Vĩnh Sinh

Chương 1389: Linh Lung độ kiếp
Thiên Táng Quan. Phong Thiện Tế Đàn. Hồng Mông Điện ba đại Thần vật đều không sai biệt, không ngờ ở trong đó đều có ba ngàn trận đồ không có năng lực vận dụng. Tuy nhiên ba ngàn trận đồ trong đó đều không giống nhau, phân biệt đại biểu cho chính là Tạo Hóa Tiên Vương, Khởi Nguyên Tiên Vương, Hồng Mông đạo nhân, ba đại Tiên Vương này lĩnh ngộ độc đáo về ba ngàn đại đạo.

Thần vật đồng dạng Sát Na Vương Bảo vốn không có biến hóa thần điệu như vậy. điều này biểu hiện khác biệt giữa chủ tê Đan giới Sát Na Thiên Quán cùng các đầu lĩnh Hồng Mông đạo nhân, Tạo Hóa Tiên Vương. Khởi Nguyên Tiên Vương.

Trong thân thể của Phương Hàn dung hợp Thiên Táng Quan. Phong Thiện Tế Đàn, hiện tại đều tu luyện tới cực hạn. đều kích phát tất cả Trận pháp, duy chỉ có ba ngàn Trận đồ trong đó vẫn không nhúc nhích.

Cho dù như thế. lực lượng của hắn vẫn tiếp tục tiến bộ nhảy vọt.

Trước kia. thời điểm Phương Hàn diễn biến tinh thể thần quốc của mình thành Thái Cực Đồ. thì Thiên Táng Quan, Sát Na Vương Bảo là làm hai cái mắt trận Âm Dương, nhưng Sát Na Vương Bảo so vói Thiên Táng Quan luôn phải kém một bậc.

Điều này làm cho âm đương không cân bằng.

Mà hiện tại. Phong Thiện Tế Đàn thay thế Sát Na Vương Bảo. đều là tồn tại cùng một cắp bậc với Thiên Táng Quan, một âm một đương hoàn toàn cân bằng, tuần hoàn không thôi, đặc biệt hai đại Thân vật ở trong Kỷ Nguyên Thân Trận tác dụng ảnh hướng lẫn nhau, ba ngàn trận đồ đều có dấu hiệu hồi phục.

Phương Hàn hơi vận chuyển pháp lực một chút, trong cơ thể rất nhiều Thần vật, đều chậm rãi vận chuyên, trở thành mắt trận của Kỷ Nguyên Thần Trận, hai tay vừa động, tùy ý đều có thể lay chuyên toàn bộ Đan giới. Các trận đồ còn thừa lại của Hồng Mông Điện bị hẳn lập đi lặp lại thúc động, mượn dùng kiện Thần vật Hồng Mông Điện này rèn luyện thân thể.

Hồng Mông Môn ở chỗ sâu trong Hồng Mông Điện, ẩn chứa lực lượng vô thượng bị kích phát từng tí một. bên trong tinh thể thần quốc của Phương Hàn. lại xuất hiện kinh văn của Hồng mông khí. Hồng Mông Khai Thiên Kinh.

Gần như là tất cả huyền bí của Hồng Mông đạo nhân đều bị Phương Hàn thông suốt.

Cùng lúc đó. tu vi của Phương Hàn gần như là hoàn toàn đạt tới trình độ khủng bố bảy Kỷ Nguyên hỗn độn. Loại tu vi này. ở bên trong các Giới chủ của vạn giới chư thiên cũng coi như là người nổi bật.

Hoàn toàn luyện hóa Phong Thiện Tế Đàn xong, Thần niệm của Phương Hàn truyền đi khắp bốn phương tám hướng, đột nhiên một hơi phun ra ngoài, bên trong Đan giới, vốn chỗ phân mộ thuộc về chủ tê Đan giới trước kia, xuất hiện một cây đại thụ che trời.

Đại thụ che trời này là Thế Giới Thụ! Một trong các Thần vật chư thiên.

Hiện tại. Phương Hàn đã hoàn toàn hiểu rõ huyền bí của Thế Giới Thụ. hắn đã biết được không biết bao nhiêu Kỷ Nguyên trước, từ thuỡ khai thiên lập địa trong cánh cửa Vĩnh Sinh phun ra một hạt giống, cuối cùng trải qua đủ loại ki" ngộ. sinh trướng trở thành Thế Giới Thụ. Cây này ở thời điểm toàn thịnh, có thực lực sánh ngang cùng Tiên Vương, sinh, trướng ở trong đại thế giới Huyền Hoàng, có thể trực tiếp đánh vỡ quy tắc thiên nhân, nối thông với Thiên giới, khiến cho đại thế giới Huyền Hoàng trở thành đệ nhất ở thế giới thượng cổ.

Nếu không phải Thánh Vương thủy tổ của Thần tộc liều mạng dùng Tạo Hóa Thần Khí Đại Phủ chật đứt. chỉ sợ còn không thể tạo thành bất cứ thương tổn gì với Thế Giới Thụ này.

Tuy nhiên hiện tại Thế Giới Thụ này tạm thời không có chỗ lợi gì cho Phương Hàn.

Phương Hàn suy tính chu thiên, linh cơ vừa động, đột nhiên liền chuẩn bị trồng Thế Giới Thụ ở bên trong Đan giới, hoàn toàn củng cố vách tường không gian của Đan giới. Hơn nữa có thể một lần nữa đắp nặn lại toàn bộ Đan giới cho tốt hơn. khu trà dấu ấn cuối cùng của chủ tê Đan giới lưu lại.

Tuy rằng hiện tại Phương Hàn cùng đã hoàn toàn luyện hóa toàn bộ Đan giới, nhưng nếu chủ tể Đan giới trở về, bằng vào khí tức bản thân vẫn có thể tìm ra một ít lỗ hổng, nhưng một khi Phương Hàn trồng Thế Giới Thụ kia xuống thì chăng khác nào cẳt đứt toàn bộ quan hệ

giữa Đan giới cùng chủ tể Đan giới.

- Hoang Thần Thi! Dung nhập thế giới...

Hiện tại tu vi của Phương Hàn cũng là Thiên Quân, cho dù năm đó Bàn Võ Tiên Tôn buông xuống sống lại. cũng không phải đối thủ của hắn. Bản Nguyên đạo nhân cũng cần phải động thủ mới biết ai lợi hại. Lúc này hắn chỉ cần bóp một cái Hoang Thần Thi liền hoàn toàn bùng nả. dung nhập bên trong bản thể của Thế Giới Thụ.

Một gốc cây Thế Giới Thụ thật lớn đang mềm rú xuống ở bên trong Đan giới vùng đứng lên, Thế Giới Thụ này ở trung ương Đan giới mở rộng tàn lá. lập tức toàn bộ bên trong Đan giới, nơi nơi đều là cây xanh bóng mát. mà trên mặt vách tường không gian Đan giới đều xuất hiện lớp lớp màu xanh biếc.

Phương Hàn cảm giác được toàn bộ Đan giới đều phát sinh biến hóa nghiêng trời lệch đất, núi xanh sông biếc, sông sâu. biển rộng. ao hổ. non nước như tranh vẽ. tú lệ nhiều vẻ, nguyên khí dư thừa, linh vật sinh ra.

Nàng lực phòng ngự của Đan giới gia tăng cực lớn.

Hơn nữa. Vị diện cổ thụ Sa La bên ngoài cũng đều cảm giác được khí tức của Thế Giới Thụ Tiên Thiên thần mộc. vua của vạn mộc. thật giống như giáo đồ có được thủ lĩnh tinh Thần, cả đám đều cúng bái, thực lực tăng mạnh.

"
Thế Giới Thụ này. thật sự có năng lực tăng cường nhất, bên trong thế giới trồng nó. lực phòng ngự quả thực là tăng lên từng ngày. xem ra ta phải chú ý nhiêu hơn tìm kiếm mảnh vỡ của Thế Giới Thụ. mới tăng mạnh năng lực của nó." Phương Hàn nhìn hết thảy phát sinh này. trong lòng lập tức có kế hoạch.

Tu vi bán thân Phương Hàn tuy rằng kế tiếp kéo lên. nhưng cũng chính vi thế. đắc tội với rất nhiều người. Hiện tại ba thế lực lớn của Thiên giới. Thiên Đình. Chân Lý. Khởi Nguyên, đều là thù sâu như biên. Kỷ Nguyên Môn trước sau gì cũng sẽ bị tấn công, cường hóa Đan giới một chút là việc cần làm.

Cường hóa một cái thế giới, không có gì đáng tin cậy hơn so với Thế Giới Thụ. Nghe đồn, Thần giới sớ dĩ hiện tại là số một ở bên trong vạn giới chư thiên, chính là vì toàn bộ cơ sở trung ương Thần giới, có Thế Giới Thụ cực lớn kia làm khung sườn, còn đang không ngừng trấn áp vách tường không gian của cả thế giới.

Bên trong vạn giới chư thiên, xếp hạng thứ nhất là Thiên giới, xếp thứ hai tự nhiên chính là Thân giới.

Cái gì Pháp giới Thần bí. Bảo giới. Thư giới. Võ giới. Nhẫn giới... so ra đều kém Thần giới.

Cao thủ Thiên giới đã từng vô số lần tiến công Thần giới, nhưng đều bị ngăn chặn ở bên ngoài bức tường Thần giới. Đây là hiệu quả có Thế Giới Thụ dung nhập thế giới.

Hiện tại có Thế Giới Thụ mới trống bên trong Đan giới, toàn bộ vách tường không gian liền vô cùng kiên cố.

- Để ta lại đến tăng thêm một lóp phòng hộ cho Đan giới! Cực Quang Đái! Tụ lại cho ta!

Phương Hàn mới trồng xuống Thế Giới Thụ. trong lòng suy tính, chỉ chốc lát sau liền suy

tính ra được một ít vị trí của mảnh vỡ Thế Giới Thụ.

Thế Giới Thụ năm đó rơi rụng ở trong vạn giới chư thiên, trừ Thần tộc lấy đi lực lượng nồng cốt lớn nhất, còn lại một số cao thủ thần bí cũng lấy đi không ít. củng cố cho thế giới của mình. Tỷ như hiện tại Phương Hàn suy tính ra. Pháp giới. Nhẫn giới. Thư giới... đều có mảnh vỡ Thế Giới Thụ.

Bị những đại năng vô thượng này luyện chế thành Pháp bảo. nảy sinh phát dục. củng cố thế giới mình khai sáng.

Nghe đồn. nếu có toàn bộ Thế Giới Thụ trồng ở bên trong thế giới của mình, cho dù là thiên địa đại hủy diệt, đều không thể hủy diệt. Nếu có người nào tìm được đầy đủ Thế Giới Thụ. sau đó một lần nữa tể luyện trở lại như cũ. luyện chế trở thành lại là hạt giống từ trong cánh cửa Vĩnh Sinh phun ra lúc đầu. sau đó nuốt ân vào. thậm chí có thể đạt tới cảnh giới Tiên Vương!

Những thứ này đều là Phương Hàn điều động kho trí nhớ khổng lồ. sau đó căn cứ thôi toán của mình suy tính ra được.

Tóm lại. hắn xác định phương pháp cho mình rất nhanh tăng lên tu vi là tim kiếm mảnh vỡ Thế Giới Thụ. tốt nhất là đi Thần giới một chuyến. tìm cách lấy thân cây kia trở về.

Tuy rằng Thần giới vô cùng khủng bố. khẳng định còn mạnh hơn gấp mười lần so với Khởi Nguyên Vương Triều, nhưng Phương Hàn lại có quan hệ cùng Chung Kết Thánh Vương. Chung Kết Thánh Vương vốn chính là Chung Kết giả của Thần tộc nhưng rất biến thái không để ý tới sống chết của Thần tộc. chỉ theo đuổi đại đạo vô thượng, muốn giết ai thì giết. Cùng Phương Hàn có trợ giúp lẫn nhau, cho nên tìm cách lấy thân cây của Thế Giới Thụ cũng không thành vấn đề.

Trong lòng đã định ra kế hoạch về sau tăng tốc tu luyện tăng lên tu vi. Phương Hàn cùng không có lập tức đi tìm mảnh vỡ Thế Giới Thụ. mà đột nhiên bàn tay to chụp ra ngoài, bàn tay thật lớn ước chừng tới mười vạn đại châu Thiên giới như vậy trực tiếp chụp vào bên trong dòng sông Cực Quang quây quanh Đan giới, vô số Cực Quang bị nắm ra biến thành từng đạo vầng sáng quay chung quanh Đan giới, cùng lúc đó phù lục lóe ra bên trong vâng sáng, từng cái từng cái sát Trận cực kỳ lợi hại ngưng tụ thành hình thể.

Phương Hàn không ngừng vận dụng pháp lực bản thân, càng nhiều Cực Quang bên trong dòng sông Cực Quang bị nắm đi ra. ngưng tụ thành một tấm trận đồ. vờn quanh bốn phía Đan giới, bố trí thành cấm thuật tuyệt sát.

Đây là lại gia tăng thêm một lớp thủ hộ cho Đan giới.

Tuy nhiên, lớp thủ hộ này cũng chỉ có thể ngăn cản Thiên Quân bình thường, nếu là Tử Vong Thiên Quân Khủng Phố Thiên Quân thậm chí Hổng Hoang Thiên Quân hạng nhân vật này tiến đến. thì cũng chỉ là vật bài trí mà thôi, thế nhưng có còn hơn không.

Phương Hàn biết 1"
ẳng lúc này là tình huống khẩn cấp. Khởi Nguyên Vương Triều, Chân Lý Thánh Địa. Thiên Đình đều như hổ rình mỗi. không kiến thiết cơ sờ phòng thủ cho Đan giới kiên cố. chỉ sợ đến lúc đó các Thiên Quân này đánh tới cửa. liền bị diệt môn.

- A...

Ngay lúc Phương Hàn đang bố trí phòng ngự cho Đan giới, đột nhiên ngay lúc đó. đại kiếp nạn Thiên Quân của Linh Lung Tiên Tôn chân chính buông xuống, vô số lôi vân, Thần phong, ma quy, huyền hoàng huyết lôi... đủ loại quái vật, ma đầu đều theo trong hư không buông xuống, chui tới chui lui trong thân thể Linh Lung.

Mà Linh Lung trước sau giữ hình thái trang nghiêm, bên trong thân thể toát ra từng đoàn từng đoàn Hổng Mông hỏa diễm luyện hóa đủ các loại thiên kiếp, càng ngày nàng càng trầm ổn. càng ngày càng lợi hại, sinh mệnh hình thái ở phát sinh biến hóa cuối cùng, nàng bắt đầu có đủ loại đặc thù của Thiên Quân.

Nguyên khí thiên mạch dồi đào. thiêu đốt không sợ thiếu.

Cộng thêm bên trong Hồng Mông Điện, rất nhiều trận đồ không ngừng lóe ra. tiến vào thân thể nàng, giúp nàng giải trừ thiên kiếp, thay đôi hình thái sinh mệnh.

- Đại La Thiên Đạo...

Ngay lúc đó. Linh Lung mở to mắt. tất cả thiên kiếp toàn bộ đều biến thành nguyên khí tiến vào thân thể nàng, tiếp theo sau lực lượng của thân thể kế tiếp bành trướng, dường như mọc lên như nấm bình thường. Tới cuối cùng, ngón tay nàng bắn ra một bàn cờ hiện ra trên không trung, ngang dọc không biết bao nhiêu đường, mà từng viên từng viên quân cờ chính là từng cái từng cái thế giới nhỏ. đen trắng hai phe giăng quân xen lẫn khắp nơi. đang tiến hành chém giết thảm thiết, suy diễn ra Pháp Môn vô biên vô hạn.

Đây là Linh Lung Tiên Tôn lĩnh ngộ Linh Lung Đạo. ván cờ Linh Lung. Linh Lung Đại La Kiếp, mỗi một quân cờ đều là một cái kiếp số. vô số kiếp số hoàn hoàn kiềm chế lẫn nhau, suy diễn ra xung đột của đối lập Âm Dương, có thể bao hàm toàn diện, luyện hóa vạn vật.

Thiên Quân thành tựu rồi!

Linh Lung Tiên Tôn cùng thành công trở thành Thiên Quân vô thượng. Vị cao thủ đệ nhất đại thế giới Huyền Hoàng ở giới thế tục này. mặc dù tới giờ mới thành tựu Thiên Quân sau Phương Hàn. Phong Bạch Vũ. nhưng dù sao cũng thành công rồi.

Vĩnh Sinh

Tác Giả: Mộng Nhập Thần Cơ

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.