Vĩnh Sinh

Chương 1416: Lôi Đế hiện ra
- Ta rốt cục đã luyện chế Vô Thiên Tán trong Chí bảo Tam Thập Tam Thiên thành Tiên khí thánh phẩm. Không thể tướng tượng được uy lực của ba mươi ba chí bảo lại lớn như vậy. Vô Thiên Tán luyện chế thành Tiên khí thánh phẩm liền khiến tu vi của ta gia tăng nhiều như thế. nếu như toàn bộ ba mươi ba chí bảo đều tu luyện thành công thì sẽ đạt tới trình độ gì đây?

Phương Hàn cảm giác số mệnh mình đã tới đỉnh điểm, suy tính vận mệnh, đạt được số mệnh của Mạch Thiếu Bạch, Ưng Tiên Thiên. Tổ Tú Y. biết một số kỳ ngộ về sau của ba người này đều được biến thành của bản thân.

Nếu là người bình thường, giết một người cũng không thể đạt số mệnh của đối phương. Nhưng Phương Hàn lại bất đồng. Tu vi của hắn đã thấm nhuần cảnh giới hư không cao nhất, có thể nhìn trộm vận mệnh trong cõi u minh, đưa vận mệnh lên thân thể mình.

Ba người Mạch Thiếu Bạch. Ưng Tiên Thiên. Tổ Tú Y tuy rằng không phải rất mạnh nhưng số mệnh lại mạnh, nếu còn sống thì về sau có rất nhiều đại kỳ ngộ.

Hiện giờ Phương Hàn mạnh mẽ chặt đứt vận mệnh của bọn họ. cuối cùng bóp chết bọn họ. Nếu không thì với số mệnh của bọn họ có thể rất nhanh sẽ đạt tới cảnh giới vô thượng, đạt được vô số thần vật của chư thiên. Trên thực tế thì Thượng Thương Bì mà Phương Hàn vừa đạt được kia cùng có một bộ phận năm trong số mệnh của đám người Mạch Thiếu Bạch.

Vũ Hoàng vừa nhìn vừa tặc lưỡi tán thưởng.

Phương Hàn luyện chế Vô Thiên Tán tới cảnh giới Tiên khí thánh phẩm. tu vi tăng vọt, tu vi tương đương với chín Kỷ Nguyên lại càng được củng cố. Hiện giờ nếu gặp phải chúa tể Xuân Thu. Hồng Hoang Thiên Quân thì thậm chí có thể đánh chết bọn họ. khiến bọn họ không còn chút cơ hội sống sót.

- Phương Hàn. Tuyệt Vọng Bình Nguyên Vị Diện kia rốt cục là địa phương nào.

Vũ Hoàng phi hành rất lâu. nhìn thấy Phương Hàn lần lượt lấy được những thần vật bên trong tâm của vực sâu nhưng lại không phát hiện ra vị diện nào khổng lồ. không khỏi âm thẩm hỏi.

- Ta có cảm giác được khí tức của Hỗn Loạn Thiên Quân. Còn khí tức mạnh mẽ tới cực điểm của chí bảo Tam Thập Tam Thiên. Tuyệt Vọng Bình Nguyên VỊ Diện đã không còn xa nữa.

Phương Hàn âm thẩm suy tính hồi lâu. đột nhiên mở to mắt. Bên trong mi tâm hắn chí bảo Tam Thập Tam Thiên cuối cùng hiện ra. hóa thành Thần khí chư thiên, cảm ứng sự tồn tại của đông loại.

Tuy nhiên Phương Hàn biết chí bảo Tam Thập Tam Thiên của mình có thể cảm nhận được đám người của Thiên Đình thì ngũ đại Thiên Quân của Thiên Đình cũng có thể cảm nhận được vị trí của Phương Hàn.

Trong vùng tâm của vực sâu dày đặc như sao trời này, nơi nơi đều ẩn chứa thần vật của chư thiên, là chỗ tu luyện rất tốt.

Phương Hàn đột nhiên gia tốc. xuyên qua càng nhiều tâm của vực sâu. Càng có nhiều thần vật chư thiên bay tới đây. vây lấy hắn làm trung tâm. Giờ khắc này hắn thật giống như một Nam châm thật lớn. Mà đám thân vật chư thiên kia. đám vật chất do cánh cửa Vĩnh Sinh phun ra kia lại chính là sắt thép, bị hắn hút vào trong tay.

Như vậy khiến pháp lực của hắn càng ngày càng mạnh, tinh thể Thần quốc càng ngày càng nhiêu, chí bảo Tam Thập Tam Thiên cũng bắt đâu lột xác.

- Phía trước chính là Tuyệt Vọng Bình Nguyên VỊ Diện. Khí tức thật là mạnh...

Phương Hàn đột nhiên đừng lại. hai mắt nhìn về phía trước, lập tức liền thấy ở Vực sâu

không đáy phía xa xa có một vị diện vô cùng lớn. như ẩn như hiện. VỊ diện này lớn hơn Thâm Hồng VỊ Diện cả trăm ngàn vạn lần. gần như là hải dương vô biên vô hạn của Thiên giới. Trong đó toàn là khí tức tuyệt vọng. Vũ Hoàng còn chưa tới gần đã cảm nhận sự tuyệt vọng rắt sâu xâm nhập vào trong cốt tủy.

Chân khí bản thân hắn. Thiên Quân căn nguyên cũng không tránh được bị thế giới này lay chuyển.

Đây căn bản không phải là nơi Thiên Quân có thể tới, vô cùng nguy hiểm.

Ngay cả vùng tinh vực ở tâm của vực sâu này cũng mạnh mẽ hơn bên ngoài không biết bao nhiêu lần. Tuy nhiên trong tâm của vực sâu này không có chút khí tức của thần vật, dường như đều bị người ta đoạt hết sạch rồi.

Cả vùng tinh vực này có tâm của vực sâu nhiều hơn so với bình thường hằng hà sa số lần.

hơn nữa còn lớn hơn bên ngoài tới mười lần. Trong mỗi viên này ẩn chứa bao nhiên thần vật chư thiên chứ?

Nhưng hiện tại trong mỗi một viên tâm của vực sâu đều trống rỗng, không còn chút Thần vật nào ẩn chứa trong đó.

- Đáng tiếc quá là đáng tiếc. Thần vật trong những tâm của vực sâu này đều đã bị ngũ đại Thiên Quán là Lôi Đế, Vĩnh Hăng. Tai Nan. Hỗn Độn. Sát Lục đã thu rồi. Nhiều tâm của vực sâu như vậy ẩn chứa bao nhiêu Thần vật chứ? Thật là đáng giận mà.

Vũ Hoàng thở dài nói.

- Không sao. Giết bọn họ thì Thần vật gì cũng sẽ đều là của chúng ta.

Phương Hàn cười lạnh lùng nói.

Vút!

Thân thể Phương Hàn trong lúc tiếp cận Tuyệt Vọng Bình Nguyên VỊ Diện kia liền rơi vụt xuống, lập tức hoàn toàn đi vào bên trong một thiên địa mới.

Thế giới này là một vùng đất vàng, nhìn khắp tầm mắt vô cùng hoang vắng, không có sinh khí, không có động vật. thực vật gì. chỉ có đất vàng, núi đất hoang vu.

Nhất là mặt đất vàng kia lại không giống đất bình thường mà dường như là đất tuyệt vọng do Ma đầu tuyệt thế nào lưu lại. không thể xuất hiện chút sinh cơ nào.

- Vùng đất này có thể đoạt sinh cơ của người ta.

Vũ Hoàng rơi vào bên trong vùng đất này liền cảm nhận được tinh khí của mình bị hút đi mãnh liệt. Thiên Quân căn nguyên dao động. May mắn là Sát Na Vương Bảo ngăn cản cẩn thận không cho căn nguyên này trôi đi. nếu không thì hắn trong nháy mắt khi tiến vào đây liền bị đất vàng này cướp đi tất cả.

Đây là Tuyệt Vọng Bình Nguyên Vị Diện.

VỊ diện thật bá đạo. Thiên Quân rơi vào trong đó trong nháy mắt liền bị cướp hết tất cả tinh khí. hóa thành lực lượng ở sâu bên trong lòng đất. hoàn toàn sa đọa. tuyệt vọng, từ nay về sau không còn nửa điểm cơ hội sống nữa.

Tại bên trong vị diện mênh mông như không có bờ bến này. ngũ đại Thiên Quân của Thiên Đình đang tu luyện rèn luyện chí bảo Tam Thập Tam Thiên. Tuy nhiên Phương Hàn đưa mắt nhìn bốn phía cũng không phát hiện ra điều gì bất thường.

Nơi nơi đều là đất vàng, nhìn như vô tận.

Tuyệt Vọng Bình Nguyên Vị Diện này so với Khởi Nguyên Chi Địa còn bá đạo hơn nhiều lắm. Rất nhiều lực lượng vặn vẹo nơi này. căn bản khó có thể thấy được điểm cuối, vốn ở bên ngoài Phương Hàn đã cảm ứng được chí bảo Tam Thập Tam Thiên, khí tức của Hỗn Loạn Thiên Quân ở bên trong Tuyệt Vọng Bình Nguyên VỊ Diện này nhưng khi tiến vào trong này lại không thể cảm nhận được, giống như tiến vào một cánh đồng hoang vu đưa mắt chỉ thấy khắp nơi là đồng ruộng.

Tình huống nơi này quy bí phi thường.

- Phương Hàn. ngươi hiện giờ có cảm nhận được khí tức của chí bảo Tam Thập Tam Thiên, khí tức của ngũ đại Thiên Quân của Thiên Đình hay không?

Vũ Hoàng hỏi.

Ầm ầm!

Đúng lúc này thì đột nhiên ánh mắt Phương Hàn liền lóe lên.

- Cần thận.

Một tiếng sấm sét vang lên tại sâu bên trong Hoang Vu Thổ của Tuyệt Vọng Bình Nguyên Vị Diện. Một bàn tay lớn ẩn chứa lực lượng diệt sát của lôi đình đột nhiên chụp về phía Vũ Hoàng.

Toàn bộ đại địa sụp đổ, giống như muốn cuốn Vũ Hoàng vào vậy.

Bàn tay lớn kia có lực lượng mạnh mẽ. không ngờ vượt qua cả chúa tể Xuân Thu. trong đó lóe lên Tiên Thiên lôi đình truyền từ cánh cửa Vĩnh Sinh tới.

Vũ Hoàng bị bàn tay này túm một cái. Sát Na Vương Bảo trên người liền chấn động.

Hắn liên tục thúc giục pháp thuật phản kháng nhưng lại bị Tuyệt Vọng Bình Nguyên Vị Diện áp chế. vẫn bị hút vào trong đó.

Răng rắc. Đại địa vốn đã vỡ vụn liền khép lại một lần nữa. Bàn tay khổng lồ kia cũng biến mất. cuối cùng không còn thấy đâu nữa, không ngờ bắt mất Vũ Hoàng.

Lực lượng lôi đình vận dụng tốt tới cực điểm.

Trong thiên địa hiện giờ chỉ có một người có thủ đoạn khống chế lôi đình tới bậc này. Đó là Lôi Đế Thiên Quân! Hắn là một tồn tại cường đại của Thiên Đình sinh, ra trong Kỷ Nguyên này. dù bị rất nhiều lão quái vật khinh bỉ nhưng cũng Lôi Đế Thiên Quân cũng chẳng để ý. Nhưng Phương Hàn lại hiểu rất sâu rằng thực lực người này không nhỏ vếu giống như người bên ngoài tưởng tượng mà thâm tàng bất lộ. trong thời điểm đột ngột có thể bộc phát ra chiến lực không gì sánh kịp.

Thậm chí hắn căn bản không dưới mấy lão quái vật của Thiên giới.

Nếu muốn nhớ lại nhân vật Lôi Đế Thiên Quân này thì phải nhớ tới thời điểm hắn đuổi giết kẻ phản bội là Hỗn Loạn Thiên Quân.

Hiện giờ Lôi Đế Thiên Quân đột nhiên ra tay. không ngờ lại bắt lấy Vũ Hoàng.

Ánh mắt Phương Hàn liền chuyển động, xoay người một cái. Lập tức ở trong mặt đất kia xuất hiện vô số đường hầm sâu thẳm, giống như mê cung, uốn lượn sâu trong Tuyệt Vọng Bình Nguyên Vị Diện.

Mà Vũ Hoàng dường như tạm thời bị ngăn cản, bị bàn tay khổng lồ kia kém thẳng vào đám trận pháp.

Đất của Tuyệt Vọng Bình Nguyên VỊ Diện tên là Hoang Vu thồ, là một loại thần vật còn bá đạo hung ác hơn cả tâm của vực sâu. Vũ Hoàng vào Phương Hàn đều bị áp chế rất nhiều. Nếu ở bên ngoài thì lần này Vũ Hoàng không thể bị bắt đi như vừa rồi nhưng trong Tuyệt Vọng Bình Nguyên Vị Diện này. sẽ không gặp phải phục kích, hay ám toán như vậy.

Đương nhiên bàn tay khổng lồ kia phối hợp với hoàng sa thổ của Tuyệt Vọng Bình Nguyên VỊ Diện rất tốt. Có thể thấy Lôi Đế Thiên Quân đã vận sức chờ phát rất lâu rồi. Hơn nữa hắn còn tế luyện pháp bảo mất không biết bao nhiêu vạn năm trong Tuyệt Vọng Bình Nguyên Vị Diện này. đã thành công hợp làm một với vị diện, gần như trở thành Vị diện chi tử

Nên biết rằng dù là một Vị diện vô cùng đơn giản như Dung Nham Vị Diện Thần hỏa Thất Tử thì sau khi trở thành Vị diện chỉ tử liền có thể chống lại Thiên Quân huống chi chỉ là loại Tuyệt Vọng Bình Nguyên VỊ Diện này.

Sự cường đại của Tuyệt Vọng Bình Nguyên Vị Diện, pháp tắc so với ở Dung Nham Vị Diện rắt giống như thân thể Thiên Quán so với võ sĩ trong thế tục. khoáng cách giữa hai người lớn tới mức nào chẳng có ai nói hết.

Cũng Bởi vì như thế cho nên có thể nói uy lực của bàn tay lôi đình này đã điều động lực lượng của cả Tuyệt Vọng Bình Nguyên Vị Diện, không ngờ chẳng coi Phương Hàn vào đâu. chụp lấy Vũ Hoàng đem đi.

- Lôi Đế Thiên Quân!

Gần như vào thời khắc này. Phương Hàn thốt lên bốn chữ. hiểu rõ tất cả tiết tấu nhân quả. Hắn rống to một tiếng đối mặt tới thổ địa màu vàng ở sâu nhất trong Tuyệt Vọng Bình Nguyên VỊ Diện kia. đối với đường hầm ân sâu trong nền đất kia. thần thông vô địch từ trong thân thể truyền ra. Lập tức đường hẩm dưới nền đất của Tuyệt Vọng Bình Nguyên Vị Diện liền dập nát, mặt đất bốc hơi. biến thành một dòng khí màu vàng, bay lên trong thiên địa. Hai tay Phương Hàn trực tiếp đánh ra một dòng sông vận mệnh, mênh mông không dứt, đập tan tất cả.

Ông một tiếng.

Bàn tay lôi đình vừa bắt lấy Vũ Hoàng ngay lập tức đã bị ngăn lại. trên bề mặt xuất hiện chi chít những vết nứt.

Tuy nhiên bàn tay lôi đình khổng lồ này nhanh chóng phất lên. biến hóa liên tục, đột nhiên búng ra. ức vạn đạo lôi quang sinh ra trong hư không, hung hăng đánh thẳng về phía dòng sông vận mệnh của Phương Hàn.

- Lôi Đế Thiên Quân cho dù ngươi có thâm tàng bất lộ thì cũng chẳng ăn thua gì đâu.

Phương Hàn lạnh lùng mà ngạo nghễ nói. bàn tay phất lên. Dòng sông vận mệnh liền mờ

rộng ra gấp trảm lần. trực tiếp bao phủ cả ức vạn đạo lôi quang.

Vĩnh Sinh

Tác Giả: Mộng Nhập Thần Cơ