Vĩnh Sinh

Chương 1403: Tam nhân đắc thế
- Trong Nguyên Thủy Ma Tông lại có cao thủ mạnh như chúa tể Xuân Thu.

Xuân Thu Sử Bút va chạm với bàn tay Phương Hàn, mỗi lần va chạm đều khiến nguyên khí của Thâm Hồng VỊ Diện bị chấn động tuôn ra khắp nói. Thánh quang màu trắng ngã của Thánh Đường viễn cổ bùng nổ từng tấc một, gió nổi mây phun.

Mỗi một chưởng của Phương Hàn đều có thể Khai Thiên Lập Địa. mỗi một chỉ đều có thể xuyên thủng tương lai, đáng tiếc đều bị Xuân Thu Sử Bút đánh tan.

Chúa tể Xuân Thu hoàn toàn ngăn cản được thế công của Phương Hàn. hơn nữa còn thể hiện ra phong thái của Thiên Quân tuyệt thế viễn cổ.

Tuy nhiên thực lực của Phương Hàn cũng vô cùng mạnh mẽ, trong lúc chiến đấu thục giục lục tự chân ngôn tòa ra phật lực mênh mông, từng tấm linh phù phát ra trấn áp chúa tể Nghịch Ma. không ngừng dùng linh phù Thế Gian Tự Tại Vương Phật để hoàn toàn luyện hóa Ma Chủ vô thượng này.

Chúa tể Xuân Thu vài lần muốn giải cứu chúa tể Nghịch Ma mà không thành công, chỉ có thể trơ mắt nhìn Phương Hàn không ngừng rót lực lượng vào bên trong thân thể chúa tể Nghịch Ma.

Chúa tể Nghịch Ma thống khổ gào thét. Huyết Tinh Phủ trong tay đột nhiên bay lên. bất ngờ tiến vào bên trong thân thể Phương Hàn. trở thành một trận nhãn cho Kỷ Nguyên Thân Trận. Huyết Tinh Phủ này là thần vật do cánh cửa Vĩnh Sinh phun ra luyện chế thành, ẩn chứa huyết cương nguyên thủy. sắt thép chiến tranh... Rất nhiều Thần vật không thể bị hủy diệt, lúc này đã bị Phương Hàn luyện hóa, dung nhập vào bên trong thần trận, tăng thèm uy lực cho Phương Hàn.

- Phương Hàn. thả chúa tể Nghịch Ma. nếu không thì trận chiến hôm nay chúng ta nhất định không thể hóa giải.

Chúa tể Xuân Thu nghiêm nghị nói.

- Nói nhảm! Chúa tể Nghịch Ma này nhất định sẽ bị ta luyện hóa. Thánh Đường viễn Cổ cũng nhất định rơi vào tay ta. Hiện giờ chúa tể Trọng Tài đang chuyên thế. tới thời điểm xung vếu đánh vào Thiên Quân vô thượng, sắp sửa thành công, ngươi có thể ngân cản sao? Một khi hắn đột phá Thiên Quán vô thượng rồi. có được Thánh Đường viễn cổ thì ngươi cũng chỉ còn đường chết.

Phương Hàn cười ha hả, nắm chắc tất cả mọi việc.

Vào lúc này hắn đột nhiên liên tiếp đánh ra những đòn mãnh liệt, đánh tới một chướng, trong chưởng phong xuất hiện một chiếc quan tài màu đỏ thắm, mang theo lực lượng không gì sánh kịp, va chạm với Xuân Thu Sử Bút.

Răng rắc!

Phía trên Xuân Thu Sử Bút xuất hiện một số vết nứt rất nhỏ. khiến chúa tể Xuân Thu vô cùng sợ hãi. lui vọt lại phía sau. Xuân Thu Sử Bút là Thần khí vô thượng do hắn tạo ra nhưng lại không thể so sánh với Thiên Táng Quan. Thực lực của Tạo Hóa Tiên Vương mạnh hơn hắn vô số lần tuy rằng hiện tại Phương Hàn còn chưa có nâng lực thúc giục ba ngàn trận đồ cuối cùng trong Thiên Táng Quan nhưng chỉ bằng chất liệu của Thiên Táng Quan thì Xuân Thu Sử Bút cũng đã không phải là đối thủ.

Chúa tể Xuân Thu phải lui bước.

Phương Hàn nắm được cơ hội. đột nhiên đánh một chướng, dùng tất cả lực lượng truyền vào bên trong cơ thể chúa tể Nghịch Ma.

- Á! Phương Hàn. ta vĩnh viễn sẽ không bỏ qua cho ngươi.

Chúa tể Nghịch Ma lập tức cảm thấy tai họa ập xuống. Một luồng lực lượng khiến hẳn giống như một quả bóng cao su bị thổi phồng lên. mang tính hủy diệt tấn công tới. khiến tất cả linh hôn, suy nghĩ của hắn đều tan nát. Thậm chí mỗi một tia ý chí linh hồn đều giống như bị cắt nát ra, đau khổ vô cùng.

- Không trông mong được gì đâu. Chết đi.

Phương Hàn lại thời một hơi tới. Thất khiếu chúa tể Nghịch Ma đều phun máu. Những

dòng máu này đều có màu ám kim. vô cùng quy giá. vô cùng nặng nhưng sau khi bị Phương Hàn thôi một đợt Thần Phong tới thì đều biến thành tro bụi.

Ầm!

Chúa tể Nghịch Ma rốt cục cũng không chịu nổi toàn thân nổ tung, biến thành một tấm đa người rơi xuống bên trong Thâm Hồng VỊ Diện, nhanh chóng mục nát đi, cuối cùng hoàn toàn biến mất. Tinh khí khổng lồ trong người hắn. thần thông Ma đạo. kinh nghiệm trải qua mấy kỷ nguyên. mấy lần thiên địa đại hủy diệt, pháp lực đều dung nhập vào bên trong Kỷ Nguyên Thần Trận của Phương Hàn.

Trong Kỷ Nguyên Thần Trận. Văn Minh Ma đạo gần như bao trùm vô số tinh thể Thần quốc, cuối cùng cùng hổ ứng với rất nhiều văn minh, diễn biến ra một chữ Ma.

Mà Thiên Quân căn nguyên của chúa tể Nghịch Ma còn thẳm thấu tiến vào bên trong chí bảo Tam Thập Tam Thiên, khiến ba mươi ba kiện chí bảo này tích tụ càng nhiều. Chí bảo Tam Thập Tam Thiên nuốt căn nguyên của chúa tể Độc giới đã rất hùng hồn rồi bây giờ lại nuốt thêm chúa tể Nghịch Ma. tuy rằng còn chưa tới mức thăng cấp lên tiên khí thánh phẩm Nhưng uy lực cùng tăng lên rất cao. thậm chí có thể so sánh với Bát Bộ Phù Đồ thăng cấp lên tiên khí thánh phẩm rồi.

Sự khó khản của việc chí bảo Tam Thập Tam Thiên thăng cấp lên tiên khí thánh phẩm là vô cùng to lớn. Chỉ cần nhìn năm người Vĩnh Hằng, Tai Nạn, Hỗn Độn, Sát Lục, Lôi Đế liên thủ luyện chế vô số vạn năm cũng không thành công là biết.

Phương Hàn tuyệt đối không có khả năng thành công trong thời gian ngắn.

Lực lượng hùng hồn khiến Phương Hàn lại chiếm được lợi ích rất lớn. Kỷ Nguyên Đạo của hắn lại tăng thêm một tầng, vận dụng những thần vật như Thiên Táng Quan. Phong Thiện Tế Đàn. Sát Na Vương Bảo lại càng hoàn mỹ hơn.

Tiếng thét thảm cuối cùng của chúa tể Nghịch Ma chính là dấu hiệu hắn bị Phương Hàn đánh chết.

Một Ma Chủ của Thái Nhất Môn trong chiến đấu lại bị luyện hóa nhanh như vậy. truyền ra ngoài chỉ sợ là khiến chư thiên khiếp sợ. vạn cô truyền tụng hung danh của Phương Hàn.

Chúa tể Xuân Thu chẳng làm được gì. Hắn tuy rằng có thể ngăn cản Phương Hàn nhưng lại không có cách nào giải cứu chúa tể Nghịch Ma. coi như là thua một chiêu.

Giao thủ một hiệp. Nguyên Thủy Ma Tông tổn thất thảm trọng, chúa tể Nghịch Ma bị công kích, mất mạng đương trường. Đây chính là nhân vật vài Kỷ Nguyên không ngã xuống, hiện giờ không ngờ lại tử vong, chết tại Thâm Hồng Vị Diện, hơn nữa còn bị Phương Hàn cắn nuốt luyện hóa, thi thể ý niệm cũng không thể lưu lại. ngăn chặn khả nàng chuyên thế lưu lại sau này.

- Mạnh Thiếu Bạch. Ưng Tiên Thiên, Tổ Tú Y. ba người các ngươi gian xảo mất linh, vĩnh viễn ở lại bên trong Thâm Hồng Vị Diện đi.

Phương Hàn vừa nuốt chúa tể Nghịch Ma. đánh lui chúa tể Xuân Thu pháp lực vô cùng, đột nhiên xoay người thấy tam đại chúa tể Ma giới - chúa tể Huyết Hà và chúa tể Minh Cổ. chúa tể Phần Mộ đang áp bức tứ đại Thiên Quán tới không ngẩng đầu lên được, ở phía trên Tội Ác Đại Hạm. Tổ Tú Y. Mạnh Thiếu Bạch, Ưng Tiên Thiên đều đang nóng lòng muốn thử. dường như đang thúc giục một môn bí pháp độc đáo nào đó. muốn tiên vào thánh quang màu trắng ngã do Thánh Đường viễn cả phát ra kia.

Thánh quang màu trắng ngã của Thánh Đường viễn cổ ngăn cản sự ăn mòn của Thâm Hồng VỊ Diện, đông thời cũng ngăn cản rất nhiêu cao thủ tiến vào.

Chỉ có hai người có thể thoải mái tự nhiên tiến vào bên trong thánh quang, không chịu chút uy hiếp. Người thứ nhất chính là chúa tể Thánh Đường chuyên thế - Ưng Tiên Thiên. Người thứ hai chính là chúa tể Trọng Tài chuyển thế đang vượt thiên kiếp - Vũ Hoàng.

Hiện giờ Vũ Hoàng đang độ thiên kiếp vô thượng, sắp thăng cấp lên đại vị Thiên Quân không rảnh mà tiến vào bên trong thánh quang màu trắng ngã của Thánh Đường viễn cổ. Mà tâm tư Ưng Tiên Thiên lúc này rục rịch, hấp thu rất nhiều thánh quanh, pháp lực tăng vọt. so với trước kia chênh lệch nghiêng trời lệch đất. Cùng lúc này bước chân hắn đạp thất tinh, dường như đang suy tính điều gì. đánh ra từng luồng thánh quang thi ca trên thân thể hai người Tổ Tú Y. Mạnh Thiếu Bạch, có vẻ định dẫn hai người họ tiến vào bên trong.

Phương Hàn thấy vậy, làm sao có thể để ba kẻ này tiến vào bên trong thánh quang màu trắng ngã của Thánh Đường viễn cổ tìm kiếm bảo tàng cho được chứ?

Nếu để ba kẻ này tiến vào trong đó thì với kỳ ngộ của bọn họ khẳng định sẽ đạt được không ít thứ tốt. thậm chí có thể thăng cấp lên đại vị Thiên Quân. Đó sẽ trở thành trở ngại lớn đối với kể hoạch trong tương lai của hắn.

Cho nên Phương Hàn lập tức hành động, ra tay công kích bọn họ.

Bước chân hắn chấn động trên không. Thâm Hồng VỊ Diện giống như một con cự thú thái cổ bị hắn giẫm lên. Năm ngón tay Phương Hàn cong lại chụp một cái vào hư không. Lập tức tất cả nguyên khí đều nén ép lại về phía trung tâm. Toàn bộ Thâm Hổng VỊ Diện dường như đều nén ép lại.

Lập tức Tội Ác Đại Hạm chấn động mãnh liệt, bên trên những bộ xương khô xuất hiện rất nhiều vết nứt. liên tục có tiếng ràng rắc vang lên... Một loạt những bộ xương lâm vào tình trạng vỡ nát.

- Không tốt, mau mau trở lại đại hạm. trấn áp toàn trường!

Chúa tể Xuân Thu điều chỉnh lại nguyên khí. ở bên trong Thâm Hồng VỊ Diện này, hắn lúc nào cũng phải ngăn cản lực lượng ăn mòn của Vị diện, còn xa mới tự nhiên như bên ngoài.

Hắn Vũ một cái liền quay trở về đại hạm. há mồm phùn một luồng cương khí Nho môn cuồn cuộn, ở trên không trung ngưng tụ thành những cái đầu lâu khổng lồ.

Những cái đầu lâu này đều là cương khí Nho môn cuồn cuộn ngưng tụ thành, sinh tử vô thường, quỷ bí lại vừa lộ vẻ tự nhiên, biểu hiện rằng chúa tể Xuân Thu đã dung hợp Nho đạo và Ma đạo, cùng tu luyện tới cảnh giới vô thượng nho ma hợp nhất.

Một đầu lâu cuồn cuộn dung nhập vào bên trong Tội Ác Đại Hạm. khiến những vết nứt trên thân nó lập tức được chữa trị. hơn nữa toàn bộ đại hạm âm trầm lại càng thể hiện ra khí chất to lớn hơn.

- Ưng Tiên Thiên. Mạnh Thiếu Bạch, Tổ Tú Y. hiện giờ ta hỗ trợ các ngươi một tay. tiến vào bên trong Thánh Đường viễn cổ. nắm giữ toàn bộ những vị trí then chốt của Thánh đường, thao túng Thánh đường.

Chúa tể Xuân Thu hét đài một tiếng, điểm một chỉ. Lập tức pháp lực đám người Ưng Tiên Thiên tăng vọt, đột nhiên trực tiếp bắn vào bên trong thánh quang của Thánh Đường viễn cổ. xâm nhập vào trong đó.

- Ha ha ha... Ha ha ha!

Tổ Tú Y điên cuồng cười rộ lên. tiến vào bên trong thánh quang. Từng luồng thi vãn chảy trên người hắn nhưng lại không làm hắn tổn thương. Trên thân thể hắn có hoa văn Thánh đường do Ưng Tiên Thiên vẽ lên:

- Phương Hàn, ngươi chờ chết đi! Ta tiến vào bên trong Thánh Đường viễn cổ. nhất định sẽ kiếm được thân vật tu thành Thiên Quân vô thượng, giết ngươi dễ như trở bàn tay. Ta muốn giết sạch KỲ Nguyên Môn của ngươi từ trên xuống dưới. Trong thế tục ta vượt xa ngươi, ở Thiên giới ta cùng sẽ dẫm đạp lên ngươi.

- Phương Hàn. trong Thánh Đường viễn cổ có một Thần vật có thể khiến tu vi ta cuối cùng đột phá tới cảnh giới Thiên Quân. Đến lúc đó ta sẽ chém ngươi chứng đạo!

Mạnh Thiếu Bạch cũng thét dài, kiệt lực bay nhanh về phía Thánh Đường viễn Cổ. Hắn biết Phương Hàn không thể tiến vào bên trong thánh quang màu trắng ngã này.

- Phương Hàn, ngươi dẫn dắt chúa tể Trọng Tài đến, đáng tiếc chúa tể Trọng Tài lại không bằng ta. Ta mới chân chính là chúa tể Thánh Đường viễn cổ. Thân thể của chúa tể Trọng Tài kia ta cũng nhất định sẽ luyện hóa. Đến lúc đó ta sẽ cho ngươi biết Thiên Táng Quan của ngươi lợi hại hay Thánh Đường viễn cổ của ta lợi hại.

Ưng Tiên Thiên cũng cười.

Vĩnh Sinh

Tác Giả: Mộng Nhập Thần Cơ

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.