Vĩnh Sinh

Chương 1395: Sức mạnh tuyệt đối
Chúa tể Trọng Tài chuyển thế, danh hiệu này không thể không lớn, cực có sức dụ hoặc, nhất là Chúa tể Trọng Tài chuyên thế Vũ Hoàng còn chưa phải Thiên Quân, dễ dàng bị người ta khống chế. càng làm người ta thèm thuồng. Nên biết nắm giữ thân chuyển thế này. là có thể nắm giữ quyền khổng chế Thánh Đường viễn cổ Thánh Đường viễn cổ ở trong chư thiên thần vật là tồn tại tương đương với Thiên Đình, ai không muốn?

Chúa tể Độc giới cũng thèm thuồng hết sức. lập tức liền muốn nuốt trọn, trực tiếp muốn khổng chế Vũ Hoàng trong tay, về sau mọi chuyện sẽ dễ dàng.

Dù sao hắn cũng không sợ Chúa tể hỏa giới, tu vi của hắn ở trên Chúa tể hỏa giới, pháp lực vô cùng mạnh mẽ. một thân độc công xuất Thần nhập hóa, ẩn chứa bất diệt Thần độc. có thể trực tiếp độc chết Thiên Quân.

Nắm giữ tiên cơ là thủ đoạn hắn quen dùng.

về phần Phương Hàn, hắn căn bản không để vào mắt. Phương Hàn nội liễm tu vi. tất cả tinh khí đều dung nhập Phong Thiện Tế Đàn, Thiên Táng Quan, chậm rãi vận chuyên. Nhìn từ bên ngoài, chẳng qua là một Thiên Quân mới thăng cấp. sinh ra trong Kỷ Nguyên này.

Nhân vật như vậy nhìn từ bên ngoài tất nhiên là uy phong lẫm liệt, nhưng ở trong vòng Thiên Quân lại không tính là gì. Thăng cấp Thiên Quân là tuyệt đại vạn cô. nhưng Thiên Quân cũng có hàng ngũ của Thiên Quân, giống như địa chủ dù là lẫn lộn vào hàng ngũ quý tộc. cũng sẽ bị khinh bỉ.

Cho nên. Chúa tể Độc giới bản thân đã trải qua ba lần thiên địa đại phá diệt, căn bản không thèm liếc nhìn Phương Hàn. Hơn nữa hắn hết sức phẫn nộ đối với Phương Hàn thờ ơ, vẻ mặt hiện lên tươi cười ác độc. đột nhiên năm ngón tay phất lên. Ầm ầm ẩm! Vô số khí kịch độc ngưng tụ thành bàn tay to lớn che trời, trấn áp từ trên không xuống.

Bàn tay to lớn kia tràn ngập khí độc. chuyển biến thời không thành quốc gia kịch độc. lợi hại hơn không biết bao nhiêu so với Đại Kịch Độc Thuật trong Ba Ngàn Đại Đạo.

Độc công của Chúa tể Độc giới vượt xa Ba Ngàn Đại Đạo. tự thành một thể. là độc tiên thiên.

- Ác Độc Thủ!

Chúa tể hỏa giới biến sắc. tiếp đó mỉm cười nhàn nhạt. Hắn biết rõ chỉ tiết về Phương Hàn. Chúa tể Độc giới lại không biết, hắn cũng cố ý không nói ra, liền biết Chúa tể Độc giới sẽ ra tay, cứ để cho người này ăn khổ một lần.

Tuy nhiên Phương Hàn đối mặt bàn tay kịch độc to lớn kia công kích lại căn bản không có ý ra tay, biểu tình như đang xem diễn tuồng. Điều này làm cho trong lòng Chúa tể hỏa giới kỳ quái, chẳng những là Chúa tể hỏa giới, chính Chúa tể Độc giới cũng sinh ra một cảm giác không thể hiểu được.

Nhưng Chúa tể Độc giới tuyệt không lưu thủ. vẫn cứ trấn áp xuống.

- Ha ha ha ha...

Ngay khi Phương Hàn đụng phái Ác Độc Thủ công kích, vẫn cứ bất động như chết lặng. Đột nhiên không trung truyền ra một tiếng như sấm nổ. một bàn tay sấm sét phát sau tới trước đánh vảng Ác Độc Thủ sắp chụp vào Phương Hàn cùng Vũ Hoàng.

- Chúa tể Chấn giới!

Chúa tể hỏa giới vừa thấy, biết mình đã triệu tập đến một đầu sỏ chư thiên.

- Chúa tể hỏa giới, chuyện tốt như vậy. chẳng lẽ ngươi lại nghĩ tới chúng ta. Chẳng qua cũng không trách ngươi, Thánh Đường viễn cổ bảo tàng chư thiên xuất thế thật sự là quá lớn, ngươi căn bản ăn không vô, chỉ có liên hợp cùng chúng ta mới có thể chia một chén canh. Chẳng qua Chúa tể Trọng Tài chuyển thế này không thể rơi vào trong tay Chúa tể Độc giới. Lỡ như tiêu tử này lây dính độc khí của ngươi, bị độc chết thì sao đây? Cho nên vẫn là giữ trong tay ta thì thích hợp hơn...

Bàn tay to của Chúa tể Chấn giới chụp tới.

- Không đúng, phái nên nắm giữ trong tay Chúa tể Cảnh giới mới là thích hợp nhất...

Lại một bàn tay lớn vô thanh vô tức bay tới đây.

- Chúa tể Thang giới ta cũng muốn chia một chén canh...

Lực lượng to lớn phủ xuống Dung Nham VỊ Diện, bóng người mờ ảo đánh về Phương Hàn. Vũ Hoàng.

Lập tức toàn Dung Nham VỊ Diện liên tục bùng lên lực lượng, từng vị Thiên Quân phủ xuống nơi này tiến hành đánh về phía Phương Hàn. muốn cướp lấy quyền khổng chế Vũ Hoàng.

Hiện giờ Vũ Hoàng chẳng khác nào một khối thịt tươi, rất nhiều con sói đang đói nhào lên tranh giành.

Lực lượng mạnh mẽ gần như muốn xé nát bấy cả vị diện, nhưng Phương Hàn vẫn không chút động đậy, cứ nhìn lực lượng cuồn cuộn gào thét ập tới. làm như không thấy.

"Chỉ sợ lần này xảy ra vấn để, nhiều tên hung thần ác sát như thế đều nhắm về phía Phương Hàn. Nhưng mà cũng tốt, nhìn xem sự lợi hại của vị Kỷ Nguyên Môn môn chủ này. Nếu không chịu được, trực tiếp bị đánh bại, ta liền cướp lấy chuyển thế Chúa tể Trọng Tài chạy đi. cũng không chịu thiệt...."

Chúa tể hỏa giới chấn động, đồng thời âm thầm có quyết định của mình.

Đột nhiên, Phương Hàn hành động.

Thế giới bị đông đảo Thiên Quân Chúa tể kéo xé, hắn vừa động, lập tức mưa gió nồi lên. toàn bộ Dung Nham VỊ Diện đình chỉ vận chuyển, tất cả công kích đều dừng lại giữa không trung.

Phương Hàn dùng nguyên khí mạnh mẽ ngăn chặn toàn bộ vị diện vận chuyển.

Ý chí của hắn chính là ý chí của cả vị diện.

Vừa động, khống chế vị diện tạm dừng công kích các Thiên Quân trong khoảnh khắc. Thân thể hắn chấn động, đánh ra từng chưởng, mỗi một chưởng đều mang theo lực vị diện. Từ hư không thấy được, bên trong Vực sâu không đáy. từng cái vị diện lấy Dung Nham Vị Diện làm trung tâm đột nhiên co rút. khiêu dược tiến vào trong tay Phương Hàn, hóa thành chướng kình phun trào ra.

Bùm bùm bùm bùm bùm...

Chấn động cực lớn vang vọng trong Dung Nham VỊ Diện, tiếp đó là tiếng hừ nặng.

Ác Độc Thú. chướng lôi đình, bàn tay vô thanh vô tức. đủ các loại lực lượng bị Phương Hàn đánh tan. mấy thân thể vặn vẹo đáp xuống Dung Nham VỊ Diện, sắc mặt tái nhợt. Nhất là Chúa tể Độc giới, toàn bộ Ma Vương Kịch Độc quay quanh người đều bị dập nát. độc công trên người cũng bị tước một tầng.

"Cái gì?"

Chúa tể hỏa giới chấn động, gần như không thể tin vào mắt mình.

"Nhiều Chúa tể Thiên Quân vô thượng như thế. lại bị một chiêu đánh tan! Cuối cùng Phương Hàn này mạnh đến mức nào? Thiên Quân sinh ra trong Kỷ Nguyên này. không trải qua thiên địa đại phá diệt, làm sao mạnh mẽ đến mức này chứ? Cho dù trên người hắn có được chư thiên thân vật. nhưng cũng phải xem người vận dụng chứ..."

- Tiểu tử, rốt cuộc ngươi là ai?

Chúa tể Độc giới phát ra tiếng rít gào thê lương nhìn Phương Hàn, vẻ mặt kinh ngạc sợ hãi. vừa rồi hắn gần như bị Phương Hàn một chưởng đánh tan độc công trong cơ thể. xúc phạm tới căn nguyên Thiên Quân.

- Rốt cuộc ngươi là ai?

- Chúa tể hỏa giới, hắn là ai vậy?

Thiên Quân mạnh mẽ cũng rơi vào trong Dung Nham VỊ Diện, hoàng sợ nhìn Phương Hàn. dường như thấy được Tiên Vương vô thượng buông xuống, vạn vật thần phục.

- Ta chính là Kỷ Nguyên Thiên Quân, Phương Hàn!

Ánh mắt Phương Hàn đảo quạ nhìn về phía Chúa tể Độc giới. Chúa tể Chấn giới. Chúa

tê Cánh giới. Chúa tể Thang giới, thân thể cao lớn. uy áp làm cho các Thiên Quân có cảm giác không ngẩng đầu lên nổi.

- Cái gì? Ngươi chính là Kỷ Nguyên Thiên Quân Phương Hàn, gần đây hủy diệt Khởi Nguyên Vương Triều, chém giết hai đại Thiên Quân Phù Sinh. Hà Đồ cùng va chạm với Hồng Hoang Thiên Quân, hủy diệt nơi Khởi Nguyên, cướp lấy thân vật trấn triêu Phong Thiện Tế Đàn?

Chúa tể Chấn giới thân thể chấn động, vẻ mặt hiện lên thần sắc không thể tin được. Hắn cũng nghe đồn hoàng thành Khởi Nguyên Vương Triêu bị hủy, Phong Thiện Tế Đàn bị cướp đi, đã sớm truyền lưu rộng rãi trong các Thiên Quân.

Thiên Quân, một ý niệm có thể thông thiên quan sát chuyện trong chư thiên vạn giới nhanh hơn Hoàng giả Chí Tiên không biết bao nhiêu lần.

- Chúa tể hỏa giới, giải thích cho bọn họ đi.

Phương Hàn búng tay, bàn tay vung lên chộp một cái. tinh bích hệ toàn bộ Dung Nham VỊ Diện đột nhiên kín lại. vô số tinh thể thần quốc phong tỏa toàn bộ vị diện. Bên trong vị diện này gần như trở thành thiên địa của Phương Hàn, dung nham biến mất. núi cao trồi lên, đất bằng hình thành, thung lũng núi rừng, dòng sông cây cò. tiên khí, trời trăng ngôi sao... đều từ từ sinh ra, hình thành một chỗ động tiên phúc địa.

vốn Chúa tể hỏa giới. Thần hỏa Thất Tử đã sớm luyện hóa hoàn toàn Dung Nham Vị Diện, trở thành con của vị diện. Nhưng Phương Hàn tùy ý vừa động, liền đánh ý chí vị diện đến dập nát, tùy ý cải tạo. thể hiện ra lực lượng mạnh mẽ hơn bọn họ vô số lần.

Chiêu này lập tức để cho Chúa tể hỏa giới biết hắn là lãnh tụ tuyệt đối. xác lập địa vị chủ đạo. Lời của hắn nói cũng chuyển đổi. giống như cấp trên đưa ra mệnh lệnh cho cấp dưới.

Trong lòng Chúa tể hỏa giới run lên. đối mặt Phương Hàn mạnh mẽ như thế, trong lòng kiêng kỵ thật sâu. Lúc này Phương Hàn ở trong lòng hắn tựa như một đâu sò võ học vĩnh viễn không thể đánh bại, không khỏi quay sang giải thích với mọi người:

- Phương Hàn huynh đã kết thành liên minh với ta, lần này cướp dê trước miệng cọp. cướp lấy chư thiên thần vật Thánh Đường viễn cổ từ trong tay Nguyên Thủy Ma Tông... Nếu mọi người kết minh, đều có thể chia một phần...

Nghe Chúa tể hỏa giới giải thích, ánh mắt bốn Chúa tể thế giới Độc, Cảnh, Chấn, Thang nhìn về phía Phương Hàn ngày càng khó coi. Nên biết, hợp tác cùng người mạnh mẽ như Phương Hàn. tương đương bảo hổ lột da. Nói cho dễ nghe, là liên minh; nói khó nghe, tiếp tục như thế. nói không chừng sẽ trở thành thuộc hạ của Phương Hàn.

Các Chúa tể thế giới này đường đường là Thiên Quân, đầu sỏ kiêu hùng kiến thức qua vô số tràng diện, làm sao còn không rõ ràng.

- Đã có người mạnh mẽ như Kỷ Nguyên Thiên Quân ra tay. vậy nhất định Thánh Đường viễn cổ sẽ không có phần của chúng ta. Độc giới ta vẫn nên an phận mình thì hơn.

Chúa tể Độc giới đột nhiên xuyên qua, vừa nói liền muốn đi:

- Ta còn có một môn Thần thông chưa tu luyện hoàn toàn, rồi đi trước, cáo từ.

Oong!

Ngay khi hắn bay lên, xuyên qua Dung Nham Vị Diện đi ra ngoài, đột nhiên bên trên xuất hiện chín cô tử Lâm, Binh. Đấu. Giả... Chín cái cô tự mãnh liệt đánh xuống, đánh cho thân thể liên tục rung động, thân thể vạn cổ bất hủ cũng xuất hiện vết rách. Hắn kêu thảm một tiếng, vội vàng đáp xuống, nhìn chín cô tự trên bâu trời, khó khăn phát ra tiếng nói:

- Cửu Tự Đạo Bí lưu truyền xa xưa từ Cánh cửa Vĩnh Sinh, khai sáng Văn Minh Tiên đạo.

- Đúng thế, Chúa tể Độc giới, ánh mắt của ngươi không tệ. Thế nào? Còn muốn đi không?

Phương Hàn gật đầu.

- Kỷ Nguyên Thiên Quân, ngươi có ý gì?

Chúa tể Chấn giới đột nhiên nói:

- Chúng ta không muốn hợp tác cùng ngươi, ngươi lại không để chúng ta ra ngoài, bá đạo như vậy. chẳng lẽ còn muốn một lưới bắt hết chúng ta hay sao? Nơi này là Vực sâu không đáy, không phải Khởi Nguyên Vương Triều!

Vĩnh Sinh

Tác Giả: Mộng Nhập Thần Cơ

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.