Vĩnh Sinh

Chương 1387: Hủy diệt Khởi Nguyên Vương Triều
Thần vật chư thiên Phong Thiện Tế Đàn. là pháp khí vô thượng của Khởi Nguyên Tiên Vương dùng toàn thân tâm huyết luyện chế thành, không ngờ đã bị Phương Hàn trực tiếp áp chế. từ thể tích một cái đại thế giới thu nhỏ lại thành bằng cỡ đầu ngón tay.

Hơn nữa là tiến vào trong mi tâm Phương Hàn.

Đây là một kiện bảo bối vô thượng có thể sánh ngang với Thiên Táng Quan, lực lượng trong đó ân chứa nắm giữ bản chất của hiến tế lực còn thần điệu khó lường hơn.

Phương Hàn vừa thu vào mi tâm, tinh thể thần quốc. Kỷ Nguyên Thần Trận, lập tức mạnh lên gần như gấp đôi. toàn thân lại phát sinh biến hóa thoát thai hoán cốt. lực lượng lại tăng trương từng đợt từng đợt cao hơn.

Lúc này. Kỷ Nguyên Thần Trận trong cơ thể hắn. bốn đại mắt trận hổ ứng lẫn nhau, mắt trận thứ nhất chính là Thiên Táng Quan các mắt trận khác là Sát Na Vương Bảo. Bát Bộ Phù Đồ và Phong Thiện Tế Đàn.

Tuy nhiên Phong Thiện Tế Đàn tuy rằng bị hắn thu lấy. nhưng vẫn chưa có hoàn toàn luyện hóa. một khi luyện hóa xong, lực lượng của Phương Hàn so với bây giờ còn mạnh hơn nữa.

- Phương Hàn! Ngươi lại dám thu Phong Thiện Tế Đàn thần vật cao nhất của Khói Nguyên Vương Triều chúng ta. Ngươi, ngươi ngươi...

Khủng Phố Thiên Quán thấy một màn này. phin nộ nói không ra lời:

- Từ nay về sau. Khởi Nguyên Vương Triều cùng Kỷ Nguyên Môn không chết không ngừng. Bắt đầu từ bây giờ. Khói Nguyên Vương Triều chúng ta sẽ liên thủ với Thiên Đình tiến hành chinh phạt khối u ác tính Kỷ Nguyên Môn này.

- Ha ha! Phong Thiện Tể Đàn đã bị ta thu. Khởi Nguyên Chi Địa đã không còn giá trị gì. Khởi Nguyên Vương Triều không ngờ còn muốn đối nghịch cùng Kỷ Nguyên ta?

Phương Hàn cười ha hả. thân thể phóng lên cao. hai tay vạch ra. toàn bộ Khởi Nguyên Chi Địa không ngờ trống rồng bị xé mở. vô số pháp tắc dứt đoạn, nguyên khí ở bên ngoài Thiên giới điên cuồng cuốn vào trong đó.

Phương Hàn vừa ra tay. không ngờ liền phá tan Khởi Nguyên Chi Địa.

- Một khi đã như vậy, ta cứ mang tới cho Khởi Nguyên Vương Triều một trường tai hoạ đi. Cho Vương triều các ngươi hoàn toàn biến thành một địa ngục nhân gian. Chư vị ý niệm cổ xưa trong Khởi Nguyên Chi Địa. ta đã đánh vỡ phong tỏa, các ngươi còn không đi ra ngoài sao? Tận tình tàn phá. tận tình giết chóc đi! Khởi Nguyên Vương Triều này chính là Chỗ các ngươi phát tiết nỗi niềm bị phong ấn ức vạn năm.

Thanh âm của Phương Hàn truyền đi khắp ức vạn không gian dị độ trong Khởi Nguyên Chi Địa. lập tức rất nhiều ý niệm cổ xưa đều hưng phấn:

- Khặc khặc... Rốt cục thoát vây rồi!

- Thiên giới... đây là khí tức của Thiên giới... tự do... rốt cục chúng ta tự do rồi...

- Sát! Sát! Sát đi...

- Khởi Nguyên Chi Địa vây khốn chúng ta lâu như vậy, nhất định phải trả thù! Khói Nguyên Vương Triều, nhất định phải trá thù. tất cả đệ tử. đều phải chết, đi chết đi!

- Kỷ Nguyên Thiên Quân... Phương Hàn! Mỗ gia đa tạ ngài! Mỗ gia thoát vây mà ra. đều nhận phân ân tình của ngài. Chờ mỗ gia ra ngoài, khôi phục lực lượng nhất định phải đi Kỷ Nguyên Môn bái sơn...

- Khặc khặc... Kỷ Nguyên Thiên Quân này quá hùng mạnh không dễ trêu chọc! không ngờ ngay cả Phong Thiện Tể Đàn cũng thu lấy!

- Không được trêu chọc Kỷ Nguyên Môn! Đơn thương độc mã mà cứ như vậy hủy diệt Khởi Nguyên Vương Triêu...

Vô số ý niệm cổ xưa. liên tiếp từ bên trong khe nứt thời không bị Phương Hàn đánh vỡ bay ra ngoài, buông xuống Hoàng thành Khởi Nguyên Vương Triều, lập tức liền dẫn phát đại loạn!

Hoàng thành của Khởi Nguyên Vương Triều vốn vạn đạo hào quang rực rỡ. ngàn điều thụy khí (điềm lành), vô cùng tôn quý. đứng ổn định vững chắc trên đại địa, biểu hiện ra sự

nguy nga. tôn quý khiến cho ức vạn đại giáo, chúng sinh, đều đến triều bái. Nhưng hiện tại. vô số cao thủ bên ngoài Hoàng thành, đột nhiên nhìn thấy, một đạo cầu vồng hắc khí ngút trời từ chỗ sâu nhất trong Hoàng thành truyền ra, dường như là bị người công kích phá vỡ phong ấn của yêu ma. phóng thích ra hằng hà sa số vêu ma.

Tiếp theo sau. mùi máu tươi nồng nặc liền bao phũ tòa Hoàng thành này.

Bên trong Hoàng thành Khởi Nguyên Vương Triều cao thủ đông nghìn nghịt. Ngẫm lại. ngay cả binh sĩ giữ cửa đều là Thánh nhân, thì các cường giả Điện chủ. Hoàng giả. Thiên Địa Đông Thọ. Cổ Hoàng. Thiên Chủ... có thể đông đúc biết nhường nào? So với Thiên Đình gần như nhân số nhiều hơn không chỉ gấp mấy chục lần.

Đây là tinh hoa của một Vương triều.

Thử tường tượng một chút, chỗ tụ tập tinh hoa của Vương triều này. đột nhiên bị người phóng thích vêu ma ngay tại trung tâm. thì sẽ là một cái hình dạng gì?

Thảm thiết, cực kỳ thảm thiết!

Chỉ trong thời gian ngắn, vô số cường giả Thánh nhân. Hoàng giả. Thiên Địa Đồng Thọ bị giết hại. gió tanh mưa máu. âm phong từng trận, ma niệm tung hoảnh, từng tên Ma đầu từ trong Khởi Nguyên Chi Địa bay ra. sau đó ở bên trong Hoàng thành triển khai tàn sát điên cuồng.

Từ trong Khởi Nguyên Chi Địa đi ra đều là ma đầu cỡ nào? Một số ý niệm Ma đầu lưu lại từ viễn Cổ. mỗi một nhân vật đều là hung Thần ác sát. Thiên Quân còn sợ hãi.

Suy nghĩ một chút chủ tể Thì Quang, chủ tể Tham Lang kia thì biết hung tàn thô bạo đến mức nào? Người bên trong Hoàng thành Khởi Nguyên Vương Triều sao có thể là đối thủ? Trong thời gian ngắn tổn thất thảm trọng, vô số tu sĩ Khởi Nguyên Vương Triều bị giết hại. mà một đám lão Ma đâu. ma niệm hung tàn mượn dùng linh hồn, khí huyết những tu sĩ này. gần như là muốn một lần nữa trở lại thế gian.

- A a a...

Hiến Tể Thiên Quân, Ngạo Thế Thiên Quân. Điệp Luyến Thiên Quân. Lạc Xuyên Thiên Quản từ trong Khởi Nguyên Chi Địa cũng bay đi ra. vừa trông thấy cảnh tượng thảm thiết như vậy. ánh mắt đều đỏ bừng, ai nấy đều như điên cuồng. Đây là đại kiếp nạn. là đại kiếp số chưa từng có! Khởi Nguyên Vương Triều hùng bá Thiên giới từ thuở khai thiên lập địa tới nay. nhưng không thể tướng được, hôm nay chỉ một câu nói của Phương Hàn. liền dẫn tới Vương triêu to lớn như vậy bị đả phá cho gần như tan rã.

- Ha ha ha ha ha! Bảo khố của Khởi Nguyên Vương Triều, thu cho ta! Tuy rằng ta không cần. nhưng là đệ tử Kỷ Nguyên Môn dưới trướng ta chính là cẩn Pháp bảo cùng tài liệu này.

Phương Hàn cùng chen lẫn trong vô số ma niệm, những ma niệm kia tuy rằng hung Thần ác sát. gặp người liền giết, gặp vật liền nuốt, Nhưng khi gặp Phương Hàn đều rối rít tránh lui. ở bên trong Khởi Nguyên Chi Địa những ý niệm cổ xưa này đều đã tận mắt nhìn thấy sự hung tàn của hắn cảm thấy 1"ẳng hắn mới đúng là ma trong mạ là ông tổ của vạn ma.

Phương Hàn cũng không quản những ý niệm cổ xưa này. mà sau một tiếng thét dài. bàn tay to chụp một cái. lập tức vô số phòng ốc bên trong Hoàng thành Khởi Nguyên Vương Triều, trực tiếp bay lên. từng tòa từng tòa cung điện cổ xưa đều theo bàn tay hắn nhét vào chỗ sâu trong tinh thể thân quốc. Các tòa cung điện cớ xưa này. mỗi một tòa đều chứa đựng vô số linh dược. Pháp bảo.

Từng viên Tiên đan thánh phẩm. từng phù lục của Thiên Quân luyện chế. từng kiện từng kiện Tiên khí vương phẩm. từng kho hàng thiên tài địa bảo... thân vật quý hiếm đủ loại kiêu đáng ở bên trong bảo khố Khởi Nguyên Vương Triều đều bị Phương Hàn cắn nuốt toàn bộ. chờ đợi vận chuyên về Kỷ Nguyên Môn.

Ngoài ra. còn có một số ma niệm không kịp chạy trốn cũng bị Phương Hàn trực tiếp cắn nuốt. Những ma niệm này không có hùng mạnh bằng chủ tê Tham Lang, chủ tể Thì Quang, chủ tể Âm ảnh. hơn nữa Phương Hàn vừa cắn nuốt Phong Thiện Tế Đàn đối với những ma niệm này cùng không hứng thú bao nhiêu. Tuy nhiên có chút ít còn hơn không.

Thấy từng tòa bảo khố của Khởi Nguyên Hoàng triều bị thôn tính, đám người Phong Dao Quang đều trợn mắt há hốc mồm. lần này là phát tài rồi. là hoàn toàn phát tài! Từ nay về sau ai cũng không thể ngăn cản Kỷ Nguyên Môn quật Khởi.

Hiện tại Phương Hàn phải làm cũng chỉ là trở về Kỷ Nguyên Môn. đóng cửa tu luyện tu luyện, để cho mấy người Di Bảo. Phong Dao Quang. Linh Lung. Vũ Hoàng tu thành Thiên Quân, vậy là sẽ chân chính ngưng tụ thành hình một đại giáo vô thượng, có thể tự xưng là đại thế lực của nhất giới.

Hiện tại tu vi của Di Bảo. Phong Dao Quang đều đã đạt tới trình độ bất cứ lúc nào đều có thể dẫn phát đại thiên kiếp Thiên Quân. Hai người tiếp nhận kế thừa của Tể Đàn. pháp lực hùng hồn. cho dù là Thiên Quán đều giết không được họ. Tuy rằng không thể giống như Phong Bạch Vũ. lập tức liền tấn chức thành Thiên Quân, nhưng tu luyện thêm một đoạn thời gian, lắng đọng lại. cũng không hẳn không có năng lực tấn chức đại vị Thiên Quân.

Dù sao hai người đều là thiên tài. hơn nữa mỗi người đều nuốt vài cái Thiên Chủ có hi vọng tấn chức Thiên Quân, cho dù là heo cũng có hy vọng tấn công đột phá đại vị Thiên Quân.

Huống chỉ. có Phương Hàn một người sâu không lường này tọa trán.

- Đáng giận... Thật đáng giận! Phương Hàn! Ta liều mạng với ngươi!

Đúng lúc này Khủng Phố Thiên Quân cũng bay ra. trông thấy một màn này. thiếu chút nữa phun ra một ngụm máu tươi, hắn hai tay vung lên. sau lưng đột nhiên nhiều ra ba ngàn ma chướng, mỗi một ma chướng mặt trên đều có một ma nhãn thật khủng bố. quả thực giống y hệt như Phương Hàn hợp nhất Phật Ma năm đó.

Khủng Phố Thiên Quán thi triển ra thủ đoạn khủng bố nhất liều mạng với Phương Hàn.

- Hừ? Muốn liều mạng với ta à?

Phương Hàn đứng trên đỉnh thiên hạ đánh ra một chưởng, liền đây lui Khủng Phố Thiên Quân, tiếp theo đó bay thẳng lên không trung, phun ra một ngụm Kỷ Nguyên Thần hỏa rơi xuống bên trong Hoàng thành Khói Nguyên Vương Triều, lập tức những phòng ốc. mặt đất, thậm chí không gian đều bị thiêu cháy. toàn bộ Hoàng thành biến thành một biển lửa.

Mà ở bên trong biển lửa. Phương Hàn biến mất không còn thấy bóng đáng, hắn cũng không có chiến đấu cùng Khủng Phố Thiên Quân, mà chỉ lưu lại một chuồi thanh âm:

- Khủng Phố Thiên Quân! Là Khởi Nguyên Vương Triều các ngươi không ngờ đám tính kế ta, lợi đụng ta. Nếu các ngươi đổi xừ từ tế với Di Bảo. ta còn có thể trở thành bằng hữu của Khởi Nguyên Vương Triều, đáng tiếc thật đáng tiếc! Trời gây họa. còn tránh trời. Mình gây họa, tránh sao thoát... Thiên Đình đã bị ta đánh giết tan tành. Khởi Nguyên Vương Triều các ngươi cũng giống nhau. Nhưng hôm nay ta còn không có hoàn toàn luyện hóa Phong Thiện Tế Đàn. cho nên không muốn giằng co cùng ngươi, chờ ta một khi hoàn toàn luyện hóa Phong Thiện Tể Đàn, sẽ là tử kỳ của tất cả Thiên Quân Khởi Nguyên Vương Triều các ngươi. Đến lúc đó. ta sẽ là vua của Thiên giới!

Thanh âm của Phương Hàn đã tan đi. nhưng ở ngoài Hoàng thành, vô số tu sĩ lại nghe được rành rành. có một số tu sĩ tiên nhân nghe mà sợ tới mức hôn mê đi.

Từ khoảnh khắc đó. danh tiếng của Kỷ Nguyên Thiên Quân Phương Hàn coi như đã truyền bá khắp Thiên giới.

Khởi Nguyên Vương Triều là một địa phương ngư long hồn tạp. tu sĩ vạn giới chư thiên đều tụ tập ở trong này làm sinh ý buôn bán. Hiện tại toàn bộ Hoàng triều đều để người ta tận diệt, số thám từ các thế giới có Lý nào còn không truyền bá tin tức khủng khiếp này ra khắp bốn phương tám hướng.

Phương Hàn sớ dĩ không giao đấu cùng Khủng Phố Thiên Quân, là Bởi vì hắn vội vã trở về luyện hóa Phong Thiện Tế Đàn. chuyên hóa tất cả lực lượng tích tụ trong đó làm của mình, sau đó dung nhập vào Kỷ Nguyên Thần Trận, trở thành một cái mắt trận. Đồng thời cần xây dựng lại Đan giới, biến thành cơ sở phòng thủ kiên cố. Cùng lúc đó cần trợ giúp Di Bảo. Linh Lung, Vũ Hoàng tấn chức Thiên Quân.

Hiện tại thực lực của Kỷ Nguyên Môn tiến nhanh, không nói Phương Hàn muốn tăng lên cảnh giới cho người tâm phúc, mà phân hắn nếu luyện hóa xong Phong Thiện Tế Đàn. không biết sẽ tấn chức tới cảnh giới gì nữa? Thậm chí rất có thể sánh ngang cùng một ít lão già bảo thủ cũng không chừng.

Mà hiện tại bên trong Kỷ Nguyên Môn. trừ Phương Hàn. còn có một Thiên Quán Phong Bạch Vũ này. là Thích Già Thiên Quân chuyên thế. một lần nữa tu luyện tới đại vị. uy lực vô cùng, thêm chút thời gian cũng là một nhân vật cực kỳ khủng bố.

Phương Hàn vội vả trở về, vẫn là muốn dùng lực lượng của mình phối hợp cùng Phong Bạch Vũ thúc động Hồng Mông Điện, thử xem có thể thúc động được mười hai vạn chín ngàn sáu trăm tòa trận đồ của Hồng Mông Điện hay không.

Vĩnh Sinh

Tác Giả: Mộng Nhập Thần Cơ