Vĩnh Sinh

Chương 1429: Thần giới kiêu ngạo (2)
- Nói vậy? Chuyện kết minh đã không cần thương lượng?

Phương Hàn lạnh lùng nghe từng tên từng tên Thiên Quân Thần tộc đưa ra điều kiện, khí tức ngày càng trầm tĩnh, an bình, hiền hỏa trầm ổn tựa như những điều kiện này không có liên quan đến mình.

- Điểm mấu chốt thấp nhất của Thần tộc chúng ta là một kiện chư thiên thần vật, mới có thể giúp Kỷ Nguyên Môn đối đầu với Thiên Đình, nếu không thì lực bất tòng tâm.

Cuối cùng Thiên Phi ô Ma dứt khoát:

- Về phần cuối cùng, chuyện giữa ngươi cùng Long giới, Phật giới, phải xem ngươi có ra đủ giá cho các môn phái hay không. Vừa lúc, Phật giới Chúa tể Thanh Thiên Cổ Phật, Long giới Chúa tể Bàn Long hai vị sứ giả cũng đến đây làm khách ở Thần tộc, vậy mời cùng đến Vạn Thần Điện thương lượng chuyện kết minh cùng Kỷ Nguyên Môn.

Vừa nói, Thiên Phi Ô Ma nháy mắt với Đế Thích Thiên.

Đế Thích Thiên đứng lên, hét một tiếng đài:

- Chúa tể Thanh Thiên Cổ Phật, Chúa tể Bàn Long, mời hai vị khách quý đến Vạn Thần Điện, Kỷ Nguyên Môn Phương Hàn tới chơi, thương lượng đại sự. các vị cũng đến gặp một lần, cùng thương lượng chuyện công thủ.

Oong!

Tiếng hét của Đế Thích Thiên truyền ra ngoài kéo đài không dứt, chỉ sau một lát đã có phật âm liễu nhiễu, tiếp đó là một vị Phật đà hùng mạnh phủ xuống vương tọa trong Vạn Thân Điện, bước đi như rồng hổ. hư không nở hoa, khí tức phi phàm, pháp lực còn hơn cả Chúa tể Xuân Thu!

Đây là Chúa tể Cổ Phật, một nhân vật trọng yếu trong Phật môn.

Tiếp đó, long tức mãnh liệt truyền tới, một vị Thiên Quân Long tộc phủ xuống nơi này.

Thiên Quân Long tộc này hai mắt vàng rực, tròng mắt như những đạo Thần quang, hơi thở thả ra trong không khí thành những mánh phù văn long lân gần như muốn chuyển hóa cả một mảnh hư không.

Đây là Chúa tể Bàn Long.

Sứ giả Phật giới, Long giới, đều đến đông đủ.

Tràng điện đàm phán lần này cực kỳ to lớn.

Thần, Long, Phật tam giới tề tụ, đều đến vì chia cắt Kỷ Nguyên Môn.

- Chúa tể Thanh Thiên Cổ Phật, Chúa tể Bàn Long, hiện giờ môn chủ Kỷ Nguyên Môn ở đây, Bát Bộ Phù Đồ cũng ở ngay trên người hắn ngài có thể đặt yêu cầu với hắn.

Đế Thích Thiên chỉ vào Phương Hàn nói.

- Thế gian tự tại...

Thanh Thiên Cổ Phật liếc nhìn Phương Hàn, hai tay chắp chữ thập, tuyên niệm một câu phật hiệu. Phật hiệu Phật môn đều là bổn chữ "Thế gian tự tại", đại biểu tôn kính Thế Gian Tự Tại Vương Phật.

- Môn chủ Kỷ Nguyên Môn, nghe nói nguyên linh Thích Già Thiên Quân đã thức tỉnh, ở ngay trong Kỷ Nguyên Môn của ngươi? Có chuyện này không?

- Đúng thế, có chuyện này? Sao hả, Phật môn các người muốn nghênh đón hắn trở về lên làm Phật chủ?

Ánh mắt Phương Hàn nhướng lên.

- Thích Già Thiên Quân chính là phản nghịch Phật môn ta, tội ác tày trời. Thiện Ác Tịnh Vương Phật chính là vì hắn mà sa đọa điên cuồng, mất đi bản thân, bây giờ còn đang trấn áp trong Phật Ngục. Cho nên Phật môn chúng ta muốn áp giải Thích Già Thiên Quân bại hoại Phật môn này trở về thẩm phán, hy vọng Kỷ Nguyên Thiên Quân ngài có thể giao ra bại hoại Phật môn này, nếu không đừng trách Phật môn chúng ta nổi giận tấn công Kỷ Nguyên Môn.

Chúa tể Thanh Thiên Cổ Phật nói như sư tử rống, từng trận uy nghiêm hàng phục muôn thú.

Phật âm như hùng sư.

- Đúng thế Phương Hàn! Long tộc chúng ta cực kỳ bất mãn với ngươi, Bát Bộ Phù Đồ là bảo vật cấm kỵ của Long tộc là chúng ta không ai được tế luyện. Ngươi chăng những tế luyện, còn to gan lớn mật dám chế luyện thành tiên khí thánh phẩm, đây là khiêu chiến long uy vô thượng của Chúa tể Bát Bộ, lãnh tụ cao nhất Long tộc chúng ta.

Chúa tể Bàn Long sắc mặt cực kỳ nghiêm khắc chất vấn:

- Giao ra Bát Bộ Phù Đồ, Long tộc ta lập tức rời đi, mặc kệ chuyện của ngươi cùng Thiên Đình. Nếu không, chúng ta sẽ cùng tấn công ngươi, trực tiếp bóp chết Kỷ Nguyên Môn! Quan hệ lợi hại trong đó. có lẽ ngươi tự hiểu rõ, hy vọng ngươi giải quyết cho tốt.

- Nói vậy, Phật giới, Long giới các ngươi đều đến tống tiền? Ngay cả một tiếng hợp tác cũng không nói, đã không công lấy đi Phong Bạch Vũ, Bát Bộ Phù Đồ?

Phương Hàn thở ra một hơi dài:

- Mà không thay ta ngăn cản Thiên Đình một chút?

- Bát Bộ Phù Đồ, thân chuyển thế Thích Già Thiên Quân vốn là của Phật môn, Long giới chúng ta, là vật quy nguyên chủ, đây là nghĩa vụ! Còn nữa, chúng ta không tấn công Kỷ Nguyên Môn đã là trợ giúp lớn nhất với Kỷ Nguyên Môn rồi.

Chúa tể Thanh Thiên Cổ Phật nói:

- Phương Hàn. ngươi muốn Phật môn cùng Long giới chúng ta thay ngươi chống lại Thiên Quân, chuyện này cũng không phải không được. Nhưng mà đây là một chuyện mua bán khác, chúng ta muốn một kiện chư thiên thần vật mà ngươi có. Thần tộc muốn Hồng Mông Điện, Phật môn ta muốn Phong Thiện Tế Đàn, Long giới có thể lấy Thiên Táng Quan. Thế nào?

- Đúng vậy. Phương Hàn, đây là điều kiện giúp Kỷ Nguyên Môn của ngươi.

Chúa tể Bàn Long trịnh trọng nói:

- Giao ra Bát Bộ Phù Đồ, Long giới chúng ta có thể không tấn công ngươi, đưa Thiên Táng Quan hay là một kiện chư thiên Thần vật cho Long tộc chúng ta, Long tộc chúng ta mới có thể trợ giúp ngươi.

- Phương Hàn, lưu lại núi xanh còn lo gì không có củi đốt, chẳng lẽ ngươi không hiểu đạo lý này?

Thiên Phi ô Ma nói lời sâu xa:

- Ngươi còn có thể sống rất nhiều kỷ nguyên, chỉ cần không chết thì luôn sẽ có cơ hội. Giao ra chư thiên Thần vật đổi lấy hữu nghị với chúng ta, mỗi một lần thiên địa đại phá diệt. Cánh cửa Vĩnh Sinh sẽ xuất hiện, ngươi có thể lấy được rất nhiêu thần vật, đắp nặn lại Pháp bảo mạnh mẽ, cần gì lưu luyến những thần vật khiến mình rơi vào hoàn cảnh nguy hiểm?

- Nếu ta không đồng ý thì sao?

Phương Hàn nhàn nhạt nói, ngữ khí bình thản như một chuyện không đáng kể.

- Hừ! Không đồng ý? Không đồng ý thì cho ngươi chết không chỗ chôn, hôm nay hoàn toàn ngã xuống ở chỗ này.

Bên phía Thần tộc, Cô Độc Thiên Quân đột nhiên lên tiếng, giọng điệu lãnh khốc trực tiếp hùng hổ quát lớn. quả thật là đang dùng lời nhục mạ:

- Phương Hàn, ngươi không đáp ứng, tất cả chư thiên thần vật đều là của chúng ta. Đương nhiên ngươi đáp ứng, cũng là của chúng ta. Người dưới mái hiên không thể không cúi đầu, hơn nữa vừa rồi ngươi bất kính với Thần tộc chúng ta, phải quỳ xuống nhận lỗi, về sau từ trên xuống dưới Kỷ Nguyên Môn phải làm nô lệ phụ thuộc của Thân tộc chúng ta, mới có thể được tồn tại.

- Không sai.

Lại một vị Thiên Quân Thần tộc trẻ tuổi gật đầu:

- Sai lầm của Kỷ Nguyên Môn, phải vĩnh viễn làm nô lệ mới có thể bù đắp, không có lựa chọn khác.

- Trấn Tà Thiên Quân nói phải, bộ lạc Loạn Ngân Thần tộc hoàn toàn đồng ý! Các đệ tử Kỷ Nguyên Môn từ thế tục đã giết không biết bao nhiêu Thần tộc chúng ta, tội ác tày trời, không giết không thể bình ổn lửa giận chư Thần. Theo ý ta, không cần bọn chúng làm nô lệ, cứ giao tất cả đệ tử Kỷ Nguyên Môn cho cao thủ Thần tộc chúng ta luyện hóa cắn nuốt, lưu lại một mình Phương Hàn, chúng ta coi như miễn cưỡng tha lỗi cho hắn.

- Chủ ý này hay, Thực Tiên Thần tộc chúng ta đồng ý.

Đông đảo Thiên Quân Thần tộc đang bàn luận đối với việc Phương Hàn liên tục bị nhục, hiện giờ bọn họ mới hiểu lần này Kỷ Nguyên Môn đã là kẻ địch của chư thiên, hắn không thể không cúi đầu, mọi người đều có thể thỏa sức nhục mạ.

Chúa tể Thanh Thiên Cổ Phật, Chúa tể Bàn Long đều khẽ mỉm cười, xem phản ứng của Phương Hàn.

Thiên Phi ô Ma lại hơi nhăn mày, nàng đang yên lặng xem biến.

Bằng trí tuệ của nàng, tự nhiên biết lúc này Phương Hàn đang tích tụ lửa giận, chẳng qua đòi chư thiên Thần vật của Phương Hàn là vì lợi ích của toàn bộ Thần tộc, nàng tự nhiên phải nắm chắc điểm này.

Nàng là Giáo Hóa Thánh Vương của Thần tộc, hết thảy đều lấy lợi ích của Thần tộc làm tiêu chuẩn đây cũng là lý do áp đảo bảy đại Thần Đế viễn cổ Thần tộc.

Ầm ầm!

Vào lúc mọi người ở đây đều muốn diệt vong Kỷ Nguyên Môn làm nô lệ vĩnh viễn, liên tục nói lời nhục mạ. Đột nhiên, Phương Hàn đứng lên, lần đứng lên này làm cho cả Vạn Thần Điện cũng lay động một lúc, ánh mắt Phương Hàn đảo qua:

- Nói vậy? Thần tộc, Phật môn, Long giới không muốn hợp tác cùng Kỷ Nguyên Môn muốn ngọc đá cùng tan vỡ?

- Hừ?

Đế Thích Thiên nhìn Phương Hàn đứng đậy. cũng vùng đứng lên, bảy đại Thần Đế viễn cổ Thần tộc không có ý tốt nhìn chằm chằm Phương Hàn:

- Sao hả? Phương Hàn, ngươi muốn ra tay? Thần giới chúng ta không phải chỗ ngươi giương oai, ngồi xuống cho ta!

- Ngọc đá cùng tan vỡ? Ngươi cũng có tư cách này? Ta thấy là lấy trứng chọi đá.

Chúa tể Bàn Long khinh miệt nhìn Phương Hàn:

- Long giới ta kết thành đồng minh với Thần giới, chỉ cần Phương Hàn ngươi đám giương oai ở Thần giới này, sẽ là địch nhân của Long giới là chúng ta. Chúng ta sẽ ra tay trấn áp ngươi, để cho ngươi biết cái gì là huyền công vô thượng của Long giới.

- Đúng thế, ngồi xuống đi! Bằng không, Phật giới ta cũng sẽ coi Kỷ Nguyên Môn ngươi là ma đầu mà ra tay tiêu diệt.

Trên mặt Chúa tể Thanh Thiên Cổ Phật hiện rõ thần sắc châm chọc.

- Ngồi xuống!

Một đám Thiên Quân Thân tộc tuổi trẻ lấy Độc Cô Thiên Quân cầm đầu, mỗi người đứng lên:

- Phương Hàn, ngươi thật nghĩ rằng ngươi là môn chủ Kỷ Nguyên Môn gì đó sao? Thiên Quân sinh ra trong kỷ nguyên này, quả thật là trò cười. Còn không ngồi xuống, ngoan ngoãn giao chư thiên thần vật ra đây, ngươi phải quỳ xuống giao ra đây.

- Bây giờ bảo hắn phải quỳ xuống!

Lại một tên Thiên Quân Thần tộc trẻ tuổi kêu gào thật to, vẻ mặt lóe ra vẻ đùa bỡn dữ tợn:

- Đi vào đầm rồng hang hổ mà còn không biết hoàn cảnh, ngu muội vô tri. Nếu rượu mời không uống lại thích uống rượu phạt, chúng ta cũng không cần khách khí, chém đầu hắn treo trên Thần giới.

- Thân thể hắn phơi gió chế thành xác khô, để cho mọi người đều biết kết cục trái lời Thần tộc chúng ta!

Các Thiên Quân Thần tộc trẻ tuổi đều muốn lập tức ra tay giết Phương Hàn!

- Phương Hàn, ta đếm ba tiếng, ngươi còn không ngồi xuống, ta sẽ lấy tội danh quấy rối thần điện đánh chết ngươi.

Đế Thích Thiên phun lời:

- Một! Hai...

- Tốt, tốt, tốt....

Ngay khi Đế Thích Thiên vừa nói ba chữ ra khỏi miệng, đột nhiên Phương Hàn thét đài một tiếng:

- Thần, Phật, Long các ngươi thật là chán sống. Cũng được, ta bất chấp đại sát tứ phương! Tất cả người hôm nay đều phải chết, tất cả đều trở thành một bộ phận thân thể ta, cắn nuốt các ngươi, ta sẽ đạt đến tu vi vô địch trên đời! Thần giới, phá hủy cho ta! Tâm của vực sâu!

Chỉ trong khoảng khắc, tinh thể thần quốc trong cơ thể Phương Hàn chuyển động mãnh liệt, trâm ngàn tâm của vực sâu to lớn như tinh cầu bắn ra từ trong thân thể hắn.

Tâm của vực sâu có thể khiến cho Thiên Quân cũng phải sa đọa, vừa đi ra liền phát ra khí tức cực kỳ mạnh mẽ, mấy Thiên Quân Thần tộc trẻ tuổi sắc mặt vừa biến đổi, liền bắt đầu già vếu.

-Bạo cho ta!

Phương Hàn vừa động, trăm ngàn tâm của vực sâu đồng thời bùng nổ.

Vĩnh Sinh

Tác Giả: Mộng Nhập Thần Cơ

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.