Vĩnh Sinh

Chương 1448: Nô lệ Thiên Quân
- Xa xỉ, xa xỉ, tuyệt đối xa xỉ. Không ngờ Thiên Nghi Mẫu Giáo dùng thần thoại khí cho môn nhân đệ tử tu luyện. Kỷ Nguyên Môn chúng ta hiện tại chỉ sợ không có được thủ bút như vậy.

Phương Hàn hô hấp Thần thoại khí trong Thiên Nghi Mẫu Giáo, bắt lấy một tia quấn quanh đầu ngón tay, đột nhiên chấn động liền thấy được trong dòng khí này vô số thần thoại truyền thuyết suy diễn, dường như bao hàm cổ điển truyền kỳ gì đó.

Trong lúc hô hấp, du lịch trong vô số thiên đạo cảm ngộ chính mình trở thành nhân vật trong thần thoại.

Đối với sự xa xỉ của Thiên Nghi Mẫu Giáo, Phương Hàn lại rung động một hồi.

Bởi vậy có thể thấy được Thiên Mẫu của Thiên Nghi Mẫu Giáo không phải tầm thường, tuyệt đối không phải là hạng dễ chơi, khủng bố hơn năm Thiên Quân của Thiên Đình rất nhiều.

Thậm chí đệ tử dưới trướng đều vượt qua Thiên Đình. Nếu Thiên Đình không có chí bảo Tam Thập Tam Thiên, rất có thể cũng bị Thiên Nghi Mẫu Giáo biến thành nô lệ.

Trong vị diện mênh mông rộng lớn này, khắp nơi đều tràn ngập Thần thoại khí.

Nếu hiện tại Phương Hàn hút một cái có thể trực tiếp hút sạch, có lợi rất lớn đối với thân thể.

Nên biết rằng Thần thoại khí là khí tức thiêu đốt chư thiên thần vật sau khi dập nát đối với cô đọng chí bảo Tam Thập Tam Thiên sẽ có lợi ích lớn cờ nào? Là người trong lòng đều rõ ràng.

Hiện tại lượng nguyên khí Phương Hàn phun ra nuốt vào đã khó tin, chỉ cần há mồm, trăm ngàn vị diện sẽ áp súc tiến vào miệng hắn hóa thành thức ăn trong bụng.

Hiện tại cho dù hắn trực tiếp hiến tế, cắn nuốt toàn bộ Thiên Nghi Mẫu Giáo cũng không phải không có khả năng.

Tuy nhiên động tĩnh gây ra quá lớn sẽ gây nên bắn ngược, Thiên Mẫu sẽ phát hiện ra. Hơn nữa rất nhiều đệ tử liên thủ, hắn ném chuột sợ vỡ đồ, cũng không chiếm được tiện nghi gì.

Không bằng ẩn núp thật sâu quan sát tình huống trong đó rồi tính.

Phương Hàn ẩn giấu trong hư không, thúc giục hai chữ Hư Không truyền ra từ trong Vĩnh Sinh Chi Môn tới cực điểm, gần như không ai có năng lực phát hiện hắn tiến vào nơi sâu trong vị diện này.

Thần nhãn hắn đảo qua phát hiện ở sâu trong vị diện Thiên Nghi Mẫu Giáo này có vô số dòng khí mạnh mẽ phóng lên cao, phun ra nuốt vào như cá voi hút nước.

Đây là đại biểu cho cấp Thiên Quân mạnh mẽ.

- Cừ thật, không ngờ nhiều Thiên Quân như vậy!

Phương Hàn phân biệt khí tức tiên nhân bình thường và Thiên Quân quả thật đơn giản như ăn cơm uống nước.

Trong mắt hắn khí tức tiên nhân bình thường cho dù là cường giả Thiên Địa Đồng Thọ đều nhỏ yếu đến đáng thương, u ám vô cùng.

Chỉ có khí tức nhân vật Thiên Quân vượt qua cảnh giới Thiên Địa Đồng Thọ mới như ngọn đèn sáng trong đêm, lập lòe phát sáng không thể tắt.

Ánh mắt hắn quét qua một số khí tức Thiên Quân trong Thiên Nghi Mẫu Giáo đều hiện ra trong cảm giác của hắn.

Đều nguy nga như núi, mũi nhọn kinh người. Trong đó mấy người mạnh mẽ trực tiếp có tu vi chín kỷ nguyên đỉnh. Thậm chí có một người gần như có thể sánh ngang Chung Kết Thánh Vương.

Nhưng những khí tức này đều không phải Thiên Mẫu.

Khí tức của Thiên Mẫu nếu là Thiên Quân bình thường căn bản không thể cảm nhận được, chỉ có Phương Hàn có thể loáng thoáng cảm giác được.

Ở trong thời không vĩnh hằng chính giữa vị diện này có một cỗ khí tức như có như không dường như tiến vào một loại cảnh giới huyền bí vô thượng chém giết tự ta, kiếp trước, kiếp này, kiếp sau.

Đây là tình huống người đánh vào cảnh giới Tiên Vương mới xuất hiện.

Kết thúc tam sinh, trong chư thiên không còn dấu vết, thành tựu Tiên Vương vô thượng vượt qua Thiên Quân, tiến gần Vĩnh Sinh Chi đạo thêm một bước, gần như bất diệt.

Cỗ khí tức này mới là Thiên Mẫu.

Thiên Mẫu đang tu luyện một môn thần pháp vô thượng hoặc là đang dung hợp 33 cổ tự.

Phương Hàn cùng chỉ có thể cảm thụ khí tức này ở chung quanh, không dám tới gần quan sát sợ bị phát hiện.

Với tu vi của Thiên Mẫu khủng bố khôn cùng hơi chút động tĩnh nàng đều có thể nhìn ra. Việc chư thiên, huyền bí chư thiên chỉ cần nàng dụng tâm suy tính thì không gì không suy tính được.

Thu hồi thần niệm, Phương Hàn lại lần nữa nhìn vị diện rộng lớn này.

Hắn phát hiện trong vị diện thành lập rất nhiều quốc gia, trong đó vô số người tu tiên. Tuy nhiên những người tu tiên này đều là nữ tính, đương nhiên cùng có nam tính chẳng qua đều là nô lệ.

Những quốc gia san sát do nữ tính tạo thành, nam tính đều là nô lệ. Đây là những nữ nhi quốc.

Phía dưới Phương Hàn chính là một vùng thổ địa bao la bát ngát chừng một đại châu, bình nguyên núi rừng sông hồ, ngàn vạn thành trì thành lập hợp thành một đế quốc lớn.

Trong đế quốc người tu tiên như con kiến. Một người tu tiên nữ tính nghênh ngang tự đắc bay tới bay lui trong thành trì, mà những tiên nhân nam tính trên người đeo gông xiềng phù ấn, chẳng những không thể hấp thu Thần thoại khí trong không trung ngược lại thời khắc cống hiến ra tinh nguyên bản thân truyền vào trong phù lục.

Bá!

Phương Hàn vô thanh vô tức hạ xuống đường phố hoàng thành của đế quốc này, thấy được một đội nữ tiên nhân áp giải một đội nam tính nô lệ đi về phía trước, trực tiếp tiến vào hoàng cung.

Những nô lệ nam tính này đều là Thánh nhân, ước chừng khoảng trăm người, mỗi người đều là mới bị bắt được, khuôn mặt thập phần phẫn nộ.

Tuy nhiên trên thân thể bọn họ đều có gông xiềng, trên đỉnh đầu còn dán một tấm phù lục. Phù lục không ngừng lóe lên phát ra hấp linh đại trận không ngừng hấp thu tinh hoa bản mạng của đám nô lệ nam tính.

Dường như nữ tính của Thiên Nghi Mẫu Giáo coi nô lệ Nam tính như thú nuôi, thu hoạch căn nguyên từ trên người bọn họ.

Bá!

Một nô lệ nam tính Thánh nhân thân thể hơi lệch một chút bị một nữ đệ tử của Thiên Nghi Mẫu Giáo nhìn thấy, roi trong tay trút xuống đánh cho da tróc thịt bong từng đạo khí kinh thẩm thấu vào cơ thể hắn khiến hắn kêu thảm thiết liên tục, thống khổ quay cuồng rên rỉ trên mặt đất.

- Hừ. Còn dám giả chết. Đám nam nhân ti tiện các ngươi cũng chỉ xứng làm nô lệ cùng hoạn binh (nuôi dưỡng) cho chúng ta, cung cấp bản mạng tinh nguyên. Ngoài ra, không có tác dụng gì.

Nữ để tử kia không ngừng dùng rơi quật, cười ha hả.

- Được rồi, sư muội. Không nên đánh chết nô lệ này.

- Bọn họ đều là nô lệ tu vi coi như cường đại, từng là thiên tài mới có thể được chọn ra đưa cho quận chúa làm hoạn binh, mỗi ngày cung cấp tinh nguyên cho quận chúa tu luyện.

Lần này Thiên Nghi Mẫu Giáo chúng ta rốt cục ra tay, tấn công vài thế giới tỷ như Huyễn giới, La giới, Thủy giới... bắt cả chúa tể thế giới bọn họ trở về làm nô lệ, toàn bộ nam tính đệ tử cũng thành nô lệ, thu hoạch thật lớn.

Một nữ đệ tử phất phất tay ngăn cản roi quật.

- Những thế giới này đều tương đối nhỏ yếu trong chư thiên vạn giới, Thiên Nghi Mẫu Giáo chúng ta nô lệ bọn họ cũng không tính là gì.

- Chúng ta phải nô lệ những giáo phái cường đại tỷ như Thiên Đình, Chân Lý Thánh Địa, Khởi Nguyên Vương Triều, Pháp giới, Vô giới, Phật giới, Long giới... Còn nữa, gần đây ta nghe nói xuất hiện một cái Nguyên giới? Một nam nhân mới vào Thiên Quân thành lập kêu là cái gì Kỷ Nguyên Thiên Quân Phương Hàn.

- Hừ! Kỷ Nguyên Thiên Quân Phương Hàn gì chú, sớm muộn sẽ bị Thiên Nghi Mẫu Giáo chúng ta bắt làm nô lệ, biến hắn thành hoạn binh.

Nữ đệ tử kia lạnh lùng nói:

- Đem một Thiên Quân làm nô tài hoạn binh, đó là chuyện sảng khoái cỡ nào?

- Đừng nằm mộng. Bắt được nam Thiên Quân, cũng là những đại năng của Thiên Nghi Mẫu Giáo, chúa tể Kiêm Gia, Mộng Huyễn... thu hoạch, làm sao tới lượt chúng ta? Chúng ta chỉ cần nhiều nam nhân nô lệ cấp bậc Thánh nhân làm hoạn binh là được rồi. Nếu có thể bắt được Hoàng giả Chí Tiên làm nô lệ cũng là đại kỳ ngộ.

Mấy nữ đệ tử của Thiên Nghi Mẫu Giáo nghị luận, một đường roi vọt, đuổi những nam nhân nô lệ Thánh nhân vào trong hoàng thành.

Dọc theo đường đi bọn họ còn không ngừng nghị luận:

- Gần đây nghe nói chúa tể Vinh Hoa sắp đại hôn, kết hợp cùng một nam nhân? Không biết là vì cái gì?

- Hừ? Chẳng qua là giả dối mà thôi. Nghe đồn Nam nhân kia là một Thiên Quân viễn cổ dưới trướng Tạo Hóa Tiên Vương biết rất nhiều bí mật.

Chờ bí mật rõ ràng trực tiếp giết chết là được. Dù sao nghe nói rất nhiều kỷ nguyên trước, chúa tể Vinh Hoa cũng trải qua chuyện như vậy. Nàng kết hôn không chỉ một lần, sau đó đều chém giết nam nhân luyện hóa thành tinh khí Pháp bảo. Này tính là gì?

- Tuy nhiên mỗi lần nàng kết hôn đều không phải tầm thường. Nghe đồn cao tầng môn phái đều ra ngoài bắt nô lệ làm lễ vật hôn lễ. Nhất là chúa tể Kiêm Gia đi Bảo giới, muốn cô đọng toàn bộ Bảo giới thành một viên minh châu hiến cho chúa tể Vinh Hoa.

- Đây đều là chuyện cao tầng, chúng ta không xen vào.

Đám nữ đệ tử này đều là tu vi Thánh nhân, ở trong Thiên Nghi Mẫu Giáo thuộc loại tiểu nhân vật. Tuy nhiên Phương Hàn tùy ý quan sát chiếm được không ít bí mật cùng tin tức.

Thân thể hắn lại nhoáng lên, biến mất.

Ngay sau đó hắn xuất hiện trên một ngọn núi cao ngất trong mây giống như trụ trời.

Toàn bộ ngọn núi đều là một loại mỹ ngọc hiếm thấy luyện chế, cung điện quỳnh lâu điện ngọc trong đó xa hoa vô cùng không ngừng có thơ ca thần thánh hạ xuống.

Ở dưới chân núi rất nhiều nô lệ nam tính cấp bậc Hoàng giả Chí Tiên bị cố định, không ngừng dập đầu cầu nguyện.

Tuy nhiên giờ phút này trên núi truyền ra thanh âm phẫn nộ, dường như nữ thần sống trên núi đang tức gìận. Rất nhiều nô lệ cầu nguyện dưới núi đều nơm nớp lo sợ, sợ lan đến mình.

Rắc!

Một nô lệ Hoàng giả cường đại dường như bởi vì run rẩy quá mức, bị thanh âm phẫn nộ nhận thấy, trực tiếp phủ xuống nổ tung nô lệ hóa thành bột mịn.

- Phương Hàn. Kỷ Nguyên Thiên Quân, cẩu nô tài, cẩu nô lệ. Ta và ngươi thề không đội trời chung!

Ở sâu trong cung điện truyền ra thanh âm Thiên Quân viễn cổ chúa tể Mộng Huyễn cường đại.

Phương Hàn chính vì cảm ứng được mới tới ngọn núi này.

Trên mặt hắn hiện ra nụ cười lạnh, tiêu sái từng bước đi vào cung điện trên đỉnh núi, thấy được chúa tể Mộng Huyễn ngồi ngay ngắn trên vương tọa, sát khí xoay tròn.

Vĩnh Sinh

Tác Giả: Mộng Nhập Thần Cơ

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.