Vĩnh Sinh

Chương 1423: Hoàn toàn liên thủ
Một thủ lĩnh mạnh mẽ của Chân Lý Thánh Địa - Đạo Đức Thiên Quân lại mang theo thần vật mạnh nhất của Chúng Diệu Môn tới.

Trong thiên địa, đủ loại môn hộ trừ Vĩnh Sinh Chi Môn ra thì Chúng Diệu Môn chính là Thần khí mạnh nhất. Gần như là thứ có thể sánh ngang Hồng Mông Điện, Thiên Đình, Phong Thiện Tế Đàn, Thiên Táng Quan.

Mỗi một lần nghiền ép đều có thể hủy diệt vô số vị diện, là bảo vật trấn giáo của Chân Lý Thánh Địa. Trong truyền thuyết lâu đời, nó là thứ chí cao suy diễn thiên địa diệu pháp.

Mà Đạo Đức Thiên Quân chính là một vị thủ lĩnh mạnh mẽ của Chân Lý Thánh Địa, giống như Hồng Hoang Thiên Quân.

Tuy nhiên người này càng thêm thần bí, cường đại, hơn nữa nắm giữ Chúng Diệu Môn, chiến lực vượt xa Hồng Hoang Thiên Quân. Đương nhiên đây là vì Phong Thiện Tế Đàn của Hồng Hoang Thiên Quân bị cướp đi, hiện tại chỉ có thể dựa vào Hồng Hoang Chiến Đồ do mình luyện chế để đối địch.

Vốn ý của Hồng Hoang Thiên Quân là luyện chế Hồng Hoang Chiến Đồ đánh vào trong Phong Thiện Tế Đàn cuối cùng thu thần vật này sau đó đem tất cả ý niệm cổ xưa của Khởi Nguyên Chi Địa hòa tan vào làm một lò, đem pháp lực của mình đẩy hẳn lên đỉnh phong khủng bố mười kỷ nguyên.

Nhưng hắn lại bị Phương Hàn nhanh chân tới trước chiếm mất, còn hủy diệt hoàng thành của Khởi Nguyên Vương Triều, chém giết hai Thiên Quân Phù Sinh, Hà Đồ.

Cho nên hắn đối với Phương Hàn có cừu hận khắc cốt minh tâm, không giết không thể bình ổn đạo tâm. Nếu không giết Phương Hàn, về sau hắn chỉ sợ vĩnh viễn không có cơ hội xung kích đại đạo Tiên Vương.

Cho nên, hắn phải liên hợp đánh chết Phương Hàn, không chừa một đường cơ hội.

- Ầm

Chính khi trong hư không truyền tới thanh âm của Đạo Đức Thiên Quân, một cỗ sóng cuộn thật lớn ập tới, một tòa môn hộ xuất hiện trên không trung. Môn hộ này cao tới vạn trượng, trong đó diệp âm chồng chất bay ra, phía trên môn hộ có ba chữ lớn: Chúng Diệu Môn.

Trong môn hộ, khí tức như sóng dữ tràn ra, tiến hành trấn áp nghiền ép mạnh mẽ bá đạo nhất đối với Phương Hàn.

Đạo Đức Thiên Quân của Chân Lý Thánh Địa còn chưa tới, Chúng Diệu Môn đã tới trước. Uy nghiêm của thần vật chư thiên không phải tầm thường. Tuyệt Vọng Bình Nguyên Vị Diện chân chính bị lực lượng khổng lồ nháy mắt xé rách.

- Đi! Phương Hàn! Tu vi của ngươi còn chưa đạt tới trình độ khủng bố mười kỷ nguyên, còn không có năng lực cứng đối cứng với bọn họ.

Hỗn Loạn Thiên Quân đột nhiên quát:

- Chí bảo Tam Thập Tam Thiên đã luyện chế thành công. Lại thêm Lôi Đế, Vĩnh Hằng, Sát Lục, Tai Nạn, Hỗn Độn, chúa tể Pháp giới, Hồng Hoang Thiên Quân, Đạo Đức Thiên Quân, Chúng Diệu Môn liên hợp, chúng ta cũng đành phải tạm lánh mũi nhọn!

Phương Hàn nhìn thế tới của Chúng Diệu Môn trong lòng cũng ngầm chấn động, nháy mắt bay vọt lên, liên tục đánh ra mấy trăm quyền. Mỗi một quyền đều thúc giục thần lực to lớn của chư thiên tan biến, lực lượng của các loại thần vật chư thiên đồng loạt va chạm lên Chúng Diệu Môn.

Môn hộ thật lớn này rốt cục bị ngăn lại, dừng trong không trung.

Nhưng đúng vào lúc này, lực lượng to lớn quét ngang thiên địa của chí bảo Tam Thập Tam Thiên lại truyền ra. Ba mươi ba kiện bảo bối lại bay lên lần nữa, bao phủ tới Phương Hàn.

Bộ chí bảo này là thứ duy nhất Phương Hàn kiêng kị. Với lực lượng của hắn căn bản không có năng lực một lần phá hết. Vạn nhất bị lâm vào vòng vây, bị nhiều Thiên Quân vây công, kết cục chỉ sợ không tránh được sẽ giống như Chung Kết Thánh Vương, hoàn toàn bị phong ấn không biết năm nào tháng nào mới có thể ra ngoài.

Nên biết, tình huống ngày hôm nay chỉ sợ còn lớn hơn so với các vị Thiên Quân năm đó vây công Chung Kết Thánh Vương, các loại đầu sỏ ùn ùn.

- Ha ha ha, ha ha ha...

Đối mặt với chí bảo Tam Thập Tam Thiên chụp tới, Phương Hàn phát ra từng đợt thét dài:

- Các vị, các ngươi nhiều người vây công ta như vậy, ta cũng đành tạm thời tránh lui. Chờ ta tu luyện thành tu vi pháp lực mười kỷ nguyên đỉnh, sẽ cho các ngươi biết cái gì gọi là tuyệt vọng. Trừ khi là các ngươi hoàn toàn liên hợp cùng một chỗ, nếu không nhất định sẽ bị ta tiêu diệt từng bộ phận!

- Đại đạo vô hình, hư không diệu dụng! Bá!

Trong mắt Phương Hàn hiện ra hai chữ Hư Không lấp lóe, pháp lực cùng Hỗn Loạn Thiên Quân đột nhiên kết hợp cùng một chỗ càng thêm mênh mông, trực tiếp phá vỡ vực sâu vô cùng của vị diện, biến mất tăm trong ánh mắt chăm chú của mọi người. Ai cũng không biết hắn đi nơi nào.

- Đáng giận!

Chúa tể Pháp giới đem Vạn Pháp Môn oanh kích lên tàn ảnh do Phương Hàn để lại, lại đánh vào chỗ không người, liên tục xé rách một vùng hư không, cũng không bắt được đến một sợi lông của Phương Hàn. Hồng Hoang Thiên Quân lại càng ngay cả tay cũng không kịp đưa ra đã không thấy bóng dáng, khí tức của Phương Hàn.

- Giết! Giết! Giết!

Hồng Hoang Thiên Quân giận dữ hét:

- Phương Hàn khẳng định là về ổ của hắn, được mở ra ở Đan giới! Hôm nay chúng ta nhiều người như vậy tụ tập cùng một chỗ, thật vất vả chung một con đường, vừa hay có thể đi thảo phạt Kỷ Nguyên Môn. Nhổ sạch cái u ác tính của Thiên giới, miễn cho bọn họ tai họa sinh linh!

- Nói hay lắm!

Ầm! Ầm! Ầm!

Chúng Diệu Môn xoay tròn trên không trung, trong môn hộ vạn trượng phát ra một cỗ khí tức huyền diệu, tiếp đó ước chừng bảy tám vị Thiên Quân đi ra. Trong đó một vị Thiên Quân bước đi như long hành hổ bộ, đầu đội bình thiên quan, dường như một Đế Vương, toàn thân lại tản mát ra một cỗ khí tức Đạo đức.

Đây là Thiên Quân pháp lực tu vi cao nhất của Chân Lý Thánh Địa - Đạo Đức Thiên Quân. Ngoài ra, một số Thiên Quân uy danh hiển hách như Tử Vong, Lạc Phách, Đế Ngục... đều có mặt. Chân Lý Thánh Địa không ngờ dốc toàn bộ lực lượng.

Trong khoảng thời gian ngắn, ba thế lực lớn của Thiên giới, lực lượng đỉnh cao nhất của Thiên Đình, Chân Lý, Khởi Nguyên hoàn toàn tụ tập cùng một chỗ muốn công kích Kỷ Nguyên Môn.

- Chúa tể Quỷ giới, ngươi cũng xuất hiện đi.

Tai Nạn Thiên Quân đột nhiên hướng về một vùng hư không nói. Lập tức âm phong từng đợt. quỷ hỏa buông xuống, một vị đạo nhân tối đen phủ xuống, sau lưng hắn là ức vạn ma quỷ đang gào khóc, bất cứ lúc nào, nơi nào đều có thể chuyển hóa nhân gian thành quỷ vực vô biên.

Chúa tể Quỷ giới từng là sư phụ của Phong Hoàng con của Tai Nạn Thiên Quân, hiện tại không ngờ cũng xuất hiện nơi này. Đây cũng là một đầu sỏ siêu cấp, tuy rằng hơi kém hơn chúa tể Pháp giới nhưng tu vi không dưới Hồng Hoang Thiên Quân.

- Chúc mừng Tai Nạn đạo huynh rốt cục luyện thành chí bảo Tam Thập Tam Thiên, hóa thành Tiên khí thánh phẩm, từ nay về sau quét ngang chư thiên. Không biết Quỷ giới ta có trong danh sách càn quét của Thiên Đình hay không?

Chúa tể Quỷ giới vừa xuất hiện, ngược lại kiêng kị nhìn thoáng qua chí bảo Tam Thập Tam Thiên.

- Sẽ không!

Tai Nạn Thiên Quân lạnh lùng nói:

- Chúa tể Quỷ giới. Ngươi là sư phụ của con ta, tuy nhiên khuyển tử của ta lại chết trong tay Kỷ Nguyên Thiên Quân Phương Hàn, ngược lại không dao động đến quyết tâm kết minh cùng Quỷ giới của Thiên Đình chúng ta.

- Vậy là tốt rồi, Kỷ Nguyên Thiên Quân ngang trời xuất thế, trong thời gian ngẳn ngủi như sao băng xẹt qua bầu trời, tỏa ánh hào quang cực kỳ mạnh mẽ, không thể để hắn tiếp tục trưởng thành. Nếu không, chỉ sợ sau thiên địa đại hủy diệt lần này, hắn sẽ trở thành Tiên Vương. Đến lúc đó, chúng ta sẽ đều dưới sự thống trị của hắn, đau khổ rên rỉ, thậm chí còn có khả năng sẽ bị hắn cắn nuốt.

Chúa tể Pháp giới sát khí dày đặc:

- Vốn Mạnh Thiểu Bạch, Ứng Tiên Thiên, Tô Tú Y đều là người số mệnh mạnh mẽ, hiện tại bị hắn lần lượt giết chết, đoạt lấy số mệnh, số mệnh của hắn sẽ càng ngày càng cường đại. Không sớm tiêu diệt hắn, thật sự sẽ thành một đại họa tuyệt thế.

- Vậy chúng ta cùng nhau tấn công Kỷ Nguyên Môn. Trong Kỷ Nguyên Môn có vô số thần vật chư thiên: Hồng Mông Điện, Phong Thiện Tế Đàn, Thánh Đường viễn cổ, Thiên Táng Quan, còn có rất nhiều cổ tự từ trong Vĩnh Sinh Chi Môn truyền ra. Nếu có thể đánh vỡ, cướp lấy toàn bộ, chúng ta phân chia nhau, thực lực sẽ gia tăng không ít.

Lập tức có nhiều Thiên Quân bắt đầu hưởng ứng.

- Các vị, có một điểm không ổn!

Đúng lúc này, đột nhiên một thanh âm từ vực sâu xa xa truyền tới. Ánh mắt Tai Nạn Thiên Quân liếc qua, thản nhiên nói:

- Tiểu bối, xuất hiện đi. Ta đã sớm cảm giác được khí tức của chúa tể Chiến Tranh tiền bối ở trên người ngươi, cho nên mới không đánh chết ngươi. Tuy nhiên ngươi lén lút như vậy khiêu khích uy nghiêm của ta, ta sẽ cho ngươi thấy cái giá phải trả cho việc khinh nhờn ta là cái gì!

Bá!

Nghe thấy thanh âm này, một đạo ma quang phun ra nuốt vào không ngừng lóe ra xuất hiện trước mặt mọi người, hiện ra một người trẻ tuổi cực kỳ cao ngạo.

Nếu Phương Hàn ở nơi này sẽ lập tức nhận ra thanh niên này chính là Ma suất Ứng Thiên Tình, nghe đồn hắn được lão già bảo thủ vô địch của Thiên giới, chúa tể Chiến Tranh thu làm đồ đệ.

Chúa tể Chiến Tranh tuy rằng không phải Tiên Vương nhưng trong truyền thuyết thật xa xưa của Thiên giới là nhân vật có thể sánh với Tiên Vương. Bởi vì Tiên Vương cũng không giết chết được hắn.

Người trẻ tuổi Ứng Thiên Tình cực kỳ cao ngạo này không ngờ tu thành Thiên Quân, hơn nữa trong thân thể dường như có khí tức của thần vật chư thiên cường đại. Tuy nhiên ở trước mặt rất nhiều Thiên Quân vô địch thì không tính là gì.

Tuy là như thế nhưng bất kể là chúa tể Pháp giới, Quỷ giới hay là năm Thiên Quân của Thiên Đình đều rất kiêng kị thanh niên này, bởi vì sau lưng hắn là chúa tể Chiến Tranh.

- Chúng ta cùng nhau tấn công Kỷ Nguyên Môn hủy diệt Phương Hàn, có gì không ổn? Tiểu bối?

Chúa tể Pháp giới lên tiếng:

- Phụ thân ngươi Ứng Tiên Thiên, chúa tể Thánh Đường chuyển thế vừa chết trong tay Phương Hàn, thi cốt vô tổn. Là con của hắn, ngươi là người hy vọng muốn báo thù nhất đúng không!

- Tiền bối nói phải lắm.

Trong mắt ứng Thiên Tình lóe lên hào quang cừu hận:

- Đời này ta thề giết Phương Hàn không chết không ngừng. Mối thù không đội trời chung này vĩnh viễn không thể hóa giải. Tuy nhiên lần này ta tới là chuyển lời cho sư tôn. Hiện tại không phải thời điểm tốt nhất tấn công Kỷ Nguyên Môn.

- Ồ? Chúa tể Chiến Tranh có đề nghị gì? Hắn đánh vào đạo Tiên Vương hai là bế tử quan?

Tai Nạn Thiên Quân hỏi.

- Không sai. Sư tôn đang bế tử quan, dùng lực lượng vô cùng cảm ứng sự tồn tại của Vĩnh Sinh Chi Môn, đoạt lấy Vĩnh Sinh khí để chuyển hóa tự thân. Chỉ kém một bước là có thể tấn chức đại đạoTiên Vương.

Ứng Thiên Tình chậm rãi nói, trong giọng điệu có một áp lực độc đáo:

- Người đã suy tính được tin tức, Thánh Vương của Thần tộc ủng hộ Phương Hàn - Chung Kết Thánh Vương đã quay trở về đại bản doanh của Thần tộc, tế luyện Tạo Hóa Thần Khí Đại Phủ do Thủy Tổ Thánh Vương để lại, hoàn toàn khôi phục lực lượng.

Hơn nữa hắn cũng đang bế quan xung kích đại đạo, nhưng bất cứ lúc nào cũng có thể vì chuyện của Phương Hàn mà bừng tình. Đến lúc đó, cách xa chư thiên vạn giới, một búa bổ tới phối hợp cùng Phương Hàn. Chỉ sợ các vị khó thể chịu đựng hai người liên thủ công kích.

Vĩnh Sinh

Tác Giả: Mộng Nhập Thần Cơ

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.