Vĩnh Sinh

Chương 1388: Linh Lung độ kiếp
Hồng Mông Điện chính là một kiện Thần vật, đến nay Phương Hàn cũng không thể phát huy ra một nửa uy lực của nó. trong đó còn có một nửa trận pháp chưa được phát động. Đương nhiên, càng về sau phát động một trận đồ càng khó khăn, một số trận đồ sau cùng, cho dù là một trận cũng cần rất nhiêu Thiên Quán liên thủ cùng nhau phát động.

Tuy nhiên trận đồ của Hồng Mông Điện, mỗi một trận được phát động đều có lợi ích thật lớn. điều này không thể nghi ngờ. Phương Hàn vội vã trở về vì hắn biết lúc này cần phải mau chóng tăng lên thực lực.

Hắn thu lấy kiện Thần vật Phong Thiện Tế Đàn này. nhưng muốn luyện hóa còn cần thời gian lâu đài.

Trở về mượn dùng lực lượng của Hồng Mông Điện phối hợp với Thiên Táng Quan, mới có thể luyện hóa, phát huy ra thân lực vô địch của nó. và tăng tu vi của mình lên tới trình độ cảnh giới khủng bố.

Địch nhân của hắn rất nhiều, gần như cả thế giới này là địch.

Thiên Đình, không cần phải nói. bị hắn giết vô số người, phá huỷ Thần Ngục, thu lấy Vạn Mệnh Lôi Trì, chỉ cần năm đại Thiên Quân của Thiên Đình ngưng luyện thành công chí bảo Tam Thập Tam Thiên, lập tức sẽ tới Đan giới tìm hắn phát tiết lửa giận.

Chân Lý Thánh Địa. bị hắn giết chết tất cả kế thừa, mười Đại Thiên Chủ toàn bộ chết trên tay hắn. Tử Vong Thiên Quân phái ôm hận rời đi. thù hận này không thể hóa giải, khẳng định bất cứ lúc nào cũng muốn tiêu diệt Kỷ Nguyên Môn

Khởi Nguyên Vương Triều, lần này là tổn thất thảm trọng nhất, tất cả tinh hoa. tám đại Thiên Chủ toàn bộ bị đánh chết. Phù Sinh Thiên Quân. Hà Đổ Thiên Quán cũng đã chết. Ngay cả Hoàng thành Vương triều cũng bị hắn một ngọn hỏa thiêu hủy toàn bộ. còn xúi giục ma niệm cổ xưa tàn sát bừa bãi. gần như là toàn quán tan rã. Chờ đến khi Hồng Hoang Thiên Quản tu thành Thần vật, chỉ sợ cũng sẽ tìm đến hắn báo thù.

Ngoài ra, một số cừu địch khác thừa cơ bỏ đá xuống giếng cùng không ít.

"Pháp giới" "Quỳ giới" "Nhẫn giới" "Thư giới" "Võ giới"... những cao thủ vạn giới chư thiên hùng mạnh này. cũng sẽ không thèm quan tâm Kỷ Nguyên Môn mới sinh có bị huy diệt hay không.

Đương nhiên, đối với những thứ này Phương Hàn vẫn hồn nhiên không sợ. đến bao nhiêu giết bấy nhiêu, mau chóng tăng lên thực lực mới là căn bản. Chỉ cần hẳn trở về luyện hóa xong Phong Thiện Tế Đàn. Phong Bạch Vũ lại lần nữa tăng lên thực lực. Di Bảo. Linh Lung. Vũ Hoàng tấn chức Thiên Quân đồng thời đi tìm Nhân Hoàng Bút. Xích Uyên Ma Tôn. Tâm Ma lão nhân trở vê, lần nữa liên hiệp cùng Chung Kết Thánh Vương. Điện Mẫu Thiên Quân. Hỗn Loạn Thiên Quân, vậy còn ai có thể ngăn cản được hắn?

Phương Hàn băng xuyên qua không gian rất nhanh.

Với tốc độ của hắn hiện tại. gần như một bước có thể xuyên qua vạn thế giới, không tới mấy canh giờ đã vượt qua khoáng cách Thiên giới vô cùng xa XÔI tiếp cận tới khu vực của Đan giới, nhìn thấy Cực Quang Đái vô biên vô hạn. Thiên Quán khó vượt qua ở trước mắt.

Cực Quang Đái là nơi hiểm yếu thủ hộ Đan giới, không bị ngoại nhân xâm lấn, ngoài ra. Vị diện của cô thụ Sa La đã lại lần nữa sinh trường lên. một ít dấu vết vỡ nát của bức tường không gian Đan giới cũng đang chậm rãi chữa trị.

"Vù!"

Phương Hàn dẫn theo Phong Bạch Vũ, Di Bảo. Phong Dao Quang. Tiểu Hoàng trực tiếp bước vào bên trong Đan giới.

Lập tức. hai đại cao thủ Vũ Hoàng. Linh Lung đang tu luyện bên trong Hồng Mông Điện trong Đan giới đều mở mắt ra. Hiện tại, hai đại cao thủ này là cột trụ. tu vi cao thâm nhất Kỷ Nguyên Môn. đều có cơ hội tấn chức tới cảnh giới Thiên Quân vô thượng. Hai người này cũng là người cắn nuốt tươi sống Hoàng Phủ Bi Ngạn. Mục Dã Hoàng.

Bọn họ hiện tại đều có được sức chiến đấu của Thiên Quân, chẳng qua là không thể bước qua một bước mấu chốt cuối cùng mà thôi.

- Di Bảo? Ngươi từ Khởi Nguyên Vương Triều đã trở lại? Hiện tại thế nào?

Linh Lung vừa nhìn thấy Phương Hàn mang theo Di Bảo đi vào liền hỏi. tiếp theo sau nhìn thấy Phong Bạch Vũ. ánh mắt đều sáng lên:

- Thích Già Thiên Quân! Ngươi rốt cục thức tinh rồi. Ngươi phải quay về Phật giới, nhận ngôi vị chủ tê của Phật môn chứ?

- Không! Thế Gian Vô Lượng Vương Phật kia sẽ không để ta nhận vị trí chủ tể Phật giới đâu! Ta còn là Phong Bạch Vũ. kiếp trước trải qua đủ loại không bằng một cái chớp mắt kiếp này.

Phong Bạch Vũ hai tay chắp lại nói:

- Ta còn là người của Kỷ Nguyên Môn, đi theo Phương Hàn có thể đạt tới cảnh giới mà kiếp trước không thể bằng được.

- Ha ha! Đây từng là chướng giáo Vũ Hóa Môn trên đòi tục đây sao? Thật sự là khiến ta rất vui mừng, không ngờ là Phật chủ chuyên thế được xưng là trí tuệ. vũ lực đệ nhất bên trong thập phương Phật môn... lai lịch của ngươi so ra còn lớn hơn chủ tể Đan giới, xem ra Kỷ Nguyên Môn đích thật là hơn xa Vũ Hóa Môn.

Vũ Hoàng đứng thăng lên. cảm khái vạn phân:

- Chướng môn Thiên giới ta này. so ra không bằng chưởng môn ở giới thế tục ngươi rồi.

- Không sao! Vũ Hoàng sư huynh! Hiện tại huynh đã hiểu rõ nhân quả. chấm dứt tiền duyên. thân phận kiếp trước của huynh cũng không nhỏ. có liên hệ sâu sắc với Thánh Đường viễn cả, chờ ta luyện hóa xong Phong Thiện Tế Đàn của Khởi Nguyên Vương Triều, hoàn toàn củng cố tu vi, sẽ cùng huynh đi tìm Thánh Đường viễn cô. thu lấy Thần vật có thể sánh ngang Hồng Mông Điện này. Đến lúc đó. huynh có thể dựa vào kế thừa đó. trực tiếp tấn chức thành Thiên Quân vô thượng, hiếm có sức mạnh nào sánh bằng!

Phương Hàn hiểu thấu tất cả, ánh sáng trí tuệ từ trong hai mắt bắn thẳng lên bầu trời.

- Cái gì? Ngươi ngay cả Tế Đàn của Khởi Nguyên Vương Triều cũng thu lấy?

Linh Lung, Vũ Hoàng, và rất nhiều cao thủ Kỷ Nguyên Môn đều sửng sốt. khiếp sợ đến nói không ra lời. Phương Hàn vung tay lên. cũng không nói gì. lập tức bên trong Hồng Mông Điện liền suy diễn ra đủ loại hình ảnh. hiên hiện ra cảnh tượng Phương Hàn một đường tiến vào Khởi Nguyên Chi Địa. tới cuối cùng, công kích đánh chết Thiên Quân luyện hóa Tế Đàn. hỏa thiêu Hoàng thành hết thảy đều hiện ra... khiến cho mọi người đều cả kinh trợn mắt há hốc môm. Thật lâu sau Linh Lung Tiên Tôn mới hôi phục tinh thần lại.

Nàng lo lắng nói:

- Như vậy. Kỷ Nguyên Môn chúng ta ngay cả ba thế lực lớn của Thiên giới đều hoàn toàn đắc tội. tương lai Kỷ Nguyên Môn chỉ sợ sẽ gặp phải ba phía đả kích. Tuy nhiên áp lực này cũng là một loại động lực. ta ở dưới áp lực này cùng có thể tấn công đột phá Thiên Quán đạo vô thượng.

- Không sai! Hôm nay ta sẽ cho muội hoàn toàn thấm nhuần để tấn chức Thiên Quân! Ta muốn mở ra vô số trận đồ của Hồng Mông Điện, giúp cho lực lượng của muội hoàn toàn tăng lên, tấn công một bước đột phá cuối cùng.

Phương Hàn cười đài một tràng, rồi ngôi ngay ngắn trên không trung, nói với Phong Bạch Vũ:

- Phong Bạch Vũ! Chuẩn bị xong chưa?

- Ta bất cứ lúc nào đều chuẩn bị tốt.

Phong Bạch Vũ cũng khoanh chân ngồi xuống, sau lưng Thích Già Môn hiện ra. từ trong đó phạm âm Phật môn từng đợt từng đợt tuôn ra. quanh quân bên trong Hồng Mông Điện, tất cả đệ tử Kỷ Nguyên Môn hầu như đều đắm chìm trong phật âm này.

Nghe đồn, Thích Già Thiên Quân rất nhiều Kỷ Nguyên trước trực tiếp giảng đạo pháp, người nghe được thanh âm đều có thể lập tức thành Phật. Phật này chính là tương đương với Thiên Tiên. Nói cách khác, một người trong giới thế tục bình thường nghe được phật âm của Thích Già Vương Phật Thiên Quân, lập tức có thể từ thân thể phàm trân đạt tới bí cảnh thần thông, tiếp nữa tấn chức tới Trường Sinh Bí Cảnh cuối cùng từng bước một xung phá đạt tới cảnh giới Thiên Tiên thành Phật.

Tuy rằng tới cảnh giới như Phương Hàn này. ở trong mắt hắn. Thiên Tiên Phật Đà ngay cả tro bụi cũng không bằng. nhưng Phong Bạch Vũ trực tiếp vận dụng phật hiệu bản thân chiếu khắp đại thiên, đối với rất nhiều đệ tử Kỷ Nguyên Môn ở đây là một lần thanh tẩy lớn. không thể nghi ngờ đây là một cơ hội tấn chức của rất nhiêu đệ tử Kỷ Nguyên Môn. Ngay lúc đó. rất nhiều đệ tử lại có lĩnh ngộ mới.

Phương Hàn há lớn miệng, lập tức từ trong đó hằng hà sa số bảo tàng, cung điện, tài liệu, thậm chí còn có rất nhiêu Tiên khí vương phân Tiên đan thánh phẩm. Tạo Hóa Thân Đan thứ phẩm, còn có Linh mạch thánh giai. Nguyên khí thiên mạch... các thứ đều phun ra. đáp xuống bên trong Hồng Mông Điện, đây là toàn bộ bảo khố của Khởi Nguyên Vương Triều, đều bị Phương Hàn đoạt lấy đến đây.

Không nói gì khác, những thứ trong kho báu này cũng đủ để cho Kỷ Nguyên Môn chiếm một vị trí trong vạn giới chư thiên.

Càng không nói. Phương Hàn còn thu được đủ các loại trân quy của Hồng Mông Điện. Đan giới.

- Hồng Mông Điện, trận đồ nhất nguyên. thúc động!

Sau khi phun ra bảo tàng, tự nhiên Phương Hàn phái người phân phối cho thuộc hạ, hoặc là tồn trữ làm tài nguyên tu luyện.

Bên trong mi tâm hắn, vô số lực lượng trực tiếp tấn công khói động trận đồ phía trên Hồng Mông Điện.

Ông... trận đồ của Hồng Mông Điện lại lần nữa lóe sáng, vô số Trận đồ từng cái từng cái. toàn bộ đều phát huy ra lực lượng. Ngày đó Phương Hàn vừa mới tấn chức Thiên Quân đã có thể phát động năm vạn trận đồ. mà hiện tại, hắn nuốt Thiên Táng Quan. Sát Na Vương Bảo. Phù Sinh Thiên Quân Hà Đổ Thiên Quân chủ tể Tham Lang, chủ tể Thì Quang, chủ tể Âm ảnh. Phong Thiện Tế Đàn... rất nhiều Thần vật, hỏa hợp thành một thể, pháp lực của hắn tăng vọt đạt tới mức có thể sánh ngang với Hỗn Loạn Thiên Quân, so với thời điểm vừa mới tấn chức, đâu chỉ mạnh hơn gấp mười? Vừa thúc dục một cái. Trận đồ của Hồng Mông Điện gần như toàn bộ đều được kích phát.

Ước chừng hơn mười vạn trận đồ trực tiếp được kích phát.

Bên trong Hổng Mông Điện, nguyên khí chân chính bắt đầu sôi trào! Thoáng cái thúc động hơn mười vạn trận đô. lực lượng của Hồng Mông Điện, gân như là phát huy ra vô cùng vô tận.

Mỗi một trận đồ đều có huyền cơ vô lượng quỷ thần khó lường!

Vô số Hồng mông khí ngưng kết thành kinh văn bồng bềnh bên trong Hồng Mông Điện. Tất cả đệ tử Kỷ Nguyên Môn, vô số quốc gia trong Hồng Mông Điện, đều nhộn nhạo văn tự này. đây là một thiên "Hồng Mông Khai Thiên Kinh".

Đây là kinh văn ẩn chứa tuyệt học suốt một đòi của Hồng Mông đạo nhân, từng đợt từng đợt thanh tẩy tâm linh của rất nhiều đệ tử KỲ Nguyên Môn. Lực thêm vào vô cùng vô tận. khiến cho khắp mọi ngõ ngách trong Hồng Mông Điện, đều sinh, ra khí tức không thể phá vỡ, vũ trụ huy diệt mà bản thân bất hủ.

Tu vi càng cao thu được càng nhiều lợi ích. nhất là Linh Lung Tiên Tôn. thân là chủ nhân Hồng Mông Điện, gần như toàn bộ thân thể hỏa hợp vói Hông Mông Điện thành một thê. nàng thấy rõ ràng, lực lượng của Hồng Mông Điện càng nhiều, từng cổ khí tức của đại kiếp nạn Thiên Quân từ trên thân thể nàng càng sôi trào hơn lên.

Dĩ nhiên nàng sắp vượt qua đại kiếp nạn Thiên Quân.

Cái này còn chưa tính. Hồng mông khí từ bên trong Hồng Mông Điện phát ra. không ngờ kết hợp cùng toàn bộ Đan giới. Lúc này bức tường không gian bên ngoài Đan giới, không ngờ bắt đầu một lần nữa diễn sinh, luyện hóa, hướng tới một loại lĩnh ngộ kết cấu mà bất cứ ai cũng không có năng lực hiểu được.

- Phương Hàn! Phía trên Hồng Mông Điện còn có ba ngàn trận đồ cuối cùng, có kích phát luôn không!

Linh Lung Tiên Tôn nhìn thấy lúc này Hồng Mông Điện tuy rằng đã kích phát hơn mười vạn trận đồ. nhưng cuối cùng còn có ba ngàn trận đồ đặc biệt thật lớn không có bị thúc động. Ba ngàn trận đồ này. mỗi một cái gần như đều tương đương với tô hợp của vô số thế giới, lực lượng kiên cố đến mức Thiên Quán đưa pháp lực vào trong đó. chẳng khác nào như muối bỏ biển.

- Các trận đồ này không phải Thiên Quán có khả năng kích phát, mà cần phải cảnh giới Tiên Vương.

Phương Hàn thản nhiên nói.

Hắn là tu vi loại nào? Cũng đã phát hiện, ba ngàn trận đồ cuối cùng của Hồng Mông Điện, không có năng lực kích phát. Cũng giống như vậy, bên trong Thiên Táng Quan, cũng có ba ngàn Trận đồ cuối cùng không đủ năng lực thúc động. Cùng lúc đó. thật trùng hợp. dường như Phong Thiện Tế Đàn kia cũng cùng một đạo Lý như vậy.

Vĩnh Sinh

Tác Giả: Mộng Nhập Thần Cơ