Vĩnh Sinh

Chương 1431: Mười kỷ nguyên
- Không tốt! Hắn cắn nuốt cả Tru Tiên Môn!

- Tru Tiên Môn là thần vật của Thần tộc chúng ta, ẩn giấu vô số kỷ nguyên, thời điểm mấu chốt có thể hủy diệt tồn tại tiên nhân, hắn lại dám cắn nuốt. Không thể để cho hắn luyện hóa thành công.

- Thiên Phi Ô Ma, làm sao đây? Ta cảm giác được liên hệ giữa chúng ta với Tru Tiên Môn đang dần dần bị Phương Hàn cắt đứt!

- Không thể để hắn đoạt được, hắn đang dùng thủ đoạn gì, lại có thể đánh phá cả Tru Tiên Môn. Dù là Thánh Đường viễn cổ cũng không có được lực lượng mạnh mẽ như thế!

Đông đảo Thiên Quân Thần tộc biến sắc, quả thật không phản ứng lại được. Tru Tiên Môn này là đòn sát thủ bọn họ chôn giấu nhiều năm, lại bị Phương Hàn một chiêu đánh tan, cắn nuốt vào trong người, điều này xảy ra quá nhanh. Rốt cuộc Phương Hàn thi triển thủ đoạn gì?

- Tất cả Thiên Quân Thần tộc nhanh chóng đến sau lưng ta, thúc đẩy lực lượng Tru Tiên, cướp lấy Tru Tiên Môn trở về tay chúng ta!

Sắc mặt Thiên Phi Ô Ma cũng hoàn toàn biến đổi, ngay cả nàng cũng không đoán được điểm này.

-Ha ha ha!

Phương Hàn chiếm lấy Tru Tiên Môn, liên tục thét dài. chí khí hùng hồn ngang tàng:

- Thiên Phi Ô Ma, ngươi tính kế ta lại không đoán trước thực lực của ta càng cao hơn trí tuệ của ngươi một bậc, ngươi vĩnh viễn không thể so với ta. Ngươi cho rằng tế ra Tru Tiên Môn là có thể trấn áp được ta, nhưng không đoán trước vừa rồi ta thi triển chín đường thiên mạch trong Thánh Đường viễn cổ tế ra Thiên Nguyên Nhất Kích đánh phá Tru Tiên Môn, cắn nuốt nó! Có tới chín đường thiên mạch đều do ta cô đọng một điểm biến thành Thiên Nguyên Nhất Kích. Các ngươi phải cảm thấy tự hào may mắn. Bởi vì nó không đánh vào các ngươi, nếu không thì mỗi người các ngươi đều phải chết.

- Cái gì? Chín đường thiên mạch, ngưng tụ thành Thiên Nguyên Nhất Kích, bạo tay như thế!

Hai đại cao thủ Chúa tể Thanh Thiên Cổ Phật, Chúa tể Bàn Long đều biến sắc, bọn họ vạn lần không ngờ tới tình thế xoay chuyển như vậy, ngược lại để cho Phương Hàn chiếm chỗ tốt thật to.

Chín đường thiên mạch không phải tầm thường.

Mỗi một đường thiên mạch đều có thể sáng lập một đại giáo vô thượng như Thiên Đình, có thể sinh ra mấy vị Thiên Quân.

Dù là Phật giới, Thần giới, Long giới cộng lại tổng số thiên mạch cũng chỉ mới được chín cái. Phương Hàn cướp bóc trong Thánh Đường viễn cỗ ước chừng mười đường thiên mạch, trong đó một cái gieo vào trong Nguyên giới, tẩm bổ Thế Giới Thụ.

Toàn bộ còn lại đều cô đọng thành Thiên Nguyên Nhất Kích trong lần vừa rồi, lần này bạo tay cỡ nào? Thủ đoạn lợi hại cỡ nào?

Lực lượng ngưng tụ từ chín đường thiên mạch tạo thành Thiên Nguyên Nhất Kích, nếu vừa rồi đánh lên Thiên Phi Ô Ma thì sợ rằng nàng ta khó mà thoát cái chết.

Chẳng qua Phương Hàn biết Thiên Phi Ô Ma sâu xa khó lường, có rất nhiều thủ đoạn hộ mệnh, lỡ như một chiêu không trúng sẽ lãng phí thiên mạch, e rằng lần này sẽ phải thật sự rơi vào khổ chiến.

Cho nên, hắn nhắm vào Tru Tiên Môn.

Tru Tiên Môn, Chúng Diệu Môn... đều là Thần vật vô thượng, tồn tại sánh với Thiên Táng Quan. Phương Hàn chỉ biết đám người Thần tộc sẽ tế ra chư thiên thần vật trấn áp mình, vì thế chuẩn bị sẵn rất nhiều.

Rốt cuộc một chiêu thành công, cắn nuốt Tru Tiên Môn sẽ làm cho pháp lực của hắn tăng lên đến cực hạn, chém giết đông đảo Thiên Quân Thần tộc sẽ không còn khó khăn. Lần này hắn muốn cho Thần tộc, Phật giới, Long giới đều phải tổn thất nặng nề.

- Giết!

Phương Hàn đứng ở trên cao. mọi người đều thấy được thân thể của hắn trở nên trong suốt, trong thân thể có một cái lốc xoáy khổng lồ bao quanh Tru Tiên Môn khí tức chư thiên thân vật này dần dần bị hòa tan trở thành một cái mắt trận.

Nếu Phương Hàn hoàn toàn hòa tan Tru Tiên Môn, như vậy Kỷ Nguyên Đạo của hắn sẽ tăng lên mạnh mẽ. Tất cả mọi người ở đây đều là Thiên Quân vô thượng, hiểu rất rõ sự lợi hại của Kỷ Nguyên Đạo, mỗi người đều rống giận, vô số thần quang đánh lên trên thân thể hắn.

Nhất là hai đại cao thủ Chúa tể Thanh Thiên Cổ Phật, Chúa tể Bàn Long đều tự tế ra tuyệt học Phật giới, Long giới. Một người vừa ra tay là một mảnh Phật quang ngưng tụ thành ngọn núi khổng lồ màu vàng ròng, bên trên là hàng tỷ chữ lớn kinh văn cổ phật, Ma Ha Vô Lượng, thần chú chất chồng, đây là Thần thông Vô Lượng Vương Phật.

Còn Chúa tể Bàn Long vung tay chụp tới, Tổ Long hồng hoang hiện ra sau lưng hắn mười cái móng vuốt rồng lóe ra tia sáng hủy diệt, một trảo ngưng tụ toàn bộ vị diện đánh lên trên thân thể Phương Hàn.

Ầm ầm! Ầm ầm ầm!

Thời điểm tất cả pháp thuật đánh lên thân thể Phương Hàn, thân thể của hắn liền chậm rãi xoay tròn. Một ít lực lượng thầm thấu vào cơ thể hắn chẳng những không phá hoại kết cấu thân thể hắn ngược lại còn thúc đẩy chí bảo Tam Thập Tam Thiên biến hóa, toàn bộ dũng mãnh tràn vào Tru Tiên Môn.

- Không thể công kích hắn, hắn đang mượn lực lượng của chúng ta tăng tốc rèn luyện hình thể Tru Tiên Môn!

Thiên Phi Ô Ma thấy tình huống này, liền khiếp sợ vội vàng ngăn cản. Nhưng đã muộn!

Bên trong thân thể Phương Hàn, Tru Tiên Môn đột nhiên biến mất không thấy, đã rút nhỏ vô số lần, biến thành một cánh cửa nhỏ như hạt bụi dung nhập vào tinh thể thần quốc, trở thành một cái mắt trận.

Trong nháy mắt này, nguyên khí khổng lồ lực lượng tràn lan hoàn toàn phóng thích ra từ trong thân thể Phương Hàn. Tru Tiên Môn là thần vật không thua gì Thiên Táng Quan, cứ thế dung nhập vào thân thể hắn từ nay về sau hắn có lực Tru Tiên.

Lực lượng bốn đại thần vật Thánh Đường viễn cổ, Thiên Táng Quan, Phong Thiện Tế Đàn, Tru Tiên Môn kêu gọi lẫn nhau, để cho Phương Hàn bùm một cái đánh tan một cái cửa khẩu.

Cửa khẩu này lắng đọng rất nhiều.

Đó là cửa khẩu mười Kỷ Nguyên. Có được Tru Tiên Môn, lực Tru Tiên. Phương Hàn rốt cuộc từ tu vi chín kỷ nguyên đánh sâu vào tu vi mười kỷ Nguyên đạt tới trình tự Chung Kết Thánh Vương, trở thành đỉnh phong vô thượng trong chư thiên. Có thể nói là đánh khắp nơi vô địch, thành tựu đạt đến đỉnh cao vô thượng!

Giơ tay nhấc chân phát ra khí phách. Thần giới chấn động, gió mây sôi trào, lôi điện thiên kiếp đồng loạt xuất hiện cùng khí tức của Phương Hàn.

- Thiên Phi Ô Ma, ngươi tính sai! Triệt để sai lầm. Đa tạ chư thiên thần vật Thần tộc các ngươi để cho ta đột phá cảnh giới cuối cùng, nếu không phải các ngươi khí thế bức người, ta sẽ không thể thi triển ra kế hoạch này. Hiện giờ, các ngươi phải thừa nhận lửa giận khôn cùng của ta, vừa rồi các ngươi kiêu ngạo, ta sẽ trả lại từng thứ một!

Phương Hàn góc áo tung bay, tựa như lá cờ chiến nhuộm máu. Bụp!

Hắn biến mất giữa hư không.

- Cẩn thận! Mọi người cẩn thận! Ma đầu kia đánh tới!

Tâm linh Chúa tể Thanh Thiên Cổ Phật đột nhiên co rút, rống to một tiếng. Thân thể Chúa tể Bàn Long đã xuất hiện một kiện áo giáp, bên trên chiến giáp tỏa ra khí tức hồng hoang thật xa xưa, không biết là thần vật từ thời đại nào.

- A!

Ngay trong nháy mắt này, bên trong đông đảo Thiên Quân Thần tộc hiện ra một bóng người, hạ xuống trước mặt mấy Thiên Quân Thần tộc trẻ tuổi kêu gào lớn lối nhất, nhất là Độc Cô Thiên Quân hung hăng nhục mạ Phương Hàn.

- Phương Hàn! Ngươi muốn chết!

Độc Cô cũng là một người kỳ tài ngút trời mấy kỷ nguyên mới xuất thế trí tuệ có thể châm lửa, tâm linh vừa cảm giác được nguy hiểm cực độ liền biết Phương Hàn xuất hiện đi đến bên cạnh muốn giết mình.

Hắn chẳng những không trốn tránh, ngược lại nổi giận gầm lên, đánh một quyền về phía Phương Hàn, toàn thân hắn đều phồng to, một quyền này lại là Thủy Tổ Thánh Quyền, Qủy Phủ Thần Công.

Một cái búa thật lớn đánh từ trên cao xuống.

Còn thân thể Độc Cô Thiên Quân cũng biến mất, khoảng khắc hắn thi triển Qủy Phủ Thân Công, đã triển khai tuyệt học Hữu Hình Vô Hình, độn pháp mạnh nhất của Thần tộc.

- Phương Hàn, ta xem ngươi làm gì được ta? Ta muốn nhục mạ ngươi!

Trong nháy mắt hắn biến mất, còn truyền ra tiếng quát đả kích lòng tin của Phương Hàn.

Nhưng mà hắn vừa dứt lời một bàn tay cường tráng, năm ngón tay nắm giữ lực lượng đáng sợ nhất thế gian đã mạnh mẽ bóp lấy yết hầu hắn như bóp cổ một con vịt.

Phương Hàn từng bước đi ra từ hư không, bóp lấy cổ hắn, sau đó lạnh lùng nói:

- Tiểu tử, kiếp sau nhớ rõ dù là làm thần thì cũng phải khiêm tốn. Có người chọc được, có người lại không được chọc.

- Ta muốn giết...

Độc Cô Thiên Quân Thần tộc trẻ tuổi này phát ra lời nguyền rủa, nhưng còn chưa nói ra, tay Phương Hàn run lên xé rách! Ở trong tiếng kêu thảm thiết, xé xác hắn thành tan thành từng mảnh.

Thi thể rách nát bị một cỗ lốc xoáy trong thân thể Phương Hàn hấp thu, toàn bộ đều tiến vào trong thân thể, dũng mãnh trực tiếp tràn vào chí bảo Tam Thập Tam Thiên.

Một vị Thiên Quân Thần tộc mạnh mẽ cứ thế bị đánh chết, cắn nuốt hủy diệt.

Trong nháy mắt Phương Hàn cắn nuốt một Thiên Quân Thần tộc trẻ tuổi, cũng không ngừng lại thân thể vừa chấn động, khí động bát hoang, thần quyền vô địch. Hắn một quyền trực tiếp đánh thăng về phía một tên Thiên Quân Thần tộc trẻ tuổi vừa rồi cũng kêu gào lớn lối nhất.

Tên Thiên Quân Thần tộc trẻ tuổi kia liên tục biến đổi. ánh mắt hoảng sợ nhưng dù hắn lóe ra như thế nào thi triển hết toàn bộ sở học vẫn bị đánh trúng một quyền. Cả người bắn vọt lên cao nổ tung, biến thành một tấm da người rơi xuống, sau đó bị quyền phong đánh rách nát, rách rưới khó coi.

Một cái Thiên Quân Thần tộc trẻ tuổi vô cùng mạnh mẽ, thiên tài tuyệt thế đang sống sờ sờ, bị một quyền đánh thành một tấm da người rách nát. Cảnh tượng này làm cho mấy Thiên Quân Thần tộc khác thiếu chút nữa phát điên.

Dù là hai đại cao thủ Chúa tể Thanh Thiên Cổ Phật, Chúa tể Bàn Long thấy một màn này trong lòng đều dâng lên sợ hãi. Nhưng bọn họ lại nổi sát tâm, hy vọng giết Phương Hàn ở trong hỗn loạn này, cướp lấy chư thiên Thần vật trên người hắn.

- Phương Hàn liên tục giết hai đại Thiên Quân Thần tộc thù hận này thật sự không thể hóa giải, nhất định Thần tộc sẽ xuất động toàn bộ nội tình, sau đó ngọc đá cùng tan với hắn! Chúng ta có thể thừa cơ chiếm tiện nghi.

- Đúng, thuận tiện thông báo cao thủ Phật giới, Long giới đều đến Thần giới, thậm chí có thể mượn cơ hội này hủy diệt cả Thần giới, bắt lấy đông đúc Thần tộc làm nô lệ cho chúng ta!

Ngay lập tức hai đại Thiên Quân một Phật một Long trao đổi thông qua tâm linh, trong lòng bọn họ đều sinh ra kế hoạch, mỗi người đều bằng thủ đoạn huyền diệu của mình câu thông cao thủ Phật giới, Long giới lập tức đến đây.

Đây là cơ hội ngàn năm có một.

Chẳng qua, tiếp đó ánh mắt Phương Hàn đảo qua, liền thấy được hai người châu đầu ghé tai, trong lòng có quỷ thân thể vừa động, mang theo uy lực không thể kháng cự phủ xuống trước mặt hai người:

- Các ngươi cũng chết đi!

Vĩnh Sinh

Tác Giả: Mộng Nhập Thần Cơ