Vĩnh Sinh

Chương 1386: Phong Thiện Tế Đàn
vốn hắn còn có chút lo lắng, Bởi vì Hồng Hoang Thiên Quán uy lực vô cùng, chỉ cần là một bàn tay chụp xuống là kiêm chế được hắn. mà còn thừa lại bốn đại Thiên Quân của Khói Nguyên Vương Triều sẽ uy hiếp tới mấy người Phong Bạch Vũ. Phong Dao Quang, Di Bảo, Tiêu Hoàng.

Đừng thấy mình có thể tùy ý chém giết Thiên Quân, nhưng bốn người Phong Bạch Vũ lực lượng yếu kém. đối mặt với bốn đại Thiên Quân, không có mình bảo vệ, chỉ sợ trong nháy mắt sẽ bị giết chết.

Bốn người cộng hết lực lượng lại. cũng không bằng một phần vạn của Phương Hàn hiện nay.

Nhưng hiện tại Phong Bạch Vũ vừa tấn chức Thiên Quán vô thượng. Không ngờ có thể trực tiếp ngăn cản bốn đại Thiên Quân, làm cho bọn họ không thể tiến tới nửa bước, cái này giúp cho Phương Hàn giảm bớt áp lực không ít.

"Úm! Ma! Me! Bá! Ni! Hồng!"

Ngón tay Phương Hàn vừa động, phật âm vô biên trực tiếp truyền tới nhập vào bên trong thân thể Phong Bạch Vũ. Đây là hắn dùng thủ đoạn vô thượng, trợ giúp Phong Bạch Vũ củng cố tu vi.

Hiện tại tu vi của Phương Hàn thâm hậu biết nhường nào? Thần thông nhường nào? Gần như là đạt tới tu vi của sáu lần Hỗn Độn Kỷ Nguyên. đã trải qua năng lực của sáu lần khai thiên lập địa, ước chừng có thể sánh ngang cùng Hỗn Loạn Thiên Quân. Tuy rằng Phong Bạch Vũ thức tinh tất cả trí nhớ của Thích Già Thiên Quân, Nhưng vẫn không phải đối thủ của hắn.

Phương Hàn liếc mắt một cái liền nhìn ra. tu vi của Phong Bạch Vũ tuy rằng đã thức tinh, Nhưng còn chưa được củng cố. Hiện tại tuy 1"ẳng có thể kháng cự bốn đại Thiên Quân nhưng nếu kéo đài bốn đại Thiên Quân sẽ nhìn ra sơ hờ. chặt đứt lực lượng căn nguyên thậm chí làm cho Phong Bạch Vũ một lần nữa ngã xuống.

Sáu chữ Chân Ngôn bị Phương Hàn nắm giữ. với thủ đoạn vô thượng kích bắn vào trong cơ thể Phong Bạch Vũ. lập tức liền trợ giúp hắn củng cố tất cả tu vi, lập tức hắn nắm giữ được lực lượng khổng lồ của Thích Già Thiên Quân kia.

Phong Bạch Vũ gật gật đầu. ngẩng đầu lên. thanh âm vang rền phát ra từ trong miệng. Hắn củng cố được lực lượng mênh mông, tuy rằng không thể nói là có thể ngay lập tức chiến thắng bốn đại Thiên Quân liên thú. nhưng cùng làm cho bọn họ không làm gì được mình.

- Tốt! Phương Hàn! Ngươi thu lấy Phong Thiện Tế Đàn đi. ta trợ giúp ngươi một tay.

Phong Bạch Vũ nói:

- Phong Thiện Tể Đàn này là Thần vật chư thiên, là Thần khí vô thượng của Khói Nguyên Tiên Vương dùng hết toàn lực tạo ra. tuy rằng không phải Tạo Hóa Thân Khí. nhưng chỉ cân rót vào linh hôn thì không kém chút nào so với Tạo Hóa Thân Khí. Thu lấy nó vừa lúc cho Kỷ Nguyên Môn chúng ta lần nữa tăng thêm một trọng bảo.

Trong lúc nói chuyện Thích Già Môn. Phương Tiện Môn sau lưng hắn mở rộng ra. vận chuyên thần thông mãnh liệt xoay tròn không ngớt, lực lượng phật quang cuồn cuộn phát ra càng xa hơn. đồng thời kích bắn lên Tể Đàn.

Hai người liên thủ. "
ầm ẩm" đánh cho Tế Đàn lại lần nữa vận chuyển lên.

- Kỷ Nguyên Thần Quyền.

Phương Hàn đột nhiên phát uy tung ra một quyền. long lực mênh mông cuồn cuộn bổ xuống nơi này. đánh cho bàn tay của Hổng Hoang Thiên Quân nát tan thành bột phấn.

Hiện tại lực lượng của hắn lại tăng lên rất nhiều.

Sau khi nuốt Phù Sinh Thiên Quân, Hà Đồ Thiên Quân, hai Thiên Quân đã vượt qua đại kiếp nạn Kỷ Nguyên, trải qua thiên địa đại hủy diệt này. Bát Bộ Phù Đồ liền hóa thành Tiên khí thánh phẩm. tương đương với Thiên Quân, ở bên trong tinh thể thần quốc Kỷ Nguyên Thần Trận, biến thành một cái mắt trận khiến cho Kỷ Nguyên Thần Trận càng thêm cường đại.

Phương Hàn nhắm mắt nội thị. liền thấy rất nhiều mắt trận trong đó Thiên Táng Quan mạnh mẽ nhất, tiếp theo là Sát Na Vương Bảo. sau nữa chính là Bát Bộ Phù Đồ. sau cùng là chí bảo Tam Thập Tam Thiên.

Hiện tại. tác đụng của chí bảo Tam Thập Tam Thiên cũng chỉ là trấn áp một cái mắt trận, uy lực đã hoàn toàn không có.

Lực lượng của Phương Hàn hiện nay không có khả năng bộc phát ra ba trăm lần chiến lực. Trên thực tế. vừa tấn chức Thiên Quân tất cả chiến lực bội tăng đều đã biến mất. Bởi vì Pháp bảo căn bản không thể chống đỡ được chiến lực bội tăng của Thiên Quân. Trừ phi tấn chức chân chính là Tạo Hóa Thân Khí.

"
Xem ra. chỉ có thể tiếp tục tìm kiếm tàn phiến Tạo Hóa Thần Khí. thậm chí về sau cắn nuốt luôn cả đại phủ của Thần tộc kia mới có thể khôi phục vinh quang của chí bảo Tam Thập Tam Thiên ngày xưa..." Phương Hàn thẳm tính toán trong lòng, trong tay cũng không chậm chút nào. Đột nhiên hắn bay lên. thân thể tinh thể Thần quốc như dòng sông cuồn cuộn phủ trùm Phong Thiện Tế Đàn to lớn trên bầu trời kia.

Phong Thiện Tế Đàn mặc dù thật lớn như cả một cái đại thế giới thế tục bên trong nó như vậy, nhưng Phương Hàn hoàn toàn có thể dùng Kỷ Nguyên Thần Trận bao bọc, đừng nói là một cái đại thế giới, cho dù là ba ngàn đại thế giới. Phương Hàn cũng có thể một hơi toàn bộ nuốt ăn vào mà cũng không "
" một cái.

Kỷ Nguyên Thần Trận hoàn toàn bao bọc Phong Thiện Tế Đàn trong nó. trên thân thể Phương Hàn. từng Cổ từng cổ kỷ nguyên hỏa lập tức bắt đầu tế luyện, cùng lúc đó, lực lượng Khởi nguyên nồng đậm trên người từng đợt từng đợt rót vào bên trong Phong Thiện Tể Đàn.

Lực lượng của Tế Đàn hoàn toàn được thúc động.

Phương Hàn đã thấm nhuần huyền bí tối cao của Khởi Nguyên Lực. dựa vào Thần vật Thiên Táng Quan không thua kém gì Phong Thiện Tế Đàn, bắt đầu luyện hóa toàn bộ Tể Đàn. Dã tâm của hắn thật to lớn, rất nhiều Thiên Quân đều theo không kịp.

- Đáng giận! Phương Hàn! Ngươi dám luyện hóa Phong Thiện Tể Đàn. ngươi chính là địch nhân chân chính của Khói Nguyên Vương Triều chúng ta. Chúng ta sẽ dùng hết toàn bộ lực lượng, công kích KỲ Nguyên Môn các ngươi, thậm chí liên hợp cùng Thiên Đình hủy diệt các ngươi. Ngươi thật sự muốn trở thành địch nhân của Khởi Nguyên Vương Triều chúng ta hay sao?

Tiếng gào phẫn nộ của Hồng Hoang Thiên Quán từ trên không trung truyền tới. rồi lại là một cái bàn tay to của Hồng Hoang, mãnh liệt công kích vào Kỷ Nguyên Thần Trận.

Đột nhiên ngay lúc đó. trong Kỷ Nguyên Thần Trận bay ra một Long thần mặc Sát Na Vương Bảo. cũng tung ra một chưởng, đối kháng với bàn tay công kích mãnh liệt của Hồng Hoang Thiên Quân.

Hai chướng va chạm trên không trung, bàn tay của Hồng Hoang Thiên Quân rụt trở về; mà vị Long Thần mặc Sát Na Vương Bảo kia cũng bị chấn bay vào bên trong KỲ Nguyên Thần Trận. VỊ Long Thần mặc Sát Na Vương Bảo này tự nhiên chính là Bát Bộ Phù Đổ.

- Ta đến tọa trấn Kỷ Nguyên Thần Trận, tạm thời thay thế một cái mắt trận đi.

Phong Bạch Vũ nói xong mang theo Di Bảo. Phong Dao Quang, Tiêu Hoàng phóng lên cao. tiến vào bên trong Kỷ Nguyên Thân Trận, hắn lấy Kỷ Nguyên Thần Trận làm biên rộng, tự thân hóa thành một cái lốc xoáy phật quang, không ngờ cũng biến thành một cái mắt trận.

Hắn làm mắt Trận phi thường mạnh mẽ, vượt qua Bát Bộ Phù Đồ. vung tay chộp một cái. phật quang cuồn cuộn dung nhập bên trong tinh thể Thần quốc, liền đánh lui công kích của bốn đại Thiên Quân. Cùng lúc đó. một đại thủ ấn của Phật môn lại va chạm mãnh liệt cùng bàn tay to của Hổng Hoang Thiên Quân.

Bàn tay to của Hồng Hoang Thiên Quân vậy mà cũng không lay chuyển được Phong Bạch Vũ ở bên trong Kỷ Nguyên Thần Trận.

Phong Bạch Vũ vốn chính là Thích Già Thiên Quân chuyển thế. hiện tại ngồi ngay ngắn ở bên trong Kỷ Nguyên Thân Trận, biến thành một mắt trận, có thể nói là rông về biên rộng, mượn dùng toàn bộ lực lượng của Phương Hàn, khiến cho pháp lực Phật môn của hắn tăng lên đạt tới cảnh giới cao nhất.

"
Phương Hàn không hổ là thiên tài tuyệt thế. trong vô số Kỷ Nguyên đều không thấy xuất thế! Cho dù ta là Thích Già Thiên Quân ở thời điểm toàn thịnh, được xưng trí tuệ đệ nhất, nhưng cũng không lĩnh ngộ được Kỷ Nguyên Đạo, thủ đoạn dung hợp vô số Văn Minh Sử vô thượng thế này. thật lợi hại. quả thật lợi hại..Ngôi ngay ngắn ở bên trong Kỷ Nguyên Thân Trận, cho dù là Phong Bạch Vũ với trí tuệ của Thích Già Thiên Quân kiếp trước đều bội phục sát đất. tự nhận là trí tuệ không bằng Phương Hàn.

Tìm hiểu Kỷ Nguyên Đạo, Phong Bạch Vũ lại có rất nhiều lĩnh ngộ. mà đám người Di Bảo cũng hóa thành một đám mắt trận, chìm nồi ở trong đó. phối hợp với uy lực của Kỷ Nguyên Thân Trận.

- Tốt. quá tốt! Phong Bạch Vù! Ngươi hóa thành một cái mắt trận, đối với ta ích lợi phi

thường lớn, chúng ta luyện hóa Phong Thiện Tể Đàn này. khiến cho tất cả Thiên Quán của Khởi Nguyên Vương Triều đều mai táng đi.

Tiếng thét đài của Phương Hàn từ chỗ sâu trong Kỷ Nguyên Thần Trận truyền ra. Phong Bạch Vũ liền nhìn thấy ở trung ương Kỷ Nguyên Thần Trận khổng lồ vô số thế giới bao trùm Phong Thiện Tể Đàn kia không ngừng lóe ra từng đạo lực lượng, dường như đang hỏa tan nó. Toàn bộ hạch tâm linh hồn của Phương Hàn biến thành một vị Khởi Nguyên Tiên Vương, mỉm cười, ngồi ngay ngắn ở ngay tại trung ương Phong Thiện Tế Đàn. không ngừng rót Khởi Nguyên Lực vào trong Phong Thiện Tế Đàn. Mà trong Phong Thiện Tế Đàn từng cô từng cổ lực lượng hùng mạnh phát ra. dung nhập vào Kỷ Nguyên Thần Trận. Toàn bộ Kỷ Nguyên Thân Trận giống như một đại hán vạm vỡ được uống vào vô số xuân dược, lực lượng không ngừng bạo phát, bên trong mỗi một tinh thể Thần quốc đều phát sinh biến hóa nghiêng trời lệch đất.

Bên trong mỗi một tinh thể thần quốc đều phản chiếu một hư ảnh Tế Đàn. Phương Hàn lại bắt đầu thủ đoạn như lúc tế luyện Thiên Táng Quan.

Toàn bộ Kỷ Nguyên Thần Trận, Bởi vì không ngừng luyện hóa Phong Thiện Tế Đàn. lực lượng càng ngày càng cường mãnh, cuối cùng không ngờ lan đến toàn bộ Khởi Nguyên Chi Địa. Từng khối từng khối không gian dị độ trong Khói Nguyên Chi Địa tan vỡ. một số ý niệm mạnh mẽ ẩn tàng bên trong nó đều bay ra ngoài, điên cuồng công kích ra phía ngoài. Dường như cảm giác được dấu hiệu báo trước Khởi Nguyên Chi Địa sắp tan vỡ bị đại hủy diệt.

Một mảng hỗn loạn, là hoàn toàn Hỗn Loạn! Khởi Nguyên Chi Địa yên tĩnh không biết bao nhiêu ức vạn năm nay. hiện tại dường như là tới ngày tận thế.

"Lực lượng thật cường đại, những nguyện lực cầu đảo này đều là Phong Thiện Tế Đàn. tiếp nhận đã vô số thời đại..." Phong Bạch Vũ cũng không ngừng hấp thu lực lượng cuồng bạo trong Kỷ Nguyên Thần Trận. Mỗi một lần hấp thu nguyên khí. chẳng khác nào hắn khổ tu cả ức năm mới có thể tụ tập được cỡ đó.

Mà những lực lượng này đối với Phong Thiện Tế Đàn mà nói chẳng qua là một sợi lông của chín trâu, chăng đáng kê gì.

Phương Hàn đang không ngừng luyện hóa Phong Thiện Tế Đàn, mà ở bên ngoài Kỷ Nguyên Thần Trận, bàn tay của Hồng Hoang Thiên Quán cùng bốn đại Thiên Quân cùng không ngừng tấn công thân trận. Thế nhưng thần Trận càng ngày càng cường mãnh, bàn tay to của Hổng Hoang Thiên Quân vừa tiếp cận. đã bị đánh vãng ra. còn bốn đại Thiên Quân lông lên như người bệnh tâm thần thì căn bản đều không tiến lại gân được trong phạm vi hào quang rực rỡ của thần trận.

Nói cách khác. Phong Thiện Tế Đàn này nhất định bị Phương Hàn luyện hóa chắc rồi.

- Vô Hạn Khủng Bố...

Đúng lúc này. một cổ ý niệm khủng bố buông xuống Khởi Nguyên Chi Địa. ngưng tụ thành một Thiên Quân cao lớn. Thiên Quân này mặc áo giáp, vung tay chộp một cái tán phát ra khí tức khủng bố, công kích thăng về phía Phương Hàn. Lực lượng so với Tử Vong Thiên Quân phải mạnh hơn một ít.

Khủng Phổ Thiên Quân buông xuống rồi.

Một trong hai đại cao thủ của Khởi Nguyên Vương Triều Khủng Phố Thiên Quân.

Cao thủ đệ nhất là Hồng Hoang Thiên Quân, đáng tiếc chỉ là một bàn tay của Hồng Hoang Thiên Quân mà hiện tại, là Khủng Phố Thiên Quán chân chính buông xuống. Khủng Phố Thiên Quân vung tay chộp một cái. lực lượng toàn thân như sóng thủy triều ầm ầm lao xuống, Kỷ Nguyên Thần Trận đều chấn động long trời lớ đất. khắp nơi bùng nổ. nơi nơi hiện ra tiếng sấm sét gào thét phẫn nộ. dường như vô số vị Lôi Thần ngã xuống.

- Hồng Hoang Thiên Quân, ngươi an tâm tế luyện thần vật đi. không cần phân ra lực lượng đến đây. chân thân ta buông xuống nơi này. nhất định có thể trấn áp người này. hủy diệt Kỷ Nguyên Môn của hắn trấn áp hắn tới muôn đời đều không thể ngóc đâu lên được.

Khủng Phố Thiên Quán phát ra thanh âm khiến người ta run sợ trong lòng:

- Hắn không luyện hóa được Phong Thiện Tế Đàn đâu!!!

- Phải không? Ta không luyện hóa được Phong Thiện Tế Đàn? Ai nói?

Đột nhiên toàn bộ Kỷ Nguyên Thần Trận luân phiên bùng nả. rồi tất cả mọi người đều nhìn thấy Phong Thiện Tể Đàn kia đang thu nhỏ lại vói một tốc độ nhanh chóng không gì sánh kịp. cuối cùng Kỳ Nguyên Thần Trận biến thành Phương Hàn. mà Phong Thiện Tế Đàn thì biến thành một vật nhỏ bằng ngón cái dung nhập vào mi tâm của hắn.

Vĩnh Sinh

Tác Giả: Mộng Nhập Thần Cơ