Vĩnh Sinh

Chương 1405: Bạo tay hiến tế cả vị diện
- Phương Hàn ngươi cũng dám bức bách chúng ta. Chúng ta là Thiên Quân vô thượng, là chúa tể một giới! Mối nhục này chúng ta nhất định phải băm thây ngươi thành vạn đoạn mới có thể giải được mối hận trong lòng chúng ta!

Chúa thể Thang giới thét đài. Tóc trên đâu hắn đều dựng đứng lên. tức sùi bọt mép. trong nháy mắt đã thay đổi thái độ đối với Phương Hàn.

Vào một khắc trước đó. hắn còn muốn liều chết vì Phương Hàn, liều mạng bảo vệ Vũ Hoàng, thậm chí chiến đấu với tam đại Ma Chủ. Nhưng hiện giờ sau khi được Xuân Thu Sử Bút phong ấn tất cả cấm pháp, hắn liền quay ngoắt lại. như muốn liều mạng với Phương Hàn. biến hóa cực nhanh quả thực khiến người ta trợn mắt cứng lưỡi.

- Kỷ Nguyên Thiên Quân chó má gì chứ. Ta muốn giết ngươi, dùng máu của ngươi để rứa sạch sự si nhục của ta.

Chúa tể Chân giới gào rống liên tục. tiếng rít gào như sấm sét chấn động bầu trời, chấn động nguyên khí đỏ thẫm kia cuộn lên như sóng biên mênh mông.

- Không ngờ lại muốn kết thành liên minh với chúng ta, còn ngươi làm Minh chủ. Sao còn chưa chết đi cho rành!

- Sát sát sát! Giết toàn bộ Kỷ Nguyên Môn! Giết Phương Hàn. lấy đầu hắn làm bóng đá!

Ánh mắt chúa tể Thang giới như phun lửa

- Ta còn muốn đá bay cái đầu của tiêu tử này!

Trong khoảnh khắc, tứ đại Thiên Quân đều nguyền rũa độc ác. xông thẳng tới phát động công kích mãnh liệt đối với Phương Hàn.

Tình thế nghịch chuyển.

Phương Hàn quả thực trong nháy mắt đều bị chúng bạn xa lánh, bị vạn người chửi mắng, lâm vào vây công.

Tính mạng của Vũ Hoàng nguy tới nơi rồi.

Tứ đại Thiên Quân trở mặt còn nhanh hơn lật sách. Điều này nói lên rằng Phương Hàn vừa rồi dùng bạo lực áp đảo khiến Thiên Quân hàng phục cũng không phải là một chuyện hay ho. Một khi Thiên Quân thoát khỏi cấm chế thì lập tức muốn hủy diệt kẻ bày ra cấm pháp là mình. Điểm này trong lòng Phương Hàn cũng vô cùng rõ ràng.

Lúc trước Vũ Hoàng đề nghị lưu lại đám người Mục Dã Hoàng ở lại trông coi môn hộ. Hắn chỉ biết về sau khẳng định sẽ xảy ra chuyện cho nên mới trực tiếp giết chết Mục Dã Hoàng. Theo lời hắn nói. Thiên Quân chết đi mới là Thiên Quân tốt.

Tứ đại Thiên Quân phản bội. mỗi người đều nghiến răng nghiến lợi.

Toàn bộ lao tới tấn công, huyết hỏa đan xen. Trên bầu trời hiện ra từng đạo âm phù Ma Thần, gần như muốn trấn áp Phương Hàn tại chỗ.

Đích xác là đám người tứ đại Thiên Quân. Minh cổ. Huyết Hà. Phần Mộ. còn cả chúa tể Xuân Thu sâu không thể lường, chúa tể Pháp giới, còn cả đám người Ưng Tiên Thiên sao khi thu được Thánh Đường viễn cổ. thăng cấp Thiên Quân liên thủ lại thì có thể trấn áp được Phương Hàn. thậm chí giết chết hắn.

Đáng tiếc là Phương Hàn sớm đã tính kế rồi. Hắn sau khi thăng cấp lên Thiên Quân liền tu luyện Kỷ Nguyên Đạo. tìm hiểu cơ sờ vận mệnh, tất cả mọi thứ quá khứ tương lai. làm sao lại không tính tới chuyện tứ đại Thiên Quân phản bội chứ?

- Chúa tể Hỏa Giới, chúa tể Thang giới, chúa tể Chấn giới, chúa tể Cảnh giới.

Trong nháy mắt này thời gian như ngừng lại. trong thiên địa chỉ còn giọng nói cuồn cuộn của Phương Hàn.

- Ta cũng biết các ngươi không thành tâm quy thuận. Đáng tiếc chính là các ngươi phản bội quá sớm. Thật sự cho rẳĩig ta không làm gì được các ngươi sao? Sai rồi. quá sai rồi. Bốn người các ngươi hãy thành tế phẩm của ta, hiến tế toàn bộ cho Thâm Hồng VỊ Diện đi! Phong thiên thiên địa. thay trời phong thiện, vị diện mất đi. Toàn bộ Thâm Hồng VỊ Diện rung chuyển cho ta! Thiêu đốt! Hiến tế Tế Đàn vô thượng của ta!

Ông!

Phương Hàn há mồm phun một cái. Hỏa diễm hừng hực rơi xuống mặt đất. Lập tức trong lúc này. nguyên khí của Thâm Hồng VỊ Diện đều sôi trào. Mỗi một tia nguyên khí đều trở thành một loại tế phẩm, hiến tế tiến vào Phong Thiện Tế Đàn bên trong mi tâm của hắn.

Trong khoảnh khắc, thân thể Phương Hàn lập tức ngồi khoanh chân xuống.

Phong Thiện Tế Đàn thật lớn bay ra từ mi tâm của hắn. biến thành một đại thế giới, chậm

rãi xoay tròn. Lực lượng mãnh liệt cả nó khiến đám Ma Chủ chúa tể Xuân Thu đều bị đánh văng.

Ầm ầm ẩm ầm!

Bốn tiếng nổ liên tục đỉnh tai nhức óc vang lên.

Phong ấn của chúa tể Xuân Thu vỡ tan. Thì Quang Khái Giáp trên thân thể tứ đại Thiên Quân đám chúa tể Hỏa Giới bắt đầu bị hỏa tan. tỏa ra hỏa diễm hừng hực. sau đó từng cái phù văn lóe lên. không ngờ lại là phù văn hiến tế. Xem ra cả đám bọn họ đều là giống như những bức tượng hình người để cúng tế vậy.

- Đây là cái gì?

Sắc mặt tứ đại Thiên Quân đều vàng như đất, kinh ngạc phát hiện ra Thì Quang Khải Giáp kia dường như nổi liền với Phương Hàn giống như Phương Hàn đang ở ngay bên cạnh bọn họ vậy.

- Phong thiện hiến tế. thay trời phong thiện. Ta muốn hiến tế các ngươi, hiến tế toàn bộ Thâm Hồng VỊ Diện, hiến tể tất cả các ngươi!

Ầm ầm!

Giọng nói rất lớn của Phương Hàn vang vọng. Lập tức tất cả mọi người thấy Thì Quang Khải Giáp không ngờ liền biến thành hình thể Phương Hàn. trực tiếp nháy vào bên trong thân thể của tứ đại Thiên Quân.

Bất ngờ không kịp đề phòng, tứ đại Thiên Quân lập tức bị khống chế hoàn toàn.

Bọn họ bay lên bị hút vào Phong Thiện Tế Đàn, trở thành tể phẩm.

- Thương sinh linh bất nhân, dưới Thiên Quân đều chỉ là rác rươi.

Phượng Hàn liên tục đánh ra Hằng hà sa số ấn quyết. Tứ đại Thiên Quân kêu thảm thiết, thống khổ rên ri.

- Phương Hàn. ngươi thật là độc ác! Không ngờ ngươi lại đặt cấm pháp độc ác như vậy trên người chúng ta! Thì Quang Khải Giáp lại bị ngươi dung hợp ý niệm của mình, sớm đã bị ngươi luyện hóa thành hóa thân, lại còn dung nhập cả lực lượng Phong Thiện Tể Đàn của ngươi vào đó. Ngươi sớm đã không muốn kết minh với chúng ta mà là muốn biến chúng ta thành tế phẩm.

Chúa tể Hỏa Giới rốt cục cũng hiểu ra.

Đáng tiếc hắn lại gặp phải ám toán, bị hút lên bên trên Phong Thiện Tế Đàn. liên tục giãy dụa gầm rống nhưng mãi vần không thoát khỏi sự khống chế của Phong Thiện Tể Đàn.

Tam đại Thiên Quân còn lại cũng bị hắn bắt giữ.

Nếu ở bên ngoài, Phương Hàn muốn ám toán bọn họ như vậy thì bọn họ còn có lực liều mạng. Nhưng lúc này ở bên trong Thâm Hổng VỊ Diện, thân thể bọn họ bị khí đỏ thẫm kia kiềm chế mãnh liệt. Phương Hàn lại âm hiểm độc ác. tính kế rất sâu. đồng thời ám toán bọn họ. lại dùng khí đỏ thẫm vô cùng kia đánh sâu vào trong thân thể bọn họ. bắt đầu ăn mòn thân thể. khiến họ càng khó chống cự hơn.

Tứ đại Thiên Quân hiện giờ biến thành tế phẩm cực phẩm của Tế Đàn.

Phong Thiện Tế Đàn bản thân là thần vật không gì sánh kịp. truyền lưu trong chư thiên vạn giới qua không biết bao nhiêu thời đại. Mỗi một người tu luyện Đại Tế Tự thuật đều có thể hiến tế các loại vật phẩm, đổi lấy lực lượng của Tế Đàn. Hiện giờ Tế Đàn bị Phương Hàn thu lấy luyện hóa đã trở thành thần hiến tế. có thể thay thế thiên đạo. phong thiện vạn giới, có được tín ngưỡng khôn cùng của sinh, linh vạn giới.

- Ta mượn lực lượng của tất cả thế giới, mượn sức tất cả chúng sinh. Đại thế giới vỡ nát trở thành bụi bặm. vô lượng chúng sinh hiến tế cho ta. Tất cả theo mong muốn của ta....

Trong khoảnh khắc này. trong miệng Phương Hàn xuất hiện một đoạn kinh văn cổ quái.

Ầm!

Chúa tể Hỏa Giới bùng nổ.

Trong tiếng thét thảm thiết của hắn. toàn bộ mọi thứ của hẳn đều dung nhập vào bên trong Phong Thiện Tế Đàn. Vô số thần thông. Thiên Quân căn nguyên, còn có cả thần vật trên người, kinh nghiệm, ý chí đều bị Phương Hàn thu sạch, hiến tế cho Phong Thiện Tế Đàn. Hiện giờ Phương Hàn chính là Phong Thiện Tế Đàn. Phong Thiện Tế Đàn chính là Phương Hàn.

Tiếp sau đó, chúa tể Chấn giới, chúa tế Thang giới, chúa tể Cảnh giới đều lần lượt bùng nổ. Mỗi người bọn họ đều kêu thảm thiết, ý chí bị gạt bỏ. trí nhớ bị hấp thu. Tứ đại Thiên Quân tuyệt thế đều ngã xuống, bị Phương Hàn sử đụng thần khí của Tiên Vương giết chết trong khoảnh khắc. Cũng chỉ có thần vật Tiên Vương vận hết toàn lực tạo ra mới có thể giết chết tứ đại Thiên Quân.

Hơn nữa hiện giờ trên người Phương Hàn có tiên khí thánh phẩm là Bát Bộ Phù Đồ. lại cắn nuốt rất nhiều Thiên Quân, nhất là sau này còn cắn nuốt cả chúa tể Nghịch Ma. Pháp lực của hắn đã mạnh mẽ hơn, mượn tính chất của Thâm Hồng VỊ Diện phong tỏa địa vực. dùng thế sét đánh không kịp bung tai đánh chết tứ đại Thiên Quân phản bội. khiến họ trở thành nguồn lực lượng cho mình.

- Phương Hàn. ngươi thật độc ác. Hóa ra một chiêu sát thủ cuối cùng của ngươi là hiến tế chúng ta! Thật đáng giận, ta hận chính mình. Hiện giờ ta mới hiểu rằng kết minh với ngươi chính là bảo hổ lột da rồi! Ta không cam lòng, ta không cam lòng ngã xuống đâu...

Trong lúc tứ đại Thiên Quán bùng nổ liền phát ra oán hận và nguyền rủa mãnh liệt.

Hóa ra vào thời điểm Phương Hàn cùng bọn họ tiến vào Thâm Hồng VỊ Diện đã từng nói với bọn họ là dù đám người Ưng Tiên Thiên chiếm được Phong Thiện Tế Đàn thì hắn cũng còn có một chiêu sát thủ cuối cùng.

Lúc ấy tứ đại Thiên Quân đều cảm thấy Thần bí khó lường, vĩnh viễn không biết chiêu sát thủ cuối cùng của Phương Hàn là gì. Nhưng hiện giờ trong một khắc bọn họ ngã xuống, rốt cục cũng biết chiêu đó chính là Phương Hàn hiến tế tứ đại Thiên Quán bọn họ. sau đó thúc giục Phong Thiện Tế Đàn, tạo thành phản ứng dây chuyền hiến tế toàn bộ Thâm Hổng VỊ Diện.

Giá lớn, tuyệt đổi là một cái giá quá lớn.

Hơn nữa đây cũng là thủ đoạn chưa từng có.

Tuy nhiên tứ đại Thiên Quân hiện giờ biết rõ thì cũng đã quá muộn. Đương nhiên cho dù trước đó bọn họ có biết thì Phương Hàn cũng có phương pháp đối phó với bọn họ. Phương Hàn tu thành Thiên Quán chân chính như rồng về biên rộng, mỗi thời mỗi khắc pháp lực đều tăng trưởng vô thượng. Hắn chính là một người khổng lồ mưu trí vĩnh viễn không thể đánh bại. Chỉ có hắn bày mưu với người khác chứ kẻ khác vĩnh vi không thể bày mưu với hắn. Tất cả hành động đều nhịp nhàng ăn khớp, bao gồm cả việc chúa tể Pháp giới xuất hiện cùng không khiến hắn bối rối chút nào.

- Chúa tể Pháp giới, cho dù ngươi xuất hiện cũng tưởng ta chưa tính tới sao? Ngươi cho là ngươi có thể đối phó với ta sao? Tạo thành thế tuyệt sát với ta? Đáng tiếc là tất cả đều đã bị ta đoán trước rồi.

Ngay lập tức giết chết tứ đại Thiên Quân. Phương Hàn đứng thẳng dậy.

Lực lượng của Phong Thiện Tế Đàn càng lúc càng lớn. Tất cả tu vi. căn nguyên của tứ đại Thiên Quân đều bị hấp thu. Sau đó hắn bắt đầu hiến tế toàn bộ Thâm Hồng VỊ Diện.

Từng luồng ánh sáng hiến tế tòa ra từ Tế Đàn. chiếu tới bầu trời, bắn phá trăm ngàn mặt trăng màu đỏ kia.

Ầm ầm!

Một vầng trăng bị đánh tan. Vô số mưa máu trút xuống, ngay sau đó là tiếng ầm ầm ù ù bùng nổ. liên tiếp không đứt. Phương Hàn rống to một tiếng, đất rung núi chuyển. Lập tức tất cả vầng trăng máu trên bầu trời đều bùng nổ. Toàn bộ Thâm Hồng Vị Diện giống như lâm vào tận thế, vô số khí thâm hồng đều tiến vào bên trong Tế Đàn. thiêu đốt cuồn cuộn.

-Tế!

Phương Hàn sải bước lao xuống, trực tiếp tấn công về phía tứ đại Ma Chủ vô thượng là chúa tể Xuân Thu, chúa tể Phần Mộ. chúa tể Huyết Hà. chúa tể Minh Cổ. Bàn tay hắn mang theo lực lượng của Phong Thiện Tế Đàn, nhanh tới mức khiến người ta gần như không kịp phản ứng.

Chát!

Chúa tể Huyết Hà bị một chưởng của Phương Hàn đánh trúng đầu tiên, cả người vỡ tan. phát ra một tiếng thảm thiết, trực tiếp bị đánh bay.

- Cẩn thận, hắn đang hiến tế toàn bộ Thâm Hổng Vị Diện! Không ngờ hắn lại hiến tế toàn bộ Vị diện, muốn tận diệt tất cả chúng ta! Hắn thậm chí còn dẫn động cả lực lượng của vực sâu để hiến tế. Hắn điên rồi! Loại lực lượng này chúng ta không thể ngăn cản nổi.

Chúa tể Xuân Thu rốt cục cũng bừng tinh, điên cuồng liên tục hét lên.

Vĩnh Sinh

Tác Giả: Mộng Nhập Thần Cơ