Vĩnh Sinh

Chương 1463: 5P!- Đúng thế, làm thê tử của ta, cùng ta tu luyện mới danh chính ngôn thuận. Ta lĩnh ngộ chữ Mẫu kia là huyền bí của Thiên Nghi Mẫu Giáo, có thể tìm hiểu huyền cơ vận chuyển nhật nguyệt, vô thượng đại đạo vũ trụ âm dương giao hợp.

Phương Hàn thản nhiên nói, tự nhiên có một loại cảm giác bá đạo thuần phục vạn vật.

Bằng tu vi của hắn hiện giờ thật sự có thể thấu hiểu thiên cơ nô dịch đại đạo, mỗi câu đều là chân lý mỗi lời là châu ngọc, không ai có thể làm trái lời hắn.

Mỗi một câu hắn nói ra, vô tình làm cho người ta cảm thấy đương nhiên.

Chỉ là Linh Lung, Phong Dao Quang còn có chút xấu hổ nhất là nhìn sang Di Bảo, Yên Thủy Thiên, cảm thấy không bỏ được mặt mũi.

Nhất là Linh Lung, năm đó ở thế tục có tu vi vô thượng, quân lâm thiên hạ, là đệ nhất cao thủ đại thế giới Huyền Hoàng.

Thời điểm đó Phương Hàn chẳng qua là một kẻ yếu đuối, thiếu chút nữa làm đệ tử Linh Lung phúc địa, còn bây giờ lại làm thê tử của Phương Hàn, có chút không thích ứng được cảm tình.

Tuy rằng Phương Hàn hiện giờ đã thành thế lớn, căn bản không ai có thể cản được bước đi của hắn trong lòng Linh Lung rất rõ ràng, tuy nhiên trong lòng của nàng vẫn có một tia khúc mắc.

Nhưng nói đi nói lại, nếu Linh Lung muốn tìm trượng phu Phương Hàn là lựa chọn tốt nhất, bởi vì đã không tìm được nam tử có tiềm lực như thế ở trong chư thiên này.

- Linh Lung, nàng không cần do dự, nàng từng quấn quanh tình kiếp trên thân thể ta, cuối cùng không giải quyết được gì. Nhưng tình kiếp rất sâu căn bản không thể rút ra được.

- Nàng muốn tiến lên phải cùng ta kết làm vợ chồng, âm dương song tu, mới có thể đoạt được tu vi vô thượng. Đồng thời chân chính luyện hóa tình kiếp, tìm hiểu một chữ Tình, dung hòa một thể về sau mới có hy vọng tìm hiểu cảnh giới Tiên Vương.

Phương Hàn đột nhiên chỉ ra con sông dài vận mệnh mạnh mẽ bao phủ trên người Linh Lung. Tiếp đó từ trong con sông vận mệnh hiện ra một Linh Lung hoàn toàn mới.

Trên người Linh Lung mới này lại quấn quanh những sợi tình kiếp, khiến cho cảnh giới không thể tăng lên.

Những sợi tình này như xiềng xích, trói chặt người ta, có trở ngại rất lớn với việc tăng lên cảnh giới.

Đáng tiếc.

Tình kiếp này người bình thường không biết, tuy nhiên Phương Hàn cô đọng dòng sông vận mệnh có thể chiếu rọi ra, hắn thấu hiểu tất cả tu vi cùng trói buộc trên người Linh Lung.

- Tình kiếp của ta đã khắc sâu như thế? Không phải đã sớm bị ta luyện hóa rồi sao?

Linh Lung lắp bắp kinh hãi, nhìn vô số sợi tơ tình kiếp quấn quanh thân thể mình, cả

người phát run.

- Thế nào?

Phương Hàn nhàn nhạt đợi Linh Lung trả lời.

- Vậy thì... Ta liền làm thê tử của huynh chém đi tình kiếp.

Linh Lung nhàn nhạt nói đã đồng ý.

- Vậy Phong Dao Quang nàng thì sao?

Phương Hàn quay đầu hỏi Phong Dao Quang.

- Muội tự nhiên vô cùng vui lòng, vậy chúng ta bắt đầu song tu đi.

Phong Dao Quang cười nói lại còn có vẻ gấp gáp. Nàng đã sớm có ý thật lâu với Phương Hàn hiện giờ có chuyện tốt như thế tự nhiên đồng ý còn không kịp.

- Được rồi các nàng ngồi yên đó.

Phương Hàn hợp hai tay đột nhiên trên đỉnh đầu xuất hiện một chữ Mẫu, ở bên trên chữ Mẫu kia từng tia vạn vật mẫu khí tỏa xuống, rót vào trong cơ thể bốn người.

Lập tức, Linh Lung, Di Bảo, Yên Thủy Thiên, Phong Dao Quang bốn nàng toàn thân chấn động, như muốn bay lên không trung, mẫu nghi thiên hạ, thuần âm mẫu khí đại thịnh.

Mẫu khí này tẩm bổ nữ nhân, nhưng sẽ dễ tạo cho nữ nhân tính cách tự cao tự đại, không xem ai ra gì.

Cái này cần Phương Hàn dùng khí dương cương mãnh liệt áp chế điều hòa âm dương, mới có ích lợi tiến thêm một bước trên đại đạo. Đương nhiên, nếu Nam nhân thật quá yếu ớt nhất định sẽ bị hút khô.

Chỉ là bằng tu vi mạnh mẽ như Phương Hàn song tu cùng bốn nàng, khẳng định sẽ càng tâng thêm ích lợi mỗi người đều có được chỗ tốt rất lớn.

Xoạt xoạt!

Thân thể Phương Hàn biến thành bốn, mỗi một thân thể đều phát ra khí đương cương không gì sánh bằng cả người trần trụi ôm lấy bốn nữ lập tức kết thành một cái kén thủy tinh thật lớn.

Thân thể bốn nàng đều kết hợp một thể cùng Phương Hàn, song song tu luyện.

Lấy căn nguyên Thiên Quân của Phương Hàn hiện giờ dù là chia làm bốn cũng có thể hoàn toàn ngăn chặn bốn nàng, để cho các nàng được dễ chịu lớn nhất.

Tất cả lĩnh ngộ đại đạo của Phương Hàn, lĩnh ngộ chư thiên thần vật trong cơ thể đều có thể truyền sang cho các nàng.

Từng đợt sóng triều dao động trong Nguyên giới, Phương Hàn cùng Linh Lung va chạm lẫn nhau, vô số tinh thể Thần quốc tiến vào trong thân thể Linh Lung.

Toàn thân Linh Lung đỏ hồng, vẻ mặt đầy thần sắc say mê, ở bên trong dòng sông vận mệnh, từng sợi tơ tình trên thân thể nàng đứt gãy toàn bộ vận mệnh của bản thân hết sức hoàn mỹ đã không còn một tia tạp chất.

Lập tức, nàng cảm giác được tu vi của mình liên tục tăng lên một dòng ấm áp trong cơ thể giao hòa cùng khí tức của Phương Hàn diễn sinh ra một thứ gì đó mới lạ.

Cùng lúc đó Phương Hàn cùng Phong Dao Quang đang hoạt động mãnh liệt, không ngừng biến hóa đủ loại tư thế trong thân quốc của riêng mình.

Mái tóc dài của Phong Dao Quang tung bay rối loạn, rơi vào cảnh giới vong tình, liên tục hét to, ánh mắt mê ly, sắc mặt ngày càng hồng hào.

Trên thân thể nàng phát ra từng dòng khí màu tím bốc hơi ngưng tụ thành một đám phù văn để cho pháp lực bản thân nàng lại tăng lên đến cực điểm.

Ầm ầm!

Ngay khi Phương Hàn tiến hành từng đợt va chạm mãnh liệt liên tục với Phong Dao Quang, đột nhiên Phong Dao Quang thét to một tiếng, cả người chấn động, tần suất vận chuyển trong cơ thể phối hợp cùng thiên địa.

Không! Nói chính xác, là tần suất thiên địa theo nguyên khí vận chuyển trong thân thể Phong Dao Quang mà rung động.

Đây là đại Thần thông vô địch, cảnh giới Thiên Địa Nhất Thể.

Bản thân Phong Dao Quang là một kiện Pháp bảo nàng là Thiên Hoàng Kính chuyển

thế.

Thiên Hoàng Kính hết sức huyền ảo tu thành tiên khí thánh phẩm, tu vi dần dần viên mãn gần như đạt đến cảnh giới Thiên Hoàng năm xưa.

Thiên Hoàng ở thế tục là Thiên Quân vô thượng, sư phụ là Hồng Mông đạo nhân tuyệt không tâm thường.

Nhân Hoàng Bút tu thành cảnh giới Thiên Địa Nhất Thể, Thiên Hoàng Kính cũng tự nhiên không ngoại lệ.

- Địa Hoàng Thư!

Thân thể Phương Hàn vừa động, một quyển sách thật lớn chui ra từ thân thể, chính là Địa Hoàng Thư.

Bên trong quyển sách này ghi lại vô số văn tự dấu hiệu Địa Hoàng Đạo đều đánh vào trong thân thể Phong Dao Quang.

Địa Hoàng Thư vốn ở trên thân thể Tô Tú Y, đáng tiếc Tô Tú Y trực tiếp bị Phương Hàn chém giết, quyển sách này liền rơi vào tay hắn.

Chỉ là hiện giờ quyển sách này đã không tính là gì đối với Phương Hàn nhưng đạo lý trong đó hết sức hữu dụng với Phong Dao Quang.

Trong quá trình song tu Phương Hàn dung nhập Địa Hoàng Thư vào trong Thiên Hoàng Kính, để cho chân lý Tam Hoàng viên mãn.

- Nhân bản lại Nhân Hoàng Bút rèn luyện chư thiên!

Bụp!

Phương Hàn vung tay chụp tới vô số tinh thể ngưng tụ một lần nữa biến thành Nhân Hoàng Bút cũng dung nhập vào trong cơ thể Phong Dao Quang.

Nhân Hoàng Bút là thiên tinh thạch rèn thành. Phương Hàn đã lĩnh ngộ được toàn bộ Nhân Hoàng Đạo trong đó đắp nặn ra một kiện nữa cũng không phải chuyện gì khó.

Nên biết tu vi hiện giờ của hắn mạnh mẽ hơn nhiều so với Thiên Địa Nhân Tam Hoàng ở thế tục năm xưa.

Hắn rèn ra Pháp bảo, ở bên trong Nguyên giới có Thần vật gần như vô cùng vô tận hết sức tiện lợi cho nên nhân bản ra Nhân Hoàng Bút cũng là chính thống, thậm chí còn mạnh mẽ hơn cả chính thống.

Nhân Hoàng Bút vừa đánh vào trong cơ thể Phong Dao Quang Tam Hoàng Đạo trong người Phong Dao Quang lập tức viên mãn thân thể của nàng tu luyện đến cảnh giới Thiên Địa Nhất Thể, lại tiếp nhận vạn vật mẫu khí mang theo tu vi sáng lập vạn vật, diễn vạn vật chiếm được biến hóa nghiêng trời lệch đất.

- Phương Hàn, rốt cuộc có thể song tu cùng huynh.

Phong Dao Quang ánh mắt mị như tơ không ngừng thở đổc:

- Không thể tưởng được huynh mạnh như thế biến cả người muội đều mềm yếu đây là cảnh giới Thiên Địa Nhất Thể? Cứ thế đã thành rồi? Kỳ thật ở thế tục muội đã muốn song tu cùng huynh, đáng tiếc ở thời điểm đó huynh luôn tìm kiếm Phương Thanh Tuyết tình sâu nghĩa nặng với nàng.

- Đúng thế, các nàng đều là thê tử của ta, tương lai Phương Thanh Tuyết cũng sẽ trở thành thê tử của ta cùng nhau vượt qua vô số đại kiếp nạn kỷ nguyên, cuối cùng thành tựu Vĩnh Sinh Đạo. Người có thể đi cùng ta, làm bạn bên cạnh Phương Hàn ta, đều có thể thành tựu đại đạo Vĩnh Sinh.

Thân thể Phương Hàn còn đang kịch liệt đánh sâu vào rót từng cổ nguyên khí vào trong người Phong Dao Quang, đẩy nàng lên đỉnh cao hạnh phúc, đồng thời còn đang củng cố tu vi.

Ngược lại Yên Thủy Thiên, Di Bảo cùng Phương Hàn ngựa quen đường cũ song tu không có chút cứng nhắc.

Từng cỗ vạn vật mẫu khí kết hợp với chân nguyên thân thể đều có được chỗ tốt cùng hứng khởi rất lớn đều ở trong cảnh giới vui thích mãnh liệt.

Đến sau, tiếng kêu của Di Bảo cùng Yên Thủy Thiên ngày càng lớn lúc cao lúc thấp như đang so đấu với nhau, chấn động Nguyên giới liên tục lay động.

Động tác của Phương Hàn ngày càng mãnh liệt, nghe tiếng kêu không chút kiêng nể của Di Bảo cùng Yên Thủy Thiên Linh Lung cùng Phong Dao Quang cũng không nhịn nổi bắt đầu thét to lên.

Âm điệu của các nàng ngày càng cao. Cuối cùng đạt tới cực điểm mới dần dần chậm rãi hạ xuống tiếp đó khí tức cực kỳ mạnh mẽ chậm rãi phóng ra từ trên thân thể các nàng.

Các nàng tu luyện một trận với Phương Hàn, hoàn toàn chiếm được chân lý Mẫu dung hòa tất cả đạo tu luyện Thiên Nghi Mẫu Giáo, thậm chí cảm ngộ đại đạo của Phương Hàn.

Hơn nữa lấy bốn đối một, không ngừng cùng Phượng Hàn tu luyện rèn luyện nguyên khí. một lần lại một lần sinh ra biến hóa thoát thai hoán cốt.

Phong Dao Quang trực tiếp thành tựu cảnh giới Thiên Địa Nhất Thể, còn Linh Lung cũng được lợi không nhỏ.

Điên cuồng qua đi bảo tướng trang nghiêm, sau lưng sinh ra một vòng hào quang, có Hồng Mông khí có Tru Tiên khí, có vạn vật mẫu khí, có Thiên Táng khí... đủ loại nguyên khí đều bị nàng nắm giữ.

Vận mệnh nguyên thần của nàng lại càng sáng tỏ tiền đồ là một mảnh trong sáng, không có chút tạp chất trở ngại.

Hồng Mông Điện như có cảm ứng với nàng, đột nhiên co rút thành như hạt bụi tiến vào mi tâm của nàng.

Vĩnh Sinh

Tác Giả: Mộng Nhập Thần Cơ

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.