn lực tài bồi, là tinh anh của một thế hệ, một thân tu vi không phải tầm thường. Bảy đệ tử hóa thành bốn cỗ lực lượng rót vào trong thân thể bốn người kia, vậy bốn người sẽ tăng tiến vùn vụt như thế nào?

- Thích Già Môn... Vô lượng Thiên Quân, ngã phật từ bi, phổ độ chúng sinh, buông đao đồ tể lập địa thành Phật...

Đầu tiên là Phong Bạch Vũ lột xác. Toàn thân hắn đắm chìm trong một vùng phật quang, sau lưng không biết bao nhiêu phật quang ngưng tụ thành một Thích Già Môn.

Hai mắt hắn đột nhiên phụt ra tầng tầng thần quang, một cỗ khí tức Phật Đà viễn cổ ập vào mặt:

- Ta chính là Hiện Tại Phật, chúa tể vạn phật, chúa tể Phật môn hiện tại, thánh hiền chân chính, Thích Già Thiên Quân, chúa tể Thích Già Vương Phật hiện tại.

Ầm Ầm Ầm —

Khí tức mạnh mẽ của hắn tràn ra dường như muốn thoát khôi trói buộc thiên địa tấn chức Thiên Quân vô thượng.

Thậm chí tất cả mọi người cảm giác được từng đám kiếp vân xuất hiện trong Khởi Nguyên Chi Địa.

Không ngờ hắn lập tức muốn độ vô thượng đại kiếp, xung kích đại vị Thiên Quân.

- Không vội!

Phương Hàn thấy tình huống như vậy, hai mắt bắn ra tinh quang, ánh mắt xa xưa mà sâu xa quét ngang thiên địa, không ngờ đánh tan kiếp vân trên trời:

- Phong Bạch Vũ, hiện tại không phải lúc tấn chức Thiên Quân. Ngươi cùng di Bảo, Dao Quang, Tiểu Hoàng cùng nhận Phong Thiện Te Đàn truyền thừa đi. Sau khi được truyền thừa mới có thể càng thêm nắm chắc tấn chức Thiên Quân vô thượng, tiêu dao trong thiên địa.

- Phong Thiện Tế Đàn! Đem truyền thừa phủ xuống dưới đi!

Khoảnh khắc Phương Hàn dùng ánh mắt quét sạch thiên kiếp vân khí, hai tay hắn đánh lên trời. Một nắm tay thật lớn như Thái cổ Thần Sơn thậm chí giống như Huyền Hoàng đại thế giới trong thế tục phóng lên cao, trực tiếp đánh về phía Phong Thiện Tế Đàn. Quyền kình hủy diệt thật lớn đánh cho Phong Thiện Tế Đàn chậm rãi chấn động, trong đó từng đợt ý niệm cổ xưa nổi lên, tới gần." Ông" một tiếng, bốn luồng thần quang mênh mỏng như thiên hà rơi xuống, trực tiếp cọ rửa trên thân thể Di Bảo, Phong Bạch Vũ, Phong Dao Quang, Tiểu Hoàng.

Thân hình bốn người đồng thời chấn động, quả thật là không thể động đậy. Toàn thân đắm chìm trong thần quang, huy hoàng rực rờ giống như nhận sự sắc phong của thiên địa.

Vô số khí kim hoàng, tử khí, xích khí tôn quý quay cuồng cuồn cuộn, thụy khí như hàng hà sa số.

Bốn người đang tiếp nhận truyền thừa của Phong Thiện Tế Đàn.

Phong Thiện Tế Đàn chính là chư thiên thần vật do Khởi Nguyên Tiên Vương dốc tâm lực một đời hàng phục vô số ý niệm, thiện niệm, thần thông đạo niệm của thái cổ cự phách mà luyện chế thành. Chỉ cần là đệ tử của Khởi Nguyên Vương Triều có truyền thừa lệnh là có thể tiếp nhận lực lượng truyền thừa của Tế Đàn, tu vi kinh thiên động địa, rung chuyển càn khôn.

Hiện tại bốn luồng thần quang mênh mỏng không ngừng cọ rửa, rót vào thân thể bốn người. Tu vi bốn người được tích tụ, liên tiếp tăng lên, khí tức linh hồn trong thân thể đều sinh ra biến hóa về bản chất.

Nguyên bản bốn người dung hợp tất cả tu vi của bảy Thiên Chủ, lại được tiếp nhận truyền thừa của Phong Thiện Tế Đàn, có thể nói là như hổ thêm cánh, mãnh hổ hạ sơn. Thương Long ra biển.

Nên biết ràng Phong Thiện Tế Đàn này mỗi thời mỗi khắc đều chiếu hào quang xuống chẳng khác nào một vị Thiên Quân vô thượng đích thân truyền thụ thần thông, căn nguyên Thiên Quân.

Nguyên nhân chính vì như thế, các đệ tử của Khởi Nguyên Vương Triều thậm chí là đám Thiên Chủ nằm mơ đều muốn tiếp nhận truyền thừa của Phong Thiện Tế Đàn. Tuy ràng không có khả năng trợ giúp 100% tấn chức tới đại vị Thiên Quân nhưng có thể gia tăng cơ hội vượt qua đại kiếp Thiên Quân.

Phương Hàn cỏng kích bảy Thiên Chủ, cướp đoạt truyền thừa lệnh từ trên người bọn họ sau đó kích phát thần thông bản mạng của bốn người oanh kích Phong Thiện Tế Đàn, rốt cục chiếu rọi ánh sáng truyền thừa xuống.

Hiện tại Phương Hàn đã biết Tế Đàn này chính là Phong Thiện Tế Đàn, có huyền cơ vô lượng quỷ thần khó lường, có thể đem thần uy khuếch tán tới chư thiên vạn giới, thậm chí là vào thế tục. Chỉ cần tu luyện Đại Tế Tự Thuật trong ba ngàn đại đạo, trống rỗng hiến tế là có thể được lực lượng của Tế Đàn thêm vào.

Năm đó những linh hồn, Pháp bảo, các loại nguyên khí hiến tế đều có thể trở thành cấp dường của Phong Thiện Tế Đàn.

Phong Thiện Tế Đàn đã tồn tại từ thời đại thái cổ, không biết bao nhiêu người tu luyện Đại Tế Tự Thuật, đời đời nối tiếp hiến tế cho Tế Đàn này không biết bao nhiêu lực lượng. Thần niệm Phương Hàn máy động, có thể cảm thụ được thần uy vô địch của Tế Đàn, hơi chút vận chuyển cả chư thiên đều khẽ chấn động.

Tuy nhiên, dà tâm của Phương Hàn vô cùng lớn. Hắn muốn dùng tu vi vô thượng, Kỷ Nguyên Đạo vô thượng cắn nuốt Phong Thiện Tế Đàn thay trời phong thiện.

Bốn người không ngừng tiếp nhận lực lượng truyền thừa của Phong Thiện Tế Đàn, tu vi tăng tiến vùn vụt, vô hạn tiếp cận Thiên Quân. Nhất là Phong Bạch Vũ, tích tụ gần như đã đột phá cảnh giới Thiên Quân, đồng thời khí tức chúa tể vạn phật trên người càng ngày càng đậm đặc, nghiêng trời lệch đất. Phong Bạch Vũ hiện tại là có thể chân chính chống lại Thiên Quân, hơn nữa một khi tiếp nhận truyền thừa xong, có thể 100% tấn chức cảnh giới Thiên Quân vô thượng.

- Đáng giận! Phương Hàn, ngươi mau đi tìm chết cho ta! Ngươi ngươi ngươi ngươi...

- Phương Hàn, không ngờ ngươi chém giết toàn bộ bảy Thiên Chủ. Bảy Thiên Chủ này hao phí bao nhiêu tâm huyết, tài nguyên của Khởi Nguyên Vương Triều chúng ta mới có thể tu luyện tới cảnh giới hôm nay. Không ngờ ngươi bóp chết toàn bộ tương lai hy vọng, tích tụ cả một kỷ nguyên của Khởi Nguyên Vương Triều chúng ta. Trong một kỷ nguyên này, Khởi Nguyên Vương Triều chúng ta còn chưa có Thiên Quân sinh ra. Bảy Thiên Chủ này là có hy vọng trở thành Thiên Quân nhất.

- Hắn... Không ngờ hắn đang tiếp nhận truyền thừa.

- Giết! Giết! Cùng giết cả Di Bảo!

- Di Bảo nàng này, ăn cây táo rào cây sung, nhất định phải giết!

- Tiêu diệt toàn bộ! Đệ tử của chúng ta đã chết sạch, đệ tử Kỷ Nguyên Môn các ngươi cũng đừng nghĩ chạy thoát được kẻ nào. Cừu hận hôm nay giữa Khởi Nguyên Vương Triều chúng ta cùng Kỷ Nguyên Môn sẽ không thể hóa giải!

Sau vị Thiên Quân thấy được cảnh tượng này, mắt đỏ như máu. Từ khi Phương Hàn đánh chết bảy Thiên Chủ đến lúc bốn người tiếp nhận truyền thừa của Phong Thiện Tế Đàn chỉ không tới một hô hấp, sáu Thiên Quân mới kịp phản ứng. Mỗi người đều điên cuồng, hoàn toàn điên cuồng, muốn đánh chết Phương Hàn.

Phù Sinh Thiên Quân há mồm phun ra, một đạo kiếm quang như chớp bay ra, chính là thần binh Phù Sinh Kiếm. Kiếm hơi rung động, kiếm động bầu trời, một kiếm hàn quang mười vạn đại châu.

Hà Đồ Thiên Quân CŨNG điên cuồng, bàn tay vung lên một bức viễn cổ hà đồ xuất hiện trong không trung. Cửu Cung Bát Quái đều ở trong, "Ầm ầm" đảo loạn thiên địa, núi sông rung chuyển ép xuống, đánh cho hư không của Khởi Nguyên Chi Địa đều lay động kịch liệt, dường như muốn sụp đổ. Ngay cả pháp tắc kiên cố của Khởi Nguyên Chi Địa đều bắt đầu vỡ nát.

Thiên Quân còn lại mỗi người đều thi triển đòn sát thủ, thiên địa một vùng hỗn mang. Sáu Thiên Quân liên thủ không chỉ công kích Phương Hàn mà còn hướng về phía đám người Di Bảo, Phong Bạch Vũ đang tiếp nhận truyền thừa.

Bọn họ muốn đánh chết Phương Hàn cùng toàn bộ đám người Di Bảo.

Đây là cừu hận không thể hóa giải.

Giết Bất Bại Thiên Chủ còn có thể âm thầm tính kế, hiện tại ngay cả bảy Thiên Chủ đều giết sạch, tất cả Thiên Quân tự nhiên là điên cuồng.

- Các ngươi muốn giết Di Bảo? Muốn chết như vậy ta sẽ thành toàn cho các ngươi!

Phương Hàn bước ra một bước, hét lớn một tiếng. Núi sông vỡ nát, càn khôn đứt đoạn, tất cả pháp tắc trong phạm vi hơn ức dặm của Khởi Nguyên Chi Địa lấy hắn làm trung tâm bị một tiếng hét phá vỡ, đại địa biến thành hư vô hỗn độn.

- Tái tạo non sông! Sáng tạo nhật nguyệt!

Hai tay Phương Hàn giơ lên, lập tức bên trong vùng hư vô hỗn độn này một mặt trời nóng bông, một vầng trăng sáng chầm chậm lên không. Cùng lúc đó thanh khí bay lên diễn biến ra tinh tú, trời xanh, trọc khí hạ xuống diễn biến ra đại địa sông núi.

Lực lượng thật lớn không ngờ hóa giải toàn bộ công kích của sáu Thiên Quân.

Bất kể công kích gì của sáu Thiên Quân đều không tới được gần Phương Hàn. ngược lại ở bên cạnh Phương Hàn càng chạy càng xa cuối cùng biến mất trong vùng hư không mới được tạo ra.

- Đây là cái gì?

Phù Sinh Thiên Quân điên cuồng hét liên tục:

- Phù Sinh Kiếm của ta có thể chém vỡ ba ngàn đại thiên thế giới. vượt qua vô cùng chư thiên, vì sao không chém phá được tiểu thế giới của hắn? Đây là sáng lập ra càn khôn gì?

- công kích của ta nháy mắt hủy diệt ngàn mặt trời vạn mặt trăng, vì sao không thể hủy diệt hắn?

Hà Đồ Thiên Quân quản lý viễn cổ hà đồ liên tục công kích nhưng lại khiếp sợ vô cùng.

Bá!

Ngay khi hai người điên cuồng hét lên, bước chân Phương Hàn thoáng động xông tới. Hắn trực tiếp hư không thuấn di, không mất thời gian đi tới trước mặt hai Thiên Quân. Khoảng cách, không gian. thời gian đà bị bóp méo, bị dời đi Bởi ý chí của Phương Hàn. Hắn nói thời gian quay ngược thì thời gian sè quay ngược. Hắn nói khoảng cách kéo dài thì khoảng cách sẽ vô hạn vô ngần.

Rộp rộp...

Dòng khí bùng nổ khắp nơi, thiên địa đại chấn động hung mãnh hơn so với đại kiếp Thiên Quân vô số lần. Lôi đình, thần phong, thiên hỏa... khắp nơi đều bị Phương Hàn dẫn phát, dường như có người muốn xung kích Tiên Vương, Phương Hàn xen lẫn trong đại kiếp buông xuống.

Hai tiếng rống to, Phù Sinh. Hà Đồ Thiên Quân ngăn cản Phương Hàn lại bị trực tiếp đánh bay, hai người miệng phun máu tươi. Phù Sinh Kiếm gãy. hà đồ vỡ nát. trên người lại càng thiêu đốt từng tia hỏa diễm, bị khí kình của Phương Hàn xâm lấn thân thể.

Vĩnh Sinh

Tác Giả: Mộng Nhập Thần Cơ