Vĩnh Sinh

Chương 1432: Chém giết Long Phật
Phương Hàn đã sớm sinh ra sát ý dày đặc với Chúa tể Bàn Long Long giới và Chúa tể Thanh Thiên Cổ Phật Phật giới.

Hắn đã biết bất luận là Long giới hay Phật giới đều lòng tham không đáy còn muốn đòi lấy Phong Bạch Vũ cùng Bát Bộ Phù Đồ. Ngoài ra, còn muốn một kiện chư thiên Thần vật, rõ ràng là mượn gió bẻ măng.

Bất luận là Long giới hay Phật giới, trong lòng hắn đều hiểu tuyệt đối là địch nhân. Dù hiện giờ có khả năng hợp tác cũng sẽ đâm mình một đao vào lúc mấu chốt, không bằng ngay từ đầu liền xé rách mặt mũi, trực tiếp đánh chết cắn nuốt Phật chủ Long chủ tăng lên thực lực của mình.

Kỳ thật lần này đi vào Thần giới Phương Hàn không phải đến vì nói chuyện hợp tác, mà là trực tiếp tung hoành chém giết, cắn nuốt mấy Thiên Quân Thần tộc cướp lấy thân cây Thế Giới Thụ, để cho mình tăng lên tu vi đến trình độ như Chung Kết Thánh Vương.

Cũng may Thần tộc lại thi triển ra Tru Tiên Môn chư thiên thần vật mạnh nhất muốn trấn áp hắn lại bị hắn thi triển ra Thiên Nguyên Nhất Kích hao phí chín đường thiên mạch trực tiếp đánh văng, nuốt vào thân thể tăng cường tu vi, đạt tới cảnh giới Chung Kết Thánh Vương.

Hiện giờ Phương Hàn là Thiên Quân đỉnh phong mười kỷ nguyên chân chính, tu vi cũng tương đương Đa Bảo Thiên Quân trong truyền thuyết năm đó. Tu vi như vậy đã là nửa bước Tiên Vương, siêu việt chúng sinh, thừa nhận hết thảy hy vọng cùng vĩnh hằng, có uy lực vô thượng không bờ bến.

Chẳng qua, vì củng cố tu vi, thúc đẩy mấy kiện chư thiên thần vật trong người, thì nên cắn nuốt càng nhiều Thiên Quân càng tốt.

Muốn luyện chế thành chí bảo Tam Thập Tam Thiên, cần không biết bao nhiêu căn nguyên Thiên Quân. Hiện giờ căn nguyên Thiên Quân trong cơ thể Phương Hàn đã rất không đủ cần phải chém giết nhiều Thiên Quân hơn nữa mới có thể thành công. Đến lúc đó tu vi của hắn sẽ càng tiến thêm một bước, đánh sâu vào cảnh giới cao hơn.

- Chúa tể Bàn Long, Chúa tể Thanh Thiên Cổ Phật, không phải các ngươi muốn Phong Bạch Vũ cùng Bát Bộ Phù Đồ hay sao? Ta sẽ đưa các ngươi đi xuống suối vàng, hy vọng kiếp sau các ngươi không cần si tâm vọng tường như thế.

Phương Hàn phủ xuống, khí tràng bao phủ khắp nơi. một tấm màn trời hình trứng chậm rãi hạ xuống, bên trong bốn mùa xuân hạ thu đông thay đổi, ngũ hành âm dương hư không điên đảo. Chỉ cần một lát liền mạnh mẽ ngăn chặn khí tức pháp lực quanh hai người một Phật một Long.

Hai đại cao thủ Chúa tể Thanh Thiên Cổ Phật, Chúa tể Bàn Long mỗi người đều tương đương với Chúa tể Xuân Thu tu vi vô thượng sáu bảy kỷ nguyên oai phong một cõi trong năm tháng vô tận đã nhìn quen thiên địa tan biến, nhật nguyệt đổi chỗ. bãi bể ruộng dâu. Nhưng ở trước mặt Phương Hàn vẫn rơi xuống hạ phong, bị áp bách liên tục lùi lại.

- Chết cho ta!

Năm ngón tay Phương Hàn co lại như đâm thủng không gian, cánh tay vươn dài nhắm thẳng vào đầu Chúa tể Thanh Thiên Cổ Phật.

Hắn muốn ngắt đầu vị Phật chủ này xuống, một chiêu vô cùng hung hãn là Tham Lang Thủ trong Thú đạo vô thượng. Hắn cắn nuốt Chúa tể Tham Lang, đã vận chuyển Văn Minh Thú đạo đến cực hạn võ học Thú đạo ẩn thật sâu trong đầu hắn.

Các loại pháp tắc rừng rậm hùng hồn mạnh mẽ hung tàn, mạnh được yếu thua, ảo nghĩa thích nghi sinh tồn, biểu hiện vô cùng nhuần nhuyễn trong một trảo này.

- Yêu nghiệt lớn mật!

Thân thể Chúa tể Thanh Thiên Cổ Phật ổn định lại, quát lớn một tiếng như sư tử hống, một chiếc Vương tọa xanh ngọc dâng lên từ dưới người, long tượng hội tụ mưa gió nổi lên, tay hắn như bảo bình, thân thể như cung, vỗ xuống một ấn.

Oong!

Trong hư không. Phật ấn liên miên hoa rơi đầy trời, khắp nơi đều là Phạm văn thiện xướng. Vô số kim quang ngưng tụ thành hàng tỷ cổ phật kim cương vi trần, ầm ầm đánh thẳng vào Phương Hàn như Phật quang phổ chiếu khắp nơi.

Phật môn Bảo Bình Ấn.

- Không biết lượng sức!

Phương Hàn cười lạnh, thế tới không đổi cánh tay tiếp tục tăng tốc lướt nhanh như gió không chút quay đầu. Ngay ở thời điểm lực lượng Chúa tể Thanh Thiên Cổ Phật đạt tới đỉnh cao, một chiêu đánh phá chỗ mạnh nhất của hắn, lấy mạnh phá mạnh!

Chiêu số của Phương Hàn không có chút hoa hòe thuần túy lấy lực lượng tuyệt đối đánh vào sát chiêu mạnh nhất của địch nhân, hoàn toàn phá hủy tất cả lòng tin của địch nhân, tan rã ý chí cứng cỏi nhất của đối phương.

Trong vũ trụ thiên địa, không ai mạnh hơn ta!

Ta là người mạnh nhất! Là võ giả đứng đầu dưới vòm trời này.

Ầm ầm! Chiếc ghế sư tử dưới người Chúa tể Thanh Thiên cổ Phật tan vỡ, ấn ký Bảo Bình cũng hủy diệt hoàn toàn vô số Phật đà Kim Cương hóa thành tro bụi, niết bàn tịch diệt. Hắn phun ra một ngụm máu, mang theo mùi đàn hương nồng đậm. đây là tinh hoa Phật Chỉ ngưng kết thành, căn nguyên Thiên Quân. Một trảo của Phương Hàn đánh đến nổi hắn phun ra cả căn nguyên.

- Ta liều mạng với ngươi!

Thân thể Chúa tể Thanh Thiên cổ Phật lại vùng lên, hai tay mở ra bắn vọt tới cùng lúc bên cạnh hắn hiện ra bản tôn Phật, đây là bản sư của hắn.

Bản sư một người thân như cung, hai tay như mũi tên. hợp thành một chữ "Phật"!

- Phật ta hợp nhất, hoàn toàn niết bàn.

Thanh Thiên Cổ Phật công kích Phương Hàn. hào quang đầy trời chỉ khoảng khắc liền ảm đạm. Phật lực mạnh nhất hừng hực thiêu đốt ra Niết Bàn Diệt Độ Hỏa, đánh về phía Phương Hàn.

Đây là một chiêu mạnh nhất lấy tu vi bản thân sinh mệnh trí tuệ Phật lực vô thượng đánh ra, sinh mệnh âm phù làm cho bất kỳ ai cũng phải lui bước, nhân vật mạnh mẽ như Chúa tể Pháp giới cũng không thể đối đầu.

Nhưng Phương Hàn điên cuồng quát to một tiếng như Cổ thần hồng hoang:

- Hay cho một chữ Phật! Bản sư ở bên người, hai tên xuyên cung, đây là Phật môn nộ hống, huyền bí tối cao. đánh tan cho ta!

Hắn một tay che trời, bàn tay liên tục biến hóa. Phật môn lục tự chân ngôn ngũ hành Cổ tự mười hai vu tự, hư không, lôi điện... đông đảo cổ tự đều hiện ra trong bàn tay. Dưới một chưởng, vũ trụ biến hóa, đều biến thành một cánh cửa rất nhiều cổ tự phun ra từ cánh cửa Vĩnh Sinh thay đổi văn minh chư thiên.

Một chưởng của Phương Hàn quả thật suy diễn ra từ mỗi một lần thiên địa đại phá diệt, tràng cảnh đồ sộ cánh cửa Vĩnh Sinh phun ra thần vật cảnh tượng hùng vĩ không hơn thế này.

- A!

Dưới một chưởng đánh sâu vào của Phương Hàn, bản sư của Chúa tể Thanh Thiên Cổ Phật lập tức tan vỡ, sau đó toàn thân hắn đều vỡ ra, căn nguyên Thiên Quân bắn ra không kiềm lại được, máu nhuộm Thần giới.

Bụp! Phương Hàn một tay thành đao chém xuống, con sông vận mệnh đi ngang qua Cổ hắn đầu hắn bay lên lập tức bị Phương Hàn chộp trong tay.

- Kỷ Nguyên Thần Trận, dung nạp Cổ phật.

Thân thể Phương Hàn biến thành Thần trận cứ thế quét qua, Chúa tể Thanh Thiên Cổ Phật hùng mạnh bị chém rơi đầu liền bị hắn chứa đựng trong thân thể, tất cả căn nguyên Thiên Quân trở thành hư không, một vị cổ phật vô địch sống qua sáu bảy kỷ nguyên cuối cùng bị Phương Hàn trực tiếp cắn nuốt dung nhập thân thể trở thành một bộ phận của Kỷ Nguyên Thân Trận.

Phật lực hùng hồn, căn nguyên Thiên Quân mạnh mẽ không ngừng cọ rửa tiến vào chí bảo Tam Thập Tam Thiên.

Ngoài ra, bên trong thân thể Chúa tể Thanh Thiên Cổ Phật còn có không ít thần vật. đều là những thứ truyền ra từ cánh cửa Vĩnh Sinh, thậm chí là bản thể Phật thân của hắn đều hồn hợp Thần vật rèn thành.

Rất nhiều Thiên Quân vì tăng cường tu vi đều sẽ hòa lẫn thân thể với Thần vật để cho mình càng thêm tiếp cận khí tức cánh cửa Vĩnh Sinh, từ đó dễ dàng tìm hiểu Vĩnh Sinh Đạo.

Mà Chúa tể Thanh Thiên Cổ Phật đã là lão quái vật sống qua rất nhiều kỷ nguyên, có rất nhiều cơ hội thu lấy Thần vật truyền ra từ cánh cửa Vĩnh Sinh, rèn luyện Phật thân kiên cố gần như không thể phá hủy.

Còn hiện giờ đã trở thành thuốc bổ tốt nhất cho Phương Hàn rèn luyện chí bảo Tam Thập Tam Thiên.

Tu vi Phương Hàn quét qua, liền phát hiện bên trong thân thể Chúa tể Thanh Thiên cổ Phật có không biết bao nhiêu thần vật hòa tan đang lưu chuyển, gần như đều mạnh hơn Sát Na Vương Bảo, Kiếp Vận Y. Trong đó rất nhiều tài liệu Thần vật đều có ích to lớn cho rèn luyện chí bảo Tam Thập Tam Thiên.

Ầm ầm! Căn nguyên Thiên Quân mạnh mẽ cùng tài liệu trung thần trong Phật khu đều chảy vào trong chí bảo Tam Thập Tam Thiên, trong đó có một kiện chí bảo chấn động mãnh liệt, biến thành tiên khí thánh phẩm. Chí bảo này nắm giữ chu thiên, vận chuyển chu thiên, chính là Chu Thiên Nghi huyền diệu nhất.

Chu Thiên Nghi vừa thăng cấp tiên khí thánh phẩm, năng lực suy tính của Phương Hàn đột nhiên bay lên một cảnh giới.

Đủ loại chuyện chu thiên trước kia xem qua, vận chuyển chu thiên đến chỗ sâu nhất đều có một cảm giác như nhìn trong sương mù. nhưng hiện giờ Phương Hàn gần như có thể nhìn rõ ảo diệu vận chuyển thế giới chúng sinh.

- A! Chúa tể Thanh Thiên cổ Phật đã chết như thế!

Chúa tể Bàn Long liên tục lùi ra.

Hắn cùng Chúa tể Thanh Thiên Cổ Phật vây công Phương Hàn còn chưa kịp ra tay thì Chúa tể Thanh Thiên Cổ Phật đã bị Phương Hàn chém giết cắn nuốt dung nhập vào thân thể. Hắn cũng là một vị cao thủ vô thượng Thiên Quân vương giả đại thành, tự nhiên có thể nhìn ra được Phương Hàn cắn nuốt Chúa tể Thanh Thiên Cổ Phật, trong cơ thể dường như có một thứ huyền ảo gì đó đột nhiên ngưng kết khí tức lại chuyển hóa.

Nếu nói Phương Hàn trước kia chính là chiến thần vô địch, như vậy giờ khắc này hắn triệt để hóa thân thành thiên đạo không thể chống lại hết thảy vận chuyển đều nắm giữ trong tay.

Ánh mắt Phương Hàn trừng sang đây, Chúa tể Bàn Long liền cảm thấy tất cả bí mật của mình đều bại lộ trước hai mắt đối phương, cả một cuộc đời từ khi sinh ra cho đến bây giờ những chuyện trải qua khi trưởng thành đều không che giấu được đối phương.

Chỉ bằng vào ánh mắt đối điện, Chúa tể Bàn Long đã có một cảm giác sụp đổ.

Rốt cuộc hắn hiểu được mình không phải đối thủ của Phương Hàn, lại còn vô cùng ngu xuẩn, vừa rồi khí thế bức người muốn Phương Hàn giao ra Bát Bộ Phù Đồ. không khác gì đang nhảy múa trên lưỡi đao.

Hiện giờ trong đầu hắn chỉ có một chữ đó là "trốn", phải chạy trốn.

Nhưng Phương Hàn hiện giờ sao để cho hắn chạy trốn được? Trong lòng hắn còn chưa kịp nghĩ, Phương Hàn đã chặn tất cả đường lui tính ra tất cả sơ hở của hắn.

- Rống!

Chúa tể Bàn Long mạnh mẽ bay lên, thần long thấy đầu không thấy đuôi. Nhưng trong hai mắt Phương Hàn bắn ra ánh sáng thần thánh mãnh liệt, gần như cả Thần giới lập tức chuyển hóa thành quốc gia Thần thánh.

Trong khoảng khắc mọi người thấy được Chúa tể Bàn Long cứng lại giữa hư không, toàn thân bị phong ấn, từ trong tay Phương Hàn ném mạnh ra một cây trường thương.

Bụp! Cây trường thương trực tiếp xuyên thủng thân thể Chúa tể Bàn Long, bắn thủng hắn. Tiếng rồng ngâm thê thảm làm cho mọi người thiếu chút bị dọa chết.

Long thân thật dài của Chúa tể Bàn Long rơi xuống Phương Hàn vung tay chụp tới sau đó dung nhập vào thân thể từ từ tiêu hóa.

Vĩnh Sinh

Tác Giả: Mộng Nhập Thần Cơ