Vĩnh Sinh

Chương 1408: Giết sạch toàn bộ (hạ)Tuy rằng chúa tể Nghịch Ma đã bị Phương Hàn giết chết, phân thân của chúa tể Pháp giới cũng bị hắn đánh cho tử vong nhưng những địch nhân còn lại cũng phi thường mạnh mẽ.

Ba người Ưng Tiên Thiên, Tô Tú Y, Mạch Thiếu Bạch đều là thiên tài có đại kỳ ngộ vô thượng, gần như là nhân vật tương đương với Phong Bạch Vũ. một khi thăng cấp lên Thiên Quân thì so với Thiên Quân bình thường còn mạnh hơn rất nhiêu, liên thủ lại sẽ vượt xa chúa tể Nghịch Ma.

Hiện giờ ba người cùng với chúa tể Phần Mộ. Xuân Thu. Huyết Hà. Minh cổ cộng lại đã là bảy đại Thiên Quân.

Toàn bộ ra tay vây công một mình Phương Hàn.

Trong lúc này bọn họ còn có cả trợ lực của Thánh Đường viễn cổ.

Nhưng Phương Hàn lại chẳng sợ hãi gì. vốn ** hắn đã có sức mạnh khó ai sánh kịp. hơn nữa lúc này lại đang hiến tế Vị diện, đánh vỡ thánh quang, cắn nuốt phân thân của chúa tể Pháp giới, dần dần hiển lộ ra uy nghiêm tuyệt thế. vô địch vô thượng.

Chúa tể Pháp giới tuy rằng chỉ đưa một phân thân tới đây nhưng sau khi cắn nuốt luyện hóa hắn xong thì có thể triệt để thông hiểu toàn bộ đạo lý của cảnh giới Pháp Giới Vô Thượng Pháp. Pháp Ngoại Pháp. Vô Pháp Đạo, lĩnh ngộ tinh túy của pháp. Pháp chính là quy tắc. quy tắc vượt qua thiên địa. Mỗi một Kỷ Nguyên mới đều có quy tắc mới. Quy tắc chuyển động, con người cũng biến hóa theo.

Hắn nắm chắc được sự huyền bí vĩnh hằng không thay đổi kia.

Vào thời điểm tất cả công kích đánh tới hắn. bên trong thân thể Phương Hàn có một luồng sáng tràn ra. hấp thu tất cả pháp lực vào trong đó. Hắn quả thực chẳng khác gì đá ngầm trong dòng sông thời gian, trải dài trong vĩnh Hằng bất hủ mặc cho qua bao lần thanh tẩy cũng không bị hủy diệt, càng ngày càng chắc chắn.

Vút!

Phương Hàn điểm ra một chỉ. Một đạo kiếm quang lập tức đánh nát mười luồng cốt quang của Tổ Tú Y. Cùng lúc đó hắn cách không đánh ra một chưởng, gió nổi mây phu. tư thế hào hùng đánh tới, bẻ gãy nghiền nát tất cả pháp lực của Tổ Tú Y. đánh thẳng một quyền lên xương ngực hắn.

Phụt!

Toàn thân Tô Tú Y bị đánh bay. phun ra một ngụm máu tươi. Hoàng Tuyền châu trên đỉnh đầu hắn, tinh thạch thần bí kia cùng bị đánh nứt ra. Trên ngực hắn. vòng bạch cốt của Nguyên Thủy Ma Chủ cũng bị đánh bay ra khỏi thân thể hắn.

- Sát!

Kiếm khí khổng lồ phá không đánh tới trên đầu Phương Hàn. Nhưng một đòn này lại chăng thấy đầu Phương Hàn sứt mẻ chút nào. trực tiếp bị đánh bật trở lại.

Hai mắt Phương Hàn nhìn về phía Mạch Thiếu Bạch, bay tay xoay một cái. Một đám nguyên khí hình rồng xé rách hư không đánh tới. hóa thành long tráo vỗ mạnh lên trên lưỡi kiếm. Trường kiếm chấn động, răng rắc một tiếng. Những vết nứt nhìn mà ghê người xuất hiện trên bề mặt của nó. sau đó không ngừng kéo đài, cuối cùng nổ tung từng chút một.

Tay áo Phương Hàn vung lên. giống như một tấm thép đánh ngược thanh trường kiếm đã vỡ vụn trở lại phía sau. công kích Mạch Thiếu Bạch.

Á! Á! Á!

Mạch Thiếu Bạch bất ngờ không kịp đề phòng, toàn thân bị những mảnh vỡ của trường kiếm của mình bắn tới. đánh cho người trở thành tổ ong. Vô số máu tươi phun ra từ trên thân thể hắn. liên tục kêu gào thảm thiết, bộ mặt dữ tợn. Hắn vạn lần không ngờ lại bị một chiêu của Phương Hàn đánh bị thương.

Cong! Tiếng động như đại hồng chung vang lên. Bàn tay của Phương Hàn va chạm với Xuân Thu Sử Bút của chúa tể Xuân Thu khiển Thánh đường chấn động. Thân thể chúa tể Xuân Thu liên tục lui lại phía sau. không chịu nổi lực lượng mạnh mẽ khôn cùng của Phương Hàn.

- Thánh đường Thiên Sứ, phẫn nộ của chúa tể.

Ưng Tiên Thiên cao cao tại thượng nhìn xuống Phương Hàn. gần như dung hợp với Thánh đường. Trong hư không có vô số Thiên Sứ như thác lũ giáng xuống, trong đó có sự phẫn nộ của chúa tể đối với Phương Hàn vây khốn giam hãm hắn. Dòng thác Thiên Sứ này tấn công tới thì cho dù là Thiên Quân cũng sẽ bị nghiền thành thịt nát.

Phương Hàn căn bản không thèm nhìn tới, hai tay hợp lại. toàn thân lập tức có hằng hà sa số tinh thể Thần quốc bay ra. Mỗi một tinh thể Thần quốc đều dày đặc Thì Quang võ sĩ. Những Thì Quang võ sĩ này tạo thành đại quán càng ngày càng nhiều, mênh mông tiến vào bên trong dòng thác Thiên Sứ. đối kháng với chúng.

Hai đại văn minh va chạm, ẩu đả thảm thiết, xuất thế ngang trời.

Ầm ầm loẹt xọt. Tiếng động như thiên lôi diệt thế vang lên. giống như kiếp nạn giáng xuống đại địa. Thì Quang võ sĩ lào lúc này liền chém giết một đám Thiên Sứ, hút vào bên trong đó. sau đó tấn công Ưng Tiên Thiên đánh cho y phục trên người Ưng Tiên Thiên vỡ vụn, lộ ra những vệt máu trên thân thể trần trụi.

Làn đa Ưng Tiên Thiên trơn bóng, có phong thái của Thánh Chủ vô thượng, đáng tiếc là bị một kích này của Phương Hàn làm tan nát cả đại quân Thiên Sứ, còn lưu lại trên thân thể hắn những vệt máu. Những vệt máu này không ngừng chảy xuôi, khiến một lượng lớn tinh khí bị xói mòn đi.

- Phương Hàn. ngươi thật độc ác!

Ưng Tiên Thiên hét lớn một tiếng, vận dung Thiên Quân căn nguyên. đánh văng vô số Thì Quang võ sĩ ra.

- Con kiến vẫn là con kiến, xứng so sánh với ta sao? Vừa rồi các ngươi không phải vênh váo tự đắc lắm sao. kiêu ngạo tới cực điểm sao? Ngay cả chúa tể Pháp giới còn mưu đồ thất bại. không làm gì được ta, các ngươi nghĩ bản thân có thể hơn hắn sao? Cả đám bỏ mạng lại nơi này đi.

Thân thể Phương Hàn chuyển động, những Thì Quang võ sĩ kia đều bị hắn thu vào trong thân thể. Thân thể hắn chấn động, bước chân đạo mạnh lên đại địa của Thánh đường. Trong tiếng ẩm vang. Thánh đường nơi chốn đều bùng nổ.

nguyên khí màu trắng ngà cuồn cuộn tiến vào bên trong thân thể hắn. Dường như hắn đang luyện hóa Thánh đường, cướp đoạt quyền khổng chế Thánh đường đối với Ưng Tiên Thiên.

- Kỷ Nguyên vô lượng, con đường Vĩnh Sinh! Đám người gian ngoan mất linh các ngươi ở trước mặt ta toàn bộ đều phải mất mạng.

Bàn tay Phương Hàn vung lên. thi triển toàn bộ pháp lực. Cánh cửa Vĩnh Sinh khổng lồ loáng thoáng hiện ra trong không trung, lực hút khôn cùng khiến cho thân thể bảy đại Thiên Quân liên tục dao động, pháp lực không thể thi triển ra.

- Không xong rồi! Chúng ta liên thủ lại. dùng lực lượng của bảy người đánh tan cánh cửa Vĩnh Sinh hắn vừa thi triển đi! Cánh cửa Vĩnh Sinh này của hắn chỉ là hư ảnh không hoàn chinh. Hắn còn chưa nhìn thấy cánh cửa Vĩnh Sinh chân chính, chúng ta vẫn có thể đánh tan được.

Chúa tể Xuân Thu là một nhân vật lợi hại nhất, lập tức biết thế công của Phương Hàn vô cùng mãnh liệt, chỉ hơi sơ ý một chút là gặp phải đại họa sát thân. Hắn đứng thăng dậy. Xuân Thu Sử Bút vung lên. nho ma đồng thể bộc phát ra.

- Đã muộn rồi!

Lực lượng của Phương Hàn càng ngày càng mạnh. Mỗi lần hắn ra tay đều mạnh mẽ hơn so với lần trước, lực lượng như nước lên thuyền lên. Dọc đường tiến tới hắn nuốt chúa tể Kịch Độc. chúa tể Nghịch Ma. chúa tể Hỏa Giới, chúa tể Thang giới, chúa thể Cảnh giới, phân thân của chúa tể Pháp giới. Mỗi một Thiên Quân này đều là những nhân vật đã vượt qua mấy Kỷ Nguyên, ngạo thế quán hùng, là nhân vật đứng ở đỉnh vĩnh quang của chư thiên.

Nhiều Thiên Quân căn nguyên như vậy. kể cả pháp bảo trên người họ đều bị Phương Hàn cắn nuốt, dung nhập bên trong Kỷ Nguyên Thần Trận. Trong khoáng thời gian ngắn hắn cũng không có khả năng tiêu hóa được, chỉ có thể lắng xuống. Nhưng hiện tại trong lúc động thủ. Phương Hàn thừa cơ dung hợp hoàn toàn lực lượng này. phát huy ra tất cả. Cũng Bởi vì như thế nên lực lượng của hắn càng ngày càng cao. hiếm có sức mạnh nào có thể sánh bằng. gần như có thể hủy diệt đại giới, quét ngang ba ngàn thế giới.

- Kỷ Nguyên Tuyệt Lộ!

Bàn tay Phương Hàn vung lên. đánh ra một sát chiêu của Kỷ Nguyên Thần Quyền. biến hóa ý chí. ngưng tụ khí Vĩnh Sinh, va chạm với Xuân Thu Sử Bút. Xuân Thu Sử Bút kia rắc một tiếng không ngờ bị đánh gãy.

- Tại sao lại có thể như vậy!

Chúa tể Xuân Thu gầm lên tức giận, liên tục lui lại phía sau.

- Ta tới đây!

Chúa tể Phần Mộ thấy thế liền hét lên chói tai.

- Nơi phần mộ. táng thiên mai Thần.

Trong tiếng ầm ầm, một thế giới phần mộ khổng lồ xuất hiện, nơi nơi đều là tử khí. bốc thẳng lên bầu trời, mai táng Phương Hàn. khóa chặt hắn vào bên trong quốc gia phần mộ.

Phương Hàn không nhúc nhích, bàn tay chém xuống như Khai Thiên Lập Địa! Xoạt một cái. cả quốc gia phân mộ bị tách ra. Quốc gia bị chia tách, sau đó một quyền của hắn đánh ra mang theo kình phong như bão tố, đánh cho cả quốc gia phần mộ đều tử khí này tan biến.

Chúa tể Phần Mộ phun ra từng ngụm máu. liên tục lui lại nhưng Phương Hàn giống như quy thần bức tới khiến hắn không còn chút cơ hội nào.

- Tạo Hóa Thần Quyền!

Một lần nữa công kích, liên tiếp đánh ra ba mươi ba quyền. Phương Hàn giống như Tạo Hóa Tiên Vương, thống soái rất nhiều Thiên Quân, quét ngang trời đất. thần quyền đánh hết lên thân thể của chúa tể Phần Mộ.

Lần này chúa tể Phần Mộ rốt cục không chịu nổi. thân thể bùng nổ.

- Thu cho ta!

Bàn tay của Phương Hàn chấn động, trực tiếp hút hết nguyên khí vừa bùng nổ của chúa tể Phần Mộ. thậm chí còn hút tất cả thần thông, Thiên Quân căn nguyên vào.

Trong khoảnh khắc này. thân thể chúa tể Phần Mộ bùng nổ. biến thành vô số âm phù chấn động. Trong đó có hai âm phù mạnh mẽ nhất là hai chữ Phần và chữ Mộ.

Hai chữ này chấn động ra từ thân thể chúa tể Phần Mộ. chính là tinh hoa truyền ra từ cánh cửa Vĩnh Sinh. Chúa tể Phần Mộ ở bên trong một Kỷ Nguyên tim được hai chữ này mới tu thành thần thông vô địch, hiện tại tất cả đều tan biến, bị một quyền của Phương Hàn đánh nát.

- Hai chữ Phần Mộ này đại biểu cho ý nghĩa tu luyện vô thượng, làm sao lại có thể rơi vào trong tay đám Ma đầu các ngươi chứ. toàn bộ phải để ta nắm giữ!

Phương Hàn điểm một chỉ. chụp lấy hai chữ này. chấn động không thôi, sau đó phát ra tiếng nói cuồn cuộn. Tiếp theo đó hai chữ này hoàn toàn tiến vào bên trong thân thể hắn mang theo cảm giác yên nghỉ, ở sâu bên trong nội tâm xoay tròn.

Ý tứ của hai chữ này chính là yên giấc, là ngủ yên.

Nó mang lại lợi ích vô cùng to lớn đối với Kỷ Nguyên Đạo của Phương Hàn.

- Phương Hàn. ta nguyền rủa ngươi, nguyền rủa ngươi vĩnh viễn không được ngủ yên...

Ý niệm cuối cùng của chúa tể Phần Mộ phát ra là lời nguyền rủa độc ác không gì sánh

kịp. Đáng tiếc là lời nguyền rủa này chăng có tác dụng gì đối với Phương Hàn.

-Chết đi!

Phương Hàn phất tay một cái. KỲ nguyên chân hỏa tràn tới. lập tức khiến trên thân thể xuất hiện ngọn lửa mãnh liệt, chỉ xoay tròn một cái liên khiến chúa tể Phần Mộ hoàn toàn biến mất, cất cả pháp bảo trên người hắn đều bị đoạt lấy. bị Phương Hàn nuốt sạch.

Phương Hàn giết chết chúa tể Phần Mộ. đoạt được hai chữ Phần Mộ từ cánh cửa Vĩnh Sinh truyền ra. uy lực lại càng tăng thêm, khí tức trên người viên mãn. chỉ cử động một chút liền có thể khiến chư thiên xoay chuyển Thánh Đường viễn Cổ cũng bị ý chí của hắn thao túng.

- Chết một tên rồi. Kể tiếp ai sẽ là người thứ hai đây?

Động tác của Phương Hàn mau lẹ. giết chết chúa tể Phần Mộ xong liền tiếp tục công kích chúa tể Huyết Hà. chúa tể Minh cổ.

Vĩnh Sinh

Tác Giả: Mộng Nhập Thần Cơ

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.