Vĩnh Sinh

Chương 1428: Thần giới kiêu ngạo
Ai cũng không có dự đoán được Phương Hàn lại cường thế như vậy.

Lần này Phương Hàn đi vào Thần giới, bảy đại Thần Đế, Thiên Phi Ô Ma đều biết được rõ ràng.

Là bởi vì Thiên Đình, Chân Lý Thánh Địa, Khởi Nguyên Vương Triều, và rất nhiều nhân vật muốn vây công Kỷ Nguyên Môn, hoàn toàn tiêu diệt Phương Hàn, cho nên mới đến Thần giới cầu kết minh.

Ờ trong thời gian ngắn ngủi, thậm chí Thiên Phi Ô Ma còn cùng bảy đại Thần Đế Thần tộc mở mấy lần hội nghị với một số Thiên Quân khác của Thần tộc.

Thần tộc lợi hại nhất chính là ba đại Thánh Vương. tiếp theo chính là bảy đại Thần Đế viễn cổ, mỗi một người đều đã sống rất nhiều kỷ nguyên.

Đương nhiên, trừ mấy người Đế Thích Thiên, còn có một số mới tấn chức Thiên Quân.

Thần tộc thiên phú dị bẩm, mỗi một kỷ nguyên đều xuất hiện lớp lớp nhân tài.

Nguyên nhân chính vì thế, Thần giới mới là Tồn tại hùng mạnh nhất bên trong vạn giới chư thiên gần với Thiên giới. Cho dù là Pháp giới, Quỷ giới, Vô giới... đều căn bản không thể sánh bằng được.

Những Thiên Quân cao tầng của Thần tộc này đã từng thương lượng nếu Phương Hàn đi tới Thần tộc kết minh, thì phải đàm phán thế nào, tóm lại không thể kết minh với Phương Hàn, không công thay hắn chống lại Thiên Đỉnh như vậy.

Thậm chí, bảy đại Thần Đế viễn cổ của Thần tộc còn nhất trí đồng ý, buộc Phương Hàn phải xuất ra một bộ phận Thần vật chư thiên để đổi lấy mình không bị Thiên Đình công kích tiêu diệt.

Ai nấy đều biết, trên người Phương Hàn có rất nhiều Thần vật chư thiên, mỗi một kiện chí bảo đều là chấn động càn khôn, là Thần khí của Tiên Vương dùng hết tâm huyết luyện chế ra, nếu không thừa cơ hội này để bắt bí một hai kiện, thì cũng đúng là ngu xuẩn.

Hiện tại Phương Hàn đang ở vào thời điểm nguy cơ sinh tử tồn vong. mỗi một cao tầng của Thần tộc đều biết rõ ràng rành mạch, cho nên lần này Phương Hàn vừa đến, liền chuẩn bị lập tức làm cho hắn chịu thua, sau đó sư tử há mồm to, bắt chẹt vơ vét tài sản.

Đáng tiếc là dường như Phương Hàn hoàn toàn không để mình bị đẩy vào vòng, thủ đoạn mạnh mẽ, giọng điệu cũng cường ngạnh đến không tưởng, dường như Thần tộc không đáp ứng cũng không được.

Điều này làm cho bảy đại Thần Đế viễn cổ ai nấy đều nổi lên sát tâm, hận không thể lập tức xử lý Phương Hàn, giết chết hắn ở trong Thần giới.

Bảy đại Thần Đế viễn cổ, mỗi người đều đã trải qua vô số cảnh đời, nhưng cũng chưa từng thấy qua một vị không kiêng nể gì như vậy, ở thời điểm sinh mệnh mình sắp lâm nguy, mà còn dám uy hiếp minh hữu.

- Phương Hàn, Kỷ Nguyên Thiên Quân! Dập tắt lửa giận của ngươi đi!

Thiên Phi Ô Ma dùng ánh mắt ngăn lửa giận cùng sát khí của bảy đại Thần Đế, rồi thong thả ung dung nói:

- Ngươi hôm nay tới đây là để kết minh cùng Thần tộc ta, nếu còn ngang ngược như vậy, chỉ sợ sẽ mất nhiều hơn được, mua bán không thành vẫn còn tình cảm, sẽ không vì chuyện này mà làm tổn thương hỏa khí, nếu ngươi khăng khăng cố chấp, chỉ sợ ai cũng không muốn nhìn thấy cảnh cá chết lưới rách.

- A? Vậy bây giờ các ngươi định làm gì?

Phương Hàn đứng thẳng bất động, nhìn lướt qua mọi người ở đây.

Thiên Phi Ô Ma nở nụ cười trên mặt, bấm tay bắn ra, lập tức toàn bộ Thần giới biến hóa, thời không lưu chuyển, một tòa điện phủ thật lớn nổi lên lơ lửng trên không trung. có thể nhìn xuống vô số vạn tinh cầu của Thần giới.

Ờ bên trong thần điện, trống rỗng hiện ra một vạn chiếc vương tọa.

Đây là Vạn Thần Điện của Thần tộc.

Vạn chiếc vương tọa chính là đại biểu cho đại vị của Thiên Quân. Trong lời đồn, Thần tộc mãi mãi trường tồn, mỗi một kỷ nguyên đều sẽ sinh ra một ít cao thủ cấp bậc Thiên Quân, vẫn tiếp tục trường tồn như vậy, một ngày nào đó, sẽ sinh ra hơn vạn Thiên Quân.

Khi nào trên mỗi một chiếc vương tọa bên trong Vạn Thần Điện đều là Thiên Quân, thì lúc đó Thần tộc sẽ tiến đến thời khắc huy hoàng chân chính.

Phương Hàn tinh thông hết thảy điển cố của Thần tộc nên biết lai lịch của Vạn Thần Điện này, tuy nhiên hắn đối với ý nghĩa Thần tộc sinh ra hơn vạn Thiên Quân, cũng là cười thầm trong lòng.

Thiên Quân cùng không phải là bất tử, mỗi một kỷ nguyên, tuy rằng Thần tộc có thể sinh ra Thiên Quân, nhưng cũng có Thiên Quân phải chết đi.

Hiện tại, trên Vạn Thần Điện cao chót vót đó, Phương Hàn liền thấy được Thiên Phi Ô Ma ngồi ở trên một cái vương tọa thật lớn, còn lại bảy đại Thần Đế, phân biệt ngồi ở hai bên.

Mà vương tọa còn lại trống trơn như vùng hoang dã, chỉ chốc lát sau, một số Thiên Quân cũng lẻ tẻ hạ xuống trong Vạn Thần Điện, ngồi ngay ngắn trên vương tọa.

Đây là tất cả Thiên Quân của Thần tộc.

Thiên Phi Ô Ma cộng với bảy đại Thần Đế viễn cổ, tổng cộng tám người, ngoài ra, còn có mười hai Thiên Quân Thần tộc, có người pháp lực tương đương chúa tể hỏa giới, có người không sai biệt lắm cỡ như Chiến Vương Thiên Quân, Miêu Lê Thiên Quân, Hoàng Phủ Bỉ Ngạn.

Nói cách khác, Thần tộc cộng hết lại, tổng cộng có hai mươi vị Thiên Quân vô thượng!

Điều này quả thật có thể chấn kinh thiên địa, điên đảo càn khôn. Cho dù so sánh với một kiện chí bảo Tam Thập Tam Thiên tương đương với ba mươi ba vị Thiên Quân của Thiên Đình, thì ước chừng hai mươi Thiên Quân vô thượng này cũng gần như có thể trấn áp hết thảy.

Ai cũng không nghĩ tới, toàn bộ Thần tộc không ngờ có tới hơn hai mươi vị Thiên Quân.

Không hổ là chủng tộc cường đại nhất trong chư thiên.

- Đây là Vạn Thần Điện, chỗ triệu tập hội nghị tối cao của Thần tộc chúng ta, hiện tại tất cả Thiên Quân của Thần tộc chúng ta đều tụ tập ở đây. Phương Hàn! Ngươi cảm thấy thế nào? Hiện tại chúng ta có thể thương lượng đại sự rồi chứ!

Đế Thích Thiên lạnh lùng nói.

Rất nhiều Thiên Quân Thần tộc đang ngồi ngay ngắn trong Vạn Thần Điện trống trải, đều bắn ánh mắt về phía Phương Hàn, có người khe khẽ nói nhỏ, có người mặt không chút đổi sắc, có người âm thầm cười lạnh, còn có người đằng đàng sát khí.

Tuy nhiên Phương Hàn nhìn lướt qua những Thiên Quân Thần tộc này, trừ bảy đại Thần Đế viễn cổ, ngoài ra tất cả đều pháp lực xoàng xoàng, đa số đều cấp bậc cỡ như Miêu Lê Thiên Quân, hoặc là Phù Sinh, Hà Đồ Thiên Quân. Chỉnh thể thực lực còn không bằng năm đại Thiên Quân cùng chí bảo Tam Thập Tam Thiên của Thiên Đình liên hợp với đám người chúa tể Pháp giới.

- Thương lượng đại sự cái gì? Ta lần này tới đây, thứ nhất là kết minh với Thần tộc, cùng nhau tấn công Thiên Đình, thứ hai chính là muốn lực lượng nồng cốt Thế Giới Thụ của Thần tộc để tăng lên tu vi cho ta.

Phương Hàn bắn ánh mắt nhìn lướt qua tất cả Thiên Quân Thần tộc một cái, trực tiếp đưa ra yêu cầu.

- Kết minh thì có thể, tuy nhiên ngươi phải trả một cái giá tương xứng, về phần muốn lực lượng nồng cốt của Thế Giới Thụ, đó là người si nói mộng.

Nhận Lợi Thiên lên tiếng:

- Phương Hàn! Cho dù là kết minh, ngươi cũng phải trả giá trước một kiện Thần vật chư thiên. Nên nhớ rằng, trước kia ngươi cũng là địch nhân với Thần tộc chúng ta, không biết đã giết chết bao nhiêu tộc nhân chúng ta! Như vầy đi! Ngươi giao ra đây Thiên Táng Quan, Phong Thiện Tế Đàn, giao cho Thần tộc chúng ta làm như bồi thường. đồng thời toàn bộ môn phái Kỷ Nguyên Môn phải làm phụ thuộc và nô lệ cho Thần tộc chúng ta, giống như là Ma tộc năm đó. Có như vậy Thần tộc chúng ta mới có thể vì Kỷ Nguyên Môn các ngươi đối kháng với Thiên Đình.

Nhận Lợi Thiên là một Thần Đế khoảng chừng hơn năm mươi tuổi, đầu đội vương miện, tay nắm đại quyền, lời vừa ra khôi miệng, thực đúng là thách giá trên trời, đưa ra chuyện hoàn toàn không có khả năng đáp ứng.

- Hả? Muốn Thần vật chư thiên của ta, đồng thời còn muốn Kỷ Nguyên Môn từ trên xuống dưới làm nô lệ?

Ánh mắt Phương Hàn phát lạnh:

- Nhận Lợi Thiên! Chỉ bằng những lời này của ngươi, ngươi hẳn phải chết không thể nghi ngờ, ta sẽ rút gân lột da ngươi, xào khô luyện chế thần du!

- Lớn mật!

Phương Hàn vừa thốt ra câu nói tràn ngập vị thuốc đông y này, lập tức rất nhiều Thiên Quân Thần tộc ở đây, đều gần như thiếu chút nữa nhảy dựng lên, mỗi một Thiên Quân đều đàng đàng sát khí, cơ hổ muốn lập tức động thủ, đánh chết Phương Hàn ngay tại chỗ.

Nhất là Nhận Lợi Thiên, ánh mắt cơ hồ còn sắc bén hơn lưỡi đao, "hừ" một tiếng đứng bật lên:

- Ta thấy chuyện này, cũng không cần phải... bàn tiếp nữa. Thần tộc chúng ta phát binh trước diệt trừ khối u ác tính Kỷ Nguyên Môn này rồi tính sau.

- Phương Hàn! Ngươi quá kiêu ngạo! Cũng tốt, ta sẽ lĩnh giáo pháp thuật của ngươi, thử xem rốt cuộc ngươi có bản lãnh gì mà dám ở trong Thần giới ta kiêu ngạo.

Một Thiên Quân của Thần tộc khác lên tiếng nói, vị Thiên Quân này là một người còn trẻ tuổi, mặc áo choàng màu tím viền vàng, thân thể cao lớn đứng sừng sững như núi, ngạo khí bốc lên tận trời.

- Đúng! Độc Cô Thiên Quân! Ngươi giáo huấn một chút Kỷ Nguyên Thiên Quân Phương Hàn đi! Một tên Thiên Quân mới tấn chức, mà lại dám đến Thần giới chúng ta kiếm chuyện khiêu khích? Thực đúng là đại nghịch bất đạo.

- Không sai! Thử xem rốt cuộc hắn có bản lĩnh gì?

- Hừ! Người này điên khùng rồi, ở bên trong hội nghị Vạn Thần Điện Thần tộc chúng ta, còn dám nói chuyện kiêu ngạo như thế! Lần này bất kể thế nào hắn cũng không ra khỏi Vạn Thần Điện. Đương nhiên, nếu nguyện ý làm nô lệ của Thần tộc, dập đầu nhận sai, thì cũng có thể tha cái mạng chó của hắn...

Rất nhiều Thiên Quân Thần tộc đều phát ra lời nói tàn khốc với Phương Hàn.

- Như thế nào? Các ngươi đều muốn chết?

Phương Hàn vẫn ngồi ngay ngắn bất động, lạnh lùng nhìn Độc Cô Thiên Quân kia. Ờ trong mắt hắn. Độc Cô Thiên Quân này căn bản không phải đối thủ của hắn. một chiêu là có thể giết chết ngay, hắn ngầm chuẩn bị:

- Thiên Phi Ô Ma! Cuối cùng làm chủ cũng là ngươi. ngươi nói ra một cái yêu cầu đi.

- Muốn Thần tộc chúng ta miễn phí làm minh hữu của ngươi đối kháng với Thiên Đình, đó là chuyện không có khả năng.

Thiên Phi Ô Ma nói tiếp:

- Ít nhất cần phải xuất một kiện Thần vật chư thiên, hoặc là Hồng Mông Điện, Thiên Táng Quan, Phong Thiện Tế Đàn bất cứ một loại nào trong đó. Đương nhiên, Thánh Đường viễn cổ cũng không phải là không thể được.

- Thần tộc các ngươi khẩu khí thật lớn!

Phương Hàn nói, mặt không đổi sắc.

- Cũng không phải khẩu khí lớn. Mà là thấy chính xác trước mắt kết cục của Kỷ Nguyên Môn các ngươi không lâu sau sẽ bị diệt môn.

Thiên Phi Ô Ma nói một cách bình thản:

- Hơn nữa, nơi này phân biệt ta có hai phong thư, ngươi xem đi, là của chúa tể Long giới và chúa tể Phật giới gửi tới. Bọn họ mời Thần tộc chúng ta cùng hợp tác tấn công Kỷ Nguyên Môn. Nguyên nhân lớn nhất chính là chúa tể Long giới muốn Bát Bộ Phù Đồ trên người ngươi! Bát Bộ Phù Đồ của ngươi là Tiên khí thánh phẩm, không ngờ lĩnh ngộ cảnh giới Thiên Địa Nhất Thể, điều này làm cho cuộc sống hàng ngày của chúa tể Long giới khó yên tâm. Còn nữa, thuộc hạ Phong Bạch Vũ của ngươi là Thích Già Thiên Quân chuyển thế, cũng khiến cho chúa tể Phật giới đêm ngủ không yên.

- Nói như vậy? Kỷ Nguyên Môn ta ở bên trong chư thiên thật sự đều là địch nhân rồi đây?

Phương Hàn nhìn hai phong thư kia, cũng không tiếp nhận, hắn không đọc cũng biết nội dung trong hai phong thư là gì.

- Không sai, Kỷ Nguyên Môn lâm nguy ở sớm tối, có thể nói là hẳn phải diệt môn không thể nghi ngờ.

Đế Thích Thiên cười dài, nhìn gương mặt âm trầm của Phương Hàn, thập phần hả hê:

- Tuy nhiên, hết thảy chuyện này Thần tộc chúng ta đều có thể hóa giải cho ngươi, chỉ cần giao ra một kiện Thần vật chư thiên, đương nhiên, ngươi còn phải giao ra Phong Bạch Vũ, Bát Bộ Phù Đồ. Thần tộc chúng ta sẽ làm người trung gian giúp hóa giải cừu hận giữa Phật giới, Long giới cùng các ngươi. Như vậy là nhất cử lưỡng tiện! Đây đã là yêu cầu thấp nhất rồi.

- Không sai.

Tự Tại Thiên nối tiếp nói:

- Vốn, Thần tộc chúng ta chuẩn bị thừa dịp Thiên Đình tiến công Kỷ Nguyên Môn, sẽ công kích đánh chết ngươi. tuy nhiên xem trên quan hệ với Chung Kết Thánh Vương nên lưu lại cho ngươi một mạng. Ngươi đừng được một tấc lại muốn tiến thêm một thước. Một kiện Thần vật chư thiên là điểm giới hạn cuối cùng của chúng ta.

Vĩnh Sinh

Tác Giả: Mộng Nhập Thần Cơ