Vĩnh Sinh

Chương 1465: Hàng Ma
- Đây là Ma giới, vô số Thiên Ma, Thánh Ma thành đàn đáng tiếc là mặt trời đã xuống núi, không còn khôi phục lại được vinh quang năm xưa.

Phương Hàn cùng Phong Bạch Vũ đi tới cửa vào Ma giới, nhìn đoàn đoàn ma vân tinh vực hùng hồn bên trong, không khỏi âm thâm cảm thán.

Nhất là Phong Bạch Vũ, phi thường quen thuộc Ma giới.

Nên biết Phật cùng Ma là tử địch.

Hàng năm Phật giới đều chinh chiến Ma giới, bắt lấy vô số ma đầu trong đó sau khi độ hóa trở thành hộ pháp Phật giới.

Rất nhiêu hộ pháp Minh Vương, Kim Cương, đều là ma đầu hùng mạnh bắt ra từ Ma giới.

Năng lực sinh sản của ma đầu cực kỳ mạnh, có những ma đầu trong một năm có thể dưỡng dục ra vô số ma đầu lớn nhỏ.

Tâm Ma lại càng khủng bố, tùy sinh tùy diệt, còn theo tâm ý thay đổi mà thay đổi nơi có chúng sinh sẽ có tâm ma.

Vô số tu sĩ tu luyện tâu hỏa nhập ma, một thân tu vi đều sẽ bị Tâm Ma cướp đi sau đó Tâm Ma phi thăng vào Ma giới, trở thành ma đầu.

Cả chư thiên vạn giới, mỗi ngày có bao nhiêu tu sĩ tẩu hỏa nhập ma?

Lại có bao nhiêu tâm ma sinh ra?

Khó trách năm đó Tâm Ma lão nhân còn chưa tu thành Thiên Tiên, đã được xưng là tâm ma bất diệt hắn sẽ bất diệt, phàm là sinh linh nhân gian có tâm ma, hắn sẽ có thể trọng sinh.

Tuy nhiên hiện giờ Phương Hàn đã biết, Tâm Ma lão nhân chính là Chúa tể Tâm Ma chuyển thế một trong các Thiên Quân Ma Chủ mạnh nhất dưới trướng Chúa tể Nguyên Thủy năm xưa.

Đương nhiên Xích Uyên Ma Tôn cũng là một trong các Ma Chủ mạnh nhất, hai người đều đi ra từ cùng Ma Môn.

Chỉ là hai đại Ma Chủ này hiện giờ không biết đi nơi nào. Phương Hàn suy tính bọn họ trốn ở một nơi thân bí tu luyện ma công vô thượng, chờ đợi một ngày rời núi.

Hơn nữa Phương Hàn cảm thấy hai vị Ma Chủ này nhất định có kỳ ngộ nhất định tu thành Thiên Quân, lại còn rất có thể chiếm được bí mật Ma Môn.

Nếu không bằng đạo suy tính của Phương Hàn, không thể nào không tính ra được tung tích của bọn họ.

Ma giới cực kỳ hiểm ác khắp nơi đều là ma đầu nhất là xâm nhập sâu vào trong đó những tòa ma tinh tạo thành tinh vực bên trong đều có ma đầu Hoàng giả Chí Tiên, thậm chí cường giả Thiên Địa Đông Thọ tọa trấn.

Các lão ma đầu này tu vi một cái thâm hậu hơn một cái thậm chí có kẻ thử vượt qua đại kiếp nạn Thiên Quân, thành tựu Thiên Quân.

Số lượng cao thủ Ma giới vĩnh viễn là nhiều nhất, đáng tiếc không thống nhất, hơn nữa giữa Ma Vực cùng Ma Vực đều chinh chiến chém giết lẫn nhau.

Phương Hàn thấy được khắp nơi đều là chiến tranh, đông đúc ma đầu chém giết lẫn nhau không hề ngừng nghỉ.

Đây quả thật là một địa ngục tu la.

Ở bên trong Ma giới, không tìm thấy một nơi an bình, trừ giết chóc ra chỉ có giết chóc, trừ huyết tinh thì chỉ có huyết tinh. Vô cùng tàn nhẫn ác độc, giả dối... đều lẫn lộn trong đó.

Có những Ma Chủ mạnh mẽ thậm chí ở trong đó hấp thu khí tức này rèn luyện ma ý của mình.

Phương Hàn cũng thấy được vô số khe hỡ thời không bên cạnh Ma giới, có những tiên nhân chư thiên vạn giới từ đó tiến vào Ma giới, chinh chiến cùng ma đầu Ma giới.

Đó là những môn phái cực lớn đi vào Ma giới lịch lãm.

Từ sau khi Chúa tể Nguyên Thủy ngã xuống. Ma giới đã trở thành sân thí luyện của các thế lực. Như là Vũ Hóa Môn trước kia cũng từng có nhiệm vụ tiến vào Ma giới thí, chém giết ma đầu, bắt được bao nhiêu ma đầu là có thể đổi lấy độ cống hiến trong môn phái, từ đó đổi lấy bí tịch tu luyện cùng rất nhiêu Pháp bảo tài liệu.

Nhưng đó chỉ là đánh nhỏ náo nhỏ đối với nhân vật như Phương Hàn mà nói đều là chuyện đứa nhỏ đùa giỡn.

Hắn cùng Phong Bạch Vũ trực tiếp lấy tốc độ cực nhanh tiến vào sâu trong Ma giới.

Sâu trong Ma giới, khắp nơi đều là Ma Vực vô lượng, tràn ngập các loại sát khí.

Khí hung tàn tràn ngập thiên địa, Thiên Quân cũng khó mà tiến vào đó. Chỉ có Thiên Quân Ma Môn tu luyện ma công đến cực điểm mới có thể tiến vào trong.

Không phải ai cũng tới được sâu trong Ma giới, tuy nhiên Phương Hàn cùng Phong Bạch Vũ không bị chút ảnh hưởng, trực tiếp xâm nhập vào trong.

Chỉ một lát sau, bọn họ liền thấy được ngọn núi to lớn giữa ma khí kéo dài ở sâu trong Ma giới. Ngọn núi vô cùng to lớn một hòn đá trên đó to như một tinh cầu Thái cổ, càng đừng nói thân núi.

Dù là cao thủ như Phương Hàn, Phong Bạch Vũ cũng cảm thấy quá mức to lớn hùng vĩ núi cao phải ngước nhìn.

- Đây là Nguyên Thủy Ma Sơn ngọn nguồn của hết thảy Ma giới, tất cả nguyên khí Ma giới đều phát ra từ Nguyên Thủy Ma Sơn này.

- Chúa tể Nguyên Thủy không hổ là Tiên Vương mạnh nhất năm xưa, đáng tiếc quá ngang tàng, gặp phải trời ghen tỵ bị đông đảo Tiên Vương vây công mà ngã xuống.

Phong Bạch Vũ cảm thán hoài cổ.

Phương Hàn trực tiếp lên tiếng:

- Các Ma Chủ Ma giới, ta là Chúa tể Nguyên giới, môn chủ Kỷ Nguyên Môn Phương Hàn đã đến còn không ra gặp mặt thương lượng chuyện kết minh?

Tiếng nói dao động một trận, sóng âm mạnh mẽ truyền ra.

Lập tức toàn bộ Nguyên Thủy Ma Sơn vang vọng ra một trận hồi âm thật lớn, cuối cùng hội tụ thành sóng cuộn trào, càng lúc càng lớn. nhấc lên một trận sóng ngập trời.

Khặc khặc, khặc khặc...

Vô số âm thanh truyền ra từ phía trên, va chạm với sóng âm của Phương Hàn.

Tiếp đó một bóng đen thật lớn xuất hiện, trên tay bóng đen bao phủ một vị Thiên Quân, chính là Xỉ Nhân Vương từng là Chúa tể Nhân Ma chuyển thế.

- Môn chủ!

Xỉ Nhân Vương vừa nhìn thấy Phương Hàn, liền hét lớn một tiếng, muốn lao tới.

Đáng tiếc từng đạo khí đen quấn quanh người hắn làm cho hắn không thể nhúc nhích, dường như có một loại đại trận vây khốn hắn.

Bóng đen to lớn sau lưng hắn là một đại ma đầu hóa thân thành, không ngờ có thể trực tiếp phong tỏa một vị Thiên Quân.

- Kỷ Nguyên Thiên Quân Phương Hàn đã tới? Tốt lắm tốt lắm, đàm phán với Ma giới ta? Trước sau ngươi giết Chúa tể Phần Mộ, Chúa tể Huyết Hà, Chúa tể Nghịch Ma, Chúa tể Minh Cô của Ma giới ta bây giờ còn hàng phục Chúa tể Nhân Ma. Rõ ràng là muốn phá hoại Ma giới chúng ta tâm địa ác độc như thế còn đàm phán cái gì?

Bóng đen to lớn kia nói.

- À?

Phương Hàn nhàn nhạt một chữ:

- Nói như vậy, là Ma giới các ngươi ngu xuẩn, lại đám vi phạm ý chí của ta, tự tiện giam giữ Chúa tể Nhân Ma. Đây là phạm vào tội lớn ngập trời, không thể tha thứ vốn ta còn có ý mượn sức Ma giới, xem ra bây giờ không cần nữa.

- Hừ! Phương Hàn chẳng lẽ ngươi không sợ ta giết Chúa tể Nhân Ma hay sao?

Bóng đen kia nghe thế ngữ khí trở nên lạnh băng, mang theo vô cùng tham lam tàn nhẫn.

- Giết Chúa tể Nhân Ma? Ngươi có thể làm được? Đúng là buồn cười, toàn bộ Ma giới các ngươi chôn cùng cũng không làm được điều này.

Thân thể Phương Hàn vừa động, đột nhiên trên đầu hắn bắn ra hào quang vô lượng, bắn ra bốn phía, bên trong Ma giới như xuất hiện một mặt trời chói lọi.

Xẹt xẹt xẹt xẹt!

Hào quang này chiếu rọi lên thân thể bóng ma kia, bóng ma lập tức kêu la chói tai, vô cùng đau đớn không còn là mình.

Tiếp đó Phương Hàn vung tay ngoắc một cái Chúa tể Nhân Ma Xỉ Nhân Vương liền bay sang đây không có chút trở ngại, những xiềng xích trên người hắn liền tan vỡ.

- Đáng chết!

Bóng ma kia thét chói tai, đột nhiên biến hóa thành một cái ma trảo to lớn lăng không bao phủ bên dưới, khí thế đè sập vòm trời.

Từng đạo thần linh quay chung quanh ma thủ xoay tròn, dòng khí đều bị chấn nổ.

- Phương Hàn ngươi phải trá giá vì hành vi của mình.

Tiếng nói sắc nhọn tàn nhẫn tham lam kia vang lên.

- Hừ!

Phương Hàn hừ lạnh một tiếng, không động đậy. Âm thanh kia truyền ra giữa không trung, vô số tia sáng bắn ra đánh tan bàn tay kia.

Ma thủ khổng lồ tan rã từng đoạn, không chút bóng ma sát khí nào còn tồn tại.

Phương Hàn lại đi ra một bước:

- Thứ như con kiến, xem ra còn không biết ta tu luyện đến cảnh giới gì liền đi ra cuồng ngạo như thế đi ra cho ta.

Tay hắn vung vào hư không, to lớn hơn cả một cái tinh vực bao trùm đại thế giới.

Vô số vị diện co rút trong tay hắn, dường như muốn chộp lấy căn cơ Ma giới vào tay.

Một ngọn núi trên Nguyên Thủy Ma Sơn đột nhiên nổ tung, một bóng người phóng lên cao quần áo cả người rách nát, đây là một vị cao thủ sánh ngang Chúa tể Xuân Thu, chỉ một chiêu đã thua Phương Hàn, chật vật lao ra.

Nên biết Nguyên Thủy Ma Sơn là căn cơ của Ma giới, các Ma Chủ vô thượng đi theo Chúa tể Nguyên Thủy ở trên Nguyên Thủy Ma Sơn pháp lực bản thân sẽ được tăng lên rất lớn.

Hiện giờ lại bị Phương Hàn trực tiếp công phá cấm pháp Nguyên Thủy Ma Sơn bức vị Ma Chủ mạnh mẽ này chật vật không thôi.

Thực lực Phương Hàn mạnh mẽ như thế gõ lên hồi chuông cảnh báo cho tất cả cao thủ ẩn ở Nguyên Thủy Ma Sơn.

- Chúa tể Tham Lam, ngươi không sao chứ.

- Cái gì? Chúng ta ở bên trong Nguyên Thủy Ma Sơn hắn cũng có thể công kích được? Sao lại có thực lực mạnh mẽ như thế? Chúa tể Xuân Thu không phải ngươi nói nhiều nhất là hắn có tu vi chín kỷ nguyên đỉnh phong thôi sao? Tại sao lại đột phá tới tu vi khủng bố như vậy? Còn mạnh hơn cả Chung Kết Thánh Vương Thần tộc?

- Mạnh hơn nữa thì thế nào? ở trước mặt Nguyên Thủy Ma Sơn hắn còn làm được gì? Chẳng lẽ thật sự có thể hủy diệt Ma giới chúng ta hay sao?

- Hừ? Kết minh cùng Nguyên giới cũng không phải không được, nhưng phải cung cấp cho chúng ta chỗ tốt chúng ta mới có thể kết minh. Bằng không Ma giới chúng ta không có lợi ích gì sao lại làm không công thay các ngươi ngăn cả Thiên Đình.

Khoảng khắc, vào lúc Ma Chủ kia bay lên trời, mười mấy đạo ma niệm mạnh mẽ bay ra từ sâu trong Nguyên Thủy Ma Sơn.

Nguyên Thủy Ma Sơn tầng tầng lớp lớp đỉnh núi vô tận liếc mắt nhìn qua không đến cuối, rất nhiêu ngọn núi to lớn đều có những Ma Chủ hùng mạnh cư ngụ.

Ma Chủ Ma giới còn nhiều hơn cả Thiên Quân Thần tộc vốn hẳn là hùng mạnh nhất, đáng tiếc không có người làm chủ, năm bè bảy mảng.

Từ trong các ý niệm vừa rồi có thể thấy, có Ma Chủ muốn trực tiếp phát động tấn công Phương Hàn, có người lại muốn đám phán đòi chỗ tốt từ Phương Hàn có người lại không muốn để ý tới đứng xem biến hóa...

Các Ma Chủ này hiển nhiên không trải qua thương lượng thống nhất, dù là có thương lượng trước, cũng không đạt thành hiệp nghị cố định.

Mười mấy đạo ma trên Nguyên Thủy Ma Sơn biến thành mười mấy hình thể to lớn, Phương Hàn liếc mắt thấy được một cao thủ bộ dạng nho sinh trong đó, Chúa tể Xuân Thu.

Vĩnh Sinh

Tác Giả: Mộng Nhập Thần Cơ

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.