Vĩnh Sinh

Chương 1404: Bắt đầu phản bội
Ưng Tiên Thiên Tổ TÚ Y. Mạnh Thiếu Bạch vừa tiến vào trong thánh quang của Thánh đường giống như cá gặp nước, lập tức hết sức trào phúng Phương Hàn. Bọn họ muôn đả kích lòng tin của Phương Hàn. kích thích tâm trạng hắn.

- Phương Hàn. hiện giờ Thánh Đường viễn cổ đã là của chúng ta, ngươi có thể làm gì chúng ta? Sau khi giết ngươi xong thì tất cả bảo bối của ngươi đều là của chúng ta.

- Ngươi và chúa tể Trọng Tài ngươi mang tới kia đều sắp chết rồi.

- Ha ha! Ta đã thấy bên trong Thánh Đường viễn cổ kia có rất nhiều Thần vật của chư thiên, đều do cánh cửa Vĩnh Sinh phun ra. Thì Quang Sa, Thép bất hu. Kim loại siêu phàm...

- Cả Thánh đường đều là Thần vật luyện chế ra.

- Đều là của chúng ta.

Ba người vô cùng đắc ý. nhất là Ưng Tiên Thiên lại càng vô địch, lao thẳng vào Thánh đường, giống như phát hiện ra chỗ thân thể chuyền thế của mình, muốn hợp nhất với thân thể kiếp trước.

- Các ngươi cho rằng tiến vào bên trong Thánh đường là an toàn sao?

Thân thể Phương Hàn đột nhiên đứng thẳng đậy. bàn tay đưa về phía trước. Một đạo Vận Mệnh Đao hung hăng chém lên thánh quang của Thánh đường. Thánh quang kia lập tức nứt toác ra. vô số thi ca thần thánh bị hủy diệt.

- Trảm thánh, tru diệt!

Phương Hàn phun ra bốn chữ. thân thể vút một cái. không ngờ trực tiếp nhảy vào bên trong thánh quang. Cảm thấy có sự khác thường, thánh quang liền tuôn ra mãnh liệt như nước, oanh kích tới thân thể Phương Hàn. Lực cản lúc này liên lớn lên vô số lần.

Lập tức Ưng Tiên Thiên. Tổ TÚ Y. Mạnh Thiếu Bạch đều cảm thấy khí tức khủng bố kia. Hắn đột nhiên phát hiện ra bên trong thánh quang mình cũng không động đậy được, chỉ có thể trơ mắt nhìn thân thể Phương Hàn chỉ thiên đạp địa. cuồn cuộn lao tới. không ngờ lại ở bên trong thánh quang công kích mình.

- Sao lại như thế? Hắn sao lại có lực lượng lớn tới vậy. có thể xé rách của Thánh đường sao?

- Mau mau tiến vào trong, không thể để hắn tiếp cận chúng ta.

- Đi mau thôi!

Ba người đều hét lên như điên.

- Không cần đi đâu nữa. chết đi thôi.

Phương Hàn nhảy vào bên trong thánh quang, xé rách vô số thi ca thần thành, gần như suýt nữa là đảo lộn cả Thánh đường, trực tiếp đánh tới ba người.

- Chúng ta đều không động đậy được.

-Làm sao bây giờ!

- Liều mạng!

Ba người liên tục gầm rống. Đột nhiên trên mặt Mạch Thiếu Bạch hiện lên nụ cười quỷ dị

- Sư phụ. ngươi cũng nên trợ giúp chúng ta đi. Pháp Giới Vô Thượng Pháp. Pháp giới linh phù!

Ong!

Trên thân thể Mạch Thiếu Bạch đột nhiên tuôn ra từng đạo Thần thông Pháp Môn, sau đó Vạn Pháp Môn hiện ra tại nơi này. ở trong Vạn Pháp Môn kia có một bá chủ vô thượng đi ra. Bá chủ này mặc pháp bảo. bên trên có thêu minh nguyệt, thái dương chói chang, long phượng, núi lớn sông đài. càn khôn, địa lý...

Đây là chúa tể Pháp giới, là một trong những lão quái vật mạnh nhất, so với chúa tể hỏa Giới hay chúa tể Độc giới... Mạnh hơn không biết bao nhiêu lần. Trong chư thiên vạn giới, hắn có thể được xếp vào hàng ngũ năm cao thủ đứng đầu. gần như là nhân vật tương đương với Chung Kết Thánh Vương.

Bá chủ vô thượng này không ngờ lại ở bên trong thân thể của Mạch Thiếu Bạch, lưu lại chiêu này vào thời khắc mấu chốt nhất, ngăn cản Phương Hàn, giải cứu ba người Mạch Thiếu Bạch.

Vạn Pháp Môn vừa xuất hiện, bá chủ bên trong liền bước ra như long hành hổ bộ. cao cao tại thượng nhìn xuống Phương Hàn. từng bước đi tới đều có khí thế lôi đình vạn quân tức giận vũ trụ:

- Phương Hàn, ngươi không ngờ đám bắt nạt đệ tử ta. Mau mau quỳ xuống nhận làm nô lệ của đệ tử ta, nếu không ta sẽ phá Kỷ Nguyên Môn của ngươi, bắt ngươi lại. luyện hóa linh hồn ngươi, vĩnh viễn giam cầm bên trong Pháp Giới Môn, khiến tu sĩ chư thiên vạn giới phải nhìn thấy kết cục thảm thiết của ngươi!

Chúa tể Pháp giới này vừa xuất hiện liền lập tức thể hiện ra uy nghiêm vô thượng của chúa tể thế giới, nhìn Phương Hàn từ trên cao, trực tiếp răn dạy. giống như một Đế Vương nhìn thần tử và nô lệ vậy.

- Khoác loác. Chúa tể Pháp giới. Chỉ bằng những lời nói này của ngươi thì ta sẽ giết ngươi trong thiên địa này, cắt lấy đầu ngươi cắm lên cửa. đồng thời hủy diệt Pháp giới của ngươi, khiến tất cả mọi người trong Pháp giới đời đời đều là nô lệ của Kỷ Nguyên Môn ta.

Phương Hàn chẳng chút e ngại uy nghiêm của chúa tể Pháp giới. Hắn đã nhận ra đây chỉ là một cái phân thân của chúa tể Pháp giới, lực lượng tuy rằng mạnh mẽ nhưng tuyệt đối không có năng lực tạo thành uy hiếp cho bản thân. Với lực lượng hiện tại của Phương Hàn cho dù là chân thân của chúa tể Pháp giới có tới cũng không làm gì được hắn.

Sau khi dung hợp hai đại thần vật Thiên Táng Quan. Phong Thiện Tế Đàn. tu vi của hẳn mỗi khoảnh khắc đều tăng lên vùn vụt. cắn nuốt rất nhiều Thiên Quân, làm phong phú lên Kỷ Nguyên Đạo.

Chúa tể Pháp giới nói mấy câu như vậy đã khiến Phương Hàn nổi sát tâm. coi chúa tể Pháp giới này là địch nhân của mình, giận dữ nhất định biến Pháp giới thành núi thây biển máu.

- Sát!

Chúa tể Pháp giới dường như cùng bị Phương Hàn chọc giận, bàn tay khổng lồ vương ra. Pháp Môn trong thiên địa ầm ầm trấn áp xuống, muốn nghiền nát Phương Hàn. Mà một tay khác của hắn lại đẩy mạnh ra. đưa Ưng Tiên Thiên. Tổ Tú Y, Mạnh Thiếu Bạch vào sâu trong Thánh đường.

- Ba người các ngươi trực tiếp vào trung tâm của Thánh đường, lấy pháp bảo. tu thành Thiên Quân, nắm giữ Thánh đường này công kích hắn cho ta.

Vù Vù vù...

Ba tiếng xé gió vang lên. Ba người Ưng Tiên Thiên không ngờ chân chính tiến vào sâu bên trong Thánh Đường viễn cổ thật.

- Muốn chết!

Phượng Hàn liên tục biến hóa, toàn thân biến thành một tấm Thái Cực Đổ với Phong Thiện Tế Đàn và Thiên Táng Quan làm trận nhãn, đánh tan Pháp Môn thiên địa kia thành từng mảnh nhỏ.

- Ha ha ha hạ ha ha ha!

Phân này của chúa tể Pháp giới đột nhiên biến mất. ngay sau đó không ngờ lại hiện ra ở bên ngoài, tại bên cạnh tứ đại Thiên Quân - chúa tể hỏa Giới và chúa tể Thang giới, một chiêu chia làm tứ thức, đánh bạt tứ đại Thiên Quân ra.

Hành động này lập tức khiến Vũ Hoàng đang độ đại kiếp nạn của Thiên Quán không còn chút khả năng phòng thủ!

Tình huống đang nguy hiểm mười phần.

Cũng không ai đoán được là chúa tể Pháp giới lại giảo hoạt như vậy, vẻn vẹn chỉ là một phân thân lại thay đôi nhanh như chong chóng, đầu tiên ngăn cản Phương Hàn đưa ba người Ưng Tiên Thiên vào sâu trong Thánh đường nhận lực lượng, sau đó đột nhiên đánh văng tứ đại Thiên Quân, công kích Vũ Hoàng, rút củi dưới đáy nồi.

Hai chiêu này quả thực là xuất Thần nhập hóa, lô hỏa thuần thanh, hiện ra thủ đoạn vô thượng của kiêu hùng tuyệt thế.

Ngay trong nháy mắt này. hắn xuất hiện như vậy liền xoay chuyển đại thế. chiếm thế thượng phong, khiến Phương Hàn bị vây trong hoàn cảnh nguy hiểm mười phần, chẳng những không thể cướp được pháp bảo như Thánh Đường viễn cổ lại còn khiến Vũ Hoàng gặp nguy hiểm.

- Chúa tể Hỏa Giới, chúa tể Thang giới, chúa tể Chấn giới, chúa tể Cảnh giới! Bốn người các ngươi đều là chúa tể thế giới vô thượng, sao lại bị một Phương Hàn nhỏ xíu nô địch. Quy phục ta, ta hiện giờ giải phong ấn cho các ngươi, cũng nhau liên thủ chém giết Phương Hàn này.

Trong nháy mắt khi phân thân của chúa tể Pháp giới này công kích Vũ Hoàng, tứ đại Thiên Quân còn đang muốn lao lên liều mạng nhưng một đạo thần niệm liền mãnh liệt tiến vào bên trong thân thể bọn họ. khiến tứ đại Thiên Quân lập tức chần chữ lại.

Tứ đại Thiên Quân vốn không thành tâm hàng phục Phương Hàn mà là bị Phương Hàn dùng pháp lực bức bách mới bất đắc dĩ phải khuất phục. Hiện giờ Phương Hàn bị công kích, tình thế quẫn bách thì những người này lập tức nổi lên tâm tư phản bội. Nhất là lại có nhân vật mạnh mẽ như chúa tể Pháp giới trấn áp cục diện ở đây.

Nên biết rằng chúa tể Pháp giới này vô địch khắp thiên hạ có huyền cơ quy thần khó lường.

Uy danh tới mức này vốn là một loại lực lượng uy hiếp, so với Phương Hàn mạnh hơn không biết bao nhiêu lần. Hiện giờ hắn có ý để cho tứ đại Thiên Quán Thần phục. Đây là uy danh Thiên Quân lâu đời. trải qua vô số Kỷ Nguyên và đại kiếp nạn.

Tứ đại Thiên Quân chần chừ, Vũ Hoàng lập tức lâm vào nguy cơ sớm tối.

Phân thân của chúa tể Pháp giới như Đế Vương duy nhất trong thiên địa lúc này, vung tay chụp tới. gió nổi mây phun, trực tiếp túm lấy Sát Na Vương Bảo:

- Kỷ Nguyên Thiên Quân sao? Phương Hàn sao? Chẳng qua chỉ là một tên ăn mày rách nát, tất cả pháp bảo và tinh hoa đều là đoạt lấy của người khác, chẳng có chút gì là của bản thân, dù là Kỷ Nguyên Đạo gì đó cũng chẳng ra thế thống gì. Một chỉ giơ tay nhấc chân một cái liền phá tan. Sát Na Vương Bảo này là thứ tốt do chúa tể Đan giới lưu lại. đáng tiếc lại rơi vào tay tiêu tử Phương Hàn này. quả thực là đáng giận dữ. Để lại cho ta đi.

Ầm ầm!

Chúa tể Pháp giới có uy lực tới mức nào. một cái chụp này khiến Sát Na Vương Bảo vốn đang bảo vệ Vũ Hoàng lập tức bị kéo lên. hơn nữa lực lượng của chúa tể Pháp giới đang dũng mãnh tiến vào bên trong vương bảo. muốn trực tiếp cướp lấy quyền khổng chế vương bảo này.

- Chúa tể Pháp giới, ngươi đúng là tự tìm đường chết!

Phương Hàn phá tan thánh quang, lại một lần nữa đi ra. thân thể vọt tới. tư thế hào hùng, khí nuốt càn khôn, bàn tay vung lên. quyền kình phá tan thiên địa. cuồn cuộn công kích chúa tể Pháp giới.

- Phương Hàn ngươi chờ chết đi. Chúng ta sẽ khiến ngươi trơ mắt nhìn chúa tể Pháp giới đánh chết chúa tể Trọng Tài. cướp đi Sát Na Vương Bảo của ngươi.

Bùm bùm bùm!

Mấy tiếng nổ vang. Tứ đại Ma Chủ chúa tể Xuân Thu. chúa tể Phần Mộ. chúa tế Huyết Hà. chúa tể Minh cổ chắn trước mặt Phương Hàn. Nhất là chúa tể Xuân Thu biết ý đồ của chúa tể Pháp giới liền lập tức vung Xuân Thu Sử Bút. viết ra một chữ Nho. khiến thế công cuồn cuộn của Phương Hàn tan rã toàn bộ.

- Ha ha! Tốt tốt tốt... Chúa tể Xuân Thu. thực lực của ngươi đích thực mạnh mẽ. Chỉ cần có thể ngăn cản tiêu tử kia mười hai nhịp thở là ta có thể thu được Sát Na Vương Bảo, luyện hóa chúa tể Trọng Tài bóp chết tất cả hy vọng của hắn.

Phân thân của chúa tể Pháp giới cười ha hả. bên trong tiếng cười lộ vè châm chọc Phương Hàn vô cùng.

- Chúa tể hỏa Giới, các ngươi còn chưa tới trợ giúp chúng ta ngăn cản đi!

Chúa tể Xuân Thu quát, vung Xuân Thu Sử Bút ra. viết mạnh. Những chữ kia liền bay về phía thân thể tứ đại Thiên Quân. Lập tức áo giáp thời gian và hai chữ kỷ nguyên trên người bọn họ cũng dừng lưu chuyển. giống như bị phong ấn vậy.

- Xuân Thu Sử Bút vô thượng của ta có lực lượng phong tỏa tất cả cấm pháp tiểu tử Phương Hàn lưu lại trên người các ngươi. Hiện giờ những cấm pháp này đều không có chút tác đụng nào nữa. Các ngươi hoàn toàn có thể yên tâm lớn mật báo thù. Chúng ta liên thủ chém giết Phương Hàn, khiến hắn chết không có chỗ chôn!

Chúa tể Xuân Thu hiểu rõ tất cả. lập tức thấy được đám Thiên Quán này sở dĩ rục rịch rồi lại không dám là vì cái gì, lập tức thi triền ra tuyệt học của mình.

- Ha ha!

Quả nhiên chúa tể Hỏa Giới là kẻ đầu tiên trút được gánh nặng, trên mặt hiện lên Thần sắc dữ tợn:

- Phương Hàn! Ngươi không ngờ bức bách ta. Ta muốn giết ngươi!

Hắn là kẻ bắt đầu phản bội đầu tiên!

Vĩnh Sinh

Tác Giả: Mộng Nhập Thần Cơ