Vĩnh Sinh

Chương 1425: Đi Thần giới
Tu vi càng sâu cảm ứng được càng nhiều thứ, Phương Hàn lại càng biết được nhiều huyền bí trong chư thiên vạn giới.

Tỷ như Thiên Nghi Mẫu Giáo theo như lời Hỗn Loạn Thiên Quân hiện tại, còn có nhân vật Thiên Mẫu có thể sánh ngang chúa tể Chiến Tranh, rất nhiều Thiên Quân cũng chưa từng nghe qua, là lịch sử bị người ta quên lãng. Nhưng với tu vi hiện tại của Phương Hàn, toàn tâm toàn ý tĩnh tu tìm hiểu có thể cảm nhận được hết thảy manh mối.

Thiên giới này thật sự quá lớn. Rất nhiều rất nhiều nơi thần bí, với tu vi hiện tại của Phương Hàn đều không thể thăm dò hoàn toàn.

Trong chư thiên một số nhân vật mạnh mẽ lánh đời vài kỷ nguyên không xuất thế, cũng không thể hoàn toàn tính ra càng không nói đến trong Vĩnh Sinh Chi Môn còn có một vùng trời mới.

Một số bí mật tỷ như qủy túc của Tiên Vương, đám người Hồng Mỏng đạo nhân rốt cục đi nơi nào? Phương Hàn cũng không biết.

Hiện tại hắn phải làm chính là không ngừng gia tăng thực lực của mình, trở nên mạnh mẽ, mạnh hơn. Chỉ cần một đường mạnh mẽ hơn, mọi vấn đề đều giải quyết dễ dàng.

Chỉ cần hắn tu luyện tới Tiên Vương, trong chư thiên còn có ai là đối thủ của hắn?

- Thiên Nghi Mẫu Giáo... xã hội mẫu hệ, hết thảy với nữ tính là địa vị chủ đạo, nam nhân chỉ là nô lệ...

Phương Hàn âm thầm suy tính:

- Yên Thủy Thiên ở nơi đó, nếu bị cao thủ như Thiên Mẫu dạy bảo tẩy não, rất có khả năng gây bất lợi cho ta. Tuy Thiên Mẫu không phải Tiên Vương nhưng lực lượng không kém chúa tể Chiến Tranh chút nào, ngược lại có chút khó giải quyết. Tạm thời ta muốn tăng thực lực, rốt cục phải như thế nào?

Phương Hàn biết trong ít ngày nữa chúa tể Chiến Tranh sẽ ra tay với Chung Kết Thánh Vương. Cho đến lúc đó, năm cao thủ của Thiên Đình, đám người chúa tể Pháp giới cũng sẽ đến tấn công Kỷ Nguyên Môn, Nguyên giới. Nếu như tu vi hắn vẫn như hiện tại khẳng định sẽ không ngăn được.

Nên biết, bọn họ còn chuẩn bị mời đám người chúa tể Vô giới. Chỉ riêng chúa tể Vô giới khẳng định có thể cân sức cân tài với Phương Hàn, hơn nữa rất nhiều đầu sỏ hung thần ác sát, chỉ sợ hắn sẽ gặp phải họa diệt môn.

Đáng tiếc chính là hiện tại thực lực của hắn lại đã tới đỉnh, trong thời gian ngắn chỉ có thể đủ tiêu hóa thần vật chư thiên, nếu muốn tiếp tục tăng lên căn bản không có khả năng. Đương nhiên trừ khi có thể tìm được một kiện thần vật mạnh mẽ, như vậy hắn có khả năng xung kích đột phá tu vi khủng bố mười kỷ nguyên, đạt tới trình độ như Chung Kết Thánh Vương.

Hiện tại Thiên Quân của chư thiên vạn giới nhiều phi thường, người có tu vi từ một tới chín kỷ nguyên cũng không ít. Nhưng tu vi mười kỷ nguyên chính là cường giả vô địch trong Thiên Quân, bước lên một bước là bước nửa bước vào cảnh giới Tiên Vương, rất khó có thể tấn chức.

Phương Hàn biết hiện tại mình đã đối mặt với vô số cao thủ tấn công, gặp phải đại họa diệt môn, nhất định phải tấn chức lần nữa mới có thể quét ngang chư thiên. Kho trí nhớ khổng lồ của hắn lóe lên mãnh liệt, chuẩn bị tìm kiếm phương pháp tu luyện tốt nhất, nhanh nhất, ổn thỏa nhất.

- Đi! Chúng ta trước về Nguyên giới rồi tính! Bá!

Phương Hàn cùng Hỗn Loạn Thiên Quân, Vũ Hoàng xuyên qua trong không gian loạn lưu của Thiên giới như sao xẹt, rất nhanh đi tới Cực Quang Đái, thấy được Nguyên giới hình trứng sừng sững trong một vị diện, cây cối xanh tốt.

Cổ thụ Sa La vị diện bên ngoài Nguyên giới càng ngày càng tươi tốt, cổ thụ mượn nguyên khí của Thế Giới Thụ hấp thu chất dinh dưỡng trong chư thiên, diễn sinh ra các loại vị diện cổ giới.

Cực Quang Đái bị cấm pháp khổng lồ thúc giục, từng bước tới gần tinh bích của Nguyên giới. Có hào quang không ngờ thẩm thấu vào trong tinh bích, trở thành một bộ phận của tinh bích.

Đây là lực lượng của Linh Lung Tiên Tôn, Phong Bạch Vũ thúc giục Hồng Mông Điện luyện hóa toàn bộ Cực Quang Đái khổng lồ khiến cho Cực Quang Đái dung hợp cùng toàn bộ vị diện. Như vậy có thể khiến cho lực phòng ngự của vị diện tăng lên gấp mười, chân chính không thể phá vỡ.

Phong Bạch Vũ chính là Thích Già Thiên Quân chuyển thế, tinh thông đạo thuật ảo diệu vô cùng, là nhân vật tương đương với Chung Kết Thánh Vương năm đó, chỉ tiếc hắn ngã xuống. Tuy hiện tại dần khôi phục trí nhớ, pháp lực ngày càng thâm ảo, là mãnh tướng đệ nhất dưới trướng Phương Hàn, không ai có thể vượt qua.

Ngay khi Phương Hàn tới Nguyên giới, sơn môn của Kỷ Nguyên Môn, không ngờ Di Bảo đang độ kiếp nạn Thiên Quân.

Từng luồng điện quang như rồng rắn, Cửu u Thần Phong, Ngũ uẩn Thần Mang, Lục Tặc Tâm Ma, Thất Khiếu Dục Vọng... đều xoay tròn quanh Di Bảo khiến cho Di Bảo gần như không kịp thở.

Mà Phong Bạch Vũ, Linh Lung đều thủ hộ ở bên cạnh Di Bảo, âm thầm quan sát.

Phương Hàn cùng Hỗn Loạn Thiên Quân, Vũ Hoàng hạ xuống. Phương Hàn vừa xuống, bàn tay vung lên. Lập tức mảnh nhỏ Thế Giới Thụ lấy được từ chúa tể Hỏa giới biến thành một đạo kỳ quang dung nhập vào Thế Giới Thụ ở trung ương của Nguyên giới.

Lập tức Thế Giới Thụ lại đầy đủ, căn nguyên Tiên Thiên khuếch tán ra ngoài, một cỗ thế giới lực thẩm thấu vào trong cơ thể Di Bảo.

- Kiếp vận hóa bảo, trợ thần uy của ta, lập địa thành quân, đại đạo như thiên!

Trong miệng Di Bảo lao ra từng đợt sóng gợn. Trong sóng gợn chấn động, thiên kiếp đột nhiên dừng lại trên đỉnh đầu nàng, dưới pháp lực mạnh mẽ của nàng lại biến thành từng đạo phù văn bảo quang. Cuối cùng toàn bộ thiên kiếp cô đọng thành một Pháp bảo.

Một Pháp bảo giống như Phân Bảo Nham.

Không ngờ đem thiên kiếp ngưng tụ thành Pháp bảo. Loại hành vi này là thần thông của người đại khí vận mới có. Cũng giống hệt Phong Bạch Vũ, đem kiếp số ngưng tụ thành một Hộ Pháp Long Thần.

Thiên kiếp ngưng tụ thành Pháp bảo, dần thu nhỏ lại, nháy mắt biến mất vào mi tâm Di Bảo. Di Bảo mở mắt đột nhiên sinh ra lột xác, căn nguyên Thiên Quân cường đại từ trong thân thể trào dâng, toàn thân "rắc rắc" một hồi, điện quang sấm chớp rung động. Trong thân thể Di Bảo, Phân Bảo Nham đột nhiên vọt ra ở nơi sâu nhất xuất hiện một chữ "Bảo" to lớn vô cùng.

Không sai, chính là chữ "Bảo".

Chư thiên thần tự lưu truyền từ trong Vinh Sinh Chi Môn - Bảo!

Bí mật cuối cùng của Phân Bảo Nham chính là thứ này.

Di Bảo đạt được một chữ "Bảo", trên mặt hiện ra một loại hào quang hiểu ra. trầm tĩnh lại, nhìn hai tay:

- Ta rốt cục tu thành Thiên Quân vô thượng... Lôi Đế Thiên Quân, vào lúc cha ta phi thăng không ngờ ngươi cho kiếp số phủ xuống. Ta muốn giết ngươi tự tay chém giết, cho ngươi vĩnh viễn trong thống khổ, gặp phải tra tấn vô cùng tận.

Di Bảo đối với Lôi Đế Thiên Quân có cừu hận khắc cốt minh tâm. Hiện tại nàng đã biết, năm đó ở thế tục giới, Bảo chủ phi thăng mang theo Phân Bảo Nham gặp phải kiếp số chính là do Lôi Đế Thiên Quân giáng xuống. Có thể nói Lôi Đế Thiên Quân chính là thù giết cha của nàng.

- Phương Hàn huynh đã trở lại. Có cướp được Thánh Đường viễn cổ vào tay hay không?

Linh Lung, Phong Bạch Vũ thấy Phương Hàn thì mừng rỡ, sau đó thấy được Vũ Hoàng tu thành Thiên Quân, trên người có khí tức của chúa tể Trọng Tài, lập tức gật gật đầu biết rằng lần này Phương Hàn khẳng định là đại công cáo thành.

- Cướp vào tay rồi, dung nhập trong cơ thể của ta. Trong Thánh Đường viễn cổ có chừng mười thiên mạch, hùng hậu vô cùng, có thể duy trì Kỷ Nguyên Môn tu luyện không biết bao nhiêu kỷ nguyên.

Phương Hàn thản nhiên nói, ngón tay bắn ra. một thiên mạch bay ra xoay tròn trong Nguyên giới, lắng đọng xuống.

Thế Giới Thụ càng ngày càng tươi tốt, che phủ trời đất. thẩm thấu ra ngoài tinh bích.

Nếu như vào lúc này có đại năng thái cổ ở trong hư không nhìn vào Nguyên giới sẽ phát hiện bên ngoài Nguyên giới là những tầng lá cây, nhánh cây rậm rạp. Chỉ cần có người tới gần, lá cây nhánh cây sẽ lập tức cuốn cả Thiên Quân vào trong, trực tiếp cắn nuốt trở thành chất dinh dưỡng.

- Hỗn Loạn Thiên Quân!

Phong Bạch Vũ cũng thấy Hỗn Loạn Thiên Quân, liền bước lên chào.

- Thích Già Thiên Quân, ngươi rốt cục chuyển thế trở về. Nhớ lại năm đó, ngươi là người trong Phật giới, ta là người Thiên giới, chúng ta là hai bên giao chiến. Không nghĩ tới thế cục xoay vần, chúng ta trở thành đồng minh.

Hỗn Loạn Thiên Quân thanh âm sâu kín. thời gian trôi qua trong miệng hắn dường như trở thành một quá khứ vĩnh hằng.

- Chúng ta đều tụ tập ở bên cạnh Phương Hàn.

Phong Bạch Vũ nói:

- Ta cũng không phải Thích Già Thiên Quân gì mà là Phong Bạch Vũ của Kỷ Nguyên Môn. Hỗn Loạn Thiên Quân, lần này ngươi từ vực sâu không đáy đi ra có phải vì chuyện năm Thiên Quân của Thiên Đình rốt cục liên thủ luyện chế thành chí bảo Tam Thập Tam Thiên?

- Không sai. Năm Thiên Quân của Thiên Đình đã luyện chế thành chí bảo Tam Thập Tam Thiên, uy lực rất mạnh, ta cũng không thể hàng phục. Hơn nữa Kỷ Nguyên Môn ta cũng rất nhanh bị tấn công, có họa diệt môn. Vũ Hoàng thở dài một tiếng, nói từ đầu chí cuối chuyện xảy ra trong vực sâu không đáy.

Lập tức tất cả đầu sỏ của Kỷ Nguyên Môn đều ngồi một chỗ nhìn Phương Hàn diễn biến ra một vầng trăng sáng.

Trong vầng trăng chính là tình huống suy diễn mình cắn nuốt nhiều Thiên Quân trong vực sâu không đáy, thậm chí tình hình đại chiến Lôi Đế Thiên Quân cướp lấy ngũ hành cổ tự: Hư Không, Lôi Điện, Kiếp. Mọi người nhìn mà tâm thần rung động không thể kiềm chế.

Ánh mắt nhìn vào Phương Hàn giống như là nhìn quái vật, ngay cả trong lòng Hỗn Loạn Thiên Quân cũng ngầm rúng động. Không thể tưởng tượng được Phương Hàn ở trong vực sâu không đáy nuốt chừng gần chục vị Thiên Quân.

- Chuyện thật không xong!

Sau khi xem xong, tất cả mọi người chìm vào trầm mặc, thật lâu sau Phong Bạch Vũ mới chậm rãi lên tiếng:

- Chuyện này đã tới tình trạng chân chính không thể vãn hồi. Thiên Đình, Pháp giới, Quỷ giới, Chân Lý Thánh Địa, Khởi Nguyên Vương Triều... đều tới tấn công Kỷ Nguyên Môn. ít nhất hiện tại chúng ta sẽ rơi vào kết cục diệt môn. mọi thành tựu sẽ tan thành mây khó.

May mắn là uy danh của Chung Kết Thánh Vương kiềm chế bọn họ. Tuy nhiên chờ khi chúa tể Chiến Tranh vừa ra tay, tất cả ưu thế của chúng ta không còn gì hết. Hiện tại cấp bách nhất là phải tích tụ lực lượng.

Hỗn Loạn Thiên Quân, ngươi cùng Bảo giới có quan hệ rất sâu. trước có thể gọi Tự Do Chi Dực, Truyền Thuyết Trượng tới kết minh cùng chúng ta bàn chuyện đại sự, để Bảo giới liên hợp làm một với chúng ta!

- Ta cũng có ý tưởng này.

Hỗn Loạn Thiên Quân nói:

- Thiên Đình có rất nhiều người tính kế chúng ta, hiện tại lại muốn diệt tuyệt Kỷ Nguyên Môn. Bảo giới tự nhiên cũng trong kế hoạch của chúng. Bảo giới là một miếng thịt béo, ai cũng muốn ăn. Ta đoán rằng, hiện tại rất nhiều nhân vật của Thiên Đình đều muốn hủy diệt Bảo giới. Tự Do Chi Dực, Truyền Thuyết Trượng tự nhiên cũng biết lợi hại, cùng Kỷ Nguyên Môn chúng ta kết minh cũng không phải không có khả năng. Tuy nhiên cho dù là vậy chúng ta cũng không ngăn được nhiều Thiên Quân như vậy đồng thời công kích. Phương Hàn, hiện tại ngươi chuẩn bị thế nào? Có biện pháp nào tăng tu vi?

- Ta chuẩn bị đi Thần giới một chuyến.

Phương Hàn thản nhiên nói, dường như suy tính ra kế hoạch gì:

- Ta muốn đi Thần giới, lấy gốc chính của Thế Giới Thụ gieo trồng trong Nguyên giới chính thức khôi phục uy lực thời kỳ toàn thịnh năm xưa của Thế Giới Thụ. Sau khi Thế Giới Thụ khôi phục, ta sẽ xung kích tu vi vô thượng mười kỷ nguyên.

Vĩnh Sinh

Tác Giả: Mộng Nhập Thần Cơ

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.