Vĩnh Sinh

Chương 1445: Bắt lấy
Tu vi của chúa tể Mộng Huyễn cực kỳ mạnh mẽ, không dưới Hồng Hoang Thiên Quân có tu vi tám Kỷ Nguyên, một tay chụp tới, thúc giục pháp lực chuyển hoán thiên địa.

Giống như ảo mộng, trong không trung có hàng loạt luồng thơ văn rơi xuống, khiến toàn bộ mọi người bị rơi vào trong cảnh mộng.

Hơn nữa thân thể nàng không biết có bao nhiêu khí tức của thần vật chư thiên, pháp lực vừa phóng ra liền khiến vạn cổ tan biến, nhanh chóng vận chuyển tới đời tiếp theo.

Nhất là trong không gian ảo mộng kia Tinh Hà kiếm khí lưu động, vạn kiếm ập tới muốn xuyên tim Phương Hàn, không ngờ lại định đánh tan linh hồn hắn thành hư vô.

Nữ nhân của Thiên Nghi Mẫu Giáo đều hung hãn vô cùng, đã không ra tay thì thôi, vừa ra tay liền như muốn đoạt mạng, không giết chết Phương Hàn thì thể không bỏ qua.

- Cẩn thận!

Hỗn Loạn Thiên Quân vừa nhìn thấy liền lập tức nói:

- Đây là hư không ảo mộng. Huyễn Tượng Kiếm Đồ.

- Hừ!

Phương Hàn vẫn bất động, đối với sự bao phủ của chúa tể Mộng Huyễn chỉ tùy tiện hừ lạnh một tiếng, năm ngón tay chuyển động tạo thành thiết quyền đánh vào không trung, lực lượng truyền khắp không gian.

Toàn bộ không gian mộng ảo giống như gặp phải khắc tinh, trong nháy mắt liền bị phá thành nhiều mảnh nhỏ.

Những cổ kiếm Tinh Hà kia dưới quyển phong của Phương Hàn căn bản không thể tới gần hắn.

Một quyền phá địch, gió cuốn mây tan dường như có thể phá tan tất cả mọi pháp thuật, chỉ còn lại thế giới chân thật.

- Cái gì?

Nữ nhân chúa tể Mộng Huyễn kia vô cùng kinh hãi không thể ngờ nổi là Mộng Huyễn Đạo vô thượng của mình lại bị đánh tan đơn giản như vậy.

Nàng bước ra khỏi vương tọa hoàn toàn nắm không gian trong tay miệng quát vang:

- Ngân hà ngưng kiếm, cổ tinh giáng trần, mộng ảo thất sát. Thần Thoại Nhất Kích. Vút!

Trên bàn tay nàng có từng ngôi sao bay ra. Những ngôi sao này phát ra sát khí cực kỳ mạnh mẽ hợp thành ngân hà.

Ngân hà này vô cùng thâm thúy, từ xa xa nhìn lại giống như một thanh thiên kiếm, xé rách vũ trụ ầm âm giáng xuống, chém giết Phương Hàn.

Đây là một chiêu tuyệt học của nàng. Thần Thoại Nhất Kích.

- Tiểu bối Thiên Quân ngươi cho là trên người ngươi có thần vật chư thiên, có thể ngăn cản công kích của ta sao? Ta có thể cảm nhận được rất nhiều khí tức của thần vật chư thiên trên người ngươi, đáng tiếc là ngươi không có năng lực vận dụng.

Vậy mà cũng dám chống lại ta sao? Cũng tốt ta muốn xem trong thân thể ngươi rốt cuộc là những thần vật chư thiên nào, không ngờ lại đám chống đối uy nghiêm vô thượng của Thiên Nghi Mẫu Giáo chúng ta.

Chúa tể Mộng Huyễn vừa ra tay liền cảm nhận sâu sắc khí tức của thần vật chư thiên trên người Phương Hàn cho nên lập tức thi triển ra Thần Thoại Nhất Kích, không nương tay chút nào.

Thủ đoạn của nàng chua ngoa mười phần, vô cùng ác độc hơn nữa có niềm tin vô địch tồn tại bồi dưỡng ra từ việc nắm quyền uy tuyệt đối chém giết vô số cao thủ trong các Kỷ Nguyên mà thành.

Sử thi thần thoại chảy xuôi trong hư không, dung nhập vào bên trong ngân hà thiên kiếm. Trên bề mặt mỗi một viên tinh cầu trong ngân hà đều hiện ra những thần thoại truyền thuyết sử thi anh hùng.

Đây là một loại võ học mênh mông, gần như có hiệu của như Văn Minh Sử trong Kỷ Nguyên Đạo của Phương Hàn.

Thần Thoại Nhất Kích có thể hủy diệt một thần thoại.

Phương Hàn đối mặt với một kích này Thần sắc vẫn bất động như cũ thân thể giống như một cây đại thu phát ra lực lượng bảo vệ Bảo giới, che chở tất cả, ngăn cản mưa gió.

Trong vô lượng kiếp hắn tất nhiên có khí khái vạn kiếp không ma diệt.

Ống!

Bàn tay hắn bao trùm tới cổ tự xoay tròn trong tay năm ngón tay vươn ra chụp tới!

Chưởng lực lập tức lan tỏa ra, chống lại thần thông của đối phương. Tất cả mọi vật đều không ngừng thu nhỏ lại nén ép vào bên trong bàn tay hắn. Toàn bộ vũ trụ đều bị nắm gọn trong bàn tay này.

Tinh Hà, thiên kiếm, sử thi, tinh cầu. Thần thoại của Thần Thoại Nhất Kích đều bị nén lại. biến thành một đám tinh vân, rơi vào trong lòng bàn tay Phương Hàn.

Tất cả pháp lực lại một lần nữa bị phá giải hoàn toàn.

- Tại sao lại có thể như vậy?

Chúa tể Mộng Huyễn cảm thấy tất cả pháp lực đều biến mất trước mắt trống rỗng, tinh khí của mình, tinh túy và nguyên khí của chiêu thức Thần Thoại Nhất Kích đều biến mất hoàn toàn.

Nàng gần như không thể tin nổi tất cả là sự thật. Nàng vốn là chủ nhân thao túng mộng ảo hiện tại lại cảm thấy giống như bị tẩu hỏa nhập ma bị lạc vào trong mộng ảo không thể thoát ra.

- Nhận mà không trả thì đúng là phi lễ. Ngươi cho ta Thần Thoại Nhất Kích thì ta cũng phải trả lại ngươi một kích.

Phương Hàn nắm càn khôn trong tay cất bước vung tay lên. Một luồng nguyên khí có thể hũy diệt thiên địa nhanh chóng ngưng tụ lại.

Tất cả mọi người đều cảm thấy trong nháy mắt này toàn bộ thế giới vô lượng, ức vạn triệu vị diện đột nhiên nén lại dù là thân thể hay linh hồn cũng như bị đè nén. Vũ trụ bắt đầu áp súc, biến thành một điểm nhỏ.

Ầm!

Phương Hàn búng tay một cái. Thiên Nguyên Nhất Kích tấn công tới chúa tể Mộng Huyễn.

Sắc mặt chúa tể Mộng Huyễn đột biến, trên tay hiện ra một tấm lá chắn do tinh hoa pháp lực bản thân ngưng tụ thành. Sau đó hàng loạt đạo phù văn ngưng tụ thành áo giáp, hào quàng, chuỗi ngọc, bảo tán... Vô số bảo vật hộ pháp.

Nàng không hổ là Thiên Quân cổ đại phản ứng cực nhanh, cảm thấy nguy hiểm liền lập tức triển khai thủ đoạn bảo vệ mạnh nhất.

Nhưng chẳng có chút tác dụng nào. Đầu tiên phù văn trên tấm chắn bùng nổ. Áo giáp, hào quang, chuỗi ngọc, bảo tán cũng lần lượt nổ tung.

Hào quang của Thiên Nguyên Nhất Kích chìm sâu vào trong thân thể nàng rồi đột nhiên nổ tung.

Tiếng kêu thảm thiết liên tục vang lên. Huyết nhục bay tứ tán y phục tan nát.

Máu Thiên Quân nhuốm đỏ toàn bộ thời không. Tiếng kêu thảm thiết khiến vị diện của cả chư thiên vạn giới đều run rẩy liên tục.

Trên ngực nữ tử chúa tể Mộng Huyễn này, nữ Thiên Quân không ai bì nổi này xuất hiện một lỗ thủng lớn. y phục trên thân thể bị đánh nát toàn bộ biến thành trần như nhộng.

Trên đa thịt dày đặc những vết máu giống như là một thứ đồ sứ bị va chạm mãnh liệt, sắp sửa tan vỡ vậy.

- Không có khả năng, không có khả năng. Ta làm sao lại bị đánh thương tới mức này! Căn nguyên của ta cũng bị tổn hại, linh hồn tổn hao, tu vi tổn thất ít nhất một nửa! Đây là Thiên Nguyên Nhất Kích sao? Nghe nói Thiên Nguyên Nhất Kích là của Hồng Mông đạo nhân, vì sao lại có uy lực to lớn tới bậc này?

Ánh mắt của chúa tể Mộng Huyễn lộ vẻ kinh khiếp sợ hãi không thể tin nổi nhìn lỗ máu rất lớn trên ngực mình.

- Ta cần một thị nữ theo hầu. Chúa tể Mộng Huyễn gì đó kia, từ nay về sau ngươi trở thành nô bộc của ta đi.

Thân thể Phương Hàn nhanh như điện chớp, nhoáng lên một cái liền bức tới.

Không gian không ngừng áp súc lại. không thể ngăn nổi bước chân hắn.

Hắn tiến một chút lập tức đi tới bên cạnh chúa tể Mộng Huyễn bàn tay chụp một cái. Mà chúa tể Mộng Huyễn giống như một con gà con bị hắn chụp lấy lập tức bị bắt.

- Không ổn!

- Ngươi làm càn!

- Muốn chết!

- Giết hắn! Hắn lại cả gan động tới người của Thiên Nghi Mẫu Giáo chúng ta. đúng là to gan lớn mật!

Ầm ầm! Ngay lúc này vài luồng sát khí mãnh liệt liền ập tới Phương Hàn. Tam đại Thiên Quân tuyệt thế là chúa tể Thu Hà, chúa tể Kiêm Gia, và chúa tể Vạn Diễm đồng loạt ra tay.

Ba luồng lực lượng mạnh mẽ từ thân thể họ phóng ra mỗi một luồng lực lượng này đều có thể đánh bạt đi cả trăm ngàn Vị diện, xé rách lá chắn một thế giới, tạo thành tận thế trước thời hạn.

Lực lượng mang tính hủy diệt này đều tấn công về phía Phương Hàn không khí chuyển động hỗn độn.

- Cút hết đi cho ta.

Phương Hàn phất tay một cái tiếp tục chụp tới chúa tể Mộng Huyễn sau đó liên tục đánh ra ba chưởng.

Mỗi một chưởng đều mang theo lực lượng đối kháng, thần vật chư thiên Thiên Táng Quan, Phong Thiện Tế Đàn, Tru Tiên Môn nhoáng lên rồi biến mất.

Chát chát chát! Liên tục có ba tiếng nổ vang lên.

Bất kể là chúa tể Kiêm Gia hay chúa tể Vạn Diễm, chúa tể Thu Hà đều bị chấn động, thân thể ngồi trên vương tọa liên tục lay động.

Lực lượng khổng lồ truyền tới khiến từng vị diện ở cạnh bọn họ đều nổ tung. Những tiên nhân nam giới ở trong đó đang kính cẩn cầu khấn bọn họ đều bị hủy diệt toàn bộ.

Lực lượng một chướng này của Phương Hàn đẩy lui toàn bộ đám nữ nhân này hoàn toàn đánh tan sự cao ngạo trong nội tâm của bọn họ.

Răng rắc!

Bàn tay hắn qươ tới. Chúa tể Mộng Huyễn bị một lực lượng mạnh mẽ tiến tới sau khi vào trong thân thể nàng liền khiến mỗi một tấc huyết nhục đều tràn ngập tinh thể Thần quốc.

Lỗ máu trước ngực nàng không ngừng được chữa trị một bộ y phục lại được khoác lên. Chỉ đáng tiếc chính là pháp lực của Phương Hàn đã thẩm thấu vào trong thân thể nàng, hoàn toàn khống chế nàng.

Lực lượng của chúa tể MộngHuyễn có thể so với Hổng Hoang Thiên Quân. Đáng tiếc là Hồng Hoang Thiên Quân cũng chỉ có tu vi tám Kỷ Nguyên.

Mà Phương Hàn hiện giờ có tu vi vô địch mười một Kỷ Nguyên, cao hơn nàng rất nhiều, mạnh mẽ bắt lấy nàng cũng chẳng phải chuyện gì khó lắm.

- Ngươi dám khống chế ta, dám bắt ta. Diệt thần chư thiên, thân ta vĩnh cửu!

Chúa tể Mộng Huyễn cảm thấy lực lượng của Phương Hàn đang truyền mạnh mẽ vào thân thể mình. Lập tức nàng gần như muốn hôn mê bất tỉnh, bi phẫn muốn chết.

Đối với nàng mà nói thì đây là ô nhục rất lớn. Nàng sống mấy Hỗn Độn Kỷ Nguyên rồi nắm trong tay thiên hạ, chúa tể của nam nhân, quyền cao chức trọng, là nhân vật như nữ hoàng tuyệt thế.

Nam nhân đối với nàng mà nói chỉ là những nô lệ như con kiến. Hiện giờ lại bị Phương Hàn nắm trong tay đây đúng là sự sỉ nhục mà bao nhiêu kỷ nguyên chưa từng gặp quả là nhục nhã vô cùng.

Nàng đột nhiên bùng nổ lực lượng trong cơ thể thúc giục. Một luồng hỏa diễm bốc lên từ thân thể nàng, không ngờ bắt đầu thiêu đốt căn nguyên, quyết liều chết với Phương Hàn.

- Làm sao? Chúa tể Mộng Huyễn, ngươi không muốn bị ta bắt sao? Còn giãy giụa ta sẽ triệt để bắt ngươi thành nữ nô cướp đi nguyên âm của ngươi, cho ngươi sống trong nhục nhã.

Phương Hàn chẳng thèm để ý chút nào trên bàn tay xuất hiện những đạo phong ấn, trực tiếp áp chế hỏa diễm xuống, khiến chúa tể Mộng Huyễn không thể nhúc nhích nữa.

Dưới sự áp chế của hắn chúa tể Mộng Huyễn gần như không thể nhúc nhích nổi nửa ngón tay.

Chúa tể Mộng Huyễn là một mỹ nhân tuyệt sắc, khuôn mặt tinh tế hình dáng thanh tú bóng bẩy lông mi hơi run run, đôi môi mỏng, gần như là một thị nữ cổ điển hoàn mỹ.

Nhất là trên mặt nàng lại có khí chất cao quý khiến nam nhân sau khi nhìn thấy nàng đều có cảm giác xấu hổ.

Tuy nhiên hiện giờ nữ nhân bình thường vẫn như nữ Thần cao cao tại thượng, được mọi người cung phụng này lại bị Phương Hàn nắm trong tay.

Vĩnh Sinh

Tác Giả: Mộng Nhập Thần Cơ